Quản lý nhà hàng, cửa hàng ăn
Giải pháp order, quản lý nguyên liệu, bàn, nhà bếp và tính tiền tối ưu nhất mang lại nhà hàng, quán ăn

Tìm gọi thêm

Không phải người nào cũng biết cách làm chủ nhà sản phẩm sao cho hiệu quả bởi nó bao hàm hàng trăm quá trình khác nhau như: thống trị nguyên liệu công ty hàng, quản lý nhân sự quán ăn và yên cầu cả thống trị kho và cách cai quản nhân viên công ty hàng tốt nhất.

Bạn đang xem: Cách quản lý 1 quán ăn

Vậy đâu là cách làm chủ vận hành nhà hàng ăn uống hiệu quả?Hãy cùng shop chúng tôi tìm đọc những cách thức dưới đây.

Ngoài ra, bạn cũng đều có thể tìm hiểu thêm kinh nghiệm cai quản nhà sản phẩm qua ebook sau nhé:

Tải Ebook miễn phí: 11 kinh nghiệm sale nhà hàng cho tất cả những người mới bắt đầu

*

Cách quản lý và vận hành nhà hàng kết quả giúp nhân đôi doanh thu

1. Thống trị vệ sinh an ninh thực phẩm

1.1. Triệu chứng nhận lau chùi ATTP

Hiện nay, bất kể nhà hàng giỏi cơ sở sale dịch vụ siêu thị nhà hàng nào đều phải sở hữu giấy ghi nhận vệ sinh bình an thực phẩm bắt đầu được phép hoạt động.

Để được chứng nhận thì nhà hàng quán ăn phải bảo đảm an toàn các tiêu chí về cửa hàng vật hóa học như tiến trình một chiều, dụng cụ, sản phẩm công nghệ móc, khối hệ thống thông gió, khối hệ thống điện nước, kho chứa, hệ thống thải…, về chất lượng thống trị nguyên liệu nhà hàng đầu vào và sức mạnh nhân viên.

*

An toàn dọn dẹp và sắp xếp thực phẩm là yếu tố tiên quyết khi kinh doanh nhà hàng

Đảm bảo được những yếu tố này cho thấy thêm cách quản lý nhà hàng của khách hàng là đúng. Lân cận đó, bạn cũng sẽ được tham gia các lớp tập huấn kiến thức vệ sinh bình an thực phẩm để nắm vững và thực hành các kiến thức này trong quá trình làm việc. Hãy bổ sung cập nhật ngay vấn đề đó vào tởm nghiệm quản lý và vận hành nhà hàng của bản thân mình nhé!

1.2. Làm chủ bếp công ty hàng

Đảm bảo nguồn sản phẩm "Sạch"

Một một trong những cách kết quả nhất là sau khoản thời gian đã đảm bảo về sự việc con bạn thì bọn họ cần cân nhắc chính mối cung cấp thực phẩm. Đầu tiên, bạn phải lựa lựa chọn nhà hỗ trợ thực phẩm đáng tin tưởng hoặc vận dụng mô hình sale nhà mặt hàng “từ trang trại đến bàn ăn” để bảo vệ nguồn hoa màu đầu vào luôn luôn tươi ngon.

Kinh nghiệm cai quản nhà hàng của rất nhiều người mang đến thấy, lúc nhập thực phẩm, bạn cần phải có nhân viên quản lý chất lượng thực phẩm đang kiểm tra cẩn trọng tất cả các lô mặt hàng xem có bị hư hư hay chạm mặt vấn đề gì không, chỉ gồm như vậy mới có thể chắc hẳn rằng những nguyên liệu tốt nhất được nhập vào nhà hàng.

Sau lúc đã khám nghiệm kỹ lưỡng, những vật liệu này đề nghị được bảo vệ đúng cách tùy theo loại thực phẩm (cấp đông, có tác dụng mát hoặc để khô) để gia hạn chất lượng tương tự như tối nhiều hóa thời hạn sử dụng của mối cung cấp thực phẩm.

