Sử dụng máy vi tính trong các năm, liệu chúng ta đã biết đến ứng dụng điều khiển máy tính xách tay từ xa chưa? nếu như câu trả lời là chưa thì bạn cũng đừng lo, nội dung bài viết dưới đây Nhanh.vn sẽ reviews đến các bạn 10 phần mềm điều khiển máy vi tính từ xa cực tốt năm 2024 nhé!

*

1. ứng dụng điều khiển laptop từ xa Teamviewer

2. ứng dụng điều khiển máy tính Ultra
Viewer 

3. Phần mềm làm chủ máy tính trường đoản cú xa Remote Utilities

4. Phần mềm điều khiển laptop từ xa miễn chi phí Ultra
VNC

5. Phần mềm điều khiển máy tính xách tay từ xa cực tốt Any
Desk 

6. Phần mềm remote desktop Aero
Admin

7. ứng dụng điều khiển laptop từ xa qua internet Windows Remote Desktop

8. Phần mềm điều khiển máy vi tính từ xa Remote
PC

9. ứng dụng điều khiển máy vi tính Chrome Remote Desktop

10. Phần mềm cai quản máy tính từ bỏ xa Log
Me
In Pro


1. ứng dụng điều khiển máy vi tính từ xa Teamviewer


Giới thiệu

Team
Viewer nằm trong những phần mượt điều khiển máy tính từ xa miễn phí được ưa chuộng nhất hiện nay nay. Nhờ vào sở hữu các tính năng khá nổi bật và thiết đặt vô thuộc dễ dàng, ko yêu cầu người dùng phải đổi khác cấu hình router tốt tường lửa. 

Tính năng nổi bật

Đảm bảo tính bảo mật khi gửi tệp tin (dung lượng lớn), voicechat,...Trang bị thêm bàn phím ảo dễ dàng dàng.Giao diện thân mật với fan dùng.Kết nối đối kháng giản cân xứng với các trình độ.Cho phép điều khiển và tinh chỉnh màn hình máy tính xách tay chỉ bởi một chiếc điện thoại.

Bạn đang xem: Cách quản lý máy tính từ xa

Link tải

Link tải phần mềm Teamviewer: https://www.teamviewer.com/vi/

*

Phần mượt điều khiển laptop từ xa Teamviewer


2. Phần mềm điều khiển máy tính xách tay Ultra
Viewer 


Giới thiệu

Phần mềm điều khiển máy tính xách tay Ultra
Viewer cung cấp nhân viên trường đoản cú xa mà lại không buộc phải ngồi trực tiếp trước máy vi tính cần hỗ trợ. Hãy tải ứng dụng về ngay mau lẹ để nó rất có thể hỗ trợ các bạn bất cứ bao giờ bạn cần. 

Tính năng nổi bật

Giúp tín đồ dùng có thể điều khiển, hỗ trợ máy tính từ xa.Hơn 4.000.000 người tiêu dùng tin tưởng áp dụng trên toàn núm giới.Miễn giá thành hoàn toàn đối với người cần sử dụng ít sử dụng.Ứng dụng trong vận động giảng dạy dỗ trực tuyến.

Link tải

Link tải phần mềm Ultra
Viewer: https://www.ultraviewer.net/vi/download.html


3. Phần mềm làm chủ máy tính tự xa Remote Utilities


Giới thiệu

Remote Utilities là 1 phần mềm điều khiển laptop từ xa qua internet không hề quá xa lạ so với nhiều người. ứng dụng này được cho phép người dùng truy cập nhanh chóng, bình an với unique truyền tải tốt. Giúp về tối ưu hóa hiệu suất thao tác làm việc mà không cần phải đến tận tay trao đổi, gặp gỡ gỡ. 

Tính năng nổi bật

Hoạt động tự do với mức độ bảo mật thông tin cao.Không tồn tại tài khoản trên web.Máy chủ auto lưu trữ.Linh hoạt trong kỹ năng mở rộng.

