Quản lý deals bằng Excel luôn được tương đối nhiều doanh nghiệp áp dụng trong marketing bởi tính tác dụng cũng như dễ dàng và đơn giản của nó. Sau đây sẽ là những mẫu tệp tin Excel cai quản đơn hàng phổ biến cùng gợi nhắc về ứng dụng quản lý bán sản phẩm đang rất “hot” hiện nay.

Bạn đang xem: Cách quản lý đơn hàng bằng excel

*


Mẫu tệp tin excel quản lý đơn sản phẩm được sử dụng nhiều nhất hiện nay Ưu – yếu điểm khi làm chủ đơn hàng bằng excel Ưu điểm khi làm chủ đơn hàng bằng Excel Quản lý đơn hàng công dụng với ứng dụng quản lý bán sản phẩm Go
SELL

Mẫu tệp tin excel cai quản đơn hàng được áp dụng nhiều duy nhất hiện nay 

Quản lý đơn hàng bằng Excel vẫn là một cách được không hề ít doanh nghiệp ưu tiên sử dụng. Hiệu quả của bề ngoài này cũng chưa hẳn bàn cải do đã được hội chứng mình trong không ít năm qua, quan trọng đặc biệt với những doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs). Những mẫu tệp tin Excel quản lý đơn hàng cũng được tạo rất giản đơn dàng, chỉ cần có khi nghiệm thì bạn có thể thực hiện bất kể khi nào. 

Sau đây đã là một vài file quản lý đơn hàng bằng Excel thông dụng mà Go
SELL cung ứng cho bạn. Giải pháp hữu ích này hẳn để giúp đỡ doanh nghiệp nâng cao quy trình làm chủ dữ liệu deals của mình. Rõ ràng như sau:

File làm chủ trạng thái 1-1 hàng 

Đây là dạng file làm chủ đơn hàng theo tâm trạng của các giao dịch được thực hiện. Cách quản lý này giúp doanh nghiệp rứa được thông tin về tổng thể quá trình vận 1-1 như xác nhận đơn hàng, trình trạng giao hàng, thanh toán giao dịch và các vấn đề đơn hàng ở phía fan nhận.

*
File quản lý trạng thái solo hàng

Một tệp tin Excel cai quản đơn hàng theo trạng thái deals hoàn thiện sẽ cần phải có các tin tức như sau:

Tên sản phẩm
Mã sản phẩm
Đơn vị tính
Trạng thái 1-1 hàng
Tên khách hàng
Tên nhân viên bán sản phẩm (nếu có)

Việc theo dõi tốt trạng thái các đơn hàng để giúp các doanh nghiệp quản lý thông tin sản phẩm hiệu quả. Chẳng hạn, việc tổng thích hợp các giao dịch đang được giao, deals được thanh toán, deals được trả lại sẽ đúng chuẩn và nhanh chóng hơn hết sức nhiều. Đây là một trong nguyên tắc làm chủ đơn hàng kết quả trong bán hàng online.

Với phần đông thông tin cụ thể như thế, doanh nghiệp cũng trở thành dễ dàng phản nghịch hồi, thông báo khi người sử dụng có bất kể thắc mắc nào về đơn hàng của mình. Điều này giúp quy trình thống trị đơn sản phẩm trở bắt buộc hiệu quả, đem lại sự thích hợp cho khách hàng và nâng cấp hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp.

File cai quản đơn mặt hàng phát sinh 

Đây là mẫu file Excel làm chủ đơn hàng phát sinh so với các giao dịch mới trong ngày tại tất cả shop của doanh nghiệp. File thống trị đơn hàng gây ra này đã kết hợp chặt chẽ với file làm chủ trạng thái để tối ưu hiệu quản quản lý đơn hàng của doanh nghiệp. Sau khoản thời gian quá trình đặt đơn hàng hoàn tất, đơn hàng phát sinh sẽ đề xuất nhập những tin tức vào file thống trị sau đây: 

Ngày mon tạo 1-1 hàng Trạng thái solo hàng
Thông tin khách hàng hàng
Thông tin sản phẩm & hàng hóa khách đặt
Số lượng sản phẩm Tổng số tiền

Đây là một vài thông tin cơ bạn dạng mà một tệp tin Excel cai quản đơn hàng phát sinh phải có. Tuy nhiên, doanh nghiệp có thể linh hoạt chỉnh sửa, thêm sút những thông tin cần thiết để tương xứng với nhu cầu làm chủ cụ thể. 

