Thông tin của chúng ta đã được ghi nhận, chuyên viên tư vấn sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất. Cảm ơn các bạn đã quan tâm thương mại dịch vụ của chúng tôi
*

*

*

diện tích 100 - 200m2 200 - 300m2 300 - 500 m2 500 - 1000m2 1000m2" > > 1000m2
khoảng giá 15 - đôi mươi (usd/m2/tháng) 21 - 25 (usd/m2/tháng) 26 - 30 (usd/m2/tháng) 31 - 35 (usd/m2/tháng) 36 - 40 (usd/m2/tháng) 41 - 45 (usd/m2/tháng) 45 (usd/m2/tháng)" > > 45 (usd/m2/tháng)
Hạng tòa công ty Văn phòng dịch vụ cho thuê hạng A Văn phòng cho mướn hạng B Văn phòng dịch vụ thuê mướn hạng C Văn phòng mang đến thuê giá bèo
chọn quận q.1 q2 quận 3 quận 4 quận 5 q6 q7 q8 q.9 quận 10 q11 quận 12 Quận q. Bình thạnh Quận gò Vấp Quận Phú Nhuận Quận Tân Bình Quận Tân Phú Quận Thủ Đức Huyện công ty Bè những Quận khác Huyện h. Bình chánh
hướng tòa công ty hướng bắc phía Đông hướng nam hướng tây hướng Đông Bắc phía Đông nam phía tây Nam Hướng tây bắc
phong thủy văn phòng home » ứng dụng » phong thủy văn chống » 30 Startup xây dựng bậc nhất thế giới
*

30 doanh nghiệp khởi nghiệp thiết kế nổi lên như các người dẫn đầu ngành

Bất chấp nhiều thử thách mà các doanh nghiệp phải đương đầu trong thời kỳ đại dịch, những công ty khởi nghiệp trong nghành xây dựng vẫn thành công trong thời điểm qua.

Bạn đang xem: Khởi nghiệp xây dựng

Các doanh nghiệp khởi nghiệp công nghệ xây dựng mới đã nhận được được rộng 1,3 tỷ đô la tài trợ chỉ trong thời gian 2020 và những tân tiến trong trí tuệ nhân tạo (AI) và các công nghệ khác dự kiến ​​sẽ liên tưởng lợi nhuận của ngành vào vài năm tới.

Ngành xây dựng khét tiếng là chậm rãi khi thay đổi mới, bởi vậy các công ty khởi nghiệp trong lĩnh vực xây dựng vẫn tận dụng điểm mạnh của yêu cầu số hóa ngày càng tăng để lấy ngành phạt triển. Trong một cố gắng giới technology phát triển cấp tốc chóng, các công ty khởi nghiệp xây dựng thành công xuất sắc nhất dành được sự cân nặng bằng tuyệt vời và hoàn hảo nhất giữa việc cải cách và phát triển các technology tiên tiến và để lại chỗ cho sự thay đổi.

Hãy đọc để khám phá 30 doanh nghiệp khởi nghiệp xuất bản đang tạo cho làn sóng vào ngành, hoặc xem thông tin bên dưới để tò mò điều gì khiến họ thành công.

CONSTRUCTION STARTUP LÀ GÌ?

Mục tiêu chính của một công ty khởi nghiệp trong nghành xây dựng là tạo ra một thành phầm hoặc ý tưởng sáng tạo chưa từng gồm trong ngành. Điều này thường liên quan đến việc khẳng định một điểm trở ngại chung, tạo ra một sản phẩm hoặc thương mại dịch vụ mới để giải quyết và xử lý vấn đề kia và về tối ưu hóa nó cho đối tượng người tiêu dùng của bạn.

Vì những công ty khởi nghiệp trong nghành nghề xây dựng đòi hỏi phải gồm vốn để bắt đầu, nên phần đông các công ty doanh nghiệp rất nhiều tìm kiếm đối tác doanh nghiệp để cung ứng dự án của họ. Các đối tác này thường bao hàm các doanh nghiệp phát hành khác, các nhà đầu tư cá thể và các quỹ đầu tư mạo hiểm. Những chương trình cung cấp khởi nghiệp cùng vườn ươm cũng là hồ hết lựa chọn thịnh hành cho các công ty khởi nghiệp new đang search kiếm một vòng call vốn ban đầu.

Các doanh nghiệp này bao gồm các lĩnh vực:

Công nghệ xây dựng
Sự bền vững
An toàn với Năng suất
Chuỗi cung ứng
Thiết kế với Lập kế hoạch

CÔNG NGHỆ XÂY DỰNG

Xây dựng là ngành công nghiệp số hóa ít đồ vật hai sau nông nghiệp. Để góp thu hẹp khoảng tầm cách, các công ty khởi nghiệp vào lĩnh vực công nghệ xây dựng đang cách tân và phát triển các công nghệ mới nhanh hơn bao giờ hết.

1. Built Robotics

Built Robotics gia nhập thị phần vào năm năm nhâm thìn để tạo thành các phương tiện xây dựng trả toàn auto được tinh chỉnh bởi AI. Hệ thống hướng dẫn AI của công ty chuyển đổi các thiết bị xây cất hiện có tự động ủi, đồ vật xúc và máy váy đầm thành rô bốt từ động, mặt khác hệ thống bình yên của bọn chúng được máy các cảm ứng và hàng rào địa lý để bảo đảm an toàn con tín đồ và các phương tiện khác khỏi bị tổn hại.

