Script has been disabled on your browser, please enable JS to make this ứng dụng work.

Bạn đang xem: Sách khởi nghiệp 4.0Chúng ta đang chuyển dời sang một nền kinh tế tự tởm doanh, tự chủ và thao tác ở bất kể đâu. Marketing sinh lời từ việc mình thích giờ không thể là một niềm mơ ước viển vông cơ mà là thực tại tức thì trước mắt bạn.

Từ lúc Internet bắt đầu bùng nổ, thế giới đã có những biến hóa nhanh đến chóng mặt. Bọn họ khó mà tưởng tượng nổi điều gì mới mẻ sẽ mang đến vào tuần sau giỏi tháng tới. Thay giới công việc cũng đang nuốm đổi, có những quá trình đã bặt tăm và tất cả những các bước mới xuất hiện. Chúng ta đang di chuyển sang một nền tài chính tự tởm doanh, tự chủ và làm việc ở bất kể đâu. Marketing sinh lời từ các việc mình mê thích giờ không thể là một niềm mơ ước viển vông mà là thực tại ngay lập tức trước đôi mắt bạn.

Tác mang Dorie Clark, với kinh nghiệm của một nhà bốn vấn kinh doanh chiến lược và chuyên gia xây dựng yêu thương hiệu, đã gửi đến cho mình một bản hướng dẫn tổng quan biện pháp tự khởi nghiệp thông qua việc kết hợp các công cụ sale truyền thống và hiện đại. Ban đầu, bạn cũng có thể chỉ làm vày sở thích, như đăng tải đoạn clip trên You
Tube, sản xuất lập và chia sẻ các blog, podcast... Tuy thế lâu dài, chúng ta cũng có thể sẽ nhận ra vô số lời mời đến diễn giả tại những sự kiện doanh nghiệp, người kinh doanh tầm cỡ trái đất - những lời mời trị giá hàng ngàn đô.

Cuốn sách Khởi nghiệp 4.0 sẽ xuất hiện con con đường rộng mở nhất, ngắn nhất dẫn chúng ta đến thực trên đó. Cuốn sách mang về một “cuộc cách tân” về bốn duy marketing trong thời đại mới, một phiên bản hướng dẫn chi tiết cách tiếp cận, áp dụng và điều phối những lao lý online cũng giống như truyền thống để với về cho bạn lợi nhuận đầy đủ hơn lúc nào hết. Chứa đựng phương châm marketing độc lập, chuyên nghiệp, kết phù hợp với những con kiến thức thâm thúy và lời răn dạy về xây cất thương hiệu cá nhân, đây chắc hẳn rằng sẽ là giải thuật đáp tuyệt đối cho tương lai của bất kể “cái tôi bé bé dại nuôi dưỡng hoài bão kinh doanh to lớn” nào.

Về tác giả

Dorie Clark là nhà tư vấn chiến lược marketing, cựu phân phát ngôn viên của chiến dịch tranh cử tổng thống, bạn viết bài xích thường xuyên cho các tạp chí Harvard Business Review, Forbes, Entrepreneur, cùng blog của Diễn đàn kinh tế cụ giới. Cô được reviews là “chuyên gia cải cách và phát triển thương hiệu”, với là tín đồ phát ngôn cho các công ty đối tác như Google, Microsoft, Đại học tập Yale, Fidelity và bank thế giới.


Phần 1: thi công thương hiệu cá nhân

Chương 1: cơ hội kinh doanh

Sự cải cách và phát triển của technology đã mang lại cho con fan nhiều thời cơ mới, quá trình mới và phương pháp mới để có được thành tựu. Vào chương này, Dorie Clark sẽ giải thích cho chính mình vì sao họ lại phải tận dụng thế giới trực con đường để đa dạng và phong phú hóa thu nhập nhập của chính bản thân mình và tất cả một danh sách các công việc có thể đem về lợi nhuận cho mình.

Chương 2: Đầu tiên, hãy tạo ra dựng niềm tin

Nếu chúng ta đã biết rằng mình buộc phải xây dựng mến hiệu của chính mình thì Dorie Clark vẫn đào sâu vấn đề lý do và làm vắt nào để chúng ta cũng có thể tạo dựng thương hiệu, làm thế nào để gần như người có thể nhận ra chúng ta trong thị phần bão hòa như hiện nay.

Đôi khi, để xây dựng môi trường thiên nhiên kinh doanh bền vững và sinh lời như của Flynn, họ cần vạch ra nhóc con giới giữa hai thái rất này: phần nhiều kẻ bán hàng hiếu chiến không sức bền, và hầu hết người chuyên nghiệp bền bỉ rất nhiều không bán được hàng.

Có rất nhiều yếu tố chủ quản được nhắc tới trong chương này để thiết kế mối quan tiền hệ chặt chẽ với người theo dõi của bạn: xây dựng phần đông nội dung trực tuyến đường quý báu, viết sách, tạo ra mạng lưới cùng hiệu ứng lan truyền thông tin, bảo trì kết nối với người theo dõi và kiến thiết danh sách đk nhận e-mail cho bản thân.

Phần 2: marketing sinh lời bằng trình độ của bạn

Chương 3: Động lực kinh doanh sinh lời

Khi chúng ta đã quyết định kinh doanh rồi, chuyện gì sẽ xẩy ra nếu không một ai mua sản phẩm của người sử dụng hay khách hàng thở than vì giá chỉ quá cao? vào chương này, Dorie Clark để giúp đỡ bạn biết làm gắng nào để sinh lãi trong kinh doanh. Bước đầu từ việc tự tin vào quý giá mà chúng ta đem lại, tập trung vào hầu hết số liệu bao gồm xác, quá qua đầy đủ rào cản đơn giản và đột phá những giá bán trị đúng chuẩn như đo lường thời gian.


