Bài viết giới thiệu cho người đọc các bước cũng như những quy tắc đặc trưng để viết một lá thư xin lỗi quý khách hàng bằng tiếng Anh.

Bạn đang xem: Cách viết email xin lỗi khách hàng bằng tiếng anh


*

Tiếp nối phần trước của “Hướng dẫn viết thư xin lỗi khách hàng bằng tiếng Anh“, tác giả sẽ cung cấp cho những người đọc tía cục hoàn chỉnh của một bức thư xin lỗi (Apology Letter). Trường đoản cú đó, fan đọc rất có thể ứng dụng vào thực tế cũng tương tự bài thi giờ Anh (chẳng hạn TOEIC Writing question 7-8).

Cấu trúc riêng biệt của một bức thư thư xin lỗi khách hàng bằng giờ đồng hồ Anh (Apology Letter)

Tuy gồm chung tía phần Heading, Salutation cùng Closing với các loại thư khác, Apology Letter tất cả hai điểm khác biệt sau đây.

*

Title ( title thư)

Ở mục này, bạn viết nên viết ngắn gọn, lô ghích tiêu đề của bức thư với nội dung yêu cầu xin lỗi. Kế bên ra, Title là phần say mê sự tập trung của người đọc thư, bởi đó đó là mục rất cần được in đậm với viết nghỉ ngơi phần tại chính giữa bức thư.

Ví dụ: Apology letter khổng lồ customer for delay shipment

Tạm dịch: Thư xin lỗi người tiêu dùng vì phục vụ chậm trễ

Hoặc

Apology letter to customer for bad service

Tạm dịch: Thư xin lỗi quý khách vì thương mại & dịch vụ kém

Body (Phần thân bài)

Đây được coi là phần đặc biệt quan trọng nhất bởi vì nó là phần để bạn viết trình bày nội dung chính của thư và diễn tả lời xin lỗi chân thành của bản thân tới khách hàng hàng. Theo một bài phân tích của Đại học Ohio State của Mỹ, phần thân bài của một bức thư xin lỗi hiệu quả bao hàm sáu yếu tố sau:

Biểu lộ được sự hối hận hận (Expression of regret)

Giải ham mê (Explanation)

Thừa nhận trách nhiệm (Acknowledgement of responsibility)

Đưa ra tuyên bố về việc tái phạm (Declaration of repetence)

Giải pháp khắc phục và hạn chế (Offer of repair)

Xin tha đồ vật từ người tiêu dùng (Request for forgiveness)

Do đó toàn thân của một bức thư xin lỗi cần bao hàm các câu chữ sau đây.

Biểu lộ được sự hối hận (Expression of regret)

Người viết đưa ra một lời tuyên bố nhằm mục đích bày tỏ sự nuối tiếc về sai sót nhưng mà mình/ doanh nghiệp đã khiến ra.

Một số chủng loại câu thông dụng:

On behalf of our company, (Thay mặt công ty,)

I apologize for… (Tôi xin lỗi vì…)

Please accept my sincere apology for… (Xin vui lòng đồng ý lời xin lỗi thật tình của tôi vì…)

I am deeply sorry for… (Tôi thực bụng xin lỗi vì…)

Ví dụ:

On behalf of our company, I am deeply sorry for your bad experience with our sales associate, Linda.

(Thay khía cạnh công ty, Tôi cực kỳ xin lỗi người tiêu dùng về thưởng thức không giỏi của khách hàng với cộng tác viên bán sản phẩm của chúng tôi, Linda)

Giải thích (Explanation)

Người viết giải thích nguyên nhân đến sai sót của mình/ công ty.

Một số mẫu mã câu thông dụng:

Due to.. (Bởi vì..)

Upon thorough đánh giá of the situation, we narrowed the cause to.. (Sau lúc xem xét kĩ lưỡng tình hình, shop chúng tôi cho rằng nguyên nhân là..)

The reason for < không đúng sót/ đòi hỏi không giỏi của khách hàng hàng> is that.. (Nguyên nhân của là…

Ví dụ:

The reason for your bad experience is that Linda is our new employee that we have been training.

(Nguyên nhân của sự trải nghiệm không giỏi của người tiêu dùng là bởi Linda là nhân viên cấp dưới mới mà cửa hàng chúng tôi đang đào tạo)

*

Thừa nhận trọng trách (Acknowledgement of responsibility)

Người viết vượt nhận nhiệm vụ của mình/ công ty đối với sai sót.

