Phần mềm quản lý bán sản phẩm là những ứng dụng được khá nhiều doanh nghiệp hiện nay tìm kiếm để sử dụng. Bài viết này sẽ cùng các bạn tìm hiểu xem phần mềm bán sản phẩm giúp ích gì trong thực tế và những phần mềm bán hàng được yêu chuộng nhất 2023 gồm các cái tên như thế nào nhé.&#x
D;&#x
A;


Phần mượt quản lý bán hàng là gì? tiện ích khi sử dụng

Đối với những doanh nghiệp bán sản phẩm thì việc thống trị chính xác số lượng sản phẩm nhập kho, hàng hóa đã xuất bán, sản phẩm & hàng hóa tồn kho,… luôn là một vấn đề được ưu tiên sản phẩm đầu. Đây cũng chính là lý vì mà các phần mềm quản lý bán hàng được thành lập để cung cấp có hiệu quả hơn cho nhu yếu này của fan dùng.

Bạn đang xem: Phần mềm quản lý bán hàng online tốt nhất

Phần mềm quản lý bán hàng là một ứng dụng có thể hoạt động trên sản phẩm công nghệ tính, tablet, điện thoại cảm ứng thông minh thông minh,… để giúp đỡ người dùng có thể giám ngay cạnh và cai quản việc khiếp doanh của người sử dụng mình một cách công dụng hơn. Các phần mềm quản lý bán hàng có thể phân ra làm 2 loại đó là phần mượt miễn mức giá và ứng dụng có phí.

Việc tuyển lựa và sử dụng đúng ứng dụng quản lý bán hàng phù hợp để giúp người dùng có được những lợi ích sau:

Giúp congtyonline.com lẹ nắm bắt được số lượng hàng hóa nhập kho, hàng hóa đã xuất bán, hàng tồn kho,… một biện pháp congtyonline.com chóng, đúng chuẩn và rất thuận tiện. Góp tiết kiệm thời hạn cho khắp cơ thể lao động và người tiêu dùng lao động, vấn đề đó giúp tăng năng suất lao rượu cồn đồng thời sút thiểu giá thành quản lý. Giảm thiểu sai sót so với câu hỏi quản lý bán hàng một biện pháp thủ công.

Top 13 phần mềm quản lý bán hàng được ưa chuộng nhất 2023

Nếu bạn đang muốn search kiếm một trong những phần mềm quản ngại lý bán hàng để thực hiện thì có thể tham khảo qua 13 dòng tên được ưa chuộng nhất 2023 ngay sau đây:

1. ứng dụng quản lý bán hàng Kiot
Viet

Kiot
Viet là ứng dụng quản lý bán hàng khá thân thuộc với nhiều người dùng tại vn giúp việc quản lý hoạt động sale trở yêu cầu chuyên nghiệp, thuận tiện và dễ dàng hơn. Kiot
Viet được cho reviews từ năm 2014, sau ngay gần 10 năm phát triển thì ứng dụng quản lý bán sản phẩm này đã bao gồm sự phân phát triển tuyệt vời với hơn 10.000 người dùng mỗi tháng.

*
Kiot
Viet là ứng dụng quản lý bán hàng quen thuộc với nhiều doanh nghiệp.

Một điểm mạnh đáng để ý của Kiot
Viet là ứng dụng quản lý bán sản phẩm này đã có thể đồng cỗ với các sàn thương mại dịch vụ điện tử phổ biến hiện giờ như Tiki, Lazada, Shopee,… giúp người dùng quản lý bán sản phẩm đơn giản và hiệu quả.

2. ứng dụng quản lý bán sản phẩm POS365

POS365 là phần mềm quản lý bán hàng vận hành trên căn nguyên điện toán đám mây và là giải pháp thay đổi số công dụng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Bây giờ POS365 được nhiều chuỗi siêu thị bán lẻ, vô cùng thị,… tại vn lựa chọn để làm chủ việc khiếp doanh của bản thân mình giúp bớt thiểu ngân sách nhân công và thuận lợi kiểm thẩm tra được hiệu quả sản xuất khiếp doanh.