Chương 4: Trở thành bạn huấn luyện kinh doanh hoặc nhà tư vấn

Nếu các bạn mới bước đầu công việc sale của mình, thì đào tạo và tư vấn sẽ cho chính mình nguồn thu tốt nhất. Cách này sẽ không tốn chi phí, chỉ việc bạn là người tốt nhất. Vào chương này, các bạn sẽ học được cách cách tân và phát triển thị trường lúc đầu và tiếp thị dịch vụ của bạn, tăng tốc mạng lưới đó, đóng góp ổn định, mở rộng thực tế thao tác làm việc cho bạn, hệ thống lại cách chúng ta tiếp cận công chúng, tạo lợi nhuận từ hầu như lời ý kiến đề nghị có quý hiếm và hòa hợp pháp hóa tài sản trí tuệ của bạn.

Chương 5: tạo một bài luyện tập diễn thuyết

Diễn thuyết là 1 cách tuyệt vời nhất để vạc triển công việc kinh doanh bốn vấn. Dorie Clark sẽ share cho bạn cách để xây dựng thương hiệu của mình lên một nấc thang cao hơn, với tay nghề kinh nghiệm của một người đã từng bị phớt lờ đến khi mới bước đầu đến lúc thành công, bao hàm cả cách mở đầu và xong xuôi bài nói chuyện của bạn, công dụng của việc diễn thuyết miễn phí, chỉ dẫn yêu ước trả tiền với mức trả là bao nhiêu, làm rứa nào để kiểm soát điều hành việc marketing ngoài, làm cụ nào để mở rộng mạng lưới của doanh nghiệp và kinh doanh sinh lời theo những cách khác.

Chương 6: Xây dựng rất đông người theo dõi bằng việc làm podcast

Các chuyên gia dự báo rằng, podcast sẽ thay đổi lĩnh vực marketing màu mỡ trong tương lai. Nhưng trong cả trong hiện tại, các bạn vẫn có thể tận dụng những thời gian để thành công.

Jordan Harbinger, nhà kênh podcast nổi tiếng Art of Charm (Nghệ thuật của việc quyến rũ), dự đoán rằng “100 vị trí đầu bảng những công ty bđs trên i
Tunes đang thuộc về những công ty chuẩn bị sẵn sàng chi trả hàng ngàn đô la để kinh doanh cho họ. Sẽ sở hữu khoảng 80 kênh podcast Discovery Channel, 100 kênh podcast của ESPN, và câu hỏi nằm trong top 100 podcast sẽ gần như là là ko thể.

Nếu bạn đang nghĩ tới việc sử dụng podcast để marketing sinh lời, Dorie Clark khuyên chúng ta hãy quan tâm đến việc triệu tập vào tính liên tục và lâu dài, thu hút phần đông nguồn quảng bá và thu xếp tôn chỉ khiếp doanh.


Chương 7: cải cách và phát triển lượng khán giả bằng bài toán tạo blog và vlog

Bất kể nhiều người đang ở tiến trình nào của quá trình kinh doanh thì việc tạo blog với vlog rất có thể là một ý tưởng tuyệt đối để phát triển thương hiệu của bạn. Trong chương này, các bạn sẽ khám phá những bài học kinh nghiệm để liên can danh tiếng phiên bản thân với kiếm lợi nhuận, bàn về tầm quan trọng của vấn đề chú trọng mang lại những thắng lợi nhỏ, tìm kiếm công ty tài trợ, ban đầu và cách tân và phát triển blog của cá nhân bạn, cách khởi đầu và kinh doanh sinh lời từ blog.

Chương 8: liên kết các khán giả của bạn

Khi bạn ban đầu xây dựng một số người theo dõi, chúng ta có thể kết nối chúng ta trên phương diện cá nhân với nhau. Nếu khách hàng có một rất đông người theo dõi lớn vừa đầy đủ hoặc một nhóm ít bạn nhưng chặt chẽ, câu hỏi tổ chức các sự khiếu nại tập hợp trực tiếp phần đông người có thể giúp các bạn sinh lợi nhuận, tương tự như mang mang lại cho cộng đồng của chúng ta những trải nghiệm quý hiếm và ý nghĩa.

Phần 3: không ngừng mở rộng phạm vi cùng tầm tác động trên mạng

Chương 9: tận dụng tối đa nền tảng của người tiêu dùng bằng khóa học trực tuyến

Việc tạo nên lập và điều hành quản lý một khóa đào tạo và huấn luyện trực tuyến là một trong những bước tiến để không ngừng mở rộng thành tựu với tầm tác động của mình. Trong chương này Dorie Clark sẽ share những câu chuyện thành công cùng cả thất bại, từ đó rút ra không ít bài học như tầm quan trọng của bài toán thấu hiểu yêu cầu của khách hàng, demo nghiệm đầy đủ suy đoán của bạn, lắng tai khán giả, tạo ra một câu chuyện hấp dẫn, khảo sát điều tra khán giả, ban đầu thử nghiệm, tính giá đến khóa học của khách hàng và làm chủ lần trình làng đầu tiên.

Chương 10: sáng tạo thành phầm số và cộng đồng trực tuyến

Khi đã gồm có nền tảng sale thì việc tạo nên nguồn thu nhập thấp khác từ bỏ các thành phầm số giá tốt như sách năng lượng điện tử hay những hội nghị qua mạng là điều nên làm.


Thử nghĩ nhưng mà xem: khi một người tiêu dùng sản phẩm của bạn, bọn họ còn mong mỏi mua điều gì không giống nữa? Còn sản phẩm nào hay dịch vụ nào mà họ cần? nếu như ai đó có thể chi trả mang lại một khóa huấn luyện và đào tạo đắt tiền, chắc chắn họ cũng hoàn toàn có thể chi trả mang đến một sản phẩm với mức giá tốt hơn, với họ đã biểu hiện ra họ thích thú với phía tiếp cận của bạn. Vậy trên sao không tìm thêm vô số cách để bạn cũng có thể giúp họ thường xuyên hướng đi trên?

Trong chương này, bạn sẽ tìm gọi cách tạo thành những sản phẩm giá bèo như sách điện tử, các hội nghị thượng đỉnh qua mạng, thương mại dịch vụ theo dõi và xã hội trực tuyến.

