Công nghệ cải cách và phát triển đã tác động mạnh mẽ mang lại thói quen buôn bán của fan tiêu dùng. Điều này dẫn cho sự ra đời của hình thức bán hàng đa kênh, tự offline mang lại online trên hầu hết lĩnh vực. Các chủ marketing cần phải thay đổi linh hoạt phương pháp quản lý bán sản phẩm để cân xứng với xu vắt hiện tại. Cũng chính vì vậy, bên trên thị trường mở ra hàng loạt những đơn vị cung cấp phần mượt quản lý bán hàng với đa dạng chủng loại tính năng, đáp ứng nhu cầu của từng tế bào hình marketing khác nhau.

Bạn đang xem: Nên dùng phần mềm quản lý bán hàng nào

Nếu bạn xem xét việc quản lí lý bán sản phẩm hiện đại và thông minh, cùng theo dõi danh sách Top 5 phần mềm quản lý bán hàng đang rất được quan tâm nhất hiện nay nay.


Mục lục bài bác viết

Toggle


4. Vị trí cao nhất 5 ứng dụng quản lý bán sản phẩm tốt nhất vn năm 2023
1. Thế làm sao là phần mềm cai quản bán hàng?Với biện pháp thức mua sắm truyền thống, người bán sản phẩm hầu hết quản lý quá trình bằng bằng tay sổ sách, những con số phải biên chép mất thời hạn và tính toán nhẩm vào đầu, gây ra rất nhiều bất tiện. ứng dụng quản lý bán hàng ra đời cùng với mục đích xử lý tất cả trở ngại mà công ty kinh doanh gặp phải. Đây được cho là bước trở nên tân tiến vượt bậc làm biến đổi tư duy bán sản phẩm của những chủ sale lớn nhỏ.

Phần mềm quản lý bán sản phẩm là công cụ cung cấp chủ kinh doanh quản lý quá trình một cách gấp rút và hiệu quả. Phần mềm được thiết kế theo phong cách với những tính năng nổi bật bao gồm: làm chủ đơn hàng, đo lường và tính toán nhân viên, quản lý hàng tồn kho, gây ra quy trình bán sản phẩm chi tiết và chặt chẽ,… Qua đó, công ty kinh doanh hoàn toàn có thể theo dõi tường tận vượt trình marketing để không bỏ sót bất kể chi ngày tiết nào.

Thế làm sao là phần mềm quản lý bán hàng?
2. Tại sao chủ marketing nên trang bị phần mềm quản lý bán sản phẩm chuyên nghiệp?

Nhằm hạn chế những sai sót trường đoản cú việc làm chủ thủ công, phần mềm bán hàng hỗ trợ chủ marketing theo sát quá trình kinh doanh, tránh khỏi những thất thoát không xứng đáng có. Sau đó là một số tiện ích thuyết phục chủ sale phải vật dụng ngay một trong những phần mềm bán sản phẩm cho cửa ngõ hàng:

Tiết kiệm thời hạn và công sức: Sử dụng ứng dụng quản lý bán sản phẩm giúp chủ marketing tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức hơn tương đối nhiều cách thống trị thủ công. Vắt vì đề nghị tự điền và thống kê những số liệu chào bán hàng, phần mềm làm chủ sẽ auto cập nhật hối hả và chính xác.

Tối đa hiệu suất làm việc: công ty kinh doanh có thể kiểm soát được toàn bộ các bước dễ dàng. Từ việc lên đơn hàng cho đến làm chủ nhân viên đều ra mắt trơn tru với chặt chẽ.

Xây dựng quy trình bán sản phẩm chuyên nghiệp: phần mềm sẽ cung cấp cho những chủ kinh doanh quy trình bán hàng đạt chuẩn và khoa học, tránh xảy ra những sai sót xứng đáng tiếc.

Tại sao chủ marketing nên vật dụng phần mềm bán hàng chuyên nghiệp?
3. Khi lựa chọn ứng dụng quản lý bán sản phẩm cần chú trọng điều gì?

Với vô vàn phần mềm làm chủ trên thị phần hiện nay, chủ kinh doanh cần yêu cầu lựa chọn phần mềm thực sự cân xứng và có lại kết quả đối cùng với quy mô marketing của mình. Sau đấy là một số tiêu chí khi sàng lọc phần mềm làm chủ trong bán sản phẩm mà chủ kinh doanh cần buộc phải chú trọng:

Khả năng tự động hóa: Nếu 1 phần mềm thống trị kinh doanh “bắt” chúng ta phải nhập bằng tay quá các thì cũng không khác gì việc sử dụng sổ ghi chép tuyệt Excel cả. Bởi vì vậy, điều tiên quyết khi lựa chọn phần mềm cai quản là khả năng tự động hóa xử lý với phân tích số liệu. Điều này giúp bạn có nhiều thời gian triệu tập cho câu hỏi bán hàng, giúp cải thiện doanh thu.

