du học Đài Loan bắt buộc gì 2023nên học tập ngành gì ở Đài Loancác ngành du học tập Đài Loandu học Đài Loan ngành ngôn từ Trungdu học tập Đài Loan phải học ngành gì
*
Nên học tập ngành gì làm việc Đài Loan?

Việc lựa chọn du học Đài Loan đề nghị học ngành gì vẫn là một quyết định quan trọng đặc biệt và đầy thách thức so với sinh viên. Với trình độ chuyên môn dân trí cao, tốc độ cải cách và phát triển kinh tế congtyonline.com lẹ và cơ sở hạ tầng tiên tiến, du học tập Đài Loan duyên dáng sinh viên nước ngoài đến hòa mình vào nhịp sinh sống muôn màu với trải nghiệm chất lượng giáo dục hiện đại.

Bạn đang xem: Kinh doanh gì ở đài loan

Nếu như bạn cũng lừng khừng nên học tập ngành gì sinh sống Đài Loan, thì nên cùng Cake
Resume khám phá các ngành học “mũi nhọn” và thời cơ nghề nghiệp thế nào nhé!

1. Ngành quản ngại trị ghê doanh

Ngành cai quản trị kinh doanh được xem là ngành “quốc dân” lúc đi du học tập Đài Loan. Vị ngoài quality giảng dạy giỏi và kỹ năng và kiến thức chuyên môn, sinh viên còn được trang bị tứ duy bội nghịch biện, logic, cũng tương tự kỹ năng nói trước công bọn chúng để củng nuốm sự trường đoản cú tin trước khi bước ra xã hội.

*
Học cai quản trị sale ra làm gì?

Sau tốt nghiệp, góc cửa nghề nghiệp mở ra với nhiều thời cơ như trở thành làm chủ doanh nghiệp, chuyên viên Marketing, chuyên viên tư vấn gớm doanh, và đặc biệt là khả năng khởi nghiệp. 

Với môi trường kinh doanh sôi đụng và xã hội khởi nghiệp lớn lớn, Đài Loan là vị trí lý tưởng để cách tân và phát triển sự sáng tạo, kỹ năng cai quản và xây dựng mối quan tiền hệ chất lượng nếu bạn có ước mơ khởi nghiệp xa xứ!

2. Ngành công nghệ thông tin

Công nghệ thông tin chắc chắn là là sự lựa chọn bậc nhất cho sinh viên lúc để ra câu hỏi "đi du học Đài Loan yêu cầu học ngành gì?". Là giang sơn phát triển hàng đầu trong nghành nghề IT, Đài Loan đào tạo trọn vẹn cho sv về lập trình, mạng đồ vật tính, bình yên thông tin, phân phát triển phần mềm và làm chủ dự án công nghệ.

*

Sau khi xuất sắc nghiệp, chúng ta hoàn toàn có thể thử sức gia nhập những doanh nghiệp bậc nhất như Asus, Acer, Microsoft, Google,… thậm chí còn tham gia vào những dự án nghiên cứu và phân tích và cách tân và phát triển mới. Điều này không chỉ có tạo điều kiện dễ dàng cho sự cải tiến và phát triển nghề nghiệp hơn nữa đánh dấu bước đi quan trọng trên nhỏ đường dành được thành công với đậm dấu ấn cá nhân.

3. Ngành Kỹ thuật năng lượng điện tử

Các ngành du học Đài Loan có nguồn vào khó cơ mà dễ kiếm việc chắc chắn rằng phải kể đến ngành Kỹ thuật năng lượng điện tử. Danh tiếng với các doanh nghiệp sản xuất chip năng lượng điện tử chất lượng số 1 thế giới, ngành này đào tạo sinh viên kỹ năng về xây dựng và ứng dụng công nghệ điện tử. 

Sau giỏi nghiệp, sinh viên có thời cơ làm kỹ sư năng lượng điện tử, nhân viên viễn thông, kỹ sư khối hệ thống và điều khiển, hay chuyên gia bảo dưỡng và sửa chữa thay thế ở các doanh nghiệp như Foxconn, TSMC, Media
Tek cùng nhiều công ty lớn khét tiếng khác. Nghành này cũng tuyển không hề ít thực tập sinh vừa du học tập vừa làm cho ở Đài Loan 2023 nhằm thỏa mãn yêu cầu tích lũy tay nghề thực tiễn!