Công ty đã đảm bảo an toàn được khoản tài trợ 33 triệu đô la vào năm 2019 và các nhà đầu tư chính của nó bao gồm Next47, Quỹ fan sáng lập cùng NEA.

Sản phẩm và Dịch vụ: sản phẩm công nghệ xây dựng trọn vẹn tự chủ

2. Branch

Công nghệ Branch đã tạo ra ra sản xuất Tế bào, một tiến trình được cấp bằng bản quyền sáng chế để in 3 chiều quy mô lớn. Ma trận polyme dạng thoải mái của chúng được sử dụng để tạo ra các cấu tạo và mặt của tand nhà và tất cả tác động môi trường thấp hơn các so với những vật liệu tạo truyền thống.

Branch giải pháp công nghệ được cung ứng bởi các công ty như Equipment
Share cùng Brick và Mortar Ventures trong vòng gọi vốn ngay gần nhất của mình và họ đã đảm bảo an toàn 11 triệu đô la để giúp phát triển đội máy in 3 chiều xây dựng của mình.

Sản phẩm cùng Dịch vụ: In 3d quy mô béo để xây dựng

3. Toggle

Toggle là 1 trong công ty bao gồm trụ thường trực New York áp dụng robot và auto hóa để chế tạo và gắn thêm ráp thép cây mang đến bê tông cốt thép. Technology sáng tạo của mình giúp giảm túi tiền và tăng năng suất để phải chăng hóa quy trình sản xuất cùng họ nhà yếu triệu tập vào cải tiến và phát triển đô thị bền vững.

Toggle đã thông tin vào đầu năm mới nay rằng họ đã huy động được 8 triệu đô la trong nguồn chi phí Series A, chủ yếu được cung ứng bởi Tribeca Venture Partners, Point72 Ventures và bang New York, cùng những người khác.

Sản phẩm và Dịch vụ: technology robot để sản xuất và gắn thêm ráp thép cây

4. Mighty Buildings

Mighty Buildings thực hiện in 3D, robot và auto hóa để tạo thành các cấu trúc bền vững cho thị trường xây dựng nhà ở. Các ngôi công ty và nơi ở mô-đun của họ được thiết kế bằng vật liệu đá nhẹ không silicat in 3 chiều và thép, tạo cho chúng bền hơn và bền chắc hơn so với phần lớn ngôi bên truyền thống.

Mighty Buildings đã nhận được 26 triệu đô la tài trợ vào khoảng thời gian 2019 sau khoản thời gian thu hút sự vồ cập từ các nhà đầu tư như Evolution VC cùng Alumni Ventures Group.

Sản phẩm cùng Dịch vụ: vật tư in 3 chiều cho nhà tại và bên dạng mô-đun

SỰ BỀN VỮNG

Lĩnh vực kiến thiết đang gây ô nhiễm và độc hại nặng cùng chiếm khoảng chừng 39% lượng khí thải CO2 tương quan đến năng lượng trên nắm giới. Trong những năm gần đây, đã có một cồn lực địa chỉ ngành xây dựng chắc chắn hơn và các công ty khởi nghiệp kiến tạo đang dẫn đầu bằng phương pháp giảm chất thải xây dựng, tạo ra vật liệu xây dựng thân thiện với môi trường thiên nhiên và đứng vị trí số 1 quá trình biến hóa sang các nguồn tích điện tái tạo.

5. AMPD Energy

AMPD Energy kiếm tìm cách sa thải khí thải carbon và liên hệ quá trình biến đổi sang tích điện tái tạo thành trên các công trường tạo ra với Ampd Entertainer của họ. Hệ thống lưu trữ năng lượng này trọn vẹn chạy bởi điện với nó rất có thể cung cấp tích điện cho cục bộ các công trường thi công xây dựng mà lại không buộc phải đến nguyên nhiên liệu diesel.

The electric entertainer cũng gần như là êm rộng 32 lần so với đồ vật phát điện chạy bằng dầu diesel, điều này làm cho nó trở nên tuyệt vời và hoàn hảo nhất để giảm độc hại tiếng ồn.

AMPD Energy đã kêu gọi được 3,7 triệu đô la chi tiêu từ khi thành lập vào năm năm trước đến năm 2017 và công ty hiện đang thao tác làm việc để mở rộng hoạt động bên phía ngoài Hồng Kông cùng Singapore.

Sản phẩm và Dịch vụ: khối hệ thống lưu trữ tích điện không phân phát thải cho những công ngôi trường xây dựng

6. Carbon Clean

Carbon Clean sẽ phát triển technology thu duy trì CO2 công dụng về chi phí có thể được thực hiện tại nhiều địa điểm làm vấn đề khác nhau. Hệ thống mô-đun của mình dễ lắp đặt hơn các hệ thống thu giữ lại carbon truyền thống cuội nguồn và kích thước nhỏ tuổi hơn của nó giúp sút sự đứt quãng của vị trí trong và sau khi lắp đặt.

Carbon Clean được ra đời vào năm 2009 cùng đang tiếp tục đổi mới và mở rộng vận động trên toàn cầu.

