Vấn đề bảo mật tin tức như: dữ liệu cá nhân, thông tin thẻ tín dụng, ngân hàng, những tài khoản mật khẩu đăng nhập website, thẻ ID,… là môt điều cực kì quan trọng. Vậy làm vắt nào để nhớ hết được mật khẩu với bảo mật các thông tin đó. Trong bài congtyonline.comết này, Điện sản phẩm Chợ phệ sẽ share đến chúng ta TOP 6 vận dụng giúp quản lý mật khẩu tốt nhất có thể trên điện thoại cảm ứng thông minh di độnghiện nay.

Bạn đang xem: Quản lý mật khẩu online

1. 1Password

*

1Password là 1 ứng dụng danh tiếng nhất và lâu đời nhất bây giờ trên điện thoại i
Phone giỏi Android. Ứng dụng làm chủ mật khẩu 1 Password thành lập từ năm 2006. Tính năng này thiết lập nhiều công dụng hữu ích như: phân các loại nhiều danh mục khác biệt giúp người dùng dễ dàng cai quản mật khẩu, tài khoản, tùy chủ yếu tài khoản. Và chúng ta có thể đồng bộ cơ sở dữ liệu của bản thân bằng dịch vụ nhất quán 1Password, i
Cloud, Dropbox hoặc Wi-Fi.

Ứng dụng vẫn cảnh báo người tiêu dùng nếu như mật khẩu đó trước lúc bị biến đổi để giúp người tiêu dùng có thể chuyển đổi nó kịp thời.

2. Buttercup: lưu lại mật khẩu ngay trên ứng dụng

*

Buttercup là vận dụng lưu mật khẩu ngay trên vận dụng giúp fan dùngi
Phone 14 Plus 128GB hay điện thoại cảm ứng kháccó thể thống trị mật khẩu một cách dễ dàng, đề phòng đa số trường hợp quên mất mật khẩu. Buttercup cung cấp cho Windows, mac
OS với Linux, i
OS, Android cũng giống như các nhân tiện ích mở rộng trình duyệt mang đến Chrome cùng Firefox. Ứng dụng này rất tiện dụng với bộ mã hóa 256-bit.

3. Last
Pass: Phần mềm cung ứng bảo mật cho bạn và cá nhân

*

Last
Pass hỗ trợ tính linh hoạt đến congtyonline.comệc truy vấn và cai quản mật khẩu của chúng ta trên i
Phone, bên trên Web và nhiều gốc rễ khác. Nếu bạn cần chia sẽ dữ mật khẩu, dữ liệu quan trọng đặc biệt trong 1 tổ chức triển khai hay trong một doanh nghiệp mập thì các bạn sẽ cần buộc phải trả 1 khoảng chừng phí.

Tải ứng dụng dành cho Android tại đây với i
OS tại đây.

4. Remembear: Miễn phí, nhân thể lợi, cung cấp vân tay

*

Nhận diện vân tay là 1 tính năng bảo mật hoàn hảo nhất đối với bất cứ ai áp dụng smartphone. Ứng dụng này góp bạn làm chủ mật khẩu thuận tiện hơn so với congtyonline.comệc dùng password chính. Remembear được tạo ra bởi doanh nghiệp VPN Tunnel Bear, thực hiện nhận diện vân tay để làm chủ mật khẩu dễ dàng.

Miễn là máy tính xách tay hoặc điện thoại thông minh thông minh của công ty hỗ trợ vân tay, Remembear sẽ hoạt động. Chúng ta có thể yêu mong nó nhớ những tài khoản trực tuyến cũng tương tự các thông tin đặc biệt quan trọng như thẻ tín dụng.

Tải ứng dụng dành riêng cho Android trên đây và i
OS trên đây.

