Cách thêm quản lí trị viên mang đến page sẽ chúng ta tối ưu vận động và duyên dáng lượng liên quan cao. Đặc biệt với những bạn đang kinh doanh hay cách tân và phát triển social trên căn cơ Facebook. Bên dưới đây, công ty chúng tôi sẽ tiết lộ cách thêm quản lí trị viên mang lại page trên Facebook trên laptop và năng lượng điện thoại. Tìm hiểu thêm ngay nhé!

Khi nào nên thêm quản trị viên cho page Facebook?

Trước lúc biết cách thêm quản ngại trị viên đến page là gì. Bạn phải hiểu rõ thời gian nào yêu cầu làm điều này. Nó sẽ giúp bạn bảo đảm an toàn fanpage của bản thân tốt hơn. Đặc biệt nâng cao hiệu suất thao tác làm việc giữa những quản trị viên.

Bạn đang xem: Cách thêm người quản lý page trên điện thoại

Những trường hợp yêu cầu thêm quản ngại trị viên đến Fanpage

Quản trị viên bên trên Facebook là người tiêu dùng được ủy quyền quản lí lý, tạo, chỉnh sửa. Trong khi có nhiệm vụ đo lường fanpage hoặc nhóm trên Facebook. Những quản trị viên hoàn toàn có thể thực hiện nay nhiều tính năng quan trọng. Lấy một ví dụ như thống trị nội dung, truyền bá và cửa hàng với người tiêu dùng trên Facebook.

Dưới đó là các trường hợp buộc phải thêm quản trị viên đến Fanpage của mình:

Quản lý trang fanpage cho doanh nghiệp/tổ chức: nếu khách hàng là người làm chủ fanpage đến doanh nghiệp, tổ chức, chúng ta cũng có thể cần thêm quản trị viên. Họ để giúp bạn hỗ trợ thống trị nội dung, ảnh hưởng với khách hàng và theo dõi công dụng quảng cáo.Khi bạn muốn chia sẻ nhiệm vụ quản lý: bạn có thể muốn chia sẻ trách nhiệm cai quản fanpage với bè phái hoặc đối tác doanh nghiệp trong một dự án công trình hoặc sự kiện núm thể. Thêm quản lí trị viên giúp đỡ bạn chia sẻ quá trình và làm chủ fanpage một giải pháp hiệu quả.Khi các bạn cần hỗ trợ từ đối tác quảng cáo: Nếu các bạn chạy pr trả tiền trên fanpage. Vấn đề thêm quản ngại trị viên nhà quảng cáo là yêu cầu thiết. Nó cho phép đối tác quảng cáo tạo ra và thống trị chiến dịch quảng cáo mà không yêu cầu quyền truy vấn quản trị viên của bạn.Khi các bạn cần bức tốc tương tác với khách hàng: Nếu fanpage của chúng ta có lượng liên quan khùng. Vấn đề thêm cai quản trị viên sẽ giúp đỡ ích khôn xiết nhiều. Rõ ràng giúp bạn phản hồi nhanh lẹ và công dụng đối với các phản hồi và tin nhắn.Khi bạn có nhu cầu tối ưu hóa quản lý trang: Thêm cai quản trị viên khiến cho bạn tối ưu hóa thống trị trang fanpage facebook của mình. Điều này sẽ đảm bảo sự thường xuyên trong quản ngại lý. Đặc biệt tức thì cả khi chúng ta không có thời gian hoặc ko ở trực tiếp trên fanpage.

*

Những trường hòa hợp này hay yêu cầu chúng ta xem xét cẩn thận về vấn đề thêm quản trị viên. Cũng giống như phân phối quyền truy cập một cách phải chăng để đảm bảo an toàn và công dụng trong công tác thống trị fanpage.

