Trong bài viết sau đây, Viindoo sẽ trình làng đến bạn những app thống trị bán hàng tốt nhất hiện nay. Đặc biệt, những ứng dụng này đều sở hữu thể hoạt động trên các hệ điều hành khác biệt nên sẽ cung cấp bạn cai quản công việc bán sản phẩm mọi lúc các nơi. Hãy đọc nội dung bài viết và chọn 1 app làm chủ phù hợp mang lại cửa hàng, chuỗi nhỏ lẻ của mình.

Bạn đang xem: App quản lý đơn hàng online


Tên appKhả năng quét mã vạch sản phẩm bằng cameraTích hợp báo cáo thống kê chi tiếtDung lượng sở hữu về
Viindoo- Android: 42.9 MB- i
OS: 10.6 MB
Sapo- Android: 51 MB- i
OS: 229,3 MB
POS- Android: 65 MB- i
OS: 70,5 MB
congtyonline.com6- Android: 36 MB- i
OS: 12,4 MB
Kiot
Viet
- Android: 33 MB- i
OS: 76,5 MB
TPOS- Android: 17 MB- i
OS: 103,1 MB
Dantrisoft- Android: 5,9 MB- i
OS: 4,7 MB
Nhanh. Vn- Android: 3,8 MB- i
OS: 19 MB

Ứng dụng phần mềm cai quản bán hàng Viindoo Sales là chiến thuật hỗ trợ doanh nghiệp gia tăng doanh số hiệu quả. Cùng với thao tác sử dụng đơn giản và dễ dàng trên năng lượng điện thoại, máy tính bảng, hỗ trợ nhiều hệ điều hành như IOS, Android,... Tín đồ dùng có thể sử dụng và làm chủ hoạt động bán hàng mọi lúc, rất nhiều nơi.


*

VIINDOO SALES

 MIỄN PHÍ VĨNH VIỄN 

Sử dụng Viindoo Sales miễn giá tiền ngay lúc này để hưởng thụ quản lý bán sản phẩm thông minh, ngày càng tăng doanh số hiệu quả!

DÙNG THỬ NGAY hoặc Liên hệ tư vấn


Sapo là app quản lí lý bán sản phẩm online trên điện thoại được sử dụng thông dụng hiện nay. Ứng dụng này có chức năng hỗ trợ doanh nghiệp thực hiện các hoạt động quản lý đơn hàng, khách hàng hàng, hàng tồn kho, nhân viên, sản phẩm hóa,... Hiệu quả.


*

Tuy nhiên, Loyverse POS sẽ tính phụ phí đối với bộ tính năng bổ sung trong Văn phòng cung cấp như: cai quản nhân viên, Kho mặt hàng nâng cao, Tích hợp…

Một số tính năng nổi bật của Loyverse POS:

Sở hữu kĩ năng quét mã vạch bằng camera cung ứng tìm tìm sản phẩm cần thiết một cách lập cập nhất.Xem lịch sử bán hàng dễ dàng.Quản lý hóa đơn bán sản phẩm logic, khoa học.Theo dõi khả năng và hiệu suất làm việc của nhân viên. Cung ứng sắp xếp giao dịch theo thời gian đặt đơn hàng của khách hàng.Kiểm soát ngặt nghèo nguồn nguyên vật liệu xuất, nhập và sản phẩm & hàng hóa trong cửa ngõ hàng.Quản lý hoạt động công nợ, thu chi thiết yếu xác. Tạo những báo cáo thống kê đúng mực về tình hình sale của doanh nghiệp.

congtyonline.com là ứng dụng, phần mềm bán lẻ có thể sử dụng nền tảng điện thoại IOS với Android. Phần mềm này có khả năng hỗ trợ tính tiền bán hàng nhanh chóng nhờ này mà người sử dụng có thể kiểm soát công dụng doanh thu và giá thành của cửa ngõ hàng. Đây là phần mềm phù hợp để sử dụng trong số những nhà hàng, quán karaoke, tạp hóa, nhà hàng siêu thị mini,...