Một số mẫu câu thông dụng:

I was wrong in what I did, & I accepted responsibility for my actions. (Hành động của tôi là sai trái cùng tôi xin trọn vẹn nhận trọng trách về hành vi của mình)

I take full responsibility for the situation. (Tôi xin hoàn toàn nhận trọng trách về tình huống đã xảy ra)

I take full responsibility for < sai sót> (Tôi xin trọn vẹn nhận trách nhiệm về )

Ví dụ:

I take full responsibility for her unprofessional behavior. (Tôi xin hoàn toàn nhận trách nhiệm về cách biểu hiện thiếu chuyên nghiệp của cô ấy.)

Đưa ra tuyên bố về sự việc tái phạm (Declaration of repetence)

Người viết đưa ra lời hứa/ cam đoan sẽ không tái phạm sai sót.

Một số mẫu câu thông dụng:

Please be assured that this type of situation will never happen again. (Xin quý khách yên tâm, trường hợp tương tự vẫn không khi nào xảy ra nữa.)

As a testament khổng lồ our strive for perfection, we have taken steps lớn ensure that this will never happen again. (Như một vật chứng cho nỗ lực cố gắng của cửa hàng chúng tôi vì sự trả hảo, công ty chúng tôi đã thực hiện một số phương án để bảo đảm rằng điều này sẽ không lúc nào xảy ra nữa.)

Giải pháp hạn chế và khắc phục (Offer of repair)

Người viết giới thiệu những khuyến cáo để sửa hoặc giảm sút các tác động tiêu cực của không nên phạm.

Một số mẫu mã câu thông dụng:

To 3d for your experience at , I would like to… (Để bù đắp cho trải nghiệm khong tốt của chúng ta tại < thương hiệu công ty>, tôi xin được…)

On behalf of our company, I would lượt thích to…. (Thay mặt công ty của chúng tôi, tôi xin được..)

Because of this serious oversight, we are going lớn provide you with… (Vì sự yên cầu không xuất sắc này, chúng tôi xin được khuyến mãi quý khách…)

Ví dụ:

On behalf of our company, I would like to give you a voucher for 30 percent off for your next purchase in our company.

(Thay mặt doanh nghiệp của chúng tôi, tôi xin được bộ quà tặng kèm theo quý khách hàng một voucher giảm ngay 30% các sản phẩm mà người sử dụng sẽ cài ở công ty công ty chúng tôi vào lần tới.)

Xin tha sản phẩm công nghệ từ quý khách hàng (Request for forgiveness)

Người viết xin sự tha trang bị từ khách hàng hàng.

Một số chủng loại câu thông dụng:

I sincerely ask for your forgiveness. (Tôi chân thành cầu xin sự tha thiết bị của quý khách.)

I hope you will accept this gesture of apology. (Sử dụng ngay sau khoản thời gian đưa ra giải pháp.)

(Tôi mong muốn rằng quý khách đồng ý cử chỉ này như môt nhu muốn lỗi của bọn chúng tôi.)

Dưới đấy là một ví dụ hoàn hảo của một bức thư xin lỗi tới khách hàng.

Nguyen Van AHR ManagerABC Trading Company Limited27, Le Van Luong street, Thanh Xuan District, Hanoi, Vietnam

To:

John Smith85, Settlement street, Bundoora, Melbourne, Australia

Apology letter to lớn customer for bad service

Dear, Mr. SmithOn behalf of our company, I am deeply sorry for your bad experience with our sales associate, Linda.

The reason for your bad experience is that Linda is our new employee that we have been training. I take full responsibility for her unprofessional behavior.Please be assured that this type of situation will never happen again.On behalf of our company, I would like to give you a voucher for 30 percent off for your next purchase in our company. I hope you will accept this gesture of apology

Yours in service,Nguyen Van A

HR ManagerABC Trading Company Limited27, Le Van Luong street, Thanh Xuan District, Hanoi, Vietnam

Tạm dịch:

Tới:

John SmithSố 85, Đường Settlement, phố Bundoora, tp Melbourne, Châu Úc.

Thư xin lỗi người sử dụng vì thương mại dịch vụ kém

Kính nhờ cất hộ Ngài Smith,

Thay mặt cho công ty của bọn chúng tôi, tôi khôn cùng xin lỗi Ngài vì chưng trải nghiệm không xuất sắc của Ngài cùng với Linda, hợp tác viên bán sản phẩm của bọn chúng tôi.

Lý do cho sự trải nghiệm không xuất sắc này của Ngài bởi vì Linda là nhân viên mới mà chúng tôi đang đào tạo. Tôi xin trọn vẹn chịu trách nhiệm về hành động thiếu chuyên nghiệp hóa của cô ấy.