4. Ngành nước ngoài ngữ

Du học tập Đài Loan ngành ngôn từ Trung huấn luyện và giảng dạy sinh viên phân phát triển năng lực nghe-nói-đọc-viết giờ đồng hồ Trung và mở rộng kiến thức về văn hóa, lịch sử hào hùng của Đài Loan. Qua đó, sinh viên có thể rèn luyện kĩ năng biên phiên dịch, tiếp xúc quốc tế và kiến thức và kỹ năng lịch sử, địa lý. 

Cơ hội nghề nghiệp và công việc của sv ngành này tương đối đa dạng, từ thông ngôn viên mang lại giảng viên giờ Trung hoặc chuyên viên quan hệ quốc tế. Nạm nên, ngành ngữ điệu Trung là một lựa chọn đáng “bỏ túi” tham khảo nếu bạn không biết buộc phải học ngành gì sinh sống Đài Loan.

5. Ngành truyền thông đa phương tiện

Lựa lựa chọn ngành media đa phương tiện khi du học tập Đài Loan không chỉ là một hành trình dài học thuật, mà còn là một cánh cửa xuất hiện với vô vàn cơ hội nghề nghiệp. Các bạn sẽ được trang bị năng lực sản xuất, biên tập, cai quản nội dung nhiều phương tiện, cùng với sẽ là phát triển kĩ năng sáng tạo và ứng dụng technology tiên tiến trong nghành nghề dịch vụ truyền thông.

Sau khi giỏi nghiệp, bạn sẽ có cơ hội làm câu hỏi trong nhiều nghành như biên tập video, digital marketing, làm chủ dự án truyền thông, và trở nên tân tiến chiến lược tiếp thị truyền thông.

*
Digital marketing là có tác dụng gì?

6. Ngành công nghệ Sinh Dược

Một một trong những ngành thu hút nhiều sự thân yêu từ những bạn có nhu cầu đi du học Đài Loan năm 2023 đó là Công nghệ Sinh học - Y dược. Với chương trình học nhiều dạng, sinh viên sẽ được trang bị kiến thức sâu sắc về quá trình sản xuất, điều hành và kiểm soát chất lượng, cùng thử nghiệm lâm sàng, góp họ tò mò và góp sức vào nghành nghiên cứu vớt và cách tân và phát triển sản phẩm chế phẩm cũng như công nghệ y sinh.

Du học Đài Loan ngành công nghệ Sinh Dược không chỉ tích lũy học tập thuật, hơn nữa mở ra cơ hội nghề nghiệp phong phú. Sau khi xuất sắc nghiệp, các bạn sẽ có nhiều lựa lựa chọn như nghiên cứu và phân tích và phát triển dược phẩm, kiểm soát và điều hành chất lượng, làm chủ quy trình sản xuất, thí điểm lâm sàng, hay tiếp thị và phân phối dược phẩm. Đồng thời, ngành này cũng mang thời cơ đóng góp vào sự tân tiến trong y học trái đất cho bạn.

7. Ngành technology môi trường

Đài Loan dẫn đầu lĩnh vực technology môi trường phụ thuộc sự chi tiêu mạnh mẽ vào phân tích và áp dụng công nghệ, rứa nên đây là một trong số ngành du học tập Đài Loan hấp dẫn sinh viên quốc tế theo học. Bạn không chỉ được trang bị kỹ năng và kiến thức vững về quản lý môi trường, xử trí chất thải, và năng lượng tái tạo, nhiều hơn được gia nhập vẫn buổi workshop bảo đảm an toàn môi trường cùng các tổ chức hóa học lượng. 

Cơ hội nghề nghiệp sau khi giỏi nghiệp mở ra toàn cầu, được cho phép bạn đóng góp phần vào hầu hết dự án bảo đảm an toàn môi ngôi trường và góp sức vào hành trình cải cách và phát triển sự nghiệp thành công cá nhân.

