Trong áp dụng App Store , chúng ta có thể xem lại và mua về mục cài do các bạn hoặc những thành viên khác trong gia đình thực hiện. Bạn cũng có thể đặt các giới hạn và tùy chỉnh cấu hình tùy chọn của chính mình cho App Store trong setup .

Bạn đang xem: Cách vào quản lý ứng dụng trên iphone


Mở vận dụng App Store bên trên i
Phone của bạn.

Chạm vào hoặc ảnh của chúng ta ở bên trên cùng mặt phải, tiếp nối chạm vào Ứng dụng (i
OS 17.4 trở lên).

Tìm ứng dụng mà bạn muốn tải về (nếu vẫn đang còn sẵn trong App Store), tiếp nối chạm vào

*
.


Lịch sử cài đặt của bạn bao hàm các ứng dụng miễn giá tiền và trả giá tiền từ app Store, cũng như các mục thiết lập in-app, các đăng ký, nhạc, video, sách, Apple
Care+, v.v.

Trong i
OS 17.4 trở lên, hãy tiến hành như sau:

Mở vận dụng App Store trên i
Phone của bạn.

Chạm vào hoặc ảnh của bạn ở trên cùng mặt phải, kế tiếp chạm vào lịch sử hào hùng mua.

Có thể bạn được yêu mong xác thực bằng Face ID, Touch ID hoặc mật mã của bạn.

Để thu hẹp các kết quả, hãy nhập tên, giá bán hoặc ID giao dịch trong trường search kiếm.

Để đổi khác tiêu chí tìm kiếm kiếm, hãy đụng vào “90 ngày qua, Đã thanh toán”, tiếp đến đặt bất kỳ thông tin làm sao sau đây:

Phạm vi ngày

Giá (miễn giá thành hoặc tất cả trả phí)

Loại


Chia sẻ và phê thông qua mục sở hữu với share trong gia đình


Nếu chúng ta ở trong một nhóm share trong gia đình thì chúng ta cũng có thể xem và cài đặt về những ứng dụng đủ đk do các thành viên không giống trong gia đình mua.


Ghi chú: Bạn chỉ rất có thể xem nội dung tải được các thành viên trong mái ấm gia đình thực hiện nếu như họ chọn share nội dung sở hữu của mình. Bạn cũng có thể không truy cập được vào mục cài bằng share trong mái ấm gia đình sau khi thành viên trong gia đình rời khỏi đội gia đình.


Người tổ chức gia đình có thể xem xét cùng phê duyệt những mục cài đặt đủ điều kiện được thực hiện bởi các thành viên khác trong gia đình ở dưới lứa tuổi nhất định. Hãy xem bật Đề nghị mua.


Thay đổi thiết lập App Store của bạn


Đi tới thiết đặt  > App Store, sau đó thực hiện ngẫu nhiên tác vụ nào sau đây:

Tự động thiết lập về áp dụng đã thiết lập trên các thiết bị táo khuyết khác của bạn: bên dưới Tải về trường đoản cú động, hãy bật Tải về ứng dụng.

Tự động update ứng dụng: Bật cập nhật ứng dụng.

Tải về ngôn từ trong áp dụng trong nền: bật Nội dung trong vận dụng để download về nội dung trước khi mở áp dụng lần đầu tiên.

Cho phép mua về áp dụng bằng dữ liệu di động: dưới Dữ liệu di động, nhảy Tải về trường đoản cú động. Để lựa chọn xem bạn có nhu cầu được xin phép đối với các bạn dạng tải về trên 200 MB hay toàn bộ các ứng dụng, hãy đụng vào tải về app.

Tự rượu cồn phát các clip xem trước ứng dụng: Bật auto phát video.

Tự rượu cồn xóa những ứng dụng không sử dụng: bật Gỡ bỏ ứng dụng ko dùng. Bạn có thể cài đặt lại ứng dụng bất kỳ lúc nào trường hợp ứng dụng này vẫn có sẵn trong App Store.