Xin Ngài hãy yên chổ chính giữa rằng loại tình huống này sẽ không lúc nào xảy ra nữa.Thay mặt doanh nghiệp chúng tôi, tôi xin được khuyến mãi Ngài một phiếu áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá 30% đến lần mua sắm chọn lựa tiếp theo của Ngài tại doanh nghiệp chúng tôi. Tôi mong muốn rằng Ngài sẽ gật đầu cử chỉ này như môt nhu cầu lỗi của bọn chúng tôi.

Luôn vinh dự được ship hàng Ngài,Nguyễn Văn A

Một số xem xét khi viết thư xin lỗi quý khách bằng giờ đồng hồ Anh

*

Ngôn ngữ

Bức thư xin lỗi tới người tiêu dùng được thực hiện trong môi trường làm việc trang trọng, biểu lộ sự chuyên nghiệp của người viết nên ngữ điệu được thực hiện khi viết thư cần phải thanh lịch và trình bày sự tôn trọng so với người đọc. Vị đó, lúc viết thư, tín đồ viết cần tránh sử dụng những từ viết tắt như “ isn’t, couldn’t,..” và ráng vào đó viết đầy đủ các từ bỏ thành “ is not, could not..”. Ngoài ra, bạn viết tuyệt vời không sử dụng những từ lóng hoặc các từ đả kích, xúc phạm tới bạn đọc.

Không lâu năm dòng

Khi viết thư, fan viết cần bám đít vào mục đích của một bức thư xin lỗi là thừa nhận thêm những thiết sót của người sử dụng và giới thiệu các chiến thuật nhằm nhận được sự thông cảm từ khách hàng hàng. Vị vậy, khi viết thư, người viết không nên dài dòng, nói lể quá chi tiết và cấp dưỡng những thông tin không quan trọng ngoài vấn đề xin lỗi.

Ví dụ:

Lý do cho việc trải nghiệm không giỏi này của Ngài bởi vì Linda là nhân viên cấp dưới mới mà cửa hàng chúng tôi đang đào tạo. Cô ấy mới xuất sắc nghiệp được một thời gian và bắt đầu làm nghỉ ngơi chỗ shop chúng tôi được 1 tháng. Do đó cô ấy vẫn còn đó chưa thạo bài toán lắm. Khi ngài yêu ước cô ấy trình làng sản phẩm, cô ấy sẽ không reviews được và khiến ngài có một yêu cầu không tốt.Tôi xin hoàn toàn chịu trách nhiệm về hành động thiếu chuyên nghiệp của cô ấy.

Đây là một bức thư xin lỗi có nội dung dài cái và không triệu tập vào mục tiêu chính của thư. Mục tiêu chính lúc viết thư là tín đồ viết nhấn lỗi của mình. Vì vậy việc nói chuyện vượt nhiều khiến cho người hiểu thư chẳng thể tập trung nhận ra sự ăn năn lỗi thực bụng của tín đồ viết.

Sửa lại:

Lý do cho sự trải nghiệm không tốt này của Ngài nguyên nhân là Linda là nhân viên cấp dưới mới mà chúng tôi đang đào tạo. Tôi xin hoàn toàn chịu nhiệm vụ về hành động thiếu chuyên nghiệp hóa của cô ấy.

Tổng kết

Bài viết trên đã giới thiệu cho những người đọc về cách viết bức thư xin lỗi người sử dụng bằng giờ Anhgửi mang lại khách hàng. Bên cạnh đó tác mang cũng hỗ trợ các thông tin về cha cục, các cấu tạo thường được sử dụng trong từng phần của một bức thư, cùng với một trong những lưu ý, nhằm mục đích giúp cho những người đọc hoàn toàn có thể viết một bức thư xin lỗi tác dụng và thể hiện sự chân thành đối với khách hàng.

Hồ Thiên Trà

Tham khảo thêm khóa học tiếng Anh tiếp xúc dành cho những người đi làm góp học viên thành thạo kĩ năng như giải pháp xử lý vấn đề, họp nhóm, tiếp xúc với đối tác, viết email hay thuyết trình bởi tiếng Anh.

*

Bạn đã lúc nào cảm thấy khó khăn khi không biết cách viết email xin lỗi bởi tiếng Anh mang đến sếp, cho đồng nghiệp, người tiêu dùng ngươi nước ngoài không? Đừng lo, nhằm Native
X chia sẻ kiến thức giúp đỡ bạn những bước quan trọng để viết thư xin lỗi bởi tiếng anh một biện pháp hiệu quả. Hãy cùng mình tìm hiểu để đảm bảo mối quan hệ và nâng cao kỹ năng viết và tiếp xúc tiếng Anh của người sử dụng ngay từ bây giờ nhé:


Cách viết e-mail xin lỗi bằng tiếng anh làm sao hợp lí?
Một số mẫu viết e-mail xin lỗi bởi tiếng anh hay

Cách viết email xin lỗi bởi tiếng anh làm sao hợp lí?

