20 ý tưởng khởi nghiệp của sinh viên quanh vùng miền Trung, tham gia hội thi Ý tưởng sáng chế khởi nghiệp sinh viên, gồm các ý tưởng phát minh độc đáo: máng ăn auto cho heo, quy mô cho thuê nhà tại online, sale sản phẩm “khó nói”…

Cuộc thi Ý tưởng sáng tạo khởi nghiệp sinh viên “Start-up Student Ideas” lần lắp thêm I – năm 2016 do tw Hội Sinh viên vn tổ chức nhằm góp thêm phần tạo môi trường cho sv lập thân, lập nghiệp; bên cạnh đó tìm kiếm và tôn vinh những ý tưởng sáng tạo khởi nghiệp sinh viên.

Bạn đang xem: Khởi nghiệp ý tưởng sáng tạo

Ở vòng chung khảo khu vực miền Trung, cuộc thi đã xuất hiện thêm nhiều phát minh khởi nghiệp độc đáo, mới mẻ của chúng ta sinh viên:

1. Dự án nuôi heo bằng trà xanh “tea-ton” – đội Lê Nguyễn Hoài Thương, trường Đại học Yersin Đà Lạt

Mô tả ý tưởng: dự án công trình chăn nuôi heo đem thịt theo bề ngoài hộ gia đình (có thể không ngừng mở rộng thành trang trại nếu sau 1-2 năm khả thi và lợi nhuận cao tương tự như thị ngôi trường tốt); Heo sẽ được chọn giống như một cách kỹ lưỡng (các lứa sau đang tự phối giống nếu gồm nguồn tốt).

Ý tưởng của dự án công trình xuất phát từ chính cuộc sống thường ngày hằng ngày:

– thịt con heo là thực phẩm mà rất nhiều gia đình sử dụng hằng ngày. Tuy nhiên, độ an ninh cũng như unique của sản phẩm luôn luôn là sự việc khiến cho người tiêu dùng hoang mang lo lắng và phật lòng tin.

– Trà xanh được trồng không hề ít tại Bảo Lộc, là chủng loại cây có không ít công dụng, giỏi cho sức mạnh và với lại công dụng kinh tế.

– vấn đề nuôi heo bởi trà xanh được áp dụng quy mô tại hàn quốc và Nhật Bản.

2. Tạo ra dự án sale đồ handmade – nhóm Phạm Thị Thủy, ngôi trường Đại học Quảng Bình

Mục tiêu dự án nhắm đến là để giao hàng cho phần đông tầng lớp, lứa tuổi, nghề nghiệp… của rất nhiều người đang sống và làm việc trên tp HCM cũng giống như khách phượt đặt chân sắp tới và tạo cảm xúc mới lạ, thân thiết, mặt khác cho người sử dụng có thời cơ tự tạo ra mặt hàng uống bản thân ưa thích.

Ý tưởng dự án xuất vạc từ: niềm đam mê sáng chế của bản thân và nhu cầu sử dụng vật dụng handmade theo phong cách riêng của đại nhiều số chúng ta trẻ địa điểm SV gia nhập học tập.

3. Chợ trời quy mô ký gửi ô tô kiểu Mỹ làm việc Đà Nẵng – đội Lê Thị Hiền, Đại Học kiến trúc Đà Nẵng

Đà Nẵng là một trong thành phố đang cải cách và phát triển kéo theo sự vạc triển của đa số lĩnh vực trong những số ấy có lĩnh vực về phương tiện đi lại, biết được nhu cầu của tương đối nhiều người, mô hình để giúp cho khách hàng hàng xử lý được những vấn đề đó.

Ý tưởng phát xuất từ nhu yếu của bạn dân Đà Thành và số đông hình hình ảnh về xe ô tô cũ để bán nằm rải rác rưởi trên những tuyến đường gây mất mỹ quan tiền đô thị.