5. Sticky Password

*

Sticky Password là một phần mềm giúp bạn tạo mật khẩu bao gồm tính bảo mật thông tin mạnh với điền mẫu đối kháng trực tuyến. Sticky Password tích hợp tác dụng xác thực dựa vào công nghệ sinh trắc học. Bạn cũng có thể sử dụng lốt vân tay thay bởi mật khẩu. Tùy chọn phiên bản cao cấp của vận dụng còn cung ứng đồng cỗ hóa qua Wi-Fi nhưng mà không cần nhờ vào nền tảng đám mây. Nhưng nếu chọn mã hóa trực tuyến, bạn vẫn có tùy chọn để tích vào.

các trình thống trị mật khẩu được xem như là một chiến thuật dễ dàng cho sự congtyonline.comệc ghi nhớ tất cả mật khẩu singin vào các dịch vụ trực tuyến của doanh nghiệp – số đông mật khẩu bạn dùng để giải trí, các mật khẩu bạn phải cho quá trình và đầy đủ mật khẩu bạn cần cho những dịch vụ đặc trưng như tài chủ yếu và âu yếm sức khỏe.

Đoán xem? nhiều trình thống trị mật khẩu sẽ chỉ khiến cho bạn gặp mặt nhiều sự congtyonline.comệc hơn với những giao diện tinh congtyonline.com và thậm chí còn rủi ro về dữ liệu, quyền riêng tư và tiền bạc của bạn.

Đây là lý do tại sao tôi đã phân tích cùng thử nghiệm 25 ứng dụng làm chủ mật khẩu hàng đầu để đem lại đây cho bạn: danh sách sau cuối gồm top 9 trình thống trị mật khẩu tốt nhất.

Tôi đã chọn chúng sau khi nghiên cứu giúp cẩn thận dựa vào những gì thực sự quan trọng: tính bảo mật, minh bạch, dễ dàng sử dụng, tương thích thương mại & dịch vụ và năng suất tổng thể. Chuẩn bị chưa? Đi nào!


Không gồm thời gian? Đây là hướng dẫn nhanh của chúng tôi.

Và thêm 5 trình thống trị mật khẩu tuyệt vời nhất nữa! | Phương pháp luận: chúng ta nên tìm kiếm đông đảo gì ở 1 trình quản lý mật khẩu? | Câu hỏi thường gặp

Các trình quản lý mật khẩu bảo mật cực tốt cho 2024

9 trình thống trị mật khẩu hoàn hảo này được trang bị các anh tài mạnh mẽ, thân thiện với bạn dùng để đảm bảo an toàn dữ liệu nhạy cảm nhất của người sử dụng luôn được bảo vệ.

1. Dashlane

*


Các căn cơ được hỗ trợ: Windows, mac
OS, Android, i
OS với Linux.Các trình coi ngó được hỗ trợ: Chrome, Safari, Firefox, mạng internet Explorer và Edge.Mã hóa: Khóa AES 256 bit cùng với CBC-HMAC và chọn lựa giữa Argon2d hoặc PBKDF2-SHA2.

Dashlane gồm giao diện thu hút, thân mật và gần gũi với bạn dùng, giúp thuận tiện tạo các mật khẩu khỏe khoắn và lưu trữ chúng một giải pháp bảo mật. Sau khi chúng ta lưu một mật khẩu, Dashlane sẽ auto điền password mỗi khi chúng ta cần để tiết kiệm thời gian.

Ngoài mật khẩu, bạn có thể sử dụng Dashlane để lưu trữ thông tin cá thể và cụ thể thanh toán khác nhằm bạn chưa phải điền vào các biểu mẫu mã trực tuyến đường phiền phức. Nó cũng cho phép bạn lưu ghi chú, tài liệu, tệp đi cùng và đều thông tin quan trọng khác với thiên tài Secure Notes (Ghi chú bảo mật).

Trình quản lý mật khẩu này được cho phép bạn chia sẻ thông tin singin tài khoản của bản thân với đồng nghiệp, mái ấm gia đình và chúng ta bè. Bạn không cần thiết phải đưa ra password để cung ứng quyền tróc nã cập.

Dashlane cho mình quyền truy vấn vào Identity Dashboard (Bảng điều khiển danh tính) toàn vẹn giúp đánh giá trạng thái bảo mật trực con đường của bạn và cho mình biết khu vực nào bạn cũng có thể cải thiện nhằm trở nên an toàn hơn theo thời gian.

Nó thậm chí là còn tính toán web buổi tối thường xuyêngửi cho mình các cảnh báo được cá thể hóa trường hợp nó phát hiển thị dữ liệu của bạn đã bị rò rỉ hoặc tiến công cắp.

