ngoại ngữ sale Tin học văn phòng công sở marketing và khởi nghiệp Tài chính và Kế toán Sales bán sản phẩm kiến tạo & xuất bản năng lực công nghệ mức độ khoẻ và Làm đẹp nhất phong thái sống tình cảm - hôn nhân & mái ấm gia đình Sách hay yêu cầu đọc Câu chuyện người sử dụng
open language menu

*

*

*

Ứng dụng Zalo trong quản ngại Trị - sale - Marketing


*

Money Counts Live - Xây dựng khối hệ thống kiếm chi phí trên Internet


*

Vũ khí ngôn từ: ứng dụng trong PR, Quảng cáo, phân phối hàng, Giao tiếp, Thuyết trình


cầm tay chỉ vấn đề và hướngdẫn a-z với những mẫu, các chiến lược và cách làm để các bạn áp dụng ngay vào cv marketing của mình


Trang bị bốn duy bán hàng "Đúng từ mở màn để thành công" của người bán sản phẩm xuất sắc bởi chỉ tất cả tư duy đúng các bạn sẽ đi rất cấp tốc và xa trong nhân loại online,, tứ duy chiếm phần 70%


hướng dẫn chúng ta Các yếu đuối tố mẫu chốt trong sale để thành công xuất sắc và biện pháp lựa chọn sản phẩm nguồn mặt hàng phù hợp


cố gắng được 5 kênh marketing online tác dụng phổ biến đổi nhất hiện nay nay:Facebook, sàn dịch vụ thương mại điện tử, website, Youtube, Blog


bao gồm trong tay một loạt bí quyết, những kỹ năng và kiến thức và bài học kinh nghiệm thực tế nhất để ban đầu kinh doanh online tận nơi hiệu quả


từ bỏ tin giúp bạn mở rộng khối hệ thống kinh doanh của bản thân lên trung bình cao một cách chuyên nghiệp hơn, xác minh giá trị uy tín của phiên bản thân thay vì chưng chỉ bán hàng nhỏ giọt


núm được những nguyên tắc xương máu lúc khởi nghiệp, kị mắc không đúng lầm"sẩy chân chết đuối" khi ban đầu kinh doanh khởi nghiệp


Định hướng về kỹ năng bán hàng online 

Hiện nay, bán hàng online đang là lĩnh vực được không ít người đặc biệt quan trọng quan tâm, vì chưng tính chiếm hữu thị ngôi trường và tài năng tiếp cận quý khách hàng rất cao. Mặc dù nhiên, trong marketing online không phải ai ai cũng có thể lượm lặt được thành công. Và nhiều phần những người gặp gỡ phải thất bại là vì chưa kiến thiết được kim chỉ nan đúng đắn. 

Và để cố được bí quyết xây dựng một định hướng chắc chắn là về khả năng kinh doanh online thì bạn hãy tham khảo thêm các khóa học kinh doanh online trên UNICA. Với những tay nghề “xương máu” được đúc rút trong quy trình thực tiễn, những giảng viên để giúp bạn biết được điểm mạnh, điểm yếu kém trong khối hệ thống kinh doanh của bạn. Những khoá học đào tạo marketing online giúp bạn hoàn toàn có thể tự xây dựng kim chỉ nan và những kỹ năng đặc biệt trong việc bán hàng online. 

Không cần đầu tư nhiều vốn vẫn thành công 

Nếu chúng ta không có khá nhiều vốn, chớ quá ngần ngại mà không chi tiêu vào những khóa học kinh doanh online, vày vốn không nhiều hay nhiều không ra quyết định đến nấc độ lệch giá mà bạn nhận được, điều đặc trưng là con kiến thức trình độ chuyên môn và kỹ năng vận dụng vào thực tiễn. 

Tất cả những điều này sẽ được giảng viên giải đáp trong những khóa học online trên UNICA. Nuốm thể, giảng viên sẽ chia sẻ và hướng dẫn chúng ta cách áp dụng các kỹ năng đặc trưng để không nên nhiều vốn vẫn có thể đầu tư thành công. 

Khoá học marketing Online với chủ thể học phong phú

Kinh doanh online là một lĩnh vực khá rộng với tương đối nhiều chủ đề bé khác nhau. Bởi vì vậy, để hoàn toàn có thể đáp ứng tối đa nhu cầu khám phá và học tập hỏi của các học viên về nghành này, UNICA đã kết hợp cùng với số đông giảng viên giàu chuyên môn xây dựng nên các chủ đề học phong phú, đa dạng. 

