Làm thay nào để cai quản tài chính cá nhân hiệu quả? - Đây là thắc mắc nhận được không ít sự quan tâm hiện nay. Tài chính cá nhân là một khía cạnh đặc biệt quan trọng trong cuộc sống đời thường của chúng ta. Mặc dù nhiên, không phải người nào cũng có kiến thức và kỹ năng để quản lý tài chính cá nhân một giải pháp hiệu quả. Đó là lý do tại sao bài toán tham gia vào trong 1 khóa học làm chủ tài chủ yếu cá nhân thực sự bắt buộc thiết

Khóa học quản lý tài chính cá thể bền vững được Kế toán Lê Ánh thành lập với mục tiêu giúp fan học gồm kiến thức, kỹ năng cần thiết để thống trị tài chính cá nhân một bí quyết hiệu quả

Tham gia Khóa học hoạch định tài thiết yếu cá nhân không chỉ khiến cho bạn đạt được sự bất biến tài chính, hơn nữa mang lại cho mình sự sáng sủa trong việc đối diện với những quyết định tài thiết yếu quan trọng.

Bạn đang xem: Khóa học quản lý tài chính cá nhân online

Bạn vẫn biết cách khẳng định rủi ro và tiến hành các chiến lược bảo vệ cho tương lai của mình. Đồng thời, khóa đào tạo và huấn luyện cũng khiến cho bạn phát triển kỹ năng tiếp xúc và thảo luận trong việc xử lý các vấn đề tương quan đến chi phí bạc.

Khóa học tập này vẫn trang bị cho bạn tất cả những kiến thức và kỹ năng và kỹ năng quan trọng để sản xuất và gia hạn một planer tài chính cá nhân thành công.

Sự khác biệt của khóa học thống trị tài chính cá thể tại Lê Ánh

➱ Chương trình có phong cách thiết kế để đem lại trải nghiệm thực tế nhất, giúp học viên áp dụng kiến thức và kỹ năng vào cuộc sống đời thường hàng ngày.

➱ Đội ngũ giảng viên là phần lớn chuyên gia số 1 trong nghành này, bảo vệ chất lượng với sự am hiểu sâu sắc về cai quản tài thiết yếu cá nhân.

➱ Trung vai trung phong Lê Ánh cam kết cung cấp cho hỗ trợ cao nhất cho học tập viên, từ việc giải đáp vướng mắc trong quá trình học tới sự việc theo dõi và cải cách và phát triển sau khóa học.

➱ Sau khi xong khóa học, học viên sẽ tiến hành cấp chứng từ uy tín, xác thực năng lực và kiến thức và kỹ năng đã được tiếp thu.

Một số điểm nhấn của khóa học

1. Lập chiến lược tài chính: các bạn sẽ được khuyên bảo về cách khẳng định mục tiêu tài thiết yếu cá nhân, lập kế hoạch thời gian ngắn và lâu năm hạn, và phát triển chiến lược để đạt được các mục tiêu này.

2. Thống trị nguồn thu: tò mò các phương pháp để ngày càng tăng thu nhập của bạn, từ các việc kiếm thêm tiền qua quá trình phụ mang đến đến đầu tư thông minh.

3. Cai quản chi tiêu: Hãy hiểu rõ về bài toán ưu tiên chi tiêu, sút thiểu nợ và xây đắp một ngân sách cá thể hợp lý. Các bạn sẽ tìm phát âm cách làm chủ tiền mặt, tiết kiệm ngân sách và chi phí và đầu tư chi tiêu thông minh.

4. Đầu tư: tò mò các kỹ lưỡng của đầu tư, từ cơ bản đến nâng cao. Các bạn sẽ được ra mắt với các loại chi tiêu khác nhau và học phương pháp xây dựng một hạng mục đầu tư phù hợp với mục tiêu cá thể của bạn.

5. Thống trị nợ: hiểu rõ về làm chủ nợ và chiến lược trả nợ tác dụng để bớt thiểu áp lực nặng nề tài chính trong cuộc sống thường ngày hàng ngày.

6. Bảo hiểm: mày mò về mục đích của bảo hiểm trong planer tài chính cá nhân và làm cố nào nhằm chọn nhiều loại bảo hiểm phù hợp cho bạn.

7. Planer tương lai: Hãy chuẩn bị cho tuổi già và kế hoạch tương lai của bạn, từ các việc tích lũy chi phí hưu trí cho đến việc xác minh các yếu hèn tố tương quan đến sức mạnh và chăm sóc sau khi trở về già.

Khóa học quản lý tài chính cá nhân bền chắc tại Kế toán Lê Ánh được dẫn dắt vì các chuyên viên tài thiết yếu có kỹ năng và kiến thức chuyên sâu về thống trị tài chính cá thể và tay nghề cao thực tiễn. Cùng với vấn đề sử dụng phương pháp học tập linh hoạt như bài xích giảng trực tuyến, đàm luận nhóm và bài tập thực hành. Sau khi ngừng khóa học, các bạn sẽ có kiến thức và kỹ năng quan trọng để cai quản tài chính cá thể một phương pháp tự tin và hiệu quả.

