Nếu các bạn là người dùng i
Phone liên tục chụp ảnh, gồm thể các bạn sẽ có hàng ngàn bức ảnh trong hình ảnh của mình chỉ chiếm quá nhiều dung tích lưu trữ. Ai đang tìm cách cải thiện dung lượng cùng hình hình ảnh theo album theo ngày, tên, vị trí. Trong nội dung bài viết này Lucas đã hướng dẫn chi tiết cách quản ngại lí và sắp đến xếp ảnh trên i
Phone.

Bạn đang xem: Cách quản lý ảnh trên iphone


Cách chuẩn bị xếp ảnh theo ngày

Mỗi bức ảnh bạn chụp bên trên i
Phone đều sở hữu siêu dữ liệu. Điều này cho biết thêm ngày, giờ, vị trí, setup máy ảnh,… của ảnh, được cho phép bạn tìm kiếm kiếm và chuẩn bị xếp ảnh của mình theo ngày.

Để sắp tới xếp hình ảnh i
Phone theo ngày chụp:

Mở ứng dụng Ảnh mặc định và đảm bảo bạn vẫn ở cơ chế xem Thư viện.Bạn tất cả thể chuyển đổi chế độ coi Thư viện bằng phương pháp nhấn vào giữa Năm , Tháng , Ngày và Tất cả ảnh ở ngay gần cuối màn hình. Điều này đã phân đoạn toàn bộ các bức hình ảnh trong thư viện của công ty theo tuyển lựa của bạn.

*
*
*
*
*

Bạn cũng rất có thể sắp xếp các album vào các thư mục. Ví dụ: nếu như bạn chụp ảnh các dự án khác nhau cho công việc của mình, bạn cũng có thể muốn chế tạo một thư mục các bước để sắp tới xếp tất cả các album tương quan đến công việc.

Đi cho tới phần Album của bạn , sau đó nhấn vào dấu cộng (+) ở góc trên cùng bên trái.Chọn Thư mục mới.Đặt tên mang lại thư mục bắt đầu và nhấn Lưu.Khi vẫn ở trong folder vừa tạo, hãy nhận vào Chỉnh sửa ở góc trên bên phải.Tiếp theo, nhấn vào dấu cộng (+) ở góc trên bên trái.Bạn rất có thể chọn Album mới để lưu lại trữ ảnh hoặc dấn vào Thư mục mới để phân loại album của mình.

Nếu có ảnh trên điện thoại thông minh mà bạn quên phân phối album:

Đi tới phần Album của bạn. Bấm vào Gần đây.Nhấn vào Chọn ở góc trên mặt phải.Chọn hình ảnh mà bạn muốn thêm.Nhấn vào nút dấu ba chấm (…) ở góc dưới bên phải screen của bạn.Chọn Thêm vào Album . Chọn album mà bạn muốn thêm những hình ảnh này.

Từ trên đây trở đi, bất cứ khi nào bạn bắt buộc tìm ảnh từ một sự kiện kéo dãn dài nhiều ngày, chúng ta có thể truy cập ứng dụng Ảnh của bản thân mình và xem album thích hợp.

Kết Luận

Với một số trong những mẹo với thủ thuật nhanh, các bạn sẽ dễ dàng chuẩn bị xếp hình ảnh trên i
Phone của mình. Giống như Google Photos, áp dụng Photos tích đúng theo của congtyonline.com là 1 công cụ mạnh khỏe mà chúng ta nên tận dụng. Để tận dụng phần nhiều các lợi ích của nó, nhất là trên các thiết bị táo khuyết của bạn. Trong nội dung bài viết này Lucas đang hướng dẫn toàn thể cách quản lí lí và sắp đến xếp ảnh trên i
Phone.

Ứng dụng Ảnh góp bạn thuận tiện sắp xếp với truy cập hình ảnh và video. Thậm chí, ứng dụng còn có cơ chế xem ảnh tuyển chọn; các tính năng tìm kiếm thông minh giúp bạn lập cập tìm thấy đúng mực nội dung bạn đang tìm kiếm.