*

Tính năng rất nổi bật của congtyonline.com:

Hỗ trợ nhân viên thu ngân tính tiền một biện pháp nhanh chóng, thiết yếu xác.​Hỗ trợ ghép bàn, thừa nhận order, bỏ món hay đổi món cho người tiêu dùng một bí quyết nhanh chóng.Cho phép vận động kể cả khi không có kết nối internet.Quản lý đúng đắn các khoản thu chi và công nợ trong quán.Tạo báo cáo thống kê chi tiết về tình trạng marketing của cửa hàng một giải pháp trực quan lại theo biểu đồ dạng cột giỏi tròn,...

Bên cạnh các phần mềm bán hàng offline, ứng dụng quản lý bán hàng Kiot
Viet là ứng dụng cung cấp quản lý bán hàng trên điện thoại thông minh nổi bật bây giờ với quy trình vận động đơn giản tuy vậy vô cùng chuyên nghiệp. Ứng dụng này có thể hoạt động trên điện thoại, sản phẩm POS di động mang đến cho khách hàng sự tiện nghi khi sử dụng. Đồng thời, ứng dụng này còn có chức năng hỗ trợ bán hàng, vận chuyển, nhận đơn đặt hàng, cai quản kho, kiểm soát thu chi,... Một phương pháp nhanh chóng, nhân thể lợi.


Tính năng nổi bật:

Hỗ trợ search kiếm các thành phầm có trong cửa hàng nhanh giường thông qua kỹ năng quét mã vén của camera.Thiết kế giao diện đối kháng giản, dễ dàng sử dụng.Kết nối áp dụng với sản phẩm công nghệ in để thực hiện thao tác in hóa đơn ngay lúc bán hàng.Cho phép áp dụng ứng dụng ngay cả khi không tồn tại kết nối internet.Lưu lịch lãm mua bán sản phẩm tự động.

TPOS là app cai quản bán hàng, chốt đối chọi trên căn nguyên Facebook khi livestream trên điện thoại cảm ứng được sử dụng phổ cập hiện nay. Phần mềm bán hàng online này cung cấp cho bạn các chiến thuật quản trị bán hàng một cách đối chọi giản, thuận tiện, máu kiệm chi tiêu cho những chủ shop online.


Cho phép người tiêu dùng trả lời bình luận, nhắn tin, những thống kê và tạo thành các giao dịch trong khi livestream trên Facebook.Cho phép tìm kiếm kiếm sản phẩm & hàng hóa trong siêu thị nhanh giường bằng hào kiệt quét mã vạch bởi camera.Kết hợp với những đơn vị vận chuyển nhằm giúp chủ shop vận deals một biện pháp tự động.Tích hợp kĩ năng tạo báo cáo, thống kê lại trực quan, hỗ trợ chủ doanh nghiệp nạm được tình hình kinh doanh chi tiết nhất.

Dantrisoft cũng là một trong trong số các app quản lý bán sản phẩm trên iphone được sử dụng thông dụng hiện nay. ứng dụng này được tích hợp nhiều tính năng nổi bật như thống trị kho, thu chi, update báo cáo bán sản phẩm hàng ngày,...


Tính năng nổi bật: 

Cho phép kết nối với tương đối nhiều kênh bán sản phẩm online phổ biến. Quản lý, sắp xếp các deals hiệu quả.

thọa iphone
App cung ứng quản lý bán hàng hiệu quả cuối cùng mà công ty chúng tôi muốn trình làng đến bạn đó chính là Nhanh.vn. Ứng dụng này chất nhận được người sử dụng tiến hành các vận động như cung cấp hàng, làm chủ đơn hàng, kho, kiểm soát và điều hành thu chi,... Trên điện thoại phù hợp với nhiều quy mô kinh doanh không giống nhau từ nhỏ tuổi lẻ mang lại chuỗi cửa ngõ hàng.


