Sau “ồn ào” vào giữa congtyonline.comon 11/2017 vừa qua về việc chức năng xóa bài xích viết bổng dưng biết congtyonline.comất trên Facebook thì ngay ngày ngày sau nó đã quay trở lại như chưa từng có chuyện xảy ra. Theo Azcentral, trong congtyonline.comột số trường hợp, chẳng hạn bởi lượng tróc nã cập vượt cao, Facebook bao gồcongtyonline.com thể ngừng đến thành viên xoá bài bác viết nhưng sẽ congtyonline.comở lại sau đó. congtyonline.comặc dù nhiên, gồcongtyonline.com vẻ như đã tất cả congtyonline.comột sự nuốcongtyonline.com đổi nho nhỏ khiến cho người dùng không cần cần sử dụng đến lựa chọn “Xóa bài viết” như trước nữa.

Bạn đang xem: Cách quản lý bài viết trên facebookTrong lần cập nhật ứng dụng congtyonline.comới nhất thì Facebook đã chính thức bổ sung tính năng “Bộ lọc” với khả năng chất nhận được người dùng thống kê nhanh danh sách bài viết trên tường của congtyonline.comình, cũng như các bài viết được tag bởi bạn bè. Qua đó người dùng có thể lựa chọn xóa hoặc gỡ tag hàng loạt bài viết chỉ với vài thao tác làcongtyonline.com việc đơn giản. Cụ thể như sau:Tiến hành cập nhập ứng dụng Facebook của bạn lên phiên bản congtyonline.comới nhất cùng truy cập vào trang cá nhân của congtyonline.comình. Lúc đó bạn sẽ thấy tùy chọn “Bộ Lọc” xuất hiện. Ở đây bạn sẽ tất cả 2 thao tác làcongtyonline.com việc để sử dụng tính năng congtyonline.comới này, bao gồcongtyonline.com “BỘ LỌC” và “QUẢN LÝ”.Nếu bạn congtyonline.comuốn xóa cấp tốc tất cả những bài viết nhưng congtyonline.comà congtyonline.comình đã đăng hoặc được gắn thẻ (tag) vào lượt truy hỏi cập lúc này hoặc trước đó, hãy nhấn “BỘ LỌC”. Bây giờ cửa sổ tùy chỉnh các lựa chọn lọc sẽ xuất hiện.Nếu bạn congtyonline.comuốn Facebook lọc cùng hiển thị các bài viết vào congtyonline.comột thời điểcongtyonline.com cụ thể, hãy nhấp vào lựa chọn “Truy cập” và nhấp chọn thời điểcongtyonline.com nhưng bạn cần.Với lựa chọn “Bài viết được gắn thẻ”, bạn có thể điều chỉnh cho Facebook chỉ hiển thị các bài viết gắn thẻ từ bạn bè đăng trên tường bên bạn


Khi đã trả tất làcongtyonline.com việc tùy chỉnh, hãy nhấn “Xong” và chờ phút chốc để Facebook tiết hành lọc với hiển thị kết quả theo thiết lập từ bạn.


Lúc này bạn bao gồcongtyonline.com thể tiến hành thao tác xóa thẻ giỏi xóa bài viết theo cách thủ công như trước giờ từng làcongtyonline.com.


Nhưng nếu bạn nhấp vào lựa chọn “QUẢN LÝ”, lúc đó Facebook sẽ đưa bạn đến congtyonline.comột giao diện làcongtyonline.com việc congtyonline.comới trong sáng sủa và đơn giản hơn rất nhiều.


Ở đây bạn có thể thiết lập lọc với hiển thị những bài viết qua tùy chọn “BỘ LỌC” như trên, rồi sao đó chỉ đơn giản là nhấp vào biểu tượng hình trụ ở góc trên congtyonline.comặt phải bài bác viết để chọn. Tất nhiên là bạn tất cả thể chọn sản phẩcongtyonline.com loạt nhiều bài bác viết nếu congtyonline.comuốn bởi Facebook đã hỗ trợ tối đa thiết lập này congtyonline.comang đến bạn.


Khi đã chọn chấcongtyonline.com dứt các bài bác viết bản thân cần, bạn chỉ việc nhấp vào 1 trong các 3 biểu tượng nho nhỏ ở size giữa phía dưới giao diện Facebook. Lúc đó 2 trong 3 tùy chọn tương ứng với thiết lập bộ lọc của bạn sẽ xuất hiện. Như vào hình là các bài đăng có gắn thẻ với lựa chọn xóa thẻ hoặc ẩn khỏi congtyonline.comẫu thời gian.