*

→ tiêu đề viết e-mail xin lỗi bằng tiếng anh

Tiêu đề thư thường là phần quan yếu thiếu. Tuy nhiên, tuỳ vào trường hòa hợp mà chúng ta cũng có thể lựa lựa chọn có hay là không tiêu đề thư.

Trong ngôi trường hợp các bạn viết thư xin lỗi giờ đồng hồ Anh để gửi cho đồng đội hay fan thân thì không cần phải có tiêu đề thư. Phương diện khác, nếu bạn viết thư xin lỗi quý khách bằng tiếng Anh bên dưới dạng email, thì title thư là sẽ phải có vì nó thể hiện nay sự long trọng và kế hoạch sự.

Bạn nên viết tiêu đề thư ngăn nắp và tổng quan được ngôn từ thư.

Ví dụ:

Apology to lớn customer for a billing error
Apology lớn customer for a sản phẩm defect

*

→ Hãy thật tình nhận lỗi lúc viết đầu email

Phần tiếp theo sau trong bức thư xin lỗi bởi tiếng Anh là trình bày vì sao viết thư. Vào phần này, bạn cần nêu rõ tại sao và biểu hiện sự tiếc nuối và ăn năn lỗi của mình đối với sự việc đó. Chúng ta nên xem xét mức độ vụ việc và mọt quan hệ của bạn với fan nhận để chọn cách diễn tả phù hợp. Tránh câu hỏi quá nặng nài nỉ hoặc thiếu thốn trang trọng.

Một số ví dụ chúng ta cũng có thể tham khảo sau đây:

I am writing to lớn express my sincerest apologies for(Tôi viết thư này để phân trần lời xin lỗi thâm thúy nhất về…)

I am writing lớn apologize for…(Tôi viết thư này nhằm xin lỗi về)

Please accept my apologies for…(Xin vui lòng chấp nhận lời xin lỗi của tớ về)

I owe you an apology for…(Tôi xin lỗi vì…)

I would lượt thích to express my sincere apologies for…(Tôi hy vọng bày tỏ nhu muốn lỗi tình thực nhất về)

→ Đưa ra nguyên nhân hợp lý

Sau khi thực bụng xin lỗi, các bạn nên giải thích lý bởi xin lỗi một giải pháp ngắn gọn. Đây là 1 phần không thể thiếu hụt trong một bức thư xin lỗi bằng tiếng Anh.

Một điều quan trọng là bạn nên tránh áp dụng quá nhiều chi tiết hoặc chối bỏ trách nhiệm. Ví dụ, nếu bạn có nhu cầu xin lỗi do bị trễ hẹn, bạn có thể viết:

I apologize for my delay in attending our meeting earlier today, which was caused by

→ Đưa ra giải pháp

Nếu lý do xin lỗi của công ty liên quan mang đến một tổn thất thế thể, trong thư xin lỗi bởi tiếng Anh, hãy hỗ trợ các cách thực hiện khắc phục hoặc đền rồng bù để cho tất cả những người nhận thấy rằng chúng ta đang nỗ lực giải quyết sự việc và tái thiết lập mối dục tình với họ.

→ lặp lại lời xin lỗi với cam kết

Sau khi diễn giải lý do xin lỗi, hãy xung khắc sâu lời xin lỗi của bạn. Bạn có thể sử dụng những cụm từ bỏ như “I sincerely apologize,” hoặc “I deeply regret,” để bộc lộ ý chí chân thành của mình.

Ngoài ra, chúng ta có thể bày tỏ mong ước được tha sản phẩm công nghệ trong thư xin lỗi bởi tiếng Anh và ước xin fan nhận thư phát âm và gật đầu lời xin lỗi của mình.