*
POS365 giúp việc quản lý hàng hóa trở nên chuyên nghiệp và dễ dàng.

Khi thực hiện POS365 người tiêu dùng sẽ được cung cấp thanh toán không tiền mặt, quản lý hàng hóa tồn kho, báo cáo tổng kết mỗi ngày,… với việc có thể sử dụng trên các thiết bị khác nhau, POS365 giúp người dùng có tương đối nhiều thuận lợi trong thực tế.

3. ứng dụng quản lý bán sản phẩm SAPO

SAPO cũng là 1 phần mềm cai quản lý bán sản phẩm khá thân thuộc với nhiều người tiêu dùng tại việt nam trong vài năm trở lại đây. Được ra đời từ năm 2008, sau 15 năm trở nên tân tiến hiện SAPO đã trở thành phần mềm quản lý bán hàng được hàng trăm ngàn ngàn doanh nghiệp và chủ marketing tại vn lựa lựa chọn để sử dụng.

*
Với SAPO chúng ta có thể kiểm soát sản phẩm & hàng hóa mọi lúc phần lớn nơi.

Với SAPO người sử dụng có thể quản lý doanh thu, quản lý thông tin thao tác làm việc của từng nhân viên trong mỗi ca làm ví dụ để chỉ dẫn được mọi điều chỉnh phù hợp và mau lẹ nhất.

4. Phần mềm quản lý bán hàng tiktak
POS

Phần mượt quản lý bán hàng tiktak
POS được không ít người dùng reviews là phương án quản lý bán hàng tối ưu độc nhất vô nhị trong lĩnh vực nhỏ lẻ và F&B. Khi áp dụng tiktak
POS thì dù các bạn ở bất kể nơi đâu vẫn hoàn toàn có thể dễ dàng quản lý tình hình gớm doanh của bản thân một cách lập cập chỉ bằng máy tính xách tay cá nhân, điện thoại cảm ứng di hễ có kết nối internet.

*
tiktak
POS là một trong trong những phương án quản lý bán hàng tối ưu tốt nhất hiện nay.

Hiện nay tiktak
POS đã liên kết và đồng bộ kết quả với Lazada, Shopee,… giúp người dùng có thể cai quản tập trung nhiều gian hàng trên một giao diện, tự động đồng bộ số liệu giúp tiết kiệm thời gian và tránh bị nhỡ đơn hàng. Đây là ưu thế được nhiều người dân dùng reviews rất cao của Tiktak
POS.

5. ứng dụng quản lý bán hàng Dan
Tri
Soft

Dan
Tri
Soft là một trong những phần mềm mà tín đồ dùng có thể lựa chọn cả 2 hình thức sử dụng offline và online. Với phương châm trở thành một đơn vị phân phối giải pháp làm chủ thông minh dành cho mọi doanh nghiệp, Dan
Tri
Soft đem lại cho tất cả những người dùng sự thuận tiện khi thực hiện và tích hợp nhiều phương pháp tổng hợp tin tức giúp câu hỏi quản lý bán sản phẩm của các bạn trở buộc phải rất hiệu quả và chủ yếu xác.

*
Dan
Tri
Soft là ứng dụng quản lý bán sản phẩm có những ưu điểm.

Một số ưu điểm nổi nhảy của ứng dụng quản lý bán hàng Dan
Tri
Soft được nhiều người dùng review cao như: Phần mềm vận động ổn định, ít gặp gỡ những trục trẹo trong quy trình vận hành; Đội ngũ nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình và chăm nghiệp; giá cả rẻ giúp tiết kiệm túi tiền tối ưu đến doanh nghiệp,…

6. Phần mềm quản lý bán hàng congtyonline.com

Nhiều doanh nghiệp khủng tại vn đã chắt lọc congtyonline.com như một nền tảng gốc rễ quản lý bán hàng đáng tin cậy. Điều này cũng khá dễ phân tích và lý giải do congtyonline.com cung ứng nhiều dịch vụ thỏa mãn nhu cầu được nhu yếu của đông đảo người sử dụng như: làm chủ hệ thống bán hàng trực tiếp, làm chủ hệ thống bán hàng online, phương án kết nối với những đơn vị vận chuyển, dịch vụ thương mại thu chi phí hộ khi nhận hàng (COD),…

*
congtyonline.com cung ứng một gốc rễ quản lý bán hàng khá toàn diện.

