(VTC News) -

Agribank là một trong 4 bank lớn tuyệt nhất tại Việt Nam, vậy tài khoản ngân hàng Agribank bao gồm bao nhiêu số?


Số tài khoản Agribank là gì?

Số tài khoản Agribank là hàng số được ngân hàng Agribank cung cấp cho người sử dụng khi mong muốn đăng cam kết mở thẻ tài khoản hay thẻ ATM. Mỗi khách hàng sẽ dấn được một số trong những tài khoản riêng biệt khi ngân hàng gửi phong bì kèm thẻ cùng yêu mong kích hoạt thẻ ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn agribank ngay sau đó.

Bạn đang xem: Mã khách hàng agribank là gì

Số tài khoản giúp người dùng thực hiện những giao dịch trên thẻ ngân hàng của mình như gửi khoản, rút tiền, giao dịch thanh toán hóa đơn...

Tài khoản bank Agribank có bao nhiêu số?

Số tài khoản bank Agribank tất cả 13 số, bao gồm các thông tin về mã ngân hàng, mã bỏ ra nhánh, một số loại tài khoản, một số loại tiền tệ với mã khách hàng hàng,

Hiện tại, đầu số thông tin tài khoản Agribank bao gồm 1 số đầu số phổ cập như 130, 490, 318...Mỗi người sử dụng có số tài khoản đơn nhất để thực hiện các thanh toán giao dịch một cách dễ ợt và nhanh chóng.

Số tài khoản Agribank hiện gồm 13 số. (Ảnh minh họa)

Cách tra số tài khoản Agribank

Số tài khoản Agribank được hỗ trợ trong phong so bì mà bank gửi đến khách sau khi mở thẻ. Mặc dù nhiên, sau một thời gian sử dụng, nếu như lỡ quên mất số tài khoản thì hoàn toàn có thể tra bằng các phương pháp sau:

- bí quyết 1: Tra cứu vớt tại cây ATM

Để tra cứu giúp số tài khoản Agribank, người tiêu dùng cho thẻ ATM vào thiết bị ATM. Nhập mật khẩu đăng nhập và tiến hành kiểm tra thông tin tài khoản hoặc rút tiền. Giữ ý, chọn nhân tài in biên lai/hóa solo bởi số tài khoản bank được in vào đó.

- cách 2: Tra cứu vãn qua internet Banking

Nếu tài khoản bank đã đăng ký thương mại dịch vụ Internet Banking của Agribank, fan dùng chỉ cần đăng nhập vào tài khoản ngân hàng điện tử rồi nhấp vào phần kiểm tra tin tức tài khoản là tìm tòi số thông tin tài khoản ngân hàng.

- cách 3: Tra cứu qua SMS Banking

Nếu đăng ký dịch vụ thương mại SMS Banking, khách hàng có thể tra cứu số tài khoản bank qua các tin nhắn mà ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn gửi đến.

- bí quyết 4: Tra cứu vớt qua tổng đài

Người dùng có thể gọi điện mang lại tổng đài cung cấp của ngân hàng agribak để yêu cầu lấy lại số tài khoản. Người sử dụng phải cung ứng một số thông tin cơ bạn dạng cho nhân viên cấp dưới tổng đài như số thẻ, CMND/CCCD, họ và tên, số chi phí hiện có trong tài khoản...

Sau khi xác thực thông tin, nhân viên cung cấp sẽ cấp cho lại số tài khoản ngân hàng.

- giải pháp 5: Tra cứu vớt tại ngân hàng

Ngoài các cách trên, fan dùng có thể mang CMND/CCCD đến đưa ra nhánh/phòng thanh toán Agribank sớm nhất để được cung cấp lấy lại số thông tin tài khoản ngân hàng.

Nếu bạn đang sở hữu tài khoản bank Agribank và có nhu cầu thanh toán tiền năng lượng điện qua thông tin tài khoản đó, hãy tham khảo nội dung bài viết dưới đây. Zalo
Pay đang hướng dẫn chi tiết cách giao dịch tiền điện qua ngân hàng Agribank nhanh chóng, một thể lợi.