Link tải

Link tải phần mềm Remote Utilities: https://www.remoteutilities.com/download/mobile.php


4. ứng dụng điều khiển laptop từ xa miễn phí tổn Ultra
VNC


Giới thiệu

Ultra
VNC là một phần mềm điều khiển máy tính xách tay từ xa quan trọng nào bỏ qua. Phần mềm hỗ trợ người sử dụng truyền cài đặt dữ liệu, chuyện trò bằng tin nhắn, chia sẻ clipboard, chuyện trò bằng tin nhắn và một số trong những phương thức bảo đảm khác. Lân cận đó, Ultra
VNC chất nhận được người sử dụng khởi rượu cồn và kết nối với thứ chủ ngay cả ở chế độ Safe Mode.

Tính năng nổi bật

Truy cập dễ dãi từ xa vào máy vi tính khác.Tuỳ chọn vai trò tương xứng với mục tiêu sử dụng: sever (server), đồ vật khách (client) hay cả hai.Thao tác trên laptop khách không có ngẫu nhiên trở ngại nào.Ít áp dụng tài nguyên phần cứng trên cả hai thứ tính.

Link tải

Link tải phần mềm Ultra
VNC: https://uvnc.com/downloads/ultravnc.html


5. Phần mềm điều khiển máy tính xách tay từ xa tốt nhất Any
Desk 


Giới thiệu

Any
Desk được nghe biết là phần mềm điều khiển máy vi tính từ xa tốt nhất thời điểm hiện tại. Phần mềm tương xứng với các hệ quản lý điều hành như Windows, Mac
OS, Android, i
OS, Linux,... Đây bao gồm là chiến thuật hoàn hảo giúp người dùng chia sẻ màn hình laptop và tiến hành mọi thao tác trên máy tính xách tay khách dễ dàng như đang áp dụng trực tiếp.

Tính năng nổi bật

Thông tin cá nhân người dùng hoàn toàn được bảo mật trong suốt quy trình sử dụng nhờ sử dụng giao thức TLS1.2 vào mã hóa dữ liệu.Hình hình ảnh hiển thị rất tốt nhờ tích hợp công nghệ Desk
RT.Cho phép tìm kiếm kiếm tệp dữ liệu, kiểm tra bàn phím và chuột,... đặc biệt được cho phép kéo thả tệp tin vào các màn hình điều khiển thân 2 máy vi tính đã được kết nối.

Link tải

Link tải ứng dụng Any
Desk: https://anydesk.com/en


6. Phần mềm remote desktop Aero
Admin


Giới thiệu

Phần mềm remote desktop Aero
Admin được cho phép người sử dụng điều khiển laptop từ xa với khá nhiều tính năng bao gồm kết nối từ xa mang lại một thiết bị tính, truy vấn không giám sát, gửi file và kỹ năng kết nối giới hạn max với số lượng điểm cuối. Ko chỉ tạm dừng ở tinh chỉnh từ xa, phần mềm còn cung cấp người sử dụng quản trị khối hệ thống mạng lưới ngơi nghỉ hội họp, công ty.

Tính năng nổi bật

Thông tin người dùng được bảo mật bình yên nhờ technology mã hóa dữ liệu.Kết nối nhanh, đối kháng giản tương xứng với nhiều trình độ, đối tượng người dùng.Hỗ trợ liên kết qua cả mạng Lan hoặc mạng Internet.Giám liền kề và quan sát và theo dõi các hoạt động vui chơi của máy tính.Cho phép người dùng tạo cuộc họp từ xa.

Link tải

Link tải phần mềm Aero
Admin: https://www.aeroadmin.com/en/


7. ứng dụng điều khiển laptop từ xa qua internet Windows Remote Desktop


Giới thiệu

Giống với các phần mềm kể trên, Windows Remote Desktop là một phần mềm kết nối máy tính từ xa qua internet. Remote Desktop được nghiên cứu và phân tích và trở nên tân tiến bởi congtyonline.com nhằm cung ứng người dùng truy cập các laptop từ bất kể đâu một cách dễ dàng.