*

Ví dụ, chúng ta cũng có thể viết đầy đủ câu mong muốn được tha thứ bằng tiếng Anh như sau:

I deeply regret my actions & hope you can find it in your heart khổng lồ forgive me.(Tôi rất tiếc về phần nhiều hành động của mình và hy vọng chúng ta có thể tìm thấy vào trái tim mình nhằm tha thứ cho tôi.) “I am genuinely sorry, and I sincerely hope you can accept my heartfelt apology.”(Tôi thực thụ xin lỗi, cùng tôi thực tâm hy vọng bạn cũng có thể chấp dìm lời xin lỗi tình thật của tôi.)I apologize for any inconvenience or frustration I may have caused và hope you can forgive me.(Tôi thực tình xin lỗi về bất kỳ sự bất tiện hoặc sự khó chịu nào nhưng mà tôi rất có thể gây ra cho mình và tôi thực tình hy vọng bạn có thể tha thứ cho tôi.)I assure you that I will make every effort khổng lồ set things right và regain your trust, & I sincerely hope for your forgiveness.(Tôi tình thật xin lỗi về ngẫu nhiên sự phiền toái hoặc sự khó tính nào mà tôi rất có thể gây ra cho mình và tôi thành tâm hy vọng bạn có thể tha thứ cho tôi.)I recognize the impact of my mistake and hope that you can see my genuine remorse & consider forgiving me.(Tôi nhận thức về ảnh hưởng tác động của lỗi lầm của chính bản thân mình và mong muốn rằng bạn có thể thấy được sự ân hận chân thành của mình và coi xét việc tha thứ đến tôi.)

→ Chúc điều giỏi đẹp

Sau khi sẽ nêu rõ tại sao xin lỗi và những phương án hạn chế và khắc phục hoặc đền rồng bù, trong phần sau cuối của thư xin lỗi bằng tiếng Anh, hãy ngừng thư bằng lời cảm ơn với lời chúc giỏi đẹp.

Bạn có thể sử dụng những cụm từ bỏ như “Thank you for taking the time lớn read my letter,” để bộc lộ lòng biết ơn của chính bản thân mình đối với những người nhận thư. Không tính ra, chúng ta cũng có thể đặt lời chúc xuất sắc đẹp so với người thừa nhận thư trong tương lai.


Native
X – học tập tiếng Anh online toàn diện “4 năng lực ngôn ngữ” mang đến dân văn phòng.

Với mô hình “Lớp học tập Nén” độc quyền:

Tăng hơn đôi mươi lần va “điểm con kiến thức”, giúp hiểu sâu và nhớ lâu dài hơn gấp 5 lần. Tăng khả năng tiếp thu và tập trung qua các bài học cô ứ đọng 3 – 5 phút. tinh giảm gần 400 giờ học lý thuyết, tăng hơn 200 giờ thực hành. rộng 10.000 hoạt động cải thiện 4 tài năng ngoại ngữ theo giáo trình chuẩn chỉnh Quốc tế trường đoản cú National Geographic Learning và Macmillan Education.


Một số chủng loại viết thư điện tử xin lỗi bằng tiếng anh hay

Mình muốn ra mắt với chúng ta một mối cung cấp tài liệu bổ ích để viết e-mail xin lỗi bởi tiếng Anh. Hi vọng sẽ giúp ích cho mình trong các bước nhé, tiếng thì cùng Native
X coi tiếp nào:

#1 thư điện tử xin lỗi người tiêu dùng bằng giờ anh


Subject: Sincere Apology for Recent Service Issue

Dear ,

I hope this email finds you well. I wanted khổng lồ take a moment lớn personally apologize for the recent service issue you experienced with our company. Your satisfaction is of utmost importance to us, and we deeply regret any inconvenience this may have caused you.

Xem thêm: Chia Sẻ Khởi Nghiệp Với 500K Cùng Auto Chain, Khởi Nghiệp Từ 500

We understand that our recent service fell short of your expectations, and for that, we are truly sorry. Our team has thoroughly investigated the matter, và we are taking immediate steps lớn ensure that such issues vày not happen in the future.

To make amends for this, we would like to offer you as a token of our appreciation for your continued trust in us. Your satisfaction is our priority, and we are committed lớn delivering the level of service you deserve.

If you have any further concerns or if there’s anything else we can bởi to rectify the situation, please bởi not hesitate to reach out to lớn our customer tư vấn team at . We are here lớn assist you and ensure that your future interactions with our company are nothing short of excellent.

Once again, please accept our sincere apologies for any inconvenience you’ve experienced. We value your business and look forward to serving you better in the future.

Thank you for your understanding.

Sincerely,


Kính nhờ cất hộ ,

Tôi hi vọng rằng thư điện tử này tìm kiếm thấy bạn trong tình trạng tốt. Tôi muốn dành một chút thời gian để cá thể xin lỗi về vụ việc dịch vụ vừa mới đây mà bạn đã trải qua với công ty chúng tôi. Sự hài lòng của bạn là ưu tiên bậc nhất đối với bọn chúng tôi, và shop chúng tôi thực sự hết sức tiếc về bất kỳ sự phiền phức nào điều này có thể đã gây ra cho bạn.

