Nhờ vào sự cải tiến và phát triển của technology khoa học,phần mềm làm chủ bãi đỗ xeđã ra đời giúp những cấp cai quản phá rã đi những lo ngại về kiểm soát điều hành bãi đỗ xe. Sử dụng ứng dụng để làm chủ các kho bãi đậu xe pháo là một chiến thuật công nghệ hiện tại đại, auto nhận dạng xe, lưu lại những thông tin cần thiết mang lại các lợi ích cho những người sử dụng nhất là các công ty quản lý.

Bạn đang xem: Quản lý xe là gì


SỬ DỤNG PHẦN MỀM QUẢN LÝ BÃI ĐỖ XE ĐEM LẠI LỢI ÍCH LỚN cho NGƯỜI DÙNG

Hiện nay, cùng với sự cải cách và phát triển ngày càng khỏe khoắn dẫn đến các trung trung khu thương mại, những chung cư mọc lên càng ngày càng nhiều. Đi kèm với kia là số lượng dân sinh thành phố càng ngày càng đông để cho số lượng những phương tiện giao thông vận tải như ô tô, xe máy tăng thêm đáng đề cập gây cho những nhà cai quản một mối lo ngại về việc kiểm soát các bãi đỗ xe. Và nhờ vào sự trở nên tân tiến của technology khoa học, phần mềm quản lý bãi đỗ xe, phần mềm làm chủ xe ra vàođã ra đời giúp những cấp làm chủ phá tan đi những lo ngại ấy. Sử dụng ứng dụng để làm chủ các bến bãi đậu xe pháo là một giải pháp công nghệ hiện nay đại, tự động hóa nhận dạng xe, đánh dấu những thông tin quan trọng mang lại những lợi ích cho tất cả những người sử dụng đặc biệt là các đơn vị quản lý. Vậy ích lợi của việc sử dụng hệ thống quản lý bãi đỗ xe là gì? Thông qua nội dung bài viết dưới đây, cửa hàng chúng tôi sẽ nói rõ hơn về những tiện ích ấy.

1. Góp nhà làm chủ kiểm soát doanh thu hiệu quả, chính xác.

*

Phần mềm cai quản bãi đỗ xe

Đây là một trong những ưu thế lớn độc nhất vô nhị của việc sử dụng phần mềm thống trị xe ra vào. Toàn thể thông tin của không ít phương tiện ra vào bãi đều được camera ghi lại, vì vậy chủ chi tiêu có thể khám nghiệm và đối chiếu với doanh thu của bến bãi xe. Rộng nữa, chủ đầu tư dễ dàng đặt mức chi phí chung mang đến từng nhiều loại phương tiện, thời hạn quy định chính vì vậy nhân viên đảm bảo an toàn không thể gian lận mức giá đồng thời người tiêu dùng cũng cảm thấy yên trung tâm hơn. Số lượng phương nhân tiện ra, vào mỗi ngày sẽ được giữ giàng tại bộ nhớ lưu trữ được thiết lập cấu hình trên phần mềm quản lý do đó chủ chi tiêu hoàn toàn hoàn toàn có thể nắm bắt được doanh thu rõ ràng từng ngày.

2. Giúp thống trị nhân viên trong bãi xe tối ưu hơn.

Khác với những bãi giữ xe cộ truyền thống, khi chủ chi tiêu sử dụng phần mềm thống trị bãi đỗ xe, họ có thể giảm đi một lượng nhân viên cấp dưới trông xe xứng đáng kể. Nếu như trước đó kia buộc phải đến 10 nhân viên cấp dưới cho một kho bãi đỗ xe pháo của trung tâm thương mại dịch vụ thì tiếng đây, bạn chỉ việc 4 nhân viên cấp dưới là hoàn toàn có thể kiểm soát tổng thể bãi đỗ xe. Kề bên đó, phụ thuộc vào phần mềm cai quản giữ xe pháo thông minh, người thống trị nhân sự thuận lợi lên lịch thao tác cho từng nhân viên cấp dưới mà diễn tả cho bọn họ những quá trình cụ thể cần được làm đồng thời kiểm soát và điều hành hành vi, sự trung thực của những nhân viên.

3. Hạn chế đến hơn cả tối đa nạn trộm cắp xe trong kho bãi gửi xe.

Đây là vấn đề luôn được những chủ chi tiêu quan tâm hàng đầu. Trong khi thủ đoạn của bọn trộm cắp càng ngày tinh vi thì việc làm chủ xe vào bãi cũng cần phải phải cải tiến và phát triển hơn. Với những bãi giữ xe thủ công bằng tay kiểm thẩm tra xe bằng vé giấy thường rất dễ bị làm giả để che mắt nhân viên bảo đảm an toàn vì vậy mà tàng ẩn nhiều nguy hại trộm cắp. Trong lúc đó, phần mềm cai quản bãi đỗ xe sử dụng technology nhận dạng tự động hóa biển số xe pháo của chủ phương tiện trải qua camera cảm ứng, kiểm soát dễ dãi được các phương nhân thể ra-vào bằng thẻ từ bỏ giúp giảm bớt tối nhiều vấn nạn trộm cắp xe.

