Lựa chọn phần mềm làm chủ bán hàng là bước chuyển mình của các chủ cửa hàng nhỏ lẻ để đuổi bắt kịp cuộc đua sale khốc liệt. Thế nhưng, phần mềm bán hàng nào cũng quảng cáo là chất lượng nhất, tiện nghi nhất, khiến người tiêu dùng hoang sở hữu và khó chỉ dẫn quyết định.

Bạn đang xem: Nên dùng quản lý bán hàng nào

*

Làm sao để có thể chọn download “một trợ bằng tay thủ công nghệ” cân xứng nhất với shop của mình? tiếp sau đây sẽ là top những kinh nghiệm hữu ích nhất, giúp bạn cũng có thể đưa ra số đông lựa chọn đúng đắn khi đưa ra quyết định “rút ví” đầu tư chi tiêu phần mềm.

1. Đưa ra tiêu chí cụ thể khi lựa chọn

Tìm kiếm một phần mềm quản lý bán hàng sẽ thuận tiện hơn nhiều nếu như bạn biết cửa hàng của chính bản thân mình cần gì. Đó là vì sao tại sao bước đầu tiên trong vấn đề lựa chọn 1 phần mềm là xác minh tất cả các tính năng mà bạn cần sử dụng trong khiếp doanh.

Ví dụ giả dụ bạn sale tạp hóa, chắc chắn là bạn cần một phần mềm thống trị tốt danh sách hàng trăm sản phẩm của chính bản thân mình với số lượng xuất nhập tồn kho bao gồm xác. Tương tự như vậy, nếu bạn marketing nông sản lương thực thì bạn chắc chắn là cần một trong những phần mềm quản lý được lô, hạn thực hiện thật tốt. Hay cai quản được thông tin khách hàng, cai quản lịch hứa hẹn thật cụ thể và đúng mực đối với cùng 1 tiệm Spa...

*

Sau khi xác định được đúng chuẩn những tính năng quan trọng nhất đối với shop của mình, chủ cửa hàng cũng nên cân nhắc đến một vài yếu tố mà một trong những phần mềm quản lý bán sản phẩm cần đáp ứng nhu cầu được đến mọi shop như:

- Đơn giản, dễ dàng dùng: Đa phần những nhân viên bán sản phẩm hoặc chính bản thân chủ nhân cửa mặt hàng đều chưa phải nhữngg người tinh thông công nghệ. Do đó tiêu chuẩn quan trọng hàng đầu khi lựa chọn phần mềm là đơn giản và dễ ợt sử dụng, bởi thế mới có thể cải thiện hiệu suất sale hiệu quả.

- báo cáo đầy đủ thực trạng kinh doanh: những chủ siêu thị thường mất thời hạn nhất ngơi nghỉ khâu ghi chép, giám sát và đo lường doanh thu, ngân sách chi tiêu cuối ngày. Vì chưng đó một phần mềm thống trị tốt cần phải có chức năng tự động tổng hợp báo cáo kinh doanh theo ngày, tuần, mon hoặc năm thật đúng chuẩn và cấp tốc chóng.

- chi tiêu phải chăng: Bạn cần chi từng nào cho ứng dụng quản lý bán sản phẩm mới? Điều đó nhờ vào vào đồ sộ của shop và các tính năng bạn yêu cầu. Lưu giữ ý, một phần mềm bán sản phẩm có giá thành cao không đồng nghĩa tương quan với câu hỏi nó có thể giải quyết được tất cả các sự việc hay đáp ứng nhu cầu hết thảy các nhu cầu sale của doanh nghiệp. Hãy để ý đến cẩn thận và dành riêng một khoản giá cả hợp lý khi quyết định mua ứng dụng quản lý.

- khả năng nâng cấp, mở rộng: Bạn cần cẩn thận xem xét điều tỉ mỷ xem phần mềm mình lựa chọn có tác dụng mở rộng lớn thêm chức năng mà không yêu cầu mua ứng dụng mới tốt không. Vì dụ: thống trị nhiều đưa ra nhánh, quản lý nhiều nhân viên, xem report trên điện thoại...

MIỄN PHÍ cần sử dụng thử

2. để ý trong quy trình lựa chọn phần mềm

2.1. Xem thêm thị trường và chủ kiến người quen

Nhận xét của rất nhiều người đã có lần sử dụng các ứng dụng quản lý bán sản phẩm là hầu như ý kiến chân thật nhất, giúp cho bạn đưa ra được đưa ra quyết định lựa chọn đúng đắn. Hãy gia nhập vào những group, diễn lũ kinh doanh nhằm hỏi hay tham khảo ý kiến mọi tín đồ về các phần mềm, hoặc đơn giản dễ dàng hơn hãy hỏi ý kiến đồng đội và người thân trong gia đình của bạn. Chắc chắn là sẽ có không ít lời khuyên hữu dụng dành cho mình đó.