Sản phẩm và Dịch vụ: công nghệ thu giữ carbon chi tiêu thấp

7. Converge

Converge sản xuất ra technology dựa trên AI và đám mây được tạo ra bởi các cảm biến không dây để gia công cho quy trình xây dựng hiệu quả và chắc chắn hơn. Gốc rễ Concrete
DNA của họ hỗ trợ dữ liệu và dự đoán cường độ theo thời gian thực, đồng thời giúp người tiêu dùng tạo ra hỗn hợp bê tông thân thiết với môi trường và hiệu quả hơn.

Converge đã nhận được tài trợ xuất phát điểm từ một khoản tài trợ trí tuệ sáng tạo của quốc gia Anh vào năm 2018 để cải tiến và phát triển phần mềm của mình và hiện được cung ứng bởi Cambridge Angels, ef. Với Martlet.

Sản phẩm và Dịch vụ: AI và công nghệ dựa trên đám mây

8. Kenoteq

Kenoteq là một trong những công ty khởi nghiệp làm việc Scotland có trách nhiệm biến chất thải thành lập thành đều viên gạch thân thiện với môi trường. Thành phầm của họ, được hotline là K-Briq, có không ít màu sắc và gồm đặc tính giải pháp nhiệt tốt hơn gạch khu đất sét. Chính vì sản xuất K-Briq ko yêu mong lò đốt bằng nhiên liệu hóa thạch, nó chỉ tạo nên ra 1 phần mười lượng khí thải carbon của một viên gạch thông thường.

Kenoteq đã nhận được rộng 1,7 triệu đô la tài trợ từ nhì nhà chi tiêu chính của họ, công ty lớn Scotland với Zero Waste Scotland.

Sản phẩm và Dịch vụ: Gạch thân thiết với môi trường xung quanh làm từ chất thải xây dựng

9. Basilisk Concrete

Basilisk Concrete, được ra đời vào năm 2015, đã tạo nên một loại bê tông và vữa từ phục hồi. Thành phầm của họ bao hàm chất trộn bê tông tự phục hồi và chất lỏng thay thế sửa chữa và vữa mang đến bê tông hiện tại có. Mỗi thành phầm này được tạo nên từ những vi sinh vật sản xuất đá vôi để gửi hóa chất dinh dưỡng thành đá vôi lúc tiếp xúc cùng với oxy. Phương án tự hồi sinh này kéo dài tuổi lâu của bê tông, bớt tổng lượng chất thải bê tông được tạo ra và làm cho vật liệu bền bỉ hơn.

Basilisk Concrete đa phần được tài trợ vày SHIFT Invest, một nền tảng đầu tư chi tiêu vào các công ty khởi nghiệp với mô hình marketing bền vững.

Sản phẩm cùng Dịch vụ: Bê tông với vữa trường đoản cú phục hồi

NÂNG CAO AN TOÀN VÀ NĂNG SUẤT

Giống như trong bất kỳ ngành công nghiệp nào, nâng cao an ninh và năng suất là ưu tiên bậc nhất của các đội xây dựng. Những công ty khởi nghiệp sau thực hiện phương châm này thêm một cách nữa bằng phương pháp tạo ra các hệ thống và công nghệ mới nhằm cải thiện bình an công trường gây ra và giảm xác suất thương tật.

10. Eave

Eave đã cách tân và phát triển các thiết bị bảo đảm an toàn tai hoàn hảo và nền tảng trực quan hóa giờ đồng hồ ồn môi trường thiên nhiên trực con đường để bảo đảm an toàn công nhân thi công khỏi tình trạng mất thính lực hoàn toàn có thể ngăn phòng ngừa được. Thiết bị đảm bảo an toàn tai của Eave có thể chấp nhận được người dùng giảm thiểu giờ ồn bao phủ họ trong những lúc vẫn chế tạo ra ra một số âm thanh môi trường xung quanh và đàm thoại. Bên cạnh ra, ứng dụng của họ tạo nên một hình ảnh về ồn ào xây dựng để gia công cho các âm thanh nguy khốn dễ làm chủ hơn.

Pembroke VCT đã chi tiêu hơn 2,3 triệu đô la vào Eave để giúp đẩy nhanh quá trình mở rộng vào khoảng thời gian 2021.

Sản phẩm với Dịch vụ: Hệ thống bảo đảm an toàn thính giác thông minh

11. Vi
Act

Vi
Act đã trở thành một nền tảng bậc nhất trong việc giám sát xây dựng bởi AI. Công ty đã tạo thành một căn nguyên thị giác đồ vật tính giành riêng cho xây dựng, sử dụng camera và cảm biến để giúp xác minh các khu vực vực nguy hiểm và những biện pháp bình yên không tương xứng trên những công trường.

Đầu năm nay, Vi
Act đã thông tin rằng chúng ta đã đảm bảo được khoản tài trợ 2 triệu đô la với họ tất cả kế hoạch thực hiện nó vào việc nghiên cứu, cách tân và phát triển và mở rộng sản phẩm.

Sản phẩm cùng Dịch vụ: Hệ thống giám sát và đo lường xây dựng AI

12. Rhumbix

Rhumbix Field Data Platform là phần mềm thống trị nhà thầu cho phép người dùng chia sẻ thông tin với các thành viên vào nhóm, liên kết dữ liệu với ghi nhật ký thông tin hiện trường tức thì lập tức. Nó cũng cung cấp một report xây dựng từng ngày giúp các nhà thầu xác minh các nguy cơ an toàn và những vấn đề khác trên công trường.

