(VOH) - tưởng như mối quan hệ tình dục giữa Seo Dal mày và vì chưng San đang càng ngày càng tiến triển giỏi đẹp, mặc dù vậy biến cố bất thần ập đến khiến người ngưỡng mộ vô cùng băn khoăn lo lắng cho chuyện tình của tất cả hai.

Bạn đang xem: Khởi nghiệp tập 8


Trong tập 5 cùng 6 phim Khởi Nghiệp (Start-up) vừalên sóng vào tuần trước, Seo Dal mi (Suzy) cùng các cộng sự của chính mình đã trải qua vòng thi đấu cam go và chính thức bước chân vào Sand Box - nơi tập trung không ít những công ty technology đang trong quy trình khởi nghiệp. Tuy vậy lúc này, những khó khăn mới bắt đầu trở nên ví dụ hơn khi Samsan Tech rất cần được kêu điện thoại tư vấn được vốn đầu tư, duy trì công ty cho tới khi thành phầm tạo ra chiếm được lợi nhuận.

Seo Dal ngươi cùng các cộng sự ra sức thao tác làm việc sau khi bằng lòng gia nhập Sand Box

Chính vấn đề đó đã khiến Seo Dal Mi gặp gỡ áp lực, trong lúc nóng vội, cô vẫn nghe theo lời của In Jae (Kang Han Na) và tìm đến gặp mặt Won Doo Jung (Eom Hyo Seop) - cha dượng của In Jae, đồng thờicũng là quản trị tập đoàn Morning, để đề xuất giải pháp cho dự án AI mà tập đoàn lớn đang triển khai. Mặc dù nhiên, phía tập đoànlại ý muốn “bóc lột” Samsan Tech bằng phương pháp yêu ước họ thu thập dữ liệu, một công việc thủ công và rất tốn thời gian, chỉ phù hợp cho những nhân viên cấp dưới muốn tìm việc làm thêm.


Quá xứng đáng hơn, thay bởi vì số tiền đầu tư chi tiêu như đang nói ban đầu, Won Doo Jung lại nói rằng chỉ cần logo của tập đoàn Morning được để trên trang công ty của Samsan Tech, điều ấy còn đáng giá hơn rất nhiều so với số thù lao thừa nhận được. Đỉnh điểm nhất là khi ông ta tỏ ra thương sợ hãi Dal Mi: "Nếu thời trước cô chọn lọc theo mẹ, thì hiện giờ cô đã là phụ nữ của ta rồi”.Quá tức giận, do San (Nam Joo Hyuk) sẽ đập nát bảng thương hiệu của ông ta cùng hét lên: “Ông lặng đi”.

Vì quá nóng vội kiếm tiền, Dal Mi sẽ nghe theo lời của In Jae cùng tìm đến tập đoàn lớn MorningTuy nhiên, phần lớn lời lẽ xúc phạm của Won Doo Jung đã khiến Dal Mi cùng Nam bởi San khôn cùng tức giận

Trước hành động quyết liệt và trọn vẹn đứng về phía mình của vì chưng San, Dal Mi đã cảm thấy bao gồm chút rung động. Cô dữ thế chủ động trao nụ hôn đầu khiến cho Do San cảm thấy vô cùng bỡ ngỡ. Tuy vậy sau đó, do vì San đã đáp lại Dal Mi bởi một nụ hôn cuồng nhiệt cùng nồng cháy hơn hết sức nhiều. Vì thế là sau bao ngày chờ đợi, ở đầu cuối các fan cũng rất được trải qua cảm giác quắn quéo khi chứng kiến nụ hôn đầu ngọt ngào giữa Suzy với Nam Joo Hyuk.


Trước hành vi quyết liệt của Nam vày San nhằm bênh vực mình, Dal mày đã khôn cùng cảm độngCả hai ở đầu cuối cũng trao lẫn nhau nụ hôn đầu khiến cho người xem phần khích

Sang cho tập 8, Dal mày đã quyết định rằng sẽ tiến hành ý tưởng trước đó của do San - một vận dụng dành cho những người khiếm thị. Theo đó, ứng dụng này sẽ giúp đỡ thay thế đôi mắt và giúp họ hiểu rằng mình đang chỗ nào và làm cho gì. Đặc biệt, vận dụng này của Samsan Tech sẽ phối kết hợp giữa hình ảnh và giọng nói để có thể mang lại trải nghiệm giỏi nhất cho những người dùng.

Tuy nhiên, việc tạo ra một ứng dụng có lợi cho xã hội nhưng ko thể đuc rút lợi nhuận khiến Dal Mi gặp gỡ nhiều trở ngại trong việc kêu gọi đầu tư. Vì lẽ, đó là một dự án công trình có tính khủng hoảng cao, không chỉ không thu được lợi nhuận mà lại Samsan Tech còn cần tốn tương đối nhiều tiền để hoàn toàn có thể vận hành được ứng dụng.