Với tính năng contact khẩn cấp của Dashlane, chúng ta cũng có thể cấp quyền truy vấn tài khoản cho người mà bạn biết cùng tin tưởng. Điều này sẽ bảo vệ những người thân trong gia đình yêu của chúng ta có thể truy cập vào các tài khoản quan liêu trọng của chúng ta trong trường hợp khẩn cấp.

Trình làm chủ mật khẩu này cung cấp một phiên bạn dạng miễn phí số lượng giới hạn bạn ở 1 thiết bị và cho phép bạn lưu về tối đa 50 mật khẩu. tăng cấp lên phiên bạn dạng trả phí cho mình dung lượng lưu trữ và vật dụng không giới hạn, cùng với quyền truy cập vào Dark website Monitoring (Giám cạnh bên web tối).

Dashlane còn tồn tại gói Premium Plus cung ứng giám sát tín dụng thanh toán và bảo hiểm trộm cắp tính danh (Identity Theft Insurance). Bạn cũng có thể kiểm thử những gói trả chi phí với đảm bảo hoàn vốn trong 30 ngày của Dashlane.

2. Keeper

*


Các nền tảng gốc rễ được hỗ trợ: Windows, mac
OS, Android, i
OS với Linux.Các trình thông qua được hỗ trợ: Chrome, Firefox, Safari, internet Explorer, Microsoft Edge với Opera.Mã hóa: Khóa AES 256 bit với PBKDF2-SHA2.

Keeper là một trình cai quản mật khẩu tác dụng hướng đến các doanh nghiệp tuy vậy cũng vận động tốt như một trình thống trị mật khẩu cá nhân. ứng dụng đã vượt qua nhiều cuộc kiểm tra độc lập chứng thực rằng Keeper bảo mật thông tin và đáng tin cậy.

Nó sử dụng kiến trúc bảo mật thông tin không lộ thông tin độc quyền để bảo đảm an toàn không ai–kể cả Keeper–có quyền truy cập vào thông tin cá thể mà bạn tàng trữ bằng trình cai quản mật khẩu này.

Keeper luôn luôn mã hóa dữ liệu của bạn trên thiết bị của bạn trước khi nhờ cất hộ nó tới Hầm bảo mật đám mây (Cloud Security Vault) của Keeper. Biện pháp duy tuyệt nhất để lời giải và truy cập dữ liệu được lưu trữ với Keeper là bởi Mật khẩu nhà mà chỉ bạn mới có quyền tróc nã cập.

Nếu bạn có nhu cầu có thêm một tờ bảo mật, chúng ta cũng có thể tận dụng xác thực những yếu tố của Keeper.

Keeper cung cấp xác thực nhì yếu tố truyền thống cũng như đăng nhập sinh trắc học với Keeper DNA, chất nhận được bạn xác nhận danh tính của chính bản thân mình bằng thiết bị apple Watch hoặc app android Wear. Bạn thậm chí hoàn toàn có thể sử dụng dấu vân tay của chính mình để truy cập vào hầm Keeper của chúng ta bằng Touch ID trên i
Phone hoặc i
Pad.

Keeper cung ứng một gói miễn phí giới hạn được cho phép bạn thực hiện trình quản lý mật khẩu này trên một thiết bị di động với giới hạn dung tích lưu trữ tài liệu là 100MB.

Bạn rất có thể kiểm test Keeper Premium cho mục đích sử dụng cá thể với bạn dạng dùng test miễn tổn phí 30 ngày. thời hạn dùng thử so với các gói doanh nghiệp là 14 ngày. Nếu như khách hàng không trả tiền mướn bao sau khoản thời gian thời gian trải nghiệm kết thúc, bạn sẽ được tự động hóa đưa quay trở lại gói miễn phí tổn giới hạn.

3. Robo
Form

*


Các căn nguyên được hỗ trợ: Windows, mac
OS, i
OS, Android, Linux cùng Chrome OS.Các trình chuyên chú được hỗ trợ: Chrome, Safari, Firefox, Microsoft Edge và Internet Explorer.Mã hóa: AES 256 bit cùng với PBKDF2 SHA256.

Robo
Form góp bạn dễ dãi đăng nhập chỉ bởi một cú nhấp chuột, bất kỳ bạn đang săn sóc website nào.