Ảnh được sắp xếp thành Thư viện, đến bạn, Album cùng Tìm kiếm. Khi nhảy Ảnh i
Cloud, tủ đựng đồ sẽ được update trên tất cả thiết bị của bạn. Bằng phương pháp sử dụng các tính năng kiếm tìm kiếm nâng cao, chúng ta cũng có thể dễ dàng tìm thấy hình ảnh của một người, địa điểm, dụng cụ hoặc sự kiện.

Trước khi bắt đầu

Thư viện

Thưởng thức chính sách xem tuyển chọn phần đông khoảnh khắc của chúng ta trong tab Thư viện, tiếp nối duyệt kiếm tìm theo năm, tháng, ngày hoặc tất cả ảnh. Bạn cũng trở thành thấy Live Photos cùng video tự động phát lúc cuộn và phê duyệt tìm.

*

Năm: Xem cục bộ thư viện hình ảnh và đoạn clip bạn sẽ chụp mỗi năm.

Tháng: đụng vào nút Thêm to giới thiệu or play a movie created from your moments.

Ngày: chăm chú tìm hình ảnh trong ngày với xem một số trong những video auto phát khi bạn cuộn.

Tất cả ảnh: xem thư viện hình ảnh hoàn chỉnh, bao hàm cả hình ảnh chụp screen và hình ảnh nhân phiên bản theo đồ vật tự chụp.

Với i
OS 14 trở lên, bạn cũng có thể lọc nội dung hiển thị để chăm chút tìm qua tủ sách được dễ dàng hơn. Ví dụ: chúng ta cũng có thể chọn chỉ hiển thị ảnh hoặc chỉ video. Để thanh lọc nội dung hy vọng xem:

Chạm vào tab Thư viện.

Chạm vào toàn bộ ảnh, kế tiếp chạm vào nút Thêm ở góc trên bên phải.

Chạm vào cỗ lọc, sau đó lựa chọn 1 tùy lựa chọn như đoạn phim hoặc Mục ưa thích.

Chạm vào Xong.

Để trả tác bộ lọc, hãy va vào nút bộ lọc

*
ở sát đầu màn hình, sau đó lựa chọn một tùy chọn, rồi chạm vào Xong.

Live Photos và đoạn clip sẽ không phát tự động hóa trong Ảnh khi chế độ nguồn điện thấp được bật.

Cho bạn

Trong tab mang lại bạn, Ảnh vẫn tìm kiếm hình ảnh và đoạn clip của các bạn để tìm rất nhiều khoảnh xung khắc nổi bật, sau đó chiếu các khoảnh tương khắc này trong tủ đựng đồ Kỷ niệm. Bạn có thể xem chuyển động trong Album được chia sẻ, lấy ý tưởng để thêm hiệu ứng cho các ảnh đã chọn và tìm kiếm Các lưu ý chia sẻ, chính là các bộ sưu album hình ảnh bạn rất có thể chia sẻ.

*

Album

Trong tab Album, tìm những album bạn đã tạo, những album được chia sẻ mà chúng ta đã tạo hoặc tham gia, cũng giống như các tủ đựng đồ gồm các loại ảnh và đoạn phim khác nhau như Ảnh Selfie, Chân dung với Quay chậm. Chúng ta có thể xem ảnh của mình được sắp xếp trên phiên bản đồ nhân loại trong album Địa điểm hoặc chăm sóc tìm ảnh dựa trên những người dân có trong ảnh trong album tín đồ và thú cưng.

Album gần đây hiển thị toàn bộ bộ sưu tầm của bạn theo vật dụng tự chúng ta đã sản xuất thư viện. Khi thực hiện Ảnh i
Cloud, những chuyển đổi bạn thực hiện so với album trên một thiết bị cũng trở nên xuất hiện nay trên những thiết bị khác.