Tính năng nổi bật

Thao tác triển khai đơn giản, cấp tốc chóng.Tất cả những kết nối tự xa được theo dõi chi tiết trên màn hình hiển thị máy nhà và mở thuận lợi chỉ với cùng một cú nhấp chuột.Kết nối cùng với nhiều máy tính xách tay từ xa vào cùng một thời điểm.Duy trì vấn đề theo dõi những phiên tầm nã cập máy tính xách tay từ xa.Cho phép người dùng chuyển câu chữ clipboard, chuyển những tệp tin, nghe nhạc, thực hiện làm việc in từ máy tính xách tay từ xa.

Link tải

Link tải ứng dụng Windows Remote Desktop mang lại Windows: 

https://www.congtyonline.com.com/en-us/p/congtyonline.com-remote-desktop/9wzdncrfj3ps?activetab=pivot:overviewtab 

Link tải ứng dụng Windows Remote Desktop mang lại Mac: 

https://apps.apple.com/us/app/congtyonline.com-remote-desktop/id1295203466?mt=12 

Link tải phần mềm Windows Remote Desktop mang đến Android: 

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.congtyonline.com.rdc.android&hl=en&gl=US 

*

Phần mượt điều khiển laptop từ xa qua mạng internet Windows Remote Desktop


8. Phần mềm điều khiển máy tính xách tay từ xa Remote
PC


Giới thiệu

Phần mượt điều khiển máy vi tính từ xa Remote
PC được cho phép người dùng kết nối với laptop tại bất kỳ đâu tuyệt tại bất kỳ thời điểm nào để khắc ghi các phiên làm việc của sản phẩm tính trường đoản cú xa, truyền tập tin và shop với đồng nghiệp. Với phần đông thủ thuật dễ dàng có sẵn cùng bối cảnh dễ sử dụng, độc nhất vô nhị định ứng dụng sẽ không lúc nào làm chúng ta thất vọng. 

Tính năng nổi bật

Nhắn tin, can dự và chia sẻ các tệp file.Quay lại phiên thao tác theo định dạng video clip AVI.Cho phép truy vấn âm thanh máy tính xách tay từ xa.Theo dõi và kiểm soát máy tính.

Link tải

Link tải phần mềm Remote
PC: https://www.remotepc.com/download


9. Phần mềm điều khiển máy vi tính Chrome Remote Desktop


Giới thiệu

Nếu quy trình thao tác của bạn gặp gỡ vấn đề mà bây giờ bạn quan yếu hỏi sếp hay đồng nghiệp, chúng ta cần sửa đổi hoặc trả lời nhưng không xuất hiện tại văn phòng. Một phần mềm điều khiển máy vi tính được reviews cao về quá trình lẫn giao diện sẽ là tuyển lựa thông minh cho bạn. Với Chrome Remove Destop là một trong trong số đó. Chrome Remote Desktop là một phần mềm điều khiển máy vi tính từ xa thông qua một chiếc điện thoại Smartphone ngay lập tức trên trình coi xét Google Chrome. 

Tính năng nổi bật

Cho phép người dùng truyền sở hữu hình ảnh, âm thanh và video chất lượng mặc định HD.Hỗ trợ vận động và kết nối với rất nhiều hệ điều hành quản lý (Windows, Mac
OS, Linux,...).Bảo mật thông tin người tiêu dùng tuyệt đối.Giao diện thân thiện với người dùng và làm việc sử dụng solo giản.Có thể truy tìm cập máy tính mở sẵn không chỉ có bằng một máy vi tính khác mà lại còn bằng một chiếc smartphone (cả IOS cùng Android).

