Có một sự thật ai cũng phải chính thức rằng, trong bối cảnh Internet và mạng xã hội phát triển mạnh dạn như ngày nay, có tương đối nhiều những bạn kiếm tiền từ nền tảng gốc rễ Facebook. Bạn có thể đồng thời đảm nhiệm các vị trí khác nhau ở một trang fanpage facebook trên Facebook như:

Administrator (Admin – quản ngại trị viên)Editor (Biên tập viên)Moderator (Mod- bạn điều hành)Advertiser (Quản trị quảng cáo) hoặc Analyst (Quản trị thống kê).

Bạn đang xem: Cách quản lý page facebook

Việc quản lý quá các fanpage đang dẫn tới các khó khăn trong việc quan tâm hiệu quả trang mà các bạn muốn. Trong nội dung bài viết này, tôi sẽ giải đáp bạn một vài cách quản lý fanpage facebook một bí quyết hiệu quả, cấp tốc chóng.

Hãy cùng theo dõi nào!

Truy cập trang Facebook

Có nhiều phương pháp để truy cập vào trang Facebook, tùy vào nhu cầu và kiến thức thì mỗi người sẽ lựa chọn một hay các cách riêng.

Để hiển thị list những fanpage mà các bạn quản lý, bạn vào Pages Bookmarks. Phần nhiều trang links với thông tin tài khoản của các bạn sẽ hiện ra. Từ bảng này, chúng ta có thể đi cho tới trang mà bạn muốn nhanh chóng.


*
Mở list những fanpage facebook mà chúng ta quản lý bằng phương pháp vào Pages Bookmarks

Nếu bạn muốn sử dụng fanpage để like những trang Facebook không giống hoặc phản hồi trên những bài bác viết, hãy đăng nhập vào Facebook bởi nick Fanpage ai đang quản lí.

Ngoài ra, chúng ta còn hoàn toàn có thể đăng nhập vào trang của mình bằng cách nhấn vào mũi thương hiệu trên thanh công thông báo, tự đây sẽ sở hữu lựa chọn Use Facebook as, hãy chọn trang mà bạn có nhu cầu sử dụng nhé!


*
Đăng nhập vào trang fanpage bằng lựa chọn Use Facebook as

Điều hướng trang Menu

Ở đầu trang fanpage facebook của bạn, sẽ sở hữu bảng menu điều hướng bao hàm những thiên tài chính của Trang như Page – Messages – Notifications – Insights – Publishing Tools – Ad centre.

Menu này sẽ hiển thị dù bạn đang đăng nhập bằng tài khoản của chính bản thân mình hay tài khoản của Fanpage.


*
Điều phía trang menu của Fanpage

Tôi đã đi sơ qua từng tính năng này tức thì bây giờ…

1. Anh tài Page

Khi nhấp vào Page, Facebook sẽ điều phối bạn về trang chủ yếu của Fanpage. Đây là giao diện mọi người tiếp cận khi truy cập vào trang của bạn

2. Tài năng Inbox

Tính năng Inbox (nhắn tin) khiến cho bạn tương tác với người dùng một giải pháp riêng tư qua tin nhắn.

Có vô cùng nhiều thiết đặt trong phần này, nó giúp về tối ưu cho việc nhắn tin cùng quản lý fanpage, follow comment. Hiện giờ Facebook còn link đến cả Instagram Direct, góp bạn tiện lợi quản lí cả Instagram và Facebook (đặc biệt phù hợp cho đều ai tởm doanh bán hàng sản phẩm trên facebook).


*
Tính năng Inbox (nhắn tin)

Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn thiết đặt và trả lời quý khách thông qua bảng Inbox này.

3. Tính năng Notifications

Có thể nói Notifications (thông báo) cung cấp cho bạn một bản tóm tắt những người dân đã tương tác với fanpage facebook của bạn.

Khách hàng like bài đăng của công ty hay phản hồi hoặc Check-in… đang hiện lên làm việc bảng này. Tương tự như khi chúng ta sử dụng thông tin tài khoản Facebook cá nhân. Để cài đặt thông báo, bạn hãy vào Setting mặt góc phải. Ở đây bạn có thể điều chỉnh những vận động mà bạn có nhu cầu được thông tin tới.