Chương 11: Tận dụng cài đặt trí tuệ - marketing liên kết và liên doanh

Khi bạn đã sở hữu một số dân cư theo dõi đầy đủ lớn, tận dụng nó và sale sinh lời dựa vào những mối quan hệ liên kết là 1 trong những lựa chọn khác cho nguồn thu nhập của bạn. Quảng bá sản phẩm của bạn khác sẽ giỏi hơn khi bạn chưa tồn tại sản phẩm làm sao nhưng lại sở hữu những khán giả trung thành. Chương này đã phân tích rõ những mối tình dục liên kết, trường đoản cú Amazon và những chương trình của công ty cho tới mối quan hệ của công ty với những người kinh doanh khác, làm nắm nào để sắp đến xếp những liên doanh tầm cỡ bự và tra cứu kiếm đối tác doanh nghiệp liên doanh, xem xét các khó khăn và tác dụng của việc link với đối tác doanh nghiệp và quan trọng đặc biệt nhất là gia hạn danh tiếng của bạn.

Chương 12: Sống cuộc sống bạn muốn muốn

Mọi người kinh doanh đều muốn sale sinh lời từ quá trình của họ. Tuy vậy với nhiều người, chi phí là vụ việc thứ yếu. Mục đích thật sự của họ là sự tự vì chưng - tự do để sống cuộc sống thường ngày mình muốn, thao tác mình yêu thích và sắp xếp thời hạn cho phần nhiều thứ đặc trưng của bạn dạng thân.

Trong chương sau cuối này, các bạn sẽ học cách thực hiện sự tự do thoải mái bạn đang sẵn có như một người kinh doanh để tạo ra ra cuộc sống đời thường bạn thiệt sự yêu thích, bước đầu bằng giải pháp thử nghiệm ưu, nhược điểm của sự phát triển, mày mò những thứ như mướn trợ lý qua mạng, nhận các sự góp đỡ bạn cũng có thể cần, quyết định kiểu sale bạn muốn, lượm lặt thành công của các chuyến đi, luyện cộng sự tự vị lựa lựa chọn và quản lý thời gian của bạn.

Bằng phương pháp tận dụng sự cách tân và phát triển của công nghệ, nhân loại trực tuyến đường là một thời cơ cho mọi ai bao gồm ý định kiến thiết những nguồn thu nhập không giống nhau để hoàn toàn có thể tự nhà tài chính và bớt thiểu rủi ro khi chỉ có một nguồn thu nhập. Cuốn sách Khởi nghiệp 4.0 với những phương pháp rõ ràng, cụ thể và thực tế sẽ giúp đỡ bạn làm được điều này, không chỉ có mở rộng mô hình kinh doanh, con bạn hay đa chức năng mà còn nâng tầm tác động của bạn.

Tác Giả: Khánh Huyền - Bookademy

---------

Theo dõi fanpage của Bookademy để cập nhật các tin tức thú vị về sách tại link: https://www.facebook.com/bookademy.vn

Tham gia Bookademy Team để có cơ hội đọc và nhận những cuốn sách thú vị, đăng ký CTV trên link: https://goo.gl/forms/7p
Gl3e
Yeud
J3j
XIE3

Khởi nghiệp 4.0 - marketing Thông Minh Trong phương pháp Mạng Công Nghiệp 4.0

Tác giả Dorie Clark
Bộ sách
Thể loại Self Help - Khởi nghiệp
Tình trạng Hoàn Thành
Định dạng e
Book điện thoại pdf epub azw3
Lượt xem 4178
Từ khóa e
Book mobi pdf epub azw3 full Dorie Clark marketing Khởi Nghiệp
Nguồn

*
Ủng hộ để truy cập kho ebook Google drive TẠI ĐÂY
Khởi Nghiệp 4.0 Internet cùng nền tài chính toàn cầu đang thay đổi căn bản mọi mặt đời sống thường nhật cũng giống như thế giới công việc. Trước đây, trong một xã hội cơ mà internet chưa tồn tại sự phủ sóng sâu rộng, sẽ tương đối khó để một start-up nhỏ dại cạnh tranh được với những doanh nghiệp lớn, và mang đến một quá trình nhất định, doanh nghiệp non nớt sẽ ảnh hưởng chững lại. Tuy thế, thị phần giờ đã nỗ lực đổi. Nền kinh tế đang vận động và di chuyển sang một môi trường thiên nhiên tự gớm doanh, tự nhà và bạn có thể làm bài toán ở bất kể nơi nào. Với việc trợ góp của technology hiện đại và mạng internet, một mình chúng ta cũng có thể thách thức cả nhân loại - đó chính là thông điệp bao gồm được truyền download trong "Khởi nghiệp 4.0". Tác giả Dorie Clark, với tay nghề kinh nghiệm của một nhà tư vấn sale chiến lược và chuyên gia xây dựng yêu thương hiệu, đã đưa đến cho chính mình một bản hướng dẫn tổng quan phương pháp tự khởi nghiệp trải qua việc phối kết hợp các công cụ sale truyền thống với hiện đại. Ban đầu, chúng ta có thể chỉ làm vì sở thích, như đăng tải video clip trên You
Tube, chế tạo lập và chia sẻ các blog, podcast... Nhưng lâu dài, chúng ta có thể sẽ nhận thấy vô số lời mời đến speeker tại những sự khiếu nại doanh nghiệp, doanh nhân tầm cỡ trái đất - những lời mời trị giá hàng trăm ngàn đô. Đây không những là đưa tưởng, mà là 1 hiện thực bạn cũng có thể nắm bắt thông qua đam mê chắc chắn (đương nhiên), cùng một chiến lược vững chắc. Cuốn sách này - "Khởi nghiệp 4.0" - sẽ trực tiếp chỉ ra cho mình lộ trình đó. Từ search kiếm một chủ thể hấp dẫn, gây ra lượng người theo dõi ủng hộ đến chi tiết cách định giá sản phẩm và mến hiệu các bạn cung cấp;từ A cho Z những điều cần phải biết để khởi nghiệp thời công nghệ sẽ bao gồm trong thành quả đầy sự lôi kéo này. Cuốn sách cũng phân tích chân thật những trở ngại mà các doanh nhân khởi nghiệp trẻ thường vấp bắt buộc trên hành trình tạo dựng sự nghiệp, tự đó đưa ra lời khuyên giúp bạn cân bằng những vấn đề thời gian, tài chính... Trong thời kì bước ngoặt. Vào một nhân loại còn hoài nghi và review thấp tiềm năng của những cá nhân ban đầu kinh doanh từ bỏ những nguyên tắc online cùng mạng làng mạc hội, "Khởi nghiệp 4.0" chắc chắn rằng sẽ vừa là động lực, vừa là cẩm nang phía dẫn khiến cho bạn định hình tương lai nghề nghiệp và tự nhà tài chính. Hãy làm theo các lý giải trong sách - mỗi bước một, sử dụng những vật dụng bạn đã có sẵn trong tay, ngay trước đôi mắt bạn, để tạo nên nguồn các khoản thu nhập dồi dào cùng bền vững.

