Chế độ tập trung là một tính năng giúp đỡ bạn giảm những sao lãng cùng đặt những giới hạn. Khi bạn muốn tập trung vào một vận động cụ thể, bạn có thể tùy chỉnh một trong số tùy chọn cơ chế tập trung được cung cấp – ví dụ như Làm việc, cá thể hoặc Ngủ – hoặc tạo nên một chính sách tập trung tùy chỉnh. Chúng ta có thể sử dụng cơ chế tập trung để tạm thời tắt tiếng toàn bộ các thông báo – hoặc chỉ cho phép các thông báo ví dụ – ví dụ: các thông báo áp dụng cho các bước của bạn – cùng báo cho những người và ứng dụng khác biết rằng bạn đang bận.

Bạn đang xem: Iphone không có quản lý cấu hình và thiết bị

Khi cơ chế tập trung được links với màn hình khóa, chúng ta có thể bật chế độ tập trung đó đơn giản bằng cách vuốt đến screen khóa tương ứng.

Tương tự, bạn cũng có thể tùy chỉnh trang màn hình hiển thị chính chỉ có những ứng dụng tương quan đến một chế độ tập trung và biến trang kia thành screen chính của bạn trong chế độ tập trung đó. I
Phone cũng nhắc nhở các trang screen chính có những ứng dụng cùng tiện ích tương quan đến chế độ tập trung mà bạn đang thiết lập.


Mẹo: Để tắt giờ đồng hồ nhanh tất cả các thông báo, hãy mở Trung trọng tâm điều khiển, đụng vào Tập trung, tiếp đến bật Không làm cho phiền.


Thiết lập chính sách tập trung


Đi tới setup  > Tập trung, sau đó chạm vào một chính sách tập trung – ví dụ: Không có tác dụng phiền, Cá nhân, Ngủ hoặc có tác dụng việc.

Đối với chế độ tập trung mà các bạn chọn, bạn có thể thiết lập những tùy chọn được diễn tả trong các bước ở bên dưới, nhưng các bạn không phải thiết lập cấu hình tất cả chúng.

*

Chạm vào Tùy chọn, kế tiếp thực hiện bất kỳ tác vụ làm sao sau đây:

Hiển thị thông tin được tắt giờ đồng hồ trên screen khóa hoặc giữ hộ chúng cho Trung trung khu thông báo: nhảy hoặc tắt Hiển thị trên màn hình khóa.

Làm tối màn hình khóa trong chính sách tập trung này: bật Làm mờ screen khóa.

Ẩn biểu tượng thông báo trên các ứng dụng trên screen chính: nhảy Ẩn hình tượng thông báo.

Khi bạn hoàn tất chọn những tùy chọn, hãy đụng vào sinh sống đầu màn hình.

Để biến đổi Màn hình khóa sẽ áp dụng với chế độ tập trung này, hãy chạm vào bạn dạng xem trước màn hình khóa ở bên dưới Tùy chỉnh màn hình, chọn 1 Màn hình khóa, tiếp nối chạm vào hoàn thành ở đầu màn hình.

Để chia sẻ chế độ tập trung trên những thiết bị hãng apple của bạn, hãy chạm vào , tiếp đến bật share trên những thiết bị (bạn phải đăng nhập bởi cùng một ID táo trên tất cả các trang bị của mình).

Sau khi tùy chỉnh cấu hình chế độ tập trung, chúng ta cũng có thể quay lại thiết lập đặt > tập trung vào bất kỳ lúc làm sao và cố kỉnh đổi bất kỳ tùy lựa chọn nào mà các bạn đã chọn ở trên.

Bạn rất có thể đặt lịch trình chính sách tập trung để bật auto hay bật hoặc tắt trong Trung trung tâm điều khiển.

Khi cấu hình thiết lập chế độ tập trung Ngủ, bạn cũng có thể thay đổi giờ đi ngủ và thức dậy tiếp theo sau hoặc kiểm soát và điều chỉnh lịch trình ngủ bằng phương pháp chạm vào thiết lập cấu hình Ngủ trong mức độ khỏe. Hãy xem Đặt báo thức trong Đồng hồ trên i
Phone hoặc Thêm hoặc biến đổi lịch trình ngủ trong sức khỏe trên i
Phone.


