Hoạt động sale dịch vụ du ngoạn trực tuyến đường (tiếng Anh: E-tourism) là sự việc ứng dụng của các technology thông tin truyền thông - ICT vào ngành Công nghiệp du lịch.

Bạn đang xem: Kinh doanh du lịch số là gì


*

Hoạt động kinh doanh dịch vụ phượt trực tuyến

Hoạt động kinh doanh dịch vụ phượt trực đường hay công nghiệp marketing dịch vụ lữ hành qua mạng internet trong tiếng Anh được gọi là: Electronic tourism/ E-tourism.

Công nghiệp kinh doanh dịch vụ lữ khách qua mạng internet được định nghĩa là việc ứng dụng của các technology thông tin truyền thông media (ICT - Information & Communication Technology) vào ngành Công nghiệp du lịch.

Cũng theo Ma et al (2003), E-tourism là bài toán số hóa toàn bộ các qui trình cùng chuỗi quý giá trong ngành công nghiệp du lịch, khách hàng sạn, dịch vụ… nhằm mục tiêu mục đích tối đa hóa kết quả của các doanh nghiệp marketing dịch vụ lữ hành.

Buhalis và Jun (2011) đang một lần nữa định nghĩa lại E-tourism:

E-tourism được tư tưởng là khả năng tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh của một doanh nghiệp bằng cách tận dụng mạng nội cỗ để cách tân tổ chức bên trong doanh nghiệp với tận dụng mạng diện rộng lớn để trở nên tân tiến giao dịch với các đối tác tin cậy và sử dụng internet để tương tác với tất cả các bên liên quan cũng tương tự khách sản phẩm của mình.

Khái niệm về e-tourism được hiểu rộng ra là toàn bộ những chức năng kinh doanh, chẳng hạn như thương mại dịch vụ điện tử, kinh doanh điện tử, tài thiết yếu điện tử, kế toán điện tử, mua sắm trực tuyến… cũng giống như chiến lược, kế hoạch trực tuyến, tất cả những lĩnh vực liên quan mang lại ngành công nghiệp phượt đều được số hóa.

Vì vậy, E-tourism phụ trách ba bộ phận chính: quản ngại trị gớm doanh, quản trị khối hệ thống thông tin và cuối cùng là marketing du lịch.

Đặc điểm chuyển động kinh doanh dịch vụ du lịch trực tuyến

Bán mặt hàng qua internet nói thông thường và bán hàng qua internet trong marketing lữ hành nói riêng có rất nhiều đặc điểm nổi bật so cùng với hình thức bán sản phẩm truyền thống.

- Trước tiên, phải nói tới là vụ việc tốc độ. Cùng với nhà cung ứng hàng hóa, dịch vụ, tin tức về sản phẩm có thể được tung ra đồng thời với quá trình sản xuất sản phẩm đó. Việc này tạo nên lợi thế tuyên chiến và cạnh tranh so với kẻ thù trong việc thu bán chạy hàng, hình như họ cũng thừa nhận được những thông tin phản hồi từ phía khách hàng hàng gấp rút hơn. Đối với khách hàng hàng, vấn đề tiếp cận thông tin về sản phẩm, dịch vụ thương mại được tiến hành nhanh và thuận tiện hơn. Chưa dừng lại ở đó nữa, quy trình giao dịch cũng rất được tiến hành cấp tốc hơn do tiết kiệm chi phí được thời hạn trong bài toán thỏa thuận, ship hàng và thanh toán quan trọng đặc biệt với những hàng hóa số hóa.

- máy hai là thời gian hoạt động diễn ra liên tục. Tiến hành bán hàng trực tuyến có thể loại quăng quật những trở ngại ngùng về mức độ người. Không giống với hình thức bán sản phẩm thông thường chưa xuất hiện ứng dụng internet, hình thức này có khả năng chuyển động liên tục tại hầu hết thời điểm, khai thác triệt để thời gian 24 tiếng một ngày, 7 ngày vào một tuần, trọn vẹn không có khái niệm thời hạn chết (Death of Time).

