Kính gởi Quý Đối tác,Việc các đơn hàng phát sinh vụ việc vẫn luôn khiến cho các Đối tác đau đầu với phía xử lý chủ yếu xác. Khi làm sao nên báo cáo vấn đề và report như ráng nào?congtyonline.com xin cung cấp các tin tức xoay xung quanh những thắc mắc của Đối tác để Quý Đối tác có thể nắm rõ cùng tự tin hơn khi chạy đơn sau khi tham khảo những thông tin ở nội dung bài viết bên dưới.

Bạn đang xem: Khi khách không nhận hàng ahamove

Khi giao dịch phát sinh vấn đề, Quý Đối tác vui lòng báo cáo vấn đề để congtyonline.com ghi nhận và hỗ trợ. Các trường hợp nhằm Quý Đối tác report vấn đề bên trên từng deals bao gồm:

Sai vị trí (Định vị không đúng cả điểm nhận hàng cùng Điểm giao hàng)Sai điều hướng đường đi (Cùng lối đi nhưng khoảng cách ghi trên ứng dụng và điều hướng theo Google map chênh lệch)Không bao gồm hàng (Đơn hàng mang lại nơi thừa nhận hàng nhưng lại bị hủy đối chọi không báo trước)Quay lại điểm căn nguyên (Đơn hàng thua thảm và Đối tác cần quay trở lại điểm nhấn hàng để trả hàng)

1. BÁO CÁO không đúng VỊ TRÍ

Báo cáo sai địa chỉ được áp dụng khi Quý Đối tác nhận 1-1 và có showroom ghi bên trên đơn chính xác nhưng định vị vị trí trên bạn dạng đồ sai. Khi gặp những trường thích hợp này, Quý Đối tác vui lòng báo cáo vấn đề để hoàn toàn có thể hỗ trợ congtyonline.com chỉnh sửa và hoàn thiện phiên bản đồ rộng nữa.

Sai địa chỉ tại điểm rước hàng:Khi nhận deals có điểm rước hàng xác định sai, Quý Đối tác thừa nhận đơnBước 1: di chuyển đến vị trí bao gồm xácBước 2: Chọn đối kháng hàng, ấn Báo cáo vấn đề, chọn Lí do Sai vị tríBước 3: Ấn vào Chọn showroom là điểm dấn hàngBước 4: Chụp ảnh rõ nét địa chỉ cửa hàng chính xác với ấn GửiSai địa điểm tại nút giao hàng:Các bước làm việc tương từ bỏ như Sai địa chỉ điểm thừa nhận hàng. Tuy nhiên, Đối tác sẽ triển khai sau khi chấm dứt xong 1-1 hàng.

*

Quý Đối tác sẽ cảm nhận mức cung cấp 4.000đ/km xô lệch và buổi tối đa không quá 15.000đ/đơn hàng

Các trường hòa hợp bị tự chối hỗ trợ thường gặp:

Đơn sản phẩm bị không nên lệch khoảng cách do người sử dụng đặt không đúng địa chỉ.Gửi báo cáo nhiều lần và một điểm giao.Đơn mặt hàng không được ngừng bởi tài xế.Báo cáo có hình hình ảnh báo cáo chưa phù hợp lệ (hình ảnh hợp lệ là hình hình ảnh có số nhà/ngõ/ngách, tất cả đủ các đại lý để xác minh địa điểm qua hình ảnh)Báo cáo không có hình ảnh đính kèm.Đối với giao dịch dịch vụ 2H với 4H, chỉ cung cấp sai lệnh khoảng cách các điểm giao hàng
Không cung ứng đối với đơn hàng dịch vụ HUB với các deals của đối tác Giao Hàng nhanh (Các đơn hàng từ kho với điểm giao dịch), đơn hàng dịch vụ Đồng Giá.Khoảng cách rơi lệch dưới 1km
Tổng khoảng cách dịch chuyển của deals dưới 4km

2. KHÔNG CÓ HÀNG

Quý Đối tác sử dụng report Không tất cả hàng trong những trường đúng theo sau:

Đơn hàng đã nhận được và xác thực thông tin nhưng mang đến nơi bị khách hàng hủy cơ mà không báo trước
Thời gian tự lúc đồng ý đơn mang đến lúc deals bị diệt là về tối thiểu 05 phút.Không hỗ trợ đối với giao dịch dịch vụ HUB và các giao dịch của đối tác Giao Hàng cấp tốc (Các deals từ kho cùng điểm giao dịch)

*

Mức hỗ trợ:

5000đ/đơn hàngđủ đk hỗ trợ
Đối với dịch vụ 2H cùng 4H, mức cung cấp sẽ được tính theo điểm giao.

Các trường vừa lòng bị từ bỏ chối cung cấp thường gặp:

Báo cáo cung cấp hủy đối kháng nhưng thực tiễn vẫn kết thúc đơn mặt hàng với trạng tháiTHẤT BẠIBáo cáo hủy solo đối với đơn hàng do tài xếtự bấm hủytrên ứng dụng hoặc deals được hủy do khách hàng/tổng đài bởi lỗi của tài xếBáo cáo hủy đối chọi với các giao dịch dịch vụHUBhoặc deals của đối tác doanh nghiệp Giao mặt hàng Nhanh
Gửi report hỗ trợ nhiều lần thuộc 01 solo hàng

3. Cù LẠI ĐIỂM XUẤT PHÁT

Hỗ trợ đối với các đơn hàng có điểm giao lose và Đối tác bắt buộc mang hàng quay lại điểm căn nguyên để trả hàng.