*

2.2. Trải nghiệm và đề nghị phần mềm

Muốn biết 1 phần mềm bán sản phẩm có tiện nghi hay không, gồm dễ dùng và đam mê hợp đối với quy trình hoạt động của công ty hay là không thì quy trình trải nghiệm trước các tính năng của thành phầm là trọn vẹn cần thiết. Sau thời gian dùng thử, các phần mềm sẽ được đánh giá đúng đắn và một cách khách quan hơn. Nhờ vào đó, người sử dụng hoàn toàn có thể biết chắc chắn rằng nên chọn mua ứng dụng quản lý bán hàng của nhà hỗ trợ nào là tương thích nhất cho khách hàng của mình.

Tuy nhiên, cần phải đặc biệt lưu ý đó là nên trải nghiệm các phần mềm đã hoàn thành xong để tránh các tình trạng thường siêu hay chạm chán phải làm việc các bản chưa hoàn thành xong như mất dữ liệu, thống kê giám sát sai, ảnh hưởng đến thử khám phá của bạn, dẫn đến review và tuyển lựa sai.

2.3. đàm phán với nhân viên support bán hàng

Khi đã quyết định được đã lựa chọnn phần mềm quản lý nào cho shop của mình, chúng ta nên hội đàm thêm với nhân viên bán hàng để nắm rõ mọi thông tin như: thời hạn bảo hành, chế độ chăm lo khách hàng, ưu tiên khi thiết lập đặt, độ bình an và tin cậy của phần mềm...Như vậy, bạn sẽ hoàn toàn yên trọng tâm khi chuyển ra đưa ra quyết định lựa lựa chọn của mình.

*

MIỄN PHÍ dùng thử

3. Rành mạch và so sánh những loại phần mềm phổ vươn lên là trên thị trường

 

Phần mềm miễn phí

Phần mượt offline

Phần mềm online

Chi phí

Người dùng trọn vẹn miễn tổn phí khi thiết đặt loại ứng dụng này.Tuy nhiên, các bạn sẽ thường xuyên vấp nên các ngân sách chi tiêu phát sinh nâng cấp, hay bắt buộc mua những thiết bị hartware kèm theo

Người dùng rất cần được trả một khoản tiền béo để mua một phần mềm bán hàng offline.Bên cạnh đó, chúng ta cũng yêu cầu chịu giá thành sửa chữa, nâng cấp khi phần mềm gặp vấn đề.

Các phần mềm online hay được cung ứng với nhiều dịch vụ theo gói khác nhau. Tùy ở trong vào gói dịch vụ mà người tiêu dùng sẽ đề xuất trả phí khác nhau.Mức chi phí này khá thích hợp lý, tương xứng với nhiều đối tượng người sử dụng khách hàng.

Tính năng

Không cập nhật hoặc ít cập nhật tính năng mới.Trong quá trình sử dụng nếu có tính năng mới người dùng sẽ phải tốn thêm bỏ ra phí nâng cấp

Chỉ tất cả những tuấn kiệt cơ bản nhất.Muốn có thêm nhân kiệt cao hơn, người dùng cần download đặt bạn dạng cập nhật mới hoặc trả thêm chi phí

Với một khoản chi phí nhỏ, người dùng được cung cấp phần mềm đầy đủ các tính năng.Bên cạnh đó, ứng dụng cũng miễn phí nâng cấp và thường xuyên được cập nhật tính năng cần thiết dựa trên nhu cầu của người dùng.

Cách cài đặt

Dễ dàng tải ứng dụng từ trên mạng và thiết đặt trực tiếp vào thứ tính.

Người dùng buộc phải tải ứng dụng từ trang web hoặc nhà cung cấp sẽ trực tiếp thiết lập vào máy.

Bạn truy cập vào website để sử dụng phần mềm trực tiếp trên giao diện web.Hoặc bạn cũng có thể tải phần mềm trọn vẹn miễn tổn phí từ siêu thị ứng dụng của i
OS và Android.

Thiết bị sử dụng

Chỉ hoàn toàn có thể sử dụng trên máy tính có cài đặt phần mềm.

Chỉ hoàn toàn có thể sử dụng trên máy tính xách tay hoặc khối hệ thống máy tính có thiết lập phần mềm.