Rhumbix đã bảo đảm an toàn tổng cùng 40,8 triệu đô la tài trợ kể từ khi thành lập vào khoảng thời gian 2014.

Sản phẩm cùng Dịch vụ: Phần mềm cai quản nhà thầu

13. Worker
Sense

Worker
Sense đã tạo ra một cảm biến có thể đeo được kết nối với căn nguyên web để đưa tin chi tiết về năng suất và sự an ninh của bạn lao động. Worker
Sense trở thành doanh nghiệp thiết bị treo trong xây dựng đầu tiên triển khai kỹ năng theo dõi liên hệ trên các sản phẩm của bọn họ trong đại dịch COVID-19 vào năm 2020.

Worker
Sense đã gây ra nguyên chủng loại của nó vào khoảng thời gian 2017 và thực hiện tài trợ từ bỏ Quỹ Dorm Room Fund để cách tân và phát triển doanh nghiệp.

Sản phẩm cùng Dịch vụ: cảm biến xây dựng rất có thể đeo và ứng dụng doanh nghiệp

14. Fieldwire

Kể tự khi thành lập và hoạt động vào năm 2013, Fieldwire đã nổi tiếng là trong những ứng dụng làm chủ xây dựng gần gũi với người dùng nhất bên trên thị trường. Nó có thể chấp nhận được người dùng

Theo dõi hiệu suất
Phân công trọng trách dự án
Lập định kỳ báo cáo
Cập nhật gấp rút các kế hoạch và tài liệu

Khoản tài trợ được tiết lộ của Fieldwire vẫn đạt tổng số 40 triệu đô la sau vòng tài trợ sau cùng của họ vào thời điểm năm 2019.

Sản phẩm với Dịch vụ: Ứng dụng thống trị xây dựng

15. Archdesk

Archdesk là phần mềm thống trị xây dựng dựa trên căn nguyên đám mây, kết nối người dùng với thông tin thời gian thực trên bất kỳ thiết bị như thế nào có kết nối internet. Nó có phong cách thiết kế để tự động hóa các tác vụ nhất có thể và giảm thời gian dành cho việc cai quản quy trình làm cho việc.

Archdesk đã tất cả khách số 1 tiên vào năm 2016 và bao gồm mức phát triển 300% so với cùng kỳ năm trước tính mang lại năm 2019.

Sản phẩm cùng Dịch vụ: Phần mềm cai quản xây dựng dựa vào đám mây

16. Building
Connected

Building
Connected là một mạng kết nối chủ thiết lập và người xây dựng trong quy trình trước khi xây dựng. Các sản phẩm của họ bao gồm Building
Connected Pro đến tổng thầu và nhà sở hữu, Trade
Tapp cho nhóm rủi ro và Bid Board Pro cho nhà thầu phụ. Những khí cụ này dễ dàng và đơn giản hóa quá trình đấu thầu và được cho phép các nhà thầu phụ giảm thiểu khủng hoảng sớm rộng trong quy trình này.

Building
Connected đã kêu gọi được 22 triệu đô la vào năm 2017 để cải cách và phát triển nền tảng của bản thân và những nhà đầu tư chi tiêu chính của họ bao hàm Crosslink Capital, Lightspeed cùng Bee Partners.

Sản phẩm với Dịch vụ: Nền tảng thống trị nhiệm vụ và giá thầu mang đến xây dựng

17. Live
Costs

Live
Costs đã tạo thành một hệ thống được thiết kế để theo dõi giá thành xây dựng với dự báo tài chủ yếu một bí quyết hiệu quả. Dịch vụ của họ bao gồm

Bảng điều khiển dự án,Danh mục giá chỉ cả,Theo dõi nhà cung cấpỨng dụng trang web để thuận lợi theo dõi lãi với lỗ chi phí tệ trong quy trình xây dựng

Live
Costs đã phát triển phần mềm của bản thân mình với sự hỗ trợ của Quỹ Competitive Start Fund và công ty đã có thể đẩy nhanh hoạt động trong thời kỳ đại dịch bởi nhu cầu tăng thêm về các dự báo tài bao gồm kỹ thuật số.

Xem thêm: Bài Tiểu Luận Khởi Nghiệp Quán Trà Sữa, Bài Luận Kinh Doanh

Sản phẩm với Dịch vụ: ứng dụng theo dõi chi phí xây dựng

18. Open
Space

Open
Space đã phát minh sáng tạo ra một công cụ lập phiên bản đồ và quay đoạn phim 360 tự động hóa cho các vị trí việc làm để giúp đỡ người dùng luôn có tổ chức và coi các vị trí xây dựng của họ từ mọi nơi. Tính năng đối chiếu BIM của chính nó hiển thị những điều kiện hiện tại của website và chế độ xem năng suất của nền tảng được cho phép người dùng đo lường và tính toán năng suất và tốc độ sản xuất.

Open
Space đã công bố vòng tài trợ Series C trị giá bán 55 triệu đô la vì chưng Alkeon Capital Management dẫn đầu vào tháng 4 năm 2451021.

Sản phẩm cùng Dịch vụ: Tài liệu hình ảnh và những công thế phân tích

19. Procore

Nền tảng dựa vào đám mây của Procore chứa các ứng dụng, tư liệu và tin tức thành viên nhóm ở 1 nơi. Nó được thiết kế với để tăng tốc cộng tác và cai quản toàn bộ quy trình xây dựng từ đầu đến cuối và phần mềm phân tích của chính nó biến tài liệu xây dựng thành các report có thể tiến hành được.