- Thứ ba là phạm vi toàn cầu. Internet có tác dụng thâm nhập mang đến khắp đầy đủ nơi trên toàn nỗ lực giới. Thông qua internet, doanh nghiệp nước ta hoàn toàn rất có thể quảng bá sản phẩm của chính mình đến với khách hàng ở Mỹ, EU, Nhật, Úc… với giá cả thấp và với thời hạn nhanh nhất. Hình thức bán sản phẩm trực tuyến đã quá qua các trở hổ thẹn về khoảng cách địa lí (Death of Distance). Đặc đặc điểm này của bán hàng trực tuyến lân cận những ích lợi đã thấy rõ còn chứa đựng những thách thức đối với các doanh nghiệp. Khi khoảng cách về địa lí thân các khu vực thị trường đã trở phải ngày càng mờ nhạt thì việc review các nguyên tố của môi trường đối đầu cũng trở nên trở ngại và tinh vi hơn nhiều. Môi trường tuyên chiến đối đầu vốn đã nóng bức trong phạm vi một quốc gia, ni càng trở nên tàn khốc hơn khi nó mở rộng ra phạm vi quốc tế.

- Thứ tư là sa thải trở hổ hang do những khâu trung gian gây ra. Hình thức bán hàng trực tuyến cắt giảm phần lớn các trung gian, thêm vào đó doanh nghiệp hoàn toàn có thể tiếp xúc trực tiếp với khách hàng, thu thập thông tin kịp thời, đúng mực để giao hàng quá trình chế tạo kinh doanh, đáp ứng nhu cầu nhu mong khách hàng.

TÀI LIỆU THAM KHẢO

Nghiên cứu vớt phát triển vận động kinh doanh dịch vụ phượt trực tuyến, tạp chí Công thương, 2020

Cụm từ sale số ngày dần trở nên thịnh hành và cảm nhận sự quan tâm quan trọng đặc biệt từ các bạn học sinh. Mặc dù vậy nhiều thí sinh vẫn còn do dự về Ngành kinh doanh số là gì? hoặc đề xuất học sale số ở đâu? cơ hội nghề nghiệp như thế nào? bài viết sau phía trên sẽ cung ứng những tin tức hữu ích và lời giải những thắc mắc về ngành học này cho những bạn.
*

Với sự phát triển hối hả của công nghệ và mạng internet, bài toán thu thập, so với và sử dụng dữ liệu đang trở thành một yếu tố đặc biệt quan trọng để nắm bắt và tận dụng cơ hội kinh doanh. Hiện nay, sale số là 1 trong những khái niệm đã trở nên thông dụng trong trái đất kinh doanh văn minh và là yếu đuối tố không thể không có trong môi trường marketing hiện đại. Chính vì thế, thời cơ phát triển nghề nghiệp đối với ngành học này vô cùng lớn. Cụm từ Kinh doanh số càng ngày càng trở nên thịnh hành và nhận thấy sự quan tâm quan trọng đặc biệt từ chúng ta học sinh. Tuy nhiên nhiều sỹ tử vẫn còn do dự về Ngành marketing Số là gì? hoặc đề xuất học sale số làm việc đâu? thời cơ nghề nghiệp như thế nào? Bài viết sau đây sẽ cung cấp những tin tức hữu ích và câu trả lời những vướng mắc về ngành học tập này cho các bạn.


Mục lục

Toggle


Ngành marketing Số trên trường Đại học kinh tế – phương pháp (congtyonline.com)

Ngành kinh doanh Số là gì?

Ngành sale Số (Digital Business) là khoa học liên ngành phối kết hợp tri thức của công nghệ thông tin, kinh doanh và phân tích tài liệu vào vấn đề sử dụng technology để tạo ra giá trị new trong các mô hình kinh doanh, trải nghiệm của người tiêu dùng và hỗ trợ nội bộ trong doanh nghiệp.

Nhìn chung, Ngành kinh doanh Số vẫn trở thành một trong những ngành nghề phạt triển sớm nhất có thể và mang đến nhiều cơ hội nghề nghiệp cho tất cả những người có ham mê và kĩ năng trong nghành nghề dịch vụ này.

Ngành kinh doanh Số thi khối nào? Điểm chuẩn của ngành các năm

Ngành kinh doanh Số là một trong ngành thuộc khối kinh tế, do đó những khối thi chủ yếu của ngành này thường xuyên là A00, A01, D01.

Khối A00gồm các môn thi: Toán, Lý, Hóa.Khối A01gồm các môn thi: Toán, Lý, tiếng Anh.

Xem thêm: Kinh doanh online không cần nhập hàng, 5 app bán hàng online không cần vốn cực uy tín

Khối D01gồm những môn thi: Toán, Ngữ văn, giờ Anh.

Ngoài ra, một vài trường đh cũng rất có thể xét tuyển ngành marketing Số theo những khối thi không giống như:

Khối D07gồm những môn thi: Toán, Hóa, tiếng Anh.Khối C00gồm các môn thi: Văn, Sử, Địa.