Xem thêm: Chia Sẻ Khởi Nghiệp Với 500K Cùng Auto Chain, Khởi Nghiệp Từ 500


Mục đích khóa học cai quản tài chính cá nhân bền vững tại kế toán Lê Ánh:

Giúp học tập viên rất có thể tự tin và dữ thế chủ động trong câu hỏi quyết định những vấn đề tương quan đến tài bao gồm cá nhân.Giúp học viên rất có thể tận dụng các thời cơ và nguồn lực có sẵn tài chính hiện gồm để phạt triển phiên bản thân cùng gia đình.Giúp học tập viên rất có thể đối phó với các rủi ro và rủi ro tài chính mà ko bị tác động quá những đến cuộc sống thường ngày và sức khỏe.Giúp học viên có thể đóng góp mang lại sự cải tiến và phát triển của buôn bản hội bằng phương pháp sử dụng tài chính cá thể một cách có trọng trách và bền vững.

Khóa học thống trị tài bao gồm cá nhân là khóa học phù hợp với phần lớn người, không tách biệt đối tượng. Có thể là:

Sinh viên: Khóa học để giúp đỡ sinh viên nắm rõ về quản lý tiền bạc, tiết kiệm và đầu tư chi tiêu thông minh từ khi còn trẻ.Công nhân và nhân viên cấp dưới văn phòng: những người dân đã đi làm có thể muốn thâu tóm các kỹ năng thống trị tài chủ yếu để áp dụng thu nhập của mình tác dụng và xây dựng mục tiêu tài chính.Doanh nhân: Khóa học sẽ giúp doanh nhân nắm rõ về việc làm chủ nguồn lực tài chủ yếu của công ty, từ các việc theo dõi giá cả cho đến việc khẳng định các cơ hội chi tiêu mới.Người lao hễ tự do: những người dân làm quá trình tự do có thể muốn biết cách quản lý thu nhập tạm bợ và tích lũy tiền để duy trì cuộc sống hàng ngày và chuẩn bị cho tương lai.Người có nhu cầu mở rộng kỹ năng tài chính: ngẫu nhiên ai để ý đến việc thâu tóm các hiệ tượng cơ bạn dạng về thống trị tài chủ yếu và đầu tư.

 

Thông tin qua loa về khóa học
Học phí:2.500.000 VNĐGiảng viên:Thầy Nguyễn Phan nước anh (ACCA, CPA VN) – Trưởng phòng tài bao gồm tại doanh nghiệp Cổ phần Zion (VNG Group)Ngày học tập thử:
I. Tổng quan

TỔNG QUAN

Grant Sabatier, tỷ phú tự thân, lập nghiệp thành công khi bắt đầu 30 tuổi từng chia sẻ trên một blog tài chủ yếu rằng: “Trung bình tín đồ Mỹ thực hiện 70% chi phí bạc của mình vào 3 vụ việc chính: bên ở, phương tiện dịch chuyển và thực phẩm, chưa kể những khoản thuế thu nhập cá nhân và phúc lợi xã hội. Vào khi, bao gồm họ cũng băn khoăn rằng, việc chi phí hoang phí cho những vấn đề bên trên gây khó khăn cho vấn đề tích lũy và có tác dụng giàu.”

*

Còn so với bạn, khi tất cả tiền trong tay, câu hỏi đầu tiên các bạn sẽ làm là gì?

Bạn sẽ sử dụng hết số tiền đó để bỏ ra tiêu, tải sắm?
Bạn để tiết kiệm chi phí hoặc đem đầu tư chi tiêu để có lãi?

Một thực tế bây chừ đó là khôn xiết ít tín đồ nghĩ cho việc quản lý tiền của chính bản thân mình như cụ nào, và chúng ta có biết, một trong những tuyệt kỹ làm giàu của các đại gia, tỷ phú là họ biết cách thống trị tài bao gồm tốt?

Khóa học thống trị tài chính cá thể – Công thức cho việc thịnh vượng tài chính với sự hướng dẫn của giảng viên Nguyễn Phan anh quốc – chuyên viên tài chính để giúp đỡ bạn tứ duy sâu hơn về tài thiết yếu cá nhân, biết cách giá cả sao mang đến hợp lý, thông minh; bí quyết làm gắng nào để tăng thu nhập hốt nhiên phá, bền vững, cũng như đầu tư chi tiêu sinh lời, tăng thu, giảm chi… Phần thực tiễn – thực chiến đầu tư chứng khoán trong khóa huấn luyện và đào tạo sẽ giúp các bạn có được góc nhìn tổng quan rộng về thị phần tài chính đang biến đổi mỗi ngày của thị phần Việt Nam.

