Nếu bạn có nhu cầu thoát ngoài vai trò cai quản trị admin trên fanpage Facebook Android, hãy xem thêm hướng dẫn cụ thể dưới phía trên từ Mytour.vn. Bạn sẽ biết cách triển khai bước theo bước.

Bạn đang xem: Làm sao để thoát quản lý trang

Ngoài các thao tác như thay tên và hình ảnh trên fanpage Facebook năng lượng điện thoại, nội dung bài viết này đã hướng dẫn ra khỏi quyền quản trị admin fanpage Facebook Android.

*

Bí quyết rời bỏ quyền quản ngại trị fanpage Facebook bên trên Android

Dưới đây là hướng dẫn cụ thể về cách thoát quyền quản trị admin fanpage facebook Facebook trên Android:

Bước 1 : Mở ứng dụng Facebook trên điện thoại và chọn biểu tượng 3 vết ngạch ngang từ màn hình hiển thị chính.

*

Bước 2 : Tìm cùng chọn hình tượng Trang để truy cập làm chủ Fanpage Facebook. Chọn Fanpage bạn muốn hủy quyền quản trị admin trên điện thoại.

*

Bước 3 : Chọn biểu tượng Chỉnh sửa Trang. Sau đó, vào Cài đặt fanpage facebook như hình dưới.

*

Bước 4 : Để bỏ quyền quản ngại trị admin fanpage facebook Facebook trên điện thoại, lựa chọn Vài trò trên Trang và chọn Chỉnh sửa ở góc cạnh tên bạn Quản trị Viên.

*

Bước 5 : hệ thống sẽ hiển thị tin tức quản trị viên admin fanpage facebook Facebook. Chọn Xác nhận Xóa, gỡ bỏ. Xác nhận thoát quyền cai quản trị admin fanpage Facebook bằng phương pháp chọn Xóa cùng gỡ bỏ.

*

Ngay sau đó, hệ thống sẽ xác thực và thực hiện xóa quyền Admin của tài khoản Facebook chúng ta đã chọn.

Xem thêm: Tại sao khách hàng không bao giờ sai, khách hàng luôn luôn đúng

Chúng ta đã thuộc nhau tìm hiểu cách bay quyền quản ngại trị admin trên fanpage facebook Facebook Android. Hy vọng nội dung bài viết này giúp bạn thành công trong việc xóa quyền quản trị fanpage facebook Facebook trên thiết bị của mình.

https://Mytour.vn/cach-thoat-quyen-quan-tri-admin-fanpage-facebook-tren-android-24003n.aspx bên cạnh ra, đối với những fanpage Facebook không còn cần thiết, bạn có thể áp dụng bí quyết xóa fanpage Facebook trên điện thoại, theo hướng dẫn chi tiết trong bài viết tại Mytour.vn.

Khi quản lí trị viên của doanh nghiệp không thể xóa được một quản trị viên khác trên Fanpage, đây hoàn toàn có thể là một sự việc khá phổ cập và gây trở ngại cho nhiều người thống trị trang bên trên Facebook. Lỗi không xóa được cai quản trị viên trên fanpage thường xảy ra khi fan dùng không có đủ nghĩa vụ và quyền lợi để triển khai tác vụ này. Để xử lý vấn đề này, chúng ta có thể thực hiện một số bước abcongnghe.com tổng thích hợp sau:


*

1. Đảm bảo bạn đang sử dụng tài khoản quản trị viên mang lại trang Fanpage. Hãy singin vào tài khoản của chính bản thân mình và đánh giá quyền hạn của chúng ta trên trang đó.


2. Khám nghiệm xem thông tin tài khoản quản trị viên mà bạn có nhu cầu xóa có thể đã bị loại bỏ hóa hoặc chưa đượccấp quyền hạn. Chất vấn trong mục "Quản lý vai trò" bên trên Fanpage để xem quyền hạn và tâm lý của quản trị viên.


3. Nếu thông tin tài khoản quản trị viên ko hiển thị trong danh sách quản trị viên, hãy chất vấn xem hoàn toàn có thể đã bị xóa hoặc bị ẩn khỏi trang. Vào trường hợp này, hãy tương tác với người sở hữu trang hoặc người làm chủ khác để xác nhận và mang lại quyền hạn.


4. Vào trường hợp chúng ta là tín đồ sở hữu trang cùng vẫn thiết yếu xóa được quản lí trị viên, hãy thử áp dụng "Manager ID" để xóa. Để làm cho điều này, hãy thêm "?id=admin_id" vào URL của trang fanpage facebook và nắm "admin_id" bởi ID của quản trị viên mà bạn có nhu cầu xóa. Sau đó, dấn Enter để truy cập vào liên kết đã được chỉ định. Điều này sẽ chất nhận được bạn truy vấn vào trang quản lí trị viên cùng xóa nó.


5. Ví như các phương pháp trên không giải quyết và xử lý được vấn đề, bạn có thể thử liên hệ trực tiếp với thành phần hỗ trợ của Facebook để được cung cấp yêu mong xóa quản trị viên bên trên Fanpage.


Đối với hồ hết trường phù hợp lỗi ko xóa được quản lí trị viên bên trên Fanpage, bài toán kiểm tra và update quyền hạn, tương tác với người làm chủ khác hoặc tương tác trực tiếp với phần tử hỗ trợ sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.