Sử dụng trên nhiều thiết bị khác nhau như lắp thêm tính, laptop bảng, năng lượng điện thoại.

Tính bảo mật thông tin và an toàn

Các phần mềm này có chứa những virus xuất xắc mã độc, xâm nhập vào khối hệ thống dữ liệu của cửa ngõ hàng.Rủi ro thông tin bị đánh cắp, và 1 loạt mối nguy cực kỳ lớn

Dữ liệu sale sẽ được tàng trữ trên thứ tính, chính vì vậy lúc có các sự thay như virus, lỗi máy tính xách tay dữ liệu vẫn bị ảnh hưởng nhiều.Bên cạnh đó, rất khó khăn để fan dùng có thể phục hồi dữ liệu lại như cũ.

Được tạo trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây, đảm bảo tính bảo mật và an ninh tuyệt đối.Khi bao gồm vấn đề xảy ra với máy sử dụng, dữ liệu sẽ không còn bị ảnh hưởng mà vẫn có thể tiếp tục cập nhật khi thiết bị quay trở lại bình thường.

Khả năng linh động

Khả năng linh hoạt khôn xiết kém, chỉ hoàn toàn có thể sử dụng bên trên một laptop duy tuyệt nhất có cài đặt phần mềm.Không cung ứng đồng bộ khối hệ thống nhiều trang bị tính.

Khả năng hoạt bát kém. Người tiêu dùng chỉ rất có thể sử dụng trên máy tính đã thiết đặt hoặc bên trên cùng hệ thống máy tính cửa ngõ hàng.

Chủ shop dễ dàng thống trị từ xa phần nhiều lúc số đông nơi, chỉ với một chiếc smartphone hay máy tính có kết nối internet.Phần mềm có thể kết nối trên các thiết bị không giống nhau.

MIỄN PHÍ dùng thử

4. Phần mềm quản lý bán hàng Kiot
Viet - rộng 100.000 chủ sale tin tưởng lựa chọn

Nếu đang loay hoay tìm 1 phần mềm quản lý phù hợp tuyệt nhất với siêu thị của mình, tuyệt vời và hoàn hảo nhất đừng làm lơ Kiot
Viet - Phần mềm quản lý bán hàng PHỔ BIẾN NHẤT hiện nay nay. Tại sao Kiot
Viet - phần mềm cai quản online được những chủ shop tin tưởng và sử dụng nhất là gì?

4.1. Tương xứng với gần như ngành hàng và quy mô buôn bán

Kiot
Viet được thiết kế tương xứng với tất cả các mô hình kinh doanh: tạp hóa, thời trang, vật liệu xây dựng, mỹ phẩm, quán cafe, bên hàng, đơn vị thuốc...Bất cứ ngành mặt hàng nào cũng có thể sử dụng Kiot
Viet để quản lý với hình ảnh thông mình chăm biệt cho mỗi ngành hàng khác nhau. 

*

Ngoài ra, ứng dụng còn phù hợp với hầu như quy mô cửa ngõ hàng. Từ gần như cửa hàng bé dại và siêu nhỏ không bác ái viên, cho những siêu thị lớn giới hạn max cho nhánh. Mặc dù ở bài bản nào Kiot
Viet cũng đáp ứng được hoàn toản nhu cầu làm chủ kinh doanh của chủ shop.

4.2. Đầy đủ chức năng ưu việt

Khác cùng với những ứng dụng thông thường xuyên khác, Kiot
Viet có tất cả những hào kiệt mà các chủ shop cần: cai quản hàng hóa, làm chủ công nợ, cai quản xuất nhập tồn, cập nhật doanh thu chí phí, thống trị lô hạn sử dụng, tự động hóa báo cáo thống kê số liệu kinh doanh theo ngày, tháng, tuần... Chỉ với một phần mềm duy nhất, chủ shop rất có thể sở hữu hàng trănm kĩ năng ưu việt với linh hoạt cho mỗi ngành hàng.

Không chỉ vậy, Kiot
Viet còn có tính năng cai quản chi nhánh thông minh, làm chủ trên điện thoại thông minh tiện lợi, đặc trưng là thống trị kinh doanh online rất hiệu quả: bán hàng trên Facebook, bán sản phẩm trên sàn dịch vụ thương mại điện tử, bán hàng trên Website xuất xắc kết nối các đơn vị chuyển động uy tín...Tất cả đều phải có trên một trong những phần mềm tuyệt nhất là Kiot
Viet.