Đặt những giới hạn văn bản và ngăn ngừa mua in-app


Sau khi chúng ta bật giới hạn nội dung và quyền riêng tư, hãy triển khai như sau.

Đi tới setup  > Thời gian sử dụng > nhảy giới hạn, tiếp đến bật tùy chọn nhảy giới hạn.

Ứng dụng Tệp cho phép bạn cai quản các tài liệu đa dạngtrên i
Phone và i
Pad của mình. Đây là phía dẫn cho tất cả những người mới bắt đầu về bí quyết sử dụng.

Ứng dụng Tệp vẫn được reviews trên i
OS vào năm 2017 cho đến lúc này vẫn bảo trì trên i
Phone 11 series, i
Phone 12 series cùng i
Phone 13 series,đã cung ứng không gianđể làm chủ tất cả những tệp đang lưu của công ty ở một vị trí thuận lợi trên i
Phone hoặc i
Pad. Bạn có thể cộng tác với những người khác, bố trí tệp bằng thẻ, xem trước tài liệu, nhất quán hóa cùng với i
Cloud Drive, ...

Với tương đối nhiều tính năng hữu ích, thật tiếc lúc không sử dụng vận dụng hết kỹ năng của nó. Bên dưới là những bản lĩnh hữu ích của ứng dụng bạn yêu cầu xem qua.


Ứng dụng Tệp có tác dụng được gì?

Ứng dụng Tệp về cơ phiên bản là một trình cai quản tệp cho i
Phone hoặc i
Pad của bạn. Nó cho phép bạn cai quản các tệp bên ngoài được tàng trữ trên i
Phone hoặc i
Pad của bạn, bao gồm tài liệu, hình ảnh và hơn thế nữa nữa. Chúng ta có thể đồng bộ hóa thiết bị của mình với các dịch vụ tệp khác biệt như i
Cloud Drive, Google Drive, Dropbox, ... Nhằm giữ cho những tệp của người tiêu dùng được đồng điệu hóa.

*

Ứng dụng Tệp có không ít tính năng khác nhau sẽ giúp đỡ bạn dễ dàng dàng làm chủ tệp, chẳng hạn như xem trước tài liệu, thực hiện thẻ, hiệp tác tệp, ...


Thiết lập vị trí tàng trữ trong ứng dụng

Bạn sẽ cần thiết lập các dịch vụ tệp khác nhau của bản thân trước khi hoàn toàn có thể truy cập chúng trong ứng dụng Tệp. Các bạn sẽ cần setup ứng dụng của từng dịch vụ thương mại tệp (Google Drive, Dropbox, v.v.) bên trên i
Phone hoặc i
Pad của mình trước khi có thể thêm dịch vụ lưu trữ tệp vào áp dụng Tệp.

Thiết lập dễ dàng:

Nhấn vào nút Thêm (ba chấm) trong ứng dụng Tệp.Chọn Chỉnh sửa.Tại đây sẽ hiển thị toàn bộ các dịch vụ tệp gồm sẵn. Bật những dịch vụ bạn muốn thiết lập và bố trí lại chúng theo ý muốn.Khi toàn bộ các nguồn của doanh nghiệp được thiết lập, các bạn sẽ thấy chúng trên home của Tệp (hoặc trong thanh trên i
Pad). Nhấn vào một dịch vụ ví dụ để singin và tuyệt đối nó (bạn rất có thể cần đăng nhập bằng áp dụng di rượu cồn của thương mại dịch vụ để cấu hình thiết lập nó lần đầu tiên tiên).

*
*

Khi tất cả các dịch vụ lưu trữ của khách hàng được thiết lập, bạn cũng có thể dễ dàng truy vấn vào tất cả các tệp được lưu trữ trên bọn chúng bằng ứng dụng Tệp. Nếu bạn tải xuống ngẫu nhiên tệp nào trải qua Safari hoặc bất kỳ nguồn nào không giống trực tiếp vào i
Phone hoặc i
Pad của mình, tệp đó sẽ sở hữu sẵn trong trên i
Phone của mình trong menu nguồn tệp.