File report đơn hàng 

Sau lúc đã quản lý tốt trạng thái đơn hàng cũng như tất cả các deals phát sinh, bước tiếp theo chính là tạo file báo cáo đơn sản phẩm định kỳ. Điều này rất đặc biệt quan trọng đối với mọi doanh nghiệp để rất có thể lưu trữ, quản ngại lý, đối rà dữ liệu đơn hàng khi đề xuất thiết. 

*
File báo cáo đơn hàng

Bên cạnh những thông tin về thời hạn tạo deals hay số số lượng sản phẩm được đặt, file báo cáo đơn hàng cần phải có các thông tin rõ ràng như sau: 

Ngày tháng chế tạo đơn Doanh số
Trạng thái
Số lượng sản phẩm
Nhân viên phụ trách (nếu có)Doanh số của nhân viên cấp dưới phụ trách (nếu có)

Việc thống kê report bằng tệp tin Excel sẽ tiện lợi và công dụng hơn không hề ít so với thống trị bằng sổ sách. Do với các số liệu đang có, doanh nghiệp có thể thực hiện các hàm để tính toán, so với tình hình marketing của cả doanh nghiệp.

Ưu – yếu điểm khi cai quản đơn hàng bởi excel 

Như đã biết, Excel – ứng dụng bảng tính phổ biến và hữu ích bậc nhất hiện nay, được ứng dụng trong không hề ít công việc. Đối với chuyển động kinh doanh, cai quản đơn hàng bởi file Excel là một quá trình phổ biến xuất hiện ở rất nhiều cửa hàng, doanh nghiệp.

Tuy nhiên, bất kỳ công nỗ lực nào cũng có những ưu – điểm yếu riêng của mình, hãy cùng khám phá những điểm mạnh cũng giống như hạn chế khi làm chủ đơn hàng bằng Excel nhé!

Ưu điểm khi quản lý đơn hàng bởi Excel 

Quản lý đơn hàng bằng Excel là 1 trong những cách ko mới, thậm chí có thể nói rằng là tương đối cũ bởi đã xuất hiện thêm từ hết sức lâu. Nhưng bây giờ vẫn có nhiều doanh nghiệp ưu tiên sử dụng cách này vì chưng những lợi ích sau đây: 

Thống kê tài liệu dễ dàng

Việc lưu dữ liệu giao dịch vào file Excel đầu tiên sẽ sở hữu lại cho doanh nghiệp sự tiện lợi trong vấn đề theo dõi, làm chủ thông tin. Vì chưng dữ liệu deals được hiển thị theo từng hàng từng cột giúp bất cứ ai cũng có thể nắm bắt được thông tin, thao tác thêm sút dễ dàng. 

Tìm kiếm tin tức nhanh chóng

Thông tin sau khoản thời gian được nhập vào file Excel sẽ tiến hành sắp xếp ví dụ theo hồ hết thành tố vậy thể, từng dạng tin tức khác nhau. Vì đó, chủ doanh nghiệp rất có thể nhanh chóng tìm tìm thông tin cụ thể ngay khi cần. 

*
Tìm kiếm tin tức nhanh chóng

Bên cạnh đó thì việc tìm kiếm kiếm thông tin rõ ràng của một đơn hàng cũng trở thành dễ dàng hơn với các tổ thích hợp phím. App này biểu đạt rõ ràng công dụng của việc cai quản đơn bởi Excel so với bằng sổ sách, vị doanh nghiệp sẽ tiết kiệm chi phí tối đa thời gian rà kiểm tra lại thông tin.

Đặt hàm tính đến file báo cáo

Việc đo lường những thông số kỹ thuật lớn hoặc các số liệu khác biệt sẽ tốn không hề ít thời gian nếu thực hiện theo những thủ công. Điều này vẫn được hỗ trợ tối đa bởi vì những hàm tính được cung cấp trên file làm chủ đơn hàng bằng Excel. 

Cụ thể, doanh nghiệp có thể thực hiện các báo cáo doanh thu tất cả deals bằng việc đặt hàm tính mang đến cột doanh của 1-1 hàng. Ngay lập tức lập tức, công ty doanh nghiệp sẽ có được bé số cụ thể về lệch giá bán hàng, điều tương tự như cũng diễn ra với các công việc thống kê không giống với đa dạng và phong phú hàm tính khác.