*

Dọn dẹp không bẩn sẽ khu vực bếp đơn vị hàng

Quản lý nguyên liệu nhà hàng

Trong quy trình quản lý bếp thì thống trị nguyên liệu nhà hàng là một khâu khá nặng nề khăn so với các ông công ty khi thống trị nhà hàng, bởi ngoài quy trình nhập vào nó còn bao hàm cả quy trình định lượng để chế biến. Không ít nhà mặt hàng thường gặp phải trường vừa lòng tổng kết cuối tháng bị hao hụt hết sức nhiều, tại sao là do nhà bếp thông đồng với bên thống trị nguyên liệu, cắt giảm thành phần của món ăn nhưng vẫn báo cáo đủ.

Điều đó mang đến thấy, cách làm chủ bếp quán ăn cũng là một nghiệp vụ đặc trưng và mang lại hiệu quả cao. Để tránh vấn đề này bạn phải giao cho quản lý chung việc thống kê, report càng chi tiết càng tốt.

Dĩ nhiên chính các bạn cũng nên liên tục kiểm tra kho và khu nhà bếp để kiểm soát tình hình. Ngay cả khi bạn chưa có nhiều kinh nghiệm thì cũng nên chú ý điều này.

*

Nguyên vật tư cần được kiểm soát chặt chẽ

Bảo quản nguyên liệu là khâu vô cùng đặc biệt trong việc cai quản nhà hàng. Khi nhân viên cấp dưới bếp nhận nguyên vật liệu thì phải phải bảo quản cẩn thận. Ví dụ:

Khi dìm hàng, thành phần bếp bắt buộc kiểm tra lại xem số lượng nhận được tất cả đúng như vào phiếu phục vụ không.Những rau củ phải nên rửa sạch, nhằm ráo nước và cần sử dụng màng quấn thực phẩm để bọc lại và bảo quản trong tủ lạnh.Nguyên vật tư không được để dưới đất, phải bỏ trên bàn hoặc trên cao, rất nhiều nơi thô thoáng.Thường xuyên bình chọn lại con số hàng của bếp vào mỗi đầu ca cùng cuối ca.Vệ sinh không bẩn sẽ quanh vùng chế đổi thay và khu vực vực bảo quản nguyên liệu.Thường xuyên soát sổ xem nguyên liệu nào quá hạn hoặc sắp hết hạn để kịp thời xử lý, tránh sự cố dùng đồ dùng hết hạn sử dụng mà làm thức ăn uống cho khách.

Như vậy có thể thấy cai quản nguyên liệu nhà hàng là quá trình rất quan liêu trọng, chúng ta nên lập kế hoạch đưa ra tiết, ví dụ để nắm bắt tình hình tiếp tục và là cách quản lý nhà hàng với lại hiệu quả cho bạn.

*

Kiểm rà soát định lượng theo từng món ăn

Từ các ngân sách chi tiêu mua nguyên vật liệu đầu vào, chủ quán rất có thể tính định giá cost món ăn, đồ uống của cửa ngõ hàng. Từ đó, nhà hàng có thể tính toán để cân đối chi phí phù hợp để có tương đối nhiều lợi nhuận hơn.

1.3.Quy trình làm chủ kho nhà hàng

Kho bãi luôn luôn là sự việc đau đầu trong việc đào bới tìm kiếm cách cai quản nhà hàng ăn uống uống tác dụng của bạn. Bởi bạn phải bố trí kho ra sao cho hợp lý và nhỏ gọn để tiết kiệm được diện tích tương tự như là dễ dàng tìm kiếm mỗi lúc cần thiết.

Cách để tiết kiệm chi phí diện tíchđó là chúng ta nên làm rất nhiều kệ đựng đồ và phân chúng theo khu. đầy đủ kệ nhằm đồ đề xuất được thiết kế chắc chắn và khoảng cách đặt nhằm giữa những kệ là hợp lý và phải chăng để tiện lưu giữ và lấy.

Cách thu xếp đồ trong kholà bạn nên xếp đa số vật dụng tiếp tục dùng cho quán ăn ở đầy đủ nơi dễ dàng lấy và nhanh nhất. Còn phần đông vật dụng ít dùng đến thì có thể đến phía trong hay là trên cao. Nhưng xem xét là hầu như đồ nặng chúng ta nên để phía dưới, và đông đảo đồ bằng thủy tinh, sứ thì nên cần lấy giấy gói lại với đặt vào thùng.

Kinh nghiệm thống trị nhà hàng công dụng là không nên được sắp xếp để vật dụng trong kho quá lung tung bởi vì như vậy rất giản đơn có gián với chuột. Chúng ta nên dọn dẹp kho 1 tháng 1 lần nhằm tránh chứng trạng chuột làm cho ổ trong kho.