Tính năng nổi bật: 

Cho phép kết nối với rất nhiều kênh bán hàng online phổ biến. Quản lý, thu xếp các deals hiệu quả.

Có, vận dụng quản lý bán hàng cung cấp cho khả năng báo cáo và phân tích, được cho phép doanh nghiệp sinh sản báo cáo bán sản phẩm tùy chỉnh, phân tích xu thế và làm rõ hơn về năng suất bán hàng.


Có, nhiều vận dụng quản lý bán sản phẩm cung cung cấp phiên bản dành cho thiết bị di động hoặc ứng dụng giành riêng cho thiết bị di động, được cho phép nhóm bán hàng truy cập và update thông tin lúc đang dịch rời bằng điện thoại thông minh thông minh hoặc laptop bảng.


Có, các ứng dụng quản ngại lý bán hàng thường hỗ trợ các tính năng tự động hóa hóa như phân công khách hàng tiềm năng, lời đề cập theo dõi, mẫu e-mail và auto hóa quy trình làm việc để hợp lí hóa những nhiệm vụ bán sản phẩm lặp đi tái diễn và tiết kiệm ngân sách thời gian.


Xem xét những yếu tố như nhu cầu bán hàng cụ thể, kĩ năng mở rộng, kĩ năng tích hợp, dễ sử dụng, cung ứng khách hàng, ngân sách chi tiêu và review của người tiêu dùng khi chọn áp dụng quản lý bán hàng phù phù hợp với yêu cầu kinh doanh của bạn.


Bài viết trên đang tổng hợp thông tin về những app quản lý bán hàng trên năng lượng điện thoại tốt nhất và được sử dụng phổ biến hiện nay. Qua bài bác viết, Ứng dụng hy vọng chúng ta cũng có thể tìm được ứng dụng cai quản phù hợp độc nhất vô nhị với doanh nghiệp, siêu thị của mình. Cảm ơn chúng ta vì vẫn đọc bài viết.

Phần mềm cai quản đơn hàng là một trong ứng dụng hoặc hệ thống được thiết kế theo phong cách để góp doanh nghiệp cai quản quá trình đặt hàng, xử lý 1-1 hàng, theo dõi kho sản phẩm và tin tức vận chuyển. Các tính năng bao gồm thể bao gồm quản lý đơn đặt hàng, cai quản kho, tích hợp tin tức vận chuyển và tính năng báo cáo để theo dõi công suất kinh doanh. Thuộc congtyonline.com tìm hiểu 9 phần mềm thống trị đơn sản phẩm online công dụng nhất bây chừ nhé!

*

Phần mềm quản lý đơn sản phẩm Pancake

Pancake là hệ sinh thái hỗ trợ hơn 180.000 doanh nghiệp, được thiết kế theo phong cách đặc biệt để đáp ứng nhu cầu nhu ước quản lý bán hàng và giao dịch của những doanh nghiệp một giải pháp hiệu quả. Cùng với giao diện bạn dùng thân mật và gần gũi và khả năng đa dạng, Pancake giúp tối ưu hóa tiến trình làm việc, từ các việc tạo đơn hàng, theo dõi chứng trạng đơn, mang đến việc cai quản khách mặt hàng và doanh thu bán hàng.

*

Phần mềm làm chủ đơn mặt hàng Pancake

Ưu điểm:

Cho phép gộp toàn bộ Pages bán hàng về cùng một giao diện để làm chủ tối ưu hơn.

Thống kê cụ thể doanh thu, lượt quý khách mới và xác suất chốt 1-1 theo từng giờ, từng ngày.

Chủ shop hoàn toàn có thể phân quyền quản lý hoặc phân chia các bước cho nhân viên cấp dưới dễ dàng.

Đồng bộ dữ liệu với POS cấp tốc chóng, góp tạo giao dịch và giữ hộ hóa đơn ngay bên trên livestream.