Ảnh tận hưởng của dịch đã khiến nhiều người kinh doanh bị mất nguồn hàng hỗ trợ đối với những sản phẩm có mối cung cấp từ Trung Quốc. Bởi vì vậy, các người chuyển sang nguồn sản phẩm Đài Loan, các sản phẩm unique tốt, sản phẩm đa dạng, túi tiền rẻ. Đặc biệt hơn, nhu yếu sử dụng mặt hàng Đài Loan của bạn Việt ngày càng tăng lên, thâu tóm điều này, bạn nhập mặt hàng Đài về Việt Nam ship hàng kinh doanh buôn bán sẽ giúp tiết kiệm ngân sách được thời gian công sức của con người và ngân sách chi tiêu cho chủ yếu mình. Vậy làm gắng nào nhằm tìm nguồn sản phẩm giá giỏi từ Đài Loan? nhập khẩu từ Đài Loan về Việt Nam như thế nào? bài viết sau congtyonline.com sẽ share cho bạn bí quyết nhập mặt hàng Đài Loan trường đoản cú A-Z.

*


Nội dung chính <hide>


1. Bởi vì sao yêu cầu nhập sản phẩm Đài Loan?

2. Những mặt hàng nên nhập tự Đài Loan

3. Phương pháp nhập mặt hàng từ Đài Loan về Việt Nam

3.1. Hàng xách tay

3.2. Sản phẩm order qua Website

3.3. Trực tiếp lịch sự Đài Loan nhập hàng

 3.3.1. Mặt hàng bình dân/cao cấp

3.3.2. Hàng hiệu giá rẻ

4. Những xem xét khi mua sắm Đài Loan online


1. Bởi vì sao bắt buộc nhập mặt hàng từ Đài Loan?


Với đặc trưng riêng của quốc gia, Đài Loan vẫn sử dụng ngôn từ là giờ đồng hồ Trung. Tuy chữ viết gồm đôi chút khác hoàn toàn giữa giờ đồng hồ Trung giản thể với tiếng Trung phồn thể tuy nhiên với những tín đồ không rành thì chúng tương đối giống nhau và bắt buộc phân biệt. Bởi thế, thông qua kiến tạo bao bì, khôn cùng đông khách hàng Việt còn khá e dè với sản phẩm Đài Loan vì chưng cho rằng đây là sản phẩm của Trung Quốc, không xứng đáng tin cậy. Thành phầm Đài Loan cũng có khá nhiều mặt hàng giá tốt như Trung Quốc, tuy chất lượng hàng Đài Loan uy tín hơn, do các thành phầm của Đài Loan đều được tiếp tế với quy trình technology tiên tiến cùng cao cấp, đảm bảo an toàn tiêu chuẩn quality tốt nhất. Đài Loan là 1 trong 4 trung tâm tài chính lớn của châu Á cùng với các sản phẩm được áp dụng technology cao, từ điện gia dụng cho mỹ phẩm tốt thực phẩm. Đặc biệt, mặt hàng điện tử nội địa Đài Loan sẽ được không ít người thân thiết và search kiếm.


*


Nguồn sản phẩm Đài Loan

Các sản phẩm xách tay Đài Loan gồm sự đa dạng mẫu mã về mẫu thiết kế và chủng loại, thỏa mãn nhu cầu tốt nhu cầu của thị trường tiêu thụ. Hoàn toàn có thể thấy, đây là xu hướng tiêu dùng mới được phần đông người cần sử dụng quan tâm. Không những giới hạn ở sản phẩm thời trang, mỹ phẩm hay năng lượng điện tử, các sản phẩm của Đài Loan rất đa dạng và phong phú như thực phẩm, các loại bánh kẹo hay hàng hóa mỹ phẩm, lương thực chức năng. Trong thời điểm gần đây, xu hướng người tiêu dùng tiêu thụ hàng hóa đến từ Đài Loan cao. Do vậy, có khá nhiều đơn vị kinh doanh chuyển hướng bán sản phẩm Đài Loan để thu hút quý khách hàng với sản phẩm unique tốt mà ngân sách hợp lý.


2. Những món đồ nên nhập từ bỏ Đài Loan


- Bánh kẹo

Vài năm gần đây, bánh kẹo Đài Loan nổi tiếng khắp những trang mạng xóm hội. Có rất nhiều quầy hàng bé dại bán từ bỏ 20-30 các loại các loại bánh kẹo nhập trường đoản cú Đài Loan. Các loại bánh hot nhất đó giờ cần nói tới bánh sữa chua. Bánh này lấn sâu vào rất mềm, nhân ái là vị hộp sữa chua với độ ngọt chua vừa đủ, rất phù hợp cho những bữa tiệc dặm của trẻ nhỏ và fan lớn, dường như còn có một số sản phẩm được không ít người ưu thích như: bánh hành Đài Loan, kẹo dẻo, kẹo hoa quả, những loại bánh truyền thống, bánh trung thu, bánh sầu riêng, bánh phô mai, bánh trứng muối,…

