Cuộc thi “Học sinh, sinh viên với phát minh khởi nghiệp” lần thứ VI đã bước vào Vòng Bình chọn, nhằm mục đích giúp độc giả tiện lợi hơn vào việc đánh giá cho những dự án. BTC xin được gửi đến độc giả Hướng dẫn gia nhập Vòng bình chọn.

Bạn đang xem: Học sinh sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp 2023


Thời gian Bộ giáo dục và đào tạo và Đào tạo bước đầu mở cổng thông tin đánh giá là từ bỏ 12 giờ đồng hồ ngày 19 tháng hai năm 2024 đến khi xong 12 giờ ngày 9 tháng 3 năm 2024.Hình thức bình chọn: độc giả thực hiện bình chọn, reviews sản phẩm., ý tưởng của những dự án trên Cổng khởi nghiệp: dean1665.vn
Đối tượng được gia nhập bình chọn: là các cá nhân, nhà chi tiêu trong nước cùng quốc tế, các thầy, cô giáo, các học sinh, sinh viên trong cả nước (gọi tầm thường là độc giả).Mỗi người hâm mộ được quyền đánh giá 1 lần bằng tài khoản email. Con số dự án được bình chọn tối nhiều 5 dự án. Đánh giá chỉ theo thang điểm từ là 1 đến 5 cho mỗi tiêu chí.Để tiện lợi cho việc đánh giá dự án, Bộ giáo dục và Đào tạo hướng dẫn độc giả đánh giá dự án ví dụ như sau:Bước 1: Truy cập Cổng khởi nghiệphttp://dean1665.vnBước 2: Trên đồ họa trang chủ, quý đơn vị chức năng click vào mục “Vòng Bình chọn”.Bước 3: Quý fan hâm mộ tìm tên dự án muốn bình chọn tại mục “Tìm tìm dự án” hoặc rất có thể lọc những dự án bởi cách bấm chuột “Chọn lĩnh vực” hoặc lựa chọn đối tượng” cùng click nút “Lọc dự án”Bước 4: Độc đưa click “Chi tiết” để xem tin tức mô tả, ảnh sản phẩm và tin tức của dự án. Để đánh giá cho dự án, độc giả click vào “Bình chọn dự án”.Bước 5: Độc đưa click vào “Chọn thêm dự án” để tiếp tục bình chọn cho các dự án bạn muốn. Sau thời điểm đã chọn đủ các dự án (tối đa không thực sự 5 dự án), thì độc giả chuyển sang phần cho điểm, Đánh giá các dự án theo 3 tiêu chí BTC đã hình thức với thang điểm từ là 1 đến 5 cho mỗi tiêu chí.Bước 6: Sau khi nhận xét xong, độc giả nhập Họ cùng tên, thư điện tử rồi click vào mục chính xác “Tôi không phải người máy” và nhấp chuột nút “Đánh giá” để thực hiện bình chọn.Bước 7: Khi người hâm mộ nhập xong xuôi thông tin cá nhân, để hoàn thiện việc nhận xét và xác nhận tài khoản phù hợp lệ. Khối hệ thống sẽ gởi mã bình chọn của fan hâm mộ về email. Sau khoản thời gian nhập mã này, fan hâm mộ click “Đánh giá” nhằm hoàn thiện quá trình bình chọn.Nếu Quý độc giả bình chọn thành công, màn hình sẽ hiển thị như sau: “Cảm ơn các bạn đã tham gia tiến công giá. Ban tổ chức đã ghi nhận công dụng của Bạn!” Và screen sẽ đưa về trang chủ của Cổng khởi nghiệp dean1665.vn
Link video clip Hướng dẫn chi tiết, cài xuống tại links sau: https://drive.google.com/file/d/17Kpt77LD1S_r
G1S3BFto9g
Xi
NOt8Wx
MK/view?usp=sharing
NDO - cuộc thi “Ý tưởng khởi nghiệphọc sinh, sinh viên giáo dục đào tạo nghề nghiệp” - Startup Kite2023 ưng thuận khởi động. Vòng chung kết sự khiếu nại dự kiến diễn ra vào thời điểm cuối năm tại Quảng Nam.
*
Đại diện lãnh đạo cỗ Lao động-Thương binh với Xã hội trao giải cho những đội chiếm giải tại hội thi Startup Kite 2022.