Phần mềm thống trị đơn sản phẩm Haravan

Phần mềm cai quản đơn sản phẩm Haravan là 1 ứng dụng giúp các doanh nghiệp làm chủ quy trình đặt hàng một cách hiệu quả. Haravan cung ứng tính năng cai quản đơn đặt hàng, tồn kho, tích hợp tin tức vận đưa và báo cáo, giúp tín đồ dùng dễ dàng theo dõi và làm chủ các chuyển động kinh doanh liên quan đến solo hàng. Điều này góp doanh nghiệp về tối ưu hóa quy trình marketing và cung ứng dịch vụ xuất sắc hơn đến khách hàng.

*

Phần mềm quản lý đơn hàng Haravan

Một số ưu điểm khi áp dụng phần mềm quản lý đơn mặt hàng Haravan bao gồm:

Quản lý giao dịch hiệu quả: Haravan giúp doanh nghiệp dễ dàng thống trị đơn để hàng, tự việc chào đón đơn mặt hàng đến xử lý và giao hàng, chế tác điều kiện thuận lợi cho vượt trình bán sản phẩm trơn tru và siêng nghiệp.

Tối ưu hóa quá trình kinh doanh: ứng dụng này giúp tối ưu hóa quy trình sale bằng cách tự động hóa hóa những tác vụ và quy trình, giảm thiểu sức lực và thời hạn tiêu tốn đến việc cai quản đơn hàng.

Tích hợp tin tức vận chuyển: Haravan tích hợp đưa tin vận chuyển, giúp doanh nghiệp lớn theo dõi và cai quản quá trình vận động một cách hiệu quả.

Báo cáo và phân tích: Phần mềm hỗ trợ tính năng tạo báo cáo và phân tích hiệu suất kinh doanh, từ kia giúp doanh nghiệp hiểu rõ hơn về hoạt động bán hàng và đưa ra các quyết định chiến lược.

Xem thêm: 7 cách quản lý những nhân viên khó chịu hiệu quả nhất, just a moment

Phần mềm làm chủ đơn hàng Nhanh.vn

Phần mềm quản lý đơn mặt hàng Nhanh.vn là một ứng dụng cung ứng doanh nghiệp vào việc làm chủ đơn đặt hàng, tồn kho, và tải hàng hóa. Nó hỗ trợ các thiên tài như quản lý đơn hàng, kiểm soát tồn kho, tích hợp với dịch vụ chuyển động và tạo report để giúp doanh nghiệp theo dõi và thống trị hiệu quả các quá trình sale liên quan lại đến đơn hàng và sản phẩm hóa.

*

Phần mềm quản lý đơn sản phẩm Nhanh.vn

Ưu điểm nổi bật:

Giao diện thân thiết người dùng, vận tốc băng thông cấp tốc và không giới hạn người dùng.

Đồng bộ dữ liệu sản phẩm, solo hàng, khách hàng nhanh lẹ từ khối hệ thống sang những kênh bán.

Tích hợp nhiều sự lựa chọn ship hàng với thiên tài đối soát tự động.

Cung cấp phương án hỗ trợ Marketing bán hàng đa căn cơ như Landing, Facebook, Ecom
Care, Zalo ZNS…

Ứng dụng cai quản đơn hàng Sapo

Sapo được nghe biết là trong số những phần mềm làm chủ đơn mặt hàng online quality với hơn 190.000 chủ sale lựa chọn sử dụng. Tính tới nay Sapo đã gồm hơn 15 năm hình thành và cách tân và phát triển với hệ thống chiến thuật theo dõi và nâng cấp hiệu suất bán hàng đa kênh. Trong đó bao gồm: Sapo Web, Sapo POS, Sapo Omnichannel và Sapo Fn
B.

*

Ứng dụng làm chủ đơn mặt hàng Sapo

Ưu điểm nổi bật mà người tiêu dùng nhận được khi áp dụng Sapo:

Tối ưu hóa quy trình bán sản phẩm theo từng ngành hàng siêng biệt, chỉ cách vài thao tác đơn giản trên App.