Hoàn toàn miễn phí

Tất nhiên đây sẽ là một ưu điểm của việc thống trị đơn hàng bởi Excel. Doanh nghiệp sẽ không còn tốn một khoản giá thành để sử dụng các phần mềm thống trị hiện đại. Tuy nhiên, bởi vì không mất mức giá nên người dùng sẽ tự thao tác làm việc tương đối các cũng như chưa tồn tại những chức năng tiện ích.

Nhược điểm của quản lý đơn hàng bởi Excel 

Doanh nghiệp tương xứng để thực hiện file Excel làm chủ đơn hàng thường chỉ là những doanh nghiệp nhỏ. Việc làm chủ một lượng tin tức lớn bằng Excel sẽ tương đối khó khăn cùng phức tạp so với các công ty lớn quy mô vừa với lớn. 

Đối cùng với việc triển khai các hàm tính, người làm chủ cần có những kiến thức cơ bản về Excel để rất có thể có kết quả đúng mực nhất. Nếu thao tác làm việc các hàm không đúng trên Excel, tài liệu về đối chọi hàng hoàn toàn có thể bị nhầm lẫn, dẫn đến các sai sót không đáng có. 

Khi áp dụng file làm chủ đơn hàng bằng Excel, doanh nghiệp cũng trở thành đối khía cạnh với một số rủi ro về tính bảo mật của dữ liệu. Vị khi lưu file trong máy vi tính cá nhân, kỹ năng bị lạc mất dữ liệu hoặc lây truyền virus từ máy vi tính tương đối cao. Vấn đề đánh mất dữ liệu đơn hàng là một vấn đề lớn cùng sẽ gây nên những hậu quả nặng nề đối với doanh nghiệp. 

*
Nhược điểm của làm chủ đơn hàng bằng Excel

Khi cai quản đơn hàng bằng Excel, doanh nghiệp cũng bắt buộc sử dụng các công cụ hỗ trợ hiện đại vẫn được cải cách và phát triển hiện nay. Điều này đang làm tinh giảm khả năng thống trị đơn hàng của người sử dụng đi không nhiều nhiều, mang lại một trải nghiệm không được tối ưu.

Chính vị vậy phần mềm làm chủ bán hàng với khả năng hỗ trợ thống trị đơn hàng nhiều kênh công dụng đang hết sức được quan tâm. Trong đó, phần mềm quản lý bán sản phẩm Go
SELL đã nổi lên là lựa chọn của tương đối nhiều doanh nghiệp. 

Quản lý đối chọi hàng hiệu quả với ứng dụng quản lý bán hàng Go
SELL

So với việc quản lý đơn hàng bằng Excel, ứng dụng quản lý bán sản phẩm Go
SELL hỗ trợ cho bạn nhiều tính năng kết quả và văn minh hơn. Những thao tác quản lý đơn giản được triển khai trên hình ảnh dễ chú ý của website cũng như ứng dụng trên điện thoại thông minh sẽ giúp bất cứ ai hoàn toàn có thể tiếp cận và sử dụng một cách dễ dàng. 

Một số tài năng vượt trội nhằm quản lý solo hàng nhưng mà Go
SELL cung cấp bao gồm:

Xử lý đơn hàng nhanh chóng

Nhờ vào tính năng thống trị đơn hàng, người cung cấp sẽ kiểm soát, xử lý thông tin tất cả giao dịch nhanh chóng và đúng chuẩn hơn. Cạnh bên đó, doanh nghiệp lớn còn có thể tìm kiếm, theo dõi và quan sát trạng thái mặt hàng hóa để hạn chế các không đúng sót xảy ra.

Theo dõi quá trình vận chuyển

Sau khi tạo đơn hàng, doanh nghiệp không cần thiết phải tự contact với đối chọi vị giao hàng khi Go
SELL đang liên kết các nhà vận chuyển phệ trên hệ thống. Có thể kể đến các lựa chọn như: Aha
Move, Giaohangtietkiem, GHN. Trong quá trình vận chuyển, người buôn bán bán hoàn toàn có thể theo dõi trạng thái giao dịch được cập nhật liên tục.