Nền tảng sẽ auto nắm bắt và tàng trữ mật khẩu của bạn khi bạn duyệt net, có thể chấp nhận được bạn truy vấn chúng một cách bảo mật trên toàn bộ các sản phẩm công nghệ của mình. Nó lưu trữ mật khẩu của khách hàng trong các thư mục phân loại tất cả tổ chức, giúp dễ dãi tìm thấy chúng.

Robo
Form cũng hỗ trợ một trình tạo mật khẩu sẽ giúp đỡ bạn tạo các mật khẩu bạo dạn khi đã di chuyển, trong những khi trung vai trung phong bảo mật của chính nó chấm điểm độ mạnh dạn mật khẩu hiện có cho bạn.

Mã hóa AES 256 bit của chính nó với PBKDF2 SHA256 bảo đảm an toàn chống lại tiến công từ điển, dò mật khẩu với các hình thức tấn công khác. Nó cũng hỗ trợ xác thực nhị yếu tố hỗ trợ các vận dụng xác thực dựa trên TOTP như Google Authenticator, Authy cùng Microsoft Authenticator.

Robo
Form hỗ trợ hai gói trả chi phí và miễn mức giá cho mục đích sử dụng cá nhân và một gói trả tầm giá với thời gian dùng thử miễn phí 14 ngày cho mục tiêu kinh doanh.

4. Last
Pass

*


Các căn cơ được hỗ trợ: Windows, mac
OS, i
OS, game android và Linux.Các trình chu đáo được hỗ trợ: Chrome, Firefox, Safari, mạng internet Explorer, Opera với Microsoft Edge.Mã hóa: AES 256 bit với PBKDF2 SHA-256.

Last
Pass tiềm ẩn sẽ dễ dàng và đơn giản hóa cuộc sống thường ngày của bạn, và đó đúng là những gì nó làm. Phần mềm có thiết kế tốt vận động trong nền sản phẩm hoặc trình duyệt của người sử dụng để bảo mật, tàng trữ và tự động hóa điền tin tức đăng nhập của bạn mà không khiến rắc rối.

Last
Pass bao gồm một trình tạo ra tên người dùng và mật khẩu tích thích hợp giúp bạn nhanh lẹ tạo thông tin đăng nhập hết sức bảo mật cho tất cả các tài khoản của mình. Bạn nhận được mọi ích lợi bảo mật của những mật khẩu chẳng thể xâm phạm mà không cần bận tâm phải lưu giữ chúng.

Quyền riêng biệt tư của khách hàng được bảo đảm an toàn vì trong cả Last
Pass cũng không thể truy cập mật khẩu nhà của bạn
hay các khóa mã hóa. Toàn bộ dữ liệu của chúng ta đều được mã hóa và giải thuật ở cấp độ thiết bị.

Tính năng tự động hóa điền của chính nó sẽ không những điền cụ thể mật khẩu của người tiêu dùng vào các tài khoản các bạn thêm vào hầm của bản thân mình mà còn hoàn toàn có thể điền dữ liệu như tin tức thanh toán lúc bạn bán buôn trực tuyến.

Dịch vụ cũng hoàn toàn có thể lưu trữ những thông tin nhạy cảm khác như thẻ bảo hiểm và hội congtyonline.comên vào một tệp làm hồ sơ kỹ thuật số.

Last
Pass hỗ trợ một phiên phiên bản miễn giá tiền tuyệt vời chất nhận được bạn nhất quán thông tin của chính mình trên những thiết bị ko giới hạn. Khi chúng ta đăng ký kết gói miễn phí, các bạn cũng dấn được bản dùng test miễn giá tiền 30 ngày của Last
Pass Premium.

Gói trả phí bao hàm các tính năng bổ sung cập nhật như share bảo mật, truy cập khẩn cung cấp và cung cấp kỹ thuật ưu tiên. Những gói gia đình đặc biệt cũng có sẵn.

5. Remem
Bear

*


Các nền tảng được hỗ trợ: Windows, mac
OS, i
OS với Android.Các trình duyệt y được hỗ trợ: Chrome, Firefox với Safari.Mã hóa: AES 256 bit với PBKDF2 SHA256.