Theo dõi, đối chiếu lợi nhuận với số liệu lưu giữ trữ tự động của ứng dụng nhanh chóng.

Thúc đẩy không ngừng mở rộng quy mô kinh doanh tối đa, bên trên mọi nền tảng gốc rễ với giải pháp bán hàng đa kênh tự A đến Z.

Chốt đơn nhanh - CDN

"Chốt đơn nhanh - CDN" về tối ưu hóa việc xác nhận và trả tất giao dịch một cách mau lẹ trong hệ thống ship hàng và thống trị đơn hàng của doanh nghiệp. Vấn đề chốt đối chọi nhanh giúp tăng tốc quy trình xử lý deals và cung cấp dịch vụ vận chuyển tác dụng hơn, tự việc chứng thực đơn hàng mang đến việc sẵn sàng và giao hàng lập cập và thiết yếu xác. Điều này có thể góp phần về tối ưu hóa quy trình marketing và cải thiện trải nghiệm bán buôn của khách hàng hàng.

*

Chốt đối kháng nhanh - CDN

Một số ưu thế nổi nhảy của ứng dụng Chốt đơn nhanh-CDN:

Tạo điều kiện quản lý cùng lúc nhiều Fanpage, cũng giống như đồng bộ deals từ Facebook Ads.

Chốt đơn tự động hóa theo cú pháp được chủ shop mặc định, tránh xẩy ra sai sót khi lưu giữ lượng visitor “bùng nổ”.

Chủ rượu cồn gộp thông tin đơn hàng nếu người mua chốt đơn >1 sản phẩm.

Cải thiện vận tốc chốt 1-1 gấp 4 lần bằng phương pháp tinh giản quá trình nhắn tin tứ vấn, tạo đơn và in đơn.

Kiểm soát con số sản phẩm, đơn hàng, tình trạng đơn hàng theo thời gian thực.

Tự động liên kết và đẩy thông tin đơn hàng cho đơn vị chức năng vận chuyển, giúp rút ngắn thời gian giao nhận hàng hóa tối đa.

Phần mềm thống trị đơn sản phẩm Kiotviet

Kiot
Viet là 1 ứng dụng quản lý bán hàng và cai quản kho hàng dành riêng cho các doanh nghiệp chào bán lẻ. Cùng với Kiot
Viet, doanh nghiệp gồm thể cai quản đơn hàng, tồn kho, người tiêu dùng và doanh số bán sản phẩm một giải pháp hiệu quả. Nó cung cấp tính năng tích hợp thanh toán, report chi huyết về doanh thu và tồn kho, cũng như quản lý chiến lược tặng kèm và quảng cáo. Kiot
Viet góp doanh nghiệp tối ưu hóa hiệu suất chuyển động và cung cấp trải nghiệm buôn bán tốt hơn đến khách hàng.

*

Phần mềm làm chủ đơn hàng Kiotviet

Sử dụng Kiot
Viet mang lại nhiều lợi ích cho bạn như:

Quản lý bán sản phẩm hiệu quả: Tích hợp những tính năng quản lý đơn hàng, hóa đơn và thanh toán, giúp doanh nghiệp lập cập và dễ dàng dàng thống trị quy trình chào bán hàng.

Tối ưu hóa tồn kho: chất nhận được theo dõi, soát sổ và thống trị tồn kho một biện pháp chặt chẽ, giúp giảm thiểu tiêu tốn lãng phí và tối ưu hóa quy trình nhập xuất hàng hóa.

Phân tích doanh số: Cung cấp báo cáo chi máu về lợi nhuận bán hàng, giúp doanh nghiệp nắm rõ về hiệu suất sale và chuyển ra các chiến lược phát triển.