Điểm chuẩn chỉnh Ngành kinh doanh Số các năm trước

Dưới đấy là điểm chuẩn các năm của Ngành kinh doanh Số tại một số trường Đại học uy tín sống Việt Nam. Bạn cũng có thể tham khảo chi tiết qua bảng thông tin sau:

TRƯỜNGNĂM 2021NĂM 2022NĂM 2023
Trường Đại học tài chính – dụng cụ TPHCM26.0526.3526.38
Trường Đại học tài chính Quốc dân
Hà Nội
27.1526.826.85
Trường Đại học kinh tếĐà Nẵng24.7523.7523.75

Học Ngành sale Số sống đâu xuất sắc nhất? học viên tham khảo

Kinh lợi nhuận là giữa những ngành học rất new tại Việt Nam, hiện thời chưa có không ít trường ĐH đưa ngành vào chương trình giảng dạy chính thức. Chính vì thế có hết sức ít các chương trình đào tạo và huấn luyện từ cơ bạn dạng đến sâu xa về ngành này. Để chọn lọc được địa điểm học hóa học lượng, chúng ta cần suy xét một số yếu hèn tố:

Chương trình đào tạo: Chương trình đào tạo cần thỏa mãn nhu cầu được các tiêu chuẩn quality về loài kiến thức, khả năng và thực hành.Giảng viên nhiệt độ tình, tận tâm
Cơ sở vật dụng chất: các đại lý vật chất hiện đại đáp ứng được nhu yếu học tập cùng trải nghiệm
Học phí: học tập phí phù hợp với năng lực tài chính của người tiêu dùng và gia đình

Danh sách trường đào tạo và huấn luyện Ngành sale số sản phẩm đầu, Tham khảo:

Đại học kinh tế tài chính Quốc dân (Hà Nội)Đại học tài chính – qui định (Đại học quốc gia Thành phố hồ nước Chí Minh)Đại học Ngoại yêu quý (Hà Nội)Đại học Bách khoa Hà Nội
Đại học quốc tế (Đại học nước nhà Thành phố hồ nước Chí Minh)

Trường Đại học kinh tế – Luật, ĐHQG.TPHCM

Là mtv của Đại học non sông Thành phố hồ Chí Minh, uy tín và chất lượng đào sản xuất đã được khẳng định và là sự việc lựa chọn lý tưởng số 1 của nhiều bạn trẻ mong muốn theo học khối ngành ghê tế, làm chủ và Luật.

Ngành kinh doanh số của ngôi trường Đại học kinh tế – pháp luật (congtyonline.com) là 1 trong ngành học tập mới, được đào tạo và huấn luyện theo định hướng ứng dụng thực tiễn. Ngành học này phối hợp tri thức của technology thông tin, kinh doanh và phân tích tài liệu để đào tạo thành những cử nhân có kiến thức và kỹ năng chuyên sâu về lĩnh vực marketing số.

*
Trường Đại học ghê tế-Luật ở trong ĐHQG TP.HCM

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: Số 669 quốc lộ 1, khu phố 3, Phường Linh Xuân, TP Thủ Đức, TPHCMĐiện thoại: ̣(028) 3724 4555

Trường Đại học kinh tế tài chính Quốc dân


*

Trường Đại học kinh tế tài chính Quốc dân là 1 trong trường đại học kim chỉ nan nghiên cứu hàng đầu trong khối các trường huấn luyện và giảng dạy về kinh tế, thống trị và quản ngại trị ghê doanh, nằm trong nhóm Đại học trọng điểm giang sơn Việt Nam. Ngôi trường Đại học tài chính Quốc dân tiếng tăm là khu vực đào tạo nên nhiều lãnh đạo cấp cho cao, nhiều người kinh doanh nổi tiếng. Ngành sale Số hiện nay đang được huấn luyện và giảng dạy tại Viện quản ngại trị sale của ngôi trường với lịch trình giảng dạy trọn vẹn bằng tiếng Anh E-BDB cùng khối con kiến thức trình độ sâu, tân tiến nhằm với tới quality sinh viên hoàn toàn có thể đáp ứng nhu yếu của thị phần hiện nay.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trường Đại học tập Duy Tân

Là đh tư thục trước tiên lớn tốt nhất tại khu vực miền trung Việt Nam, với đại lý vật chất hiện đại nhằm tạo môi trường xung quanh học tập năng động, quality nhất đến sinh viên, trường Đại học Duy Tân còn phía bên trong top gần như trường Đại học nỗ lực giới.