Procure sẽ hoãn kế hoạch phát hành cp lần đầu (IPO) ra công bọn chúng khi đại dịch xảy ra vào năm 2020, và cầm vào đó, kêu gọi thêm 150 triệu đô la tài trợ.

Sản phẩm cùng Dịch vụ: Nền tảng cai quản xây dựng

20. Billd

Billd cung cấp chiến thuật thanh toán mang lại nhà cung cấp và nhà thầu trả trước cho nhà cung cấp, sau đó cung cấp cho bên thầu một chiến lược trả nợ linh động hơn. Khối hệ thống đưa ra thời hạn 120 ngày để đào thải vấn đề đơn vị thầu phải trả tiền download vật liệu trước khi được giao dịch thanh toán cho dự án.

Billd đã đảm bảo 60 triệu đô la tài trợ từ những quỹ LL vào năm 2019 nhằm khởi chạy phương thức thanh toán giao dịch mới của mình.

Sản phẩm cùng Dịch vụ: Nền tảng thanh toán xây dựng linh hoạt

21. Equipment
Share

Equipment
Share được cho phép các đơn vị thầu mướn thiết bị xây cất được trang bị công nghệ quá trình ES Track của họ. Họ hỗ trợ một đầu mối contact duy nhất cho khách hàng di chuyển từ vị trí làm việc này sang địa điểm làm vấn đề khác và technology của họ kết nối thiết bị và báo tin chi ngày tiết về chuyển động máy móc.

Sản phẩm với Dịch vụ: dịch vụ cho thuê thiết bị và technology Theo dõi phân chia sẻ

22. Infra.Market

Infra.Market gia nhập thị trường vào năm 2017 với phương châm sử dụng công nghệ để giúp ngành gây ra thu sở hữu vật liệu kết quả hơn. Họ hợp tác và ký kết với các nhà thêm vào để hỗ trợ nhiều các loại vật liệu, bao hàm bê tông trộn sẵn, xi-măng và chất hóa học xây dựng.

Infra.Market đã nhận được trăng tròn triệu đô la tài trợ trường đoản cú Nexus Venture Partners với Tiger Global vào khoảng thời gian 2020.

Sản phẩm với Dịch vụ: thị phần vật liệu tạo trực tuyến

23. Madaster

Công ty khởi nghiệp Madaster của Hà Lan đã tạo thành một cơ quan đăng ký vật liệu gây ra trực tuyến sẽ giúp đỡ các bên thầu cùng nhà phân phát triển khẳng định các vật tư có sẵn để tái sử dụng. Ban ngành đăng ký ghi lại các tòa công ty và vật tư chứa chúng, giúp bọn chúng dễ tiếp cận hơn nhằm tái sử dụng sau khoản thời gian phá dỡ.

Kể tự khi ra đời vào năm 2017, Madaster đã hợp tác ký kết với các công ty như Drees và Sommer cùng Interboden để giúp các nỗ lực mở rộng nhiên liệu.

Sản phẩm với Dịch vụ: Đăng ký sản phẩm và vật liệu trực tuyến

24. Terane

Terane là 1 công ty phần mềm xây dựng giúp tạo nên nguồn bụi bặm và các vật liệu khác cho những dự án xây dựng dễ ợt hơn. Cơ sở tài liệu của Terane kết nối quý khách hàng với công ty cung cấp rất tốt cho dự án của họ cùng họ cũng cung cấp dịch vụ cho anh chị thầu và công ty nhà.

Terane đã thông qua chương trình Máy tốc độ vận tốc để đảm bảo nguồn tài chủ yếu ban đầu.

Sản phẩm và Dịch vụ: nền tảng tập trung để tìm nguồn cung cấp cấp bụi bờ và các nguyên liệu thô khác

25. Build
Sort

Build
Sort đã tạo thành một nền tảng nhằm mục tiêu tăng tính rành mạch và hiệu quả trong chuỗi đáp ứng xây dựng. Nền tảng của Build
Sort sử dụng công nghệ blockchain để biên dịch thông tin dự án, xây dựng những hợp đồng thông minh, quản lý thanh toán và trình bày trực quan hóa BIM tức thì.

Build
Sort hợp tác và ký kết với dự án the East Rockingham Waste to lớn Energy Project vào khoảng thời gian 2020 để xúc tiến nền tảng chứng minh khái niệm của họ.

Sản phẩm cùng Dịch vụ: căn nguyên hợp đồng thông minh

THIẾT KẾ VÀ LẬP KẾ HOẠCH

Các giai đoạn trước lúc xây dựng với lập kế hoạch hoàn toàn có thể vô cùng tốn thời hạn nếu mọi tín đồ trong đội không sống trên cùng một trang. Để giúp giải quyết vấn đề này, các công ty khởi nghiệp trong lĩnh vực xây dựng đang tạo ra các vẻ ngoài để nâng cấp sự hợp tác và hiệu quả cho quy trình thiết kế.

26. Con
X

Con
X là một trong nền tảng Saa
S cung cấp các cách thức ước tính và làm chủ đấu thầu cho các nhà chế tạo và đơn vị thầu phụ. Các nhà xây dựng có thể sử dụng gốc rễ này để thuận lợi gửi những yêu cầu báo giá và những nhà thầu phụ có thể sử dụng nó nhằm tìm bài toán làm trong lĩnh vực kinh doanh của họ.