Thêm bộ lọc tập trung


Khi tùy chỉnh một chính sách tập trung, chúng ta cũng có thể thêm các bộ lọc áp dụng để xác minh thông tin mà những ứng dụng đã hiển thị trong cơ chế tập trung. Ví dụ: bạn cũng có thể lựa chọn tài khoản thư như thế nào hoặc kế hoạch nào sẽ áp dụng trong chính sách tập trung.

Đi tới cài đặt đặt > Tập trung, tiếp nối chạm vào cơ chế tập trung mà bạn muốn thêm cỗ lọc.

Cuộn xuống đến bộ lọc tập trung, kế tiếp chạm vào Thêm bộ lọc.

Chạm vào một trong những ứng dụng, sau đó chọn tin tức từ vận dụng đó mà bạn có nhu cầu sử dụng trong cơ chế tập trung:

Lịch: Chọn số đông lịch làm sao mà bạn muốn hiển thị trong cơ chế tập trung.

Mail: lựa chọn những tài khoản thư như thế nào mà bạn muốn sử dụng trong cơ chế tập trung.

Tin nhắn: Chọn phần đa cuộc đối thoại tin nhắn làm sao mà bạn muốn xem trong cơ chế tập trung – ví dụ: chỉ những cuộc hội thoại từ những người mà chúng ta đã chất nhận được thông báo trong chế độ tập trung này.

Safari: chọn nhóm tab như thế nào mà bạn muốn sử dụng trong cơ chế tập trung.

Chạm vào Thêm nhằm thêm cỗ lọc vào chính sách tập trung.


Tạo cơ chế tập trung tùy chỉnh


Nếu bạn muốn tập trung vào một chuyển động khác với ngẫu nhiên tùy chọn cơ chế tập trung làm sao được cung cấp, chúng ta cũng có thể tạo một chế độ tập trung tùy chỉnh.

*

Đi tới thiết đặt  > Tập trung.

Chạm vào

*
ngơi nghỉ trên cùng bên phải, tiếp đến chạm vào Tùy chỉnh.

Nhập thương hiệu cho chính sách tập trung của bạn, tiếp đến chạm vào Return.

Chọn một màu cùng một biểu tượng đại diện cho chính sách tập trung của bạn, sau đó chạm vào Tiếp.

Xem thêm: Phí Quản Lý Chung Cư Có Chịu Thuế Gtgt Không, Các Quy Định Về Mức Phí Quản Lý Chung Cư

Chạm vào cấu hình thiết lập chế độ tập trung, sau đó tùy chỉnh các tùy chọn cho cơ chế tập trung tùy chỉnh cấu hình của bạn.


Cập nhật thiết đặt chế độ tập trung trên toàn bộ các thiết bị táo của bạn


Bạn có thể sử dụng thuộc các thiết lập chế độ triệu tập trên tất cả các thiết bị táo bị cắn mà chúng ta đã đăng nhập bởi cùng một ID Apple.

Đi tới tải đặt  > Tập trung, sau đó bật chia sẻ trên những thiết bị.


Ghi chú: Bộ lọc tập trung không được nhất quán hóa trên những thiết bị – chúng chỉ sống trên đồ vật mà các bạn đã thiết lập.

Không có gì khó tính hơn việc phát hiển thị i
Phone, i
Pad của người sử dụng đang bị theo dõi bởi vì hồ sơ MDM của người dùng khác đề nghị không nào? Việc này không những hạn chế một vài tính năng bên trên i
Phone, i
Pad mà còn tồn tại nguy cơ gây tác động đến quyền riêng rẽ tư kèm theo với bảo mật dữ liệu của thiết bị.

Bạn gặp mặt khó khăn về việc bị cai quản từ xa vì chưng một vài bạn và sẽ tìm kiếm một ứng dụng bên lắp thêm ba an toàn để xóa làm chủ từ xa khỏi i
Phone, i
Pad? Đây là nội dung bài viết dành mang lại bạn. Hãy cùng Sforum tò mò ngay MDM là gì cùng 2 biện pháp xóa quản lý từ xa cực dễ dàng mà không yêu cầu bẻ khoá máy nhé!

*

MDM vào i
Phone, i
Pad là gì?