Trước lúc nhập bánh kẹo Đài Loan về để kinh doanh hay ship hàng nhu cầu sắm sửa của phiên bản thân, bạn cần suy xét xem cần lựa lựa chọn nhập bánh kẹo, hàng hóa của những thương hiệu tại Đài Loan được yêu thương thích, có tên tuổi xuất xắc chưa. Việc này không chỉ khiến cho bạn xác định được nhu cầu của chúng ta mà còn dự đoán được lượng vốn và nguồn hàng phù hợp. 


*


Mặt sản phẩm tại Đài Loan khôn cùng đa dạng 

Các thành phầm bánh kẹo tự những doanh nghiệp Đài Loan luôn được giới trẻ đặc biệt yêu thích và nhắc đến tuy nhiên song với chất lượng sản phẩm xuất xắc vời, vị ngon tương xứng khẩu vị người việt cùng thời gian bảo quản lâu. Món đồ này xứng danh là nguồn bánh kẹo ngoại nhập đáng để bạn tin tưởng.

- Mỹ phẩm trong nước Đài Loan

Đối với đầy đủ tín đồ làm đẹp thì Đài Loan không chỉ là thiên đường ẩm thực mà còn là một thiên đường của mỹ phẩm bao gồm nhiều sản phẩm phù hợp với làn domain authority Á Châu. Hóa mỹ phẩm Đài vừa mới đây được thị trường phái đẹp các nước chăm chú vì độ công dụng của nó không thua kém cạnh gì so với mặt hàng Hàn Quốc, Nhật bản nhưng so về giá chỉ thì mượt hơn. Bởi vì vậy, bao hàm dòng chất làm đẹp của Đài như khía cạnh nạ, kem chăm sóc da, xịt khoáng cùng những thành phầm làm đẹp mắt khác rất được lòng các chị em. Danh tiếng nhất phải kể tới mặt nạ của Mediheal.

- Phụ kiện, quần áo, trang sức

Cũng y hệt như hàng Trung Quốc, phụ kiện, quần áo và trang sức đẹp của Đài Loan rất phong phú và đa dạng kiểu dáng, mẫu mã đẹp và giá thành hợp lý. Bạn cũng có thể tìm hiểu với lựa chọn những mẫu phụ kiện, đồ trang sức quý hay xống áo thời trang của Đài Loan, kế tiếp yêu cầu cài hộ và đi lại về nước nhằm tiêu thụ.

Dùng test miễn phí ứng dụng quản lý bán sản phẩm congtyonline.com - Quản lý doanh thu, kho hàng, nhân viên cấp dưới chỉ với 8k/ngày

*

- Đồ năng lượng điện tử, phụ kiện năng lượng điện thoại

Đây là quốc gia hỗ trợ đa dạng những thiết bị công nghệ, năng lượng điện tử chất lượng, số 1 trên vắt giới. Đài Loan cung cấp cho bạn rất nhiều mặt hàng điện tử xịn sò với giá khá hời. Hồ hết món đồ được không ít người Việt tiếp tục tìm kiếm đó là: pin sạc sạc dự phòng, USB xuất xắc Playstation, Gameboy Advance,…

- Trà/trà sữa Đài Loan

Sản phẩm tiếp sau mà khách buộc phải nhập về nước tiêu hao đó chính là trà Đài. Đài Loan danh tiếng với 2 các loại trà: trà Bao Chủng cùng trà Ô Long Đông Đỉnh. Dường như còn có các loại trà sữa, mùi rất thơm dẫu vậy vị không thật đậm. Tương thích cho đầy đủ quán kinh doanh trà sữa.

Hàng Đài Loan được quý khách Việt dành riêng và người tiêu dùng trên toàn trái đất nói chung reviews cao về chất lượng sản phẩm, chi tiêu mềm, kết quả sử dụng cao. Vì vậy, nhập khẩu Đài về nước tiêu tốn là ý tưởng marketing thông minh.


