Amazon Bắc Mỹ bao hàm ba thị phần là Hoa Kỳ, Canada, Mexico với khả năng tiếp cận sát 500 triệu người mua sắm, cài lượng béo thành viên Prime*, dịch vụ thương mại FBA trẻ trung và tràn trề sức khỏe và nguồn lực marketing đa dạng.

Bạn đang xem: Kinh doanh online tại mỹ


*


Khi đk tài khoản buôn bán hàng, Amazon sẽ tiến hành xác minh thông tin nhà bán hàng để bảo đảm môi trường kinh doanh lành mạnh.

Hãy chuẩn bị hồ sơ vừa đủ và lưu giữ bộ hồ sơ chuẩn trong suốt quá trình bán hàng, gồm những: 1. Sách vở và giấy tờ tùy thân 2. Sao kê ngân hàng 3. Thẻ thanh toán quốc tế (thẻ gồm logo Visa, Master
Card, American Express)4. Hóa đơn tiện ích (điện, nước, Internet)Phí bảo trì tài khoản bài bản 1 USD đến tháng trước tiên và 0 USD cho 5 mon tiếp theo sẽ được tính vào thẻ thanh toán giao dịch quốc tế kể từ khi xác minh danh tính lần 1 thành công.
Nội thất/đồ gia dụng: thành phầm trang trí công ty cửa, chăn nệm/ga giường, tô điểm nội thất, chế độ nhà bếp
1. Nền tài chính với bài bản khổng lồ, sôi động, cùng tăng trưởng ổn định định.2. Thương mại điện tử (TMĐT) vạc triển mạnh mẽ và Amazon là thương hiệu đi đầu.3. Dân số đông, văn hóa đa dạng, tư mùa rõ rệt, nhu yếu cũng nhiều dạng.
1. Tài chính phát triển cùng với nhiều cơ hội phát triển tiềm năng trong TMĐT.2. địa chỉ địa lý, kiến thức tiêu dùng tựa như Mỹ, giảm khó khăn khi vận hành.3. Đất rộng tín đồ thưa, yêu cầu về dịch vụ thương mại hoàn thiện deals cao.
1. Nền tài chính còn khiêm tốn nhưng vận tốc tăng trưởng nhanh, tiềm năng cách tân và phát triển TMĐT dồi dào.2. Sản phẩm bán chạy hay sắm sửa có tính thời vụ tương tự như Mỹ.3. Dân sinh đông, trẻ, yêu thích sự mớ lạ và độc đáo và chú trọng quality sản phẩm.
1. Amazon đứng trước tiên trong top 10 trang web được yêu thích nhất trên Mỹ.2. Trong nghành thương mại điện tử năm 2017, Amazon chiếm 28% trên tổng doanh số bán sản phẩm thương mại điện tử của Mỹ.3. 75% các gia đình trung lưu những là member Prime cùng trung bình mỗi năm họ chi tới 1.400 đô USD trên Amazon.com.4. Dân sinh đông, các khoản thu nhập cao, nền văn hóa truyền thống đa dạng, môi trường xung quanh khí hậu bốn mùa phân hóa rõ ràng. Là thị phần "màu mỡ" cùng với ngành thương mại điện tử, dịch vụ kinh doanh vẫn đang cải tiến và phát triển nhanh.
1. Thời trang là danh mục được ưa chuộng nhất, tổng lệch giá ước đạt 10,14 tỷ USD; Điện tử & Truyền thông, ước đạt 7,61 tỷ USD.2. Người sử dụng coi trọng việc bảo đảm môi trường, cân nhắc thực phẩm hữu cơ, sạch sẽ và xuất sắc cho sức khỏe.3. Bao gồm một bộ phận người áp dụng tiếng Pháp, nhưng bạn bán có thể sử dụng giờ đồng hồ Anh để tạo thông tin sản phẩm, luật pháp phiên dịch của Amazon sẽ tự động hóa chuyển thành đồ họa tiếng Pháp.4. Văn hóa, mức độ phát triển tài chính và buôn bản hội của Canada có không ít nét tương đồng với Mỹ.
1. Amazon là trang web bán hàng trực tuyến được ưa chuộng nhất, có lượt truy cập 11,5 triệu lượt/tháng.2. Áp lực tuyên chiến và cạnh tranh của Amazon Mexico hơi thấp, fan bán vn có nhiều cơ hội phát triển. 3. Quý khách hàng đang dần ưa chuộng các thành phầm có phần mô tả là giờ Tây Ban Nha.4. Sản phẩm quality tốt chi phí hợp lý là trong những tiêu chí mà quý khách coi trọng.5. Quý khách hàng bị ảnh hưởng bởi quan lại niệm tiêu dùng trước/thanh toán trả dần sau.
1. Nền tài chính với quy mô khổng lồ, sôi động, cùng tăng trưởng ổn định định.2. Dịch vụ thương mại điện tử phạt triển khỏe mạnh và Amazon là uy tín đi đầu.3. Số lượng dân sinh đông, văn hóa đa dạng, tư mùa rõ rệt, yêu cầu cũng đa dạng
1. Amazon đứng trước tiên trong vị trí cao nhất 10 website được hâm mộ nhất tại Mỹ.2. Trong nghành nghề thương mại điện tử năm 2017, Amazon chiếm 28% bên trên tổng doanh số bán hàng thương mại điện tử của Mỹ.3. 75% các mái ấm gia đình trung lưu đều là thành viên Prime cùng trung bình mỗi năm họ bỏ ra tới 1.400 đô USD bên trên Amazon.com, cao hơn gấp đôi so với người tiêu dùng thông thường.4. Số lượng dân sinh đông, các khoản thu nhập cao, nền văn hóa đa dạng, môi trường khí hậu tư mùa phân hóa rõ ràng, ngành thương mại điện tử vẫn đang trở nên tân tiến nhanh, dịch vụ kinh doanh phát triển, chỉ cần nắm bắt chính xác cơ hội, thì Mỹ vẫn trở thành thị phần “màu mỡ” để tạo ra những mặt hàng bán chạy.
Banner được lưu lại thành công.Tư vấn bởi: chuyên viên tư vấn thành lập công ty trên nước ngoài
Chuyên gia tứ vấn thành lập công ty tại nước ngoài
*
Cập nhật: 14.03.2024 Quốc gia: Mỹ Dịch vụ: thành lập và hoạt động công ty nước ngoài Ngành nghề: E-commerce, Dropship