Xem thêm: 100 Ngày Khởi Nghiệp Pod Nâng Cao, Print On Demand Là Gì

Link tải

Link tải ứng dụng Chrome Remote Desktop mang lại Windows:

 https://remotedesktop.google.com/?pli=1

Link tải ứng dụng Chrome Remote Desktop mang đến Mac
OS: 

https://apps.apple.com/us/app/chrome-remote-desktop/id944025852 


10. Phần mềm làm chủ máy tính tự xa Log
Me
In Pro


Giới thiệu

Log
Me
In Pro là một trong những cái thương hiệu được công nhận trong những phần mềm thống trị máy tính từ xa. Từ năm 2014, người tiêu dùng phải trả tầm giá để sử dụng phần mềm này. Mua ngay phần mềm để mày mò những tính năng cao nhất và bạn sẽ biết vì chưng sao nó nên trá tầm giá nhé!

Tính năng nổi bật

Người dùng nhận thấy 1TB (terabyte) dung tích lưu trữ đám mây.Mức độ bảo mật thông tin cao và hỗ trợ nhiều dịch nhân kiệt chuyên biệt không có ở các phần mềm miễn phí.

Link tải

Link tải ứng dụng Log
Me
In Pro: https://www.logmein.com/fr/pro

*

Phần mềm cai quản máy tính từ xa Log
Me
In Pro

Kết luận

Bài viết trên Nhanh.vn đang giới thiệu cho chính mình về top 10 ứng dụng điều khiển máy tính từ xa tốt nhất năm 2024. Hi vọng những thông tin này để giúp đỡ bạn trên hành trình tò mò những điều mới mẻ về máy tính. Nếu khách hàng có ngẫu nhiên câu hỏi hay vướng mắc gì thì chớ ngần ngại bình luận phía dưới để Nhanh.vn hoàn toàn có thể giúp bạn giải đáp nhé!

Sử dụng máy vi tính từ xa trên lắp thêm Windows, apk hoặc i
OS để liên kết với PC chạy Windows 10 từ xa. Sau đây là cách thiết lập PC của khách hàng để được cho phép kết nối tự xa và sau đó kết nối với PC mà chúng ta thiết lập.


Lưu ý: Trong khi trang bị chủ máy tính Từ xa (như trong, PC mà nhiều người đang kết nối) cần chạy phiên phiên bản Pro của Windows, sản phẩm công nghệ khách (thiết bị mà bạn đang kết nối từ đó) hoàn toàn có thể chạy ngẫu nhiên phiên bạn dạng Windows (Pro hoặc Home) nào) hoặc thậm chí là cả một hệ quản lý điều hành khác trả toàn.


Thiết lập PC bạn có nhu cầu kết nối nhằm PC cho phép kết nối tự xa:

Khi chúng ta đã sẵn sàng, hãy lựa chọn Bắt đầu , rồi mở  thiết đặt . Sau đó, vào Hệ thống , chọn Máy tính từ xa, để Máy tính tự xathành Bật, kế tiếp chọn Xác nhận.

Ghi lại tên của PC này trong tên PC. Các bạn sẽ cần thông tin này sau.

Sử dụng máy tính xách tay Từ xa để liên kết với PC chúng ta đã thiết lập:

Trên PC cục Windows của bạn: Trong hộp tìm kiếm trên thanh tác vụ, nhập Kết nối máy vi tính Từ xa, rồi lựa chọn Kết nối máy tính xách tay Từ xa. Trong Kết nối laptop Từ xa, nhập thương hiệu của PC bạn muốn kết nối (từ cách 1) rồi lựa chọn Kết nối.

Trên thứ Windows, app android hoặc i
OS:
Mở vận dụng từ xa trên laptop (sẵn cần sử dụng miễn mức giá trên congtyonline.com Store, Google Play và Windows phầm mềm Store), kế tiếp thêm tên máy tính xách tay mà bạn có nhu cầu kết nối (từ bước 1). Lựa chọn tên PC tự xa mà chúng ta đã thêm và tiếp đến đợi kết nối hoàn tất.


Thiết lập PC bạn có nhu cầu kết nối để PC được cho phép kết nối trường đoản cú xa:

Khi bạn đã sẵn sàng, hãy chọn bắt đầu khởi hễ > Cài đặt  > > máy vi tính Từ xa, rồi bật Bật Máy tính từ bỏ xa.