4. Phân tích nuôi cấy mô cung ứng giống cây cỏ cho những nhà vườn cung cấp rau hoa trên Đà Lạt – đội Đỗ Văn An, trường cao đẳng Sư Phạm Đà Lạt

Đà Lạt là tp sản xuất rau với hoa số 1 cả nước. Hiện con số các doanh nghiệp, cơ sở hỗ trợ giống cây cối (nhất là cây xanh có chất lượng) mới đáp ứng nhu cầu khoảng 50 – 60% nhu cầu. Do thế chi tiêu vào nghành nghề này vẫn còn đấy những khoảng chừng “đất trống”.

Ý tưởng căn nguyên từ thực tế đi tham quan những nhà vườn, hộ tiếp tế gia đình.

5. Kính logic dành cho người khiếm thị – nhóm Lê Nhật Hưng, ngôi trường Đại học Duy Tân

Hiện nay ở trên nhân loại có rộng 300 ngàn con người bị khiếm thị hoặc mắc các bệnh có liên quan đến mắt. Bạn khiếm thị hiện thời rất cực nhọc làm phần đông việc thông thường như đọc sách; di chuyển trong bên – ngoài đường và nhận dạng đồ vật – tín đồ thân. Với ý tưởng giúp đỡ người khiếm thị, giúp họ hoàn toàn có thể hòa nhập được cuộc sống như hồ hết người thông thường nhóm cửa hàng chúng tôi đã nghiên cứu và sản xuất ra “Kính hợp lý dành cho tất cả những người khiếm thị” cùng với các công dụng hỗ trợ di chuyển trong nhà và quanh đó nhà, đọc sách, dấn dạng đồ vật – fan thân…

Ý tưởng xuất hành từ thực tế trong một chuyến du ngoạn du lịch vào tháng 3 năm 2015. Trong chuyến hành trình này, team đã gồm cơ hội chạm mặt một số người khiếm thị. Nhóm vẫn trao đổi, chat chit với họ để hiểu hơn về những khó khăn mà người khiếm thị trải qua. Tự đó, team đã nghiên cứu và được biết bây chừ đã có sản phẩm dành cho tất cả những người khiếm thị nhưng lại còn khôn xiết ít, bên cạnh đó chưa hỗ trợ nhiều về các công dụng như dịch rời ngoài đường, dìm diện người thân – người lạ, đọc sách với một ngôn từ tự nhiên.

Khi trở lại lại Đà Nẵng thì nhóm cũng đã liên lạc và gặp gỡ gỡ người khiếm thị ở một số trung tâm fan khiếm thị trên địa phương để lấy những thông tin cần thiết phục vụ cho phát minh của mình. Từ đó nhóm nảy sinh ý tưởng nghiên cứu chế tạo ra sản phẩm có thể giúp đỡ tín đồ khiếm thị thuận tiện hơn vào sinh hoạt sản phẩm ngày.

6. Cửa hàng kinh doanh rau bình yên tại Đồng Hới – nhóm Nguyễn Thị Bích Liên, ngôi trường Đại học tập Quảng Bình

Dự án shop chúng tôi kinh doanh các mặt hàng rau, củ bình yên theo tiêu chuẩn Viet
GAP được cung ứng tại Quảng Bình. Shop với quy mô tuy bé dại nhưng unique dịch vụ đem lại không hề nhỏ.

Ý tưởng này trước hết được xuất phát điểm từ chính bản thân tôi ý muốn kinh doanh. Sản phẩm hai là thực trạng cuộc sống đời thường Quảng Bình bây giờ vô cùng trở ngại trong hoa màu biển, vậy đề nghị tôi muốn hướng đến thực phẩm rau an toàn nhằm đáp ứng cho những người tiêu dùng giành được sức khỏe xuất sắc và ngày tiết kiệm. Hơn nữa, yêu cầu tiêu dùng ở đó là rất lớn.