Xem thêm: Cách sử dụng các từ tiếng anh mang nghĩa ' khách hàng tiếng anh viết sao

*

Tạo album mới

Mở ứng dụng Ảnh.

Vào Album và va vào nút Thêm

*
.

Chạm vào Album mới. Nhập thương hiệu album, chạm vào Lưu, kế tiếp chọn ảnh và video bạn muốn thêm.

Chạm vào Xong.

Thêm vào album hiện có

Mở ứng dụng Ảnh.

Chạm vào Chọn, kế tiếp chạm vào ảnh và video bạn muốn thêm.

Chạm vào nút phân chia sẻ

*
, tiếp nối chạm vào cung ứng album và lựa chọn 1 album.

Đổi thương hiệu album

Vào album và chạm vào nút Thêm .

Chạm vào Đổi tên album.

Thay đổi tên, kế tiếp chạm vào Lưu.

Sắp xếp lại album

Vào Album, chạm vào Xem vớ cả, tiếp đến chạm vào Sửa.

Chạm cùng giữ một album rồi kéo đến bất kỳ đâu bạn muốn.

Chạm vào Xong.

Sắp xếp ảnh trong album

Trong i
OS 14 trở lên:

Vào một album, sau đó chạm vào nút Thêm .

Chạm vào sắp xếp sau đó chọn 1 tùy lựa chọn sắp xếp, như thiết bị tự tùy chỉnh, Cũ nhất trước hoặc tiên tiến nhất trước.

Phát hiện và hợp độc nhất các ảnh trùng lặp

Trong i
OS 16 trở lên, ứng dụng Ảnh hoàn toàn có thể phát hiện các hình ảnh trùng lặp. Nếu như bạn có hình ảnh trùng lặp vào thư viện, album Ảnh trùng lặp sẽ được tạo auto và bạn có thể hợp độc nhất vô nhị các ảnh giống nhau để tiết kiệm chi phí dung lượng.

Chia sẻ album

Bạn gồm thể share ảnh, clip và album với những người bạn chọn, sau đó có thể chấp nhận được họ thêm ảnh, đoạn phim và dấn xét của họ. Trong tab Album, bạn cũng có thể thấy các Album được share mà các bạn đã sinh sản và tham gia. Bài viết liên quan về việc share album trong ứng dụng Ảnh.

Tìm kiếm hình ảnh của bạn

Ảnh góp bạn thuận lợi tìm thấy ảnh về một người, địa điểm, sự thiết bị hoặc sự kiện thế thể. Chạm vào tab search kiếm, tiếp đến nhập nội dung ai đang tìm kiếm vào thanh tìm kiếm kiếm.

*

Khoảnh khắc: Tìm tìm một sự kiện, chẳng hạn như một buổi hòa nhạc bạn đã tham dự hoặc một chuyến du ngoạn bạn đã trải qua.

Người và thú cưng: Tìm ảnh trong thư viện của bạn về một tín đồ cụ thể, một đội nhóm người, một con mèo hoặc một con chó. Chỉ việc sắp xếp tên và khuôn mặt trong album rất nhiều người.

Địa điểm: Xem ảnh và clip của các bạn trên bạn dạng đồ vào mục Địa điểm.

Danh mục: Ảnh thừa nhận dạng cảnh, trang bị thể và nhiều loại địa điểm.

Tab tìm kiếm cũng lời khuyên các khoảnh khắc, người, địa điểm, danh mục và đội để các bạn tìm kiếm. Va vào tìm kiếm được đề xuất, chẳng hạn như Một năm kia hoặc Động vật, nhằm khám phá hình ảnh của bạn.

Khi bạn tìm tìm ảnh, công dụng nhận dạng khuôn mặt, phát hiện cảnh cùng vật thể sẽ tiến hành thực hiện hoàn toàn trên thiết bị. Bài viết liên quan về ảnh và quyền riêng bốn của bạn.