*

Nhận tìm ra những thời cơ phát triển của sale số trên thị trường lao động vn và quốc tế trong tương lai, trường Đại học Duy Tân hiện nay đã mở chương trình đào tạo Ngành kinh doanh Số với cách thức dạy học tân tiến và tiệm cận với cầm giới.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trường Đại học tài chính Đà Nẵng


*

Trường Đại học tài chính Đà Nẵng – member trực trực thuộc sự làm chủ của Đại học tập Đà Nẵng – là giữa những ngôi trường đi đầu trong việc đào tạo và huấn luyện những khối ngành tài chính tại khoanh vùng miền Trung Việt Nam. Và để đáp ứng xu hướng cải cách và phát triển của ngành tởm doanh công nghệ trong trong năm gần đây, ngôi trường Đại học kinh tế tài chính Đà Nẵng sẽ mở huấn luyện Ngành kinh doanh Số với sự dẫn dắt của đội ngũ giảng viên tận tâm, dày dặn kinh nghiệm.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Ngành marketing Số học phần nhiều môn gì?

Chương trình đào tạo và huấn luyện ngành marketing Số thường có phong cách thiết kế theo phía tích hợp giữa kỹ năng và kiến thức kinh doanh, công nghệ thông tin và phân tích dữ liệu. Nỗ lực thể, sv ngành marketing Số sẽ tiến hành học những môn học tập sau:

Kiến thức đại lý ngành

Kinh tế vi mô
Kinh tế vĩ mô
Quản trị học
Marketing
Kế toán
Tài chính

Kiến thức siêng ngành

Kinh doanh số
Phân tích dữ liệu kinh doanh
Thương mại điện tử
Marketing số
Công nghệ tin tức trong ghê doanh
Quản trị dự án công trình công nghệ
Chuyển đổi số

Ngoài ra, sinh viên ngành kinh doanh Số cũng hoàn toàn có thể lựa chọn học các môn học tập tự chọn hoặc chăm ngành theo sở thích và kim chỉ nan nghề nghiệp của mình.

Dưới đó là một số môn học tự lựa chọn hoặc chuyên ngành thịnh hành của ngành kinh doanh Số:

Trí tuệ tự tạo trong gớm doanh
Blockchain trong gớm doanh
Big Data trong gớm doanh
Cyber security
Fintech
Blockchain
Supply chain management
Data science

Kỹ năng quan trọng khi theo học Ngành kinh doanh Số

Kỹ năng ứng dụng phân tích liên tưởng trên gốc rễ website, ứng dụng bán hàng.Kỹ năng phân tích marketing và đặt ra chiến lược tăng lệch giá – lợi nhuận.Kỹ năng tiếp xúc trong kinh doanh tân tiến như: trao đổi thương mại, thuyết phục sales,…Kỹ năng sale và bán hàng trực tuyến.Kỹ năng thao tác độc lập, bốn duy hệ thống và năng lực lãnh đạo doanh nghiệp.Kỹ năng thu thập và so với dữ liệu.

Ngành marketing Số dễ hay nặng nề học?

Hiện nay, khó có thể định nghĩa được một ngành nghề dễ hay cạnh tranh học cơ mà nó còn nhờ vào vào nhiều yếu tố, độc nhất là cách biểu hiện và niềm ham mê của sv khi lựa chọn ngành này. Mỗi ngành đều phải có hai khía cạnh dễ với khó, marketing số cũng không ngoại lệ. Một vài lí do giúp cho bạn hiểu thêm về Ngành marketing Số ko khó nếu bạn có lộ trình và phương thức học tập thích hợp lí:

Tài liệu về kinh doanh số hiện giờ đang rất thịnh hành và được chia sẻ rất rộng rãi từ nhiều nền tảng gốc rễ từ kiến thức cơ bạn dạng đến nâng cao và năng lực tiếp cận kỹ năng ngành học này là khôn cùng rộng mở.Đây cũng chưa hẳn là ngành học tập quá khó, các bạn cũng có thể đầu tứ từ 1-3 năm để núm kiến thức căn cơ một biện pháp chắc chắn. ở kề bên đó, sinh viên khi theo học ngành này sẽ tiến hành học phần lớn kiến thức trình độ về marketing và chuyên môn số, được đào tạo và giảng dạy các khả năng mềm cần có trên thị phần lao rượu cồn hiện nay.