*
Tính năng Notifications (thông báo)

Ngoài ra, trường hợp có người dùng nào đó hy vọng biết về địa chỉ cũng như thông tin của fanpage facebook bạn, họ hoàn toàn có thể click vào đều dòng chữ như bên dưới, tức thì trong phần thông tin trang (About).


*
Thông tin trang (About)

Khi họ click vào, bạn sẽ nhận được thông báo trong phần Requests bên dưới Notifications.


*

4. Khả năng phân tích với Insights

Insights là nơi biểu thị phân tích fanpage của bạn. Sự tăng trưởng cũng giống như sự tương tác của khách hàng của bạn sẽ được diễn đạt ở đây.


*
Phân tích cùng với Insights

Những số liệu này rất có thể giúp chúng ta đưa ra phương án đổi mới nội dung để quảng bá thương hiệu, hình ảnh của công ty. Tự đó nóng bỏng thêm nhiều quý khách hàng trên Facebook download sản phẩm của người sử dụng bạn.

Insights thể hiện những bài đăng được ân cần nhất và cho bạn biết liệu những khách hàng này có phải là đối tượng người tiêu dùng bạn đang tìm kiếm hay là không (độ tuổi, giới tính với vị trí). Insights đặc biệt hữu dụng khi bạn muốn chạy quảng cáo thành phầm trên Facebook.

Ngoài ra, chúng ta có thể tìm hiểu phương pháp mọi người tìm tới Fanpage bằng cách nhấp vào Visits tab.

5. Tính năng Publishing Tools

Tính năng Publishing Tools (công nạm xuất bản) được cho phép bạn tạo các bài đăng rất có thể đăng tức thì, lên kế hoạch sẵn nhằm bài có thể đăng trong tầm thời gian bạn muốn hoặc gìn giữ những bạn dạng nháp sử dụng cho sau này.


*
Tính năng Publishing Tools (công cầm cố xuất bản)

Để đăng tâm lý (status), hình ảnh, video, ưu đãi, sự kiện hoặc cột mốc, chúng ta có bấm vào Published Posts và chọn Create.

Để đặt lịch hoặc tạo bản nháp, chúng ta vào Scheduled Posts và nhấn Create. Thực hiện nút Drop-down cạnh bên nút Publish để định ngày giờ hoặc giữ thành phiên bản nháp.


*

Bạn cũng rất có thể dùng Published Posts tab nhằm xem những số liệu đối chiếu của bài bạn sẽ đăng. Dữ liệu này sẽ cho chính mình biết nấc độ shop của từng bài bác để chúng ta có thể tạo Content phù hợp với thị yếu khách hàng hơn.

Cài đặt thông số kỹ thuật trang

Cài để trang sẽ giúp đỡ bạn điều hành và kiểm soát fanpage của mình tác dụng hơn: từ kĩ năng hiển thị mang đến vai trò quản ngại trị viên và nhiều thứ khác.

Phần setup này nằm ở góc buộc phải màn hình, Settings. Khi nhấp vào nút này, bạn sẽ được điều hướng qua trang với những thông tin chính như bên dưới.

Xem thêm: Cách Quản Lý Lưu Trữ Hồ Sơ Trong Doanh Nghiệp Không Phải Ai Cũng Biết


*
Cài đặt thông số kỹ thuật quản lý trang facebook

Có những setup thường được áp dụng như sau:

1. Setup cấu hình chung

Cài đặt chung có thể chấp nhận được bạn định cấu hình hiển thị, tin nhắn, quyền gắn thêm thẻ cùng kiểm duyệt bình luận cho trang của mình.


*
Cài đặt cấu hình chung

Khi các bạn ấn Edit, các lựa lựa chọn sẽ hiển thị để bạn lựa chọn.

2. Update thông tin trang

Khi bạn bấm vào tab này, Facebook sẽ chuyển hướng chúng ta đến cùng với Tab About. Bạn sẽ có các lựa chọn cập nhật thông tin, danh mục trang, vị trí, biểu hiện thương hiệu cũng tương tự nhiều phần không giống tùy vào loại trang và sản phẩm mà bạn hỗ trợ trên Facebook. Thông tin càng đầy đủ, quý khách hàng trên Facebook vẫn càng tin cậy Fanpage của người tiêu dùng hơn.