Ghi lại tên của PC này vào Cách kết nối với PC này. Các bạn sẽ cần thông tin này sau.

Sử dụng máy vi tính Từ xa để liên kết với PC chúng ta đã thiết lập:

Trên PC cục Windows của bạn: Trong hộp tìm tìm trên thanh tác vụ, nhập Kết nối laptop Từ xa, rồi lựa chọn Kết nối máy tính xách tay Từ xa. Vào Kết nối máy vi tính Từ xa, nhập thương hiệu của PC bạn có nhu cầu kết nối (từ cách 1) rồi lựa chọn Kết nối.

Trên đồ vật Windows, game android hoặc i
OS:
Mở ứng dụng từ xa trên máy tính (sẵn dùng miễn giá thành trên congtyonline.com Store, Google Play với Windows ứng dụng Store), tiếp đến thêm tên máy vi tính mà bạn có nhu cầu kết nối (từ bước 1). Lựa chọn tên PC tự xa mà các bạn đã thêm và kế tiếp đợi liên kết hoàn tất.


Bật máy tính Từ xa


*
*
*

ĐĂNG KÝ NGUỒN CẤP DỮ LIỆU RSS

Bạn yêu cầu thêm trợ giúp?


Bạn muốn xem các tùy chọn khác?


tìm hiểu Cộng đồng
mày mò các công dụng của gói đăng ký, coi qua các khóa đào tạo, mày mò cách bảo mật thiết bị của doanh nghiệp và hơn thế nữa.


lợi ích đăng ký congtyonline.com 365


*

Nội dung đào tạo và giảng dạy về congtyonline.com 365


*

bảo mật congtyonline.com


*

Trung tâm trợ năng


cộng đồng giúp bạn đặt và vấn đáp các câu hỏi, cung ứng phản hồi cùng lắng nghe chủ kiến từ các chuyên gia có kiến thức phong phú.


*

Hỏi xã hội congtyonline.com


*

xã hội Kỹ thuật congtyonline.com


*

người dùng Nội cỗ Windows


người dùng nội bộ congtyonline.com 365


Thông tin này có hữu ích không?



Không
Xin cảm ơn! các bạn có thêm ý kiến phản hồi nào mang đến congtyonline.com không?
Bạn hoàn toàn có thể giúp chúng tôi nâng cao không? (Gửi chủ kiến phản hồi mang đến congtyonline.com để công ty chúng tôi có thể trợ giúp.)
Bạn hài lòng đến đâu với quality dịch thuật?
Điều gì tác động đến tận hưởng của bạn?
Đã giải quyết và xử lý vấn đề của tôi
Hướng dẫn Rõ ràng
Dễ theo dõi
Không bao gồm thuật ngữ
Hình ảnh có ích
Chất lượng dịch thuật
Không khớp với màn hình của tôi
Hướng dẫn không thiết yếu xác
Quá kỹ thuật
Không đầy đủ thông tin
Không đủ hình ảnh
Chất lượng dịch thuật
Bất kỳ tin tức phản hồi bổ sung? (Không bắt buộc)
Gửi phản hồi
Khi nhận gửi, phản hồi của các bạn sẽ được thực hiện để nâng cấp các thành phầm và thương mại dịch vụ của congtyonline.com.Người cai quản trị công nghệ thông tin của bạn sẽ có thể thu thập dữ liệu này.Điều khoản về quyền riêng tư.

Cảm ơn phản hồi của bạn!


×
Nội dung mới
congtyonline.com Store
Giáo dục
Doanh nghiệp
Developer & IT
Công ty
Tiếng Việt (Việt Nam) biểu tượng Chọn không tham gia chọn lọc quyền riêng biệt tư của công ty những lựa chọn về quyền riêng biệt tư của khách hàng biểu tượng Chọn không tham gia tuyển lựa quyền riêng rẽ tư của bạn các lựa lựa chọn về quyền riêng tư của công ty Quyền riêng tứ về mức độ khỏe quý khách hàng © congtyonline.com 2024