Chúng tôi hiểu rằng dịch vụ vừa mới đây của cửa hàng chúng tôi đã không đáp ứng nhu cầu được ý muốn đợi của bạn, và vì điều đó, cửa hàng chúng tôi thật lòng xin lỗi. Đội ngũ của công ty chúng tôi đã khảo sát kỹ lưỡng về sự việc này và cửa hàng chúng tôi đang thực hiện các biện pháp cấp bách để bảo vệ rằng những vụ việc như vậy sẽ không xảy ra vào tương lai.

Để bù đắp mang đến điều này, shop chúng tôi muốn khuyến cáo như một vệt ơn so với sự tin tưởng tiếp tục của chúng ta đối với chúng tôi. Sự hài lòng của chúng ta là ưu tiên bậc nhất của bọn chúng tôi, và bọn chúng tôi khẳng định cung cấp cho mức thương mại & dịch vụ mà chúng ta xứng đáng.

Nếu các bạn còn ngẫu nhiên mối quan tâm nào hoặc nếu gồm điều gì công ty chúng tôi có thể có tác dụng để khắc chế tình hình, xin đừng ngần ngại contact với đội ngũ cung ứng khách mặt hàng của cửa hàng chúng tôi tại <địa chỉ email hoặc số điện thoại cung cấp khách hàng>. Cửa hàng chúng tôi ở phía trên để cung cấp bạn và đảm bảo rằng các tương tác của chúng ta với công ty shop chúng tôi trong tương lai sẽ không thể thiếu xuất sắc.

Một lần nữa, xin vui lòng chấp nhận lời xin lỗi chân thành của chúng tôi về bất kỳ sự phiền phức nào mà chúng ta đã trải qua. Chúng tôi đánh giá cao sự vừa lòng tác của người tiêu dùng và mong muốn rằng chúng tôi có thể ship hàng bạn xuất sắc hơn trong tương lai.

Cảm ơn chúng ta đã hiểu cùng ủng hộ bọn chúng tôi.

Trân trọng,

#2 Thư xin lỗi bạn thân bằng giờ anh


Dear ,

I hope this e-mail finds you well. I wanted to take a moment lớn express my deepest apologies for my recent actions và behavior. I realize that I let you down, and for that, I am truly sorry.

You mean a lot to lớn me, and I deeply regret any hurt or disappointment I may have caused. My actions were thoughtless, và I understand the impact they had on our friendship.

I want you khổng lồ know that I value our friendship immensely, & I am committed lớn making amends. I promise khổng lồ learn from my mistakes và work on becoming a better friend lớn you.

Your friendship is incredibly important khổng lồ me, & I hope you can find it in your heart to lớn forgive me. I understand if it takes time, và I am willing to vì whatever it takes khổng lồ rebuild the trust & bond we share.

Once again, I’m sorry for my actions, and I appreciate your understanding và the opportunity khổng lồ make things right. If you’re willing lớn give me a chance, I would love lớn meet up & talk in person to lớn discuss this further.

Thank you for being such a wonderful friend, and I look forward khổng lồ the possibility of healing & strengthening our friendship.

Warm regards,


Kính gửi ,

Tôi hy vọng email này tìm kiếm thấy các bạn trong tình trạng xuất sắc lành. Tôi ý muốn dành một chút thời hạn để biểu thị sự xin lỗi chân tình nhất về những hành vi và phương pháp ứng xử vừa mới đây của mình. Tôi nhận thấy rằng tôi vẫn làm bạn thất vọng, và bởi điều đó, tôi thực sự khôn xiết xin lỗi.

Bạn có ý nghĩa sâu sắc rất mập với tôi, với tôi đau lòng về ngẫu nhiên tổn yêu đương hoặc thuyệt vọng nào cơ mà tôi hoàn toàn có thể đã khiến ra. Hành vi của tôi đã không suy xét và tôi hiểu được tác động của bọn chúng lên tình bạn của chúng ta.

Tôi mong mỏi bạn biết rằng tôi reviews cao tình bạn của bọn họ một cách không giới hạn và tôi cam đoan sửa chữa. Tôi hứa đã học từ phần đông sai lầm của chính bản thân mình và thao tác để đổi mới một người bạn tốt hơn so với bạn.

Tình bạn của người tiêu dùng đối với tôi khôn xiết quan trọng, với tôi hy vọng bạn cũng có thể tìm thấy vào trái tim mình nhằm tha thứ mang đến tôi. Tôi phát âm nếu vấn đề này đề xuất một khoảng thời gian, và tôi chuẩn bị làm hồ hết điều để gây ra lại sự tin yêu và côn trùng quan hệ quan trọng mà bọn họ có.

Một lần nữa, tôi xin lỗi về những hành động của mình, với tôi hàm ân sự đọc thông của bạn cũng như cơ hội để khắc phục và hạn chế tình hình. Nếu khách hàng sẵn lòng đến tôi một cơ hội, tôi rất hy vọng có cơ hội chạm mặt gỡ và trò chuyện trực tiếp để bàn bạc thêm về vụ việc này.

Cảm ơn chúng ta đã là 1 trong những người các bạn tuyệt vời, cùng tôi trông đợi cơ hội để hàn gắn và củng cố ý bạn của bọn chúng ta.

Chân thành,

# Viết email xin lỗi sếp bởi tiếng anh


Subject: Sincere Apology khổng lồ My Supervisor

Dear ,

I hope this e-mail finds you well. I wanted to take a moment to express my sincerest apologies for
.

I understand that my actions (or lack thereof) may have caused inconvenience, delays, or other issues, and I take full responsibility for my part in this matter. I deeply regret any negative impact this may have had on our team’s goals and objectives.

Please know that I value and respect your leadership, & I am committed khổng lồ rectifying the situation & ensuring it does not happen again in the future. I have already taken steps lớn .

I appreciate your guidance & support, và I am committed khổng lồ improving my performance and contributing positively to our team’s success. If there are any specific actions or steps you would like me khổng lồ take to make amends, please let me know, và I will gladly comply.

Once again, I apologize for any inconvenience or frustration my actions may have caused. Thank you for your understanding, & I look forward to working together lớn move past this and achieve our shared goals.

Sincerely,


Chủ đề: ý muốn lỗi chân thành đến cấp cho Trên Của Tôi

Kính gửi ,

Tôi hi vọng email này tìm kiếm thấy chúng ta trong chứng trạng tốt. Tôi muốn dành một chút thời gian để bộc lộ lời xin lỗi thật tình nhất về .

Tôi phát âm rằng hành động của tôi (hoặc sự thiếu hành động của tôi) hoàn toàn có thể đã gây ra sự bất tiện, trễ hứa hoặc những vấn đề khác, với tôi hoàn toàn gật đầu đồng ý trách nhiệm về phần của bản thân trong vụ việc này. Tôi thành tâm xin lỗi về ngẫu nhiên tác động tiêu cực nào điều này rất có thể đã tạo ra đối với mục tiêu với mục đích của group của bọn chúng ta.

Xin phấn kích biết rằng tôi trọng trọng cùng tôn trọng sự chỉ đạo của bạn, cùng tôi khẳng định sẽ xung khắc phục thực trạng và bảo đảm an toàn rằng nó sẽ không xảy ra lại vào tương lai. Tôi đang đã triển khai các giải pháp <đề cập đến những biện pháp các bạn đang triển khai để giải quyết vấn đề>.

Tôi đánh giá cao sự chỉ dẫn và sự cung cấp của bạn, với tôi khẳng định sẽ nâng cấp hiệu suất của chính mình và đóng góp góp tích cực và lành mạnh vào sự thành công của tập thể nhóm của bọn chúng ta. Giả dụ có ngẫu nhiên hành động cụ thể hoặc bước tiến nào bạn có nhu cầu tôi tiến hành để bù đắp, xin vui miệng cho tôi biết và tôi sẽ vâng lệnh một biện pháp vui vẻ.

Một lần nữa, tôi xin lỗi về bất kỳ sự phiền toái hoặc sự khó tính nào mà hành động của tôi có thể đã tạo ra. Cảm ơn chúng ta đã hiểu với tôi ý muốn rằng họ sẽ thuộc nhau làm việc để vượt qua vấn đề đó và đạt được phương châm chung của bọn chúng ta.

Chân thành,

# mẫu thư xin lỗi đồng nghiệp bởi tiếng anh


Subject: Sincere Apology to a Colleague

Dear ,

I hope this e-mail finds you in good spirits. I wanted khổng lồ take a moment lớn extend my heartfelt apologies for
.

I recognize that my actions (or inactions) may have caused inconvenience, frustration, or any other negative feelings, & I take full responsibility for my role in this matter. I deeply regret any impact this may have had on our working relationship và our team’s dynamics.

Working together effectively & harmoniously is crucial to lớn our shared goals & the overall success of our projects. I value your professionalism & contributions, và I want lớn assure you that I am committed lớn addressing the situation & ensuring it does not happen again in the future.

