Kinh doanh gì sau Tết, sale gì cơ hội đầu năm?Khi hồ hết hoạt động sắm sửa kinh doanh hồ hết bị dừng trệ. Thì dưới đó là 10 phát minh sau đầu năm mới nên buôn bán gì giúp bạn kiếm tiền kết quả hơn.

Bạn đang xem: Kinh doanh gì sau tết

*

Sau Tết sale gì nhằm hốt tệ bạc và hút khách? dưới đấy là 10 ý tưởng phát minh cho bạn

1. Vì sao nên marketing sau Tết?

Người việt nam ta vẫn có câu “Tháng Giêng là tháng ăn uống chơi, tháng hai cờ bội nghĩa tháng tía rượu chè”, tháng Giêng với tháng nhì với rất nhiều hoạt động lễ hội, đền rồng chùa, miếu, phù… thể hiện bản sắc văn hóa dân tộc đặc trưng của người việt nam Nam, tận dụng được đa số lợi thế đó mà tháng Giêng đã trở thành tháng hái ra tiền của không ít người ghê doanh, duy nhất là địa điểm tại các đền chùa nổi tiếng, điểm du xuân đắm đuối đông lượng khách…

Tuy nhiên kinh doanh gì sau tết sở hữu lại tác dụng thì chắc hẳn không phải ai ai cũng biết được hoặc sẽ phân vân không biết lựa chọn các loại hình, nào mang lại phù hợp. Hãy xem thêm ngay bài viết dưới phía trên để tìm ra được ý tưởng kinh doanh sau tết, đặc biệt quan trọng trong mùa lễ hội đầu năm mới 2024này nhé.

2. Mở quán nạp năng lượng - tăng lợi nhuận

Dịp đầu năm lượng khách hàng đi lễ miếu du xuân rất đông từ phần lớn nơi đổ về, nên yêu cầu ăn uống có lẽ rằng đều rất lớn, cùng với địa thế rộng thoải mái bạn trả toàn hoàn toàn có thể mở một quán ăn uống thời vụ tại đây để kiếm lời.

*

Mở quán nạp năng lượng giúp tăng lợi nhuận

Với tính chất quán ăn giao hàng lễ hội yêu cầu thường không đề nghị quá phức tạp về nguyên liệu, cũng tương tự đa dạng món hầu hết thường là những món ăn nhanh như bún, phở, cháo, cơm rang… làm sao quán không bẩn sẽ, có mức giá hợp lý đảm bảo an toàn quán của các bạn sẽ rất thu hút khách. Cùng với mức giá cả bỏ ra rất hiếm từ 10 triệu đồng khi thuê quán, tuy nhiên lợi nhuận kiếm lại không hề nhỏ, khách hàng đông mỗi ngày chúng ta có thể thu nhập về 15 – 20 triệu đồng

3. Thương mại & dịch vụ trông xe

Dịch vụ trông xe pháo không khi nào là lỗi thời, quan trọng đặc biệt nó là một trong những loại dịch vụ kiếm được nhiều thu nhập tuyệt nhất trong những ngày lễ hội Tết. Sau tết là khoảng chừng thời gian có rất nhiều lễ hội, mọi tín đồ thường đi đến đền thờ, nhà miếu để mong an, giải hạn.

*

Dịch vụ trông xe cộ ngày Tết

Nếu lợi thế gia đình tự có, hoặc mướn được kho bãi đất rộng lớn thì trông xe pháo là phát minh sau tết sale gì giành cho bạn. Bạn cũng có thể kinh doanh dịch vụ thương mại trông xe phục vụ khách phượt về đi lễ trẩy hội. Khách cho lễ tốt du xuân thường siêu đông, nên nhiều kho bãi gửi xe thường xuyên quá tải, tận dụng tối đa được điều đó chúng ta có thể kiếm được một khoản tiền phệ nhờ thương mại & dịch vụ trông xe pháo này. Vừa không phải bỏ vô số vốn mà lại lợi nhuận mang đến rất cao, giá mỗi xe máy khoảng chừng 10.000 đồng , xe hơi 30 – 50.000 đồng.

4. Bán hàng cúng lễ, đồ gia dụng đi chùa

Đi chùa đầu năm mới luôn là 1 nét văn hóa truyền thống và phong tục truyền thống lâu đời của dân tộc ta, nhất là đối với những người dân miền Bắc. Theo quan niệm của người việt ta, đầu năm đi miếu dâng lễ để cầu may mắn mắn, bình an, sức khỏe, chi phí tài và công danh và sự nghiệp sự nghiệp đến mọi người trong gia đình. Đồng thời, việc đi chùa đầu năm còn bộc lộ lòng hiếu kính so với ông bà tổ tiên và Đức Phật.

*

Bán vật cúng lễ, trang bị đi chùa

Vậy sau đầu năm nên chào bán gì? phụ thuộc vào phong tục truyền thống này, chúng ta có thể bắt đầu sale đồ thờ lễ, đồ dùng cúng để khách hoàn toàn có thể mua dưng Phật. Một số trong những mặt hàng hoàn toàn có thể kinh doanh như: các loại bánh kẹo cúng, hàng mã, hoa, trái cây. Địa điểm tởm doanh hoàn toàn có thể là gần những đền, ngôi chùa, quốc tử giám hoặc xung quanh chợ. Đây cũng là trong những cách tìm kiếm được tiền sau Tết, giúp bọn họ thu được tài lộc đầu năm.

5. Sale đồ lưu niệm

Khi đến ngẫu nhiên điểm du xuân nào, hay đền chùa du khách thường ý muốn mua một đồ lưu niệm gì đó mang lại như một đồ dùng may mắn, hoặc rất có thể làm quà cho tất cả những người ở nhà. Tận dụng tối đa được điều đó chúng ta có thể trả lời cho thắc mắc sau tết nên sale gì rồi chứ.

*

Kinh doanh thứ lưu niệm

Mở sạp bán đồ lưu niệm như vòng tay, dây chuyền….sẽ được rất nhiều khác nước ngoài mua, lượng tiêu tốn cũng không còn nhỏ. Chỉ cần bạn tìm kiếm được nguồn mặt hàng phong phú, túi tiền hợp lý thì đó cũng là hình thức kinh doanh sau đầu năm hốt bạc.

6. Cho thuê xe du ngoạn - tiền về đầy túi

Vào mỗi dịp đầu xuân năm mới các công ty, gia đình thường có nhu cầu thuê xe cộ đi lễ, đi dạo rất đông, nên thương mại dịch vụ này rất được nhiều người thân thiện và hay không thuê được xe nếu không đặt trước đó vài ngày. Trường hợp có nguồn vốn lớn để đầu tư, thì đây đang là hiệ tượng kinh doanh gi đầu năm rất hot thu lại lợi nhuận cao vào mỗi dịp sau tết, phần nhiều tháng đầu năm, hay cơ hội hè.

Với ý tưởng phát minh sau đầu năm mới nên marketing gì, sau đầu năm nên cung cấp gì này chúng ta hoàn toàn rất có thể phát triển lâu dài. Tuy nhiên, để kinh doanh ổn định họ cần tiếp cận được các tập khách hàng tiềm năng ở khắp hồ hết nơi.

*

Cho thuê xe du lịch là ý tưởng phát minh hay

Vì sao lại vậy? Ví dụ như thế này, các bạn mở một shop cho mướn xe du ngoạn ở Đà Lạt, nhưng không tức là bạn chỉ để giao hàng những người ở bên cạnh ở Đà Lạt, mà đa phần phải là du khách từ phương xa đến. Trong những khi người việt nam hay gồm tính cẩn thận, chúng ta thường khám phá kỹ thông tin qua mạng, rồi hẹn để xe trước cho tất cả chặng đường, khi đến họ chỉ dấn xe cùng đi thôi.

Không chỉ thương mại dịch vụ thuê xe cơ mà kinh doanh bất cứ ngành nghề nào cũng vậy. Nếu khách hàng không chỉ dừng lại ở sale gì sau tết, marketing gì đầu năm mới mà mong muốn ổn định với tiếp cận thị trường lớn thì không bao giờ được bỏ qua mất kênh online, khi mà việt nam đang có hơn 50 triệu người thường xuyên sử dụng smartphone di động, và laptop để truy vấn internet tò mò thông tin và tải hàng.

*

Cho mướn xe phượt là phát minh hay

Vì vậy, làm gì thì làm cơ mà hãy nhớ dành riêng ra khoảng 10 triệu đầu tư chi tiêu một website dịch vụ cho thuê xe du lịch, cập nhật thông tin giá bán cả, các loại xe… nhằm mọi tín đồ vào xem thêm và chọn lọc nhé. Chúng ta có thể vào sinh sản website trải nghiệm ngay bây giờ để kinh nghiệm nhé.

7. Marketing sớ bằng văn bản Hán chữ Nôm

Kinh doanh gì sau Tết? Sau Tết có khá nhiều lễ hội, ngày lễ, ngày dâng hương đi lễ Chùa,… Theo phong tục của người việt nam ta, người thắp hương sẽ hay tìm mua những sớ văn được viết bằng văn bản Hán, chữ thời xưa để đốt. Nên bạn có thể tận dụng ý tưởng này để sale kiếm chi phí sau Tết.

