Trong thời đại biến hóa số trẻ trung và tràn trề sức khỏe trong công nghiệp, các siêu thị xăng dầu cũng đang thay đổi số với nhiều phương án công nghệ mới. Hãy khám phá một số phương pháp để công nghệ có thể giúp những doanh nghiệp nhỏ lẻ xăng dầu vận hành tác dụng hơn.

Bạn đang xem: Cách quản lý xăng dầu hiệu quả

Tự cồn hóa cửa hàng xăng dầu

Tự đụng hóa tại siêu thị xăng dầu đã làm được áp dụng thoáng rộng trên vậy giới. Trên Việt Nam, nhì hệ thống tự động hóa hóa thông dụng bao gồm:

*

– tự động hóa hóa đo bể bể: đưa tin tình trạng sản phẩm & hàng hóa trong bể bể theo thời gian thực. đo lường và tính toán nhiệt độ trung bình tại bể/nhiệt độ điểm đáy; chiều cao hàng, chiều cao nước; lượng tồn hàng thực tế tại bể; lượng trống bể. Cảnh báo trường hợp nguy hiểm: tràn hàng, lẫn nước, rò hàng,… kiểm soát và điều hành lượng mặt hàng thực nhập vào giao dấn với phương tiện đi lại vận chuyển. Phân tích tốc độ bán để lấy ra thông tin nhập hàng.

– tự động hóa hóa thu nhận bộc lộ cột bơm: theo dõi hoạt động bán sản phẩm của từng cột bơm theo thời hạn thực. Auto cung cấp thông tin về con số và tiền mặt hàng theo từng lần buôn bán và ca buôn bán hàng. Rút ngắn thời hạn giao – dấn ca xuống còn 10 giây, hỗ trợ biến đổi giá bán sản phẩm và áp giá bán từ xa cho từng cột bơm chỉ bằng 1 click chuột. Giữ nhật ký toàn cục hoạt động bán sản phẩm phục vụ tra soát, đối chiếu.

Giải pháp làm chủ tập trung siêu thị xăng dầu

Tại Việt Nam, có nhiều doanh nghiệp cai quản trạm xăng dầu thủ công. Tuy khả thi, cơ mà khi những chuỗi siêu thị dần phát triển, lượng quý khách lớn dần, việc làm chủ thủ công, làm chủ rời rạc sẽ khó khăn hơn nhiều. Với những công nghệ biến đổi số, những giải pháp cai quản trạm xăng ra đời, giúp làm chủ tập trung một và các chuỗi siêu thị xăng dầu.

Giải pháp quản lý cửa mặt hàng xăng dầu EGAS đáp ứng trọn vẹn vận động kinh doanh trên trạm xăng dầu, có công dụng liên kết triệu tập nhiều cửa ngõ hàng, giúp việc cai quản trở yêu cầu dễ dàng, minh bạch.

Phần mềm làm chủ giúp quản lý ca bán sản phẩm tinh gọn, quản lý hoạt động marketing tại siêu thị tinh gọn và làm chủ tập trung mạng lưới chuỗi cửa hàng hiệu quả. Đồng thời, kết hợp với hệ thống tự động hóa shop giúp giám sát hiệu quả mọi vận động nhập – xuất – trường thọ trạm xăng.

Ngoài ra, giải pháp làm chủ cửa mặt hàng xăng dầu EGAS cung ứng các app thông minh khi mua hàng:

Hỗ trợ xuất hóa đơn điện tử theo lần bán

Đáp ứng Nghị định 123/2020/NĐ-CP với Nghị định 80/2023/NĐ-CP lao lý về xuất hóa đối chọi điện tử theo lần xuất bán cho doanh nghiệp khiếp doanh bán lẻ xăng dầu, ứng dụng EGAS cung cấp xuất/in hóa solo điện tử sau từng lần buôn bán và lưu trữ dữ liệu từng lần buôn bán để tổng vừa lòng hóa đối chọi gửi về cho cơ quan thuế trong ngày.

Thanh toán không tiền mặt

Với chế độ ưu tiên “Chuyển đổi số non sông đến năm 2025, định hướng đến năm 2030” của chính phủ tạo nhiều cơ hội cho các ngành sale và ngân hàng ứng dụng thanh toán công nghệ số. Ngành kinh doanh nhỏ xăng dầu cũng áp dụng thanh toán giao dịch không tiền mặt, cung cấp phương án thanh toán trên cây xăng bằng nhiều vẻ ngoài khác như thẻ ngân hàng, mã QR, ví năng lượng điện tử.

Mua xăng từ bỏ phục vụ

Hình thức tải xăng tự giao hàng không phải không quen tại các nước trên cầm giới, nhưng vẫn là mô hình dịch vụ mua xăng còn ít được thực hiện tại Việt Nam. Mặc dù vậy, đã có không ít cửa mặt hàng xăng dầu áp dụng mô hình dịch vụ này để nâng cao trải nghiệm quý khách và vẫn được mừng đón tích cực.

Xem thêm: Các Tạo Chủ Đề Và Seeding Trên Forum Voz, Đang Tính Kinh Doanh Online,Vozer Hay Mua Gì Nhỉ

Tích điểm thưởng

Một số doanh nghiệp đã áp dụng chương trình tích điểm thưởng lúc mua xăng dầu tại các trạm xăng của mình như Petrolimex, PVOil. Chuyển động tích điểm thưởng cũng gia tăng trải nghiệm của khách hàng, đồng thời giữ chân quý khách quay trở lại.

*

Lời kết

Trên đấy là một số phương án công nghệ giúp doanh nghiệp buổi tối ưu làm chủ và dịch vụ thương mại tại shop xăng dầu, thỏa mãn nhu cầu các quy định ở trong phòng nước và mang lại công dụng cho khách hàng.