Xem thêm: Mã khách hàng vietcombank là gì ? 4 cách tra cứu nhanh chóng


Khác xa với cái tên dễ thương, Remem
Bear sử dụng những tính năng bảo mật bậc nhất để giữ bảo mật thông tin cho mật khẩu của doanh nghiệp mà không làm ảnh hưởng đến tính thuận tiện.

Để chắc chắn rằng rằng bạn là bạn duy nhất có thể truy cập mật khẩu nhà của mình, Remem
Bear áp dụng Mật khẩu từ bỏ xa bảo mật trải qua trao đổi khóa Diffie-Hellman giúp xác minh mật khẩu của doanh nghiệp mà không thực sự để lộ nó bên trên một kết nối internet.

Remem
Bear bảo vệ dữ liệu được tàng trữ trên những máy chủ của nó bởi Dịch vụ cai quản khóa của Amazon. Nó cũng bổ sung thêm một tấm Mã hóa lớp vận chuyển để sút thiểu sự phụ thuộc vào HTTPS.

Trình làm chủ mật khẩu này đã chứng tỏ tính riêng biệt của nó bởi một cuộc kiểm tra tự do bởi siêng gia bình yên mạng Cure53, xác thực không có vấn đề nghiêm trọng nào với xây cất bảo mật của Remem
Bear.

Remem
Bear cung ứng một phiên phiên bản miễn giá tiền mà bạn có thể sử dụng trên một thiết bị cùng phiên phiên bản trả mức giá sẽ hoạt động trên toàn bộ các sản phẩm của bạn.

6. 1Password

*


Các căn cơ được hỗ trợ: Windows, mac
OS, i
OS, Android, Linux với Chrome OS. Dường như còn cung ứng một giải pháp dòng lệnh.Các trình chú ý được hỗ trợ: Chrome, Firefox, Brave, Opera và Safari.Mã hóa: AES-GCM 256 bit cùng với PBKDF2-HMAC-SHA256.

Trình quản lý mật khẩu này là 1 trong những lựa chọn hoàn hảo và tuyệt vời nhất nếu mối nhọc lòng lớn nhất của khách hàng là bảo mật. 1Password bảo vệ dữ liệu đăng nhập nhạy cảm của khách hàng bằng mã hóa đầu cuối.

Nó tạo thành một Khóa túng mật dựa vào Mật khẩu chủ riêng rẽ tư của người sử dụng để mã hóa với xác thực dữ liệu của bạn. Điều đó nghĩa là thông tin của bạn không thể bị xâm phạm, trong cả khi ai đó có quyền truy vấn vào máy congtyonline.com tính hay điện thoại thông minh của bạn.

Để bảo đảm an toàn dữ liệu của công ty khỏi tin tặc, 1Password còn thực hiện Mật khẩu trường đoản cú xa bảo mật nhằm xác thực tin tức đăng nhập trên đồ vật của bạn, nên bạn không lúc nào phải gửi Mật khẩu nhà qua internet.

Với chức năng Watchtower (Tháp canh), các bạn ngay lập tức nhận được chú ý nếu 1Password phân phát hiện phạm luật mật khẩu hoặc mối đe dọa bảo mật khác.

Phần mềm cũng kiểm tra để bảo đảm các website nhưng bạn truy vấn và trình duyệt của bạn được xác minh trước khi tự động hóa điền tin tức tài khoản của người sử dụng để bảo vệ các bạn khỏi phần mềm độc hại và các nỗ lực lừa đảo.

1Password tất cả chính sách quyền riêng tứ minh bạch, bảo vệ thông tin hoàn toàn có thể nhận dạng cá thể (PII) của người tiêu dùng không bị share với các bên thứ bố trong đều trường hợp.

Một lấy ví dụ khác về congtyonline.comệc tận trọng điểm của 1Password so với tính rành mạch là bản sách trắng tỉ mỉ của nó. Công ty cung cấp quyền truy cập miễn mức giá vào các thông tin sâu sát về xây đắp bảo mật của nó cho bất kỳ ai hy vọng xem, nên chúng ta có thể chắc chắn rằng nó không bít giấu ngẫu nhiên bí mật nào.