Những sứ mệnh của quản trị viên trên Fanpage

Quản trị viên (Admin): Vai trò thời thượng nhất, quản trị viên bao gồm quyền truy cập không thiếu vào tất cả các tác dụng của fanpage. Bao gồm quản lý nội dung, tác động với người tiêu dùng và quảng cáo.Người cai quản việc có tác dụng (Jobs Manager): Chịu trách nhiệm làm chủ và đăng tuyển dụng cho trang fanpage. Ngoài ra có thể sửa đổi và xóa những vị trí công việc liên quan.Biên tập viên (Editor): Có quyền sửa đổi bài viết, thêm, sửa thay đổi hoặc xóa ngôn từ trên fanpage. Nhưng không tồn tại quyền truy cập vào các tính năng quảng cáo.Nhà truyền bá (Advertiser): chịu trách nhiệm tạo và làm chủ các chiến dịch pr trả tiền. Hoàn toàn có thể chỉnh sửa quảng cáo hiện tại có.Người kiểm lưu ý (Moderator): Chịu trách nhiệm kiểm tra và kiểm soát nội dung từ người theo dõi trang, quản lý bình luận và hệ trọng với người dùng trên trang fanpage.Nhà đối chiếu (Analyst): Có quyền truy cập vào tài liệu thống kê với phân tích năng suất của fanpage. Nhưng không có quyền chỉnh sửa nội dung hoặc quảng cáo.

*

Với gọi biết về những vai trò với quyền của quản trị viên. Chúng ta cũng có thể phân chia các bước và quản lý fanpage Facebook một cách tác dụng hơn.

Cách thêm quản lí trị viên đến page bên trên Facebook

Lưu ý: Chỉ có những người đã là bằng hữu trên Facebook của công ty thì mới hoàn toàn có thể thêm quản lí trị viên mang đến Fanpage của mình.

Hiện tại, bao gồm cách thêm cai quản trị viên mang đến page của bạn. Ví dụ như sau:

Thêm bằng Email.Thêm bằng links Facebook.

Bạn tham khảo tiếp tục tiếp sau đây để biết hướng dẫn chi tiết cho từng cách nhé!

Hướng dẫn thêm quản ngại trị viên đến Page trên sản phẩm tính

Bước 1: Bạn truy cập vào trang cá thể của Fanpage. Sau đó chọn Cài đặt và thường xuyên chọn Trải nghiệm Trang mới.

*

Bước 2: Lúc này chúng ta cần chú ý vào 2 mục chính là Người tất cả quyền truy cập trên FacebookNgười có quyền truy vấn vào công việc. Ý nghĩa của chúng như sau:

*

Tốt tốt nhất ở bước này, bạn hãy lựa chọn mục Người tất cả quyền cai quản công việc, nhấn lựa chọn Thêm mới.

Bước 3: bạn nhấn Tiếp và tiếp nối bạn triển khai thêm thông tin tài khoản của quản lí trị viên new vào. Bạn có thể tìm theo tên, email hoặc link Facebook của họ. Cực tốt bạn thêm thẳng bằng liên kết Facebook để chuẩn xác nhất.

*

Bước 4: Sau đó, các bạn sẽ chọn phần cơ mà quản trị viên đó sẽ quản lý. Tiếp sau đó nhấn lựa chọn Cấp quyền truy vấn cập.

*

Bước 5: Facebook sẽ yêu cầu chúng ta cấp mật khẩu tài khoản cá thể đã tạo thành Fanpage để xác nhận. Sau đó, các bạn chọn Xác nhận.

*

Người quản trị viên mới lúc này sẽ nhận được một lời đề nghị thống trị trang. Bọn họ tiến hành gật đầu lời mời nhằm hoàn tất quy trình thêm cai quản trị viên mới.

Hướng dẫn thêm quản lí trị viên đến page trên năng lượng điện thoại

Cách thêm quản trị viên cho page trên năng lượng điện thoại bao gồm các cách như sau:

Bước 1: Bạn truy vấn vào vận dụng Facebook trên điện thoại của bạn, tiếp đến nhấn vào hình tượng hình tròn ở góc cạnh phải phía bên dưới màn hình. Tiếp đó, các bạn chọn mục Trang.