Bên cạnh việc mua hàng trên các trang thương mại dịch vụ thì chúng ta có thể đặt sản phẩm xách tay Đài Loan bằng cách nhờ người thân hay bằng hữu sinh sinh sống và làm việc tại phía trên gửi gửi phát cấp tốc về. Tuy nhiên, hình thức này khá tiêu cực và chỉ cân xứng với những đơn hàng nhỏ.

Bạn cũng có thể gửi mặt hàng xách tay qua đội ngũ phi công xuất xắc tiếp viên hàng không. Tuy nhiên, cách đặt này khá tốn kém bắt buộc được ít tín đồ sử dụng.


Cùng với xu hướng phát triển thương mại điện tử nói chung, hệ thống website bán hàng của Đài Loan cũng ngày dần được mở rộng. Bạn có thể tìm kiếm các trang mua sắm chọn lựa chuyên bán quần áo, giày dép giỏi túi xách, nước hoa, mỹ phẩm giỏi các mặt hàng trang sức. Một số trong những trang cài đặt sắm, order hàng Đài Loan nổi tiếng hoàn toàn có thể kể đến như:

- Trang web cung ứng quần áo:

- trang web bán giầy dép, túi xách:

- trang web bán mỹ phẩm, nước hoa, thiết bị trang sức:

- website bán đồ điện tử:

Bạn rất có thể thao tác và mua hàng trực tiếp mau lẹ trên những website này, sau đó bạn cũng có thể chọn dịch vụ của một đơn vị chức năng vận đưa uy tín, túi tiền hợp lý nhằm vận chuyển hàng hóa từ Đài Loan về Việt Nam.

Xem thêm: Làm ăn kinh doanh nên cúng ngày nào hàng tháng (cúng mùng 2 và 16 âl)


Gom hàng tại chợ sỉ Đài Loan là hiệ tượng nhập hàng được không hề ít chủ sale chọn lựa, đặc biệt là những người có nhu cầu nhập hàng số lượng lớn. Sang trong nước Đài Loan để tìm kiếm nguồn sản phẩm cũng tạo cơ hội để các bạn tiếp xúc với nguồn hàng xuất sắc và du nhập với mức ngân sách cạnh tranh.

Đây là vẻ ngoài nhập sỉ hàng Đài Loan tương đối phổ biến, hay được những chủ buôn nhập hàng con số lớn áp dụng. Giải pháp này giúp bạn kiểm tra và đánh giá nguồn sản phẩm trực tiếp, mặt khác nhập hàng với mức giá sỉ tốt và tuyên chiến đối đầu cao. Tuy nhiên, những chi tiêu phát sinh khá bự và phải bao hàm điều kiện đi kèm như xin visa, đổi tiền, vé sản phẩm bay,...

Nếu ước ao đánh hàng Đài Loan theo vẻ ngoài trực tiếp, bạn có thể tham khảo một số địa chỉ sau


3.3.1. Hàng bình dân/cao cấp

*


Trung tâm Breeze Center

- khu Thiên Mẫu

Một quanh vùng rất lôi kéo khách du lịch nước ngoài chính là khu Thiên Mẫu, nằm giữa quận Shilin với núi Dương Minh, nơi tập trung sinh sống của dân du lịch bụi quốc tế đến Đài Bắc.

Không chỉ có những cửa hàng nhỏ dại bán phục trang theo phong thái pha trộn giữa văn hóa truyền thống Á Đông của Đài Loan và phong cách phương Tây tự khắp đều nơi, mà lại ở đây còn có những siêu thị bán thiết bị “Đài Loan xuất khẩu”.

Giống như những cửa hàng “Việt phái nam xuất khẩu”, siêng bán những mẫu áo quần lỗi nhỏ của các thương hiệu đặt xí nghiệp sản xuất sản xuất trên đây.

- Bellavita

Với những tín đồ làm cho đẹp, mọi trung tâm mua sắm uy tín hàng đầu Đài Bắc ko thể làm lơ là Bellavita, 101 Taipei, Breeze Center. Nguyên liệu làm rất đẹp từ vạn vật thiên nhiên giúp làm lờ lững lão hóa, thảo dược chăm sóc tóc, bột ngọc trai chăm sóc da, khía cạnh nạ lụa… khá đa dạng mẫu mã với ngân sách phải chăng.