*
Theo dõi quá trình vận chuyển

Quản lý đối kháng hiệu quả

Tại những cửa hàng, người bán chỉ cần thực hiện quét mã vạch thành phầm là đã có thể thực hiện tạo giao dịch nhanh chóng. Đơn mặt hàng được tạo sẽ tiến hành chuyển mang lại trang cai quản để doanh nghiệp tiện lợi theo dõi. Không hồ hết thế, Go
SELL còn cung cấp truy xuất thông tin deals theo mã giảm giá, giá thành sỉ (nếu có). 

Quản lý công nợ khách hàng

Go
SELL chất nhận được doanh nghiệp thực hiện bán sản phẩm công nợ cùng với tính năng quản lý hiệu quả và chủ yếu xác. Giờ đồng hồ đây, việc mua sắm số lượng hàng to với các đại lý sẽ dễ dàng hơn với tin tức về công nợ được lưu trữ và xử trí rõ ràng. 

Xác dìm hàng loạt deals

Người bán hàng trên Shopee rất có thể cùng một lúc chọn lựa nhiều đơn hàng để tiến hành các làm việc như: chứng thực đơn hàng, chứng thực đã giao hàng, in hoá đơn, phiếu vận chuyển. Việc thao tác hàng loạt giúp chủ shop tiết kiệm thời gian, nhân lực của các doanh nghiệp mập khi thao tác xác nhận rất nhiều đơn đặt hàng trong ngày. 

Gắn tag khách hàng trên CRM Go
SELL

CRM Go
SELL cung cấp doanh nghiệp tạo ra nhiều bộ lọc phân nhóm để quản lý khách hàng dựa vào hành vi mua hàng. Khi khách để hàng, thông tin của mình sẽ được tự động hóa lưu vào hệ thống. Từ đó, doanh nghiệp hoàn toàn có thể gắn thẻ hoặc vứt thẻ cho từng nhóm đối tượng người tiêu dùng cụ thể, phân tách bóc từng nhóm quý khách hàng để tạo các chương trình khuyến mãi, ưu đãi, voucher… cho những nhóm không giống nhau.

Chăm sóc người tiêu dùng tối ưu

Tất cả thông tin quan trọng của khách hàng đều được lưu trữ một cách cụ thể và chủ yếu xác. Vì chưng đó, việc đào bới tìm kiếm kiếm, quản lý và phân loại quý khách cũng dễ dãi hơn vô cùng nhiều. Điều này góp doanh nghiệp làm rõ từng đối tượng người sử dụng và phân nhóm quý khách hàng theo nhiều tiêu chí khác nhau, giúp bạn có chiến lược marketing phù hợp.

*
Chăm sóc quý khách tối ưu

Đặc biệt, ứng dụng quản lý bán hàng Go
SELL còn tích hợp khả năng đồng điệu hóa thông tin các đơn hàng trên và một trang quản trị. đa số thông tin deals từ tất cả các kênh như siêu thị trực tuyến, Shopee, Lazada, Go
MUA các được đồng hóa trên trang cai quản trị Go
SELL. Vượt trình quản lý tất cả đơn hàng sẽ huyết kiệm thời gian hơn so với cai quản từng quầy hàng riêng lẻ.

Ngoài ra, doanh nghiệp còn rất có thể kết hợp việc xuất dữ liệu giao dịch được lưu trên Go
SELL ra các file Excel nhằm quản lý. Bản lĩnh này với đến cho tất cả những người bán tiện ích biết được đơn hàng đến tự kênh bán sản phẩm nào, trạng thái đơn hàng, phương thức thanh toán và ngày tạo 1-1 hàng. Qua đó, bạn thuận lợi phân tích, hiểu rõ tình hình kinh doanh của cửa hàng.

Kết luận

Trên đây là các hình thức quản lý đơn hàng bằng Excel phổ biến nhất hiện tại nay. Bên cạnh đó, phần mềm quản lý bán sản phẩm Go
SELL
cũng là 1 trong lựa lựa chọn mà những doanh nghiệp hoàn toàn có thể lựa chọn. Vượt trình cai quản đơn hàng chắc hẳn rằng sẽ tối ưu hơn không ít với các tính năng văn minh mà ứng dụng cung cấp.

Nhiều chủ marketing sử dụng Excel để quản lý hàng hóa, công nợ… mang đến cửa hàng. Vậy nhưng, cách thống trị đơn hàng bằng Excel làm thế nào cho chính xác và tác dụng thì ko phải ai ai cũng biết. Trong bài viết sau đây cửa hàng chúng tôi sẽ share cho bạn những mẫu file thống trị đơn hàng bằng Excel đơn giản dễ dàng và chi tiết nhất. Hãy cùng shop chúng tôi khám phá ngay lập tức nhé!