*

Quản lý kho mặt hàng nhập xuất cụ thể và chặt chẽ

2. Cai quản nhân sự bên hàng

2.1. Nhân viên bồi bàn, tạp vụ

Là lực lượng đông đảo trong mỗi nhà hàng quán ăn và bọn họ là fan tiếp xúc trực tiếp với khách hàng. Tùy thuộc vào quy mô nhà hàng quán ăn và lượng khách hàng trung bình nhưng mà người cai quản sẽ quyết định tuyển bao nhiêu người cho từng ca.

Cách tốt nhất là phân công công việc cụ thể từng người, ai phụ trách quần thể nào (nếu là quán ăn lớn), lương từng tháng theo ca là bao nhiêu… Hãy quản lý nhân viên với tinh thần cởi mở, luôn luôn động viên, khuyến khích họ làm cho tốt.

Xem thêm: Cách chăm sóc khách hàng vip, top 06 cách chăm sóc khách hàng tiềm năng

Nhân viên giao hàng nhà mặt hàng là bạn tiếp xúc với quý khách hàng nhiều nhất, nên bạn đừng để nhà hàng của bản thân mất điểm vào mắt khách với đầy đủ lỗi xẩy ra khi không vận dụng một tiêu chuẩn thống độc nhất cho ship hàng nhé. Tởm nghiệm thống trị nhà hàng tốt nhất là thống trị được nhân viên. Sau đấy là những tiêu chuẩn chỉnh về cách quản lý nhân viên ship hàng mà chúng ta cũng có thể tham khảo:

*

Nhân viên giao hàng nhà hàng tận tình chuyên nghiệp

Chờ khách:Có những điểm cần xem xét trong quy trình chờ khách như sau:

Cách thống trị nhân viên công ty hàng tốt là hãy lí giải họ dùng ngữ điệu nhẹ nhàng, linh hoạt, kế hoạch sự.Tại địa điểm chờ khách, không được chat chit với đồng nghiệp khác.Hành động nhanh nhẹn, trường đoản cú tốn.Chú ý đến vị trí hướng của lối vào, áp dụng một tứ thế dễ chịu và thoải mái và trường đoản cú nhiên, với không ngồi bên trên ghế hoặc phụ thuộc quầy.Quản lý nhân viên quán ăn cần nói họ tập trung và để ý đến khách sản phẩm xung quanh.Chỉ cần người sử dụng là fan lớn tuổi hơn cần có một tư thế đón nhận thể hiện tại sự kính trọng tuyệt nhất định.Hãy ghi lưu giữ số bàn với số chống còn trống.

*

Cách cai quản nhân viên ship hàng nhà hàng chuyên nghiệp và hiệu quả

Đón khách

Ngôn ngữ nên nhã nhặn.Hồ hởi và phấn khởi khi nói câu “Xin chào quý khách”.Xác nhận số lượng quý khách hàng “Xin hỏi người tiêu dùng có mấy người?”Dùng tay phải thể hiện “Mời người sử dụng đi lối này”.Trong quy trình khách ngồi dùng lòng bàn tay để mang ra lốt hiệu.Hành động xong khoát.Nhẹ nhàng đồng ý và chào, nhì tay chũm vào nhau, ngón tay áp sát vào nhau.Từ tự đi mang đến trước mặt khách hàng, đi chậm đến chỗ đứng theo quy định.Kéo ghế nhẹ với chỉ bởi ngón tay.Tập trung cao độ

Mình bắt đầu kể ngơi nghỉ trên chỉ là 1 vài quy trình nhỏ. Còn có quy trình thống trị Thu ngân cũng quan trọng không kém. Thử nghĩ về khi khách đến nhà hàng order mà chạm chán phải chứng trạng thu ngân giao dịch chậm chạp, tiền thối đưa mang lại khách thiếu.

Quả thật điều đó sẽ khiến cho khách không ưa chuộng xíu nào. Cách cai quản nhà hàng nạp năng lượng uống tốt nhất có thể là bạn không nên bỏ qua vấn đề này. Dưới đây sẽ là số đông gợi ý cho người làm làm chủ nhân viên nhà hàng quán ăn về cách thống trị order nói chung là thống trị thu ngân nói riêng.