Bên cạnh những điểm mạnh nổi bật nói trên thì giá cả sử dụng congtyonline.com cũng tương đối tiết kiệm, khối hệ thống vận hàng trơn tru, ít lỗi lặt vặt đề nghị ngày càng được rất nhiều khách sản phẩm tin dùng.

7. CRMViet

CRMViet là phần mềm quản lý bán hàng có nhiều tính năng trẻ khỏe về việc quản trị bán hàng đối với chuỗi doanh nghiệp, hệ thống cửa hàng với số lượng nhiều.

*
CRMViet là ứng dụng quản lý bán sản phẩm được các người đánh giá cao.

Khi sử dụng CRMViet fan dùng hoàn toàn có thể upload các dữ liệu bán hàng để đồng hóa các thông tin về quý khách hàng trên một khối hệ thống chung; Ghi nhận thêm các phản hồi của doanh nghiệp để chế tác sự dữ thế chủ động và thuận lợi cho phần tử sales, âu yếm khách hàng; kiểm soát điều hành kho đồ hiệu cao cấp quả, kị thất thoát,…

8. MShop
Keeper

MShop
Keeper là ứng dụng quản lý bán hàng được những doanh nghiệp hoạt động trong nghành thời trang quan trọng ưa thích. Với hơn 22 năm tồn tại cùng phát triển, ứng dụng MShop
Keeper đã nhận được nhiều giải thưởng uy tín và được rất nhiều người xếp vào danh mục các phần mềm quản lý bán sản phẩm top đầu của Việt Nam.

*
MShop
Keeper là phần mềm được không ít doanh nghiệp trong nghành nghề dịch vụ thời trang ưa chuộng.

MShop
Keeper cung cấp cho người dùng những tuấn kiệt như thống trị chuỗi cửa ngõ hàng, report doanh số, cung cấp đọc mã vạch, đồng bộ với các ứng dụng kế toán lớn,… dường như khi thực hiện MShop
Keeper thì người tiêu dùng có thể làm chủ việc sale mọi lúc hồ hết nơi.

9. Phần mềm quản lý bán hàng Trust
Sales

Trust
Sales là ứng dụng quản lý bán hàng online được không ít đơn vị khởi nghiệp ưu tiên lựa chọn nhằm mục tiêu giúp buổi tối ưu hóa quy trình bán hàng và thúc đẩy doanh thu một giải pháp hiệu quả.

*
Trust
Sales hỗ trợ cho tất cả những người dùng bán hàng và làm chủ kho một bí quyết hiệu quả.

Khi sử dụng Trust
Sales bạn dùng hoàn toàn có thể congtyonline.com chóng hiểu được những bình luận từ phía khách hàng hàng để sở hữu những điều chỉnh kịp thời và phù hợp. Bài toán kết hợp chặt chẽ với nhiều đơn vị chức năng vận chuyển giúp bạn có thêm sự tuyển lựa và cai quản vận đối chọi một bí quyết dễ dàng, đồng nhất hơn. Dường như việc tích hợp bán sản phẩm đa kênh cũng rất tương xứng với thời đại 4.0 hiện nay nay.

10. ứng dụng An
Viet
Soft

An
Viet
Soft là ứng dụng quản lý bán sản phẩm có giao diện đơn giản dễ dàng và dễ sử dụng dành riêng cho tất cả phần đa người. Toàn bộ những thông số đặc biệt quan trọng về việc bán sản phẩm sẽ được ưu tiên hiển thị giúp fan dùng rất có thể nắm hiệu quả sản xuất kinh doanh một bí quyết trực quan lại và cấp tốc chóng.