MDM là viết tắt của các từ thiết bị di động Device Management (quản lý máy di động), tính năng này rất phổ cập trong việc cai quản nguồn tài nguyên công ty lớn nước ngoài. Khả năng MDM hiện tại đang là technology quan trọng duy nhất đối với bình yên thông tin của bạn để giúp những công ty công ty bảo mật tin tức thiết bị trên Apple. MDM hết sức thông dụng trên Mỹ, Canada, Nhật Bản, Hàn Quốc,.. Việt Nam cũng đều có nhưng ko mấy phổ biến.

Nỗi lo tới từ MDM

Như sẽ đề cập sinh hoạt phía trên, những thiết bị nhà táo khuyết đều được tích hợp thiên tài “Quản lý từ bỏ xa”. Công dụng này chất nhận được người sử dụng định cấu hình không dây trên đồ vật của họ bằng phương pháp gửi hồ sơ và lệnh lên máy chủ và được một hồ sơ MDM làm chủ chung.

Song, tại nước ta tính năng này chưa được phổ cập nhiều dẫn mang lại một vài vụ việc phát sinh khi chạm chán phải. Trả sử một ngày đẹp nhất trời chúng ta phát hiện tại i
Phone, i
Pad của chính bản thân mình bị thống trị từ xa thì sao? “Chuyện gì đang xẩy ra với thứ của tôi?” à?

Khi fan khác gồm quyền truy cập vào thiết bị của khách hàng bằng làm hồ sơ MDM của mình thì fan đó hoàn toàn có thể thống trị mật khẩu, thư điện tử và nhiều thiết lập khác của bạn mà bạn không thể làm những gì với nó. Điều này đồng nghĩa với thiết bị của chúng ta đang bị mang cắp thông tin một cách bao gồm quy đấy!

Tuy nhiên, vụ việc trên nhà yếu xẩy ra khi bạn đặt hàng một mẫu i
Phone, i
Pad cũ vẫn được đồng điệu hóa với thông tin đăng nhập MDM của người dùng trước đó.

Bạn đang vướng mắc “Vậy i
Phone, i
Pad được quản lý từ xa giám sát nên xử lý thế nào và tiến hành ra sao?” đúng không nào ạ? Câu trả lời ở ngay bên dưới, cùng theo dõi phần tiếp theo bạn nhé!

Cách xóa thống trị từ xa ngoài i
Phone, i
Pad

Bạn nên loại trừ các hạn chế MDM trên trang bị để đảm bảo an toàn quyền riêng biệt tư tương tự như bảo mật tài liệu của thiết yếu mình, tránh làm rò rỉ các thông tin đặc biệt quan trọng và bị kẻ xấu lợi dụng nha.

Cách xóa cai quản từ xa ngoài i
Phone, i
Pad - hỗ trợ được trên cả i
OS 15, i
Pad
OS 15

Khi kể đến công cụ rất tốt và toàn diện nhất để né khỏi cai quản từ xa, thì i
My
Fone Lock
Wiper là sàng lọc lý tưởng của bạn khi tải cho mình hơn 1 triệu người tiêu dùng đã trải nghiệm với trả về các phản hồi tích cực. Công cụ mạnh mẽ này để giúp bạn dễ ợt vượt qua lớp khóa cai quản trên ngẫu nhiên thiết bị i
OS nào.

Trái ngược cùng với các kẻ địch cạnh tranh, Lock
Wiper không yêu cầu bạn bẻ khóa thiết bị của bản thân cũng như không yêu cầu ngẫu nhiên quy trình phát âm biết technology nào để xóa MDM. ở bên cạnh đó, nó cũng được cho phép người dùng bỏ qua mất mật mã màn hình hiển thị i
Phone bao gồm Face ID và Touch ID, xóa táo apple ID và mật khẩu cũng như bỏ qua mật mã thời gian sử dụng màn hình. Cũng chính vì ưu điểm này, các bạn hoàn toàn rất có thể dễ dàng thực hiện ngay lập tức mà không buộc phải rắc rối các quyền cũng giống như bẻ khoá thiết bị.

Chưa kể, phép tắc này tương thích hoàn toàn với toàn bộ các mẫu i
Phone, i
Pad đang làm việc mọi hệ quản lý và điều hành i
OS với i
Pad
OS 

*

Các ưu thế công cố i
My
Fone Lock
Wiper
với đến:

Xóa MDM mau lẹ và an toàn. Vứt bỏ mật mã màn hình bao gồm Face ID, touch ID. Bỏ lỡ mật mã hoặc hạn chế thời hạn sử dụng. Tắt FMI cùng xóa táo ID nhưng không đề nghị mật khẩu.