7. Cách tân và phát triển nông nghiệp tại Ninh Thuận bằng technology tưới nhỏ dại giọt – nhóm Trương Thị Thanh Mai, ngôi trường Đại học tập Bình Dương

Phương pháp tưới nhỏ tuổi giọt vừa giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí nước, thời gian, công sức lại đạt hiệu quả kinh tế cho nhà vườn, đồng thời sinh sản công ăn uống việc khiến cho nhiều người. Đây là phương thức giúp phát triển nông nghiệp phù hợp với đa số nơi có điều kiện khí hậu khắc nghiệt và khan hiếm nguồn nước như Ninh Thuận.

8. Crab work – nhóm Trương Văn Hà, trường Đại học dân lập Duy Tân

Những điểm nhấn của dự án là:

– liên kết sinh viên cùng với những công việc làm thời vụ, bán thời gian một giải pháp nhanh nhất.

– sv khi sử dụng app sẽ tìm kiếm được những công việc làm phù hợp với mốc giờ học của mình. Có thể tìm những công việc gần nhà, rất có thể đi làm trong những thời gian khoan thai ví dụ như những quán cơm trắng ở ngay sát trọ thiếu fan làm giữa trưa vì dịp đó vượt đông khách, nên ước ao tìm một fan làm phụ góp buổi đó.

9. Trồng rau sạch hữu cơ công ty kính – đội Hà Thương, ngôi trường Đại học tập Tài bao gồm Kế toán Quảng Ngãi

Dự án rau hữu cơ sẽ mang lại nguồn rau sạch sẽ hữu cơ đảm bảo an toàn sức khỏe cho những người dân. Rau hữu cơ được trồng theo công nghệ quy trình chuẩn chỉnh hóa theo ngành nntt rau sạch Nhật Bản.

Dự án có thành lập và hoạt động siêu thị riêng biệt để cung cấp độc quyền bảo vệ uy tín với sự tin cậy cho tất cả những người dân.

Ý tưởng khởi hành từ thực tiễn khách quan,với nhu yếu tìm kiếm một mối cung cấp rau sạch bảo đảm an toàn sức khỏe của bạn dân gồm thu nhập cao trên địa bàn tỉnh cũng tương tự các địa phận lân cận.

10. Trang trại mộc nhĩ linh chi tai đỏ – Nguyễn Văn Hoàng, trường cđ Công Nghiệp mặc dù Hoà

Nếu bạn đang có ý định khởi nghiệp hay tập tành kinh doanh, thì bài viết này sẽ giúp bạn có thêm mọi ý tưởng sale sáng sinh sản đấy. Hãy cùng tham khảo những ý tưởng độc đáo và khác biệt ở nội dung bài viết phía bên dưới nhé!

*


Tiêu chí của một ý tưởng kinh doanh sáng tạo?
Top 5 ý tưởng sale sáng tạo Nền tảng quản lí lý bán hàng đa kênh Go
SELL góp khởi nghiệp marketing thành công

Tiêu chí của một ý tưởng kinh doanh sáng tạo?

Để quyết định lựa chọn bất kỳ một ý tưởng kinh doanh nào đó, trước tiên bạn cần khẳng định được cơ hội tại địa điểm bạn chọn lọc để kinh doanh. Sau đó mới rất có thể đưa ra ra quyết định rằng mình có thể nắm bắt thời cơ kinh doanh hay không.

*
Tiêu chí của một ý tưởng marketing sáng tạo?

Giải quyết “nỗi đau” của khách hàng hàng

Khi lựa chọn bất kể ý tưởng khiếp doanh, bạn phải có lẽ rằng những ý tưởng kinh doanh đó có thể giải quyết được đúng đắn về vấn đề của khách hàng. Bạn nên suy nghĩ đến những sự việc mà người tiêu dùng đang chạm chán phải và chúng ta cũng có thể giải quyết những mong muốn của họ.