Con
X bước đầu đảm bảo những khoản chi tiêu vào năm 2017 và kể từ đó đã mở rộng quanh vùng kinh doanh bên trên toàn cố giới.

Sản phẩm với Dịch vụ: luật pháp ước tính và thống trị đấu thầu xây dựng

27. Spacemaker

Spacemaker là một phần mềm AI dựa vào đám mây giúp đơn giản hóa quy trình kiến tạo và lập mưu hoạch bằng cách cho phép người dùng truy cập nhanh những tập dữ liệu, nâng cấp đề xuất, sử dụng các công cụ thiết kế chung và cùng tác công dụng với những bên liên quan. Mục tiêu của chúng ta là tìm thấy cách xuất sắc hơn để thi công các tp thúc đẩy kết quả và tính bền vững.

Spacemaker đã nhận được được 25 triệu đô la tài trợ vào khoảng thời gian 2019 và Autodesk đã cài đặt lại công ty với giá chỉ 240 triệu đô la vào khoảng thời gian 2020.

Sản phẩm với Dịch vụ: Lập planer và phân tích địa điểm

28. Dusty Robotics

Dusty Robotics đã tạo ra các thứ in chạy bằng robot có thể biến các quy mô kỹ thuật số thành sơ vật dụng được in với form size chính xác. Các bạn dạng in này chất nhận được các nhà thành lập xây dựng trực tiếp không tính kế hoạch, giảm thiểu khủng hoảng rủi ro sai sót. Những robot hoàn toàn tự nhà và bọn chúng vẽ những đường với độ chính xác là một phần mười sáu inch.

Dusty Robotics đã ra mắt tài trợ 16,5 triệu đô la trong thời điểm nay, nâng tổng cộng tiền của mình lên 23,7 triệu đô la.

Sản phẩm và Dịch vụ: công nghệ máy in sơ trang bị sàn chạy bởi robot

29. Reconstruct

Reconstruct cung ứng các công cụ giám sát và đo lường tiến độ và kiểm soát unique từ xa cho những dự án xây dựng. Công nghệ lớp phủ độc đáo của họ có thể chấp nhận được người sử dụng xem trực quan những kế hoạch trong tương lai trên những gì đã được tải đặt.

Reconstruct đã nhận được 7,7 triệu đô la tài trợ vào thời điểm năm 2019 từ những nhà đầu tư hàng đầu Cultivation Capital, Serra Ventures với Seyen Capital.

Sản phẩm và Dịch vụ: đo lường và tính toán tiến độ và technology thiết kế lớp bao phủ cho sơ trang bị mặt bằng

30. Plan
Grid

Plan
Grid đã tạo nên phần mềm có thể chấp nhận được các bên thầu và chủ mua tiếp cận theo thời hạn thực vào các kế hoạch dự án, báo cáo hiện ngôi trường và những tài liệu không giống trong tiến trình lập chiến lược và xây dựng. Plan
Grid đã có được Autodesk download lại vào thời điểm năm 2018 với Autodesk đã kết hợp phần mềm này với nền tảng quản lý xây dựng BIM 360 để tạo thành Plan
Grid BUILD.

Sản phẩm với Dịch vụ: căn nguyên kỹ thuật số để tàng trữ và bố trí tài liệu dự án

Các công ty khởi nghiệp xây mới đến và đi từng năm, nhưng hứa hẹn duy nhất là những doanh nghiệp hiểu vừa đủ về ngành và rất nhiều thách thức độc đáo và khác biệt của nó. Bất chấp sự lừng chừng của ngành xây dựng so với số hóa, tương lai của ngành sẽ phụ thuộc các công ty khởi nghiệp với technology sáng tạo ra và phương án mới.

Là một kỹ sư thiết kế đã làm chủ nhiều dự án khách sạn ở miền trung bộ và Tây Nguyên, anh Đặng Đức Anh đã từng qua và thấu hiểu nhiều nỗi đau của những nhà thầu xây cất khi lựa chọn và đầu tư chi tiêu các đồ tư, thiết bị cho các công trình. Ở đâu gồm khó khăn, ngơi nghỉ đó có cơ hội, anh quyết tâm xây đắp một nền tảng dịch vụ thương mại điện tử B2B giao hàng cho ngành hàng phát hành và công nghiệp.


Chào anh Đức Anh, congtyonline.com cảm ơn anh đã nhận lời share với Startup Story, xin mời anh ra mắt về bản thân mình.

Chào mọi người, mình là Đức Anh Đặng, là co - Founder của Tradeline.vn - sàn thương mại điện tử B2B mũi nhọn tiên phong ngành xây dựng và Công nghiệp. Background của bản thân trước đấy là kỹ sư ngành xây dựng gia dụng và mình có 05 năm ghê nghiệm quản lý thi công những dự án thi công khách sạn khu vực miền trung cùng tây nguyên. Mình như ý được tiếp xúc và thao tác làm việc với chủ đầu tư các dự án, công ty thầu thi công và các nhà hỗ trợ vật bốn quy mô, nói theo cách khác môi ngôi trường này thực sự rất khắt khe nhưng thông qua đó mình đã học hỏi và giao lưu và đúc rút được những kinh nghiệm quý báu phục vụ cho hành trình dài khởi nghiệp. Khôn xiết vui khi cảm nhận lời mời tự Startup Story, hi vọng những share của mình bên dưới đây có thể giúp ích được cho chúng ta trẻ khởi nghiệp và những bạn đang trên hành trình xây dựng ý tưởng phát minh khởi nghiệp.