Xem thêm: Làm Sao Để Kéo Khách Tới Cửa Hàng, 6 Cách Để Thu Hút Khách Hàng Mới

Bạn cũng có thể liên kết ứng dụng tệp với i
Cloud Drive của mình bằng cách thức tương tự, điều đó sẽ có thể chấp nhận được bạn dễ ợt truy cập toàn bộ các tệp i
Cloud Drive trực tiếp bên trên i
Phone hoặc i
Pad của bạn.


Sử dụng vật dụng lưu trữ phía bên ngoài và sever Mạng

Bạn cũng rất có thể kết nối thẻ SD, đĩa cứng hoặc bất kỳ thiết bị lưu trữ phía bên ngoài nào khác với i
Phone hoặc i
Pad của bản thân miễn là các bạn có bộ điều hợp phù hợp cho nó. Sau khoản thời gian kết nối, thiết bị lưu trữ sẽ hiển thị vào menu vị trí của áp dụng Tệp.Truy cập ổ đĩa của chính bản thân mình và toàn bộ nội dung của chính nó từ đây, như cách chúng ta làm cùng với trình khám phá tệp thông thường. Ngoại trừ ra, bạn có thể thêm máy chủ mạng vào ứng dụng Tệp, sever này sẽ chất nhận được bạn truy vấn trực tiếp trên sản phẩm của mình.


Cách lưu giữ tệp vào ứng dụng

Để lưu lại tệp vào áp dụng Tệp, hãy áp dụng tùy chọn lưu giữ vào Tệp trong thực đơn Chia sẻ từ 1 ứng dụng khác. Điều này rất có lợi khi giữ tài liệu từ Mail hoặc Safari mà bạn muốn có sẵn trên thứ của mình.

Ứng dụng Tệp gồm thể vận động như một kho tàng trữ trung tâm của những tệp nhưng bạn áp dụng giữa nhiều ứng dụng. Bằng phương pháp này, chúng ta có thể tránh chế tạo ra nhiều phiên bản sao của một tệp. Hầu hết các ứng dụng trên i
OS cùng i
Pad
OS hiện hỗ trợ ứng dụng Tệp, cho phép bạn lựa chọn tài liệu từ ứng dụng Tệp và lưu chúng quay lại ứng dụng Tệp sau khi chúng ta thực hiện xong xuôi các đổi khác (ghi đè lên và một tệp).

*


Cách tìm kiếm kiếm tệp trong ứng dụng

Tìm kiếm tệp được cho là cách nhanh nhất có thể để tìm thấy câu chữ nào kia trong áp dụng Tệp. Để tìm kiếm ngẫu nhiên thứ gì, hãy vuốt xuống và các bạn sẽ thấy một thanh search kiếm lớn. áp dụng công cầm cố này nhằm tìm kiếm ngẫu nhiên tài liệu hoặc tệp như thế nào trên tất cả các địa điểm của bạn.

*


Tổ chức tệp phía bên trong ứng dụng

Hãy coi ứng dụng Tệp giống hệt như i
OS tương tự với Finder vào mac
OS hoặc file Explorer trong Windows. Tuy vậy nó không có nhiều tính năng, nhưng vận dụng này bao gồm những điều cơ bản của một trình khám phá tệp. Cửa hàng chúng tôi đã đề cập đến một trong những mẹo cơ phiên bản để thu xếp tài liệu trong vận dụng Tệp mặt dưới.


Tạo một folder mới

Tạo một thư mục mới rất đơn giản dàng. Bên trên i
Phone, chúng ta có thể nhấn vào menu khác để tạo thư mục mới bằng cách nhấn vào Thư mục mới. Nếu như khách hàng đang áp dụng i
Pad, chỉ việc nhấn vào hình tượng Thêm thư mục ở góc cạnh trên bên nên của màn hình để tạo ra thư mục mới.