Mua sắm mỹ phẩm hàng hiệu cao cấp tại các trung tâm Đài Bắc được nhận xét có độ tin tưởng cao, giá thành ổn định và nhiều chủng loại mẫu mã. Một trong những dịp cuối năm, du khách được tận hưởng nhiều tặng ngay và khuyến mãi đến từ những nhãn hàng. Tại đây, bạn cũng có thể tìm tìm nguồn mỹ phẩm hàng hiệu cao cấp với ngân sách chi tiêu ổn định trực thuộc nhiều loại khác nhau.

- Trung trung tâm Breeze Center

Được xem như là đối thủ tuyên chiến và cạnh tranh mạnh độc nhất của Bellavita. Với 9 tầng đơn vị trưng bày những mẫu thiết kế trang phục cho từ các thương hiệu thời trang thời thượng nhất. Đây luôn là lựa chọn số 1 của các tín vật dụng thời trang muốn truy lùng những mẫu mã mã quần áo mới nhất, và nhất là luôn đưa ra gần như mức giảm ngay hấp dẫn mang đến mặt hàng giầy dép, phụ kiện,... Số đông thứ liên quan tới thời trang.

- Handicraft Promotion Center

Khi du ngoạn Đài Loan, các món vàng lưu niệm rất dị mang đặc điểm địa phương được không ít người tra cứu kiếm trên Handicraft Promotion Center. Là trung trọng tâm hàng bằng tay thủ công mỹ nghệ của chính phủ, khu vực đây dành ra 4 tầng nhằm trưng bày, phục vụ hàng thủ công bằng tay chất lượng cao.

Các món hàng gồm quà tặng ngay đơn giản như bưu thiếp, kệ sứ, bình hoa, tranh thư pháp hay trang bị trang sức, các món đồ mang đậm bạn dạng sắc những dân tộc thiểu số và nghệ thuật bộ lạc phiên bản địa. Được đụng khắc công tích và lựa chọn tỉ mỉ, du khách có thể lựa chọn tham quan để tìm hiểu về nét văn hóa đa dạng và phong phú của mảnh đất nền này. Ưu điểm của trung trọng tâm là ngân sách hợp lý, nhân viên luôn luôn sẵn lòng đưa ra gợi ý về món quà tương xứng bằng vốn giờ đồng hồ Anh thành thạo.

- Guang Hua Digital Plaza

Guang Hua Digital Plaza là 1 trong những khu chợ được ca tụng là chợ công nghệ ở Đài Loan. Đây là một khu trung tâm thương mại sầm uất với đồ sộ 6 tầng lầu. Vào đó có không ít những kiot sale nằm liền kề nhau và phân phối đủ những loại mặt hàng công nghệ.

Khách hàng có thể dễ dàng search mua các loại đồ điện tử như thiết bị in, lắp thêm ảnh, ổ cứng, thẻ nhớ, máy vi tính hoặc các phụ kiện technology khác. Tuy nhiên, vì có khá nhiều gian hàng nhỏ dại với số số lượng sản phẩm lớn, vấn đề kiểm soát hoàn toàn có thể còn những thiếu sót buộc phải vẫn mở ra nhiều món đồ giả, mặt hàng kém hóa học lượng. 

- Syntrend Creative Park

Địa điểm mua đồ điện tử ở Đài Loan mà các bạn không nên bỏ qua đó là trung tâm dịch vụ thương mại Syntrend Creative Park. Đây là trong những nơi mua sắm sầm uất cùng với quy mô lên đến mức 12 tầng. Không chỉ có là nơi tải đồ technology nổi tiếng, Syntrend Creative Park còn là công viên sáng chế quy tụ rất nhiều showroom của các thương hiệu technology lớn như Samsung, Lenovo, HTC…

Điểm đặc biệt quan trọng ở đấy là mỗi tầng sẽ sale những sản phẩm theo một chủ thể riêng. Chẳng hạn, tầng 3 là nơi hỗ trợ máy hình ảnh và các mặt hàng phụ kiện cần thiết cho đồ vật ảnh. Tầng 5 dành cho những người đang có nhu cầu tìm kiếm các mặt hàng như loa, tai nghe…


3.3.2. Hàng hiệu giá rẻ 

*


Pacific SOGO - Đài Bắc

Ở Đài Loan fan ta thường xuyên phân các siêu thị bán phương diện hàng thời thượng thành dạng store và outlet.