Cách xóa thống trị từ xa qua lao lý i
My
Fone Lo
ck
Wiper

Bước 1: Trước hết, chúng ta hãy thiết lập phiên bản cao cấp của i
My
Fone Lock
Wiper về PC.

Bước 2: Sau khi quá trình tải về và thiết đặt hoàn tất, các bạn khởi chạy ứng dụng và lựa chọn “Bypass MDM” trên hình ảnh chính.

Sau đó, các bạn cần liên kết thiết bị i
OS bị khóa của doanh nghiệp với sản phẩm đó qua cáp Lightning.

Bước 3: Tại đây, chúng ta chọn Remove MDM Restrictions

Và dìm Start để bước đầu quá trình gỡ bỏ hạn chế MDM.

Bước 4: Bạn vui lòng mong chờ thiết bị hoàn toàn gỡ bỏ tiêu giảm MDM

*

và nhấp vào Xong là chúng ta có thể truy cập thiết bị của chính mình mà không có bất kỳ hạn chế MDM nào.

*

Lưu ý: Sau khi vứt bỏ các tinh giảm MDM, hãy nỗ lực không đặt lại máy i
OS của người tiêu dùng vì MDM sẽ mở ra trở lại. Tuy nhiên, chúng ta cũng có thể làm theo công việc đã nhắc ở trên để đào thải MDM từng nào lần tùy ý. Kế bên ra, hãy chắc chắn rằng rằng i
Phone, i
Pad của doanh nghiệp không được kết nối với một PC khác trong lúc đang xóa MDM. Bạn sẽ gặp lỗi i
Tunes vào trường hợp thứ i
OS của chúng ta đang bị theo dõi và quan sát bởi bất kỳ máy tính như thế nào khác.

*

Cách xóa thống trị từ xa khỏi i
Phone, i
Pad - Chỉ hỗ trợ i
OS 13

Một cách thức khác được rất nhiều người sử dụng minh chứng công dụng là các loại bỏ thống trị từ xa trải qua 3u
Tools. Phần mềm này được phát triển quan trọng đặc biệt để cho phép người dùng thoát khỏi các hạn chế MDM, nâng cấp hoặc hạ cấp phần mềm i
OS cùng truyền dữ liệu giữa vật dụng i
OS và máy tính của bạn.

Nhược điểm lớn số 1 của 3u
Tools là nó chỉ loại bỏ MDM trường hợp i
Phone, i
Pad của người tiêu dùng đang chạy trên i
OS 13. Trường hợp không, nó đã không hoạt động và các bạn phải phụ thuộc vào một số quy định khác để giành được mục đích mong mỏi muốn.

Bước 1: Trước hết, các bạn hãy tải xuống 3u
Tools
trên PC của bạn. Sau khi quá trình tải về và thiết đặt hoàn tất, bạn cần khởi chạy ứng dụng.

*

Sau đó, bạn phải kết nối máy i
OS bị khóa
của công ty với PC qua cáp Lightning khi chúng ta đến trang cai quản từ xa và chờ cho tới khi chương trình phát hiện máy của bạn.

Bước 2: tại đây, các bạn chọn Toolbox và chọn Skip MDM Lock từ những tùy chọn có sẵn.

Ngay thời gian này, một hộp xác thực sẽ được nhảy lên, bạn nhấp vào Deactivate để ban đầu quá trình này.

Bước 3: Bây giờ, ứng dụng sẽ ban đầu quá trình auto xóa các hạn chế MDM khỏi thiết bị của bạn. Hãy Chờ cho đến khi quy trình kết thúc.

Lưu ý: Phương pháp này khá tác dụng nhưng như sẽ đề cập trước đó, ứng dụng vận động trong một trong những trường hợp khôn cùng hạn chế. Kế bên ra, không để lại thiết bị của người sử dụng sau khi triển khai quy trình này nếu không, thiết bị sẽ ảnh hưởng kẹt trên screen khóa quản lý từ xa.

Tạm kết:

3u
Tools chỉ chuyển động cho các trường hợp rõ ràng và có các tính năng hạn chế. Cũng chính vì vậy, chúng ta nên tải xuống i
My
Fone Lock
Wiper với xóa những hạn chế MDM hoặc bất kỳ khóa i
OS nào chỉ cách một vài ba cú nhấp chuột. Chúc chúng ta thành công.