Kinh doanh bên hàng, quán ăn là miếng đất phì nhiêu giúp không ít người làm giàu nhanh chóng. Dẫu vậy làm gắng nào để khởi nghiệp thành công, bền bỉ trước biến động không dứt của ngành F&B là bài toán nan giải cho số đông ai theo đuổi con phố này.

Bạn đang xem: Khởi sự kinh doanh nhà hàng hướng nghiệp á âu

Thu hồi vốn nhanh, lớn lên lợi nhuận, không ngừng mở rộng quy mô… luôn là mục tiêu bậc nhất của những nhà kinh doanh trong lĩnh vực ẩm thực. Nhằm sát cánh cùng chúng ta trên bước đường khởi nghiệp, Hướng Nghiệp Á Âu gây ra và đưa vào đào tạo và huấn luyện khóa học tập Khởi Sự kinh doanh Nhà Hàng. Tất cả bài học trong chương trình đào tạo và huấn luyện đều được nghiên cứu, thẩm định nhờ vào thực tiễn bây chừ tại Việt Nam, thế giới và mang tính chất ứng dụng cao. Bạn sẽ tích lũy không thiếu thốn kiến thức, kỹ năng, tởm nghiệm, chiến lược, khoảng nhìn… để điều hành hiệu quả mô hình ghê doanh của chính bản thân mình sau khi kết thúc khóa học.


Học viên được cung ứng kiến thức một cách toàn diện và chuyên sâu về tất cả các vận động để khởi nghiệp và quản lý mô hình kinh doanh nhà hàng hiệu cao cấp quả. Một vài kiến thức hữu ích gồm những: lên phát minh kinh doanh; lập chiến lược tài chính; so với đối thủ; sự việc pháp lý; giải pháp xử lý sai sót, than phiền; tiến trình vận hành thành phần bếp, dịch vụ; quản ngại trị chi phí; cơ chế bán hàng; xây dựng phương pháp nấu ăn, food cost, giá bán; thủ tục thuế; vì sao gây thất thoát và cách ngăn chặn; lập kế hoạch marketing…


STTNỘI DUNG
Buổi 1Tổng quan lại về marketing ẩm thực – Buổi 1
Buổi 2Tổng quan lại về kinh doanh ẩm thực – Buổi 2
Buổi 3Tổng quan tiền về văn hóa ẩm thực áp dụng trong sale – Buổi 1
Buổi 4Tổng quan tiền về văn hóa ẩm thực vận dụng trong sale – Buổi 2
Buổi 5Nguyên tắc bày trí món ăn uống & an toàn vệ sinh thực phẩm
Buổi 6Quản lý quản lý và vận hành Nhà sản phẩm – Buổi 1
Buổi 7Quản lý quản lý Nhà sản phẩm – Buổi 2
Buổi 8Quản lý vận hành Nhà mặt hàng – Buổi 3
Buổi 9Thiết kế với bày trí tế bào hình kinh doanh ẩm thực – Buổi 1
Buổi 10Thiết kế cùng bày trí mô hình marketing ẩm thực – Buổi 2
Buổi 11Xây dựng và làm chủ kế hoạch Tài chính – Buổi 1
Buổi 12Xây dựng và làm chủ kế hoạch Tài bao gồm – Buổi 2
Buổi 13Xây dựng và làm chủ kế hoạch Tài chính – Buổi 3
Buổi 14Xây dựng và làm chủ kế hoạch Tài bao gồm – Buổi 4
Buổi 15Xây dựng và làm chủ hiệu quả marketing thực solo – Buổi 1
Buổi 16Xây dựng và quản lý hiệu quả sale thực đối chọi – Buổi 2
Buổi 17Xây dựng cơ cấu tổ chức & thống trị nhân sự – Buổi 1
Buổi 18Xây dựng tổ chức cơ cấu & quản lý nhân sự – Buổi 2
Buổi 19Xây dựng cơ cấu & cai quản nhân sự – Buổi 3
Buổi 20Vai trò với tầm quan trọng đặc biệt Marketing trong ngành thương mại dịch vụ ẩm thực
Buổi 21Kế hoạch khai trương và chọn kênh truyền thông
Buổi 22Chương trình khuyến mãi, bán hàng và chăm lo khách hàng
Buổi 23Lập kế hoạch Marketing
Buổi 24Thuyết trình Concept

Chương trình Khởi Sự kinh doanh Nhà Hàng phù hợp cho đông đảo ai có nhu cầu tìm hiểu, nâng cao kiến thức về xuất bản và làm chủ mô hình kinh doanh nhà hàng.

Học viên được hỗ trợ đầy đủ khả năng về quản lý, khả năng định hình mô hình kinh doanh, phương thức quản trị để đầu tư, quản lý và vận hành hiệu quả, cải tiến và phát triển bền vững.

Giảng viên phía dẫn bạn học cách marketing nhà hàng, tiệm ăn thông qua các năng lực về quản lý tài chính, loại tiền, chi phí, doanh thu, tính food cost, giới thiệu giá bán, điểm hòa vốn… Bởi, các loại ngân sách trong kinh doanh nhà hàng khôn cùng quan trọng, quyết định đến sự thành bại của doanh nghiệp.

Học viên được hướng dẫn tương tự như thực hành quá trình xây dựng, bộc lộ và phản biện mô hình marketing của phiên bản thân hoặc mô hình tương đồng.

Sau khi xong chương trình học, chúng ta có đủ khả năng để tự tính toán, cấu hình thiết lập mô hình kinh doanh cho riêng mình.

Tại lớp học marketing nhà hàng, bạn còn được cung cấp các vấn đề quy định liên quan lại trong sale ngành công ty hàng, quán nạp năng lượng như dụng cụ về an ninh thực phẩm, vừa lòng đồng thuê/sang nhượng, thuế, thích hợp đồng và nguyên lý lao động…

Các câu chữ về phát hành thực đơn, trình bày món ăn… là những kỹ năng và kiến thức bạn cần phải có để tìm kiếm với giữ chân khách hàng cũng có mặt trong công tác giảng dạy.

Chương trình đào tạo và giảng dạy còn chú ý cung cấp cho mình nền tảng kỹ năng và kiến thức về kinh doanh để tiếp thị và kiến tạo hình hình ảnh thương hiệu bên trên thị trường.

Các ý tưởng marketing ẩm thực dẫn đầu xu hướng tại việt nam và cố kỉnh giới cũng được đưa vào huấn luyện và đào tạo là thời cơ tốt để bạn được đặt theo hướng đi mới mang tính chất đột phá, làm cho sự không giống biệt, tăng tính đối đầu với đối thủ.

Giáo trình được soạn khoa học, dễ hiểu dựa trên gần như tiêu chuẩn quốc tế trong kinh doanh ẩm thực nói phổ biến và quán ăn nói riêng.

Bạn có thể chọn học tập trực tiếp tại những chi nhánh của Hướng Nghiệp Á Âu trên cả nước hoặc thâm nhập học trực tuyến còn nếu như không sắp xếp được thời gian/di chuyển/công việc cá nhân…

Khởi nghiệp marketing khách sạn là “canh tệ bạc tiền tỷ” nhưng ở đó, vốn bạo gan chưa vững chắc thắng nhanh. Dù mở khách sạn cỡ trung bình hay resort cao cấp, chúng ta cũng sẽ cạnh tranh gay gắt cùng với vô vàn đối thủ – đều người không còn thua yếu về năng lực tài chính. Vì chưng thế, chân ướt chân ráo lao vào “đấu trường” này, điều quan trọng nhất vẫn là kiến thức và kỹ năng và tư duy về đầu tư kinh doanh.

Nắm bắt yếu ớt tố mấu chốt này, Hướng Nghiệp Á Âu cho ra đời khóa học Khởi Sự sale Khách Sạn giành riêng cho những ai yêu thương thích, bao gồm ý định marketing hoặc chủ chi tiêu lĩnh vực lưu giữ trú, bao hàm cả khách hàng sạn, homestay… form chương trình phù hợp với toàn bộ cơ thể mới hoặc người đang xuất hiện cơ sở lưu trú – nghỉ dưỡng, triệu tập đào sâu con kiến thức căn cơ về pháp luật, tài chính, marketing, nhân sự…