Khi nói đến các trang thương mại dịch vụ điện tử ("TMĐT") quốc tế, những Doanh nghiệp sale online trên Mỹ đang nghĩ ngay mang lại Amazon, Ebay và không nhiều người nghĩ mang lại Walmart.com. Mặc dù nhiên, Walmart.com vẫn là giữa những nhà phân phối lẻ bậc nhất trên thế giới hiện nay. Hơn thế nữa nữa, kể từ thời điểm đại dịch Covid-19, Walmart đã dần dần trở thành một trang TMĐT đối trọng cùng với các địch thủ lớn khác với là địa điểm bán sản phẩm cực kì thu hút với các Doanh nghiệp kinh doanh online trên Mỹ.

Hãy thuộc Global liên kết Asia Consulting khám phá vì sao đăng ký bán hàng trên Walmart.com là mong muốn của đa số doanh nghiệp kinh doanh online trên Mỹ hiện tại nay.

1. Walmart.com - nền tảng gốc rễ TMĐT bắt đầu của Walmart dành cho bạn kinh doanh online trên Mỹ

1.1. Walmart là gì? Walmart.com là gì?

Walmart: tập đoàn nhỏ lẻ lớn độc nhất vô nhị nước Mỹ, quản lý và điều hành chuỗi rất thị, shop bách hóa và shop tạp hóa.Walmart.com: nền tảng thương mại dịch vụ điện tử (TMĐT) được cho phép Doanh nghiệp kinh doanh online trên Mỹ tương tự như như phương pháp làm trên Amazon hoặc e
Bay. Bài toán bán các thành phầm trên thị phần trực đường của Walmart là một trong những cách tiện lợi để các Doanh nghiệp kinh doanh online trên Mỹ đưa thành phầm đến với cùng 1 lượng lớn người sử dụng sỉ với lẽ.

*

Trang TMĐT Walmart.com

2. Tại sao Doanh nghiệp kinh doanh online trên Mỹ cần đăng ký bán sản phẩm trên Walmart.com?


Theo thống kê mới nhất tính đến tháng 07 năm 2021, số lượng doanh nghiệp đăng ký bán sản phẩm trên Walmart.com là thấp hơn khi so với các nền tảng TMĐT không giống (135,000 doanh nghiệp kinh doanh online trên Walmart khi so với 6,3 triệu doanh nghiệp kinh doanh online bên trên Amazon). Bởi đó, nên các Doanh nghiệp đăng ký bán hàng trên Walmart.com sẽ ít vấp cần sự cạnh tranh khốc liệt hơn các trang TMĐT khác trong những lúc vẫn hoàn toàn có thể tiếp cận một lượng bự khách hàng.

Xem thêm: Cách quản lý lớp học hiệu quả: 4 "chiến thuật" bạn không thể bỏ qua

Đặc biệt, số lượng chủ Doanh nghiệp quốc tế lựa chọn bán sản phẩm trên Walmart đang vượt trái Doanh nghiệp trong nước (53.3% so với 46.7% từ thời điểm năm 2022), cho thấy thêm Walmart sẽ dần biến hóa một cơ hội đầy tiềm năng phạt triển chuyển động kinh doanh tại non sông này.

Ngoài ra, con số Doanh nghiệp marketing online bên trên Walmart.com cũng cho thấy quá trình Walmart chắt lọc gắt gao và cụ thể như nắm nào để đáp ứng nhu cầu tiêu chuẩn rất tốt của Walmart. Điều này vô hình dung trung sẽ có tác dụng tăng uy tín của rất nhiều Doanh nghiệp sale online tại Mỹ khi được công nhận là người chào bán chính thức bên trên Walmart.com.


Hơn một nửa khách hàng của Walmart gồm thu nhập vừa với vao. Hơn 1 phần ba quý khách trực tuyến đường của Walmart là núm hệ con trẻ (từ 23 cho 38 tuổi) và không kể, Walmart rất danh tiếng với các gia đình bên Mỹ. 

Vì vậy, Doanh nghiệp kinh doanh online trên Mỹ có thời cơ tốt để tiếp cận nguồn quý khách mới và tăng thu nhập nếu cung ứng các thành phầm có giá chỉ cạnh tranh.

*
Người sắm sửa trên Walmart.com theo thu nhập

*
Người sắm sửa trên Walmart.com theo độ tuổi


Doanh nghiệp kinh doanh online tại Mỹ không cần phải trả phí đk (Subcription fee) khi bán hàng trên Walmart.com

Một trong những lợi thế cuốn hút nhất của việc đk bán hàngtrên Walmart.com là sinh hoạt phí. 

Không giống hệt như Amazon và những sàn thương mại dịch vụ điện tử không giống tính giá thành niêm yết mỗi tháng hoặc mặt hàng năm cho tất cả những người bán, Walmart.com chỉ tính phí ra mắt (Refferal fee) cho mỗi lần bán sản phẩm mà công ty thực hiện. Phí giới thiệu dao đụng từ 6 cho 15% tùy trực thuộc vào loại sản phẩm.


cấu trúc giá cả trên Walmart.com 1-1 giản có thể chấp nhận được Doanh nghiệp marketing online trên Mỹ bán sản phẩm dễ dàng, một thể lợi

Không tất cả phí ẩn là trong những lợi thế đặc biệt quan trọng nhất của việc đăng ký bán sản phẩm trên Walmart.com. Các doanh nghiệp sale online trên Mỹ bên trên Amazon đều biết rằng nhược điểm chính của việc bán sản phẩm trên Amazon là những khoản tổn phí siêu phức tạp tác động nặng nề mang lại lợi nhuận của khách hàng kinh doanh online tại Mỹ

Không y hệt như Amazon, doanh nghiệp lớn đăng ký bán sản phẩm trên Walmart.com bao gồm ưu gắng hơn vào trường đúng theo này: không có lệ phí hàng năm, cũng không tồn tại phí niêm yết sản phẩm. Cố kỉnh vào đó, Walmart chỉ tính phí trình làng đến những doanh nghiệp sale online trên Mỹ cho mỗi mặt sản phẩm được bán.


Walmart đã nâng cao quy trình thanh toán sẽ giúp đỡ khách hàng nhanh chóng và công dụng hơn. Rộng nữa, quy trình thanh toán được bảo mật tối đa: những giao dịch của Walmart được mã hóa, giúp người tiêu dùng tin tưởng Doanh nghiệp sale online trên Mỹ hơn khi mua hàng.

Khi Doanh nghiệp marketing online bên trên Walmart.com, người sử dụng trải nghiệm quy trình thanh toán giao dịch an toàn. Quý khách sẽ cảm thấy an toàn khi nhập thông tin thẻ tín dụng, từ đó giúp người tiêu dùng sẵn lòng cài đặt hàng của bạn hơn.


Việc tích hợp các phần mềm, lao lý là trong số những lý vị để Doanh nghiệp sale online trên Walmart.com. Walmart thu hút tín đồ bán bằng phương pháp cung cấp một trong những công nỗ lực phân tích thương mại dịch vụ điện tử và cai quản hàng tồn kho tốt nhất hiện có.

Walmart sẽ hợp tác với hơn năm mươi nhà cung cấp giải pháp để bảo đảm an toàn nhu cầu của các Doanh nghiệp cho dù đó là những mảng thực hiện đơn hàng (Order fulfillment), lập list (Listing), hay trở nên tân tiến nội dung (Content development). 

Ví dụ: Walmart hợp tác và ký kết với các công ty như Shopify và Payoneer để cung ứng các hiện tượng như hệ thống cai quản đơn đặt hàng và mặt hàng tồn kho của Shopify và hệ thống thanh toán của Payoneer, có thể chấp nhận được Doanh nghiệp kinh doanh online trên Mỹ nhiều ứng dụng khi buôn bán hàng.

Mặc dù vấn đề đăng ký bán sản phẩm trên Walmart.com là lôi cuốn như vậy tuy nhiên hiện nay, câu hỏi đăng ký bán sản phẩm trên Walmart.com vẫn còn nhiều ẩn số. Walmart hết sức kén lựa chọn doanh nghiệp sale online nào được phép chào bán trên nền tảng TMĐT của công ty 

Khó khăn là mặc dù vậy thành trái thu lại được là xứng danh với số đông Doanh nghiệp marketing online trên Mỹ được chính thức công dấn là người cung cấp khi đăng ký bán sản phẩm trên Walmart.com.


3. Global link Asia Consulting có thể hỗ trợ gì cho những Doanh nghiệp kinh doanh online tại Mỹ đăng ký bán sản phẩm trên Walmart.com?

Để được thừa nhận là người cung cấp chính thức trên Walmart.com, Doanh nghiệp marketing online tại Mỹ sẽ cần có sự chuẩn bị kĩ lưỡng để thỏa mãn nhu cầu được tiêu chuẩn chỉnh đầu vào cao của Walmart. 

Một trong các tiêu chuẩn để công ty đăng ký bán sản phẩm trên Walmart.com là các doanh nghiệp nên thành lập và hoạt động công ty trên Mỹ. Bởi vì vậy, để đảm bảo khả năng thành công của các Doanh nghiệp có mong ước đăng ký bán hàng trên Walmart.com, Global liên kết Asia Consulting - với sứ mệnh là công ty tư vấn thành lập và hoạt động công ty trên Mỹ, Canada, Hồng Kông, Singapore, sẽ cung cấp doanh nghiệp:

Tư vấn với nộp đơn cấp mã số thuế doanh nghiệp (EIN) và mã số thuế cá nhân (ITIN);Tư vấn những phương án tối ưu khi marketing và vận hành để công ty rất có thể phát triển bền vững;Tư vấn quy trình, thủ tục và hồ sơ chuẩn bị mở thông tin tài khoản Tik
Tok Shopping, Walmart.com, v.v;

4. Các thắc mắc liên quan đến Doanh nghiệp sale online tại Mỹ đăng ký bán hàng trên Walmart.com?


1. Doanh nghiệp đăng ký bán hàng trên Walmart.com đề nghị thêm những yêu cầu gì nhằm thành công?
Yêu ước tiên quyết khi doanh nghiệp có mong ước đăng ký bán hàng trên Walmart là nên tất cả một công ty tại Mỹ. Dường như Doanh nghiệp cũng cần thêm địa chỉ tại Mỹ, mã số thuế liên bang EIN (Global link Asia Consulting có cung cấp dịch vụ này) thông tin sản phẩm, vận chuyển, kho hàng, phương thức thanh toán, v.v.


2. Global link Asia Consulting có cung cấp Doanh nghiệp kinh doanh online đăng ký bán sản phẩm trên các sàn dịch vụ thương mại điện tử không giống tại Mỹ không?

Global liên kết Asia Consulting hoàn toàn có thể hỗ trợ các Doanh nghiệp kinh doanh online tại Mỹ đăng ký bán hàng trên các sàn dịch vụ thương mại điện tử không giống tại Mỹ như Amazon, Tik
Tok Shopping, v.v.


3. Làm nạm nào Doanh nghiệp sale online tại Mỹ đăng ký bán hàng trên Walmart.com?

Để nỗ lực rõ các bước đăng ký và các để ý quan trọng khi đăng ký bán hàng trên Walmart.com, công ty lớn hãy tham khảo bài viết sau

Làm cố kỉnh nào nhằm đăng ký bán sản phẩm trên Walmart.com? 3 cách dẫn tới thành công xuất sắc (Phần 1)Làm cầm nào nhằm đăng ký bán sản phẩm trên Walmart.com? 3 cách dẫn tới thành công (Phần 2)
4. Vì sao Walmart đề xuất nằm vào ưu tiên đăng ký bán sản phẩm của các công ty quốc tế?

Bên cạnh các ích lợi được nêu trên, một lợi thế khác biệt giữa Walmart và những sàn dịch vụ thương mại điện tử khác trên thị trường ở Mỹ là Walmart có thể chấp nhận được Doanh nghiệp tiếp cận đa dạng chủng loại các tệp quý khách hàng từ marketing sỉ tới marketing lẻ, từ quý khách hàng trực tiếp cho tới các công ty. Như vậy, đó là một cơ hội tiềm năng để nghiên cứu thị trường, địch thủ và không ngừng mở rộng tệp khách hàng hàng của công ty dễ dàng rộng tại Mỹ.


Global links Asia Consulting là chuyên gia tư vấn đón đầu với hơn 10 năm tởm nghiệm, là công ty đối tác tin cậy sát cánh cùng hơn 750 doanh nghiệp phát triển bài bản và chế tác sự nâng tầm trên thị phần quốc tế.

Global links Asia Consulting chuyên tư vấn chiến lược và hỗ trợ thành lập doanh nghiệp tại rộng 10 non sông khác nhau, cung cấp các dịch vụ cung cấp vận hành toàn bộ từ A - Z, gồm những:


cung cấp các dịch vụ hỗ trợ sau thành lập như:Đăng ký Giấy phép làm việc tại Singapore, Hồng Kông;

Hơn 10 năm gớm nghiệm, team ngũ chuyên viên 5-25 năm kinh nghiệm tay nghề với những chứng chỉ chuẩn chỉnh quốc tế, công ty đối tác trực tiếp OCBC, UOB, DBS, Pay
Pal, Stripe cùng bề dày hỗ trợ hơn 750 người sử dụng thuộc nhiều nghành và quy mô, Global links Asia Consulting trường đoản cú hào khẳng định cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, đúng luật, minh bạch, không ngân sách ẩn, đồng hành cùng doanh nghiệp phát triển bứt phá và vững bền.