Hiện nay, Vietnam Airlines là hãng sản xuất hàng ko Việt Nam đầu tiên và duy nhất đoạt được thành công giải thưởng “Hãng hàng không 5 sao” của tổ chức triển khai APEX. Phần thưởng minh hội chứng cho nỗ lực cố gắng không xong xuôi nghỉ của Vietnam Airlines nhằm yêu thương trải nghiệm của hành khách trên những hành trình vạn dặm.

Bạn đang xem: Quản lý hãng hàng không - 2023


The Airline Passenger Experience Association (APEX) là tổ chức triển khai phi lợi nhuận, đại diện cho các hãng mặt hàng không, đơn vị cung cấp bậc nhất thế giới, liên tiếp tổ chức điều tra khảo sát và đánh giá trải nghiệm khách hàng nhằm góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ thương mại trên đồ vật bay.

Giải thưởng “Hãng sản phẩm không 5 sao” dựa trên phản hồi của hành khách đối với 1 triệu chuyến cất cánh của ngay sát 600 hãng sản xuất hàng ko toàn cố giới, được tích lũy bởi đối tác doanh nghiệp của APEX là Triplt – ứng dụng hỗ trợ quản lý hành trình rất tốt thế giới. Hiệu quả này đang được thanh tra rà soát và kiểm chứng tự do bởi doanh nghiệp kiểm toán chăm nghiệp.Để đạt được giải thưởng này, các hãng hàng chưa hẳn trải qua thừa trình review nghiêm ngặt dựa trên 5 tiêu chuẩn chính: An toàn; Độ bao gồm xác; Sự thoải mái; tác dụng và thương mại & dịch vụ khách hàng. Kế bên 5 tiêu chí chính này, APEX còn review các yếu tố không giống như trở nên tân tiến bền vững, văn hóa doanh nghiệp, v.v.Cơ sở để Vietnam Airlines đoạt được giải thưởng này là một trong những loại dịch vụ vượt trội của hãng trên mọi khía cạnh. Vietnam Airlines thiết lập đội cất cánh hiện đại bao hàm Boeing 787 Dreamliner, Airbus A350 với A321neo, mang đến cho hành khách trải nghiệm bay rộng rãi và tiền tiến hàng đầu. Ko chỉ mang đến sự thoải mái, hãng luôn đảm bảo an ninh tuyệt đối cho mỗi hành trình. Các máy bay được bảo dưỡng, kiểm tra định kỳ theo hình thức nghiêm ngặt. Đội ngũ phi hành đoàn cứng cáp kinh nghiệm, được huấn luyện và đào tạo bài bản, luôn sẵn sàng ship hàng hành khách hàng chu đáo.

Dịch vụ bên trên chuyến bay tuyệt vời với khối hệ thống giải trí không dây, màn hình cá thể tiện lợi, danh mục giải trí phong phú và đều món ăn trên ko hấp dẫn. Hãng cũng liên tục cải thiện chất lượng thương mại dịch vụ mặt đất, trường đoản cú ứng dụng công nghệ hiện đại vào làm giấy tờ thủ tục trước chuyến cất cánh đến cải thiện năng lực, thái độ ship hàng của đội ngũ nhân viên.

Trong thời hạn tới, Vietnam Airlines sẽ thực hiện thêm dịch vụ kết nối mạng internet trên máy cất cánh (IFC – In
Flight Connectivity). Với thương mại & dịch vụ mới này, du khách của Vietnam Airlines đang được tận hưởng những đề nghị thú vị trong suốt hành trình dài bay khi có thể nhắn tin với các bạn bè, nghe podcast, hiểu sách, xem phim theo nhu yếu cá nhân…Đặc biệt, mỗi chuyến cất cánh của hãng ở kề bên sự một thể nghi, hiện nay đại, còn mang lại trải nghiệm phiên bản sắc văn hoá Việt trình bày qua tà áo lâu năm tiếp viên, những đặc sản nổi tiếng vùng miền vào suất ăn uống hay đầy đủ câu chuyện, hình hình ảnh về khu đất nước, bé người việt nam ngay giữa những tầng mây.

Việc đoạt được giải thưởng “Hãng sản phẩm không 5 sao” của tổ chức triển khai APEX từ năm 2023 đang khẳng định khẳng định của Vietnam Airlines trong việc mang lại dịch vụ tận tâm, tinh tướng và chăm nghiệp. Với giải thưởng cao siêu này, hãng sản xuất hàng không nước nhà Việt phái mạnh xếp hạng thuộc với các hãng hàng dong dỏng trên thế giới như ANA, Virgin Atlantic, Lufthansa, Korean Air…

Văn hóa thương mại & dịch vụ nâng tầm

Để tiến hành và giữ vững các tiêu chuẩn chỉnh dịch vụ khắt khe giúp chinh phục giải thưởng 5 sao APEX, từ năm 2021, Vietnam Airlines đã xúc tiến chương trình văn hóa truyền thống dịch vụ nâng vị trí với giữa trung tâm là đào tạo thay đổi tư duy và nhận thức của toàn cục cán bộ nhân viên, trường đoản cú đó nâng cấp chất lượng thương mại & dịch vụ khách hàng.

Theo công tác này, dịch vụ quý khách của Vietnam Airlines triệu tập phát huy 5 quý giá cốt lõi tất cả Chuyên nghiệp; sức nóng huyết; Thân thiện; chủ động bày tỏ sự quan tiền tâm, có hành động thúc đẩy xúc cảm và bản sắc văn hóa Việt Nam.

Chương trình vẫn đào khiến cho tất cả các cấp chỉ đạo và nhân viên cấp dưới về tứ duy và nhận thức dịch vụ; trang bị điều khoản và phương thức đo lường, đánh giá các cấp độ dịch vụ; ban hành bộ ngữ điệu dịch vụ chung; đồng thời tăng nhanh thực thi cách tân và sáng chế liên tục.Kết trái của công tác được minh chứng qua chỉ số hài lòng người sử dụng CSI (Customer Satisfaction Index) và phần trăm khen của hành khách Vietnam Airlines số đông đạt công dụng ấn tượng. Năm 2023, chỉ số NPS thế giới đạt vừa đủ 27 điểm còn chỉ số CSI thế giới đạt 4.00 điểm. Con số thư khen năm 2023 đạt rộng 9.000 thư, tăng 30% đối với năm 2022.

Phát huy kết quả của chương trình văn hóa dịch vụ nâng tầm, Vietnam Airlines trong tương lai sẽ thường xuyên mở rộng các chương trình đào tạo, hoàn thiện các công thế đánh giá, những quy định về ghi nhận với khen thưởng. Đây là căn nguyên để hãng có thể liên tục cách tân và sáng tạo dịch vụ, tạo thành động lực mạnh mẽ trong hành trình dài vươn cao trở thành hãng sản phẩm không 5 sao số 1 châu Á.

Xem thêm: Khóa Học Quản Lý Khách Sạn Online, Khóa Học Quản Lý Nhà Hàng


Trả lời Hủy

Email của các bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường đề nghị được khắc ghi *

Bình luận *

Tên

Email

Trang web

lưu giữ tên của tôi, email, và trang web trong trình chăm chút này đến lần bình luận kế tiếp của tôi.

Theo công bố mới tốt nhất của viên Hàng không vn (Bộ GTVT), cùng với 92,5% chuyến cất cánh cất cánh đúng giờ trong thời gian 2023, Bamboo Airways giữ vững vị trí mở màn toàn ngành về cất cánh đúng giờ năm 2023, cũng chính là năm thiết bị 5 liên tiếp.


Cụ thể, theo con số của cục hàng không Việt Nam, toàn ngành hàng không những có 2 hãng bay đạt tỷ lệ bay đúng giờ đồng hồ (OTP) bên trên 90% là Bamboo Airways với VASCO. Vào đó, phần trăm của Bamboo Airways là 92,5%, tối đa toàn ngành, VASCO là 92%.


*
Tỷ lệ những hãng hàng không phai đúng giờ.

Đáng chú ý, với các thành tích này, Bamboo Airways sẽ giữ vững thành công xuất sắc vị trí hãng sản xuất hàng không nội địa bay đúng giờ tuyệt nhất trong 5 năm liên tiếp, tính từ bỏ 2019 mang đến nay.