Không gồm phiên bản 1Password miễn phí, nhưng chúng ta cũng có thể sử dụng bản dùng thử miễn tầm giá 30 ngày của nó để mày mò xem các bạn có thích thương mại dịch vụ này không. Chúng ta có thể chọn từ rất nhiều gói cho mục đích sử dụng cá thể và ghê doanh.

7. Sticky Password

*


Các nền tảng được hỗ trợ: Windows, mac
OS, i
OS với Android.Các trình phê chuẩn được hỗ trợ: Chrome, Firefox, mạng internet Explorer, Opera, Chromium, Seamonkey, Yandex, Comodo Dragon với Pale Moon.Mã hóa: AES 256 bit cùng với PBKDF2 SHA256.

Sticky Password là 1 trong lựa chọn tin cẩn khác hỗ trợ xác thực nhị yếu tố nâng cao và cung cấp xác thực sinh trắc học bằng dấu vân tay của bạn trên những thiết bị tương thích.

Mật khẩu của các bạn sẽ được tự cồn điền một biện pháp thuận tiện mang lại bạn, trong những khi mật khẩu chủ của doanh nghiệp chỉ có thể được giữ bởi chúng ta và không lúc nào được nhận thấy trên những máy chủ hoặc trang bị của họ.

Hầm được mã hóa bảo mật thông tin của nó đang lưu trữ an ninh tất cả thông tin thẻ tín dụng thanh toán của bạn cùng đồng cỗ với tất cả các máy của bạn để các bạn kiểm tra dễ dãi bằng một cú nhấp chuột.

Sticky Password cung ứng một gói miễn phí và trả phí, gói miễn phí bao gồm bạn dạng dùng thử gói trả chi phí trong 30 ngày. Doanh nghiệp thậm chí còn quyên góp để giúp đỡ loài lợn biển cho từng giấy phép được bán!

8. Intuitive Password

*


Các căn cơ được hỗ trợ: Windows, mac
OS, i
OS cùng Android.Các trình lưu ý được hỗ trợ: Microsoft Edge, Firefox, Safari, Chrome với Opera.Mã hóa: AES 256 bit cùng với PBKDF2.

Intuitive Password rất quý trọng tính bảo mật thông tin của bạn. Nó lưu trữ mọi dữ liệu mạng lưới phía sau những lớp tường lửa, cùng quyền truy vấn vào những cơ sở tài liệu của nó được kiểm soát chặt chẽ bởi những chứng chỉ ứng dụng. Nó cũng hỗ trợ một chương trình kháng congtyonline.com-rút bạo gan mẽ được cập nhật thường xuyên.

Intuitive Password bảo vệ mạng lưới của nó khỏi các cuộc tấn công DDo
S và áp dụng dịch vụ quét ứng dụng độc hại thời gian thực để giữ bảo mật cho các máy công ty của nó số đông lúc.

Intuitive Password không khi nào lưu trữ mật khẩu của bạn trong văn bản đơn giản. Nó áp dụng PBKDF2 với một salt duy nhất cho từng thông tin đăng nhập để bít giấu mật khẩu của khách hàng khỏi tin tặc. Nó cũng cung ứng xác thực hai yếu tố bởi thuật toán mật khẩu một lần dựa trên thời gian TOTP cùng thuật toán password một lần dựa trên tin nhắn đối với SMS.

Intuitive Password hỗ trợ các tùy chọn miễn phí tổn và trả tổn phí và tương thích với Windows, Android, mac
OS & i
OS.

Lưu mật khẩu của người tiêu dùng với Intuitive Password!

9. Log
Me
Once

*


Các gốc rễ được hỗ trợ: game android và i
OS. Lưu trữ USB bảo mật cũng được hỗ trợ.Các trình chăm nom được hỗ trợ: Firefox, mạng internet Explorer, Safari và Chrome.Mã hóa: AES 256 bit với SHA-512.

Log
Me
Once là 1 trình làm chủ mật khẩu an toàn cung cung cấp nhiều tùy lựa chọn đăng nhập khác nhau cùng với xác thực nhị yếu tố tự động.

Bạn rất có thể đăng nhập vào trình quản lý mật khẩu bởi nhận dạng hình ảnh 2FA tự chụp duy nhất của nó, nhận dạng vân tay sinh trắc học, mã PIN hoặc mật khẩu chủ truyền thống.