*


Di chuyển các mục giữa những vị trí

Cách dễ dàng nhất để bố trí và dịch chuyển tệp giữa các thư mục với nguồn là sử dụng chức năng Di gửi . Chỉ việc chạm và giữ vào mục bạn muốn di chuyển, chọn dịch chuyển từ menu, sau đó chọn vị trí bắt đầu mà bạn muốn chuyển mục đó đến.

Sử dụng thực đơn Nhận tin tức của bất kỳ tệp nào cũng sẽ cho chính mình biết đúng chuẩn vị trí tệp và đường truyền tệp , điều này hoàn toàn có thể hữu ích nếu như bạn đang nỗ lực tìm một sản phẩm gì đó.


Tùy chọn bố trí và xem

Trên i
Phone, nhấp vào nút Khác để xem các tùy chọn bố trí tệp theo thương hiệu , một số loại , Ngày , kích cỡ hoặc Thẻ . Chúng ta cũng có thể chọn giữa các dạng xem list hoặc biểu tượng .

Bạn vẫn thấy những tùy chọn tựa như trên i
Pad của mình bằng cách nhấn vào biểu tượng Sắp xếp (bốn hình vuông) ở góc cạnh trên cùng bên bắt buộc của vận dụng Tệp.

Sử dụng toàn bộ các anh tài của vận dụng Tệp.

*
*


Sử dụng toàn bộ các kĩ năng của vận dụng Tệp

Ngoài toàn bộ các tính năng cai quản tệp cơ phiên bản mà shop chúng tôi đã liệt kê làm việc trên, áp dụng Tệp hỗ trợ các tính năng bổ sung cập nhật giúp cuộc sống của công ty dễ dàng hơn. Chúng tôi đã nhắc đến toàn bộ chúng mặt dưới:


Thêm thẻ

Gắn thẻ tệp là 1 cách hoàn hảo để lọc những tệp từ các nguồn không giống nhau mà ko thực sự dịch rời chúng. Mang sử bạn thực hiện i
Cloud Drive, Dropbox với Google Drive để triển khai việc bên trên một dự án. Và những tệp được trải rộng lớn trên những thư mục vì bạn phải cộng tác với những thành viên trong nhóm của mình.

Nếu bạn muốn một địa điểm duy nhất nhằm xem tất cả các tệp tương quan đến một dự án, cách tốt nhất để làm điều này là thêm 1 thẻ dự án. Các bước thêm thẻ tương tự trên i
Phone với i
Pad. Để thêm thẻ, hãy chạm cùng giữ vào một trong những tệp và lựa chọn Thẻ từ menu bật lên.

*

Từ hành lang cửa số bật lên, hãy bấm vào Thêm thẻ mới. Đặt thương hiệu và lựa chọn màu. Sau thời điểm quay lại phần thẻ, chúng ta cũng có thể chọn các thẻ mang lại cùng một tệp. Một bí quyết nhanh hơn nhằm gắn thẻ nhiều mục bên trên i
Pad là chọn tất cả chúng và kéo bọn chúng lên đầu thẻ vào thanh bên.

*


Đánh vệt thư mục là mục ưa thích

Nếu tất cả một thư mục nhưng mà bạn tiếp tục sử dụng, hãy chạm cùng giữ vào thư mục đó rồi kéo vào thanh bên dưới phần yêu thương thích.Bây giờ bạn có thể nhanh chóng truy cập nó mặc dù bạn đang ở đâu.

*


Sử dụng phần sát đây

Người dùng không còn xa lạ với Finder bên trên mac
OS sẽ rất vui khi biết rằng vận dụng Tệp cũng có phần ngay gần đây, chất nhận được bạn gấp rút truy cập vào bất kỳ tệp nào cách đây không lâu mà bạn đã can hệ trong vài ngày qua.

Tab vừa mới đây có những phần khác nhau. Nó đang hiển thị mang lại bạn bạn dạng xem trước của các tệp các bạn đã sử dụng trong tuần trước đó và những tài liệu bạn đã chia sẻ với fan khác. Nhấn vào một trong những tệp và các bạn sẽ thấy phiên bản xem trước của tệp đó trong chính áp dụng Tệp.