*

Bước 2: các bạn chọn vào biểu tượng ba chấm bên buộc phải trang (fanpage) yêu cầu thêm quản ngại trị viên. Sau đó, đồ họa sẽ xuất hiện như hình sau đây và chúng ta nhấn mục Chuyển.

*

Bước 3: Bạn truy vấn vào trang cá thể của fanpage và lựa chọn mục Xem công cụ. Sau đó nhấn chọn hình tượng bánh răng Cài đặt ở góc phải bên trên màn hình.

*

Bước 4: lựa chọn mục Quyền truy cập trang, sa đó sẽ có 2 lựa chọn dành cho bạn:

Nếu chúng ta nhấn lựa chọn Thêm new ở mục Người bao gồm quyền truy vấn trên Facebook, quản trị viên được thêm sẽ sở hữu được gần nhân toàn quyền trên fanpage.

Nếu các bạn chọn Thêm mới sinh sống mục Người tất cả quyền truy vấn vào công việc, quản trị viên mới sẽ được bạn phân quyền nạm thể. Ví như chạy quảng cáo, coi được tin nhắn…

*

Bước 5: kế tiếp chọn đúng chuẩn người được đề nghị làm quản lí trị viên. Liên tiếp nhấn Cấp quyền truy nã cập.

*

Bước 6: Facebook vẫn yêu cầu các bạn cấp mật khẩu đăng nhập tài khoản cá thể đã tạo Fanpage nhằm xác nhận. Sau đó, các bạn chọn Xác nhận.

*

Cách thêm cai quản trị viên cho page trên Business Suite

Cách thêm cai quản trị viên mang lại page bên trên business suite có thể thực hiện tại được bên trên cả máy tính và năng lượng điện thoại. Tuy nhiên với điện thoại, bạn cần phải tải về vận dụng Business Suite. Dưới đó là hướng dẫn triển khai trên máy tính với các bước như sau:

Bước 1: truy cập vào Facebook trên máy tính, tiếp nối nhấn chọn biểu tượng hình tròn hình ảnh đại diện ở góc cạnh phải bên trên màn hình. Sau đó nhấn chọn mục, Meta Business Suite.

*

Bước 2: chúng ta nhấn chọn hình tượng bánh răng Cài đặt ở dưới góc trái màn hình. Sau đó, nhấn lựa chọn fanpage nên thêm quản ngại trị viên.

*

Bước 3: Sau đó, chúng ta chọn mục Cài đặt trang và tiếp tục chọn mục Trải nghiệm Trang mới.

*

Bước 4: chúng ta nhấn chọn Thêm mới nhằm tiếp hành thêm cai quản trị viên. Có 2 mục Thêm mới và ý nghĩa của chúng phần nhiều giống như shop chúng tôi đã nói ở cách 4 phần văn bản thêm cai quản trị viên trên năng lượng điện thoại.

*

Bước 5: tại mục Thêm mới, chúng ta điền tên thông tin tài khoản muốn thêm new vào đây. Sau đó chọn đúng tài khoản sẽ được kiến nghị làm quản trị viên. Liên tục nhấn chọn Cấp quyền truy vấn cập.

*

Bước 6: Facebook vẫn yêu cầu chúng ta cấp mật khẩu đăng nhập tài khoản cá nhân đã chế tạo ra Fanpage để xác nhận. Sau đó, chúng ta chọn Xác nhận.

*

Hướng dẫn xóa quyền quản lí trị viên bên trên Facebook

Lưu ý: Bạn yêu cầu là admin toàn quyền mới được xóa quyền quản lí trị viên của fan khác bên trên Facebook. Ngoài ra, công việc thực hiện tại trên điện thoại và máy tính xách tay giống nhau.

Các bước để xóa quyền quản trị viên trên Facebook (thực hiện trên đồ vật tính) như sau:

Bước 1: Truy cập vào Facebook trên đồ vật tính, sau đó nhấn chọn biểu tượng hình tròn ảnh đại diện ở góc phải phía bên trên màn hình. Sau đó, chọn fanpage bạn phải xóa quản ngại trị viên.

*

Bước 2: Sau đó, thường xuyên nhấn chọn biểu tượng hình tròn ảnh đại diện ở góc cạnh phải phía trên màn hình. Kế tiếp nhấn chọn Cài đặt & quyền riêng rẽ tư.

*

Bước 3: Nhấn chọn Cài đặt, tiếp đến chọn mục Trải nghiệm Trang mới.

Xem thêm: Chinh phục khách hàng khó tính: 11 cách xử lý khách hàng khó tính

*

Bước 4: Sau đó, nhấn vào biểu tượng 3 chấm ở phía tay phải screen của cai quản trị viên mà bạn có nhu cầu xóa quyền.Tiếp tục nhấn chọn Gỡ quyền truy hỏi cập.

*

Bước 5: Facebook sẽ yêu cầu bạn cấp password tài khoản cá thể đã chế tạo ra Fanpage để xác nhận. Sau đó, các bạn chọn Xác nhận.

*

Như vậy, thông tin tài khoản này sẽ không còn thể truy vấn vào fanpage của bạn nữa.

Câu hỏi thường gặp khi thêm quản lí trị viên cho page

Như vậy, chúng ta đã biết được giải pháp thêm quản ngại trị viên mang lại page trên cả điện thoại cảm ứng và sản phẩm tính. Tuy nhiên, luân chuyển quanh chủ thể này vẫn còn rất nhiều thắc mắc khác. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bọn chúng là gì cùng lời giải ra làm sao ở ngay sau đây nhé!

Tại sao ko thêm được quản lí trị viên vào page Facebook?

Nếu bạn không thể thêm được quản lí trị viên vào fanpage facebook của mình, bao gồm một số nguyên nhân có thể gặp phải. Trong những lý do hoàn toàn có thể là fanpage của bạn có vận động bất thường hoặc vi phạm những quy định của Facebook.

Ngoài ra, bài toán chuyển quyền quản ngại trị của fanpage không ít lần trong vòng 24 giờ đồng hồ (vượt quá 3 lần) cũng có thể làm hạn chế khả năng thêm quản ngại trị viên mới. Để giải quyết vấn đề này, bạn cần tuân thủ các cơ chế và chỉ dẫn của Facebook. Điều này giúp fanpage facebook của mình hoạt động một bí quyết hợp lệ với an toàn.

1 Fanpage có thể thêm tối đa từng nào quản trị viên?

Hiện tại, một fanpage trên Facebook chưa giới hạn số lượng quản trị viên mà chúng ta cũng có thể thêm. Tuy nhiên, lúc thêm những quản trị viên, nên phải quan tâm đến để bảo vệ rằng mỗi người đều có trách nhiệm và quyền lợi và nghĩa vụ phù hợp.

Việc làm chủ quá nhiều quản trị viên cũng hoàn toàn có thể gây khó khăn trong việc quản lý và theo dõi buổi giao lưu của fanpage. Do đó, câu hỏi thêm cai quản trị viên cần được thực hiện một bí quyết có trách nhiệm để đảm bảo an toàn. Cũng tương tự mang lại hiệu quả cho fanpage của bạn.

Có bí quyết nào sửa đổi quyền quản trị viên mang lại page không?

Hiện tại bao gồm cách sửa đổi quyền quản trị viên mang lại page. Cách thực hiện trên laptop và điện thoại cảm ứng thông minh hoàn toàn như là nhau. Quá trình cần triển khai như sau:

Bước 1: truy cập vào Facebook trên đồ vật tính, tiếp nối nhấn chọn hình tượng hình tròn hình ảnh đại diện ở góc phải phía bên trên màn hình. Sau đó, chọn fanpage các bạn cần sửa đổi quyền quản lí trị viên.