Cụ thể, bạn cũng có thể đăng ký tham gia các lớp học sale online theo từng chủ đề như: Chạy quảng cáo Facebook, Facebook kinh doanh toàn tập, CEO Internet, Chatbot Viral, marketing online với thành phầm có sẵn, Ebay Dropshipping, bán hàng trên Internet.

Bạn đang xem: Học online kinh doanh

Khóa Học kinh doanh Online đáng tin tưởng Dành cho những người Mới Bắt Đầu Tại tp hcm & Hà Nội. Chương trình đào tạo và huấn luyện được thiết kế tương xứng với thực tiễn và update liên tục theo xu hướng thị trường.

Đang kinh doanh truyền thống với bị tuyên chiến đối đầu từ các mô hình marketing online new nổi, đặc biệt quan trọng thế hệ con trẻ đang gửi sang hành vi mua sắm online ngày dần nhiều.

Sản xuất bán sỉ nhưng bán sỉ lời ít, công nợ nhiều. Trong khi các bạn bán mặt hàng online ở nhà tỷ suất có lời cao hơn. Bạn muốn xây dựng 1 kênh kinh doanh nhỏ cho riêng mình.

Bạn đang sale online, bao gồm hàng sẵn nhưng không biết làm bí quyết nào nhằm quảng cáo bán sản phẩm trên các nền tảng online.

Chưa kinh doanh online bao giờ, muốn theo đuổi say đắm ngành nghề từ bỏ do, học hỏi và giao lưu kinh nghiệm tránh hồ hết sai lầm.

Bắt đầu khởi nghiệp và muốn xây dựng mô hình kinh doanh online hiệu quả, tiết kiệm chi phí chi phí.


Kinh doanh online là 1 nghề nhiều thách thức nhưng có nhiều cơ hội phát triển không giới hạn. Chỉ dành riêng cho những chúng ta biết vắt bắt technology và xu cầm mới.


*
*
*
*
*

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TỪ CƠ BẢN VÀ CHUYÊN SÂU

Chương trình học sale online được cập nhật mới nhất từ cơ bạn dạng đến nâng cao.

Phù phù hợp với những fan mới bắt đầu kinh doanh online trên nhà.

Học được chọn lựa 2 công cụ phổ biến và kết quả nhất cho sale online là Facebook Ads và Google Ads.

Trong phần nâng cấp giúp bạn hiểu các thuật toán của Google cùng Facebook. Giúp bạn chọn lựa đối tượng đúng chuẩn hơn.

Kết hợp cả hai công cố gắng Facebook cùng Google hỗ trợ cho chiến dịch tăng gấp hai hiệu quả.


GIẢNG VIÊN NHIỀU khiếp NGHIỆM sale ONLINE

Giảng viên được đào tạo chuyên nghiệp hóa từ các chương trình đào tạo và giảng dạy cấp cao của Google với Facebook.

Giảng viên trên congtyonline.com mọi trên 12 năm kinh nghiệm vào lĩnh vực kinh doanh online.

Trực tiếp biên soạn khóa học marketing online phối hợp thực tế.

Giảng bài xích dễ hiểu trải qua các dự án thực tế trong và bên cạnh nước.

Giảng viên tại congtyonline.com hầu như được tuyển chọn chọn kỹ lưỡng về gớm nghiệm, kỹ năng và kiến thức và khả năng sư phạm, khả năng truyền đạt.


THỖ TRỢ HỌC VIÊN trong VÀ SAU KHÓA HỌC

Giảng viên thực hành thực tế và được hỗ trợ ngay trên lớp khi thực hành.

Mỗi lớp gồm nhóm Zalo để cung ứng tất cả học viên của khóa, kế bên ra chúng ta cũng có thể chat thẳng với giảng viên trên Zalo.

Khi quan trọng học viên sẽ được cung ứng thông qua Teamviewer trực tiếp có tác dụng từng bước.

Chính sách hỗ trợ liên tục sau khóa đào tạo và huấn luyện giúp học tập viên từ bỏ tin thực hành được.

Hỗ trợ học viên học tập lại các buổi vắng, hoặc yêu cầu học lại để nuốm kỹ hơn.


CƠ SỞ VẬT CHẤT TỐT

Trung trung ương congtyonline.com xác định trở thành trung tâm đào tạo uy tín, siêng nghiệp, chi tiêu cơ sở vật hóa học tạo môi trường xung quanh học tập tốt nhất.

Mỗi học viên có không gian riêng, mỗi người ngồi một bàn riêng. Cho nên lớp học luôn có số lượng học vên giới hạn.