*

Kinh doanh sớ bằng chữ Hán chữ Nôm

Để rất có thể kinh doanh sớ chữ Hán, tiếng hán trước tiên bạn cần phải có sản phẩm. Nếu như khách hàng là một người tài giỏi viết chữ Hán, chữ nôm thì quá tốt rồi. Cơ mà nếu không tồn tại thì làm sao bây giờ?

Có những người dân chuyên dìm viết sớ. Bạn cũng có thể lên mạng tìm kiếm kiếm tiếp nối đặt viết sớ theo số lượng mong muốn. Đến dịp nghỉ lễ hội Chùa, thắp hương thì mang cung cấp ở gần miếu để dề dàng tiếp cận với khách hàng.

*

Kinh doanh sớ bằng chữ Hán chữ Nôm

Sớ là một trong nét phong tục tập quán, văn hóa truyền thống lâu đời của dân tộc ta. Việc dâng sớ liên quan đến vai trung phong linh bắt buộc không được chuẩn bị và sale một biện pháp bừa bãi. Vì vậy, hãy kinh doanh có trung tâm và hỗ trợ những sớ văn tốt cho tất cả những người dân. Mỗi sớ thường có mức giá từ 100.000 đồng, nếu khách hàng đã từng học tập qua chữ hán việt Nôm thì dịch vụ kinh doanh gì đầu xuân năm mới này để giúp mang lại cho bạn lợi nhuận xứng đáng kể.

8. Marketing mỹ phẩm

Nhu cầu thẩm mỹ sẽ không lúc nào là đủ ở phái đẹp. Vày vậy, sau đầu năm cũng là cơ hội để chúng ta cũng có thể kinh doanh mỹ phẩm kiếm tiền, thu hút tiền bạc đầu năm. Tết mọi fan sẽ thường dành thời gian đi chơi nhiều nên việc âu yếm da hoàn toàn có thể sẽ ko được giỏi dẫn mang lại da rất có thể bị khô, cháy nắng và đen.

*

Kinh doanh mỹ phẩm

Vì vậy, đề nghị lựa chọn marketing một số sản phẩm làm đẹp mắt như kem chăm sóc ẩm, kem dưỡng trắng da, kem tẩy da chết, kem tái sản xuất da,.. Và một số trong những loại mỹ phẩm khác ví như sữa rửa mặt, sữa tắm, son môi….

Mỹ phẩm là một thị trường kinh doanh nếu biết ráng bắt cơ hội và bao gồm thêm chút may mắn sẽ giúp họ kiếm được tương đối nhiều tiền.

9. Ngày sau Tết Là 14/2 cùng 8/3: marketing quà tặng

Thường theo kế hoạch dương, Tết đang rơi vào thời gian tầm vào đầu tháng 2 dương lịch. Tức thì sau tết là hai dịp nghỉ lễ hội lớn được không ít người quan lại tâm, nhất là các cặp đôi. Đầu tiên là ngày 14/02 – ngày valentina, ngày giành cho các hai bạn trẻ yêu nhau. Tiếp theo sau là ngày mùng 08/03 – ngày thế giới Phụ nữ, ngày tôn vinh những người phụ nữ trên cố giới.

Xem thêm: Khởi Nghiệp Là Gì Cho Ví Dụ, Những Yếu Tố Cần Và Các Bước Khởi Nghiệp

*

Kinh doanh gấu bông mùa lễ

Đối với chúng ta nam, đây chắc hẳn rằng là trong những ngày đau đầu khi đề nghị nghĩ coi nên tặng ngay gì cho chúng ta nữ, tặng kèm quà gì mang lại mẹ, cho chị gái mình để thanh minh yêu thương. Đây là cơ hội để chúng ta mở dịch vụ sale quà tặng kèm ngày lễ sau tết cho đa số người.

*

Sau tết nên phân phối gì? marketing socola mùa lễ

Đối cùng với hai dịp lễ này, bạn có thể bắt đầu cùng với việc kinh doanh hoa, gấu bông, socolate. Địa điểm kinh doanh hoàn toàn có thể là vỉa hè, ở hồ hết khu đông tín đồ qua lại như chợ, ngôi trường học, khu vui chơi giải trí ăn uống.

Để thực hiện ý tưởng này, bọn họ cần mang đến nhà vườn để hỏi giá bán nhập hoa và đặt cọc để có hoa đúng ngày bán. Bởi sẽ có nhiều người kinh doanh nên việc đặt cọc trước là bài toán nên làm cho để bảo vệ chắc chắn. Đối thủ sẽ khá nhiều, nên chúng ta cũng có thể thực hiện các chương trình bộ quà tặng kèm theo như cài một vỏ hộp socolate sẽ được bộ quà tặng kèm theo kèm một bông hoa. Hoặc tải hoa sẽ được miễn phí thương mại & dịch vụ gói hoa.

10. Marketing xe ôm

Rất nhiều đoàn đi lễ đền miếu là dân công sở thường là nữ giới sức khỏe mạnh yếu, phần đường từ bãi gửi xe pháo vào được đến một vài đền, miếu thường khôn cùng xa.

*

Sau đầu năm nên sale gì? dịch vụ xe ôm chở trang bị lễ

Nếu bạn là người có sức khỏe cũng như phương tiện thì hoàn toàn có thể nhận chở xe cộ ôm, tốt chở vật dụng lễ vào đến tận đền rồng chùa. Cùng với thời gian cũng khá nhanh cho mỗi đoàn dẫu vậy số tiền thừa nhận lại hàng ngày cũng không hề ít.

11. Cung cấp thực phẩm sút cân

Khoảng thời hạn Tết là lúc đa số nhà đều chuẩn bị đầy đầy đủ và đa dạng các món ăn khác nhau. Cùng với việc thường xuyên chạm mặt gỡ, siêu thị với bạn bè khiến nhiều người dân bị tăng cân. Đa số là những món trong ngày Tết thường giàu tinh bột cùng protein. Vấn đề cân nặng rất được rất nhiều người quan lại tâm đặc biệt là chị em phụ nữ. Sức lực bao nhiêu thọ nhịn ăn, giảm cân để Tết rất có thể diện được vật đẹp, thì một trong những ngày Tết chỉ việc ăn vài món vẫn lên cân trở lại. Đó đã trở thành nổi ám ảnh của những bạn gái sợ tăng cân.

Để giảm cân, nhiều người dân phải luyện tập rất khó khăn và mệt mỏi. Đối với một số bạn nữ, việc tập luyện bớt cân không không giống gì rất hình bắt buộc họ muốn muốn rất có thể dùng bí quyết khác giảm cân hiệu quả và cấp tốc hơn. Bởi vậy, sau Tết yêu cầu tìm tải và sử dụng những sản phẩm, hoa màu giảm bắt buộc rất được nhiều người quan lại tâm.

Hiệu được nhu cầu khách hàng, bạn cũng có thể lựa chọn kinh doanh các sản phẩm, thực phẩm bớt cân sau Tết.

Đối với thực phẩm: bạn cũng có thể làm những khẩu phần hạn chế ăn đạm những chất xơ, đa phần là salad để hỗ trợ cho khách hàng hàng, vì chưng họ sẽ không có thời gian để vào bếp chuẩn chỉnh bị. Quanh đó ra, chúng ta cũng có thể kết hợp sale với các loại nước nghiền tự nhiên giỏi cho sức mạnh và đẹp mắt da, đẹp dáng vẻ như nước ép rau củ, nước ép hoa quả, nước nha đam, nước rau củ má…

*

Kinh doanh nước xay trái cây hoa quả

Đối với các loại thuốc giảm cân: bạn cũng có thể tìm kiếm những nguồn sản phẩm uy tín, unique và đảm bảo an toàn để ghê doanh. Cần nhập các loại thuốc bổ xuất sắc cho sức khỏe nhưng bao gồm công hiệu sút cân và không gây hại sức mạnh người sử dụng. Chúng ta cảm thấy ý tưởng phát minh này núm nào? thiệt tuyệt đúng không nào. Sút cân làm cho đẹp luôn luôn là sự việc muôn thuở của phái đẹp, bởi vì vậy tận dụng nó nhằm kiếm chi phí sau tết là trọn vẹn chính xác.

Tuy nhiên chú ý vì những dịch vụ sale gì sau tết như thế này tìm kiếm được lợi nhuận khôn xiết cao, phải việc đối đầu và cạnh tranh nhau là không tránh khỏi. Nếu như bạn không phải bạn tại địa phương đó thì nên tò mò thật kĩ trước khi mở dịch vụ sale tại đây, do dễ sảy ra tình trạng va độ không hề muốn nhất là cơ hội đầu năm.

Không chỉ là sale gì sau đầu năm mới Nguyên Đán, bạn có thể tìm hiểu thêm 20 xu hướng marketing mới hốt bạc bây giờ và tìm cho mình một phía đi bền vững.

Tốc độ bán sản phẩm sau Tết hoàn toàn có thể chậm hơn bình thường. Vì khách hàng đã sắm sửa “thả ga” giữa những ngày Tết. Tuy nhiên, bạn vẫn đang còn thể gia hạn doanh thu như mong mỏi đợi nếu vận dụng 7 “tuyệt chiêu” này.

*
7 chiêu bán hàng sau đầu năm mới giúp siêu thị đắt khách “ầm ầm”

1. Quảng cáo phong phú và đa dạng mặt hàng

Tết là dịp buôn bán lớn tuyệt nhất năm, lượng lớn hàng hóa đã được tiêu tốn từ các cửa hàng. Do vậy, sau tết để gia hạn doanh số kinh doanh cần tạo những quảng cáo cùng với nhiều sản phẩm phong phú. Cung cấp nguồn tin tức đa dạng, công tác ưu đãi hấp dẫn là bí quyết “dụ dỗ” khách hàng hàng hiệu quả sau Tết.

2. Giữ gìn một số sản phẩm bán chạy

Hãy liên tiếp giữ lại một số mặt hàng đắt khách hàng trong kho của khách hàng để tiếp tục bán sản phẩm sau Tết. Cùng với số lượng sản phẩm có hạn, khách hàng sẽ chuyển sang các mặt hàng khác vào shop. Đây là 1 trong mẹo nhỏ dại để gửi hướng người mua từ gần như mặt hàng bán chạy sang những món đồ ít phổ cập hơn mà lại người bán sản phẩm cần áp dụng.

3. Chương trình tặng độc đáo

Rất những chủ cửa ngõ hàng, người marketing online vận dụng nhiều bao gồm sách tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá sau Tết để tăng tiêu thụ đầu năm. Hãy có tác dụng mình trở nên khá nổi bật trên thị trường bằng những chương trình tặng kèm độc táo khuyết như “mua hàng miễn phí ship”, “tặng quà lúc mua hàng”. Đây cũng là một chiến lược phải chăng để “đẩy” mặt hàng tồn kho cấp tốc chóng.

4. Tặng kèm bao lì xì, gift thẻ hoặc coupon

Bao lì xì đầu năm, coupon hoặc gift thẻ kèm theo gói bán hàng sau tết để quý khách hàng hào hứng cùng với công việc sắm sửa hơn. Cung ứng những gói giảm ngay hấp dẫn có giá trị trong 2 – 4 tuần sau giao dịch đầu tiên của khách hàng hàng. Cách thức này để giúp gia tăng doanh số công dụng trong tương lai gần.

Phần mượt quản lý bán hàng congtyonline.com (dùng thử MIỄN PHÍ) giúp fan chủ thống trị mọi mặt của cửa hàng: từ bỏ tính tiền buôn bán hàng, quản lý tồn kho sản phẩm hóa, cai quản thu đưa ra tiền bạc, chăm lo khách hàng mang đến phân tích hiệu quả kinh doanh dễ dàng dàng.

*
Sau tết nên làm gì để bán sản phẩm đắt khách?

5. Đẩy sản phẩm tồn kho

Hàng tồn kho gồm thể bao gồm nhiều chủng một số loại sản phẩm, màu sắc sắc, form size khác nhau. Để xử lý vấn đề này, hãy xác định lại những đối tượng người tiêu dùng đã download các sản phẩm tương tự trong kho trước đây. Từ đó tìm ra phân khúc quý khách mục tiêu, tập trung những chương trình khuyến mãi ngay nhắm tới các người tiêu dùng có tầm thường điểm này. Đây đó là những người mua tiềm năng giúp đỡ bạn tiêu thụ hàng tồn vào kho.

6. ưu đãi giảm giá cho những món đồ không chạy

Nhiều mặt hàng sau đầu năm rất khó khăn tiêu thụ như bánh kẹo, mứt Tết. Phân phối đó, hoa màu là sản phẩm dễ hư, sớm hết hạng. Do vậy, mục tiêu bán sản phẩm sau đầu năm là tiêu tốn hết sản phẩm tồn thu lại chi phí vốn thay vị quá chú ý vào lợi nhuận. Hãy tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá mạnh những mặt hàng không hút khách để sớm mang tiền vốn ban đầu.

7. Tra cứu kiếm món đồ mới

Một bí quyết khác để cuốn hút khách hàng đến cửa hàng của chúng ta sau mùa buôn bán Tết “thả ga” là hãy khởi đụng một sản phẩm hay thương mại & dịch vụ mới. Lấy ví dụ như như tặng ngay một mặt hàng mới với bất kỳ gói sản phẩm nào trong suốt tháng Giêng Âm Lịch.