Ví dụ: khách hàng than vãn giá thành sản phẩm đắt đỏ, bạn cũng có thể giải quyết bằng cách: Hãy thật sắc sảo đưa ra phần đa giá trị của thành phầm và đúng ra là góp khách hàng nắm rõ hơn vì chưng sao thành phầm này xứng với mức ngân sách đó.

Bạn rất có thể đặt phiên bản thân mình hoặc những người quen biết demo sử dụng sản phẩm hoặc thương mại dịch vụ mà các bạn sẽ cung cấp. Trải qua đó bọn họ sẽ đưa ra các đánh giá, bạn có thể đưa ra gần như cách giải quyết những nhu yếu và mong muốn để rất có thể thỏa mãn khách hàng.

Khả thi để nhân rộng quy mô

Thị trường tiềm năng này hoàn toàn có thể giúp bạn cách tân và phát triển ý tưởng tởm doanh của mình hay không. Kĩ năng mở rộng đồ sộ này đều phụ thuộc vào ý tưởng kinh doanh của bạn, kỹ năng sáng chế tác và làm chủ của bạn.

Ý tưởng kinh doanh thành phầm đưa ra có cân xứng với thị trường hay không, có đáp ứng nhu cầu được thị hiếu của chúng ta hay không? Sản phẩm, ý tưởng sale đó có phù hợp để nhân rộng bài bản hay không?

Dòng thành phầm chính của công ty bạn cân xứng nhu ước thị trường. Chúng ta cũng có thể dần cải thiện sản phẩm qua đầy đủ tương tác, số liệu và ý kiến từ tín đồ sử dụng.

Lựa chọn những kênh quảng bá có tác dụng mang tới lệch giá lớn nhất, không ngừng mở rộng dần những kênh tiềm năng bởi khác với lượng giá thành ít hơn. Đảm bảo rằng bạn tất cả đủ tài nguyên nhằm nhân rộng. Tìm kiếm kiếm thêm nguồn vốn bổ sung cập nhật nếu cần. Trong quá trình sinh lời với mở rộng, bạn không nên để cạn vốn.

Xem thêm: Những Cách Quản Lý Người Yêu Một Cách Lý Trí, 5 Cách Quản Lý Tình Yêu Một Cách Lý Trí

Và tiếp tế đó bạn cần xây dựng một planer kinh doanh cho bạn của mình. Đây cũng là một trong những yếu tố đặc biệt quan trọng để đưa ra quyết định độ khả thi nhằm nhân rộng bài bản kinh doanh.

Không dễ dàng để sao chép

Để ý tưởng của người tiêu dùng mang được tính khác biệt riêng biệt. Việc bạn cũng có thể tạo được sự khác hoàn toàn trong gớm doanh cũng rất khó, tuy nhiên để có thể giữ được sự khác hoàn toàn đó mang lại riêng doanh nghiệp của bản thân mình còn cực nhọc hơn.

Sẽ có không ít mô hình kinh doanh được hình thành dựa vào một ý tưởng. Vì đó có không ít trường hợp các Doanh nghiệp đệ 1-1 kiện nhau bởi cho rằng phát minh kinh doanh của chính mình bị cướp. Việc bị xào luộc ý tưởng là vấn đề khó thể né khỏi. Vậy giải pháp duy nhất là biến hóa những ý tưởng của bạn trở đề xuất khó hoàn toàn có thể sao chép nhất, biệt lập nhất gồm thể.

Đừng lựa lựa chọn một cách ngẫu nhiên

Để có thể kinh doanh về thọ về nhiều năm thì một trong những yếu tố đặc biệt đó đó là trung thực với phiên bản thân mình. Vì khi chúng ta vạch ra hồ hết ý tưởng marketing mà bạn cần phải lựa chọn 1 trong số đó.

Chính vị vậy khi bạn phải đánh giá được đầy đủ yếu tố vừa nêu trên một cách công bình nhất cho từng ý tưởng bạn chuyển ra. Vì nhiều lúc việc bạn muốn một phát minh nào đó và mong ước được lý tưởng hóa nó thì sẽ mất đi tính công bằng trong việc lựa chọn để chỉ dẫn một ý tưởng tốt nhất.