*
Cập nhật tin tức fanpage

Để sửa những tin tức trong phần About này, chúng ta rê chuột đến các phần bạn có nhu cầu chỉnh sửa, nút Edit đã hiện ra.

3. Xác định thuộc tính bài đăng

Trong phần thiết lập thuộc tính, sẽ có 2 lựa chọn giành cho bạn: bạn muốn nội dung bài viết thể hiện người đăng là trang fanpage của doanh nghiệp hay là trang cá nhân. Nó sẽ chỉ ra dưới hiệ tượng là chiếc chữ nhỏ dại đầu bài bác đăng, ngay sát phần thời gian.


*
Xác định trực thuộc tính bài bác đăng

Hầu hết công ty trên Facebook sẽ muốn nội dung bài viết được đăng với tư giải pháp là Trang Fanpage. Nhưng mà khi chỉnh sửa hoặc cập nhật bài đăng, chúng ta vẫn rất có thể quy thay đổi về trang cá nhân.

4. Thông báo có lựa chọn lọc

Trong phần Notification Settings chúng ta có thể xác định những hoạt động liên quan đến Fanpage cần thông báo và không bắt buộc thông báo.

Từ đây các bạn cần loại bỏ những thông báo không đáng quan tâm, tập trung vào những thông báo bạn cần. Việc này giúp sút thiểu vấn đề không thể soát sổ hết gây đầy thông báo.


*
Thông báo gồm chọn lọc

Việc chọn lựa thông báo hay không ở Messages (tin nhắn Facebook) – Email cùng Text Messages (tin nhắn điện thoại) này tùy vào số lượng tương tác chúng ta nhận được và việc bạn tương tác lại trong thời hạn nhanh tốt chậm. Và việc chọn nhảy hoặc tắt chính sách thông báo này là tuỳ thuộc ở bạn.

5. Thêm hoặc chỉnh sửa chức danh

Fanpage có nhiều chức danh cho người quản lí như Administrator (Admin – quản ngại trị viên), Editor (Biên tập viên), Moderator (Mod- tín đồ điều hành), advertiser (Quản trị quảng cáo) hoặc Analyst (Quản trị thống kê).

Page Roles Setting sẽ tiện lợi giúp bạn thêm người dùng vào trang Facebook và biến hóa chức danh của họ nếu buộc phải thiết.

Lưu ý: Bạn chỉ nên trao quyền Admin Fanpage cho những người bạn tin cậy 100%. Chúng ta có nghĩa vụ và quyền lợi thêm, xóa và chuyển đổi vai trò của không ít người khác, ngay cả vai trò của bạn.

Kết luận

Như bạn thấy đấy, Facebook chuyển ra cho bạn rất các tính năng, phương tiện và những thiết đặt tuyệt vời góp quản lý Fanpage của doanh nghiệp một cách tác dụng nhất. Bởi vì thì, chúng ta còn lần chần gì mà lại không thử vận dụng ngay những anh tài hữu ích này đến Fanpage của riêng bạn?

Hy vọng bài viết đã thoả mãn được bạn, cùng đừng ngại phân chia sẻ bài viết nếu bạn thấy có lợi nhé! Chúc các bạn thành công!

Nguồn tham khảo:

Bài viết cùng chủ đề:


GTV SEO, vày Vincent Đỗ sáng lập, là doanh nghiệp SEO số 1 cung cấp các giải pháp SEO, Inbound kinh doanh toàn diện, giúp đỡ bạn nâng tầm thương hiệu và đạt được kim chỉ nam kinh doanh.Với đội ngũ chuyên gia giàu tay nghề và am hiểu sâu sắc về SEO, GTV SEO khẳng định mang đến cho bạn những kiến thức và kỹ năng chuyên sâu SEO cùng Inbound Marketing tác dụng nhất qua các chủ đề: Strategies, Content, Technical, Entity, Conversion,…GTV SEO luôn update những xu thế SEO tiên tiến nhất và áp dụng những công nghệ tiên tiến tốt nhất để có đến cho chính mình những những kiến thức và kỹ năng hữu ích nhất.

