1. Đội ngũ giảng viên: Các GS, PGS, TS của Đại học kinh tế tài chính TP.HCM.

Bạn đang xem: Học quản lý kinh tế online

2. Địa điểm học: Cơ sở 279 Nguyễn Tri Phương, Phường 5, Quận 10, TP.HCM

3. Hình thức học: trực tiếp hoặc congtyonline.com qua Zoom với Google Meet

4. Học phí: 25.000.000đ/Học viên

5. Tìm gọi thêm về chương trình huấn luyện và giảng dạy và đk trực tiếp nhận ưu đãi

ð Th
S. Nguyễn Đức Việt – Ban Đào sản xuất UEH

ueh.edu.vn


tiến trình

Ngay lúc đăng ký kết thúc học viên sẽ nhận mã đăng ký gồm 9 chữ số hiện tại ngay bên trên màn hình.

Học viên đóng góp tiền theo 1 trong ba biện pháp sau:

Cách 1: Đăng ký xong chuyển thẳng qua mục đóng góp tiền.

Cách 2: truy cập payment.ueh.edu.vn

Chọn mục: các khoản thu khác ->Thu những khoản dịch vụ công trực thuộc UEH.

Nhập mã số new nhận nhằm đóng tiền theo hướng dẫn.

Cách 3: chuyển khoản qua ngân hàng theo phía dẫn

Tên tài khoản: Đại học kinh tế tài chính TP. Hồ nước Chí Minh

Tại: bank TMCP Phương Đông - cn Gia Định - PGD Duy Tân

Nội dung nộp: . Ví dụ: 5829.62951 - è Văn An

(Mã đk gồm 9 chữ số hiện tại ngay trên screen khi đăng ký congtyonline.com thành công).

Sau đó, học tập viên chờ thông tin triệu tập đi học.

Nếu học tập viên có nhu cầu:

- Xuất hóa đối chọi theo quy định của bộ Tài thiết yếu để quyết toán với đối kháng vị.

- Đăng ký học bạn hữu cho đơn vị (Làm hợp đồng, thanh lý).

Th
S. Nguyễn Đức Việt – Ban Đào tạo nên UEH

ueh.edu.vn


Đơn vị phụ trách

phòng Đào tạo thường xuyên

Phí dịch vụ thương mại

25,000,000 (Đồng)/ Lần


Thông tin đăng ký


Họ và tên
Điện thoại di động
Email
Ngày tháng năm sinh
Giới tính
Nam phụ nữ
Nơi đk HKKT
Số CMND/CCCD
Số điện thoại cảm ứng thông minh di động sử dụng Zalo
Đơn vị công tác
Hình thẻ

Tập tin *.JPG hoặc *.PNG tỉ lệ thành phần 4x5.

Kích thước tập tin không thật 5MB.

Nền hình ảnh màu trắng hoặc xanh.

Mặc áo hiện có cổ với không mang kính.

Xem thêm: Quy trình 9 giai đoạn của 1 startup khởi nghiệp, cuộc thi khởi nghiệp i

Ảnh nộp là dạng hình ảnh thẻ.


*

Ảnh chủng loại tham khảo



Click vào khung phía trên để Upload


Ảnh thẻ



Hủy bỏ Lưu hình ảnh
Nơi sinh

Chỉ ghi Tỉnh, TP trực nằm trong Trung ương.

VD: TP.HCM, Thái Bình...


Xuất Hóa đối chọi Tài chính
Có. (Nếu chọn vui lòng điền vừa đủ các mục phía sau) Không. (Nếu chọn phấn kích bỏ qua không điền những mục phía sau)
Tên đơn vị chức năng nhận Hóa đơn
Mã số thuế
Địa chỉ đơn vị nhận hóa đơn
Emai nhấn hóa đơn
Ghi chú
Phí thương mại dịch vụ
số lượng 1
Đơn giá bán
Số tiền thanh toán giao dịch
Tôi cam kết những thông tin kê khai bên trên là đúng sự thật, ngôi trường hợp cố ý sai sót hoặc can thiệp vào hệ thống, tôi xin chịu hoàn toàn trách nhiệm và đồng ý mọi giải pháp xử lý theo điều khoản của UEH. I hereby declare that the above information is true; otherwise, I would take full responsibility & bear all forms of punishment by UEH"s regulations.
Đăng ký
*
Đang xử lý....
*
*
*
*
*
*

*

Bạn đắm đuối quản trị khiếp doanh, ham mê quản lý, cần bằng cử nhân nhưng mắc với các bước và gia đình? trong thời đại công nghệ thông tin hiện nay, câu hỏi học trực tuyến ngày càng trở nên thông dụng và thuận tiện. Bài toán lựa chọn chương trình học đh trực đường lấy bởi cử nhân sẽ là chắt lọc lý tưởng. Mặc dù nhiên, liệu bằng cử nhân cai quản trị sale trực tuyến có giá trị thực thụ hay không? cùng Viện huấn luyện và đào tạo trực tuyến tìm hiểu ngay tại bài viết này.

*

Về cn quản trị tởm doanh 

Quản trị marketing (Business management) là quy trình lập kế hoạch, tổ chức, quản lý điều hành và còn hoàn toàn có thể là kiểm soát hoạt động vui chơi của một tổ chức triển khai hoặc doanh nghiệp. Mục tiêu của vấn đề lập planer là để đã đạt được các mục tiêu và công dụng mong muốn. 

Bằng cử nhân quản trị marketing là văn bằng chứng nhận bạn đã dứt chương trình học ngành quản trị sale do cơ sở giáo dục/ cơ sở huấn luyện có thẩm quyền cung cấp và có giá trị pháp luật lâu dài. 

Thông tin nên biết về văn bằng cử nhân cai quản trị kinh doanh trực tuyến 

Bằng cử nhân quản trị marketing congtyonline.com là một loại bằng cùng phôi bởi với bao gồm quy, không ghi vẻ ngoài đào tạo. Bọn chúng được cấp chứng tỏ rằng bạn học đã chấm dứt chương trình đh từ xa. Bề ngoài học E - Learning thuộc thời gian thuận lợi nên rất cân xứng với phần nhiều người bận bịu hoặc vừa học tập vừa làm. 

Chương trình học tập này sẽ tương xứng với các đối tượng học như:

Học sinh đã giỏi nghiệp trung học phổ thông.Sinh viên cần văn bởi 2, mong muốn mở mang kiến thức và nâng tầm đọc biết. Người đi làm việc cần bởi cấp, mong muốn vừa học vừa làm.Bạn mong chuyển ngành làm việc: khi bạn học văn bằng 2, chúng ta cũng có thể có thời cơ theo đuổi nghề nghiệp và công việc mới bằng việc mở rộng kiến thức hiện có của bạn, cung cấp cho bạn các khả năng bổ sung, và không ngừng mở rộng những quan hệ mới trong thời hạn học.Mong muốn cải thiện tình hình tài chính: bởi cấp thiết bị 2 rất có thể tăng cơ hội được trả lương cao hơn hoặc thăng tiến lên một vị trí khủng bở hơn. 

Bằng cử nhân trực tuyến có mức giá trị không?

Bằng cn quản trị sale có tầm quan trọng đáng đề cập trong sự nghiệp với phát triển cá nhân của mỗi người. Nó giúp chúng ta nắm bắt cơ hội, phát triển kỹ năng quản lý cần thiết.

Bằng cử nhân trực tuyến có mức giá trị không? Như sẽ đề cập sống trên, tấm bằng này có giá trị tương đương với tấm bởi cử nhân hệ chủ yếu quy. 

Bằng cử nhân trực tuyến đường chỉ không giống với bằng cử nhân hệ thiết yếu quy bởi vẻ ngoài đào sinh sản trực tuyến đường E - learning, bề ngoài học này cung cấp tốt cho những người đi làm cho bận rộn, sinh viên học tập văn bằng hai hay gần như bạn tốt nghiệp Trung học tập phổ thông, người đi làm cần bằng cấp… có thể học đầy đủ lúc các nơi mà không xẩy ra gò bó và cứng nhắc về thời gian, còn giá trị thì tương đương.

Người học trả toàn có thể sử dụng văn bởi này nhằm ứng tuyển vào công ty mình muốn. Cũng chính vì dù là bề ngoài đào sản xuất nào thì giá trị vẫn như là nhau, được công nhận như nhau.

*

Cử nhân quản lí trị marketing ra làm gì?

Sau khi xuất sắc nghiệp cùng nhận bằng cn quản trị kinh doanh congtyonline.com, bạn tất cả nhiều thời cơ nghề nghiệp vào lĩnh vực marketing và quản lý. Công tác này cung cấp một gốc rễ rộng về kỹ năng và kĩ năng quản lý. đa số ngành nghề thông dụng mà cử nhân quản trị gớm doanh hoàn toàn có thể tham gia như:

Quản lý

Chức vị làm chủ là một chọn lựa phổ biến cho tất cả những người sở hữu tấm bằng cn quản trị sale congtyonline.com. Cụ thể những chức vụ hoàn toàn có thể làm như giám đốc điều hành, thống trị sản phẩm, thống trị dự án, hoặc quản lý nhân sự… Mọi người dân có thể cai quản các chu đáo quan trọng của người tiêu dùng hoặc tổ chức.

Tiếp thị và quảng cáo

Người học đh trực con đường quản trị khiếp doanh hoàn toàn có thể theo xua đuổi sự nghiệp trong tiếp thị, quảng cáo, hoặc thống trị thương hiệu. Bạn cũng có thể làm vấn đề như quản lý tiếp thị, nhân viên quảng cáo, hay hãng sản xuất sản phẩm.

*

Tài chủ yếu và kế toán

Các chức vị tương quan đến tài chính và kế toán như nhân viên cấp dưới tài chính, nhân viên kế toán, hay làm chủ tài chính đều là chọn lựa lý tưởng. Bạn cũng có thể quản lý nguồn tài bao gồm của tổ chức và tiến hành phân tích tài chính.

Khởi nghiệp và cai quản doanh nghiệp riêng 

Một số người học quyết định khởi nghiệp và thống trị doanh nghiệp của riêng họ. Tấm bằng cử nhân quản ngại trị sale congtyonline.com hỗ trợ kiến thức và kỹ năng quan trọng để tùy chỉnh thiết lập và vận hành một doanh nghiệp.

Học trực tuyến đường quản trị sale ở đâu?

Học cử nhân quản trị sale ở đâu? tại Việt Nam, vấn đề theo học trực tuyến đường ngành này cũng không còn quá khó khăn khăn, bởi hiện thời có các trường đại học tổ chức bề ngoài đào chế tác từ xa. Trong những trường đại học danh tiếng, đào tạo chương trình quản trị sale trực tuyến đường là Đại học tập Hoa sen (HSU).

*

Giữa tương đối nhiều trường đại học đào tạo từ xa, tại sao bạn chọn Đại học tập Hoa Sen, vì sao là:

Bằng cung cấp giá trị, tương đương hệ bao gồm quy.Sở hữu văn bởi Đại học tập thuộc những trường vị trí cao nhất Đại học tập tại tp Hồ Chí Minh.Chương trình huấn luyện được rút ngắn, chỉ từ từ 1,5 năm đào tạo;Hệ thống học tập trên gốc rễ E-learning, KHÔNG học qua ZOOM;Học phí tổn đảm bảo, khẳng định ổn định toàn khoá.Chương trình huấn luyện và đào tạo Cử nhân trực tuyến - Đại học tập từ xa tại trường Đại học tập Hoa Sen vẫn là công ty đối tác của nhiều công ty lớn rất có thể hỗ trợ cho tất cả các bạn sinh viên có câu hỏi làm sau khi xuất sắc nghiệp lên tới 95%

Tấm bằng cử nhân quản ngại trị marketing congtyonline.com là một mong nối đến sự thành công xuất sắc trong thế giới sale số hóa. Ngẫu nhiên ai hy vọng thăng tiến vào sự nghiệp với tận hưởng cuộc sống và ước muốn có nhiều thời cơ hơn đều đề xuất xem xét vấn đề theo đuổi lịch trình này. 

Nếu chúng ta muốn tìm hiểu thêm về ngành học tập Quản trị sale trực tuyến, hãy contact ngay với Viện huấn luyện và đào tạo Trực con đường - trường Đại học Hoa Sen nhằm nhận tin tức về chi phí khóa học và lộ trình cụ thể nhé. 

Tham khảo thêm tin tức về chương trình đào tạo và giảng dạy trực tuyến đường ngành quản ngại trị marketing tại đây.