6 Cách thanh toán tiền năng lượng điện qua bank Agribank

Thanh toán tiền điện qua website ngân hàng Agribank

Nếu chưa tồn tại tài khoản internet Banking, bạn cần mang theo CMND/CCCD cho quầy giao dịch thanh toán Agribank sớm nhất để đăng ký. Các bước thanh toán tiền năng lượng điện qua website bank Agribank được triển khai như sau:

Bước 1: Đăng nhập tài khoản Internet Banking Agribank.Bước 2: Chọn thanh toán giao dịch > thanh toán hóa solo > giao dịch thanh toán tiền điện/nước.Bước 3: Nhập tin tức nhà cung cấp, mã khách hàng tiền điện > chọn Tiếp tục.Bước 4: Màn hình sẽ chỉ ra số tiền cần thanh toán và tên nhà hộ tương ứng. Bạn kiểm tra lại thông tin khách hàng, giả dụ đúng nên chọn lựa “Tiếp tục”
*

Thanh toán tiền năng lượng điện bằng thông tin tài khoản Agribank qua website/app Zalo
Pay

Zalo
Pay là 1 trong kênh giao dịch tiền điện tiện lợi, cấp tốc chóng. Bằng cách liên kết thông tin tài khoản Agribank cùng với ví Zalo
Pay (thẻ nội địa, thẻ giao dịch thanh toán quốc tế) hoặc quét QR qua ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn agribank E-Mobile banking, bạn cũng có thể bắt đầu cần sử dụng kênh giao dịch thanh toán này với hưởng nhiều ưu đãi đi kèm như:

Chương trình tích trữ qua mỗi hóa đơn giao dịch thanh toán thành công, điểm thưởng rất có thể quy thay đổi ra quà tặng kèm dưới nhiều bề ngoài như voucher giảm giá khi tải hàng.Tự động lưu thông tin hóa 1-1 điện và nhắc mức giá thanh toán cho các kỳ tiếp theo.Người dùng rất có thể chủ đụng đặt định kỳ thanh toán tự động hóa để giảm bớt trường phù hợp quên thanh toán giao dịch hóa đối chọi điện.Tích hợp các hạng mục thanh toán giao dịch khác như điện, nước, wifi, nạp tiền điện thoại, tài chính, bảo hiểm,… dựa vào đó, chúng ta cũng có thể dễ dàng cai quản chi tiêu sản phẩm tháng.
*

Để giao dịch thanh toán tiền năng lượng điện theo vẻ ngoài này, chúng ta cũng có thể truy cập vào ví Zalo
Pay bởi một trong những cách sau:

Tải riêng vận dụng Zalo
Pay:
mua Zalo tự kho ứng dụng của android hoặc i
Pay > chọn thanh toán giao dịch hóa đối chọi > chọn Điện.

Tiếp theo, các bạn điền tin tức theo chỉ dẫn trên màn hình để tiến hành thanh toán tiền năng lượng điện qua tài khoản bank Agribank.

*

Thanh toán tiền điện nhanh chóng, huyết kiệm, thuận tiện qua Zalo
Pay

Thanh toán tiền năng lượng điện online qua agribank E-Mobile Banking

Agribank E-Mobile Banking là ứng dụng mà bank này vạc triển cho tất cả những người dùng điện thoại thông minh. Ngoài chức năng chuyển tiền, ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn agribank E-Mobile Banking đã có tích vừa lòng nhiều khuôn khổ thanh toán, trong các số đó có bao hàm thanh toán tiền điện. Quá trình thực hiện như sau:

Bước 1: Đăng nhập ngân hàng agribak E-Mobile Banking.

Xem thêm: Những Câu Lạc Bộ Khởi Nghiệp Là Gì, Những Câu Lạc Bộ Giúp Sinh Viên Khởi Nghiệp

Bước 2: Tại giao diện màn hình hiển thị chính, chọn mục “Thanh toán hóa đơn” > chọn tiếp vào “Hóa solo tiền điện”.Bước 3: Chọn “Tài khoản nguồn” để trích tiền giao dịch > lựa chọn “Thông tin quần thể vực” > nhập “Mã khách hàng” > nhận “Tiếp tục”.Bước 4: Nhập mã OTP để chứng thực và hoàn tất giao dịch.

Thanh toán tiền điện qua SMS Banking

Ngoài những cách giao dịch thanh toán trên, khách hàng cũng hoàn toàn có thể thanh toán hóa đối chọi tiền điện thông qua SMS Banking của Agribank, với đk là số dư thông tin tài khoản đủ số tiền phải chi trả của kỳ thanh toán. Bên cạnh ra, SIM của người sử dụng là thiết yếu chủ với đã đăng ký sử dụng SMS Banking của Agribank. Phí gửi tin nhắn qua bề ngoài này là 1.000đ/tin.

Cách thực hiện chi tiết như sau:

Bước 1: Soạn VBA TT Manhacungcap Ma
KH
gởi 8149, trong đó:Manhacungcap: Mã nhà cung ứng điện mà nhiều người đang sử dụng.Ma
KH: Mã khách hàng hàng của chúng ta được in ở hóa đối chọi điện.Bước 2: Tổng đài sẽ gửi lại cho bạn hướng dẫn soạn tin nhắn tiếp sau để xác thực giao dịch.

Thanh toán tiền năng lượng điện tại ATM/POS/CDM Agribank

Kênh giao dịch thanh toán tiền điện qua ATM/POS/CDM đang được ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn agribank triển khai từ lâu và nhận được nhiều review tích rất từ khách hàng. Để đóng tiền năng lượng điện qua ATM/POS/CDM Agribank, bạn cần phải mang theo thẻ bank và điện thoại cảm ứng thông minh di rượu cồn có thực hiện SIM đã đk với ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn đến ATM hoặc thiết bị POS/CDM ngân hàng agribak gần nhất.

Tiếp theo, chúng ta cần thực hiện theo lí giải sau:

Bước 1: Cho thẻ vào cây ATM với nhập mật khẩu.Bước 2: Chọn giao dịch hóa solo > chọn thanh toán giao dịch tiền điện/nước.Bước 3: chọn Nhà hỗ trợ điện > nhập Mã người sử dụng tiền năng lượng điện > thừa nhận Tiếp tục.Bước 4: soát sổ lại thông tin người tiêu dùng > dấn Thanh toán.Bước 5: Nhập mã OTP gửi về SĐT nhằm hoàn tất giao dịch.

Với hiệ tượng thanh toán tiền năng lượng điện này, bạn nên cảnh giác khi fan lạ mang lại gần mình nhằm đề phòng trường hợp trộm cắp, cướp giật ngay lúc đang giao dịch.

Thanh toán tại nút giao dịch ngân hàng Agribank

Đối với những người dùng không thực sự am gọi về công nghệ thì bề ngoài thanh toán trực tiếp trên điểm giao dịch thanh toán của ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn là sàng lọc an toàn. Để thực hiện, bạn cần đến văn phòng thanh toán giao dịch gần tốt nhất của ngân hàng nông nghiệp rồi làm theo hướng dẫn sau:

Bước 1: sở hữu theo CMND/CCCD, hóa solo tiền điện và tiền mặt. Ngôi trường hợp bạn muốn trích chi phí từ tài khoản giao dịch thì không bắt buộc dùng tiền mặt.Bước 2: Nhân viên bank sẽ hỗ trợ bạn đóng tiền điện.

Sau lúc thực hiện hoàn thành thủ tục nộp chi phí điện, bạn cũng có thể đăng ký thương mại dịch vụ trích nợ tự động hóa để giao dịch thanh toán tiền điện lúc đến kỳ bắt buộc thanh toán.

*

Lưu ý khi thanh toán tiền điện qua ngân hàng Agribank

Khi thanh toán tiền năng lượng điện qua ngân hàng Agribank, chúng ta cần lưu ý những điểm đặc biệt quan trọng sau:

Người dùng cần phải mở tài khoản tại ngân hàng Agribank, bên cạnh đó đăng ký những dịch vụ đi kèm như: mạng internet Banking, SMS Banking, ngân hàng nông nghiệp E-Mobile Banking,…Nhập đúng mã khách hàng trên hóa solo tiền điện, khám nghiệm lại tin tức trước khi giao dịch để bảo đảm sai sót.Khi thanh toán giao dịch online, cần bảo đảm giao dịch đang hoàn vớ và chúng ta nhìn thấy biên lai chứng thực trên màn hình. Đồng thời, nhớ là lưu lại hóa đơn bằng phương pháp chụp ảnh màn hình nhằm phòng ngừa cho trường hợp buộc phải đối chiếu, rà soát sau này.

Hy vọng với gần như hướng dẫn trong bài viết đã giúp chủ thông tin tài khoản Agribank thanh toán giao dịch tiền điện nhanh chóng. Vào các hình thức thanh toán trên, Zalo
Pay vẫn chính là kênh giao dịch thanh toán tiết kiệm nhất với khá nhiều chương trình tặng và ứng dụng đi kèm. Truy cập website Zalo
Pay hoặc tải áp dụng Zalo
Pay ngay từ bây giờ để triển khai thanh toán chi phí điện bởi tài khoản bank Agribank chúng ta nhé!