Chúng ta đang vận động và di chuyển sang một nền kinh tế tự gớm doanh, tự công ty và làm việc ở bất cứ đâu. Kinh doanh sinh lời từ những việc mình ưng ý giờ không hề là một giấc mơ viển vông mà là thực tại ngay trước mắt bạn.

Từ lúc Internet ban đầu bùng nổ, thế giới đã gồm những chuyển đổi nhanh mang đến chóng mặt. Chúng ta khó mà lại tưởng tượng nổi điều gì mới lạ sẽ mang đến vào tuần sau giỏi tháng tới. Ráng giới quá trình cũng đang vắt đổi, tất cả những quá trình đã bặt tăm và bao gồm những các bước mới xuất hiện. Họ đang di chuyển sang một nền kinh tế tự ghê doanh, tự nhà và làm việc ở bất cứ đâu. Kinh doanh sinh lời từ những việc mình mê say giờ không thể là một niềm mơ ước viển vông nhưng là thực tại ngay trước đôi mắt bạn.

Tác giả Dorie Clark, với tay nghề kinh nghiệm của một nhà tư vấn kinh doanh chiến lược và chuyên gia xây dựng yêu thương hiệu, đã đưa đến cho chính mình một bản hướng dẫn tổng quan cách tự khởi nghiệp trải qua việc kết hợp các công cụ kinh doanh truyền thống cùng hiện đại. Ban đầu, chúng ta có thể chỉ làm do sở thích, như đăng tải đoạn phim trên You
Tube, chế tạo lập và chia sẻ các blog, podcast... Tuy vậy lâu dài, bạn có thể sẽ nhận thấy vô số lời mời đến diễn thuyết tại các sự khiếu nại doanh nghiệp, doanh nhân tầm cỡ trái đất - các lời mời trị giá hàng trăm ngàn đô.

Cuốn sách Khởi nghiệp 4.0 sẽ xuất hiện con mặt đường rộng mở nhất, ngắn tốt nhất dẫn các bạn đến thực tại đó. Cuốn sách đem lại một “cuộc cách tân” về tư duy sale trong thời đại mới, một bản hướng dẫn chi tiết cách tiếp cận, vận dụng và điều phối những biện pháp online cũng tương tự truyền thống để sở hữu về cho mình lợi nhuận đầy đủ hơn lúc nào hết. Chứa đựng phương châm sale độc lập, chăm nghiệp, kết phù hợp với những kiến thức thâm thúy và lời khuyên về xây dừng thương hiệu cá nhân, đây chắc hẳn rằng sẽ là giải mã đáp tuyệt vời nhất cho sau này của bất kể “cái tôi bé nhỏ nuôi dưỡng hoài bão kinh doanh to lớn” nào.

Về tác giả

Dorie Clark là nhà hỗ trợ tư vấn chiến lược marketing, cựu phát ngôn viên của chiến dịch tranh cử tổng thống, người viết bài thường xuyên cho các tạp chí Harvard Business Review, Forbes, Entrepreneur, cùng blog của Diễn đàn kinh tế nắm giới. Cô được nhận xét là “chuyên gia cách tân và phát triển thương hiệu”, cùng là người phát ngôn mang lại các đối tác như Google, Microsoft, Đại học Yale, Fidelity và bank thế giới.


VÌ SAO TÔI VIẾT CUỐN SÁCH NÀY?

Không phải ai ai cũng biết mặt tối của nền tài chính ngày nay. Dù chúng ta xuất sắc, khét tiếng và được tôn trọng, nhưng chỉ vậy thôi thì chưa đủ.

Internet và nền kinh tế toàn mong hóa cho họ khả năng tiếp cận với hàng ngàn người, làm cho việc tự do và tận hưởng tiềm năng thu nhập cá nhân vô hạn. Nhưng đối với rất nhiều chuyên gia, điều đó thật phi thực tế. Chũm vào đó, chúng ta đang sống trong một giới vị trí “thành công” luôn bị bóc tách khỏi thu nhập. Qua gần như chuyến đi, tôi đã gặp gỡ nhiều chuyên viên xuất nhan sắc trong mọi lĩnh vực nhưng chúng ta vẫn chạm chán khó khăn trong bài toán kiếm tìm thành quả xứng đáng với phiên bản thân mình. Chúng ta cũng có thể tài giỏi, có thể được coi trọng, nhưng còn nếu không thận trọng cùng với những ra quyết định mà chúng ta đưa ra thì rất hoàn toàn có thể thành quả các bạn nhận được sẽ không còn xứng xứng đáng với công sức bạn bỏ ra.

Tại sao lại như vậy? bọn họ nên làm gì để hòn đảo ngược xu hướng tiêu rất này với gặt hái kết quả đó to to của việc kinh doanh?

Để vấn đáp cho câu hỏi đó, tôi đã vấn đáp hơn 50 người kinh doanh thành công, phần đông doanh nhân hòa bình hoặc marketing quy mô bé dại với thu nhập lên đến sáu, bảy thậm chí tám con số. Cuốn sách này đúc rút những điều nhưng tôi học được - số đông lời khuyên răn thiết thực về việc làm cố gắng nào để sale sinh lời từ siêng môn của người tiêu dùng và thi công một doanh nghiệp lớn bền vững, vạc triển khỏe khoắn trong nền kinh tế tài chính mới.