*

Order trên bàn qua sản phẩm idad đối chọi giản

Thu ngân trước khi mở quán ăn mỗi ngày

Khi vào ca thu ngân buộc phải phải dọn dẹp và sắp xếp khu vực lau chùi của mình, lau chùi máy tính tiền, dọn dẹp khu vực thanh toán, chuẩn bị các sách vở và giấy tờ cần thiết, sẵn sàng tiền lữ nhằm thanh toán,…

Việc quan trọng đặc biệt tiếp nữa là thu ngân cần được đối chiếu sách vở của hôm trước. Thu ngân rất cần phải ăn mặc gọn gàng, sạch sẽ, làm nên xinh xắn, trang điểm vơi nhàng.

*

Cách quản lý nhân sự nhà hàng quán ăn giúp khách hàng vui lòng

Thu ngân trong quá trình nhà hàng quán ăn hoạt động

Cách cai quản nhà hàng giỏi là chúng ta cần khiến cho nhân viên các thành phần làm tốt vai trò. Cùng với thu ngân cần có thái độ hòa nhã, kính chào hỏi người sử dụng và mỉm cười. Kế tiếp thực hiện những dịch vụ giao dịch thanh toán cho khách hàng và xử lý các vấn đề tiền mặt. Trong khi Thu ngân còn tồn tại trách nhiệm sau đây:

Mua quà tặng hoặc khuyến mãi ngay quà mang đến khách hàng
Quản lý phiếu ưu đãi giảm giá và xử lý giảm giá
Xử lý những deals không hợp lý của khách hàng hàng
Dọn dẹp xung quanh khu vực thu ngân cho sạch sẽ sẽ
Đổi chi phí và sẵn sàng tiền lẻ nhằm trả lại mang đến khách hàng
Hỗ trợ nhân viên nếu buộc phải thiết
Thanh toán với kiểm kê đúng quy trình và đúng đắn số tiền.

3. Thống trị tài chính ở trong phòng hàng

Sử dụng phần mềm cai quản nhà hàng là điều rất quan trọng để giúp đỡ bạn tiết kiệm thời gian và tiện lợi kiểm soát thông tin tài chủ yếu của quán.

Theo những kinh nghiệm kinh doanh nhà hàng, bạn vừa đề nghị sản xuất (chế biến hóa thức ăn) vừa phải bán nên các chuyển động cần túi tiền là khôn xiết nhiều, còn nếu không có cách thức quản lý tài chính tốt thì rất giản đơn bị thâm hụt hoặc nhầm lẫn. Đặc biệt là khi quán ăn đông khách, kẻ ra tín đồ vào liên tục, nhân viên cấp dưới thì mắc nên chuyện tính nhầm hoá đơn liên tiếp xảy ra hơn.

*

Quản lý tài chính shop qua phần mềm

Để tiện thể cho câu hỏi theo dõi đưa ra – thu các bạn nên áp dụng mộtphần mềm làm chủ nhà hàng với các chức năng tự động thống kê, giám sát và đo lường từng khoản theo thời hạn cụ thể.

Bởi các chuyển động cần chi phí như sở hữu nguyên đồ dùng liệu, mua sửa trang bị,.. Bắt buộc phải báo cáo với kế toán nhằm ứng tiền trước, kế tiếp dựa bên trên hoá đối kháng để giám sát và đo lường rồi nhập vào phần mềm. Các khoản thu cuối ngày cũng vậy, đều buộc phải đưa tài liệu để phần mềm đo lường và tính toán rồi báo cáo chính xác mang đến bạn.

Riêng vấn đề giao dịch thanh toán tiền mang lại khách, bạn tránh việc áp dụng hình thức thanh toán tại địa điểm mà hãy chế tạo ra quầy lễ tân riêng, yêu cầu khách ra đó để nhấn hoá 1-1 và chi trả, tránh trường hợp bị nhân viên cấp dưới ăn bớt. Những bàn ăn nên được tiến công số cho dễ cai quản lý.

Thử nghĩ về một ngày rất đẹp trời các bạn đi du lịch, dẫu vậy vẫn không an tâm về tình hình hoạt động của nhà hàng. Các bạn đừng lo, cứ nhằm Sapo Fn
B
giúp bạn, chỉ cần mở phần mềm lên và chạm nhẹ là chúng ta có thể xem được tình hình buổi giao lưu của nhà hàng, doanh thu, cụ thể các một số loại báo cáo.