*
*
*
*
*
*

STTNỘI DUNGSỐ BUỔIHÌNH THỨC
1Tổng quan về khởi sự kinh doanh khách sạn – Buổi 101 buổiLý thuyết
2Tổng quan liêu về khởi sự sale khách sạn – Buổi 201 buổiLý thuyết
3Nguyên tắc kiến thiết và bày trí mô hình marketing lưu trú01 buổiLý thuyết
4Xây dựng và thống trị kế hoạch tài chủ yếu trong marketing khách sạn – Buổi 101 buổiLý thuyết
5Xây dựng và thống trị kế hoạch tài bao gồm trong marketing khách sạn – Buổi 201 buổiLý thuyết
6Xây dựng và quản lý kế hoạch tài chủ yếu trong marketing khách sạn – Buổi 301 buổiLý thuyết
7Xây dựng chiến lược giá cả – Buổi 101 buổiLý thuyết
8Xây dựng chiến lược giá bán – Buổi 201 buổiLý thuyết
9Xây dựng chiến lược giá bán – Buổi 301 buổiLý thuyết
10Chiến lược sales – Buổi 101 buổiLý thuyết
11Chiến lược sales – Buổi 201 buổiLý thuyết
12Vai trò và tầm quan trọng đặc biệt marketing trong kinh doanh dịch vụ giữ trú01 buổiLý thuyết
13Xây dựng chân dung khách hàng – Định hướng content marketing01 buổiLý thuyết
14Chiến lược marketing01 buổiLý thuyết
15Hệ thống âu yếm khách hàng01 buổiLý thuyết
16Quản lý nhân sự – Buổi 101 buổiLý thuyết
17Quản lý nhân sự – Buổi 201 buổiLý thuyết
18Xây dựng cỗ tiêu chuẩn chỉnh điều hành và thống trị hoạt rượu cồn vận hành01 buổiLý thuyết
19Quản lý unique dịch vụ01 buổiLý thuyết
20Thuyết trình concept01 buổiLý thuyết

Khóa học tập Khởi Sự marketing Khách Sạn tìm hiểu trang bị kỹ năng về xây dựng, thống trị mô hình marketing khách sạn, tương xứng nhất với hầu như ai đang dự tính hoặc vẫn là nhà đầu tư, mong mỏi tìm hiểu chuyên nghiệp để cải cách và phát triển chất lượng, tăng doanh thu, sút thiểu khủng hoảng khi quản lý và vận hành lĩnh vực lưu trú, ngủ dưỡng.


Khoá học Khởi Sự sale Khách Sạn kéo dài 20 buổi (học full tuần, trừ nhà nhật) với học phí là 20.000.000 đồng (học tại lớp) cùng 18.000.000 đồng (học trực tuyến). Học phí đã bao gồm đồng phục, giáo trình cùng lệ tổn phí cấp bệnh chỉ.

Đăng ký ngay từ bây giờ, bạn sẽ được hưởng chính sách trả góp tiền học phí tiết kiệm (với khách hàng có thẻ tín dụng) hoặc trả góp với đối tác doanh nghiệp như home Credit, HD Saison…

Bên cạnh đó, học viên đã nhận ngay chiết khấu 3% khi đóng thuộc lúc những khóa khác tại phía Nghiệp Á Âu với tổng chi phí khóa học từ 25.000.000 trở lên.


Trong chương trình đặc trưng này, học tập viên sẽ được trực tiếp trao đổi, học hỏi kinh nghiệm từ lực lượng giảng viên là những cố vấn kế hoạch kinh doanh, chuyên viên trong lĩnh vực set up và quản lý khách sạn.

Chương trình trang bị mang đến học viên căn nguyên hiểu biết phổ quát, sát thực tế thuộc các khía cạnh trong kinh doanh khách sạn,… chũm thể:

Pháp luật: giấy tờ thủ tục đăng ký sale hợp pháp, quá trình đăng ký xếp hạng sao, những loại thuế với lệ phí, thương lượng hợp đồng thuê/sang nhượng vị trí kinh doanh…

Kế hoạch tài chính: Hoạch định chi tiêu đầu bốn ban đầu, nguyên tắc phân bổ chi phí, dự kiến lãi, báo cáo lãi cùng lỗ…

Chiến lược giá bán bán/sales: thành lập giá bán cho dịch vụ (giá phòng, độ ẩm thực, spa, gửi đón sảnh bay…), thiết yếu sách âu yếm khách hàng, chiến lược sales theo năm/tháng…

Marketing: so sánh phân khúc người sử dụng mục tiêu, định hướng nội dung cho các kênh social media, ma trận SWOT/FCB/BCG, kịch bản bán sản phẩm tự động…

Nhân sự: thi công định biên nhân sự, cách tiến hành tính lương, những dạng thích hợp đồng lao động, các bước tuyển dụng – huấn luyện và giảng dạy – cách tân và phát triển nhân viên…

Chất lượng dịch vụ: Thiếp lập quy trình quản lý và vận hành (SOP), KPI quản lý chất lượng dịch vụ, quản lý than phiền từ khách hàng…

Lịch học thường xuyên từ thứ hai đến thứ 7, rút ngắn thời gian, size giờ đa dạng chủng loại cả sáng – chiều – tối.

Xem thêm: Shipper chụp ảnh khách hàng để làm gì, trend tạo dáng xác nhận đơn hàng của các shipper

Đa dạng hiệ tượng học: trực tiếp với trực tuyến. Với vẻ ngoài trực tuyến, học tập viên hoàn toàn có thể học ngay lập tức tại địa phương, máu kiệm thời gian di chuyển, thuận lợi sắp xếp quá trình hơn…

Học viên biểu diễn concept cùng trực tiếp lắng nghe phân chia sẻ, kiểm soát và điều chỉnh từ các chuyên gia để bớt thiểu không nên sót trong bạn dạng kế hoạch kinh doanh.

Kết thúc khóa học, học tập viên không những có rất đầy đủ công cố để tính toán, tùy chỉnh cấu hình kế hoạch khởi sự, mà hơn nữa được nâng cấp khả năng tứ duy, phán đoán khủng hoảng rủi ro để đối phó sự cố, giúp dự án phát triển khỏe mạnh và bền vững.


Bạn rất có thể tham gia khoá học tại những chi nhánh sau của phía Nghiệp Á Âu:

công nhân Quận 3: 259B hai Bà Trưng, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM.

công nhân Phan Xích Long: 94 – 96 Phan Xích Long, Phường 3, Quận Bình Thạnh, TP. HCM.

cn Quận 10: 131 Hòa Hưng, Phường 12, Quận 10, TP. HCM.

cn Tân Bình: 145 – 147 Xuân Hồng, Phường 12, Quận Tân Bình, TP. HCM.

công nhân Hà Nội: 100 Khúc quá Dụ, Phường Dịch Vọng, Quận mong Giấy, TP. Hà Nội.

công nhân Điện Biên Phủ: 304 Điện Biên Phủ, phường thiết yếu Gián, quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng.

cn Lê Văn Hiến: 150 Lê Văn Hiến, Phường Khuê Mỹ, Quận ngũ hành Sơn, TP. Đà Nẵng.

công nhân Xô Viết Nghệ Tĩnh: 195 – 197 Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường Khuê Trung, quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng.

công nhân Bình Dương: 153 Đường Ngô Gia Tự, Phường Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

công nhân Biên Hòa: O13-O14 Đồng Khởi, Phường Tam Hòa, TP. Biên Hòa.

CN phải Thơ: 57 Nguyễn Việt Hồng, phường An Phú, Q. Ninh Kiều, TP. Phải Thơ.

cn Rạch Giá: L09-01 è cổ Quang Khải, Phường An Hòa, TP. Rạch Giá, tỉnh giấc Kiên Giang.

công nhân Nha Trang: 49-51, đường Thích Quảng Đức, Khu city VCN Phước Hải, Phường Phước Hải, TP. Nha Trang, thức giấc Khánh Hòa.


Kết thúc chương trình, các bạn sẽ được cấp chứng chỉ Khởi Sự kinh doanh Khách Sạn (tên tiếng Anh là Start-up: khách sạn Business) từ hướng Nghiệp Á Âu.


Trong chương trình quan trọng này, học viên sẽ được trực tiếp trao đổi, học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm từ lực lượng giảng viên là những cố vấn chiến lược kinh doanh, chuyên viên trong nghành nghề set up và quản lý khách sạn.


GV. Tăng Nguyễn Hoàng Bảo Phó tổng giám đốc Điều hành của khách hàng cổ phần Bến Thành Mũi Né
GV. Nguyễn Đình Nam người đứng đầu Điều hành công ty New Plus media
GV. Nguyễn Ngọc Minh Concurrently Director Of Sales
GV. Nguyễn Hoàng Dương Đồng sáng lập và chủ tịch Điều hành công ty Fitmar Agency - Performance kinh doanh Agency