Từ một kỹ sư xây dựng, anh đã bắt đầu hành trình khởi nghiệp trong nghành thương mại năng lượng điện tử như thế nào?

Như đã share ở phần giới thiệu, cơ duyên chuyển mình đến với phát minh và bước đầu triển khai căn cơ này đó đó là khi mình hoạt động, thao tác làm việc nhiều năm trong môi trường xung quanh xây dựng, mình bắt gặp được những vấn đề tồn kho trong khâu cung ứng vật tư, lắp thêm móc, thiết bị với cả nhân công nữa, cùng đội ngũ sáng lập ao ước đưa ra giải pháp để gồm thể cải tiến nó, sa thải những điểm yếu để hy vọng một ngày không xa ngành tạo ra của Việt Nam bọn họ sẽ vững vàng mạnh, nâng tầm và cách tân và phát triển thật tốt.

*

Đây là một thị trường ngách khôn xiết tiềm năng mà những ông to chưa khai khác, anh tất cả thể share nhiều rộng về mô hình này chứ?

Tradeline hình thành để giao hàng tệp người tiêu dùng là doanh nghiệp lớn - nhà máy sản xuất, quy mô cốt lõi của cửa hàng chúng tôi hướng đến là B2B giúp xử lý và giảm giảm ngân sách chi tiêu đáng kể mang lại chuỗi cung ứng, giúp những công trình dự án công trình trên toàn quốc tiện lợi tìm tìm và dữ thế chủ động được nguồn vật tư, thuận lợi lựa chọn phần lớn nhà cung cấp có năng lực.

Nói sâu rộng về quy mô Thương mại năng lượng điện tử thì các bạn có thể dễ dàng nhận thấy trên thị phần Việt Nam chúng ta hiện nay, trong mảng E-commerce B2C, C2C có những ông lớn như Shopee, Lazada giỏi Tiki, ngành hàng của họ đang triệu tập và hàng tiêu dùng, thời trang, đối tượng người dùng khách hàng lớn nhất là các bạn trẻ thuộc nạm hệ ren Z. Đó thực sự chưa hẳn là sân nghịch hay tệp khách hàng mục tiêu mà những Doanh nghiệp ước ao nhắm đến, hoàn toàn có thể Doanh nghiệp nên xuất hiện thêm ở đấy sẽ giúp đỡ định hình chữ tín trong trí nhớ của công ty trong tương lai, nhưng với mong ước ao bán hàng, tăng lợi nhuận thì không.

Vậy còn ngành hàng kỹ thuật, sản phẩm móc, nguyên vật liệu thì sao? Tại thời điểm 2017, rất cạnh tranh để đưa ra sàn thương mại dịch vụ điện tử rất có thể giải quyết vấn đề cho ngành mặt hàng này, nói 1 cách đơn giản là nó quá phức hợp và cần thời hạn để doanh nghiệp có tác dụng quen và thích ứng, đó đích thực là 1 thử thách lớn cơ mà với cá nhân mình cùng đội ngũ gây dựng của Tradeline cùng đó cũng đó là cơ hội. Tuyến đường nào dẫn đến thành công xuất sắc thì sẽ lắm chông gai và test thách.

Đừng nói thêm gì cả, họ hãy hợp tác vào so với và xử lý từng vấn đề, share thật là có những trường hợp đội ngũ của bản thân mình mất vài ba tháng để tìmphương án giải quyết và xử lý cho 01 vấn đề duy nhất, lưu niệm nhất đó là khâu mua sắm chọn lựa và vận chuyển đơn hàng có size lớn cùng cồng kềnh, như nội thất là 1 lấy ví dụ điển hình.... Sau cùng thì Tradeline cũng đã chiếm lĩnh được giải pháp, nó rất tối ưu để đáp ứng nhu cầu các nhu cầu của người mua sắm và chọn lựa và anh chị em cung cung cấp nữa. Một loạt ký kết hợp tác kế hoạch giữa Tradeline với 03 đơn vị vận chuyển bậc nhất Việt phái mạnh là GHTK - Viettel Post - VNPost. Giờ đây khách hàng có thể tự tin đặt thành phầm theo yêu cầu và trọng lượng lên đến hàng tấn từ những Nhà hỗ trợ uy tín.

*

Gian nan vất vả tuy thế rất thú vị, đây gồm phải điều anh ước muốn nhất khi ban đầu khởi nghiệp?

Mình tin chắc trong mỗi con tín đồ chúng ta, ai ai cũng ước mơ cuộc sống thường ngày đủ đầy, tự do tài bao gồm để lo cho gia đình và người thân và tiếp nối là phụng sự xóm hội. Tôi cũng không ngoại lệ, gồm thể chia sẻ thật trung ương là vậy, nhưng mình thích nhấn mạnh bạo yếu tố xã hội hơn vì mục tiêu hành động của bản thân mình và cả team đó là giúp thị trường đáp ứng của việt nam hoạt động 1 cách tối ưu mang lại công dụng tích cực, y hệt như cách thị phần Trung Quốc đã đưa biến từ thời điểm cách đó hơn 10 năm. Chính vì chỉ bao gồm như vậy doanh nghiệp Việt mới hoàn toàn có thể phát triển bền vững, công ty động. Trường đoản cú đó, gớm tế quốc gia sẽ vững mạnh tốt, do vốn dĩ công ty là xương sinh sống của nền tởm tế.