Xem thêm: Làm Gì Khi Bị Khách Hàng Phàn Nàn Của Khách Hàng, Xử Lý Tình Huống Khi Khách Hàng Gay Gắt (Phần 1)

Khi thực hiện An
Viet
Soft tín đồ dùng rất có thể phân loại khách hàng theo nhiều cấp độ để đảm bảo chế độ hậu mãi phù hợp nhất cùng với từng nhóm đối tượng. Điều này giúp duy trì chân được người tiêu dùng cũ cùng thu hút được không ít khách hàng mới đến với công ty lớn của mình. Ngoài ra việc tích hợp report doanh số trường đoản cú xa giúp chủ doanh nghiệp dữ thế chủ động nắm số liệu một phương pháp congtyonline.com chóng, thuận tiện.

11. Phần mềm quản lý bán sản phẩm Hub
Spot

Hub
Spot hiện tại là một trong những phần mượt quản lý bán sản phẩm được tín đồ dùng review tốt nhất bây giờ trên thị trường. Cùng với việc cung ứng xây dựng quy trình bán hàng phù hợp với từng lĩnh vực kinh doanh khác nhau, Hub
Spot đem về sự hỗ trợ rất tốt dành cho những doanh nghiệp đa lĩnh vực.

*
Hub
Spot là ứng dụng quản lý bán sản phẩm được tích hợp không hề ít tính năng.

Một cụ thể được tín đồ dùng reviews cao khi sử dụng Hub
Spot đó là khối hệ thống sẽ nhờ vào dữ liệu khách hàng để tự động hóa triển khai Email marketing giúp thúc đẩy lợi nhuận một cách congtyonline.com chóng và tất cả hiệu quả.

12. ứng dụng quản lý bán hàng Pipedrive

Pipedrive là phần mềm được nhiều doanh nghiệp lựa chọn nhằm mục tiêu tối ưu hóa tiến trình bán hàng, thống trị kho mặt hàng một cách chuyên nghiệp, congtyonline.com chóng và thuận tiện. Khi áp dụng Pipedrive fan dùng hoàn toàn có thể đồng bộ thuận tiện với tài khoản Google, tích vừa lòng email, coi báo cáo bán hàng ở chế độ timeline giúp cập nhật mọi lúc đông đảo nơi, xuất nhập tài liệu một cách dễ ợt và congtyonline.com chóng.

13. Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh ABIT

ABIT là một phần mềm quản lí lý bán hàng được áp dụng khá thịnh hành và ngày càng nhận được sự quan tâm của nhiều doanh nghiệp. Với giao diện trực quan, đơn giản và dễ sử dụng, ABIT đem đến cho tất cả những người dùng sự dễ ợt khi thao tác.

*
Phần mềm cai quản bán hàngABIT bao gồm giao diện trực quan và dễ sử dụng.

Với ABIT khối hệ thống sẽ auto trả lời những ý kiến của khách hàng, tự động hóa phân chia quý khách hàng cho nhân viên cấp dưới sales một giải pháp phù hợp, cập nhật trạng thái deals một phương pháp chi tiết,… trong khi việc nhất quán nhiều tài liệu trên thuộc một hệ thống giúp fan dùng hoàn toàn có thể nắm được công dụng sản xuất marketing một cách congtyonline.com lẹ và chủ yếu xác.

Như vậy các bạn vừa cùng FPT siêu thị tìm phát âm qua về một trong những phần mượt quản lý bán hàng đang được nhiều người dùng ưu thích năm 2023, hy vọng đấy là những tin tức hữu ích để các bạn cũng có thể tham khảo. Bên cạnh đó tại trên FPT cửa hàng hiện có không hề thiếu các loại máy tính xách tay bảng, laptop, điện thoại thông minh rất có thể phục vụ tốt nhất có thể cho công việc cũng như tiếp thu kiến thức để rất nhiều người rất có thể mua sắm.

Sử dụng lắp thêm quét mã vạch nhằm scan, giá chỉ sản phẩm tự động được hiển thị trên màn hình hiển thị máy POS. Tự động hóa xuất hóa đối kháng chỉ vào vài cách cực 1-1 giản.phần mềm quản lý bán hàng đa kênh toàn vẹn cho chủ siêu thị

Là 1 trong số những phần mềm đi đầu trong lĩnh vực làm chủ bán hàng, congtyonline.com đang xác minh được vị rứa và trở thành giải pháp tối ưu cho không ít chuỗi siêu thị bán lẻ.

Đọc tiếp
*

Mo
Mo đầu tư vào congtyonline.com tác động doanh nghiệp khởi nghiệp sáng tạo Việt

Siêu vận dụng Mo
Mo chủ yếu thức chấm dứt đầu bốn vào congtyonline.com. Cùng với khoản đầu tư chi tiêu này, Mo
Mo thể hiện cam đoan tiếp tục tăng congtyonline.com việc cung cấp và đầu tư.

Đọc tiếp
*

Mo
Mo đầu tư vào congtyonline.com nhằm thúc đẩy phương án không sử dụng tiền khía cạnh

Mo
Mo vừa xong xuôi đầu tứ vào congtyonline.com. Thông qua thương vụ này, Mo
Mo tiếp tục tăng mạnh việc cung ứng và đầu tư vào những công ty thay đổi sáng chế tạo của Việt Nam.

Đọc tiếp
*

Xu hướng cải cách và phát triển phần mềm bán sản phẩm thời đại 4.0

Công nghệ 4.0 phát triển đã với đang tác động mạnh mẽ tới thói quen bán buôn của bạn tiêu dùng, kéo theo sự thành lập và hoạt động của bán hàng đa kênh.

Đọc tiếp
*

Cafebiz - Cuộc cách mạng technology trong bán hàng

Ngành kinh doanh nhỏ Việt Nam đang có những cách tiến quá bậc do sự tác động của công nghệ 4.0. Chủ shop ứng dụng technology vào quá trình cai quản và bày bán hàng hóa.

Đọc tiếp

Phần mềm bán sản phẩm congtyonline.com.POS là phương án quản lý bán sản phẩm toàn diện cho đông đảo doanh nghiệp marketing tại Việt Nam. Phần mềm cân xứng với doanh nghiệp phân phối lẻ, bán sỉ, kinh doanh trực tuyến đường và chuỗi cửa hàng. Với khả năng thích ứng nhiều mẫu mã ngành hàng: thực phẩm, thời trang, năng lượng điện tử... congtyonline.com.POS chính là phần mềm bán sản phẩm hữu ích mà ai đang tìm kiếm.


Sử dụng ứng dụng quản lý bán hàng mang lại nhiều tác dụng cho các doanh nghiệp:

Quản lý hiệu quả: phần mềm quản lý bán hàng giúp các doanh nghiệp cai quản hàng hóa, đơn hàng và người sử dụng một cách hiệu quả hơn, giúp tối ưu hoá thời gian thống trị các hoạt động kinh doanh.

Tăng năng suất: Giúp các doanh nghiệp cách xử trí các đơn hàng congtyonline.com chóng và hỗ trợ dịch vụ khách hàng xuất sắc hơn.

Theo dõi với phân tích dữ liệu: về tối ưu hóa vượt trình kinh doanh và hỗ trợ doanh nghiệp chuyển ra các quyết định giỏi hơn qua report cụ thể.

Tích hợp giao dịch trực tuyến: Doanh nghiệp chủ động hơn trong quản lý giao dịch, tăng sự thuận lợi và an ninh trong việc thanh toán.

Vậy nên, sử dụng ứng dụng quản lý bán hàng là cần thiết để nâng cao quy trình kinh doanh và nâng cao hiệu quả thao tác làm việc của những doanh nghiệp.


3. Phần mềm quản lý bán hàng congtyonline.com.POS tất cả những thiên tài gì?


congtyonline.com.POS có khá nhiều tính năng hữu ích, cần thiết cho số đông doanh nghiệp bao gồm quản lý kho hàng, thống trị đơn hàng, làm chủ khách hàng, thống trị doanh thu với thu chi, báo cáo chi tiết, tích hợp giao dịch trực con đường và nhiều hơn thế nữa. Công cụ thống trị congtyonline.com.POS giúp cho các doanh nghiệp tối đa zi năng suất, cải thiện quy trình sale và nâng cao hiệu quả làm việc.


4. ứng dụng congtyonline.com.POS có thể tích vừa lòng được với các thiết bị bán hàng khác không?


Phần mượt congtyonline.com.POS có thể tích đúng theo được với nhiều thiết bị bán hàng khác nhau, bao gồm:

Máy in hóa đơn: congtyonline.com.POS tích phù hợp với nhiều các loại máy in hóa đơn, cho phép in hóa đơn bán sản phẩm và xuất báo cáo doanh thu.

Máy quét mã vạch: congtyonline.com.POS cung cấp các một số loại máy quét mã vạch nhằm quét model và tiện nghi hơn trong quản lý kho hàng.

Máy đọc thẻ thanh toán: congtyonline.com.POS tích hợp với nhiều loại máy gọi thẻ thanh toán, giúp cho quy trình thanh toán trở nên mau lẹ và an ninh hơn.

Máy tính tiền: congtyonline.com.POS hoàn toàn có thể tích hợp với các loại laptop tiền, giúp cai quản doanh thu và deals một cách đúng đắn và tác dụng hơn.

Thiết bị di động: congtyonline.com.POS có thể được áp dụng trên các thiết bị di động cầm tay như điện thoại cảm ứng thông minh thông minh và máy vi tính bảng, hỗ trợ cho việc quản lý bán sản phẩm trở đề xuất linh hoạt và thuận tiện hơn.


5. ứng dụng quản lý bán hàng có dễ sử dụng không?


Phần mượt quản lý bán sản phẩm congtyonline.com.POS có phong cách thiết kế để đơn giản và dễ dàng hóa quy trình bán sản phẩm và làm chủ kinh doanh. Bởi vì vậy, ứng dụng có giao diện thân mật và gần gũi với người dùng và rất dễ dàng sử dụng. Nếu như doanh nghiệp gặp mặt khó khăn trong quá trình sử dụng, tổng đài âu yếm của congtyonline.com luôn sẵn sàng để đáp án mọi thắc mắc từ khách hàng.


6. Tôi được dùng thử miễn phí trước lúc mua ứng dụng không?


congtyonline.com.POS tặng kèm ngay 7 ngày trải nghiệm miễn phí dành riêng cho bạn, hãy cho cửa hàng chúng tôi thông tin nhằm được support sớm nhất, nhân viên congtyonline.com đang tới cửa hàng tư vấn và gợi ý trực tiếp, cung cấp online 365 ngày tự 8:00 mang đến 22:00 !


congtyonline.com.pos bộ quà tặng kèm theo bạn 7 ngày dùng thử miễn giá tiền
×
ứng dụng quản lý bán hàng
Tin tức new
Tổng đài cung cấp

1900.2812

congtyonline.com


CÔNG TY CỔ PHẦN congtyonline.com
Địa chỉ văn phòng:

Tầng 3, hà nội Plaza, 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, hà nội

Tầng 3, Số 70 Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, tp.hcm


Tài khoản ngân hàng: 19133915566015 - Techcombank

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương việt nam - chi nhánh Chương Dương

Chủ tài khoản: công ty cổ phần congtyonline.com


thiết lập mobile app: congtyonline.com
*
*

Tài liệu mang lại developer API Documentation

Lĩnh vực khiếp doanh: