Phần mềm cai quản kho vào vai trò đặc trưng giúp kiểm soát điều hành quy trình nhập – xuất kho, tránh chứng trạng thất thoát hàng hóa và tồn kho quá lâu. Cơ mà không phải ai cũng biết phần mềm thống trị kho là gì và những vai trò, tiêu chí cần xem xét khi chọn phần mềm này.

Bạn đang xem: Có nên sử dụng phần mềm quản lý kho

*
Phần mềm quản lý kho đem lại nhiều lợi ích

Phần mềm quản lý kho là gì?

Kho hàng là khu vực lưu trữ, bảo vệ hàng hóa của mỗi doanh nghiệp, vào vai trò đặc biệt quan trọng trong chuỗi cung ứng. Tuy nhiên, khối lượng hàng hóa to cùng với bài toán liên tục update thêm với xuất ra khiến làm chủ kho hàng trở buộc phải khó khăn.

Phần mềm làm chủ kho là 1 trong ứng dụng có thiết kế riêng, phù hợp với từng doanh nghiệp nhằm thống kê, theo dõi và quan sát và làm chủ các vận động thực tế trên kho hàng. Thông qua phần mềm chuyên sử dụng này, doanh nghiệp rất có thể dễ dàng truy vấn xuất nguồn gốc hàng hóa, thống kê hàng nhập – xuất, kiếm tìm vị trí đặt hàng…

Lợi ích từ phần mềm cai quản kho thông minh

Tiết kiệm mối cung cấp nhân lực

Với số số lượng sản phẩm lớn, công ty kho hay cần rất nhiều nhân sự làm chủ nhưng vẫn khó kiểm soát điều hành được sản phẩm & hàng hóa thất thoát. Lúc sử dụng phần mềm quản lý, chúng ta có thể sắp xếp sản phẩm & hàng hóa đúng địa chỉ một bí quyết nhanh chóng, bảo đảm việc nhập – xuất kho được diễn ra đúng quy trình.

Nhờ đó sẽ tiết kiệm thời hạn tìm kiếm hàng hóa, minh bạch những báo cáo, tiết kiệm chi phí nguồn lực lượng lao động và nâng cao hiệu trái quản lý.

Quản lý hàng tồn hiệu quả

Với một vài phần mượt quản lý, hệ thống sẽ tự động hóa cảnh báo bởi email, thông báo hoặc lời nhắn SMS về việc thiếu hàng, hàng sắp hết hạn sử dụng, hàng tồn vượt quá con số quy định… xung quanh ra, một vài phần mượt còn có phong cách thiết kế riêng, phân tích dự đoán về chứng trạng tồn kho với gửi báo cáo mỗi ngày theo quy định.

*
Quản lý sản phẩm & hàng hóa theo từng tiêu chuẩn đã cài đặt

Như vậy, việc áp dụng phần mềm làm chủ kho giúp buổi tối ưu hóa việc tàng trữ và cai quản số lượng sản phẩm tồn một bí quyết hiệu quả.

Đồng thời, vấn đề kiểm soát đúng chuẩn số lượng hàng tồn trong kho (theo các tiêu chí về mẫu mã mã, thời hạn sản xuất, thời hạn nhập hàng, hạn sử dụng…) sẽ giảm bớt tình trạng tồn một sản phẩm quá lâu tạo ứ ứ vốn tuyệt hàng bị quá hạn sử dụng sử dụng…

Đồng cỗ dữ liệu 

Hiện nay, các phần mềm quản lý kho có thể hỗ trợ quản lý sản phẩm theo rất nhiều đơn vị như: m, tạ, yến, chiếc, chai, vỉ, kg… nhờ vào đó, thủ kho rất có thể dễ dàng lựa chọn solo vị cân xứng cho từng mặt hàng.

Xem thêm: Quản Lý Thiết Bị Bay Không Người Lái, Quản Lý Phương Tiện Bay Không Người Lái, Siêu Nhẹ

Ví dụ với những doanh nghiệp năng lượng điện nhẹ, thủ kho có thể phân chia đơn vị chiếc (cái) cho thành phầm camera giám sát, đơn vị chức năng mét cho dây cáp mạng, đơn vị cân cho số lượng ốc vít nhỏ… hay như là một loại thuốc A của người sử dụng sản xuất quy định y tế có thể được hiển thị là 15 thùng 6 vỏ hộp 3 viên dung dịch A.

