Với triết lý trở thành đơn vị chức năng tiêu biểu vận động trong lĩnh vực công nghệ giáo dục với đào tạo, chế tác dựng hệ sinh thái giáo dục đào tạo – huấn luyện và giảng dạy trên căn cơ công nghệ, OMT đã chế tạo và phát triển bộ sản phẩm, dịch vụ giành cho giáo dục bao gồm Kids
Online, Center
Online, School
Online cùng OMT Education.

Bạn đang xem: Các công ty đào tạo online


*

Center
Online là phần mềm cai quản – liên quan – điều hành và quản lý toàn diện
dành riêng cho trung trung ương ngoại ngữ, ngoại khóa.

Center
Online sát cánh cùng trung tâm về tối ưu công tác quản lý, giúp kết nối trung vai trung phong với học viên và phụ huynh; là phần mềm dành riêng cho trung trung tâm duy nhất tại nước ta đáp ứng làm chủ toàn diện được vớ cả nhu cầu quản lý, tài chính, CRM, đào tạo, shop trên và một hệ thống.


OMT Education là đều chương trình học tập trực tuyến đường (e-learning) hoặc kết hợp trực tuyến cùng thẳng (blended learning) dành riêng cho học sinh, giáo viên và cán bộ quản lý giáo dục, góp phần cải thiện chất lượng giáo dục trong nước với quốc tế.

Các sản phẩm/dịch vụ về giáo dục và đào tạo do OMT cung cấp đều tất cả sự tham gia thi công và hỗ trợ tư vấn của đội ngũ làm chủ giáo dục; giáo viên/giảng viên cùng các nhà support dày dặn kinh nghiệm tay nghề trong hoạt động cai quản giáo dục – giảng dạy trình độ tại những trường, những trung tâm huấn luyện uy tín trên Việt Nam. 


Đến cùng với OMT, quý khách hàng được trải nghiệm sản phẩm, thương mại & dịch vụ “may đo” theo từng quý khách hàng với tiêu chuẩn Hợp lý.

Dễ tiến hành – Dễ thực hiện – Dễ đánh giá


Diễn lũ Hà Nội lần vật dụng hai về Khoa học giáo dục và đào tạo và sư phạm (Ha
FPES 2022) đã ra mắt thành công xuất sắc đẹp
Công ty cp Đào tạo làm chủ trực đường OMT hân hạnh tham gia và tài trợ Diễn đàn Hà Nội lần sản phẩm công nghệ hai về Khoa học giáo dục và đào tạo và sư phạm (Ha
FPES 2022)
Công ty OMT trao giải hội thi “Sống thiệt trên mạng ảo” trong lịch trình “Smart Digital Citizenship”

Vui lòng đê lại thông tin, hỗ trợ tư vấn viên của shop chúng tôi sẽ contact trong thời hạn sớm nhất.

Chân thành cảm ơn!


Trang web này thực hiện cookie để nâng cao khả năng điều phối trang web, so với việc thực hiện trang web, cung ứng các cố gắng tiếp thị của công ty chúng tôi và cung cấp cho chính mình trải nghiệm giỏi nhất.Chính sách cookie OMT
The technical storage or access is strictly necessary for the legitimate purpose of enabling the use of a specific service explicitly requested by the subscriber or user, or for the sole purpose of carrying out the transmission of a communication over an electronic communications network.
The technical storage or access is necessary for the legitimate purpose of storing preferences that are not requested by the subscriber or user.

Xem thêm: Hướng dẫn cơ bản để bắt đầu kinh doanh ở mỹ, các loại hình kinh doanh tại mỹ


The technical storage or access that is used exclusively for statistical purposes.The technical storage or access that is used exclusively for anonymous statistical purposes. Without a subpoena, voluntary compliance on the part of your internet Service Provider, or additional records from a third party, information stored or retrieved for this purpose alone cannot usually be used lớn identify you.
The technical storage or access is required to lớn create user profiles to lớn send advertising, or lớn track the user on a website or across several websites for similar sale purposes.

Đội ngũ với ngay sát 10 năm kinh nghiệm tay nghề triển khai những dịch vụ e-Learning cho các ngân hàng, tập đoàn lớn, các doanh nghiệp vừa với nhỏ...


Doanh nghiệp rất có thể tạo những lớp học, khóa huấn luyện và đào tạo elearning bao gồm nhiều chủ đề và những định dạng không giống nhau: video, SCORM, x
API, tài liệu xem thêm như pdf, word, excel, png, tương tự như tạo những diễn đàn, các cuộc khảo sát, thăm dò.
Doanh nghiệp công ty động thiết lập ngân hàng thắc mắc và tạo những bài thi/ soát sổ dưới dạng thắc mắc trắc nghiệm, điền nơi trống, kéo thả, đoạn văn…dành cho các chuyển động sát hạch, tấn công giá, tuyển chọn dụng… hoặc đơn giản dễ dàng là nhằm học viên tự tấn công giá kết quả học tập của mình
Với các module cần phải đào chế tạo ra với bề ngoài “face to face” như khả năng mềm hay những thông tin tuyệt mật của công ty, doanh nghiệp rất có thể sử dụng phòng học trực tuyến thời hạn thực với hàng trăm điểm mong khác nhau. Kỹ năng này rất có thể dùng nhằm họp trực tuyến.
Các cỗ đào tạo rất có thể dễ dàng thống trị học viên đến từ các đơn vị phòng ban khác nhau theo cây chức danh, làm chủ các khóa học, cai quản tài liệu, các kì thi, kiểm tra, thống trị chứng chỉ cùng trích xuất báo cáo auto theo cá nhân, theo chức danh, theo đơn vị, theo nội dung đào tạo, văn bản thi, kiểm tra…
*
cù hình giáo viên
*
Stock đoạn phim
*
thiếu nhi Animation
*
cù hình hiện tại trường
*
Định dạng Infographic
Học viên được đồ vật những kỹ năng mềm giúp tạo ra sự linh hoạt, kỹ năng thích nghi và nắm bắt những cơ hội mới. Khả năng mềm là chiếc chìa khóa giúp sinh viên search kiếm cùng vận hành quá trình tốt hơn.Link ngân hàng khóa học
Nâng cao kiến thức và kỹ năng và sự phát âm biết về các công cụ kinh doanh online, sale hiệu quả, giúp năm bắt thời cơ kinh doanh kết quả trong tương lai.
Bồi dưỡng và phát triển năng lượng và tư duy quản ngại lý, xây dựng đội nhóm/ bộ máy từ trường đại học tới doanh nghiệp.
Cung cấp kiến thức, cách thức cơ bạn dạng đến nâng cấp trong quá trình tuyển dụng, sàng lọc, bỏng vấn, đào tạo và huấn luyện và cách tân và phát triển nguồn nhân lực của doanh nghiệp.
Tạo ra năng lực quản trị và điều hành cỗ máy hiệu quả, đạt năng suất cao trong vận động sản xuất cùng kinh doanh