congtyonline.com thành lập và hoạt động với thiên chức trở thành nền tảng gốc rễ tiên phong kiến thiết những chuẩn mực và cực hiếm cho thành phầm tư vấn. Hệ sinh thái các giải pháp của congtyonline.com rất phong phú và đa dạng trong đó có congtyonline.com For Business là ứng dụng hỗ trợ kinh doanh online toàn diện: có khối hệ thống sản phẩm hỗ trợ tư vấn đa dạng, giải pháp Marketing thông minh, công nghệ hỗ trợ việc quản lý đơn hàng, hệ thống kho bãi & vận gửi ưu việt. 

Giờ trên đây bạn chỉ việc tập trung vào việc tư vấn thành phầm vì những công việc còn lại đã tất cả sự cung ứng đắc lực từ ứng dụng congtyonline.com For Business. 


*

Hiện tại congtyonline.com có khoảng gần 3000 sản phẩm bao hàm nhiều ngành sản phẩm như có tác dụng đẹp, sức khỏe, Gia dụng, Thời Trang,… 


*


*

Bạn đang mong muốn muốn marketing online để tạo thành thêm nguồn thu nhập sản phẩm công nghệ hai, nâng cấp chất lượng sống, hãy để congtyonline.com góp bạn bắt đầu công việc marketing online dễ ợt hơn thuộc hỗ trợ công nghệ và mô hình dropshipping.

Bạn đang xem: Kinh doanh online cùng droppii


Ý nghĩa của brand name congtyonline.com ?congtyonline.com gợi nhắc tới mô hình mà doanh nghiệp đang quản lý – quy mô dropshipping. Fan bán không cần lo về vốn nhập hàng, lưu trữ hàng hóa hay chuyển vận mà chỉ việc tập trung hỗ trợ tư vấn và buôn bán hàng, phần lớn bước còn lại đã tất cả congtyonline.com lo.


Mô hình Dropshipping ưu việt

KHÔNG vốn lấy về |KHÔNG dự trữ sản phẩm & hàng hóa hay ship hàng |Chỉ cần tập trung tư vấn sản phẩm và buôn bán hàng


Quản lý công việc kinh doanh dễ dàng dàng

Quản lý quá trình kinh doanh tiện lợi trên ứng dụng điện thoại thông minh congtyonline.com, hỗ trợ cho việc bán hàng của chúng ta trở nên dễ dàng hơn, bạn có thể dễ dàng quản lý khách hàng, theo dõi và quan sát tình trạng đối kháng hàng, lựa chọn sản phẩm để bốn vấn


Dây chuyền gói gọn hàng hóa auto với công nghệ hiện đại

congtyonline.com cài 2 kho hàng bự tại thành phố hồ chí minh và Hà Nội, với diện tích s hơn 2.500m2 mỗi kho hàng, tốc độ xử lý bên trên 30.000 deals mỗi ngày


Đa dạng sản phẩm chất lượng

congtyonline.com gồm hơn 3000 sản phẩm bao hàm nhiều ngành sản phẩm như có tác dụng đẹp, sức khỏe, Gia dụng, Thời Trang,... Là những sản phẩm uy tín và rất chất lượng qua nhiều năm xây dựng nhằm mục đích mang đa số sản phẩm tốt nhất có thể đến tay tín đồ tiêu dùng.


*
May 20, 2022

Tortor Posuere Consequat Semper Viverra


Cum sociis natoque penatibus et magnis dis parturient montes. Faucibus pulvinar elementum integer enim…


Mã số thuế: 0317251228

congtyonline.com VIỆT NAM:Tầng 3, Tòa đơn vị Paxsky, 26 Ung Văn Khiêm, Phường 25, Quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Namcongtyonline.com USA INC:400 South 4th Street, Suite 500, Las Vegas, Nevada, United States 89101congtyonline.com UK LTD:160 city Road, London, United Kingdomcongtyonline.com SINGAPORE:Bo Cong Anh Pte. Ltd. 9 Raffles Place, #26-01, Republic Plaza, Singapore (048619)congtyonline.com THAILAND:333/196, Soi Sannibat Tesaban Chankasem, Bangkok, Thailandcongtyonline.com CAMBODIA:Street 368, Sangkat Boeung Keng Kang 3, Phnom Penh, Cambodia

congtyonline.com là gì? Hệ sinh thái marketing congtyonline.com giải quyết và xử lý được vụ việc nhà nhà tín đồ người sale online. congtyonline.com lộ diện như một vớ yếu để giúp người gớm doanh tiện lợi và thành công xuất sắc hơn. Cùng tò mò thông tin về congtyonline.com và những kinh nghiệm marketing trên congtyonline.com cho tất cả những người muốn khởi nghiệp nhé!


congtyonline.com là gì?

Khi mày mò về congtyonline.com, bạn cần nghiên cứu và phân tích thêm quy mô dropshipping. Thế thể, dropshipping là tế bào hình bán sản phẩm nhưng bỏ qua 1 số quy trình như đóng gói, bảo quản, kho chứa, giao hàng… Việc của doanh nghiệp chỉ là tìm người sử dụng và khi có solo đặt hàng, hãy liên lạc với bên cung ứng để họ ship hàng đến mang đến khách. Như thế, bạn sẽ nhận được chi phí chênh lệch.

*

Mô hình này có ưu thế là bạn không cần đầu tư chi tiêu vốn lúc mua hàng, dịch vụ. Cơ mà nhược điểm là: 


*

*

Dễ mua đầy đủ nhà cung cấp không uy tín Phụ nằm trong vào 1-1 hàng của phòng cung cấp cho (đắt, hiếm, giỏi xấu…)Cần bao gồm kỹ năng bán sản phẩm và marketing… Khách rất có thể bùng đối kháng nếu phục vụ trễ (tùy thuộc vào thời gian ship hàng và chiến lược vận chuyển ở trong phòng cung cấp) Và còn không hề ít khó khăn khác nếu khách hàng là một tín đồ mới khởi nghiệp. 

Do đó, congtyonline.com thành lập và hoạt động để người buôn bán xử lý được những vấn đề trên. 

Vậy, congtyonline.com là như thế nào? 

Trả lời: congtyonline.com là 1 ứng dụng dịch vụ thương mại điện tử được cho phép liên kết các nhà hỗ trợ của họ với những người dùng. Vào tương lai, người bán sản phẩm sẽ gia nhập vào vào hệ sinh thái xanh congtyonline.com. 

Nói bí quyết khác: congtyonline.com là ước nối (cho chúng ta tham dự) để mang hàng hoá trực tiếp từ các nhà hỗ trợ chính thương hiệu đến với những người dùng. 

Ưu điểm nhấn khi marketing trên Droppi

Với hệ sinh thái xanh do congtyonline.com xây dựng bạn sẽ tạo đề nghị cho những đối tác doanh nghiệp kinh doanh thuộc congtyonline.com một môi trường thiên nhiên kinh doanh

thuận lợi dễ dàng chăm sóc và cung ứng khách mặt hàng 24/7

Bán hàng 24/7Không vốn, khủng hoảng rủi ro thấp
Không cần được đầu tư
Không giới hạn đầu tư
Tiết kiệm túi tiền cửa hàng, kho vận nhân lực
Tận dụng thời gian rảnh rỗi tiết kiệm
*

Với những ưu điểm tuyệt vời bên trên congtyonline.com đã thi công nên một chương trình chia sẻ mô hình kinh doanh cùng congtyonline.com. Nhằm mục tiêu giúp nhiều người tiêu dùng muốn tất cả một quá trình kinh doanh công dụng tìm thấy thu nhập nhập từ thời gian thảnh thơi để nâng cao và biến đổi cuộc sống.

Xem thêm: Tại sao phải kinh doanh hệ thống kinh doanh hiệu quả, kinh doanh hệ thống là gì

Kinh nghiệm sale trên Droppi

Thời gian gần đây, dropshipping vẫn là hiệ tượng mà đa số người chọn lựa. Hình thức này cũng phù hợp với không ít người thích khiếp doanh, bán hàng nhưng có một trong những vốn thanh mảnh hoặc hổ hang vấp vào những rủi ro ko đáng tất cả khi marketing online.

Cùng với sự phát triển hối hả của hình thức kinh doanh dropship ở Việt Nam, đã có những đơn vị đứng ra biến đổi trung gian mang lại chuỗi cung cấp trực tuyến. Một trong số đó là congtyonline.com – Nền tảng thương mại dịch vụ điện tử cho sản phẩm tư vấn.

Dropii ra đời với thiên chức đem tới những giải pháp toàn diện giúp những nhà bán sản phẩm trực tuyến:

 Giảm thiểu khủng hoảng rủi ro trong gớm doanh Giảm sút gánh nặng túi tiền vận tải Kinh doanh phần lớn lúc, hồ hết nơi Đa dạng hoá sản phẩm dropshipping Ứng dụng công nghệ trực tuyến Đào tạo thành kiến thức, tài năng kinh doanh

Được ra mắt đầu xuân năm mới 2018, tới thời điểm này congtyonline.com đã tất cả hơn 65.000 bạn đăng ký bán sản phẩm trực tuyến đường và hơn 400 đơn vị chức năng cùng hỗ trợ sản phẩm. Đặc biệt rộng nữa, congtyonline.com diễn tả sự cung cấp đối với một trong những người không có kinh nghiệm trong marketing online cũng như vẻ ngoài dropshipping trải qua những buổi học trọn vẹn miễn phí.


*

Bạn rất có thể trở thành đối tác kinh doanh hay cải tiến và phát triển sản phẩm một cách tiện lợi trên căn cơ congtyonline.com. Chỉ cần vào trang web congtyonline.com.vn với nhập tin tức đăng ký, bạn sẽ có ngay lập tức sự lý giải và trợ giúp nhiệt tình vày đội ngũ nhân viên cấp dưới congtyonline.com.

Đừng trinh nữ ngần trở thành đối tác của congtyonline.com tức thì và luôn luôn vì những thủ tục đều rất nhanh chóng gọn và đối kháng giản, mặc dầu bạn mới marketing hoặc đang có kinh nghiệm tay nghề trong nghành dropshipping.

Kết luận

Trên đây là những cách căn bạn dạng cùng kinh nghiệm sale trên congtyonline.com để giúp bạn khởi đầu sự nghiệp bán sản phẩm online của mình. Hãy dựa theo các bước này vạc triển shop online thành công và thu về nguồn hiệu quả tuyệt vời nhất. Chúc bạn thành công khi marketing cùng congtyonline.com nhé!