Bạn được học tập qua hệ thống trực tuyến ảnh hưởng 1 – 1 với giáo viên thông qua hệ thống online.

Cơ sở thứ chất cung ứng học viên học tập trực tiếp 1 – 1 cùng với giảng viên thông qua các buổi tiếp học viên.


LỊCH KHAI GIẢNG


Lịch Học
Giờ Học
Số Buổi Học
Đăng Ký
Lớp tối 246Tối: 18h30 - 21h008 Tuần - 22 buổiĐăng ký kết | định kỳ Học
Lớp buổi tối 357Tối: 18h30 - 21h008 Tuần - 22 buổiĐăng ký kết | lịch Học
Lớp máy BảySáng: 08h30 - 12h00Chiều: 13h15 - 16h458 tuầnĐăng ký | định kỳ Học
Lớp công ty NhậtSáng: 08h30 - 12h00Chiều: 13h15 - 16h458 tuầnĐăng cam kết | kế hoạch Học
Lớp sáng sủa 246Sáng: 09h00 - 11h308 Tuần - 22 buổiĐăng ký | định kỳ Học

QUY TRÌNH ĐĂNG KÝ


Học viên đăng ký giữ chỗ trước thời gian ngày khai giảng (Ngày khai giảng cụ thể tại trang đăng ký). Sau khoản thời gian đóng mức giá giữ chỗ, học tập viên được học thử buổi đầu tiên. Học thử ăn nhập học viên new đóng đầy đủ học phí. Địa điểm học: Tòa nhà Charmington La Pointe181 Cao thắng nối dài, Phường 12, Quận 10, Tp. Hồ nước Chí Minh


Đăng cam kết Giữ Chỗ
Đóng mức giá Giữ Chỗ
Học demo Miễn Phí
Hoàn Tất học Phí

CHƯƠNG TRÌNH HỌC


Chương trình đào tạo chuyên sâu Facebook Ads và Google Ads. Phối kết hợp cả 2 pháp luật cùng 1 lúc. Học thực hành trên chính sản phẩm của bạn.

Phần 1. Ra mắt tổng quan liêu khóa học

Phần này giảng viên sẽ trình bày tổng quan khóa học và quy trình sale online, tư duy chiến lược cho người làm marketing online (quan trọng).


Phần 2. Facebook marketing Cơ bản

Hướng dẫn sinh sản Fanpage và buổi tối ưu Fanpage chuẩn chỉnh SEO ngay từ đầu khiến cho bạn ra chiến lược kinh doanh bền vững và lâu hơn với Facebook.

Tạo tài khoản quảng cáo Facebook Ads cá nhân nhanh chóng. Rành mạch tài khoản cá nhân và tài khoản Business. Có phải thông tin tài khoản Business chạy công dụng hơn?

Thấu hiểu Facebook tự thuật toán quảng cáo với làm giải pháp nào để Facebook phân phối quảng cáo của bọn họ đến người sử dụng đúng nhu cầu.

Chọn kim chỉ nam chiến dịch quảng cáo cân xứng với từng sản phẩm (quần áo, mỹ phẩm, bất động đậy sản, sản phẩm gi dụng, công nghiệp, dịch vụ,…) kỹ thuật so với giá thành sản phẩm và tính chất sản phẩm để chọn kim chỉ nam chiến dịch.

Chạy chiến dịch cơ phiên bản tăng like cho Fanpage, tăng can dự cho bài xích viết, xây dựng đối tượng người dùng cho Fanpage.

Chạy chiến dịch lời nhắn cơ phiên bản cho bạn mới bước đầu và phân tích và lý giải cách thức hoạt động của Facebook cùng với tin nhắn

Cài để giá thầu tự động cấp chiến dịch. Bao giờ dùng những loại túi tiền của Facebook cung cấp.

Xem thêm: Vốn 20 30 Triệu Kinh Doanh Gì, 5 Gợi Ý Khác Biệt, Ít Cạnh Tranh &Ndash Ghn

Phân phối chi phí chiến dịch về nhóm tự động hóa giúp các bạn chạy tác dụng hơn với rất nhiều nhóm chất lượng.

Target đối tượng người sử dụng cơ bạn dạng cho bạn mới bắt đầu. Bốn duy phân tích sản phẩm và xây dựng hình ảnh đối tượng người tiêu dùng mục tiêu.

Tạo quảng cáo được điểm chất lượng giảm ngay thầu, công việc ban đầu từ về tối ưu fanpage và tối ưu chủng loại quảng cáo nhằm mục đích đạt giá Bid giỏi nhất.