Bạn rất có thể đăng ký dùng thử miễn giá thành Sapo Fn
B 7 ngày
nhằm trải nghiệm không thiếu các tính năng: order, gọi món, làm chủ nguyên liệu, tồn kho, đơn hàng làm chủ nhân viên, doanh thu...

“Khách mặt hàng là Thượng Đế" - câu nói tưởng chừng thân quen thuộc ai ai cũng biết nhưng lại liệu đơn vị hàng của khách hàng đã làm cho được điều đó? trong dịp Giáng Sinh, dịp năm mới sắp tới, số lượng người sử dụng lớn, làm thế nào để gây ấn tượng với khách? mong mỏi làm được như vậy, hãy nhớ vâng lệnh 4 quy tắc, kinh nghiệm làm chủ nhà hàng dưới đây sẽ giúp đỡ cho việc quản lý nhà hàng, quán nạp năng lượng của bạn hiệu quả và chuyên nghiệp hơn.

--- Phần mềm thống trị bán hàng Kiot
Viet chia sẻ kiến thức bổ ích đến với chúng ta ---

*

1. Quy tắc ghi thực đơn gọi món

Tại Việt Nam, phần lớn các nhà hàng quán ăn chưa đặt nhiều sự để ý vào bài toán nhận thực đối chọi gọi món từ khách (Order), vẫn đang áp dụng theo cách làm chủ nhà mặt hàng nhỏ. Vì thế dẫn đến những trường hợp người sử dụng phải chờ đón lâu mà lại món ăn uống chưa ra, hoặc ghi nhận sai món cho khách. Việc nhận order từ bỏ khách đến dù đơn giản chỉ là khắc ghi món ăn và báo với khoanh vùng bếp, tuy vậy vẫn có không ít trường hợp gồm sai sót xảy ra. Để cách cai quản nhà hàng, quán ăn uống được chuyên nghiệp hóa hơn, chủ nhà hàng cần thiết lập quy trình cai quản nhà mặt hàng theo hướng chuyên nghiệp hóa hóa. Cần được nắm được một vài ba quy tắc quan trọng như sau:

Quản lý quán ăn có trọng trách trực tiếp hoặc ủy quyền cho nhân viên việc thống trị sổ call món từ bỏ thu ngân.Mọi việc bàn giao cần phải có xác dấn của fan nhận vào sổ giao nhận.Trong mọi trường hợp, người đang phụ trách việc ghi món sẽ không được giao sổ cho người không có trách nhiệm giữ sổ.Cuối cùng, trong thời gian quán ăn không phục vụ, sổ hotline món cần được cất giữ lại cẩn thận.

Rất nhiều cửa hàng ăn uống đã gửi sang thực hiện phần mềm thống trị vì thao tác dễ dàng và đơn giản hơn, ngày tiết kiệm thời gian hơn cho bán hàng. Bạn có thể nhanh nệm đăng ký dùng thử Miễn phí tại trên đây để tự nhận xét phương án này nhé.MIỄN PHÍ sử dụng thử

Không phải ai ai cũng có kỹ năng thống trị nhà hàng vậy nên bạn phải trang bị một số lưu ý, quy tắc ghi món dưới đây:

Nhân viên bắt buộc ghi order theo số lắp thêm tự để dễ ợt kiểm soát
Sau khi đã nhận được đầy đầy đủ order, đề nghị ngay mau chóng chuyển tới bộ phận bếp để không kéo dài thời gian khách đợi đợi.Ghi order bắt buộc thật cụ thể và đầy đủ, ghi chú rõ đều yêu ước riêng của khách hàng (Ví dụ: Ít cay, không mì chính, những đường,...).

*

Một khiếp nghiệm quản lý nhà hàng so với việc ghi order hiện giờ rất hiệu quả và bài bản đó chính là sử dụng các ứng dụng quản lý bán hàng dành cho nghành nghề dịch vụ nhà hàng, ăn uống. Khi sử dụng những phần mềm, ứng dụng này chúng ta có thể ghi lại order một cách chủ yếu xác, không không nên sót bên cạnh đó yêu cầu sẽ tiến hành chuyển trực tiếp mang đến phòng bếp. Việc quản lý hoạt đụng order tự xa cũng rất đơn giản, chỉ việc kết nối với tài khoản nhà hàng là mọi giao dịch đều được kiểm soát điều hành theo yêu ước của bạn. Việc sử dụng phần mềm vô hình bình thường cũng giúp nhà quán tùy chỉnh được quy trình cai quản nhà hàng, tất cả sự kết nối, phân công quá trình rõ ràng mỗi bước giữa những bộ phận. 