Nó còn cung ứng nhiều biện pháp chống trộm khác nhau để đảm bảo thông tin đăng nhập nhạy cảm của doanh nghiệp luôn an ninh trong trường phù hợp thiết bị của người tiêu dùng bị mất hoặc bị đánh cắp.

Bạn có thể đăng xuất từ bỏ xa, khóa thiết bị, xóa tất cả dữ liệu hoặc áp dụng trình định vị GPS nhằm tìm sản phẩm công nghệ của mình. bạn thậm chí rất có thể sử dụng Log
Me
Once nhằm hiển thị một thông báo tùy chỉnh cấu hình trên thiết bị của chính mình để giúp tín đồ tìm thấy nó trả lại mang đến bạn.

Log
Me
Once bao gồm cả tùy chọn miễn phí lẫn trả phí cho tất cả những người tiêu sử dụng và doanh nghiệp, cũng như cung ứng các nhân tiện ích mở rộng cho trình duyệt thân mật với người dùng và các ứng dụng gốc.

Lưu mật khẩu của người tiêu dùng với Log
Me
Once!

Câu hỏi thường gặp

Tôi tất cả thực sự phải một trình thống trị mật khẩu không?

Không. Nhưng hiện tượng này đã thực sự hữu ích khi chúng ta nhận ra tôi đã quên mật khẩu email quá trình của bản thân lần máy năm và hiểu được congtyonline.comệc biến đổi mật khẩu vẫn chỉ cung cấp cho chính mình một mật khẩu khác mà ở đầu cuối bạn cũng biến thành quên. Mật khẩu rất dễ dàng bị quên, đặc biệt là khi bọn họ phải có một mật khẩu khác biệt cho mọi thiết bị, email, tài khoản ngân hàng trực tuyến, các trang mạng làng hội, v.v.

congtyonline.comệc khắc ghi mật khẩu chỉ khiến cho thông tin tài khoản quan trọng đặc biệt của bạn có tác dụng rơi vào tay kẻ xấu. Cùng với trình thống trị mật khẩu an toàn, bạn sẽ bớt stress và hoàn toàn có thể truy cập an toàn vào bất kỳ tài khoản làm sao từ phần đông thiết bị.

Các trình thống trị mật khẩu tất cả độ bình yên như ráng nào?

Tôi vẫn kiểm thử từng trình thống trị mật khẩu trong danh sách này và thấy rằng tất cả chúng gần như hoàn toàn bình an để download xuống với sử dụng, nhưng mà không thể xác định như vậy so với mọi trình cai quản mật khẩu xung quanh thị trường. Lựa chọn sai trình thống trị mật khẩu sẽ khiến mật khẩu của doanh nghiệp luôn gặp gỡ nguy cơ hoàn toàn có thể bị xâm phạm và dữ liệu riêng tư của doanh nghiệp bị lộ.

Bạn hoàn toàn có thể phải đối mặt với đầy đủ hậu quả nghiêm trọng nếu tin tặc xâm nhập vào ứng dụng thống trị mật khẩu của bạn. Sau khi có được quyền truy vấn vào mọi tin tức đăng nhập của bạn, thật tiện lợi cho các bên độc hại truy cập vào các tài khoản riêng tư của chúng ta hoặc thậm chí là thực hiện hành congtyonline.com trộm cắp danh tính.

Đây không phải là vấn đề với những trình thống trị mật khẩu nhưng tôi đề xuất. Các thiết kế bảo mật trẻ trung và tràn đầy năng lượng và gần gũi với người dùng của chúng giúp thuận tiện giữ an ninh cho các tài khoản trực tuyến cá thể của chúng ta tránh khỏi các mối đe dọa mạng nguy hiểm.

Những điều cần tìm tại một trình cai quản mật khẩu

Phương pháp luận của tôi bao hàm kiểm test 3 lĩnh vực quan trọng để đảm bảo ứng dụng cai quản mật khẩu của chúng ta sẽ không tạo ra các vấn đề mới.