Ngoài lề một chút, anh Đức Anh có sở thích và sở trường/sở đoản gì?

Biết nói sao nhỉ? mình muốn nhiều đồ vật quá (cười), trong các số ấy có nghịch thể thao. Nhưng có 1 điều mình thích nhất là cà phê một mình vào trong ngày cuối tuần, vì chưng nó giúp mình feedback phần lớn gì đã ra mắt và chuẩn bị cho chiến lược của tuần tiếp theo. Còn khoái khẩu thì bản thân nghĩ là nhanh nhạy với công việc. Mình hoàn toàn có thể hòa nhập và bắt nhịp tương đối nhanh. Sở đoản ư? giờ anh của bản thân khá tệ đấy, mình nhận biết mình còn những thứ bắt buộc rèn luyện, buộc phải bổ túc mỗi ngày để tương lai phải xuất sắc hơn phiên bản thân mình ngày hôm nay.

Những khó khăn lớn nhất khi anh ban đầu khởi nghiệp là gì ? cùng anh sẽ vượt qua nó như vậy nào?

Tìm người đồng hành phù hợp.Mình nghĩ kia thực sự là 1 bài toán cực nhọc và nan giải với hầu như các doanh nghiệp chứ không hề riêng gì Startup. Khó khăn thứ hai cơ mà mình tin kiên cố gần như tất cả Startup làm sao cũng chạm mặt phải đó là vốn.

Vượt qua như như thế nào ư? khó khăn đấy, nhưng có một thứ mình khuyên chúng ta nên chuẩn bị thật tốt đó là tứ tưởng tiếp nhận và sự kiên trì, vì công tác tuyển dụng nhân sự đang mất không hề ít thời gian. Như Jeff Bezos đã từng có lần nói " thà tuyển chọn 50 bạn và ko chọn người nào, còn hơn chọn nhầm người ". À thêm một yếu tố nữa đó là khi dấn thân vào khởi nghiệp bạn sẽ khá cần sự ủng hộ từ gia đình, bố mẹ và Vợ/Chồng của người tiêu dùng nữa. Họ thực thụ là cồn lực to lớn lớn giúp đỡ bạn phấn đấu, một thang thuốc tinh thần tuyệt vời, còn ngược lại ra làm sao thì bạn hiểu rồi đấy.

Điều khiến anh từ bỏ hào cùng vui nhất khi khởi nghiệp là gì?

Trải nghiệm và đúc rút được không ít kinh nghiệm, nhưng mà mình tin chắc chắn rằng không phải ai cũng có cơ hội được lao vào và test sức. Hơn hết là dám vượt qua vùng an ninh của bao gồm mình. Được xúc tiếp và hỗ trợ khách hàng là những doanh nghiệp, giúp họ ngày càng tốt hơn, mình thấy hạnh phúc vì điều đó, nhất là mình có được một team đồng hành trong 1 khoảng thời gian dài, có một sự gắn thêm bó và cùng quan sát về 1 hướng.

*

Tính giải pháp nào đã hỗ trợ ích mang đến anh nhiều nhất trong quy trình khởi nghiệp?

Mình nghĩ về đó là sự kiên trì, vì so với khởi nghiệp chúng ta rất dễ dàng bị bi quan và tuyệt vọng và từ quăng quật khi gặp gỡ khó khăn. Giỏi minh xác nhận tế tuyệt nhất là mảng B2B này lộ trình biến đổi khá dài, ví như thiếu sự kiên trì sẽ rất khó nhằm thành công.

Câu hỏi cuối cùng, anh gồm lời khuyên/nhắn nhủ gì đến chúng ta trẻ nói bình thường và chúng ta trẻ say mê khởi nghiệp?

Theo quan tiền điểm cá nhân mình thì từ 20 đến 30 tuổi chưa hẳn độ tuổi để hưởng thụ vật hóa học hay sự trường đoản cú do, thứ các bạn cần là công việc mà chúng ta đam mê, sự nghiệp ( mà lại hãy đặt ra nguyên tắc khắt khe với phiên bản thân) và hãy tìm cho mình 1 tín đồ dẫn con đường thực sự tốt. Sau khi đúc kết đủ tay nghề thực tế, hãy cứ lao vào đi, cố gắng hết bản thân đi vì họ chỉ sinh sống một cuộc đời thôi. Dù là khởi nghiệp tuy thế hãy làm cho thật, đừng khi nào thử, vì yếu tố tư tưởng và tâm lý nó tác động và bỏ ra phối thẳng đến hành động của các bạn. Hãy làm như cách bọn họ nghĩ kia là cơ hội duy nhất, phải thâu tóm nó, nếu như khách hàng làm không còn sứcmà vẫn chiến bại thì không nhiều ra bạn cũng nhận ra được tại sao vì sao mình thất bại và họ sẽ học được không ít điều, hơn hết là họ không ân hận tiếc.

Cảm ơn anh vô cùng nhiều, chúc anh với đội ngũ Tradeline.vn vững tiến thưởng tiến về phía trước, cải tiến và phát triển mảng thương mại dịch vụ điện tử trong lĩnh vực xây dựng cùng công nghiệp của quốc gia vươn xa!