Điều kiện hỗ trợ:

Các đơn hàng có về tối thiểu 01 nút giao thất bại
Đơn sản phẩm có xác nhận hoàn trả hợp lệ
Các deals khách hàng gồm chọn thương mại dịch vụ Quay lại điểm lấy hàng hoặc tất cả điểm ban đầu và dứt trùng nhau ko được hỗ trợ
Thời gian chứng thực hoàn trả trong khoảng tối đa 04 giờ kể từ thời điểm kết thúc đơn sản phẩm trên hệ thống
Không hỗ trợ đối với giao dịch dịch vụ HUB cùng các deals của công ty đối tác Giao Hàng nhanh (Các đơn hàng từ kho với điểm giao dịch)

Mức hỗ trợ:

*

Riêng dịch vụ giao dịch 2H với 4H mức cung ứng 5.000đ/điểm giao thất bại.

Các trường hợp bị từ bỏ chối hỗ trợ thường gặp:

Gửi yêu cầu hỗ trợ trả đối kháng với các deals không bao gồm điểm giao thất bại
Thời gian trả trả giao dịch vượt quá thời gian cho phép
Hoàn trả đơn hàng nhưng ko xác thực hoàn lại (không gửi tin tức THÔNG BÁO HOÀN TRẢ)Không bao gồm THÔNG BÁO HOÀN TRẢ phù hợp lệ (không gồm hình hình ảnh của điểm trả/khách gửi, hình ảnh/số giấy tờ tùy thân không hợp lệ, giả mạo chữ ký…)Gửi báo cáo hỗ trợ nhiều lần thuộc 1 đối kháng hàng

4. Không đúng ĐIỀU HƯỚNG ĐƯỜNG ĐI CỦA ĐƠN HÀNG

Báo cáo Sai điều phối đường đi được thực hiện khi Đối tác có giao dịch được điều phối trên vận dụng khác với điều phối từ bạn dạng đồ Google( mặt đường xe máy)

Đối với các giao dịch sai điều hướng, Quý Đối tác hãy báo cáo vấn đề để nâng cao vấn đề gợi nhắc lộ trình mang lại Quý Đối tác, tăng sự bằng lòng của Quý Đối tác lúc thực hiện deals cùng congtyonline.com.

*

Các vụ việc phát sinh khi đi đối chọi là không thể tránh được. congtyonline.com mong rằng Quý Đối tác sẽ cùng congtyonline.com cải thiện các vấn đề bằng phương pháp tích cực gửi báo cáo khi tạo ra sự cố.

Xem thêm: Những điều nên làm và không nên làm với khách hàng thường gặp (phần 2)

Khi đơn hàng chạm mặt sự cố, Đối tác được quyền sử dụng nhân tài tự hủy 1-1 hàng. Mặc dù Đối tác cần chú ý nếu bỏ đơn không ít sẽ ảnh hưởng trực tiếp nối tài khoản của Đối tác. Bài viết sau đây, congtyonline.com sẽ giúp Đối tác củng cầm cố lại kỹ năng và kiến thức về hình thức và những xem xét khi hủy solo hàng.

PHẦN 1: HƯỚNG DẪN TỰ HỦY ĐƠN HÀNG TRÊN ỨNG DỤNG

Khi đối kháng hàng chạm mặt sự cố, nếu chưa bấm “Đã rước hàng”, Đối tác hoàn toàn có thể thực hiện thao tác tự hủy giao dịch trên ứng dụng theo phía dẫn sau đây:

*

Bước 1: lựa chọn dấu ba chấm trên góc phải màn hình đơn hàng

Bước 2: chọn “Hủy 1-1 hàng”

Bước 3: Chọn vì sao và cung cấp bằng triệu chứng tương ứng

THEO ĐÓ, TỈ LỆ HỦY ĐƠN SẼ ĐƯỢC TÍNH NHƯ SAU:

*

PHẦN 2: BÍ KÍP HẠN CHẾ HỦY ĐƠN VÀ GIẢM TỈ LỆ HỦY ĐƠN

Nhập đúng tiền ứngtrong mục Số tiền bạn mang theo sẽ được đề xuất/chỉ định các đơn hàng tương xứng với chi phí ứng.Chỉ trực tuyến và nhận đối chọi khi sẵn sàng hoạt động để giảm tối đa câu hỏi phải hủy đối chọi vì không thể triển khai đơn hàng.Nhận thêm nhiều deals nhất tất cả thể để nâng cấp giảm xác suất hủy.Liên hệ bạn gửi/Người nhận xác thực đơn hàng trước khi tới lấy hàng.

PHẦN 3: QUY ĐỊNH CUNG CẤP BẰNG CHỨNG XÁC THỰC HỦY ĐƠN

1. HỦY VỀ LIÊN LẠC

*

2. HỦY VỀ ĐỊA ĐIỂM

*

3. HỦY VỚI LÝ vì KHÁC

*

4. HUỶ ĐƠN DỊCH VỤ GIAO ĐỒ ĂN

*

MỘT SỐ LƯU Ý quan TRỌNG:

- cơ chế về hủy đơn và cung cấp bằng chứng đúng đắn được vận dụng với toàn bộ các dịch vụ,TRỪdịch vụ
HUB.- cùng với các tại sao hủy hợp lý và phải chăng không xuất phát từ lỗi khinh suất của Đối tác (hủy vày lỗi của khách hàng hàng) thì sẽKHÔNG BỊ TÍNH LỖI KHÓA TÀI KHOẢN.- giả dụ đã cập nhật trạng thái Lấy hàng hoặc với các trường hợp quánh biệt, vì sao hủy chưa tồn tại trên ứng dụng, Đối tác vui lòng tương tác Tổng đài 1900.54.54.11 để được cung cấp hủy đơn.