Top 5 ý tưởng marketing sáng tạo 

Nếu bạn chưa xuất hiện cho riêng mình một ý tưởng phát minh kinh doanh, thì bên dưới đây chính là 5 ý tưởng sale sáng tạo thành và tương xứng với xu thế mà bạn có thể tham khảo và áp dụng trên thị trường marketing ở thời khắc hiện tại.

Bán những loại món ăn kiêng 

Hiện ni hầu hết ai ai cũng quan trung khu đến vấn đề sức mạnh của bạn dạng thân, nhất là những thanh niên có niềm tin thể dục thể thao, mong muốn lấy lại vóc dáng. Nhu cầu về nạp năng lượng kiêng ngày dần tăng.

*
Top 5 ý tưởng sale sáng tạo

Nhưng ko phải ai ai cũng có thể từ đo được lượng calo trong những món ăn uống của mình, giỏi là tạo sự những món ăn uống có lượng calo phù hợp. Bởi vì vậy vấn đề bạn kinh doanh dịch vụ món ăn kiêng được hiểu khá tiềm năng ở thời gian hiện tại.

Bán sản phẩm hàng nhập order 

Những mặt hàng nước ngoại trừ luôn chiếm được sự nhiệt tình và ưa chuộng của doanh nghiệp Việt Nam, nếu như như bạn không tồn tại cho mình khoản đầu tư lớn thì đây là bề ngoài kinh doanh khá phù hợp, vì bạn cũng có thể yêu cầu quý khách đặt cọc trước cùng với món hàng mà người ta có nhu cầu mua.

Chỉ với cùng 1 trang fanpage tạo được sự uy tín đối với khách hàng, thì bạn cũng có thể bắt đầu marketing theo bề ngoài order.

Kinh doanh đồ dùng xanh thân thiện với môi trường

Với xu người hướng tiêu đang hướng đến vấn đề thân thiết môi trường, cũng như vấn đề nóng trái đất bởi hầu như chất thải khó phân hủy. Dẫn đến việc khách hàng chuyển hướng sang các sản phẩm xanh sạch khôn xiết nhiều. Và đa số ý thức về sự việc này đang dần dần tăng.

Do đó mà đồ dùng Eco không còn là một tư tưởng xa lạ so với người tiêu dùng ở thời gian này. Một vài lấy ví dụ về các thành phầm Eco như: ống hút giấy, túi giấy, ly giấy, bàn chải tre…. Vày đó, thì việc sale sản phẩm Eco đó là một ý tưởng khá tốt mà bạn cũng có thể áp dụng.

Cửa hàng lau chùi giày

Ở những tp lớn thì dịch vụ lau chùi giày dép đã mất quá xa lạ. Cơ mà là đấy là một trong số những ý tưởng marketing chưa khi nào hết hot. Vì hiện thời nhu cầu về sự việc này gia tăng cao.

*
Cửa hàng dọn dẹp và sắp xếp giày

Có không hề ít người sẽ không lo ngại chi một số trong những tiền mập chỉ để lau chùi giày. Số đông những đôi giầy đó sẽ có được giá không hề nhỏ nên họ không thích bị các vấn đề như họ không tồn tại kỹ thuật dọn dẹp vệ sinh dẫn đến hư hỏng hình ảnh giày. 

Chỉ cần chúng ta hiểu biết về những khâu và kỹ năng dọn dẹp vệ sinh giày như vậy nào, nên thêm gần như công cụ chuyên dụng để dọn dẹp vệ sinh giày thì chúng ta cũng có thể bắt đầu sale dịch vụ lau chùi giày. Về lâu dài bạn có thể phát triển mô hình kinh doanh của chính mình lên thành Spa chăm sóc giày.