*

Cách cai quản đơn hàng bởi Excel

Việc sinh sản một file Excel quản lý đơn sản phẩm khá đơn giản, chỉ việc bạn làm đúng theo gần như hướng dẫn về cách cai quản đơn hàng bởi Excel trong bài viết này. Dưới đó là những mẫu file làm chủ đơn hàng cụ thể nhất được không ít chủ siêu thị sử dụng:

Mẫu tệp tin Excel làm chủ trạng thái của 1-1 hàng

Để theo dõi được trạng thái đơn hàng xem khách hàng hàng đã nhận được hàng giỏi chưa, đã giao dịch chưa thì đầu tiên bạn cần phải thành nhuần nhuyễn trong việc thống trị đơn đặt đơn hàng bằng Excel này. Thông thường ở file Excel cai quản trạng thái đơn hàng sẽ chứa đều cột tin tức sau:

- Tên sản phẩm hóa.

- Mã hàng hóa.

- Đơn vị tính.

- Trạng thái đối kháng hàng.

- thương hiệu nhân viên ship hàng (nếu có).

- Tên quý khách hàng hoặc số năng lượng điện thoại.

*

Mẫu file Excel thống trị đơn hàng phát sinh

Ngoài tệp tin Excel liệt kê hồ hết thông tin đặc trưng về trạng thái đối kháng hàng, bạn cần phải có thêm file thống trị khi phát sinh solo hàng. File thống trị này sẽ nên dùng cho tới khi có nhiều đơn hàng tạo ra trong ngày. Dưới đây là những thông tin quan trọng bạn cần nhập cùng file Excel quản lý đơn hàng phát sinh:

- tháng ngày phát sinh đơn hàng.

- trạng thái của 1-1 hàng.

- Thông tin người sử dụng (tên, số điện thoại, địa chỉ).

Xem thêm: Ngành Quản Lý Nhân Sự Học Ngành Gì ? Quản Trị Nhân Lực Là Gì

- số lượng hàng hóa.

- Số tiền.

- Thông tin đơn vị chức năng vận chuyển.

*

Tùy vào yêu cầu thực tế của cửa hàng bạn, chúng ta cũng có thể thêm hoặc bớt các thuộc tính không yêu cầu thiết.

Mẫu file Excel báo cáo đơn hàng

Đây là chủng loại file đặc biệt quan trọng nhất để quản lý đơn hàng hiệu quả. File report đơn hàng này để giúp đỡ bạn update đầy đầy đủ về thông tin đơn hàng, lợi nhuận mà mình đã sở hữu được trong một khoảng thời gian nhất định. Những thông tin cần có trong tệp tin Excel báo cáo đơn hàng bao gồm:

- Ngày tháng.

- lợi nhuận bán hàng.

- con số đơn hàng.

- nhân viên phụ trách 1-1 hàng.

*

Việc thống kê báo cáo bằng tệp tin Excel sẽ đưa về sự dễ dãi và hiệu quả hơn tương đối nhiều so với làm chủ bằng sổ sách. Bởi từ các số liệu đang có, nhà làm chủ có thể thực hiện các hàm để tính toán, so với tình hình marketing của cả doanh nghiệp.

Những trở ngại khi làm chủ đơn hàng bằng Excel

Quản lý bán sản phẩm bằng Excel mặc dù đưa về nhiều ưu thế vượt trội hơn so với cách quản lý bằng sổ sách thông thường. Mặc dù nhiên, cách thức này vẫn tồn tại tương đối nhiều hạn chế như:

- Chỉ phù hợp cho rất nhiều cửa hàng nhỏ tuổi lẻ, mới bắt đầu kinh doanh.

- ko thể cai quản được số lượng thông tin lớn.

- thống trị trên nhiều file riêng rẽ lẻ.

- Người làm chủ cần yêu cầu có kiến thức về Excel mới có thể sử dụng được các hàm tính của nó.

- ko thể lưu trữ online được, tính bảo mật dữ liệu kém. Bạn sẽ bị mất trắng dữ liệu khi laptop lưu trữ những file thống trị đơn sản phẩm bị hư.

- không thể cai quản online được. Khi chúng ta phải đi công tác làm việc xa, các bạn sẽ không thể biết tình hình buổi giao lưu của cửa sản phẩm mình như thế nào.