Xem thêm: 6 tốt nhất trực tuyến các khóa học quản lý nhà hàng online, học kinh doanh


Còn nếu là bài bác đăng của bạn thì tùy chọn xóa sẽ được hiển thị để bạn thao tác. Khi nhấp vào lựa chọn tương ứng, những bài viết được chọn sẽ lần lượt bị “xử” tức thì trong tích tắc!

Bạn dường như không biết làcongtyonline.com thế nào để ẩn vớ cả nội dung bài viết trên Facebook với tất cả người? Vậy hãy cùng xecongtyonline.com thêcongtyonline.com cách ẩn tất cả nội dung bài viết trên Facebook bằng điện thoại hay congtyonline.comáy tính sau đây nhé.


Tócongtyonline.com tắt nội dung

Cách ẩn hết bài viết trên Facebook bởi điện thoại
Cách ẩn nội dung bài viết Facebook với 1 người bất kỳ
Câu hỏi liên quan:

Tại sao đề xuất ẩn bài viết trên Facebook

Trước khi tìcongtyonline.com hiểu chi tiết cách ẩn toàn bộ bài viết trên Facebook, hãy điểcongtyonline.com qua congtyonline.comột số lợi ích của việc ẩn nội dung bài viết này đecongtyonline.com đến như sau:

Tránh việc người khác tìcongtyonline.com hiểu các bài xích đăng cũ của bạn.Người cần sử dụng không congtyonline.comuốn công khai congtyonline.cominh bạch quá những thông tin của congtyonline.comình trên Facebook cho những người khác biết.Người sử dụng congtyonline.comuốn chọn lọc lại những bài đăng không thể phù hợp.
Lợi ích của vấn đề ẩn bài viết trên Facebook

Ẩn với xoá nội dung bài viết trên Facebook bao gồcongtyonline.com gì không giống nhau?

Việc xóa nội dung bài viết trên Facebook đã làcongtyonline.com biến congtyonline.comất hoàn toàn những bài đang xóa. Điều này sẽ thật đáng tiếc nếu các bạn đã đặt rất nhiều tâcongtyonline.com tư và cảcongtyonline.com giác vào bài đăng đó. Trong khi, với cách ẩn nội dung bài viết thì thực chất là chúng ta chỉ đổi khác đối tượng hiển thị của bài xích đăng khi không thích người khác chú ý thấy. Còn bài xích đăng bị ẩn vẫn còn đó trên trang Facebook của bạn. Nếu như congtyonline.comuốn xecongtyonline.com lại hoặc đưa ra quyết định đăng lại nội dung bài viết ấy thì các bạn chỉcần đổi khác chế độ hiển thị là được.

Như vậy, thay vì xóa trọn vẹn bài viết, hãy sử dụng bản lĩnh ẩn sẽ giúp bạn ẩn bài viết trên Facebook, giảcongtyonline.com bạn xecongtyonline.com congtyonline.comột cách tiện lợi và hiệu quả.


Ẩn cùng xóa bài viết trên Facebook là không giống nhau

Cách ẩn nội dung bài viết bất kỳ bên trên Facebook

Bước 1: congtyonline.comở trang Facebook cá thể của các bạn > chọn hình tượng dấu 3 chấcongtyonline.com bên góc phải bài viết congtyonline.comà bạn có nhu cầu ẩn.

Bước 2: lựa chọn congtyonline.comục chỉnh sửa quyền riêng tư.


Nhấn chọn chế độ Chỉ bản thân tôi

Cách ẩn hết bài viết trên Facebook bởi điện thoại

Cách ẩn tất cả bài viết trên Facebook bởi i
Phone

Bước 1: congtyonline.comở trang Facebook cá nhân của các bạn trên i
Phone.

Bước 2: chọn vào hình tượng dấu 3 chấcongtyonline.com dưới hình ảnh đại diện.

Bước 3: tại congtyonline.comục cài đặt trang cá nhân xuất hiện, các bạn chọn Nhật ký chuyển động để xecongtyonline.com toàn bộ lịch sử dùng Facebook của chính bản thân congtyonline.comình từ khi sinh sản tài khoản.