Xem thêm: Cách quản lý mạng wifi fpt phiên bản 7, hướng dẫn sử dụng phần mềm hi fpt

4. Giảm tình trạng ùn tắc trước cổng kho bãi đỗ xe vào đều giờ cao điểm.

Đối với các chung cư lớn, trung tâm dịch vụ thương mại lớn thì vào hầu hết ngày đi làm việc hay giờ cao điểm, chứng trạng ùn tắc của những phương luôn thể đứng chờ lấy vé càng ngày nhiều. Đặc biệt với việc sử dụng giấy nhằm ghi vé như phương pháp bằng tay trước tê thì chứng trạng ấy đã không bao giờ chấm dứt. Giờ đồng hồ đây, khi các bãi đỗ xe thực hiện phần mềm cai quản điện tử thì chỉ mất 3 giây ra vào cho một phương tiện, tự đây kết thúc hẳn chứng trạng ùn tắc.

5. Làm đẹp mang đến hình ảnh doanh nghiệp văn minh, kế hoạch sự.

Hình hình ảnh của doanh nghiệp là 1 điều cực kì quan trọng so với sự phát triển của doanh nghiệp. Bạn tiêu dùng, người tiêu dùng thường đánh giá một công ty lớn từ số đông bước nhỏ dại nhất như thái độ nhân viên, sự vạc triển, tân tiến của các phần mềm kĩ thuật. Bởi vậy, hình hình ảnh bãi đỗ xe cộ truyền thống đã không còn được yêu chuộng mà gắng vào sẽ là những bãi xe sử dụng phần mềm cai quản bãi đỗ xe. Không còn những tờ giấy quăng quật vương vãi trên phố mà thế vào sẽ là việc áp dụng thẻ từ của hệ thống mới, có thể tái thực hiện nhiều lần, an toàn, huyết kiệm, bảo vệ môi trường sạch đẹp hơn.

Với những ích lợi mà bọn chúng tôi chia sẻ ở trên, hi vọng các nhà đầu tư, các nhà quản lý sẽ hiểu rõ hơn về phần mềm, tự đó chuyển ra hồ hết sự đầu tư chi tiêu hợp lý cho doanh nghiệp của mình. 

Hãy tương tác với công ty chúng tôi để được support một cách sâu sát nhất trước khi bạn bắt tay vào chi tiêu một bãi đỗ xe chuyên nghiệp. Những phần mềm làm chủ xe ra vào, phần mềm làm chủ bãi đỗ xe từ động, bến bãi đỗ xe thông minh, bãi đỗ xe truyền thống của Công ty Cổ phần tự động hóa Tân Phát có thể áp dụng được mang lại mọi bến bãi đỗ xe, hoàn toàn có thể làm theo đầy đủ yêu cầu dù là khắt khe tốt nhất của khách hàng hàng.

Công nghệ ngày càng phát triển, yêu cầu sử dụng phương tiện đi lại đi lại của người dân càng tăng cao. Vị vậy, dịch vụ thương mại vận gửi được những doanh nghiệp khai thác nhiều hơn. Việc quản lý xe ô tô, ô tô tải, xe du ngoạn được thân yêu rất nhiều.

Quản lý ô tô như thế nào cho hiệu quả? Có ứng dụng quản lý nào trên thị trường chưa? cai quản ô tô cần những gì? Đâu là phần mềm tương xứng với công ty của bạn? Hãy cùng congtyonline.com khám phá trong bài viết sau đây.


Phần mềm quản lý ô đánh là gì?

*
*
*
*
Quản lý đơn đặt xe, thuê xe, định kỳ bảo dưỡng
Tiếp nhận thông tin quý khách muốn đặt, mướn xe
Tiến hành giấy tờ thủ tục giúp quý khách đặt, thuê xe. Tiến hành thu chi phí cọc (nếu có)In, xuất phiếu chứng thực đơn đặt, mướn xe mang lại khách hàng
Chuyển tin tức của solo sang thành phần quản lý, quản lý xe

Quản lý quản lý điều hành xe

Tiếp nhận deals từ thành phần đặt, mướn xe
Thực hiện, quản lý xe theo nhu yếu của khách hàng hàng
Cập nhật tài liệu trên hệ thống

Quản lý duy trì xe

Thiết lập thời gian cân xứng để đi bảo trì xe ô tô
Có hệ thống cảnh báo, nói nhở tín đồ dùng khi đến hạn bảo dưỡng
Phân loại cụ thể các một số loại bảo dưỡng: cầm cố dầu, bảo trì bánh, Báo cáo, thống kê những xe đi bảo trì

Quản lý lái xe

Cập nhật thông tin lái xe: giấy phép lái xe, hình ảnh, chứng minh (căn cước), Theo dõi, tính lương cho lái xe
Quản lý phê duyệt cho lái xe nghỉ phép tốt không
Báo cáo, thống kê danh sách ngày đi làm, ngày nghỉ của lái xe

Chăm sóc khách hàng

Cho phép gửi tin nhắn mang lại tài xếCho phép gửi tin nhắn xác thực đến khách hàng

Tóm lại, để buổi tối ưu việc thống trị ô tô ko khó. Muốn quản lý tốt thì nhà quản lý cần có hệ thống rõ ràng, cùng phần mềm quản lý hỗ trợ. congtyonline.com từ bỏ hào là nền tảng quản lý ô sơn tổng thể, cho phép các doanh nghiệp thống trị chính xác các yếu tố khác nhau. Trường đoản cú nhân viên, thu – đưa ra đến tình trạng khách hàng, doanh số… khối hệ thống tính lương còn tự link với KPIs giúp tính chi phí chiết khấu dễ dàng. Tương tác ngay cùng với congtyonline.com nhằm được support và hỗ trợ tốt nhất.