Hãy ĐĂNG KÝ NGAY để được hỗ trợ tư vấn giải pháp làm chủ cửa hàng xăng dầu phù hợp nhất tự PIACOM.

Hiện nay nhằm tìm một giải phápquản lý nguyên liệu xe luôn là vấn đề đau đầu tuyệt nhất và trở ngại nhất của nhiều cá nhân, chủ doanh nghiệp vận tải tại Việt Nam. Vì chưng nhiên liệu chỉ chiếm 45% ngân sách chi tiêu cấu thành của giá dịch vụ vận tải. Trong những khi đó thì giá xăng dầu tăng và giảm thất thường. Vậy tất cả cách nào nhằm mức tiêu thụ nhiên liệu xăng dầu công dụng hay không. Làm ráng nào để quản lý nhiên liệu công dụng nhất luôn là thắc mắc thường trực trong đầu nhà cai quản doanh nghiệp vận tải. Để giải quyết lo lắng và những khó khăn của cá nhân, của nhà doanh nghiệp vận tải đường bộ thì Techglobal đã cung cấp giải pháp cai quản giám ngay cạnh nhiên liệu bởi thiết bị định vị hỗ trợ bộ cảm biến nhiên liệu. Dòng thiết bị này của Techglobal hỗ trợ cho cá nhân, công ty doanh nghiệp hoàn toàn có thể dễ dàng phát hiện lượng xăng dầu bị rút trộm.

*

Quản lý nguyên liệu tiêu hao luôn luôn là vấn đề nhức nhối cho các đơn vị vận tải

Lợi ích mang lại của giải pháp thống trị nhiên liệu xe

Với loại thiết bị định vị của Techglobal được cung cấp lắp đặt cảm ứng nhiên liệu, mang lại giải pháp cai quản nhiên liệu hoàn hảo nhất nhất. Bạn không những hoàn toàn có thể theo dõi với giám sát toàn cục lộ trình của xe. Mà chúng ta còn có thể giám gần cạnh và khám nghiệm lượng tiêu hao nhiên trong tổng thể lộ trình xe cộ chạy. Vì đó chúng ta cũng có thể phát hiện nay và chống chặn các hành vi nhằm làm thất thoát nguồn nhiên liệu bên trên xe. Bên cạnh đó bạn còn rất có thể tối ưu hóa việc cai quản toàn cỗ lộ trình xe đi với dừng theo thời gian thực.

Tiết kiệm chi phí nhiên liệu lãng phí
Tính được lượng nhiên liệu tiêu tốn thực tếMinh bạch hoá quy trình nạp nhiên liệu
Giảm rủi ro khủng hoảng bị rút sút nhiên liệu trong quy trình sử dụng
Yên trọng điểm và thoải mái hơn khi không còn lo lắng về giải pháp thống trị nhiên liệu

Khi thực hiện thiết bị của Techglobal để quản lý nhiên liệu thì Techglobal cung ứng cho quý quý khách hàng 1 thông tin tài khoản để truy cập vàohệ thống phần mượt Techglobal GPS. Khi truy vấn vào chúng ta cũng có thể xem đa số báo cáo, thống kê lại của khối hệ thống đã xử lý tự động và trích xuất dữ liệu lập cập nhất. Các báo cáo này hiển thị tin tức về nguyên nhiên liệu nạp cùng định mức tiêu tốn nhiên liệu theo thời hạn thực.

Bên cạnh kia thiết bị cảm biến nhiên liệu của Techglobal còn hoàn toàn có thể đo lượng nguyên liệu trong xe gồm độ đúng đắn lên đến 98%. Và cái thiết bị cảm biến nhiên liệu của Techglobal thích phù hợp với những loại xe vận tải có thể tích bình nguyên liệu lớn. Với thiết bị cảm biến nhiên liệu của Techglobal đưa về một giải pháp thống trị giám cạnh bên nhiên liệu công dụng nhất.

HÌNH ẢNH PHẦN MỀM GIÚP BẠN THEO DÕI VÀ BÁO CÁO LƯỢNG NHIÊN LIỆU TIÊU HAO:

*

*

Biểu đồ mô tả nạp và tiêu tốn nhiên liệu

Lý vày bạn nên chọn giải pháp quản lý nhiên liệu xe pháo của Techglobal

Thiết bị xác định GPS Techgloballà chữ tín thiết bị xác định GPS uy tín cùng được lựa chọn hàng đầu tại Việt Nam, và luôn luôn được các tài xế Việt tin cần sử dụng và lựa chọn. Vậy nguyên nhân sản phẩm đó lại có mức độ hút to như vậy chúng ta hãy cùng khám phá bài sau đây nhé:

*

TECHGLOBAL là đơn vị uy tín và kinh nghiệm tay nghề trong lĩnh vực xác định gps

Hiện ni Techglobal hỗ trợ giải pháp thống trị nhiên liệu tại không hề ít tỉnh thành trên toàn quốc như: bắt buộc Thơ, Đà Nẵng, Hà Nội, Hải Phòng, tp Hồ Chí Minh, An Giang, Bà Rịa - Vũng Tàu, bạc bẽo Liêu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Dương, Bình Định, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, lạng ta Sơn, Lào Cai, Lâm Đồng, Long An, nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Phú Yên, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, đánh La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, quá Thiên - Huế, tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, yên ổn Bái. Bạn đang rất cần một giải pháp thống trị nhiên liệu hiệu quả. Hãy điện thoại tư vấn ngay vào số hotline để được support và hỗ trợ giải pháp thống trị nhiên liệu theo ý muốn muốn của bạn ngay tại nhà.