Facebook sẽ trở thành công xuất sắc cụ bán hàng và tiếp thị thương hiệu đặc biệt đối với các cửa hàng, công ty hiện nay. Tuy vậy làm nạm nào để có thể tạo và cai quản Fanpage Facebook một cách hiệu quả nhất.
Load/lazy-bg.png>- cách 2: Tạo trang fanpage facebook Facebook bán hàng thông qua 02 cách:Cách trước tiên là click vào nút mũi thương hiệu chỉ xuống ở phía bên trên ngoài cùng mặt tay nên rồi click tiếp vào chọn lọc Tạo trang.Cách sản phẩm hai là truy vấn trực tiếp vào links https://www.facebook.com/pages/createZ3b4j
KNSy
B.jpg src=/Lib/Plugins/Lazy
Load/lazy-bg.png>- bước 3: Lựa chọn hiệ tượng trang fanpage Facebook bán hàng mà bạn có nhu cầu tạo.Hiện nay Facebook có thể chấp nhận được bạn chọn lọc 6 hiệ tượng tạo trang trên Facebook, tuy vậy để chế tạo Fanpage buôn bán hàng, bạn chỉ cần xem xét mục doanh nghiệp địa phương hoặc Địa điểm và chữ tín hoặc Sản phẩm. Nếu bạn có cửa hàng hay địa chỉ cửa hàng cụ thể và mong mỏi xây dựng chữ tín dựa trên add thì hoàn toàn có thể chọn công ty địa phương hoặc Địa điểm. Tuy vậy vậy, đa phần khi tạo nên Fanpage Facebook bán hàng hiện nay, những cửa hàng, doanh nghiệp thường chọn mục chữ tín hoặc Sản phẩm.Load/lazy-bg.png>Sau đó, phụ thuộc vào ngành nghề sale mà bạn có thể chọn mô hình kinh doanh cân xứng và đặt tên mang đến Fanpage của mình. Ví dụ: chọn mục "Doanh nghiệp địa phương" và chọn team "Mua sắm & Bán lẻ"Tên fanpage facebook Facebook bán sản phẩm nên ngắn gọn và nối liền với tên thương hiệu, không nên được đặt tên chung chung bởi vì khó chế tạo dựng và đánh giá được thương hiệu riêng. Đồng thời đề xuất lựa chọn tên một cách cẩn trọng bởi fanpage không thể đổi tên khi gồm số lượng fan lớn rộng 200. Tiếp sau click vào Bắt đầu.Load/lazy-bg.png>- cách 4: Thiết lập thông tin khi sản xuất Fanpage Facebook bán sản phẩm của bạn.Ở bước này bao gồm việc Thêm biểu thị cho trang khiến cho mọi tín đồ biết ngôn từ Fanpage của bạn. Đây là phần tin tức bắt buộc, chúng ta có thể viết một quãng ngắn ra mắt về uy tín hoặc sản phẩm của mình, số điện thoại liên hệ. Ko kể ra, Facebook còn yêu cầu chúng ta Thêm địa chỉ cửa hàng website của khách hàng nếu có, mặc dù phần này là không bắt buộc. Sau đó click vào lưu giữ thông tin.- cách 5: Chọn ảnh đại diện và hình ảnh bìa mang lại trang fanpage facebook của bạn bằng cách Tải lên từ đồ vật tính.Ảnh thay mặt đại diện cần dung nhan nét đồng thời giúp người tiêu dùng nhận ra chữ tín của bạn. Cũng chính vì vậy khi chế tạo ra Fanpage bán hàng trên Facebook cần lựa chọn ảnh đại diện tương quan trực sau đó sản phẩm hoặc logo thương hiệu của bạn. Sau khoản thời gian tải hình ảnh xong, click cùng nút Tiếp.Load/lazy-bg.png>+ Thêm ảnh bìa với form size 815 x 351, đây là hình hình ảnh lớn giúp thu hút người tiêu dùng khi truy vấn vào Fanpage bán hàng trên Facebook. Bởi vì vậy, bạn hãy chọn hình hình ảnh sắc nét, giới thiệu về cửa ngõ hàng, công ty lớn hay sản phẩm của doanh nghiệp cùng với những thông điệp cung cấp hàng, biểu ngữ thú vị.Load/lazy-bg.png>+ update thêm những thông tin liên hệ như số điện thoại, địa chỉ, website, email hoặc mã bưu chủ yếu để những khách hàng có thể liên hệ cùng với bạn mau lẹ và thuận tiện nhất. + chế tạo nút Kêu gọi hành động như cài ngay, Đặt ngay, Đăng cam kết hoặc tương tác với chúng tôi cùng links đến website nhằm khách hàng hoàn toàn có thể mua sản phẩm hoặc đặt đơn hàng khi có nhu cầu.- cách 6: Thêm vào mục yêu mến để tiện lợi hơn vào việc truy cập và quản ngại lý hoạt động vui chơi của trang fanpage Facebook bán hàng của bạn rồi nhấn nút Tiếp. - bước 7: chế tạo ra URL đường truyền thân thiệnĐăng nhập vào fanpage –> lựa chọn Giới thiệu
Đặt tên người dùng (Cũng chính là URL để truy vấn sau này) (VD: https://www.facebook.com/Media
Mart.Hai
Ba
Trung
) kế tiếp nhấn nút "Tạo tên người dùng"Load/lazy-bg.png> - cách 8: sau thời điểm hoàn thành các bước tạo fanpage Facebook bán hàng gần như fanpage của chúng ta có thể bắt đầu hoạt động, mặc dù để nâng cao trải nghiệm bên trên Fanpage của chính mình bạn cần triển khai thêm một số thao tác làm việc nhỏ. + đổi mới người trước tiên Thích trang bằng cách nhấn vào nút mê say đồng thời mời bạn bè thích trang fanpage Faceobook bán hàng của bạn. QNbg
O943j
YPh.jpg src=/Lib/Plugins/Lazy
Load/lazy-bg.png> vì thế là bài toán tạo Fanpage bán hàng trên Facebook hoàn chỉnh và chúng ta cũng có thể bắt đầu triển khai công việc kinh doanh của chính mình trên social lớn độc nhất trên nhân loại này ngay bây giờ.