Dù các bạn là ai, đơn vị khởi nghiệp, người kinh doanh đầy khát khao xuất xắc một chuyên viên tuyển dụng sẽ tìm biện pháp tối nhiều hóa các lựa lựa chọn của mình, bạn cũng trở thành tìm thấy cho mình những phương án giúp tăng thu nhập tương tự như tiếp thêm động lực cho các bước bạn sẽ theo đuổi, đồng thời xuất hiện nhiều thời cơ mới cho bản thân.

Con con đường giúp tôi viết cuốn sách này được xuất hiện năm 2006, khi tôi bắt đầu marketing cho chiến lược tư vấn marketing của riêng mình sau một thời gian làm đơn vị báo, vạc ngôn viên mang lại chiến dịch tranh cử Tổng thống và giám đốc quản lý phi lợi nhuận.

Trước đó, tôi chỉ thích thao tác tại bên và làm cho chính mình. Phương châm chủ yếu của tôi lúc kia là kinh doanh và đem về doanh thu đủ sống; vị vậy tôi nhận phần lớn các quý khách hàng ở rất nhiều tầm kích thước và đầy đủ lĩnh vực. Tôi từng viết bài bác phát biểu mang đến giám đốc một đội nhóm chức phi lợi nhuận với cái giá 500 đô, lập kế hoạch media với giá bán 1.000 đô mang đến cơ quan chủ yếu phủ, cộng với vô vàn lần bay xuyên quốc gia mỹ để tổ chức các buổi đào tạo vào buổi tối cuối tuần để nhận ra 600 đô, thêm vào đó tiền vé máy bay (khách hàng của mình trả rẻ đến mức mỗi lần bay như vậy, tôi cần bay tới nhị chặng). Thật không ổn chút nào!

Năm thứ nhất tôi thao tác làm việc hối hả, để nhiều giờ gặp gỡ gỡ trực tiếp và tìm kiếm những doanh nghiệp tương tự như phục vụ người tiêu dùng qua mạng. Tôi giảm bớt những dự án trăm đô để tập trung xây dựng doanh nghiệp bền chắc cho mình, và trong tầm không đầy 1 năm tôi đã tất cả thu nhập ổn định định tại mức sáu nhỏ số.

Mặc cho dù vậy nhưng mà tôi vẫn mắc kẹt trong số những cuộc hẹn gặp khách sản phẩm hoặc tốn thời giờ để tới gặp mặt họ. Tôi mắc kẹt vào cái mồi nhử mà những người kinh doanh hay chạm mặt phải, sẽ là quá chăm sóc vào việc xây dựng doanh nghiệp của bản thân mình tới mức không có thời gian thao tác làm việc khác ngoài ship hàng khách hàng.

Tôi phân biệt rằng ví như cứ tiếp tục đi trên con đường như hiện tại tại, tôi hoàn toàn có thể tiếp tục cách tân và phát triển việc ghê doanh của mình trong nhiều năm cho tới và bao gồm một cuộc sống đời thường tuyệt vời. Tôi sẽ trở thành bạn cố vấn được tin tưởng thay bởi là người cố vấn “trẻ tuổi và gồm tài”, và rất có thể có người tiêu dùng là những doanh nghiệp làm ăn có lãi sinh hoạt địa phương.

Điều đáng ai oán là tôi không được đi du ngoạn như mình ý muốn muốn, nhưng mà ngược lại, tôi luôn bị giam cầm bởi rất nhiều cuộc chạm mặt mặt khách hàng hàng cũng giống như kỳ vọng của công ty vào vấn đề tôi luôn luôn sẵn sàng (giá như tôi hoàn toàn có thể giảm giảm cái này) trả lời mọi cuộc điện thoại cảm ứng thông minh của họ. Vì chưng vậy, bao gồm cả khi làm việc cho bao gồm mình, tôi vẫn không hề cảm thấy thoải mái.

Tôi muốn đã có được hai điều: vật dụng nhất, nâng tầm quý khách hàng của mình, thao tác làm việc với những công ty khủng hơn, có nhiều vốn hơn; máy hai, giải thoát bạn dạng thân khỏi áp lực nặng nề về phương diện trách nhiệm hàng ngày với quý khách và xây cất một doanh nghiệp lớn kiểu mẫu không ràng buộc về vị trí.

Làm được điều ấy thật không thể đơn giản, câu hỏi bước lên một khoảng cao new sẽ tiện lợi nếu nó ở ngay trước đôi mắt bạn, tuy nhiên với tôi thì không. Tôi vẫn đề nghị tin tưởng mặc dù cho không dĩ nhiên chắn. Việc kinh doanh của tôi tại mức độ này vẫn chỉ là tứ vấn sale thông thường cho những công ty địa phương mà lại tôi bao gồm chút quen thuộc biết qua lại, dù là trực tiếp hay trải qua giới thiệu.

Tôi biết sẽ tương đối khó nhằm tiến xa hơn với mức độ này - tiếp cận những người tiêu dùng ở tầm cao hơn nữa - bằng phương pháp bước từng bước chắc chắn trên con phố hiện tại. Tôi đề xuất làm nào đấy khác để duyên dáng sự chú ý của những người tôi không hề quen biết, và làm cho mới bản thân cũng như biến đổi vị thế của chính mình trên yêu đương trường.

Xem thêm: Lớp học quản lý nhân sự online dành cho người mới, khóa học quản trị nhân sự

Tôi học phương pháp làm điều ấy bằng việc chất vấn nhiều chuyên viên thành công trong việc thay đổi nghề nghiệp với được mọi người đón nhận. Nhờ đó tôi vẫn xuất bản cuốn Reinventing you (tạm dịch: Đổi mới bạn dạng thân) năm 2013, share nhiều ghê nghiệm thực tế trong thống trị thương hiệu cá nhân và rất nhiều sự thay đổi mới bản thân ngoạn mục. Đồng thời cuốn sách cũng giải đáp câu hỏi: Làm nạm nào để tạo thành sự thay đổi lớn và theo xua đuổi sự nghiệp bạn mong muốn muốn? Cuốn sách thật sự là phương châm giúp các chuyên gia tạo ra sự chuyển đổi mà họ ao ước đợi.

Nhưng dù cho bạn đã gửi sang nghành nghề bạn ao ước muốn, tôi nhận thấy vẫn còn một sự việc khác đề nghị giải quyết, đó là: Làm nạm nào để chúng ta đi tới thành công xuất sắc và bảo đảm an toàn mọi fan sẽ công nhận điều đó?

Tôi đã cố gắng tìm ra câu vấn đáp cho câu hỏi này vào cuốn sách thiết bị hai của chính bản thân mình stand Out (tạm dịch: Trở đề nghị nổi bật). Tôi phỏng vấn các chuyên gia bậc nhất giới, kể cả những doanh nhân danh tiếng như Seth Godin, David Allen, Robert Cialdini, Tom Peters... để học cách cải tiến và phát triển ý tưởng cũng giống như xây dựng xu hướng cho người xung quanh. Vào cuốn sách này, tôi đã lập ra một bạn dạng thiết kế cụ thể về bí quyết những chuyên viên thường tuân theo các bộ phép tắc này để bảo vệ mọi người chăm chú đến khả năng của họ.

Sau kia tôi sớm nhấn ra, ngày nay, việc trở thành những chuyên viên nổi tiếng không hẳn lúc nào cũng đưa tiền về cho bạn. Vấn đề mà mọi bạn thường kị nói ra về việc marketing hiện đại, chính là cho dù là là các người cai quản cuộc chơi thương trường, họ không hẳn lúc làm sao cũng marketing sinh lời thành công. Học tập cách kinh doanh sinh lời đúng trình độ chuyên môn thật ra lại là một trong những kỹ năng hoàn toàn khác so với các gì quan trọng để trở cần xuất sắc đẹp trong công việc, hay khét tiếng ở một nghành nghề nào kia (đây là hai điều đặc biệt đáng để phê bình nhưng mà tôi vẫn đề cập cho tới trong Reinventing you với Stand Out, nhưng như thế vẫn không đủ để có thu nhập khủng).

Vì vậy tôi viết cuốn Khởi nghiệp 4.0 để xong xuôi bộ bố tác phẩm một bí quyết khoa học với đúc rút phần nhiều kết luận cần thiết nhất. Khởi nghiệp 4.0 vấn đáp cho thắc mắc mà tôi cho là đặc biệt nhất: Làm chũm nào để sale một biện pháp ổn định, lâu hơn mà vẫn mang lại cho mình niềm vui tinh thần, trí tuệ với tài chính?

Tôi mong thấy nhiều người tài giỏi chia sẻ về phát minh của họ. Cơ mà nếu họ chẳng thể tự mình tạo lập được sự nghiệp thành công thì điều đó là ko thể. Vị vậy vào cuốn sách này, tôi sẽ share những ý tưởng, phương án và những bài xích học trong thực tiễn về việc kiếm tiền mà lại qua đó, tôi ao ước rằng bé đường hướng về thành công của mọi bạn sẽ trở nên ví dụ hơn.

Tôi nỗ lực thực hiện phần đa gì bản thân viết ra và nghiên cứu kĩ tiểu sử của những doanh nhân, cũng như những tín đồ đam mê kinh doanh mà tôi kể trong cuốn sách này. Quãng thời hạn viết Khởi nghiệp 4.0 là cơ hội tôi có được nhiều thứ nhất từ trước tới nay, và chính là minh chứng rõ ràng cho việc thử nghiệm những phương thức tôi viết vào đây. Năm đó các khoản thu nhập của tôi thừa mức 200 nghìn đô, liên tiếp thử những phương án và kênh tin tức mới. Sale thành công cũng tương tự người phi công bay cao, chứ không hẳn chỉ cho tới một vén đích.

Những thay đổi tôi trải qua đã giúp tôi có được việc sale ở thành phố new york như tôi hy vọng muốn, (nhưng tất yếu tôi có thể ở bất cứ đâu bản thân muốn) cùng tôi còn có thời cơ tới nhiều tp thú vị khi đi công tác. (Tôi ban đầu viết lời nói đầu bên trên chuyến cất cánh tới Aspen và hoàn thành trang phiên bản thảo ở đầu cuối khi trở về thủ đô new york từ Amsterdam).

Mô hình sale hiện tại của tớ với bảy thu nhập nhập hoàn toàn khác nhau - không thoải mái và tự nhiên mà có. Đó là 1 trong chuỗi phần đông lựa chọn an ninh có chủ đích. Ao ước rằng sau thời điểm đọc những share về các điều tôi học tập được từ bỏ những người kinh doanh thành đạt vào cuốn sách này tương tự như câu chuyện về hành trình của tôi, bạn sẽ tìm được đáp án cho việc marketing và cho tất cả cuộc đời của chúng ta một cách đúng chuẩn nhất. Hãy bước đầu nào.

***

CƠ HỘI ghê DOANH

Thành công rồi! Tôi đang chạng dài trên khoang hạng tuyệt nhất trên chuyên cất cánh trở về tự Châu Á cùng ngắm nghía bó hoa trinh nàng được tặng. Tôi vừa kiếm được 35 ngàn đô sau hai tuần giảng dạy tại một trường đại học nước ngoài. Khá mệt mỏi khi bắt buộc đứng lớp sáu giờ một ngày trong những khi bị cảm cúm nặng. Cơ mà số tiền kiếm được trong nhị tuần đó gần bởi lương cả năm của tôi trước khi ban đầu kinh doanh, cùng với tư giải pháp một nhà tư vấn chiến lược marketing vào năm 2006.