Bán nến thơm handmade

Sản phẩm handmade đang dần rất được ưa chuộng vì nó dễ dàng tạo điểm nhấn cá nhân. Đây là 1 ý tưởng khá hay do ở thời điểm hiện tại chúng ta trẻ rất yêu thích việc sử dụng nến thơm để thư giãn giải trí sau giờ thao tác căng thẳng.

Với nến handmade thì quý khách của chúng ta cũng có thể thoải mái sáng tạo mùi hương như: tinh dầu, quế, bội nghĩa hà…. Cũng giống như tự do sáng tạo về trang trí. Lúc thắp sáng không gian cũng trở nên ngập tràn mùi hương hương góp cho tinh thần được dễ chịu và thoải mái và thư giãn hơn.

Bạn cũng có thể tìm tìm và hợp tác và ký kết với hầu hết homestay nghỉ dưỡng, vị loại nến thơm này rất phù hợp với quy mô của homestay, vì thế bạn cũng có thể liên hệ hỗ trợ các s

ản phẩm nến cho họ. Nhiều loại nến thơm này cũng phù hợp cho trang trí cửa hàng cà phê.

3 yếu đuối tố đảm bảo sự thành công xuất sắc của ý tưởng marketing sáng tạo

Có cho mình ý tưởng sale sáng tạo đồng nghĩa với câu hỏi bạn sẽ biết mình cần làm những gì và nắm trong tay đa số sự thành công xuất sắc nhưng dĩ nhiên đó cũng ko phải toàn bộ để quyết định. Để những ý tưởng phát minh khởi nghiệp của chúng ta đi đến sự thành công, các bạn cần chăm chú đến các yếu tố như:

*
3 yếu tố bảo đảm sự thành công xuất sắc của ý tưởng marketing sáng tạo
Xây dựng phiên bản kế hoạch kinh doanh

Đầu tư thời gian để thiết kế cho ý tưởng của chính mình một kế hoạch kinh doanh cụ thể và phù hợp lý, mang tính thực thi. Bạn có thể phác thảo và biểu thị về bạn dạng kế hoạch, tổng quan liêu về dự án, xác minh mô hình SWOT (S: ráng mạnh, W: điểm yếu, O: cơ hội, T: thách thức) ….

Xác định phương châm cụ thể

Mục tiêu chính là yếu tố nhưng bạn luôn muốn hướng đến trong suốt quá trình marketing của mình. Vì chưng vậy sau khoản thời gian đã thiết lập cấu hình được phiên bản kế hoạch marketing thì bạn cần khối hệ thống lại, xác minh mục tiêu ngắn hạn và dài hạn. Đây là kim chỉ nam động lực giúp bạn cố gắng hơn.

 Xác định mô hình quản lý phù hợp

Xác định tế bào hình quản lý phù hợp chính là chìa khóa đặc biệt quan trọng giúp chúng ta cũng có thể thực hiện tại hiệu quả các bước kinh doanh. Bao gồm một hệ thống và quy trình thống trị sẽ giúp chúng ta có thể đưa ra cách giải quyết nhanh chóng trước những không ổn xảy ra. Từ kia thì ý tưởng marketing của chúng ta có thể phát huy và đạt được công dụng tối đa.

Nền tảng cai quản lý bán hàng đa kênh Go
SELL giúp khởi nghiệp marketing thành công

Bạn là người bước đầu kinh doanh, bạn đo đắn làm cố gắng nào để có thể làm chủ các ý tưởng marketing và quản lý và vận hành một cách trơn tru nhất? chính vì thấu đọc được những bất cập của bạn mới bán hàng online. Nền tảng gốc rễ hỗ trợ bán sản phẩm đa kênh Go
SELL
có đến cho chính mình những anh tài và giải pháp như một bạn trợ lý nhiều nhiệm:

*
Nền tảng quản lý bán hàng đa kênh Go
SELL giúp cho bạn khởi nghiệp ý tưởng kinh doanh thành công

Bán sản phẩm ngay trên website của người tiêu dùng với Go
WEB

Tối ưu trải nghiệm khi mua sắm, đặt đơn hàng trên chính Website của bạn.Hiệu quả rộng khi bán sản phẩm đa kênh đối kháng giản, tinh gọn gàng trong quản lí lý.Tối ưu rộng khi tiếp cận quý khách hàng với bộ phép tắc marketing.