Giao diện dễ nắm bắt và dễ sử dụng: yêu cầu chọn các ứng dụng có giao diện thân thiết với người dùng. Đồng thời, các thao tác có phong cách thiết kế không quá phức tạp, để chúng ta có thể dễ dàng học với tự áp dụng được.

Cập nhật tính năng: các bạn cần để ý đến việc chọn 1 phần mềm bao gồm sự cập nhật tính năng liên tục theo xu hướng thị phần và nhu yếu của người dùng.

Đội ngũ cung ứng nhiệt tình: lúc chọn ứng dụng để hỗ trợ việc quản lý kinh doanh, bạn cũng cần phải chú trọng cho đội ngũ hỗ trợ của ứng dụng đó. Điều này nhằm bảo vệ trải nghiệm sử dụng phần mềm của người sử dụng được diễn ra suôn sẻ với thuận lợi.

Khi chắt lọc phần mềm cai quản khi bán sản phẩm cần chú ý điều gì?
4. Top 5 phần mềm quản lý bán sản phẩm tốt nhất vn năm 2023

4.1 Sổ bán sản phẩm – giải pháp quản lý bán sản phẩm thông minh với tiết kiệm

Sổ bán sản phẩm là ứng dụng quản lý bán sản phẩm đưa ra các phương án thông minh cùng tiết kiệm, là “cánh tay đắc lực” hỗ trợ chủ marketing mọi chuyển động vận kinh nguyệt doanh. Chính thức được ra đời vào năm 2021, Sổ bán hàng đang không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng bán hàng của những chủ sale trong thời đại technology dẫn đầu xu hướng. Với ưu điểm tích hợp cục bộ tính năng quản lý chỉ trong chiếc smartphone di động, giúp người dùng có thể theo dõi tổng thể quy trình bán hàng dù ở bất cứ đâu. ở bên cạnh đó, Sổ bán hàng còn hỗ trợ các tính năng nổi bật như sau:

Mở rộng nhiều kênh: tạo website bán hàng online chưa tới 2 phút.Bán mặt hàng nhanh: tạo đơn, in hóa đơn, quét mã vun sản phẩm, thu tiền nhanh bằng mã Viet
QR Pro.Quản lý sản phẩm tồn kho và nguyên vật liệu chặt chẽ, bao gồm xác.Lưu trữ lịch sử dân tộc mua hàng và khối hệ thống tích điểm chăm nghiệp.Tự động báo tiền về tài khoản và nhắc nợ tinh tế.Báo cáo doanh thu, lãi lỗ cụ thể mỗi ngày.Hỗ trợ vay vốn ngân hàng với lãi vay thấp từ bank uy tín.

Đặc biệt, nếu như khách hàng là chủ nhỏ lẻ và chưa tồn tại nhu cầu thực hiện bộ tính năng cao cấp, Sổ bán sản phẩm sẽ trở thành phần mềm quản lý công việc miễn phí kết quả dành cho bạn. Cùng với gói cơ bản cung cấp những tính năng cần thiết, đủ nhằm một cơ sở kinh doanh nhỏ có thể quản lý tươm tất các bước bán hàng.

*

Sổ bán sản phẩm – chiến thuật quản lý bán sản phẩm thông minh và tiết kiệm


4.2 quản lý bán hàng đa kênh cùng Biz
Shop

Biz
Shop là ứng dụng quản lý bán hàng online được cải cách và phát triển bởi công ty VCCorp, hỗ trợ các phương án quản lý bán hàng một phương pháp toàn diện:

Quản lý hội thoại với khách hàng
Quản lý người sử dụng thân thiết
Lọc với phân các loại khách hàng
Lập ra quy trình bán hàng chuyên nghiệp

Đặc biệt, Biz
Shop hỗ trợ quản lý tập trung các kênh bán hàng chỉ trên một gốc rễ duy nhất. Câu hỏi này giúp những chủ gớm doanh có thể đồng bộ nhanh lẹ nhiều cửa hàng online của đầy đủ nền tảng, giúp công việc quản lý được thống nhất cùng dễ kiểm soát điều hành hơn. Kế bên ra, Biz
Shop còn có tính năng tích hợp với các đơn vị vận gửi giúp chủ siêu thị không nên mất thời gian và công sức của con người đi tìm đơn vị chức năng ship hàng.