I have taken steps to to lớn prevent a recurrence of this issue.

If there are any specific actions or discussions you believe would help us resolve this matter & move forward positively, please vì chưng not hesitate to nội dung your thoughts. Your feedback is important to me, và I am mở cửa to any suggestions you may have.

Once again, I sincerely apologize for any inconvenience or frustration my actions may have caused. Thank you for your understanding, & I look forward to a continued productive & harmonious working relationship.

Warm regards,


Chủ đề: đòi hỏi lỗi thực lòng đến Đồng nghiệp

Kính giữ hộ ,

Tôi mong muốn email này tra cứu thấy bạn trong tâm trạng xuất sắc đẹp. Tôi hy vọng dành chút thời gian để gởi tới bạn những nhu cầu lỗi chân tình về .

Tôi phân biệt rằng hành động của tôi (hoặc câu hỏi không hành động) có thể đã tạo ra sự bất tiện, sự thất vọng hoặc các cảm hứng tiêu rất khác, với tôi trả toàn đồng ý trách nhiệm về vai trò của bản thân trong vụ bài toán này. Tôi sâu sắc tiếc nuối về bất kỳ tác rượu cồn nào điều này rất có thể đã khiến ra đối với mối quan lại hệ thao tác của họ và cổ vũ của nhóm.

Việc làm việc cùng nhau một cách công dụng và ấm no là đặc biệt đối với kim chỉ nam chung của họ và sự thành công toàn diện của những dự án của bọn chúng ta. Tôi trọng trọng và reviews cao sự chuyên nghiệp hóa và góp sức của bạn, cùng tôi muốn đảm bảo an toàn rằng tôi khẳng định giải quyết tình hình này và bảo vệ nó sẽ không còn tái diễn trong tương lai.

Tôi đã tiến hành các phương án <đề cập đến những biện pháp chúng ta đã triển khai để xử lý vấn đề> để ngăn ngừa việc tái diễn của vấn đề này.

Nếu có ngẫu nhiên hành động ví dụ hoặc cuộc luận bàn bạn tin rằng rất có thể giúp họ giải quyết tình hình này và tiến lên tích cực, xin vui tươi không ngần ngại share ý kiến của bạn. Bội phản hồi của người sử dụng quan trọng so với tôi, cùng tôi mở cửa cho bất kỳ đề xuất nào chúng ta có thể có.

Một lần nữa, tôi xin lỗi thực bụng về ngẫu nhiên sự bất tiện hoặc sự bế tắc nào mà hành vi của tôi rất có thể đã tạo ra. Cảm ơn các bạn đã hiểu với tôi mong bọn họ sẽ tiếp tục có một mối quan hệ làm việc kết quả và hòa thuận.

Trân trọng,


Native
X – học tập tiếng Anh online toàn vẹn “4 khả năng ngôn ngữ” cho dân văn phòng.

Với quy mô “Lớp học Nén” độc quyền:

Tăng hơn 20 lần va “điểm con kiến thức”, giúp đọc sâu với nhớ dài lâu gấp 5 lần. Tăng năng lực tiếp thu và tập trung qua những bài học tập cô ứ 3 – 5 phút. tinh giảm gần 400 giờ học lý thuyết, tăng rộng 200 giờ thực hành. rộng 10.000 hoạt động cải thiện 4 năng lực ngoại ngữ theo giáo trình chuẩn Quốc tế trường đoản cú National Geographic Learning cùng Macmillan Education.


Như vậy, cách viết email xin lỗi bằng tiếng Anh không chỉ có là việc học ngữ pháp cùng từ vựng, mà còn là một cách diễn đạt cảm xúc với sự chân thành. Viết e-mail xin lỗi đòi hỏi bạn phải thâu tóm được những khía cạnh quan trọng và lựa chọn cách diễn tả phù hợp. Bằng cách viết e-mail xin lỗi một biện pháp tử tế cùng chân thành, bạn có thể khắc phục những sai trái và tái cấu hình thiết lập mối quan hệ xuất sắc hơn với người nhận. Native
X mong muốn sự chia sẻ cách viết e-mail xin lỗibằng giờ Anh này để giúp đỡ bạn viết e-mail một cách thành công xuất sắc và hiệu quả. Cám ơn các bạn đã đọc!

Tác giả: NativeX


*

nội dung bài viết này liệt kê danh sách 10 kho lưu trữ Github hữu ích cho những lập trình viên Javascript ở bất kỳ trình độ nào. Xin chào gần như người!