2. Quy tắc thực hiện tiền trong giờ phục vụ

Vấn đề tiền bạc nếu không có sự chăm chú và số đông quy tắc riêng thì rất rất dễ gây nên ra hồ hết trường vừa lòng gây phật lòng lẫn nhau, sệt biệt, nếu như có tương quan đến người tiêu dùng thì đây đang là xui xẻo ro rất đáng tiếc. Nếu không tồn tại những kỹ năng làm chủ nhà mặt hàng khéo léo, rất nặng nề để kiêng khỏi những trường đúng theo xấu xảy ra, việc áp dụng tiền vào giờ thao tác cũng cần có những quy định riêng nhằm cách làm chủ nhà hàng ẩm thực ăn uống được bài bản hơn. Rõ ràng như cách quản lý quán ăn nhỏ tuổi dưới đây: 

BẠN CÓ BIẾT các công ty hàng, quán nhậu đã chuyển sang dùng Phần mượt tính tiền nhà hàng thay vì cách quản lý thủ công. Điều này giúp GIẢM THẤT THOÁT đáng kể

Sau khi dìm tiền thanh toán giao dịch từ khách, nhân viên cấp dưới phải cầm cố tiên tới quầy thu ngân ngay.Khi giao dịch tiền đến khách, không được nhằm tiền vào túi hoặc tủ riêng, cũng ko được sử dụng tiền riêng để trả tiền cho khách. Ví như có, cần thông tin và được sự chấp nhận của cai quản nhà hàng.Trong quá trình phục vụ, nhân viên hoàn hảo không được xin hay bao gồm hành động gợi nhắc khách hàng mang đến tiền tip. Nếu quý khách hàng có dự định tip đến nhân viên, chi phí tip rất cần phải chuyển tức thì tới quầy thu ngân ngay sau khoản thời gian nhân viên bàn nhận thấy và triển khai xử lý theo quy chế của nhà hàng.Một cách làm chủ tiền khía cạnh tại các siêu thị ăn uống đó chính là sử dụng các két chi phí thông minh liên kết trực tiếp cùng với máy bán sản phẩm để quan sát và theo dõi lượng chi phí mặt đúng chuẩn theo từng giao dịch.

3. Luật lệ thanh toán

*

Thanh toán gần như là bước cuối cùng nhưng cũng là bước rất quan trọng đặc biệt giúp một bên hàng ghi điểm trong mắt các “thượng khách”. Với cách làm chủ nhà hàng nhà hàng siêu thị chuyên nghiệp, quy trình thống trị nhà hàng bằng hầu như quy tắc dưới đây, chắc hẳn rằng khách hàng của các bạn sẽ hài lòng.

Nhân viên ship hàng bàn nào sẽ sở hữu trách nhiệm thanh toán giao dịch cho bàn đó, không thông qua những nhân viên cấp dưới khác trong bên hàng.Khi thu ngân đưa hóa đơn, nhân viên cấp dưới phụ trách trên bàn nên kiểm tra lại một lượt các món. Ví như phát hiện tại những chi tiết không đúng đắn thì đề nghị yêu cầu thu ngân điều chỉnh lại, kị để người tiêu dùng nhận được hóa đối chọi có không đúng sót.Nhân viên bàn phụ trách thanh toán rất cần phải nắm giá tốt trị hóa đơn, số chi phí khách yêu cầu trả và đánh giá xem thu ngân đã hoàn trả lại tiền thừa đủ hay chưa. Trường hợp không, hãy nhắc thu ngân chuyển đủ trước khi gửi trả lại khách hàng hàng.Với bất kì tại sao nào, nhân viên cấp dưới thu ngân ko được thu thêm tài chánh khách. Giả dụ trong hóa đơn in thiếu thì bắt buộc xin lỗi khách cùng yêu ước thu ngân ghi/in té sung, sau đó mới thu thêm tiền bạc khách dựa trên hóa đối chọi đã sửa.

4. Phép tắc khuyến mãi, ưu đãi

*