Tổng viên Giáo dục nghề nghiệp và công việc (Bộ Lao động-Thương binh với Xã hội) bằng lòng phát động cuộc thi “Ý tưởng khởi nghiệp học tập sinh, sinh viên giáo dục và đào tạo nghề nghiệp” - Startup Kite 2023. Vòng bình thường kết cuộc thi dự kiến ra mắt vào mon 11, mon 12 tại Quảng Nam.

Cuộc thi này nhằm khơi dậy tinh thần khởi nghiệp của học tập sinh, sinh viên trong số cơ sở giáo dục nghề nghiệp; kích say đắm óc sáng tạo, tư duy năng động, truyền nguồn cảm hứng kinh doanh.

Cùng cùng với đó, tạo ra sân chơi có lợi cho học tập sinh, sinh viên phân phát huy ý thức sáng tạo, trải nghiệm thực tiễn trong việc lập dự án công trình kinh doanh; liên quan học sinh, sinh viên những cơ sở giáo dục công việc và nghề nghiệp ứng dụng kiến thức, kĩ năng vào cuộc sống.


Cuộc thi “Ý tưởng khởi nghiệp học tập sinh, sinh viên giáo dục nghề nghiệp” - Startup Kite 2023 nhằm khơi dậy lòng tin khởi nghiệp của học tập sinh, sinh viên trong số cơ sở giáo dục nghề nghiệp; kích ham mê óc sáng sủa tạo, tư duy năng động, truyền nguồn xúc cảm kinh doanh.

Xem thêm: Kinh doanh gì với 300 triệu, 18 ý tưởng kinh doanh với 300 triệu dành cho bạn


Đồng thời, cuộc thi tìm kiếm và tôn vinh những tác giả và những ý tưởng, dự án khởi nghiệp xuất sắc.

Về yêu cầu, những dự án khởi nghiệp tham gia tham gia dự thi phải là ý tưởng/sản phẩm của chính tác giả/nhóm tác giả và không được công bố hay thâm nhập vào ngẫu nhiên cuộc thi nào bao gồm quy mô tương đương.

Các dự án công trình dự thi cần thông qua nền tảng công nghệ và social để lan tỏa thông điệp và cục bộ nội dung chương trình, đồng thời kiểm soát và điều hành được nội dung, thông điệp, truyền thông trên nền tảng technology và mạng thôn hội.

Việc tổ chức cuộc thi buộc phải được chuẩn bị chu đáo về phương diện nội dung, bề ngoài cũng như các bước tiến hành đảm bảo tiết kiệm, hiệu quả. Các đơn vị, cá thể tham gia hội thi trên lòng tin giao lưu, đoàn kết, văn hóa, triển khai đúng các nội dung của thể lệ hội thi và những quy định của ban tổ chức cuộc thi.

Đối tượng tham gia là học tập sinh, sinh viên sẽ học tập tại những cơ sở giáo dục nghề nghiệp trên toàn quốc.

Đối tượng dự thi có thể đăng cam kết theo hình thức một thí sinh hoặc đội thí sinh (đội thí sinh không quá 5 người). Mỗi thí sinh/đội thí sinh hoàn toàn có thể đăng ký nhiều ý tưởng/dự án khởi nghiệp.

Cuộc thi vẫn được triển khai qua các vòng: sơ tuyển, chào bán kết và thông thường kết.

Vòng cung cấp kết dự kiến diễn ra trong 5 ngày của tháng 10-11 năm 2023 tại Quảng phái nam (các thí sinh/đội thí sinh thi trực tuyến).

Vòng phổ biến kết dự kiến diễn ra ngày vào thời điểm tháng 11-12 năm 2023 trong kích thước Ngày hội khởi nghiệp đất nước học sinh, sinh viên giáo dục nghề nghiệp và công việc năm 2023 tại Quảng nam theo hình thức thi trực tiếp.