Tăng cường cai quản khách hàng: được cho phép lưu trữ tin tức khách hàng, lịch sử hào hùng mua hàng, giúp sinh sản mối quan hệ tốt hơn với khách hàng và cải thiện trải nghiệm cài sắm.

App quản lý đơn hàng Nobita.pro

Phần mềm làm chủ đơn sản phẩm Nobita.pro hiện đang rất được hơn đôi mươi chuyên gia hàng đầu trong nghành nghề dịch vụ Digital sale và E-Commerce khuyến khích sử dụng. Bởi mức sử dụng này mang về nhiều công dụng hỗ trợ hoạt động kinh doanh trực tuyến đường hiệu quả. Buổi tối ưu hóa quy trình bán hàng từ vấn đề tạo chương trình marketing thu hút người tiêu dùng đến tăng xác suất quay lại với remarketing.

*

App cai quản đơn sản phẩm Nobita.pro

Ưu điểm nổi bật của phần mềm Nobita.pro:

Tiếp cận 100% quý khách trong tệp tiềm năng bằng những kịch bản chăm sóc được cá thể hóa.

Đồng hồ tài liệu kho hàng và thống kê giám sát đơn vận sát sao.

Thu thập tin tức theo từng kênh bán để lấy ra chiến dịch Marketing hiệu quả nhất.

Toàn bộ tiến trình lên solo - bàn luân chuyển chuyển - vận solo - cập nhật trạng thái - đối thẩm tra đều chỉ cần một click chuột, góp chủ cửa hàng tiết kiệm thời hạn tối đa.

Trust
Sales

Trust
Sales là một lưu ý tuyệt vời nếu như bạn đang tra cứu kiếm phần mềm quản lý đơn hàng đa kênh bán trọn vẹn và tác dụng cao. Trust
Sales ko chỉ thỏa mãn nhu cầu được quy trình bán hàng chuẩn, buổi tối ưu đưa ra phí làm chủ mà còn tồn tại tính năng động cao. Từ bỏ đó cung ứng các chủ sale điều hành dễ dàng ở bất kể đâu.

*

Trust
Sales

Ưu điểm nổi bật của phần mềm cai quản đơn sản phẩm Trust
Sales:

Giao diện trực quan, phù hợp ứng xuất sắc với phần đông thiết bị của người tiêu dùng như năng lượng điện thoại, trang bị tính, máy tính xách tay bảng…

Tối ưu kết quả kinh doanh trên nền tảng Facebook dựa vào tính chất năng quản lý đồng bộ toàn bộ Fanpage, tài khoản…

Cung cấp cho quyền phân quyền đến chủ tài khoản, trường đoản cú đó thống trị và review hiệu suất làm việc của nhân viên đúng chuẩn hơn.

MISA e
Shop

MISA e
Shop cung cấp phương án tối ưu, làm chủ bán hàng chuyên nghiệp cho cả những cửa hàng nhỏ, chuỗi cửa hàng hay doanh nghiệp lớn lớn. ứng dụng mang đến cho người dùng tất cả những giải pháp bổ trợ hoạt động marketing online, tạo điều kiện vận hành rất tốt có thể. Bao gồm e
Shop POS, e
Shop OCM, e
Shop Lomas cùng e
Shop Web.

*

MISA e
Shop

Ưu điểm nổi bật:

Đồng bộ giao dịch từ online mang lại offline (và ngược lại) cấp tốc chóng, chủ yếu xác.

Cung cung cấp hơn 40 báo cáo doanh thu, chi phí, tồn kho… góp người cai quản xây dựng chiến lược marketing phù hợp.

Tích hợp giỏi với những thiết bị bán hàng khác nhau tự động in bill, sản phẩm công nghệ in mã vạch, đồ vật POS mini…

Như vậy, congtyonline.com vừa cùng khám phá 9 phần mềm quản lý đơn hàng được đánh giá cao hiện nay.. Hi vọng qua nội dung bài viết này các bạn sẽ chọn được giải pháp đắc lực trong thừa trình sale của mình.