Phần 4. Facebook sale Nâng Cao

Cài để chiến dịch lời nhắn (Messenger) với chiến dịch tìm kiếm người tiêu dùng tiềm năng nâng cao.

Chạy chiến dịch Video tác dụng và ngân sách rẻ.

Ngân sách setup từng nhóm riêng biệt, tại sao lại thiết đặt ngân sách từng đội quảng cáo cùng kỹ thuật Test đội quảng cáo tìm ra nhóm công dụng nhất.

Cách bid giá chỉ thầu theo giá bạn mong muốn giúp tiết kiệm chi phí chi phí, đối chiếu từ phương trình đường tính và con đường cong giá chỉ thầu để lựa chọn tối ưu.

Kỹ thuật target đối tượng người dùng nâng cao, giải quyết và xử lý vấn đề target ko đúng đối tượng người dùng hoặc target có người sử dụng nhắn tin nhưng không phải là quý khách hàng mục tiêu.

Nhà lăng xê tạo những nhóm pr Facebook nắm nào cùng kỹ thuật lựa lựa chọn nhóm hiệu quả.


Phần 5. Facebook Ads chăm Sâu

Cài đặt mã theo dõi, lấy đối tượng người dùng khách sản phẩm cũ đã shop với doanh nghiệp để marketing.

Tất cả những loại đối tượng Facebook (12 loại, quan trọng), các bạn sẽ tiết kiệm chi phí của mình lúc sử dụng toàn cục đối tượng này với target 1 cách chính xác.

Chiến dịch Retarget bám đuổi khách hàng hàng tiềm năng.

Chiến dịch chạy chuyển thay đổi Facebook Ads đến nhà quảng cáo chăm nghiệp.

Chiến dịch Video quảng cáo facebook với Thuruplay cùng kết phù hợp với nhắn tin.

Chiến dịch kiếm tìm kiếm khách hàng tiềm năng lấy thông tin email và số smartphone của khách hàng.


Phần 7. Phân tích thị trường với phân tích thị trường với Google Ads.

Phân tích thị trường dựa trên công cụ nghiên cứu và phân tích từ khóa Google Ads. Xác định chu kỳ thành phầm và tháng nào marketing được độc nhất trong năm.

Phân khúc thị trường, phân đoạn thị trường và chọn lựa thị ngôi trường dựa trên dung tích tìm tìm từ đó đo lường và tính toán sản phẩm của từng học viên phù hợp với mô hình nào trong 3 quy mô phổ trở nên nhất quả đât hiện nay.

Kết hợp một số ít công cầm cố nghiên cứ khác nhằm tìm ra tự khóa tiềm năng, giá thành rẻ.

Lựa chọn bộ từ khóa mua sắm (money keyword) để tiến hành chạy chiến dịch Google kiếm tìm kiếm.


Phần 8. Chiến dịch search kiếm Google Ads.

Chiến dịch kiếm tìm kiếm người sử dụng tiềm năng vào chiến dịch kiếm tìm kiếm Google Ads.

Các một số loại từ khóa trong quảng bá Google và phương thức đối sánh từ bỏ khóa.

Chiến dịch mục tiêu theo lượt nhấp, hiển thị và gửi đổi.

7 loại thầu khi đấu giá bán từ khóa trên Google tìm kiếm và lựa chọn một số loại nào tối ưu nhất?

Cài đặt giá thầu thủ công, giá chỉ thầu tự động.

Cài để Google Tag Manager để kết nối Google, Facebook, đo lường chuyển đổi.

Phân các loại nhóm truyền bá trên Google để ăn điểm chất lượng cao nhất 10/10.

Mẫu quảng cáo trong mỗi nhóm, biện pháp viết mẫu quảng cáo về tối ưu Google Ads.


Phần 10. Buổi tối ưu quảng cáo adwords cho chiến dịch tra cứu kiếm cùng chiến dịch hiển thị.

Đọc các chỉ báo quảng bá Google Ads, kiểm soát và điều chỉnh tăng tỷ lệ click CTR.

Đọc chỉ số CPC, lượt hiển thị, số lượt chuyển đổi, giá cả cho những lần chuyển đổi, tối ưu với lọc bộ từ khóa lần 2.

Tối ưu giá chỉ thầu, tối ưu địa chỉ quảng cáo, về tối ưu lịch chạy quảng cáo công dụng và tối ưu ngân sách 30 – 50% lãng phí.

Đánh giá chỉ điểm unique thông qua landing page và xây dựng landing page tác dụng theo tốc độ (Speed), mật độ phân ngã từ khóa.