Cách quản trị fanpage Facebook

1. Thiết lập vai trò bên trên trangN1UF703r.jpg src=/Lib/Plugins/Lazy
Load/lazy-bg.png>Ngoài ra, lúc đăng bài viết cần lựa chọn thời điểm đăng bài tương thích dựa trên đối tượng người tiêu dùng khách hàng tìm hiểu và gấp rút trả lời phản hồi của thành viên, kích thích các thành viên ưng ý hoặc share bài viết. Trường hợp có bài viết cần chia sẻ hoặc muốn các thành viên ân cần khi truy cập vào fanpage Facebook bán sản phẩm của bạn, bạn cần ghim bài viết lên đầu trang với làm việc ấn vào nút mũi tên chỉ xuống ở góc cạnh phải bài viết và chọn Ghim lên đầu.3. Quản lý phản hồi và thành viên khi quản trị fanpage facebook Facebook bán hàng, nếu lộ diện các phản hồi không cân xứng hoặc bạn muốn ẩn phản hồi của người tiêu dùng để tránh các đối thủ tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh lấy thông tin khách hàng, bạn chỉ việc di chuyển con chuột đến bình luận đó và ấn vết X để ẩn bình luận. Dường như nếu hy vọng chặn các thành viên comment không tương xứng hoặc thiếu định kỳ sự chỉ cần chọn ngăn là thành viên kia không thể cửa hàng được trên fanpage facebook Facebook bán sản phẩm của bạn. Để bỏ chặn, các bạn vào phần thiết lập đến mục thành viên bị cấm rồi tiến hành chọn member và bỏ chặn.Load/lazy-bg.png>Trên đó là một số trả lời của congtyonline.com với mong muốn giúp bạn có thể dễ dạng chế tạo 01 fanpage facebook trên Facebook và quản trị Page của bạn. Chúc các bạn thành công!