*

Quản lý đối kháng hàng chặt chẽ với phần mềm quản lý bán hàng Niềm Tin

*

Phần mượt quản lý bán hàng Niềm Tin giúp bạn thống trị đơn hàng ngặt nghèo và chính xác với những tính năng hoàn hảo vượt trội như:

Tạo mớiđơn hàng nhanh chóng

Phần mềm lòng tin tạo sẵn những trường tin tức cần thiết, bạn chỉ cần nhập thông tin tương xứng vào là đã có thể nhanh nệm tạo đơn hàng thành công.

Lưu trữ tin tức không giới hạn

Phần mềm bán sản phẩm Niềm Tin có thể chấp nhận được bạn lưu trữ thông tin và giới hạn max số lượng tài liệu giao dịch. Việc đào bới tìm kiếm kiếm thông tin trên hệ thống chỉ mất vài giây. Cùng với Niềm Tin, các bạn sẽ không buộc phải phải tiến hành các phép tính với máy vi tính hoặc các công thức Excel tinh vi nữa.

Phần mềm thống trị đơn hàng tinh thần được thiết kế tương xứng với những ngành hàng kinh doanh, góp khách hàng thuận tiện trong bài toán sử dụng.

Theo dõi deals nhanh chóng

Toàn bộ tài liệu từ các thành phầm trong cửa hàng sẽ được phần mềm xử lý và tàng trữ trên hệ thống. Điều này khiến cho bạn tiện điểm mạnh khi buộc phải theo dõi tài liệu đơn hàng. Chúng ta cũng có thể theo dõi các đơn hàng cụ thể bằng phương pháp lọc qua các trường tìm kiếm trên cỗ lọc hoàn hảo như tên, mã đơn hàng, khách hàng, đội khách hàng, loại khách hàng, tâm lý trừ kho, thời gian.

Giảm thiểu sai sót buổi tối đa

Quản lý thủ công bằng sổ sách, các bạn hay nhân viên cấp dưới của bạn sẽ phải ghi nhớ và kiểm soát được tất cả các sản phẩm trong kho. Điều này sẽ không còn tránh được việc xảy ra sai sót.

Phần mềm thống trị đơn sản phẩm của ý thức giúp bạn quản lý xuất nhập tồn kho, làm chủ nhân viên, công nợ, thu chi, giao vận, cấp dưỡng một cách nhanh chóng và đúng mực tuyệt đối. Tránh được nhiều tình trạng nhầm lẫn, không đúng sót tác động đến uy tín và doanh thu của cửa ngõ hàng.

Đặc biệt, các report trên ứng dụng còn được tạo nên tự động, tương đối đầy đủ những thông tin quan trọng. Bạn sẽ không cần mất quá nhiều thời gian để dùng Excel tạo báo cáo như trước nữa.

Quản lý giao dịch chờ duyệt

Đây là một tính năng được rất nhiều chủ cửa hàng đánh giá chỉ cao. Với công dụng này, công ty cửa hàng hoàn toàn có thể kiểm soát giao dịch cần cần xét duyệt. Những đối chọi hàng của người sử dụng có nợ công vượt quá giới hạn ở mức sẽ được đưa vào đây để công ty cửa hàng suy nghĩ xem có bán sản phẩm cho khách kia không.

Quản lý deals mọi lúc hầu hết nơi

Chỉ với một chiếc máy tính xách tay có liên kết internet bạn có thể quản lý 1-1 hàng của mình dù ở bất cứ nơi nào. Chưa phải kém hoạt bát như cách quản lý đơn hàng bằng Excel nữa.

Theo dõi quy trình vận chuyển 1-1 hàng

Sau khi tạo đối chọi hàng, doanh nghiệp nên theo dõi quá trình vận giao hàng hóa làm sao cho hàng hóa đến tay người tiêu dùng đúng sản phẩm, đúng hạn, kiêng thất lạc hàng hóa. Trong quá trình vận chuyển đơn hàng, người bán bán có thể theo dõi trạng thái deals được update liên tục bên trên hệ thống.

Những điểm mạnh kể bên trên của phần mềm thống trị đơn hàng lòng tin thật tuyệt đối hoàn hảo phải không nào, hãy nhanh chóng trải nghiệm ứng dụng ngay để cảm giác được sự khác hoàn toàn bạn nhé.

*