Đặc biệt, những dữ liệu thống kê ở đoạn mềm quản lý kho có thể được liên kết, đồng nhất với phần mềm kế toán, giúp cung cấp tính túi tiền sản phẩm, định nấc nguyên liệu…

*
Báo cáo số liệu nhanh chóng, bao gồm xác

Báo cáo nhanh

Mọi giao dịch thanh toán tại kho mọi được update vào phần mềm và ghi dìm trong hệ thống. Nhờ đó bạn dùng rất có thể dễ dàng xuất báo cáo tại thời gian thực một giải pháp nhanh chóng, đúng mực dưới phong phú hình thức: report dạng execl, bảng biểu, sơ đồ…

Thông thường, phần mềm này có thể xuất những báo cáo:

– report nhập – xuất hàng hóa theo ngày

– báo cáo nhập – xuất hàng hóa theo từng model (theo SKU, IMEI)

– report tồn kho

Đảm bảo an toàn thông tin

Tính năng phân quyền vào phần mềm làm chủ kho góp đảm bảo an ninh thông tin. Thay vị việc người nào cũng có quyền coi các báo cáo kho (hoặc phải đặt pass cho những file excel phải bảo mật), phần mềm cai quản thông minh chất nhận được phân quyền truy hỏi cập, số lượng giới hạn các thao tác theo cấp bậc. Ví dụ, nhân viên thủ kho chỉ bao gồm quyền nhập và xem tài liệu hàng ngày, nhân viên thống trị nhãn hàng mới gồm vai trò mở mã…

sản phẩm Tổng quan phần mềm ERP ROSY Sản phẩm chuẩn chỉnh Sản phẩm nâng cao thương mại dịch vụ chiến thuật tin tức
Toggle navigation
*

sản phẩm Tổng quan phần mềm ERP ROSY Sản phẩm chuẩn chỉnh Sản phẩm sâu xa thương mại dịch vụ giải pháp tin tức

Tin tức

BÍ QUYẾT QUẢN TRỊ cài đặt HÀNG HIỆU QUẢ mang lại DOANH NGHIỆP

5 LỢI ÍCH khi SỬ DỤNG PHẦN MỀM QUẢN TRỊ NHÂN SỰ

lý do BOM đặc biệt trong quy trình sản xuất?

PO LÀ GÌ? TẤT TẦN TẬT VỀ PURCHASE ORDER

SẢN XUẤT THEO ĐƠN ĐẶT HÀNG - MAKE lớn ORDER (MTO)


Lợi ích của phần mềm làm chủ kho

Kho hàng là vị trí chứa hầu như sản phẩm, nguyên đồ dùng liệu, sản phẩm hóa, cũng tương tự một số tài sản …. Quản lý kho giỏi là trong những yếu tố làm nên thành công doanh nghiệp giúp hàng hóa được giữ thông ổn định định, bớt lượng hàng tồn kho.

Thông thường nếu doanh nghiệp thực hiện cách thủ công bằng tay trong việc cai quản kho kho bãi lớn, việc cai quản hàng hóa vẫn vô cùng khó khăn vì dễ dàng sai sót, nhầm lẫn trong quy trình ghi chép, không dữ thế chủ động trong quá trình nhập – xuất mặt hàng hóa, cũng tương tự tốn tương đối nhiều thời gian với việc kiểm kê.

Với Module cai quản hàng tồn kho ROSY sẽ giải quyết và xử lý triệt nhằm những sự việc ở trên. Việc thống trị hàng hóa vào kho sẽ tiện lợi hơn lúc nào hết.

*

Được xây dựng trên căn nguyên SQL và ngôn từ C#, độ ổn định và bảo mật thông tin cao để giúp đỡ các daonh nghiệp cai quản được:

Lập kế hoạch nhập xuất hàng hóa hợp lý

Kiểm tra được lượng sản phẩm tồn kho trước khi nhập – xuất

Dễ dàng kiểm kho với khối hệ thống với công cụ quản lý theo Lô - Date

Tích hòa hợp công nghệ cai quản kho bằng mã vạch(Barcode) cùng liên kết với trạm cân để cân hàng hóa khi nhập – xuất kho, giảm thiểu sai sót và sự can thiệp của con fan .

Hệ thống report đa dạng, rõ ràng giúp nhân viên kho dễ dãi quản lý: tồn kho tức thời, duy trì hàng, hàng chậm trễ luân chuyển, hàng hóa dưới mức tối thiểu hay đã trên mức buổi tối đa

Ngoài ra, Module mặt hàng tồn kho ROSY có thể sửa thay đổi phù hợp, hoạt bát với quy mô, nhu cầu hoạt động của khách hàng trong những lĩnh vực, lĩnh vực nghề không giống nhau.

Do đó, áp dụng phần mềm làm chủ kho ROSY (Inventory Management) không chỉ giúp Doanh nghiệp quản lý được tài sản, sản phẩm hóa, đồ tư tại mức ổn định, ngoài ra sử dụng các tài nguyên về thời gian, nhân lực, nguồn ngân sách một bí quyết hợp lý. Nâng cấp hiệu trái của việc quản lý Kho hàng của bản thân mình để vật liệu được xuất đi hối hả phục vụ sản xuất, phục vụ cho quý khách đúng hạn.