Mua bán hàng mọi lúc số đông nơi với Go
APP 

Tương thích với tất cả thiết bị smartphone hiện nay.Cửa mặt hàng hiển thị trên điện thoại khách hàng 24/7.Tăng trưởng lượng quý khách trung thành.Gia tăng doanh thu vượt trội.

Go
POS giúp tối ưu quy trình bán sản phẩm tại quầy

Go
POS
là phần mềm quản lý bán hàng số 1 hiện giờ với rộng 10.000 siêu thị đang sử dụng. Toàn cục hoạt động kinh doanh nhỏ của cửa hàng sẽ được xử lý gọn gàng chỉ bên trên một hệ thống quản lý duy nhất. Đơn giản, dễ dàng dùng, tiết kiệm chi phí, làm chủ hiệu quả siêu thị bán lẻ, thống trị kho hàng, tính tiền cấp tốc chóng, cân xứng với phong phú và đa dạng ngành nghề, kia là toàn bộ những gì Go
POS rất có thể mang lại cho bạn.

Thiết kế landingpage tiếp thị với tiếp cận người sử dụng online với Go
LEAD

Tăng tỷ lệ tiếp cận quý khách tiềm năng.Giảm thiểu ngân sách quảng cáo với vận hành.Thu thập tin tức khách hàng, tăng tỷ lệ chốt đơn.

Tích hợp quản lý các kênh bán hàng mạng làng mạc hội, kênh thương mại dịch vụ điện tử trên một nền tảng gốc rễ duy tuyệt nhất Go
SOCIAL

Quản lý và ý kiến tin nhắn các page thuộc lúc.Trả lời tin nhắn và bình luận tự động.Lưu trữ thông tin người tiêu dùng đến từng bỏ ra tiết.Giúp các bạn xử lý vận đơn, hối hả dễ dàng, khi phối hợp 3 đơn vị vận chuyển béo trong nước: giao hàng nhanh, phục vụ tiết kiệm, Aha
Move.

Giải pháp chăm lo khách hàng hiệu quả Go
CALL

Gia tăng lợi nhuận CẤP SỐ NHÂN từ đội hình telesales.Tiết kiệm túi tiền vận hành khi áp dụng tổng đài ảo.Mở rộng quy mô không gặp mặt cản quay trở lại địa lý, công nghệ.Cải thiện chất lượng kịch bạn dạng gọi bán hàng, CSKH.

Tính năng Livestream: chuyển động phát video trực tiếp cơ mà người bán thường thường dùng để giới thiệu, trưng bày sản phẩm đến với khách hàng hàng. Tính năng hỗ trợ livestream trên phần mềm Go
SELL cân xứng với tất cả những người kinh doanh online qua mạng thôn hội, phù hợp với phần lớn lĩnh vực.

Ngoài ra, về vấn đề vận hành vĩnh viễn cho một doanh nghiệp, Go
SELL giải pháp bán sản phẩm toàn diện cho doanh nghiệp của bạn. Go
SELL đem đến cho bạn giải pháp từ sàn thương mại dịch vụ điện tử, website, áp dụng bán hàng, cửa hàng vật lí cho tới xuất khẩu.

Kết luận

Mong rằng thông qua bài viết mà Go
SELL đã share vừa rồi đã giúp cho bạn biết thêm về đông đảo ý tưởng sale mới lạ cùng làm thế nào để rất có thể khởi nghiệp thành công với rất nhiều ý tưởng marketing của mình. Giả dụ cần support thêm về bất kỳ điều gì, đừng ngần ngại liên hệ với Go
SELL nhé!