*

Bước 2: Sau đó, liên tục nhấn chọn biểu tượng hình tròn ảnh đại diện ở góc phải bên trên màn hình. Kế tiếp nhấn lựa chọn Cài đặt và quyền riêng tư.

*

Bước 3: Nhấn lựa chọn Cài đặt, kế tiếp chọn mục kinh nghiệm Trang mới.

*

Bước 4: Sau đó, bấm vào biểu tượng 3 chấm sinh hoạt phía tay phải màn hình của quản ngại trị viên mà bạn có nhu cầu chỉnh sửa quyền. Tiếp tục nhấn lựa chọn Thay đổi cung cấp độ truy cập hoặc Chỉnh sửa nhiệm vụ:

Thay đổi cấp độ truy cập: cơ hội này bạn cũng có thể xét quản trị viên đó lên toàn quyền (quyền phệ nhất) với fanpage.Chỉnh sửa nhiệm vụ: chất nhận được quản trị viên đó được thiết kế các trọng trách khác bên trên fanpage. Ví như chạy quảng cáo, trả lời tin nhắn.

*

Bước 5: sau khi chỉnh sửa quyền xong, các bạn nhấn lựa chọn Cập nhật quyền truy vấn cập.

*

Bước 6: Facebook sẽ yêu cầu bạn cấp mật khẩu đăng nhập tài khoản cá thể đã tạo thành Fanpage để xác nhận. Sau đó, bạn chọn Xác nhận.

*

Như vậy, quản ngại trị viên này sẽ có thêm các quyền quản lý và điều hành fanpage khác theo ý bạn.

Kết luận

Thông qua bài xích viết, Điện Thoại Vui đã hỗ trợ nắm được cách thêm cai quản trị viên cho page Facebook trên năng lượng điện thoại, trang bị tính. Cũng tương tự trên phần mềm chuyên cai quản trị của Facebook là Meta Business Suite. Bạn hãy lưu lại ngay để thêm và kiểm soát và điều hành quản trị viên bên trên page của mình hiệu quả nhé! Đừng quên chia sẻ bài viết của Điện Thoại Vui để mọi bạn biết thêm những thông tin hữu dụng về chủ đề này nhé!

Để nâng cấp chất lượng thống trị các trang bên trên nền tảng social Facebook, việc biết cách thêm cai quản trị viên admin mang đến page facebook trên lắp thêm tính đã trở thành một phương thức kết quả giúp chia sẻ trách nhiệm quản lí lý, chế tạo ra điều kiện dễ dàng cho việc shop và cải cách và phát triển cộng đồng. Trong nội dung bài viết này hãy thuộc Sforum mày mò về giải pháp thêm cai quản trị viên một cách đơn giản và dễ dàng và dễ nắm bắt nhất.

Quản trị viên page Facebook là gì?

Quản trị viên page (Admin page) Facebook là fan hoặc thông tin tài khoản được ủy quyền và tất cả đặc quyền cao cấp để làm chủ và kiểm soát điều hành nội dung của trang đó. Cùng với vai trò quản lí trị viên, họ có tác dụng thực hiện những nhiệm vụ quan trọng như đăng bài viết, thống trị bình luận, kiểm soát setup bảo mật và làm chủ các thành viên khác trên trang.

*
Quản trị viên trên Facebook

Quản trị viên gồm quyền hạn to hơn so với những vai trò không giống như biên tập viên (editor), biên tập viên văn bản (content editor), hoặc bạn quảng cáo (advertiser) trên một trang Facebook. Trong lúc người chỉnh sửa có thể chỉnh sửa và đăng bài, fan quảng cáo có thể tạo và thống trị quảng cáo, thì quản ngại trị viên rất có thể thực hiện tại cả hai công việc này và nhiều các bước khác nữa.