NỘI DUNG đưa ra TIẾT

PHẦN 1: rứa ĐỔI TƯ DUY VỀ TÀI CHÍNH

Sự thật về phân chia của cải cùng ý thức hệ
Thay đổi lập trình óc bộ

Quy chính sách cho – nhận bí mật về mức độ mạnh của các con số thăm khám phá kín đáo Kỳ quan máy 8 của nhân loại

05 cấp độ về tài chính

Thời lượng: 4 giờ

PHẦN 2: CHIẾN LƯỢC ĐẠT ĐƯỢC SỰ THỊNH VƯỢNG VỀ TÀI CHÍNH

Tổng quan liêu chiến lược đã đạt được sự hạnh phúc tài chính
Chuỗi quý hiếm tuần trả và đối sánh tương quan giữa thu nhập, đưa ra phí, máu kiệm
Một số qui định đầu tư
Quản trị chi phí

Thời lượng: 4 giờ

PHẦN 3: CÔNG CỤ QUẢN LÝ TÀI CHÍNH CÁ NHÂN

Công ráng hoạch định tài bao gồm cá nhân
Công vắt đầu tư

tò mò về thị trường chứng khoán Việt Nam so với cơ phiên bản trong đầu tư chứng khoán 3 tiêu chí lựa chọn cổ phiếu

Thời lượng: 4 giờ

PHẦN 4: PHÂN TÍCH KỸ THUẬT

Hiểu về chân thành và ý nghĩa của phân tích kỹ thuật
Công rứa phân tích kỹ thuật đỉnh cao: sở hữu đáy, bán đỉnh – Ichimoku Trịnh Phát.Thực chiến đầu tư

Thời lượng: 4 giờ 

Môn học tương xứng với

Các chủ doanh nghiệp muốn đổi khác tư duy tài thiết yếu và kiểm soát tài chính.Các cá thể làm việc ở những lĩnh vực kinh tế tài chính nói chung (Cụ thể: kế toán viên, truy thuế kiểm toán viên, chuyên viên tài chính, đầu tư…Sinh viên năm 3, năm 4 muốn học tập và tạo lộ trình tài chủ yếu – thành công cho bạn dạng thân.
II. Giảng viên

*
Thầy Quốc xuất sắc nghiệp cn Kế toán – truy thuế kiểm toán – Khoa kinh tế tài chính – Đại học quốc gia Thành phố hồ nước Chí Minh.

Thầy tất cả hơn 10 năm làm chủ nhiệm Kiểm toán cao cấp tại EY Việt Nam, thao tác với nhiều quý khách trong và quanh đó nước thuộc các lĩnh vực khác nhau về thương mại dịch vụ kiểm toán, tư vấn kế toán, khối hệ thống quản trị doanh nghiệp. Có kiến thức và kinh nghiệm sâu, rộng lớn về các lĩnh vực như xây dựng, chi tiêu và bất tỉnh sản, sản phẩm tiêu dùng, vận tải đường bộ và khách sạn.

Thầy Quốc bao gồm một căn nguyên kiến thức cụ thể về các quy định của lao lý liên quan đến kế toán việt nam và các chuẩn mực report tài bao gồm quốc tế, kiểm toán, thuế, triệu chứng khoán… Đặc biệt, thầy Quốc đã có thời gian 6 tháng làm việc tại Singapore vào vai trò đo lường và thống kê kiểm toán.


III. Học phí

2.500.000VND/ 01 khóa học/ 16 giờ học

Trong đó 500.000VND là tiền được nộp vào thông tin tài khoản để thực hành thực tế – thực chiến đầu tư chứng khoán.

(Phần khoản học phí này sẽ tiến hành giảm mang lại học viên còn nếu như không tham gia phần thực hành thực tế này)

Học viện congtyonline.com luôn có chính sách ưu tiên học phí cho các học viên, công ty đăng cam kết nhóm và đk sớm với mức như sau:

Giảm 10% (chỉ còn 1.800.000VND + 500.000VND) khi đăng ký khóa đào tạo và huấn luyện trước 2 tuần.Giảm 15% (chỉ còn 1.700.000VND + 500.000VND) lúc đăng ký khóa đào tạo trước 3 tuần.Giảm 20% (chỉ còn 1.600.000VND + 500.000VND) khi đk nhóm 03 người. Giảm 25% (chỉ còn 1.500.000VND + 500.000VND) cho các học viên cũ của học viện congtyonline.com.
IV. Thời gian và bề ngoài thi cuối khóa

Sau khi xong xuôi khóa học, học tập viên vẫn nhận được ghi nhận “Hoàn thành khóa học” của học viện chuyên nghành congtyonline.com mà lại không phải thi cuối khóa.


V. Đăng cam kết học

Cập nhật thông tin của học viện congtyonline.com tại: