Bạn ý muốn sở hữu một kênh congtyonline.com congtyonline.com bán hàng hiệu quả, dễ dàng dàng thống trị và cửa hàng trực tiếp với khách hàng hàng? bài viết này CNV Loyalty đang hướng dẫn cụ thể cách thiết lập congtyonline.com congtyonline.com trên điện thoại, góp bạn nhanh chóng khởi tạo thành và vận hành kênh congtyonline.com congtyonline.com hiệu quả cho bạn của mình.

Bạn đang xem: Cách quản lý zalo oa trên điện thoại


Cách thiết lập congtyonline.com congtyonline.com trên điện thoại thông minh đơn giản

*
Vào congtyonline.com bấm quét QR trên điện thoại

Các lần khác bạn chỉ việc vào congtyonline.com, trên mục kiếm tìm kiếm chúng ta nhập “congtyonline.com congtyonline.com Manager”, khi chúng ta nhấn vào màn hình hiển thị trên áp dụng sẽ hiện tại “Ghim ra màn hình hiển thị chính”. Chúng ta cũng có thể đưa congtyonline.com Manager ra screen điện thoại của người tiêu dùng để dễ áp dụng hơn.

*
Đưa congtyonline.com Manager ra màn hình hiển thị điện thoại

Bước 2: setup nhận thông báo 

Có thể tùy chỉnh nhận thông báo theo 2 cách:

Ngay khi có tin nhắn từ khách hàng hàng.Tổng vừa lòng định kỳ.
*
Cài đặt thông báo cho congtyonline.com congtyonline.com

Nhắn tin tức thì trên điện thoại:

Tìm kiếm thông tin nhanh chóng:

Tìm thích khách hàng thuận lợi theo tên, nội dung tin nhắn hoặc file đang gửi.Lịch sử tin nhắn được lưu lại trữ giúp cho bạn truy cập với theo dõi thông tin thuận tiện.

Gửi tin nhắn đa dạng:

Gửi hình hình ảnh chất lượng cao, diễn tả sản phẩm/dịch vụ một phương pháp rõ ràng, thu hút.Đa dạng hóa hình thức tin nhắn cùng với file, stickers và tin nhắn nhanh, đáp ứng nhu cầu mọi yêu cầu giao tiếp.

Quản lý khách đồ hiệu quả:

Gắn nhãn nhằm phân loại người tiêu dùng theo nhóm, giúp đỡ bạn tiếp cận và quan tâm phù hợp.Lưu trữ thông tin khách hàng để theo dõi lịch sử tương tác và xây dựng mối quan hệ lâu dài.

Xem thêm: Quản lý doc là gì - đào tạo quản đốc sản xuất ở đâu tốt

*
Nhắn tin tức thì trên điện thoại

Bước 3: Gọi điện thoại cảm ứng đơn giản:

*
Gọi smartphone đơn giản

Tự vì lựa chọn:

Mỗi tổng đài viên có thể chủ rượu cồn bật/tắt tính năng nhận cuộc call trên điện thoại thông minh cá nhân, bảo đảm an toàn sự linh hoạt và riêng tư.Dễ dàng quản lý thời gian làm việc của tổng đài, buổi tối ưu hóa công dụng hoạt động.

Cài đặt đơn giản:

*
Cài đặt đối chọi giảnTruy cập Mini tiện ích congtyonline.com Manager, chọn mục thiết đặt và bật/tắt công dụng nhận cuộc gọi
Giao diện dễ sử dụng

Trên đó là những cách tải congtyonline.com congtyonline.com trên năng lượng điện thoại hối hả và hiệu quả. Hy vọng bài viết trên cung cấp cho chính mình thông tin té ích. Nếu như bạn có bất kỳ thắc mắc nào, vui miệng để lại bình luận bên dưới, CNV sẽ đáp án và hỗ trợ kịp thời. Hãy theo dõi CNV ngay nhằm không bỏ qua thông tin có ích nào nhé.

Quản lý Admin congtyonline.com

1. Ra mắt các quyền thống trị congtyonline.com

congtyonline.com dcongtyonline.comnh nghiệp rất có thể được làm chủ bởi các admin (tối đa 100 admin/congtyonline.com). Tùy theo nhu yếu vận hành, chúng ta có thể thiết lập admin với những quyền truy cập như sau:

Soạn nội dung: quản lý thông tin chung của congtyonline.com (tên congtyonline.com, mô tả, hotline, v.v.), tùy chỉnh cấu hình cấu hình & thanh menu, soạn bài bác viết, gửi brcongtyonline.comdcast, xem những số liệu thống kê, report của congtyonline.com, vấn đáp chat khách hàng.

Phân tích viên: Xem những số liệu thống kê, report của congtyonline.com

Nhân viên quảng cáo: sử dụng các tác dụng hỗ trợ cho vấn đề tự chạy quảng cáo đến congtyonline.com trên congtyonline.com

Chăm sóc khách hàng: vấn đáp chat & mừng đón cuộc gọi, xem lịch sử cuộc gọi của bạn nhưng không làm việc được "Thiết lập cuộc gọi"

Quản lý gói cùng liên kết: Chỉ tất cả quyền truy vấn được 2 mục tuyệt nhất là "Quản lý gói" với “Quản lý liên kết”

*

2. Cách thiết lập cấu hình quyền Admin

Bước 1: Đăng nhập thông tin tài khoản trang congtyonline.com theo đường dẫn http://congtyonline.com/manage ➞ chọn congtyonline.com mong mỏi thiết lập

Bước 2: chọn mục Quản lý ➞ cai quản admin

Bước 3:

Để biến hóa thông tin admin vẫn có, chọn "Xóa" hoặc "Sửa" vào mục thao tác
Để thêm admin mới, chọn “Mời làm admin” ➞ Nhập số điện thoại thông minh người mong mỏi phân quyền quản lý congtyonline.com ➞ chọn “Kiểm tra” để xem thông tin tên thông tin tài khoản congtyonline.com ➞ chọn Phân quyền tương xứng ➞ lựa chọn “Gửi lời mời”

*

Bước 4: Người được phân quyền chứng thực thông qua ứng dụng congtyonline.com trên năng lượng điện thoại.

Người được phân quyền chọn "Đồng ý" trên "Lời mời làm cho Admin" trên năng lượng điện thoại
Sau khi bạn được mời đồng ý, congtyonline.com sẽ nhận thấy thông báo kết quả từ thông tin tài khoản congtyonline.com Official Account

*

---------------------------------

Nếu có vướng mắc khác, vui lòng cung ứng congtyonline.com ID với gửi thư điện tử hoặc chat với BQT Zcongtyonline.com để được phản hồi sớm nhất.