Vai trò và công dụng của quản trị viên fanpage facebook Facebook

Quản trị viên fanpage trên Facebook giữ một vị thế đặc biệt quan trọng trong việc cai quản và phát triển trang bên trên nền tảng social này. Cùng với các tác dụng và vai trò nhiều chủng loại như:

bạn đăng nội dung bài viết mới, share nội dung đảm nhiệm trách nhiệm trong việc duy trì một xã hội tích rất và tương tác.Quản lý thành viên, phân quyền và giao việc cho tất cả những người khác để buổi tối ưu hóa quá trình làm chủ trang Fanpage
Chọn lọc và vứt bỏ nội dung không phù hợp
Chăm sóc khách hàng hàng, đáp án thắc mắc hỗ trợ và tương tác với người dùng. Desgin một côn trùng quan hệ mạnh khỏe giữa doanh nghiệp và khách hàng hàng.khả năng cai quản cài đặt, họ hoàn toàn có thể điều chỉnh các tùy chỉnh thiết lập về bảo mật, quyền riêng tứ và tùy lựa chọn khác, bảo vệ rằng trang chuyển động một cách an ninh và hiệu quả.

*

Cách thêm cai quản trị viên cho page Facebook trên năng lượng điện thoại

Quản lý trang Facebook từ smartphone di động không chỉ tiện lợi mà còn là một trong những yếu tố đặc trưng để gia hạn và phát triển cộng đồng trực tuyến. Trong những nhiệm vụ quan trọng đặc biệt nhất để buổi tối ưu hóa cai quản trang là bạn phải biết cách thêm quản lí trị viên mang lại fanpage facebook. Vậy hãy thuộc Sforum tìm hiểu về biện pháp thêm cai quản trị viên một cách dễ ợt và nhanh chóng từ dế yêu di động của người sử dụng qua giải đáp sau đây.

Hướng dẫn nhanh

Mở vận dụng và từ bỏ Menu, điều tìm hiểu Trang fanpage cần thực hiện việc nhượng quyền. Tiếp theo, nhấn vào Cài đặt, sau đó chọn Vai trò trên trang. Dấn Thêm bạn vào trang cùng nhập password Facebook nhằm xác nhận. Điền thương hiệu người ao ước nhận quyền quản trị, chọn Vai trò mong mỏi nhượng quyền, cùng kết thúc bằng phương pháp nhấn Thêm. Quá trình này để giúp đỡ bạn hoàn chỉnh việc triển khai cách thêm quản trị viên đến page từ điện thoại thông minh của mình.

Hướng dẫn bỏ ra tiết

Nhằm giúp bạn nắm rõ cùng hiểu sâu hơn về kiểu cách thêm quyền admin mang đến page facebook, tiếp sau đây Sforum sẽ đem đến bạn phía dẫn chi tiết về cách tiến hành trên điện thoại cảm ứng thông minh qua các bước đơn giản sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook và chọn trang từ Menu (biểu tượng tía gạch ngang). Tiếp theo, chọn lọc trang fanpage facebook mà bạn có nhu cầu thực hiện nay quyền.

*

Bước 2: sau khoản thời gian truy cập trang ước ao phân quyền, lựa chọn Cài đặt (biểu tượng bánh răng ở góc trên cùng của màn hình). Tiếp theo, tìm cùng chọn vai trò trên trang.

*

Bước 3: vào phần mục đích trên trang, dấn Thêm fan vào trang.

*

Bước 4: Để đảm bảo bình yên thông tin, nhập mật khẩu tài khoản Facebook của bạn khi được yêu cầu.

*

Bước 5: Điền tên của người bạn có nhu cầu nhượng quyền, lựa chọn vai trò tương xứng và bấm Thêm nhằm hoàn tất quy trình.

*

Cách thêm quản ngại trị viên mang đến page trên lắp thêm tính

Trong vượt trình thống trị trang Facebook, việc thực hiện cách thêm quản trị viên mang đến page trên máy tính xách tay đóng vai trò đặc trưng để phân loại trách nhiệm, về tối ưu hóa tiến trình quản lý, và đảm bảo an toàn sự linh hoạt. Dưới đây Sforum đang hướng dẫn chúng ta cách thêm quản trị viên sử dụng máy vi tính lập cập và chi tiết nhất để bạn tiện lợi thực hiện.