Các hãng Vietnam Airlines, Vietravel Airlines có tỷ lệ bay đúng giờ theo thứ tự đạt 86,9% và 86,4%. Toàn ngành mặt hàng không nước ta trong năm 2023 ghi nhấn tỷlệ đúng giờ trung bình là 84,5%. Nhì hãng còn sót lại là Pacific Airlines cùng Vietjet Air có phần trăm bay đúng giờ theo lần lượt là 84,4% với 78,7%.

Về tỷ lệ hủy chuyến, những năm 2023, các hãng mặt hàng không nội địa ghi nhận phần trăm hủy chuyến ở tại mức 0,3%.

Nhìn chung, sản lượng khai quật chuyến cất cánh của toàn ngành hàng không nước ta sụt giảm trong năm 2023, sút 10,1% so với cùng thời điểm 2022. Tỷ lệ bay đúng giờ trung bình của toàn ngành giảm 5,7 điểm so với năm 2022, tuy nhiên tỷlệ bỏ chuyến lại được nâng cao 0,1 điểm so với cùng thời điểm 2022.

Hiện, toàn ngành mặt hàng không đang kêu gọi mọi nguồn lực để phục vụ hành khách trong quy trình tiến độ cao điểm đầu tiên của năm là đầu năm Nguyên đán liền kề Thìn 2024. Theo viên Hàng ko Việt Nam, sản lượng chuyến bay và hành khách thông qua các cảng hàng không quốc tế trong cao điểm Tết năm nay dự báo tăng cao hơn nữa so với tết Nguyên đán Quý Mão 2023, quan trọng đặc biệt đối với Cảng sản phẩm không thế giới Tân đánh Nhất. Thậm chí, hoàn toàn có thể sẽ có thời gian và tất cả khu vực, giữ lượng vượt năng suất thiết kế ở trong nhà ga hành khách trong nước sân bay Tân sơn Nhất, dẫn mang lại ùn tắc cục bộ.


Để đáp ứng nhu cầu nhu cầu đi lại của người dân, viên Hàng không vn đã liên tiếp tăng thêm slot bay buổi ngày và đêm tối tại sân bay Tân đánh Nhất, tiếp tục bổ sung tải cung ứng trên các đường bay từ tphcm đi hàng loạt địa phương như Pleiku, Quy Nhơn, Chu Lai, Buôn Ma Thuột, Huế, tuy Hòa, Thanh Hóa, Đà Nẵng, Quảng Bình, Hải Phòng, Vinh. Đồng thời, viên yêu cầu những hãng mặt hàng không tiến hành rà soát chiến lược khai thác, liên tục tối ưu hóa quỹ slot, tăng cường chuyến bay vào mốc giờ ban đêm, quản lý, quản lý và điều hành chuyến cất cánh đúng giờ, giảm bớt tình trạng lờ đờ hủy chuyến trong tiến trình cao điểm tết Âm lịch.

Trước tình hình đó, những hãng mặt hàng không tiếp tục tăng thiết lập để thỏa mãn nhu cầu nhu ước hành khách. Những hãng sản phẩm không

Các hãng hãng không cũng gửi ra đề xuất hành khách dữ thế chủ động cần nhà động nắm bắt thông tin chuyến bay để sở hữu kế hoạch dịch chuyển phù hợp, triển khai làm giấy tờ thủ tục trực con đường trước chuyến bay, đánh giá kỹ hành lý và các giấy tờ tùy thân hòa hợp lệ, xuất hiện tại trường bay đúng giờ để ngăn cản tối đa nguy hại chậm, nhỡ chuyến bay.

Đồng thời, những cảng sản phẩm không khuyến cáo hành khách hàng chấp hành, tuân thủ xuất sắc các cơ chế về an toàn, an toàn hàng không; hòa hợp tác ngặt nghèo với những nhân viên khuyên bảo và nhân viên làm giấy tờ thủ tục trong nhà ga để đảm bảo hỗ trợ tốt nhất có thể cho hành khách, tránh làm ảnh hưởng đến vận động chung của mọi người và có thể dẫn đến lừ đừ chuyến dây chuyền.