Trong trong cả một thập kỷ cạnh tranh khăn, tôi nhận ra mình khá hợp với ngành khiếp doanh. Trong vòng một năm tiếp theo khi ban đầu kinh doanh, tôi sẽ cảm thấy thỏa mãn với thu nhập sáu số lượng cho việc hỗ trợ tư vấn những khách hàng tiềm năng như Google, trường đại học Yale và dịch vụ thương mại vườn quốc gia Hoa Kỳ. Với cũng tự đó, tôi tập trung cách tân và phát triển việc khiếp doanh của chính bản thân mình một giải pháp thận trọng, như cách tôi tưởng tượng về cuộc sống tươi đẹp mắt của riêng biệt mình.

Ngay sau thời điểm chuyến bay từ châu Á của mình hạ cánh, tôi nhận thấy một email khiến cho tôi suy nghĩ về việc rốt cuộc bản thân đang có tác dụng gì. Thư điện tử đó là của John Corcoran, khí cụ sư và blogger sống ngơi nghỉ Vịnh San Francisco, chuyển động trong lĩnh vực kinh doanh trực tuyến các năm. Anh ấy gửi mang đến tôi nhiều bài viết và phần lớn nội dung khác có giá trị qua thư điện tử cho tôi vài ba lần một tuần, và dĩ nhiên tôi khôn cùng thích gần như gì mình nhận được qua những email đó.

Cùng mon đó, anh tiếp thị cho hai khóa học kỹ thuật số được những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực kinh doanh trực tuyến đường thiết kế. Corcoran đã ký một kiểu dáng “liên kết”, rằng anh sẽ tiến hành chia hoa hồng mọi khi bán được sản phẩm. Liên kết kinh doanh là cách thực hiện đôi bên cùng tất cả lợi, mang lại khách mặt hàng mới cho những người thực hiện với không tốn chi phí của khách hàng hàng. Trước cơ hội bay, tôi đã gửi email hỏi thăm xem hoạt động quảng bá của anh cố kỉnh nào.

Trước đó, tôi luôn luôn nghĩ sale trực tuyến tựa như một trò lừa đảo - như giới của không ít hoàng tử Nigeria và e-mail rác kinh doanh tuyên truyền dung dịch Viagra bớt giá. Những thông điệp của mình gào lên rằng “HÃY KIẾM TIỀN QUA MẠNG ĐI!” - số đông thông điệp được rêu rao ồn ã kiểu như vậy, cùng tôi thường xóa tất cả chúng đi. Tuy thế Corcoran khiến cho tôi phân biệt mình đang bỏ lỡ một điều nào đấy to lớn. Sale trực tuyến đúng chuẩn không tức là phải bóc lột tốt giành giật một cách thô tục. Ngược lại, nó có thể đem lại điều gì đấy đầy bạo dạn mẽ, điều cơ mà tôi đã bỏ qua trong suốt thời hạn qua: cách thức tăng trưởng và nhiều mẫu mã hóa lợi nhuận cũng tương tự giảm thiểu về tối đa khủng hoảng rủi ro trong thu nhập nhập của tôi. Đúng vậy, tôi đã làm việc với nhiều người tiêu dùng và cả tá những các bước khác nhau như bốn vấn, diễn thuyết, giảng dạy đội ngũ chỉ đạo và huấn luyện và đào tạo tại các trường kinh tế. Nhưng lại giờ chú ý lại, tôi vẫn thấy bản thân chưa đa dạng chủng loại hóa đủ.

Hầu hết các doanh nhân các tập trung quá nhiều vào việc tăng thu nhập thông qua 1 hoặc hai chuyển động nào đó (như tư vấn và diễn thuyết) mà bỏ lỡ những thời cơ giúp họ thoát ra khỏi cảnh bán thời gian để tìm tiền. Hơn nữa, cơ hội không chỉ dành cho những doanh nhân: dù các bạn đang thao tác làm việc toàn thời hạn và không có ý định tự ghê doanh, thì câu hỏi phát triển marketing ngoài lề cũng đưa về nguồn thu nhập bổ sung và những thời cơ phát triển bất ngờ.

Lenny Achan bắt đầu sự nghiệp với sứ mệnh một y tá với dần trở thành cai quản bệnh viện Mount Sinai ở New York. Sự nghiệp của anh thực sự sắc nét khi người có quyền lực cao biết anh đang lặng lẽ phát triển một ứng dụng.

Achan sẽ khá lo ngại khi bị tập trung tới công sở giám đốc: Anh đã phạm luật quy định gì nhưng anh chần chờ ư? tuyệt họ ngờ vực anh thao tác khác trong tiếng làm? cơ mà hóa ra giám đốc rất hâm mộ những ý tưởng sáng tạo của anh và đề bạt anh thăng tiến vụ điều hành mảng truyền thông media xã hội, cũng như thành phần truyền thông của tất cả bệnh viện.

Tương từ bỏ như vậy, Bozi Nar, bạn gốc Serbia cùng hiện đang sống tại Mỹ, đã gồm sự nghiệp thành công tuyệt vời nhất với vai trò giám đốc sale cấp cao cho một doanh nghiệp khoa học cuộc sống thuộc danh sách Fortune 500.1 Năm 2013, anh bị thu hút trước những tiềm năng khởi nghiệp marketing và đã ném ra 45.000 đô để tạo và cách tân và phát triển ứng dụng. Bài toán này không mang lại lợi nhuận tuy nhiên đã dạy cho anh bài học về quá trình marketing, bán sản phẩm và giải pháp kinh doanh. 1 năm sau, anh thử đầu tư ở nghành nghề dịch vụ khác: khóa huấn luyện trực con đường hướng dẫn phương pháp để được thăng chức vào công ty.

Khóa học của Dar thành công hơn áp dụng trước đó của anh không hề ít và kiếm về đến anh 25 nghìn đô chỉ trong vòng một năm. Gồm có ngày thu nhập cá nhân của anh cao tới mức anh có thể tự hào nói rằng “công nghệ với kỹ thuật số rất gồm triển vọng. Chúng chất nhận được tôi tự trả thiện bản thân mình.” Anh call mình là người “nội tâm”, cải tiến công ty từ bên trong. Anh cảm thấy việc liên tiếp ở một công ty lớn, nơi có đội ngũ nhân lực hùng hậu thuộc nguồn tài trợ lớn hoàn toàn có thể giúp anh liên tiếp “những ý tưởng mà một người kinh doanh khó hoàn toàn có thể thực hiện.” (Tôi vẫn đề cập tới câu chuyện của Dar thuộc với các mẹo khẳng định chuyên ngành của bản thân của anh ở cuối chương 2.)

Dù là từ bỏ mình kinh doanh hay làm cho việc cho người khác, họ đều yêu cầu tìm những phương pháp nhằm đa dạng và phong phú hóa phần lớn nguồn lợi nhuận của mình. Điều này vẫn giúp chúng ta giới hạn sự không dĩ nhiên chắn, nâng cao tầm tác động của bản thân và kiếm được nhiều tiền hơn. Nhiều người kinh doanh được nhắc trong cuốn sách này thao tác làm việc trong các nghành nghề marketing, lãnh đạo hoặc truyền thông. Đó là nhân loại tôi hiểu rõ nhất, với là nhân loại mà tôi tin rằng nó đang là mũi tên nhọn ngắm đến tuyến phố tái thiết các bước cũng như tạo ra những chiến lược sale sinh lời mới. Tất yếu cuốn sách cũng sẽ đề cập tới các ví dụ trường hợp (case study) về những người kinh doanh thành công trong các nghành nghề thực phẩm, thời trang, tài chính cá nhân và nhiều hơn nữa. Bất kỳ bạn đang chuyển động trong lĩnh vực nào thì các quy tắc căn cơ của tôi cũng có thể áp dụng một bí quyết rộng rãi. Kim chỉ nam của tôi là giúp bạn hiểu thấu con người mình và tìm ra những tài năng đang ẩn khuất trong những câu chuyện của bạn. Vào Khởi nghiệp 4.0, các bạn sẽ tìm thấy nhiều thông tin về phần đa công nghệ vận động trên gốc rễ internet, trường đoản cú podcast mang lại blog và gần như công cụ truyền thông trực tuyến. Đó là bởi đây đều là những phương pháp tân tiến nhằm kiếm tiền, vì vậy cũng là những cách thức các chuyên viên tài năng vẫn chưa tìm hiểu ra hay có tác dụng chủ. Mặc dù bạn không tồn tại dự định đang đi sâu khai quật giới trực tuyến, cơ mà những technology này vẫn xứng đáng để bạn làm việc hỏi để có thêm những lựa chọn trong tương lai. Dù bạn là một doanh nhân sức nóng huyết, người thao tác tự bởi toàn hoặc chào bán thời gian, hoặc là tín đồ đang mong muốn tìm kiếm một các bước ngoài lề thì ước muốn của tôi vẫn là khiến cho bạn có một kế hoạch chi tiết để sale sinh lời cả bên trên mạng lẫn ngoại trừ đời.

Việc thứ nhất bạn phải học là tăng tiềm năng sale sinh lời bởi một “danh sách công việc.”

Lý do bọn họ đều cần phải có danh sách công việc

Trí khôn thường thì mách bảo họ cần đa dạng và phong phú hóa những hoạt động đầu tư, cùng vì đặt cược toàn bộ tiền bạc vào một chỗ là 1 trong việc làm ngu xuẩn. Tuy nhiên ngược lại, họ lại không cẩn thận hơn khi tin cậy vào ông chủ của bản thân mình trong cả thừa trình, tôi cũng đã từng có lần như vậy.

15 năm trước chuyến bay định mệnh về bên từ châu Á, tôi tốt nghiệp và biến chuyển phát ngôn viên bao gồm trị cho một tuần lễ báo. Một trong những buổi chiều sản phẩm công nghệ Hai, trưởng chống nhân sự cho điện thoại tư vấn tôi; cùng tôi cho là họ đang định đổi khác kế hoạch của bọn chúng tôi. Dẫu vậy không, tôi bị loại trừ - cùng là nạn nhân thứ nhất trong sự sụp đổ của nền kinh tế báo chí. Phòng nhân sự yêu cầu tôi dọn đồ với trả tôi 1 tuần lương để thôi việc. Thời điểm đó tôi phân vân mình sẽ làm gì ngoài việc rời đi thật nhanh.

Sáng ngày sau - ngày 11 mon Chín năm 2011 - tôi tỉnh dậy và nhảy tivi lên. Ngày tôi ban đầu phải đi kiếm việc cũng chính là ngày nước mỹ thay đổi.

Hàng không ngừng hoạt động, thị trường chứng khoán ngừng lên sàn, và tất yếu là không người nào muốn mướn một người báo tin thất nghiệp như tôi cả.

Lúc đó tôi ban đầu hiểu sự bấp bênh của câu hỏi chỉ bao gồm đúng một nguồn thu nhập, với nó có thể biến mất bất kể lúc nào. Tôi mất hằng tháng trời kiếm cho mình một công việc trong ngành báo chí, nhưng không người nào thuê tôi cả. Tôi vứt sang có tác dụng cộng tác viên trường đoản cú do, tìm được khoảng 800 đô một tuần lễ là nhiều nhất, đôi lúc chỉ được nửa số đó. Sau cùng tôi làm cho phát ngôn viên cho một chiến dịch tranh cử thống đốc và kiếm được 3.000 đô một tháng cho tới khi cửa hàng chúng tôi thất bại. Tôi lại làm việc tự vị thêm sáu tháng nữa cùng rồi lại thành phát ngôn viên mang đến chiến dịch tranh cử Tổng thống cho đến khi thường xuyên thất bại.

Tôi nhận ra thất nghiệp có khi lại an toàn. Làm việc mà không tồn tại đến một mối cung cấp lương “đảm bảo” là một trong những nỗi sợ đối với tôi, tôi chỉ toàn thấy những rủi ro khủng hoảng hơn là cơ hội. Tiếp nối tôi không có gì lựa chọn nào cả, tuy nhiên tôi vẫn không nhiệt liệt gì với câu hỏi trở thành trong số những doanh nhân tiên phong trở nên tân tiến một danh sách quá trình - kết phù hợp với việc làm thoải mái và cải tiến và phát triển việc marketing riêng với tương đối nhiều nguồn thu nhập khác nhau.