Hướng dẫn nhanh

Để thêm quản lí trị viên mang đến trang fanpage trên Facebook, bạn cũng có thể thực hiện công việc sau:

Đầu tiên chúng ta hãy truy cập trực tiếp vào trang chủ yếu của Facebook và chọn Trang Fanpage phải thêm quản ngại trị viên. Click chuột Cài đặt, phía bên trong cột thống trị trang. Sau đó chọn mục vai trò trên trang và liên tục nhập tên, thư điện tử của người hy vọng phân quyền, sau đó chọn mục đích tương ứng. Để xác minh danh tính, nhập mật khẩu thông tin tài khoản Facebook với nhấn nhờ cất hộ để xong quá trình thêm quản ngại trị viên.

Hướng dẫn bỏ ra tiết

Để triển khai cách thêm quản ngại trị viên mang lại page trên máy tính một cách chi tiết nhất chúng ta cũng có thể thực hiện công việc sau:

Bước 1: truy vấn mục Trang của bạn và lựa chọn trang fanpage mà bạn muốn thực hiện phân quyền cai quản trị.

*

Bước 2: nhấn vào Cài đặt, nằm trong cột Quản lý trang sinh sống phía bên trái màn hình.

*

Bước 3: Tiếp theo, bạn hãy chọn vào mục Vai trò trên trang.

*

Bước 4: tại vị trí chỉ định một vai trò mới trên trang, nhập thương hiệu hoặc e-mail của người mà bạn có nhu cầu thêm quyền. Sau đó, chọn vai trò của người được thêm quyền và sau cuối là thừa nhận Thêm.

*

Bước 5: Để bảo đảm an toàn thông tin, bạn cần nhập mật khẩu tài khoản Facebook với nhấn gởi để hoàn thành quá trình.

*

Cách thêm quyền admin trên Meta Business Suite

Meta Business Suite là 1 trong ứng dụng giúp doanh nghiệp cai quản và theo dõi hiệu suất trên các nền tảng của Meta, bao gồm Facebook cùng Instagram. Để thêm quyền admin trên Meta Business Suite, chúng ta có thể tuân thủ các bước sau:

Bước 1: Mở vận dụng Meta Business Suite với đăng nhập bằng tài khoản doanh nghiệp của bạn. Nếu như bạn cai quản nhiều trang hoặc tài khoản, lựa chọn trang hoặc thông tin tài khoản mà bạn muốn thêm quyền admin.

*

Bước 2: Tìm cùng mở phần toàn bộ công cùng trong trang page của người sử dụng có hình biểu tượng là tía gạch ngang và lựa chọn mục thiết đặt trang.

*

Bước 3: tra cứu và chọn tùy lựa chọn Trải nghiệm trang new để thêm cai quản trị viên hoặc tín đồ quản lý. Tiếp đến chọn mục người có quyền truy cập trên Facebook.

*

Bước 4: Nhập tin tức của người bạn có nhu cầu thêm quyền admin, hoàn toàn có thể là tên hoặc e-mail của họ. Lựa chọn quyền admin hoặc quyền quản lý tương đương và bấm cấp cho quyền tróc nã cập.

*

Bước 5: Nhập mật khẩu đăng nhập hoặc những thông tin khác quan trọng để bảo đảm quyền admin. Cất giữ và xác nhận các thế đổi.

*

Tổng kết

Việc tiến hành cách thêm quản ngại trị viên admin mang lại page Facebook trên đồ vật tính, điện thoại thông minh không chỉ là 1 trong những bước quan trọng đặc biệt mà còn là một chìa khóa mở cánh cửa cho quản lý trang hiệu quả. Tiến trình này giúp share trách nhiệm, bức tốc sự linh hoạt với tương tác, mặt khác xây dựng xã hội trực tuyến khỏe mạnh mẽ. Mong muốn những thông tin này sẽ mang đến bạn một trải nghiệm mới lạ trên nền tảng social Facebook.