Store: là những shop chính thức của những thương hiệu nổi tiếng. Ở đây thường bày chào bán các sản phẩm mới toanh nhất, hợp mùa tuyệt nhất và tất yếu cũng là với mức giá cao nhất.

Outlet: là những cửa hàng chuyên phân phối các món đồ đã qua mùa hoặc các sản phẩm bị một chút lỗi trong lúc sản xuất. Dù vậy thường những mặt hàng này vẫn giữ được 99% quality đạt chuẩn các thương hiệu phệ nhưng lại chỉ được bán với 10% giá chỉ gốc.

- Pacific SOGO - Đài Bắc

SOGO là quần thể phố mua sắm đầy từ bỏ hào của bạn Đài Bắc. Tọa lạc tại phần đắc địa trung chổ chính giữa nằm trên tuyến phố Đông Trung Hiếu. đa phần là các local brand cùng với các phong thái casual, vintage, tùy thời điểm sale từ 20% - 60%.

- Bách hóa Jing Hua Chen - Đài Bắc

Là khu bách hóa tổng thích hợp ở Taipei. Chủ yếu là những local brand và một trong những store thể thao Adidas, Nike, Lacoste, G2000,...

Với các sản phẩm quần áo, túi xách, giày dép phụ khiếu nại từ tủ chứa đồ cũ qua mùa với giá giảm hơn khoảng 50 đến 60%. Vào 1 số thời điểm dịp lễ hoặc cuối năm độ sale càng lớn từ 80 mang lại 90%.

- Gloria outlet - Đào Viên

Khu outlet quanh đó trời này quy tụ các thương hiệu nổi tiếng như Hugo Boss, Gucci, Gap, Jimmy Choco, Salvatore, DKNY. Thường vào cuối năm, từ thời điểm tháng 11 mang lại tháng 2 thì một số brand sale 70-90%

- Xinyi District - Đài Bắc

Khu này ở quanh tháp 101, là tổ hợp các tòa nhà của các thương hiệu tầm trung được ưu thích từ giới trẻ. Những thương hiệu chiếm nhiều phần là Bershka, Uniqlo, Gap, Dorothy Perkins, Zara, Forever 21, Asos,… 

Tham khảo: Tổng hợp tuyệt kỹ kinh doanh hàng Nhật


Trong trong thời gian gần đây, mua sắm chọn lựa online là một trong những trong những hình thức không còn xa lạ và hết sức được ưa chuộng. Mặc dù thế không phải ai ai cũng có tởm nghiệm mua sắm trên mạng, duy nhất là với phần nhiều trang của quốc tế thì thủ tục lại càng phức tạp, thuộc rào cản ngôn ngữ, khiến cho việc sắm sửa trực tuyến đường trở đề nghị khó khăn với rất nhiều người. Để đảm bảo bình yên giao dịch sản phẩm hoá cũng như bảo vệ rằng bạn đặt hàng được sản phẩm xuất sắc với ngân sách hợp lý, chúng ta nên chú ý một số điều dưới đây:

- Để order sản phẩm Đài Loan thì bạn phải có thẻ visa, biết giờ Trung cơ bạn dạng và có địa chỉ cửa hàng ở Đài Loan để nhấn hàng chính vì thông thường, các cửa hàng tại Đài Loan không nhiều khi ship hàng quốc tế.

- Bạn cần có tài khoản xác nhận trên trang web hoặc sàn thương mại dịch vụ điện tử của Đài Loan mới có thể đặt hàng.

- người sử dụng cần cẩn thận trong tất cả các khâu, nhất là khâu nhập tài khoản thanh toán bởi hiện thời có không hề ít trang web hàng nhái để đánh cắp tin tức người dùng; các website được lập ra nhưng quality hàng hóa lại không được kiểm định.

- Trước khi đưa ra quyết định mua, chúng ta nên dạo qua nhiều siêu thị bởi cùng một sản phẩm, cùng unique nhưng gồm có website sẽ có giá tốt hơn. Nếu chịu khó tìm hiểu, chúng ta có thể chớp được mọi chương trình săn sale, sở hữu những món hàng unique với giá hời.

Trên đây là những chia sẻ từ A-Z về kiểu cách nhập sản phẩm Đài loan. Hy vọng nội dung bài viết sẽ rước đến cho chính mình những thông tin hữu ích vào việc mua sắm và chọn lựa Đài Loan an ninh và chất lượng. Chúc các bạn thành công!