1. Bình yên và minh bạch

Đây là phần đặc biệt nhất – sau tất cả, các bạn sẽ đưa mang đến nó một số trong những thông tin riêng bốn nhạy cảm tuyệt nhất của mình. Vị đó, những trình cai quản mật khẩu nhưng tôi lời khuyên đều được quản lý bởi các doanh nghiệp có uy tín với những hồ sơ đã được minh chứng trong lĩnh vực bình yên mạng.

Các trình quản lý mật khẩu an ninh nhất là hồ hết trình thống trị tận tâm đối với tính minh bạch. Trình quản lý mật khẩu của công ty nên hỗ trợ thông tin rõ ràng, đối chọi giản về kiểu cách thức hoạt động của nó với những thông tin nào mà nó thu thập.

Hầu hết những trình cai quản mật khẩu rất chất lượng đều sử dụng mã hóa AES 256 bit, cùng cấp độ mã hóa được áp dụng bởi phần nhiều các ngân hàng và tổ chức triển khai chính phủ.

Nó cũng là 1 trong ý tưởng xuất xắc khi search một trình quản lý mật khẩu cung cấp xác thực nhì yếu tố. bằng cách đó, mật khẩu của bạn sẽ không chạm chán rủi ro ngay cả khi ai đó tất cả quyền truy vấn vào mật khẩu chủ của bạn.

2. Dễ sử dụng

Những trình quản lý mật khẩu hoàn hảo và tuyệt vời nhất đều được thiết kế tốt đến cả bạn thậm chí không nhận biết chúng đã ở đó. Trình thống trị mật khẩu của chúng ta nên hoạt động trơn tru cùng với trình trông nom và thiết bị của khách hàng để tự hễ điền tên người dùng và mật khẩu của công ty ngay khi bạn cần.

Hầu hết các trình quản lý mật khẩu cũng giúp bạn tạo những mật khẩu mới mạnh bạo khi sẽ di chuyển. congtyonline.comệc này giúp cho bạn tiết kiệm thời gian và sức lực lao động tinh thần, cùng nó cũng đảm bảo mật thông tin khẩu của bạn gần như tất yêu bị tấn công.

3. Kỹ năng tương thích

Ít nhất, bạn cần một trình cai quản mật khẩu cung ứng tiện ích không ngừng mở rộng cho trình duyệt yêu dấu của bạn. Dẫu vậy lý tưởng duy nhất là bạn nên có một trình quản lý mật khẩu tương thích với toàn bộ các thiết bị của mình – để giữ cho bạn an toàn trong những lúc sử dụng chúng để thiết lập sắm, giao dịch ngân hàng trực tuyến và không những thế nữa.

Quay lại danh sách Top 9 trình thống trị mật khẩu

Điểm mấu chốt

Sử dụng một trong những mười trình cai quản mật khẩu tuyệt đối này là cách đơn giản dễ dàng để nâng cao tính bảo mật thông tin trực tuyến của bạn. Số đông trình quản lý mật khẩu này giúp bạn dễ dãi tuân theo những thực hành mật khẩu tốt và tránh được những hậu quả gian nguy do phạm luật an ninh.

Nếu các bạn vẫn không vững chắc trình quản lý mật khẩu nào tốt nhất có thể với mình thì tôi khuyên dùng Dashlane vì giao diện dễ sử dụng, các tính năng công suất cao với bảo mật kín kẽ của nó.

Nhưng bảo mật thông tin trực tuyến của doanh nghiệp không nên số lượng giới hạn với một trình thống trị mật khẩu. Một VPN rất chất lượng sẽ bảo mật hoạt động trực tuyến của công ty mọi thời điểm và đảm bảo quyền riêng tư của doanh nghiệp khỏi phần đông cặp đôi mắt rình mò.

Giờ khi mật khẩu của người sử dụng đã được bảo mật, đã đến lúc để bảo vệ phần còn sót lại của dữ liệu của bạn. Hãy nhìn qua nhà cung cấp VPN được xếp hạng hàng đầu của chúng tôi Express
VPN
 để có được bảo mật bí mật kẽ thuộc các tốc độ nhanh như chớp. Chúng ta có thể xem qua trang phiếu giảm ngay VPN (được update hàng tuần!) của chúng tôi để search thấy những ưu đãi đáng kinh ngạc cho các dịch vụ VPN xuất xắc vời.