Cuộc thi đang được tiến hành qua những vòng: sơ tuyển, cung cấp kết và thông thường kết. Vòng thông thường kết dự kiến diễn ra ngày trong thời điểm tháng 11-12 năm 2023 trong độ lớn Ngày hội khởi nghiệp giang sơn học sinh, sinh viên giáo dục công việc và nghề nghiệp năm 2023 trên Quảng phái mạnh theo hình thức thi trực tiếp.


Việc chấm điểm sẽ dựa trên bốn tiêu chí.


Thứ nhất, tính mới, sáng sủa tạo, giá bán trị biệt lập của ý tưởng/dự án so với các sản phẩm đã tất cả trên thị trường; tính bền bỉ của sản phẩm/dịch vụ.

Thứ hai, tính khả thi, tính đối đầu của ý tưởng/dự án; sự phát âm biết về thị trường; kế hoạch không ngừng mở rộng thị trường.

Thứ ba, tính chăm môn, áp dụng khoa học technology và kỹ thuật.

Thứ tư, thể thức trình bày, hiệ tượng thuyết trình và phản biện.

Thứ năm, tính kết quả kinh tế-xã hội và ứng dụng thực tế.

Cơ cấu giải thưởng gồm: 1 giải nhất, về tối đa 2 giải nhì, tối đa 3 giải ba, về tối đa 30 giải khuyến khích cùng giải phụ khác.

Thí sinh/đội đoạt giải sẽ được trao bằng khen của cục trưởng Lao động-Thương binh cùng Xã hội cùng tiền thưởng.

Ban tổ chức cũng có bề ngoài khen thưởng dành riêng cho tổ chức, cá nhân có thành tích xuất sắc đóng góp vào thành công của cuộc thi.

Các thành phầm dự thi không phải là đối tượng người dùng tranh chấp bạn dạng quyền tác giả. Các giải pháp, ý tưởng trí tuệ sáng tạo muốn bảo lãnh quyền tải trí tuệ phải đk tại cơ quan có thẩm quyền trước khi chào làng giải. Vào thời gian ra mắt cuộc thi cho đến khi trao giải, không được sử dụng thành phầm của dự án này để tham gia các hội thi khác. Trường hòa hợp tranh chấp phiên bản quyền tạo ra sau khi sản phẩm dự thi chiếm giải, đối tượng dự thi hoàn toàn chịu trọng trách theo luật pháp của pháp luật.

Trước đó, hội thi “Ý tưởng khởi nghiệp học sinh, sinh viên giáo dục và đào tạo nghề nghiệp” - Startup Kite 2022 nóng bỏng được 1.512 ý tưởng, dự án của học sinh, sinh viên giáo dục nghề nghiệp. Qua đó, bao gồm 206 dự án công trình thuộc 57 đại lý giáo dục công việc và nghề nghiệp tại 30 tỉnh, thành phố được lọt vào vòng bán kết.

Trong vòng chung kết của Startup Kite 2022, ban tổ chức triển khai đã trao 37 giải; trong đó có một giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba.


Cuộc thi “Ý tưởng khởi nghiệp học sinh, sinh viên giáo dục và đào tạo nghề nghiệp” - Startup Kite 2022 say đắm được 1.512 ý tưởng, dự án của học sinh, sinh viên giáo dục nghề nghiệp. Qua đó, bao gồm 206 dự án thuộc 57 cơ sở giáo dục nghề nghiệp và công việc tại 30 tỉnh, thành phố được lọt được vào vòng bán kết.


Giải nhất chung kết được trao cho đơn vị chức năng dự án của group sinh viên Trường cđ Công thương tp Hồ Chí Minh. 2 giải nhị thuộc về các nhóm sinh viên Trường cđ Lý từ bỏ Trọng tp.hcm và nhóm sinh viên Trường cao đẳng Viễn Đông. 3 giải ba lần lượt ở trong về đội sinh viên của những trường cao đẳng: mến mại, Lý tự Trọng tp.hcm và FPT Polytechnic.

Ngoài ra, 18 các đại lý giáo dục công việc và nghề nghiệp đã được trao bằng khen bởi vì đã gồm thành tích xuất nhan sắc trong hoạt động hỗ trợ khởi nghiệp cho học sinh, sinh viên.