*

Nếu đang sử dụng i
Pad, chúng ta có thể nhanh chóng mở tư tệp gần đây nhất mà không yêu cầu khởi chạy áp dụng Tệp. Chỉ việc chạm và giữ vào hình tượng ứng dụng Tệp trên màn hình hiển thị chính, hình tượng này đang hiển thị luôn tiện ích gần đây . Nhấn vào một tệp và nó vẫn trực tiếp mở trong bản xem trước Tệp.

*


Chia sẻ tệp thông qua ứng dụng tệp

Ứng dụng Tệp được cho phép bạn lưu và xuất tài liệu sang các ứng dụng không giống nhau. Điều này hữu ích nếu bạn muốn chỉnh sửa tài liệu trong một ứng dụng khác, gửi PDF mang đến ai đó qua email của bạn, ...Chỉ cần bấm vào nút phân tách sẻ khi chứng kiến tận mắt tài liệu trong ứng dụng Tệp để hiển thị trang chia sẻ. Sau đó, bạn cũng có thể mở tệp trong ngẫu nhiên ứng dụng làm sao được hỗ trợ. Bạn cũng có thể sử dụng vận dụng Tệp nhằm quét tài liệu với chia sẻ tư liệu đó thông qua menu phân chia sẻ.

*


Zip và giải nén các tập tin

Ứng dụng Tệp cũng có thể chấp nhận được bạn nén và giải nén những tệp và thư mục để tiết kiệm ngân sách và chi phí dung lượng. Nhấn với giữ một mục và chọn Nén tự menu bật lên để sinh sản một kho tàng trữ ZIP của mục đã chọn. Nếu bạn đã chọn nhiều mục, hãy nhấp vào Nén trường đoản cú menu khác để chế tạo tệp lưu trữ ZIP của tất cả các tệp.

Nếu bạn muốn mở tệp ZIP, chỉ cần nhấn vào tệp để giải nén cùng hiển thị nội dung. Không tính ra, bạn cũng có thể nhấn với giữ tệp zip đã được nén và chọn Giải nén từ bỏ menu.


Cộng tác trên tài liệu i
Cloud Drive

Mặc dù không có không ít tính năng như Dropbox và các dịch vụ khác, nhưng ứng dụng Tệp gồm thêm những tính năng cộng tác vào những tài liệu chúng ta đã lưu trữ trong i
Cloud Drive. Chúng ta cũng có thể sử dụng kỹ năng này để hối hả tạo liên kết công khai minh bạch cho bất kỳ tệp như thế nào trong i
Cloud Drive.

Nhấn cùng giữ trên một tài liệu trong vận dụng Tệp và chọn Chia sẻ. Từ bỏ đây, nhấn chia sẻ trong i
Cloud .

Từ cửa sổ bật lên này, nên chọn lựa cách bạn muốn chia sẻ tệp. Chúng ta cũng có thể chọn gởi lời mời của bản thân thông qua những ứng dụng khác biệt như Tin nhắn, Thư, v.v. Bạn có thể thay đổi ngẫu nhiên tùy chọn share nào mà các bạn cho là phù hợp.

*
*
*


Ứng dụng Files vô cùng hữu ích

Mặc dù ban đầu, ứng dụng Tệp có vẻ như hơi rắc rối khi sử dụng, cơ mà nó thực sự hữu ích để cai quản nhiều thương mại & dịch vụ tệp tại một vị trí. Có nhiều tính năng mà công ty chúng tôi có thể trình diễn trong một bài xích viết, do vậy hãy dành riêng thời gian tìm hiểu và áp dụng ứng dụng cho thiết yếu mình.

Thực tế là bạn có thể hoàn thành không hề ít việc từ bên phía trong ứng dụng Tệp khiến nó trở thành trong những ứng dụng có lợi nhất bên trên i
Phone và i
Pad.