Ngành sale Số ra trường làm gì? cơ hội nghề nghiệp

Ngành sale Số vẫn đón đầu xu hướng thế giới hiện giờ nên những doanh nghiệp, công ty trong nước lẫn nước ngoài đều kiếm tìm kiếm nhân sự ngày càng những để có thể cung ứng cho thị phần lao động vì vậy mà việc “khan hiếm” những nhân sự bao gồm chuyên môn. Ngành kinh doanh Số là 1 ngành học bao gồm triển vọng nghề nghiệp rất tốt và dự con kiến sẽ cải tiến và phát triển vượt bậc vào tương lai. Có khá nhiều vị trí các bước trong lĩnh vực này, gồm những: chuyên viên phân tích dữ liệu kinh doanh (business data analyst), chuyên viên thương mại điện tử (e-commerce specialist), nhân viên marketing số (digital marketing specialist), chuyên viên làm chủ dự án (project manager), chuyên viên biến đổi số (digital transformation specialist):

Chuyên viên công nghệ tài chính
Nhân viên sale số
Nhân viên phân tích tài liệu kinh doanh
Chuyên viên hỗ trợ tư vấn kinh doanh
Giám đốc sale và bán sản phẩm trực tuyến
Giám đốc sale và dịch vụ thương mại điện tử
Tự khởi nghiệp

Mức lương Ngành kinh Doạnh Số là bao nhiêu?

Mức lương mức độ vừa phải của nhân viên Ngành kinh doanh số sẽ xấp xỉ từ 4.000.000 – 20.000.000 VNĐ/ tháng chưa tính hoa hồng:

Các tân cử nhân vừa xuất sắc nghiệp sẽ nhận ra mức thu nhập cá nhân khởi điểm tự 4.000.000 – 8.000.000 triệu đồng VNĐ/ tháng , cộng thêm xác suất từ doanh số bán hàng hàng tháng. Những nhân viên cấp dưới kinh doanh bao gồm kinh nghiệm từ 1 – 3 năm sẽ được hưởng nấc lương tự 4.000.000 – 12.000.000 triệu vnd VNĐ/ tháng , cũng bao gồm phần trăm tự doanh số. Đối với những người có tay nghề từ 3-5 năm, mức thu nhập cá nhân sẽ xê dịch từ 8 .000.000 – 20.000.000 triệu đồng VNĐ/ tháng, kèm theo phần trăm từ doanh số bán hàng hàng tháng.
Vị tríMức lương mức độ vừa phải (triệu đồng/tháng)
Chuyên viên phân tích dữ liệu marketing (Business Data Analyst)15.000.000 – 20.000.000
Chuyên viên thương mại dịch vụ điện tử (E-commerce Specialist)15.000.000 – 25.000.000
Chuyên viên kinh doanh số (Digital kinh doanh Specialist)15.000.000 – 20.000.000
Chuyên viên quản lý dự án (Project Manager)20.000.000 – 30.000.000
Chuyên viên biến hóa số (Digital Transformation Specialist)25.000.000 – 35.000.000

Kinh lợi nhuận đang chế tạo ra sức hút vô cùng béo với cầm hệ trẻ hiện tại nay

Có nhiều nguyên nhân để chúng ta chọn học tập Ngành marketing Số:

Tương lai đầy triển vọng: marketing số đã là xu thế cách tân và phát triển chủ đạo trong tương lai với những ứng dụng công nghệ trong sale như: Shopee, Lazada, Tiki, Grab, Momo, Foody,…Mức lương hấp dẫn: Các chuyên gia Digital Business thao tác với mức lương hậu hĩnh với đang trở thành trong những ngành nghề tất cả thu nhập tối đa Việt Nam.Lĩnh vực linh động với đa dạng ngành nghề: những vị trí câu hỏi làm sau khi học Ngành kinh doanh Số thường rất linh thiêng hoạt, đa dạng, ko rập khuôn máy móc cả về đặc thù lẫn hình thức, chú ý tính sáng sủa tạo, cần sẽ mang đến môi trường thao tác vô cùng thú vị. Đặc biệt rất thích hợp với chúng ta trẻ bao gồm tư duy trí tuệ sáng tạo mạnh mẽ, thông minh.