Dal ngươi quyết định triển khai ý tưởng xây dựng nên một ứng dụng rất có thể thay ráng cho song mắt, nhằm giúp đỡ những tín đồ khiếm thị rất có thể sinh hoạt thuận lợi hơn

Trước sự gợi nhắc của trưởng chống Han Ji Byeong (Kim Seon Ho), Dal ngươi đã lành mạnh và tích cực đi xin tài trợ từ tương đối nhiều công ty lớn nhỏ tuổi khác nhau. Nhưng cho cuối cùng, cô phần lớn nhận được phần nhiều lời chối khôn khéo của các doanh nghiệp. Quábế tắc, Seo da Mi đã ra quyết định nhờ In Jae gửi mình đến chạm chán Won Doo Jung để cầu xin được đầu tư.

Xem thêm: Khởi nghiệp rửa xe ô tô: bí kíp thành công 2023, kinh nghiệm mở tiệm rửa xe máy cho người mới từ a

Khi cho nơi, Dal Mi gần như là chết lặng khi thấy bởi San vẫn quỳ bên dưới chân của Won Doo Jung nhằm thỏa thuận, mong xin ông ta sẽ không kiện anh ra tòa vì hành động trước đó. Ngay lập tức, Dal ngươi đã bao gồm đòn “phản công” lúc tung đoạn thu thanh của ba con Won Doo Jung về bài toán “bóc lột nhiệt huyết” của những người trẻ. Đồng thời, cô cũng yêu ước ông ta hãy đầu tư chi tiêu cho Samsan, nếu không đoạn thu thanh này sẽ tới tay ký kết giả và hủy diệt hình ảnh của tập đoàn Morning.


Nhờ lời dặn dò của Han Ji Pyeong, Dal Mi đã ghi âm lại cuộc rỉ tai với chủ tịch Won với buộc ông ta phải đầu tư chi tiêu cho Samsan

Thực chất, lý do khiến Dal mi quyết tâm duy trì ứng dụng Đôi Mắt, dù biết sẽ gặp nhiều khó khăn là vì bà của cô. Theo đó, thị lực của bà Choi Won Deok (Kim Hae Sook) vẫn dần yếu đi và có nguy cơ sẽ bị mù vĩnh viễn. Trùng phù hợp thay, do San lại là bạn phát hiện đầu tiên nên bà Won Deok đã ý kiến đề nghị anh đừng nói cho Dal mi biết, vì bà không thích thấy con cháu gái mình đề xuất khóc. Tuy nhiên, sau đó, vị San sẽ đưa cho Dal ngươi xem những đánh giá của bà dành cho ứng dụng Đôi Mắt, bên cạnh đó nói với cô hết các thứ về sức khỏe của bà. Điều này đã khiến cho Dal Mi vô cùng thổn thức với đau lòng, cô không xong xuôi khóc trong tầm tay của do San.


Có thể thấy, hành vi này của do San chắc rằng xuất phát từ các việc anh không muốn phải che diếm Dal mày về sức mạnh của bà. Mặc dù nhiên, ít nhiều ý kiến mang đến rằng hành động này của do San là tất cả hơi bất công với bà Won Deok. Chũm vì tiết lộ bí mật, bởi vì San nên khuyên bà Won Deok đích thân share điều này với con cháu gái sẽ giỏi hơn.

Bà Won Deok nhờ vày San hãy giúp mình giữ bí mật với Dal mi về việc hai con mắt ngày càng yếuTuy nhiên, nhằm ghi điểm, vì chưng San đã tiết lộ điều này cùng với Dal MiDù hành động của vì chưng San cũng bắt đầu từ ý tốt, mà lại nhiều khán giả cho rằng đề xuất để đích thân bà share với Dal mày sẽ tốt hơn

Suy mang lại cùng, mục đích của anh vẫn luôn là muốn được ghi điểm với Dal Mi, bởi anh băn khoăn lo lắng một ngày nào đó cô vẫn biết được thực sự rằng mình không hẳn Do San của 15 năm trước. Bởi lẽ bản thân vì San bước đầu nhận thấy được gần như màn phản công và ý chí vùng dậy của Han Ji Pyeong sau mon ngày dài lặng lẽ đứng sau giúp đỡ Dal Mi. Từ việc tận tình trả lời 461 thắc mắc của Dal Mi, tới sự việc giúp cô search nhà đầu tư cho dự án công trình đôi mắt, Han Ji Pyeong vẫn luôn là tín đồ mà Dal ngươi rất đề xuất trên con đường khởi nghiệp.

Đặc biệt, vào phần nước ngoài truyện ngơi nghỉ tập 7, Dal ngươi cũng ưng thuận với bà rằng nếu được chọn, cô sẽ thích bởi vì San của 15 năm trước với hầu như bức thư tay hơn là vì San ở hiện tại. Vì chưng dù sao thì anh ấy vẫn là mối ngành ngọn và bao gồm rất nhiều ý nghĩa sâu sắc đối cùng với cô. Thậm chí, Dal mi sẽ không hề biết đến bởi vì San bây giờ nếu không có những bức thư mà lại Ji Pyeong đã viết hoặc sự giải đáp của anh ấy giành riêng cho Do San trong bài toán cư xử như 1 quý ông.


Wg
RCn
Vo
AINZgv.jpg" alt="*">