*

Quản lý bán sản phẩm đa kênh cùng Biz
Shop

4.3 Haravan – bán sản phẩm đa kênh cho các nhà

Haravan là phần mềm bán sản phẩm cung cấp phương án toàn diện mang đến doanh nghiệp làm chủ và cách tân và phát triển kênh bán sản phẩm trực tuyến. Haravan hỗ trợ từ quá trình quản lý kênh bán sản phẩm cho mang đến các giải pháp marketing cùng cả quá trình vận ship hàng hóa. Trong những tính năng trông rất nổi bật của Haravan như sau:

Cung cấp luật hỗ trợ bán hàng đa kênh
Tích đúng theo quảng cáo bên trên Google, Facebook, Chatbot MKTKhai thác và thống trị dữ liệu khách hàng
Nắm bắt đúng đắn số lượng tồn kho
Quản lý thu đưa ra và công nợ

Haravan – bán sản phẩm đa kênh cho hồ hết nhà

4.4 không ngừng mở rộng kinh doanh và quản lý cùng Sapo

Sapo chủ yếu thức giới thiệu thị trường vào khoảng thời gian 2018, cung cấp đa dạng các tính năng quản lí lý bán hàng và cung cấp tạo dựng một quy trình bán hàng chuyên nghiệp. Sapo đó là phần mượt giúp các chủ marketing trong việc report doanh thu một biện pháp tổng quan, quản lý hàng tồn kho chi tiết, theo dõi deals chặt chẽ cân xứng cho cả chủ nhỏ lẻ lẫn lớn.

Mở rộng sale và quản lý và vận hành cùng Sapo

4.5 KiotViet – quản lí lý bán hàng dễ dàng

Kiot
Viet là ứng dụng được phát triển bởi doanh nghiệp Cổ phần phần mềm Citigo, cùng với mục tiêu thỏa mãn nhu cầu nhu cầu của các doanh nghiệp vừa và nhỏ dại trong việc quản lý và về tối ưu hóa chuyển động kinh doanh. Kiot
Viet hỗ trợ các tính năng cai quản phù hợp cho hơn 20 ngành hàng khác nhau. Lân cận đó, còn tích phù hợp khả năng nhất quán với những sàn thương mại dịch vụ điện tử và các đơn vị vận động trên thị trường.

Xem thêm: 10 Bước Để Kinh Doanh Online Bắt Đầu Từ Đâu ? Bán Hàng Online Bắt Đầu Từ Đâu

Kiot
Viet – quản lí lý bán sản phẩm dễ dàng

Trên đây là Top 5 ứng dụng quản lý bán hàng chất lượng và được ưa chuộng nhất tại vn hiện nay. Hy vọng bài viết này có thể giúp chúng ta có một chiếc nhìn tổng quan liêu về việc tích hợp các phần mềm cai quản vào công việc kinh doanh buôn bán hàng. Dù cửa ngõ hàng nhỏ hay lớn, việc sử dụng phần mềm để quản lý sẽ giúp nâng cao hiệu quả marketing và tránh chạm chán các triệu chứng sai sót không xứng đáng có.

Bạn đang gặp gỡ khó khăn trong cai quản hệ thống bán sản phẩm của mình? bạn có nhu cầu giảm thiểu những sai sót lúc quản lý bán sản phẩm bằng phương pháp thủ công? các bạn cũng đang tìm kiếm phần mềm quản lý bán hàng tốt độc nhất hiện nay? cùng Go
SELL khám phá về vấn đề này qua ngôn từ sau đây.

*


Các phần mềm quản lý bán sản phẩm tốt nhất hiện thời cho doanh nghiệp
Go
POS – giải pháp giúp quản lí lý bán sản phẩm tốt duy nhất hiện nay

Khái niệm về phần mềm thống trị bán hàng

Phần mềm cai quản bán hàng nhắc đến những nền tảng phần mềm (thường là trực tuyến) được cho phép các nhóm bán hàng hoàn thành các kim chỉ nam của họ. Bằng phương pháp sử dụng những công vậy này, tín đồ quản lý bán hàng có thể theo dõi và thống trị các nhiệm vụ, theo dõi khách hàng mục tiêu thông qua quy trình bán sản phẩm và nhiều vận động nữa.

*
Phần mềm thống trị quá trình bán sản phẩm và các hoạt động khác của doanh nghiệp

Nhiều ứng dụng quản lý bán sản phẩm tốt còn tích hợp trang bị quét mã vạch, quản lý tồn kho ở kho tổng và những chi nhánh, cai quản thông tin nhân viên, cai quản hoạt cồn tiếp thị và chăm lo khách hàng chuyên nghiệp. Khi sử dụng phần mềm thống trị bán hàng, doanh nghiệp sẽ có thể thống trị hoạt động sale một cách bài bản và gồm hệ thống. Kết hợp với các báo cáo, so với của phần mềm sẽ cho ánh nhìn tổng quan tiền về hoạt động vui chơi của doanh nghiệp.

Các ứng dụng quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay cho doanh nghiệp

Sau đó là tổng hợp các phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện giờ ở tại Việt Nam.

Go
POS – chiến thuật giúp quản ngại lý bán hàng tốt tuyệt nhất hiện nay

Nhắc cho tới các ứng dụng quản lý bán hàng tốt nhất hiện giờ thì chắc chắn là phải nhắc tới Go
POS. Đây là phần mềm quản lý bán sản phẩm dành cho shop truyền thống tốt nhất hiện nay được hơn 10,000 doanh nghiệp tin cẩn sử dụng. Go
POS có rất đầy đủ các tính năng cung ứng mọi hoạt động bán sản phẩm cho chuỗi cửa hàng.

*
Go
POS được xem như là giải pháp quản lý bán sản phẩm tốt độc nhất vô nhị hiện nay

Go
POS bao gồm giao diện khôn cùng trực quan, dễ dàng thao tác. Phương án này giúp cho bạn quản lý bán sản phẩm trên cả 2 gốc rễ máy tính, thứ ngoại vi di động hoặc điện thoại di động. Bằng cách tải về Go
SELLER
, ứng dụng bán hàng trên điện thoại cảm ứng của Go
POS, chúng ta cũng có thể quét mã vạch, tạo solo hàng, theo dõi đơn hàng, theo dõi và quan sát tồn kho, thông tin khách hàng ngay trên điện thoại của bản thân mình hoặc nhân viên…

Để bài bản hơn, doanh nghiệp hoàn toàn có thể kết nối với những thiết bị nước ngoài vi cung ứng bán hàng. Cụ thể như đồ vật POS thay tay, đồ vật in mã vạch, sản phẩm quẹt thẻ, thiết bị in hóa đối kháng để về tối ưu quy trình thanh toán tại quầy, khiến khách hàng không phải mong chờ lâu. Dữ liệu bán hàng của bạn được nhất quán với các sàn dịch vụ thương mại điện tử hàng đầu như Lazada, Shopee, Go
MUA cũng tương tự kinh doanh nhiều kênh.

Các tác dụng của phần mềm quản lý bán hàng Go
POS

Sau đây là một vài tính năng và ưu thế của Go
POS:

Tạo giao dịch nhanh chóng bằng phương pháp quét mã vạch bằng smartphone thông minh hoặc sản phẩm POS ráng tay.Áp dụng nhiều hiệ tượng thanh toán và kết nối đơn vị vận chuyển
Đồng bộ dữ liệu đa kênh và sàn dịch vụ thương mại điện tử
Quản lý kho sản phẩm ở shop và bỏ ra nhánh
Cập nhật thông tin đơn hàng và tồn kho theo thời gian thực
Nhập xuất tài liệu đơn hàng, sản xuất báo giá
Quản lý đơn vị cung cấp
Chuyển sản phẩm giữa các chi nhánh
Quản lý thông tin người sử dụng bằng mã vạch
Tích lũy điểm thưởng, chăm sóc khách hàng bởi chương trình quý khách hàng thân thiết
Quản lý chương trình khuyến mãi, sản xuất mã giảm giá, giá chỉ sỉ, miễn phí tổn vận gửi …Báo cáo cụ thể kinh doanh theo thời gian, theo kênh phân phối hàng, thành phầm bán chạy, nhân viên bán tốt.

Với mức giá chỉ với 299,000 đồng/tháng, bạn cũng có thể quản lý chuỗi cửa ngõ hàng bài bản và hiệu quả với phương án Go
POS.

Phần mượt Kiot
Viet dành cho bạn vừa và nhỏ

Kitot
Viet là một cái tên được nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ tuổi biết đến. Tính đến nay Kiot
Viet sẽ được sử dụng bởi hàng vạn cửa hàng. Họ quảng bá là xây đắp phần mềm siêng biệt mang lại từng ngành hàng với trên 15 ngành khác nhau, cả bán buôn bán sỉ và lẻ. Ưu điểm của Kiot
Viet là đồ họa rất thân thiện, dễ thực hiện và trực quan.

*
Phần mượt quản bán sản phẩm Kiot Viet thích hợp cho các doanh nghiệp vừa với nhỏ

Bạn sẽ có được các tùy lựa chọn với 2 nhóm dịch vụ cơ bản là:

Gói hỗ trợ, dành cho người mới ban đầu kinh doanh hoặc bán sản phẩm online, đồ sộ nhỏ: 180,000 đồng/tháng cho 1 cửa hàng
Gói bài bản dành mang lại mô hình sale chuyên nghiệp: 250,000 đồng/tháng cho một cửa hàng.

Bạn chọn gói như thế nào thì cũng được cung ứng đầy đầy đủ tính năng quản lý đơn hàng, tồn kho, thống trị chi nhánh, cai quản nhà cung cấp, làm chủ công nợ, thống trị tiếp thị và chăm lo khách hàng, tích điểm…. Họ còn tồn tại các gói mở rộng, trả thêm tiền mang đến các giải pháp khác nhau như thống trị sàn TMĐT, chế tác website, cai quản Fanpage …

Sapo POS, ứng dụng quản lý bán sản phẩm đơn giản

Sapo cũng là phần mềm quản lý bán hàng mang tên tuổi trên thị phần ở khu vực phía Nam. Chiến thuật này sẽ được tin cẩn sử dụng bởi hàng ngàn doanh nghiệp to nhỏ. Sau đó là một số đặc điểm và ưu thế của phần mềm này:

Bán hàng nhanh lẹ bằng quét mã vạch
Bán hàng trong cả trên điện thoại cảm ứng di động
Đa dạng vẻ ngoài thanh toán, chi phí mặt, gửi khoản, quẹt thẻ, quét mã QRKết nối quy trình giao dịch thanh toán với vật dụng ngoại vi
Giám sát không thiếu số lượng sản phẩm tồn
Kết nối cùng với Google My Business
Xem thống kê, report ngay cả trên năng lượng điện thoại
*
Sapo POS là ứng dụng khá khét tiếng hiện nay

Gói Sapo POS có giá từ 249,000 đồng/tháng. Bạn sẽ được khuyến mãi nếu giao dịch thanh toán từ 2 năm trở lên. Hình như họ còn có gói Omnichannel – kinh doanh đa kênh với cái giá 500,000 đồng/tháng.

Đọc thêm: Phần mượt quản lý bán sản phẩm cần các gì sẽ giúp doanh nghiệp thành công?

Phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất bây giờ cho doanh nghiệp nhỏ dại – Nhanh.vn

*
Các doanh nghiệp nhỏ tuổi cũng rất có thể ưu tiên sử dụng ứng dụng quản lý bán hàng của nhanh.vn

Mặc mặc dù mới mở ra trên thị phần không lâu nhưng ứng dụng Nhanh đã nhanh lẹ thu hút sự để ý và quan tiền tâm của đa số doanh nghiệp. Sau đó là một số kĩ năng đáng chú ý của ứng dụng quản lý bán hàng này

Quản lý bán hàng thông minh
Bán hàng thuận tiện cả bán buôn và lẻ
Xử lý deals một phương pháp nhanh chóng
Tự hễ tính cước chuyển động và kết nối những đơn vị vận chuyển
Tạo công tác khuyến mãi
Kiểm soát vận động nhân viên
Quản lý chuỗi shop và đại lýChăm sóc khách hàng hiệu quả
Theo dõi kế toán, đơn hàng công nợ
Có báo cáo chi huyết theo thời gian

Đây là chiến thuật phần mượt quản lý bán sản phẩm còn khá mới mẻ nhưng xứng đáng để bạn mày mò thử.

Kết Luận

Như vậy qua phần trình diễn trên chúng ta đã mày mò các phần mềm quản lý bán hàng tốt độc nhất vô nhị hiện nay. Trên thị phần trong và bên cạnh nước còn rất nhiều phần mềm quản ngại lý bán hàng khác nhưng không tiện thể đề cặp mang lại trong bài viết ngắn này. Chúng ta cũng có thể tự tìm hiểu thêm.

Mỗi phần mềm quản lý bán sản phẩm đều có những ưu cùng nhược điểm riêng, cân xứng cho từng mô hình doanh nghiệp. Bạn phải bỏ thời gian mày mò phần mềm làm sao là tương xứng nhất cho bạn của mình. Go
SELL
chúc bạn luôn kinh doanh thành công và hạnh phúc và tìm kiếm được phần mềm tốt nhất cho mình.