Sự khác và giống nhau giữa kinh doanh số và sale điện tử

Đặc điểmKinh doanh sốKinh doanh năng lượng điện tử
Định nghĩaSử dụng công nghệ kỹ thuật số để kết nối với khách hàng hàng, tạo ra giá trị và địa chỉ tăng trưởngMua với bán thành phầm và thương mại dịch vụ qua mạng
Phạm viRộng hơn, bao hàm tất cả các khía cạnh của chúng ta sử dụng công nghệ kỹ thuật sốHẹp hơn, triệu tập vào việc giao thương trực tuyến
Ví dụUber, Airbnb, NetflixAmazon, Shopee, Lazada
Lợi íchTiếp cận người tiêu dùng rộng hơn, hiệu quả hoạt động cao hơn, khả năng thay đổi nhanh hơnChi tầm giá thấp hơn, thuận lợi hơn cho khách hàng, lựa chọn sản phẩm đa dạng
Thách thứcAn ninh mạng, bảo mật dữ liệu, chuyển đổi văn hóa doanh nghiệpCạnh tranh cao, thu hút khách hàng, kiến tạo lòng tin

Kinh doanh số là một trong khái niệm rộng lớn hơn bao hàm tất cả những khía cạnh của bạn sử dụng công nghệ kỹ thuật số để kết nối với khách hàng, tạo nên giá trị và thúc đẩy tăng trưởng. Nó bao gồm kinh doanh năng lượng điện tử, tuy nhiên cũng bao hàm các nghành khác như tiếp thị chuyên môn số, bán sản phẩm xã hội cùng dịch vụ quý khách kỹ thuật số.

Kinh doanh năng lượng điện tử là một trong những tập hợp con của kinh doanh số tập trung vào việc mua và bán thành phầm và thương mại dịch vụ qua mạng. Nó bao gồm các hoạt động như bán lẻ trực tuyến, đấu giá chỉ trực tuyến và du ngoạn trực tuyến.

Sự khác hoàn toàn chính giữa kinh doanh số và sale điện tử là phạm vi của chúng. sale số là 1 trong khái niệm rộng hơn bao gồm tất cả những cách nhưng mà doanh nghiệp sử dụng technology kỹ thuật số, trong khi kinh doanh điện tử tập trung rõ ràng vào việc mua bán trực tuyến.

FAQ – câu hỏi dành mang lại Ngành sale số

Làm chũm nào nhằm học kinh doanh số?

Có nhiều cách để học sale số như gia nhập khóa học, tự học tập qua sách báo, website, video clip hướng dẫn.

Ngành sale số học phần nhiều gì?

Ngành sale số học các kiến thức về sale online, bán hàng online, cai quản trị kinh doanh online,…

Kinh doanh số có phải là xu núm của tương lai?

Kinh doanh số là xu thế tất yếu ớt của thời đại cùng sẽ ngày càng cải cách và phát triển trong tương lai.

Ngành sale Số tại trường Đại học kinh tế – pháp luật (congtyonline.com)

Là trong những đơn vị trước tiên ở nước ta đào chế tạo ra Ngành marketing Số. Khởi thủy từ nhu yếu thực tiễn cùng bắt nhịp cùng với cuộc bí quyết mạng công nghiệp 4.0, marketing số là ngành học tập liên ngành giữa công nghệ thông tin, sale và phản nghịch tích dữ liệu.

*
congtyonline.com là trường đại học thành viên của Đại học tổ quốc TP. Hồ Chí Minh

Tổ thích hợp xét tuyển kinh doanh số trên congtyonline.com

Khối thi xét tuyển của ngành kinh doanh số trên congtyonline.com là: A00, A01, D01, D07

Điểm chuẩn chỉnh xét tuyển nhàn marketing số trên congtyonline.com

Điểm chuẩn chỉnh đầu vào ngành kinh doanh số tại trường kinh tế tài chính – chế độ congtyonline.com, năm 2019 – 2023:

Năm:Phương thức xét tuyển:Điểm chuẩn:
2020Xét tuyển bằng điểm thi THPT25,25
2021Xét tuyển bằng điểm thi THPT26,05
2022Xét tuyển bằng điểm thi THPT26,35
2023Xét tuyển bằng điểm thi THPT26,38

Chương trình huấn luyện và đào tạo ngành sale số tại congtyonline.com

Chương trình giảng dạy ngành marketing số của congtyonline.com được thiết kế với theo hướng áp dụng thực tiễn, tập trung vào những kiến thức và kỹ năng quan trọng cho sinh viên thao tác trong lĩnh vực marketing số và trí tuệ nhân tạo. Lịch trình đào tạo bao hàm các khối kiến thức sau: