Trên thực tiễn việc kinh doanh nhỏ lẻ chỉ ổn so với những chủ sale mong ý muốn có cuộc sống đời thường ổn định, tiền tìm ra đủ ăn là được. Nhưng so với những người có ước mơ lớn, kinh doanh nhỏ lẻ sẽ không đưa về cho họ hiệu quả cao bởi chi tiêu đầu tư thuở đầu khá đắt. Cũng chính vì vậy nhằm ngày càng tăng lợi nhuận và cải tiến và phát triển thương hiệu của mình, các chủ công ty hàng, quán ăn uống nên sale dạng chuỗi.

Bạn đang xem: Cách quản lý chuỗi quán ăn

Tuy nhiên đâu phải cứ có vốn đầu tư chi tiêu là bạn có thể kinh doanh dạng chuỗi thành công. Vậy đề xuất làm sao? Trong bài viết dưới đây, Pos
App
sẽ bật mí cho chính mình từ A - Z kinh nghiệm mở chuỗi nhà hàng, tiệm ăn thành công.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Pos
App
là trong số những đơn vị chuyên cung ứng các phần mềm cai quản chuỗi công ty hàng, quán nạp năng lượng và những thiết bị hỗ trợ tối ưu quy trình bán hàng như đồ vật Pos thu ngân, đồ vật quét mã vạch, máy in hóa đơn, ngăn kéo đựng tiền,... Uy tín, được hơn 30.000 quý khách trải dài khắp nước ta tin dùng.

Sau từ bỏ 3 - 5 năm mở quán ăn nhiều chủ đầu tư bắt đầu dư dả vốn để mở rộng sale lên thành chuỗi. Mặc dù nhiên, thực tế cho thấy các chủ kinh doanh khi trước cai quản 1 cửa hàng thì rất có thể ổn tuy thế khi ban đầu chuyển qua chuỗi thì gặp gỡ rất các khó khăn, dẫn mang lại thất bại. Vậy những lý lẽ nào để giúp đỡ cách cai quản chuỗi công ty hàng chuyên nghiệp hơn. Hãy mày mò ngay tại bài viết dưới trên đây nhé.

--- Phần mềm cai quản bán hàng Kiot
Viet share kiến thức có lợi đến với bạn ---

Đồng bộ quy chuẩn chỉnh phục vụ

*
Đồng bộ quy chuẩn chỉnh phục vụ

Đối với một thương hiệu nhà hàng, thực khách hoàn toàn có thể nay ăn cửa hàng này mai ăn ở siêu thị khác. Nhưng sẽ vắt nào trường hợp mỗi quán ăn trong chuỗi lại có một cách ship hàng khác nhau? thật “nhốn nháo” cần không nào.

Do vậy, việc đồng điệu quy chuẩn chỉnh phục vụ, thống nhất quy trình giống hệt tại toàn bộ các trụ sở là điều bạn phải làm tức thì khi bắt đầu mở rộng tởm doanh. Rất nhiều yếu tố từ bỏ đồng phục, biện pháp phục vụ, xin chào hỏi khách,... đến quy trình order, tính tiền,... đều rất cần được được chuẩn hóa với áp dụng giống hệt tại tất cả chi nhánh.

Xem thêm: Tổng hợp kinh nghiệm cách quản lý nhà nghỉ, bí quyết kinh doanh nhà nghỉ siêu lợi nhuận

 

*

Để hỗ trợ trong cách làm chủ nhân viên quán ăn hay đồng điệu quy trình phục vụ, chúng ta nên sử dụng ngay phần mềm làm chủ nhà hàng. Dựa vào đó bạn có thể giám tiếp giáp được hầu hết hoạt động bán sản phẩm của nhân viên cũng như năng suất làm việc của họ cơ mà chỉ tốn khôn xiết ít công sức. Qua đó, tất cả thể nâng cao trách nhiệm thao tác của từng nhân viên tận nơi hàng. 

Khi bạn làm giỏi được việc nhất quán quy chuẩn phục vụ, quý khách hàng sẽ cảm thấy rất sử dụng rộng rãi khi nạp năng lượng tại ngẫu nhiên chi nhánh nào của bạn. Vấn đề này cũng tạo thành lý do chính đáng để khách hàng ưu tiên ghé qua những nhà hàng của người tiêu dùng hơn.

BẠN CÓ BIẾT các nhà hàng, quán nhậu đã gửi sang dùng Phần mềm tính tiền nhà hàng thay vày cách quản lý thủ công. Điều này giúp GIẢM THẤT THOÁT đáng kể

 

Chất lượng đồ ăn phải đồng nhất tại mọi chi nhánh

*
Chất lượng món ăn phải hệt nhau tại mọi chi nhánh

“C.h.ế.t Chùm” là rủi ro đặc thù khi bạn mở rộng sale thành chuỗi. Thực tế cho biết có những chuỗi nhà hàng quán ăn mở rộng ra và thường xuyên phát triển nhưng chỉ một chi nhánh bị quý khách hàng phàn nàn, phản ảnh về quality đồ ăn uống thì cả uy tín bị mang tiếng theo.

Muốn không lúc nào gặp rủi ro này, chúng ta cần đặt ra tiêu chuẩn cho unique đồ ăn phải hệt nhau tại mọi bỏ ra nhánh.Tất cả những chi nhánh rất nhiều phải vận dụng cùng một cách làm chế biến. ở bên cạnh đó, chúng ta cũng liên tục tổ chức các buổi đào tạo nên tất cả nhân viên cấp dưới bếp về quy chuẩn làm đồ, chế tao sao cho unique món ăn đều được bảo vệ từ độ thơm ngon đến bình an vệ sinh tại mọi chi nhánh.

Trong ngôi trường hợp đơn vị hàng của người sử dụng chỉ có 1 bếp trung chổ chính giữa để chăm tẩm ướp hương liệu gia vị rồi giao cho từng chi nhánh nhằm bảo vệ đồng tốt nhất hương vị, bạn cần lưu ý cai quản chặt chẽ quá trình chuyển giao giữa các bên để chắc hẳn rằng rằng nguyên vật liệu không bị đổi khác hoặc thất thoát.

Không gian nhà hàng ăn uống phải được thiết kế với giống nhau

*
Không gian siêu thị nhà hàng phải được thiết kế theo phong cách giống nhau

Đồng bộ trong kiến thiết là cách rõ ràng nhất để khách hàng dễ ợt nhận ra quán ăn họ đang ngồi bao gồm phải ở trong chuỗi của bạn hay không. 

Tùy vào diện tích mặt bởi lớn nhỏ tuổi khác nhau tại các chi nhánh mà các bạn có một cách bố trí nội thất, trang trí không gian khác nhau, tuy nhiên vẫn phải thể hiện rõ phong cách mà mến hiệu của người tiêu dùng hướng tới. Ví dụ điển hình như nhà hàng quán ăn bạn kinh doanh món thuần Việt và tìm hiểu phong phương pháp Đông Dương thì tất cả các trụ sở đều phải xây dựng theo chủ đề đó.

Để đồng nhất trong thiết kế chúng ta có thể sử dụng tầm thường một nhiều loại nội thất, bàn ghế, sơn thuộc màu, thiết kế đèn, trang trí không khí giống nhau,... Cho toàn bộ chi nhánh trong chuỗi nhà hàng của mình. 

 

 

Quản lý doanh thu mọi lúc phần lớn nơi

Khó khăn lớn số 1 trong cách thống trị chuỗi quán ăn là chúng ta không thể có mặt cùng thời gian tại tất cả các bỏ ra nhánh. Nếu làm chủ thu đưa ra chỉ bởi sổ sách thông thường bạn siêu khó hoàn toàn có thể nắm bắt doanh thu, ngân sách của từng trụ sở dẫn tới những sai sót thất thoát khó khăn kiểm soát. 

Một chiến thuật toàn diện cho bạn trong việc kiểm soát doanh thu của chuỗi nhà hàng đó là sử dụng phần mềm quản lý nhà hàng. Với phần mềm chúng ta có thể cập nhật liên tục lệch giá của từng chi nhánh theo thời hạn thực. Bạn cũng trở nên dễ dàng theo dõi các biểu đồ dùng tăng trưởng, so sánh lệch giá hiện trên với thời gian trước đó để lấy ra chiến thuật phát triển chính xác cho từng chi nhánh.