BẠN CÓ BIẾT: Hiện ở trong phần mềm bán hàng Kiot
Viet đang sẵn có chương trình trải nghiệm MIỄN PHÍ đến mọi người sử dụng với đầy đủ TẤT CẢ CÁC TÍNH NĂNG

MIỄN PHÍ sử dụng thử

4.3. Đơn giản, dễ cần sử dụng với giá cả phải chăng

Bạn không cần phải là fan am hiêu công nghệ, với Kiot
Viet mặc dù là người trung niên hay cao tuổi cũng dễ dàng nắm bắt với sử dụng chỉ với sau 15 phút làm cho quen. Phần mềm được thiết kế với với giao diện đối chọi giản, rất thuận tiện thao tác và sử dung. Bên cạnh đó, đội hình nhân viên hỗ trợ tư vấn của Kiot
Viet cũng khá nhiệt tình và siêng nghiệp, sẵn sàng hỗ trợ bất cứ khi nào khách hàng bao gồm nhu cầu.

*

Chỉ cùng với 6.000đ từng ngày, chủ siêu thị tiết kiệm được 2-3 giờ ở cửa hàng, không mất công sức tính toán ghi chép lại có thể cai quản kinh doanh rất nhiều lúc những nơi, tinh giảm tối đa thất thoát. Đây thực sự là 1 khoản chi tiêu hợp lý và tiết kiệm chi phí chi phí.

4.4. Tích hợp số đông thiết bị thông minh

Không hầu như quản lý bán sản phẩm hiệu quả, Kiot
Viet còn dễ dàng dàng tính hợp đa số thiết bị phần cứng như: máy bán sản phẩm cầm tay, thứ tin hóa đơn, sản phẩm quét mã vạch, cân điện tử...vô cùng tiện lợi. Chủ shop còn hoàn toàn có thể vừa cai quản trên máy vi tính bàn, vừa theo dõi marketing chỉ với một dế yêu hay máy vi tính bảng. Đơn giản, dễ dàng sử dụng lại khôn cùng linh hoạt với mỗi ngành mặt hàng khác nhau, đó đó là điểm khiến cho hơn 100.000 chủ siêu thị tin dùng Kiot
Viet.

Đăng ký trải nghiệm MIỄN PHÍ ngay để trải nghiệm toàn bộ những tài năng ưu việt của Phần mềm

MIỄN PHÍ dùng thử

Trên đây là những kinh nghiệm tay nghề lựa chọn Phần mềm làm chủ phù hợp cho siêu thị mà Kiot
Viet vẫn tổng hợp. Hi vọng chủ siêu thị sẽ lựa chọn được ứng dụng ưng ý nhất giúp việc marketing suôn sẻ cùng hiệu quả!

Hiện nay, các phần mềm bán sản phẩm online được rất nhiều chủ siêu thị tin lựa chọn nhờ download nhiều kỹ năng thông minh, góp việc cai quản quy trình chào bán hàng, quan sát và theo dõi doanh thu,... Trở nên dễ dàng và đơn giản hơn. Trong bài viết sau, công ty chúng tôi sẽ tổng hợp và gửi đến cho các chủ shop 12 phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp hóa được nhiều người yêu thích hiện tại nay. Mời các siêu thị cùng tìm hiểu nhé!

1. Phần mềm quản lý bán hàng là gì?

Phần mềm hỗ trợ bán hàng bán hàng là hệ thống giúp những chủ shop, doanh nghiệp cai quản toàn cỗ công việc bán sản phẩm (quản lý kho, nhập hàng, làm chủ chi phí, vận chuyển,..) với đo lường công dụng kinh doanh chỉ bên trên một giao diện.

Phần mềm giúp những chủ shop có được bạn dạng báo cáo cụ thể về data khách hàng, thống trị đơn hàng, các buổi giao lưu của bộ phận bán sản phẩm cũng như theo dõi quá trình bán hàng, người tiêu dùng đã cài đặt hàng, khách hàng tiềm năng của cửa ngõ hàng.

2. Điểm danh các phần mềm bán sản phẩm online được rất nhiều người sử dụng nhất hiện tại nay

Dưới đó là top ứng dụng quản lý bán sản phẩm mà những shop rất có thể tham khảo, trường đoản cú đó tiện lợi lựa chọn lựa được ứng dụng tương xứng với các bước kinh doanh của mình.

2.1 Pancake

Được trở nên tân tiến bởi đội hình tại Việt Nam, Pancake là một trong những hệ sinh thái cung ứng các nhà shop làm chủ kinh doanh trọn vẹn như thống trị kênh bán hàng (pancake.vn), quản lý bán hàng - kho hàng - vận chuyển (pos.pancake.vn), chăm lo khách hàng,... Ko chỉ hỗ trợ trên website, hiện tại Pancake còn tồn tại trên ứng dụng Store với CH Play.

App quản lí lý bán hàng online này có ưu điểm nổi trội như:

Với giao diện thân mật giúp siêu thị dễ dàng quan sát và theo dõi số liệu thống kê, chăm lo khách hàng, thống trị kênh cung cấp hàng,...Pancake có tính năng gộp Fanpage, được cho phép các shop làm chủ chung các shop trên gốc rễ này trên cùng một giao diện.Hỗ trợ chốt solo và theo dõi giao dịch trực tiếp trường đoản cú Pancake, giúp nâng cấp cơ hội chốt đơn.Thống kê các thông tin về doanh thu, 1-1 hàng, sản phẩm và công dụng làm bài toán của nhân viên theo từng ngày. Từ kia giúp việc làm chủ kinh doanh dễ dàng dàng.

*


Giao diện trang web của Pancake đơn giản và thân thiện với công ty shop.

2.2 TPOS

Phần mượt được cải tiến và phát triển và vận hành bởi doanh nghiệp Cổ phần trường Minh Thịnh gồm trụ thường trực TP.HCM. Đây được xem là một trong số những phần mượt quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay nhờ việc kết hợp nhiều anh tài vượt trội và mức giá tốt nhất giúp công ty shop làm chủ hoạt động sale và tăng trưởng lợi nhuận hiệu quả.

Xem thêm: #1 Hướng Dẫn Thẩm Định Tư Cách Khách Hàng Vay Vốn Ngân Hàng, Hướng Dẫn Cách Vay Vốn Ngân Hàng Để Mua Nhà

Dưới đây là những tính năng khá nổi bật của TPOS, rõ ràng là:

Cách sử dụng ứng dụng quản lý bán hàng TPOS đơn giản và dễ dàng với đồ họa dễ sử dụng.Tính năng quản lý bán hàng đa dạng từ cai quản đơn hàng, sản phẩm, quản lý nhân viên cho quản lý bán hàng trên livestream.Báo cáo biểu trang bị từ tổng quan đến chi tiết từ xuất nhập cảng hóa, tình hình doanh thu, chiết khấu đến từng hạng mục kinh doanh.

*


Phần mềm quản lý cửa mặt hàng TPOS giúp các chủ shop cai quản qua mã sản phẩm, thuận tiện và giảm bớt sai sót.

2.3 HARAVAN

Được thành lập vào thời điểm tháng 4/2014, hiện thời HARAVAN trở thành trong những công ty công nghệ Việt nam cung cấp phương án quản lý bán hàng từ quản lý sản phẩm, khách hàng hàng, đơn hàng, tồn kho, khuyến mãi,... Giúp nhà shop có thể vận hành việc sale đa kênh thuận lợi và hiệu quả.

Phần mềm bán sản phẩm giá tốt HARAVAN có những tính năng rất nổi bật như:

Đồng cỗ thông tin quý khách hàng từ online mang đến offline những lúc, phần nhiều nơi giúp theo dõi và buổi tối ưu kết quả kinh doanh của cửa hàng đa nền tảng.Công nỗ lực hỗ trợ hoạt động marketing, pr và âu yếm khách hàng giúp tăng trưởng doanh thu hiệu quả.Vận hành bán sản phẩm linh hoạt, máu kiệm thời hạn từ quản ngại lý bán hàng đa nền tảng, thống kê số lượng hàng tồn kho đến thống trị thu chi, công nợ chính xác.Giải pháp cai quản đơn hàng, giao hàng giúp tiết kiệm ngân sách đến một nửa chi giá thành vận chuyển nhờ tích vừa lòng và links với 15 đơn vị vận đưa và xử lý deals tập trung.

*


Ngoài website, hiện giờ HARAVAN còn phát triển trên nền tảng gốc rễ điện thoại.

2.4 Nhanh.vn

Nhanh.vn là hệ thống quản lý bán sản phẩm online nhiều kênh duy nhất tại nước ta hỗ trợ thống trị không giới hạn số lượng cửa hàng truyền thống, website, trang dịch vụ thương mại điện tử, fanpage.

Những ưu thế của phần mềm Nhanh.vn:

Tích đúng theo nhiều tác dụng giúp dứt các nghiệp vụ lập cập với chi phí chỉ bằng 1/20 lương nhân viên cấp dưới giám sát.Tính năng quản ngại lý bán hàng tại các cửa hàng và chuỗi được tích hợp đầy đủ các phương án như thống trị kho, bán sản phẩm nhanh chóng (tính tiền, in hóa đơn), thống trị đơn sản phẩm (giao hàng) và quan tâm khách hàng.Quản lý các fanpage tập trung, tích hợp đồng bộ kho, cổng chuyển động COD, từ đó tăng phần trăm chốt đơn.

*


Nhanh.vn là phần mềm bán hàng giúp các shop có thể quản lý toàn cỗ quá trình kinh doanh một bí quyết dễ dàng.

2.5 Sapo

Sapo là nền tảng technology hỗ trợ cai quản lý bán hàng trong lĩnh vực bán lẻ và thương mại dịch vụ điện tử (TMĐT) được ra đời vào năm 2008. Sapo đã sát cánh đồng hành cùng 190.000 công ty và nhà shop, và biến phần mềm bán sản phẩm và thống trị đa kênh được không ít người thực hiện tại Việt Nam.

Các điểm mạnh của phần mềm bán sản phẩm Sapo:

Quản lý bán sản phẩm đa kênh đơn giản dễ dàng và đồng bộ bằng phương pháp tập trung các deals từ trang TMĐT, social và website.Giao dịch bán hàng online với offline được bóc biệt giúp câu hỏi kiểm kê, đối chiếu kết quả kinh doanh giỏi nhất.Bán hàng nhanh lẹ nhờ tính tiền tự động trên mã vén và cung cấp thanh toán đa dạng như quét mã QR, thẻ, COD, chuyển khoản,...Tích hợp nhiều bản lĩnh hỗ trợ bán sản phẩm online tác dụng như thống trị fanpage, livestream, đăng bài, chốt đơn, thống trị báo xấu, đẩy ship nhờ việc kết nối với khá nhiều đơn vị vận tải uy tín.Hệ thống của phần mềm sẽ gửi báo cáo trực quan với những thông tin như doanh thu đúng chuẩn của từng cửa hàng, sản phẩm, khách hàng hàng,...

*


Sapo cho giới thiệu nhiều chiến thuật mới nhằm cung cấp chủ shop trong thừa trình kinh doanh online.

2.6 Kiot
Viet

Đây được xem như là một trong số những phần mềm hỗ trợ bán sản phẩm được review cao khi tất cả hơn 200.000 cửa hàng sử dụng Kiot
Viet. Phần mềm bán sản phẩm trên máy tính và điện thoại thông minh này reviews vào năm năm trước và được cải tiến và phát triển bởi doanh nghiệp Cổ phần ứng dụng Citigo tất cả trụ thường trực Hà Nội.

Phần mềm bán sản phẩm trực con đường này phù hợp hợp cai quản các chuỗi cửa hàng, kiot bé dại với những ưu điểm nổi nhảy là:

Giao diện thân thiện, sáng ý và tiện lợi sử dụng lúc chỉ mất 15 phút để làm quen cùng với phần mềm.Tích hợp trăng tròn ngành hàng khác biệt từ buôn bán buôn, nhỏ lẻ đến phân phối online.Quản lý sản phẩm & hàng hóa đơn giản, cấp tốc chóng, tiện lợi giúp chủ siêu thị nhập số lượng, color sắc, mẫu mã, chất liệu sản phẩm ko giới hạn.Tạo các nghiệp vụ bán hàng như chế tạo hóa đơn, để hàng, trả hàng,... Chỉ trên một giao diện phần mềm tại cửa hàng hay bán hàng online.Khả năng phân nhóm người tiêu dùng triệt để giúp đỡ tạo, cai quản các chương trình tặng ngay và theo dõi hoạt động kinh doanh dễ dàng.

Kiot
Viet bao gồm nhiều tin tức trên 1 hình ảnh giúp cửa hàng thuận tiện thể trong việc theo dõi tác dụng bán hàng.

2.7 Nobita

Nobi Pro là hệ sinh thái nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp, chủ siêu thị online trong việc giám sát, thống trị và vận hành mọi khâu của quá trình kinh doanh. Hiện nay, phần mềm hỗ trợ bán hàng này đã tất cả hơn 10.000 quý khách sử dụng và hơn 30 đối tác trong nhiều lĩnh vực.

Sử dụng phần mềm Nobita, các chủ shop rất có thể trải nghiệm những tiện ích nổi bật như:

Tính năng Nobi sale giúp đo lường tác dụng từng chiến dịch marketing rõ ràng dựa bên trên số đối kháng chốt được với lợi nhuận thực tế.Tất cả các kênh cung cấp được quản lý dễ dàng bên trên một hình ảnh giúp làm việc và theo dõi dễ dàng dàng.Giải pháp thống trị đơn hàng, vận đơn nhanh chóng và công dụng với nền tảng CRM giúp quản lý thông tin người tiêu dùng và theo dõi sản phẩm nghìn giao dịch dễ dàng.Tích phù hợp nhiều tài năng trong làm chủ các trang TMĐT, mạng xã hội, thống trị fanpage, làm chủ phòng buôn bán hàng,...

Phần mềm Nobita sát cánh đồng hành cùng ship hàng Nhanh, góp chủ cửa hàng theo dõi được toàn cục quá trình từ thời điểm chốt đối kháng đến ship hàng thành công.

2.8 Trustsales

Dưới đó là một số tính năng trông rất nổi bật của Trustsales:

Lên kế hoạch chăm sóc khách hàng khép kín đáo giúp cửa hàng xây dựng hình ảnh thương hiệu gần gụi và chăm nghiệp.Tích hợp đa kênh buôn bán hàng, từ kia giúp quản lý đơn đồ hiệu quả.Quản lý kho mặt hàng thông minh với việc report số lượng hàng hóa trong kho khi sẵn sàng hết hàng giúp shop chủ động nhập sản phẩm về.Lên đơn hàng dễ dàng, tiết kiệm tối đa thời gian và tăng năng suất làm việc của nhân viên.

Trustsales phong phú nhiều thiên tài giúp các doanh nghiệp, chủ shop đơn giản hóa thừa trình thống trị kinh doanh.

2.9 MISA Ecommerce

Đây là nền tảng gốc rễ quản lý bán sản phẩm đa kênh cung cấp các giải pháp quản lý cửa mặt hàng toàn diện, giúp shop triển khai với theo dõi kế hoạch bán sản phẩm dễ dàng và cấp tốc chóng.

MISA Ecommerce khá nổi bật với nhiều thiên tài ưu việt như:

Tích hợp tính năng hướng dẫn theo quy mô của từng cửa hàng như thời trang, phụ kiện, mỹ phẩm, tạp hóa,... Giúp tối ưu kết quả kinh doanh.Tính năng liên kết với các phần mềm kế toán giúp việc báo cáo thống kê doanh thu, thống trị kho, sản phẩm, công nợ,... Trở nên cụ thể và dễ dàng.Phân quyền hạn ví dụ trong hình ảnh giúp việc quản lý và theo dõi tác dụng làm vấn đề của nhân viên dễ ợt hơn.

MISA Ecommerce là chiến thuật tối ưu cho hầu như chủ shop có chuỗi cửa hàng với tài năng thống kê số liệu chủ yếu xác.

2.10 Winta-Sales

Winta-Sales là giữa những phần mềm quản lý bán sản phẩm online miễn phí rất tốt hiện nay. Với những tính năng được tích hợp, phần mềm giúp những chủ shop có thể quản lý, kiểm soát hàng tồn kho, đối chọi hàng,... Một phương pháp nhanh chóng.

Một số ưu thế nổi bật của phần mềm bán sản phẩm online miễn giá tiền Winta-Sales như:

Bảo mật thông tin của công ty đối tác và khách hàng.Quản lý các đơn hàng dễ dàng và thiết yếu xác.Kiểm soát chuyển động thu đưa ra và report dữ liệu chi tiết về hoạt động bán hàng dễ dàng qua tệp tin excel.Phân quyền sử dụng nhân viên chuyên môn tác dụng bởi mỗi nhân viên sẽ có được một địa chỉ khác nhau.

Các số liệu thống kê về doanh số được nhập cùng xuất tiện lợi giúp về tối ưu thời hạn của công ty shop.

2.11 Dantrisoft

Phần mượt quản lý bán hàng Dantrisoft ra mắt vào năm 2015, với tương đối nhiều tính năng trông rất nổi bật giúp nhà shop, tiệm cà phê, đơn vị hàng,... Thống trị kinh doanh chặt chẽ, tránh thất thoát và tăng lợi nhuận. Đến nay, Dantrisoft đã đạt được thành tựu nhất định với trên 125.000 người tiêu dùng lựa chọn.

Phần mềm hỗ trợ bán sản phẩm Dantrisoft gồm có tính năng trông rất nổi bật như:

Quản lý tình trạng đối chọi hàng dễ ợt và có thể chấp nhận được truy cập số liệu về khách hàng hàng, sản phẩm,... Cấp tốc chóng.Đưa ra những biểu vật dụng thống kê tình hình marketing giúp chủ cửa hàng chủ cồn trong bài toán đưa ra các kế hoạch bán sản phẩm hiệu quả.Kiểm soát hóa đơn nghiêm ngặt tránh tình trạng thất thoát thu chi.Quản lý nhân viên và sắp xếp ca thao tác linh động.

Phần mềm kinh doanh online Dantrisoft có giao diện dễ sử dụng, giúp cửa hàng kinh doanh nhỏ dễ dàng trong vấn đề quản lý.

2.12 TOKO TECH

TOKO TECH cũng là một trong app quản ngại lý bán hàng online được khá nhiều người tin chọn. Phần mềm đưa về nhiều tác dụng hữu ích, giúp người tiêu dùng có thể thống trị có thể quản lý bán hàng tại quầy, xử lý deals online/offline, quản ngại trị kho và report các thông số marketing nhanh chóng.

Một số nhân kiệt nổi trội của ứng dụng TOKO TECH phải kể tới như:

Tính năng bán sản phẩm tại quầy hay kinh doanh online được giải pháp xử lý trên cùng một màn hình được cho phép tính toán nhanh giá trị đối chọi hàng, ngân sách chi tiêu vận chuyển, chi phí thừa,...Tính năng quản ngại trị kho đa vị trí cùng điều khoản tìm kiếm sản phẩm & hàng hóa nhanh chóng. Nhờ đó tránh tình trạng thất thoát hàng hóa và tổ chức triển khai hàng hóa gọn gàng và khoa học.Tính năng làm chủ địa điểm kinh doanh giúp những công ty, giỏi chuỗi shop theo dõi và đưa ra phần nhiều chương trình ưu đãi cân xứng với từng cửa ngõ hàng.

TOKO TECH đem lại nhiều tính năng tiện nghi cho những chủ shop trong quá trình kinh doanh.

Có thể thấy rằng các phần mềm quản lý bán hàng giúp cho việc kinh doanh của các siêu thị trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn. Ao ước rằng qua những thông tin trên sẽ giúp các chủ shop lựa lựa chọn được cho doanh nghiệp một gốc rễ phù hợp, giúp về tối ưu các bước bán hàng, tăng doanh số cho shop.

congtyonline.com trường đoản cú hào là đối tác doanh nghiệp của phần lớn mềm cai quản bán hàng

Hiện nay, congtyonline.com được tích hòa hợp trên hầu như các phần mềm bán sản phẩm online lừng danh như Pancake, Nobita, Sapo, TPOS, Nhanh.vn,... Từ kia giúp các shop hoàn toàn có thể dễ dàng theo dõi quy trình vận đơn, trình trạng deals từ lúc xuất kho đến khi giao mang lại khách hàng, tinh giảm tình trạng sót đơn.

Đặc biệt, phục vụ Nhanh (congtyonline.com) tất cả cước giá thành giá tốt cho các shop nhỏ, cùng rất nhiều chương trình đồng giá bán hấp dẫn, giúp shop tiết kiệm một phần chi phí tổn vận chuyển, từ đó tăng lợi nhuận kinh doanh cho shop.

Không chỉ vậy, congtyonline.com mang lại dịch vụ giao hàng nhanh như hỏa tốc, chỉ 24 giờ đồng hồ với đơn nội thành và 1-2 ngày với đối chọi liên tỉnh, giúp tăng khả năng đối đầu và cạnh tranh cho shop, đôi khi giúp cửa hàng tạo thiện cảm với những người mua.

*

Giao sản phẩm Nhanh sát cánh cùng các shop trên hồ hết nẻo đường với dịch vụ ship hàng siêu nhanh, giá rất tốt.

congtyonline.com còn cung cấp nhiều thiên tài hữu ích khác, giúp siêu thị giảm tỷ lệ hoàn hoàng như chức năng giao một phần - trả 1 phần, miễn tổn phí giao hàng. Hoặc như tính năng chú ý bom hàng, kiểm tra mức độ đáng tin tưởng của tín đồ nhận, góp chủ siêu thị biết được năng lực bom sản phẩm của tín đồ nhận là an toàn, nguy cơ thấp, nguy hại cao hay nguy hiểm. Anh tài này nhằm cung cấp các shop giảm xác suất hoàn hàng, giúp cửa hàng tiết kiệm được chi phí phát sinh.

Truy cập https://sso.congtyonline.com/, đăng ký trở thành công ty đối tác của congtyonline.com ngay lúc này để nhận những ưu đãi hấp dẫn.