*

Hiện ni việc thành lập và hoạt động công ty bạn cũng có thể nộp hồ sơ lên Sở KH&ĐT theo 2 hình thức, hoặc chúng ta cũng có thể nộp trực tiếp trên Sở KH&ĐT hoặc hoàn toàn có thể nộp online. Vậy, để có thể nộp hồ sơ thành lập công ty online diễn ra thuận lợi kế toán Việt Mỹ shop chúng tôi có bài viết hướng dẫn các bạn thực hiện cụ thể như sau:


1. Graphic quá trình nộp hồ nước sơ thành lập công ty online

*
Quy trình nộp hồ sơ ra đời công ty online
Note: Sau khi bạn thực hiện quá trình nếu thông tin của chúng ta được chấp thuận đồng ý Sở KH&ĐT đã gửi cho mình giấy biên nhận, với bạn chỉ việc mang giấy đó cho Sở KH&ĐT để dìm kết quả.

Bạn đang xem: Thành lập công ty kinh doanh online

Nếu như không được chấp thuận đồng ý do gồm sai sót thì Sở KH&ĐT đã ra thông tin lỗi cùng gửi chi tiết những vấn đề cần điều chỉnh, bổ sung (Thời gian này đang được tiến hành trong 3 ngày kể từ ngày đón nhận hồ sơ).

2. Mất bao lâu chúng ta nhận được kết quả

Thông thường so với quá trình thành lập công ty trong nước sẽ kéo dãn dài từ 5 – 7 ngày, tính từ lúc ngày Sở KH&ĐT nhận được hồ sơ tương đối đầy đủ của bạn. Thời gian sẽ kéo dãn dài từ 18 – 30 ngày so với thành lập doanh nghiệp có vốn chi tiêu nước ngoài (trong kia đã bao hàm thời gian nhằm xin bản thảo đăng ký đầu tư + thời gian xin giấy phép đăng ký kinh doanh).


*

DỊCH VỤ LUẬT – TƯ VẤN THUẾ SỐ 1 HIỆN NAY

Dịch vụ điều khoản và support thuế đáng tin cậy nhất hiện nay, được reviews cao bởi quý khách và cung cấp các giải pháp phù hợp và chuyên nghiệp hóa cho doanh nghiệp.YÊU CẦU TƯ VẤN YÊU CẦU BÁO GIÁ CHAT TRỰC TIẾP VỚI CHÚNG TÔI 3. Kết quả nhận được bao gồm những gì?Giấy ghi nhận đăng ký kết doanh nghiệp (Chứng thừa nhận công ty bạn đã sở hữu tư bí quyết pháp nhân)Giấy ghi nhận mã số thuếGiấy chứng nhận đăng ký kết mã số xuất nhập khẩu
Giấy chứng nhận về ban ngành thuế cai quản do sở kế hoạch đầu tư chi tiêu cấp
Điều lệ, làm hồ sơ nội bộ công ty

4. Giá thành thực hiện trọn gói không còn bao nhiêu?

Đối cùng với phần bỏ ra phí, Việt Mỹ sẽ chia nhỏ ra làm 2 ngôi trường hợp:

Trường hợp sản phẩm nhất: đối với những ai chọn vẻ ngoài tự thực hiện mọi hồ nước sơ, thủ tục để nạp lên Sở KH&ĐT thì bạn chỉ cần mất 750K nhằm nộp mang đến nhà nước. Vào đó:

200.000đ giá tiền ủy quyền nộp hồ sơ lên phòng đkkd450.00đ phí khắc bé dấu100.00đ phí đăng ký bố cáo thành lập và hoạt động lên cổng tin tức điện tử quốc gia.

Trường hợp máy 2: Bạn chọn 1 đơn vị nào kia để tiến hành dịch vụ thành lập và hoạt động công ty mang lại mình, hiện nay tại ngân sách lập công ty lớn trên thị phần dao động trong tầm 1.200.000đ ~ 5.700.000đ.

5. Dịch vụ thành lập công ty trên Việt Mỹ

Việt Mỹ là 1 trong những công ty dịch vụ chuyên nghiệp cung cấp cho dịch vụ ra đời công ty tại vn và Hoa Kỳ. Với nhiều năm kinh nghiệm tay nghề và đọc biết thâm thúy về các bước và quy định pháp lý của cả nhì quốc gia, công ty chúng tôi tự hào là đối tác đáng tin cậy cho việc ra đời công ty thành công của khách hàng hàng.

Dịch vụ thành lập và hoạt động công ty của công ty chúng tôi tập trung vào việc cung cấp khách mặt hàng xây dựng căn cơ kinh doanh kiên cố và xứng đáng tin cậy. Cửa hàng chúng tôi cung cấp hỗ trợ tư vấn và hướng dẫn cụ thể về công việc cần thiết để thành lập và hoạt động công ty trên cả nước ta và Hoa Kỳ.

Khi sử dụng dịch vụ thương mại của bọn chúng tôi, quý khách sẽ được tận hưởng nhiều lợi ích. Đầu tiên, công ty chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn và cung ứng khách mặt hàng trong việc chọn loại hình công ty cân xứng với phương châm kinh doanh cùng yêu mong pháp lý. Cửa hàng chúng tôi cũng đảm bảo an toàn quy trình đăng ký doanh nghiệp được thực hiện đúng luật và không thiếu thốn giấy tờ cần thiết.

Dịch vụ của công ty chúng tôi cũng bao hàm tư vấn về vốn đầu tư, cai quản tài thiết yếu và thuế, đồng thời bảo vệ tuân thủ các quy định lao lý về kế toán và báo cáo tài chính. Cửa hàng chúng tôi luôn sát cánh đồng hành và hỗ trợ khách hàng trong quy trình nộp thuế, giải quyết các giấy tờ thủ tục hành thiết yếu và tuân hành các công cụ thuế hiện hành.

Chúng tôi cam đoan cung cấp dịch vụ quality cao, uy tín và hiệu quả. Với nhóm ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm và loài kiến thức thâm thúy về lao lý và trong thực tế kinh doanh, công ty chúng tôi tự tin đem lại sự ưng ý cho khách hàng hàng.

Quý khách hàng có nhu cầu thành lập công ty tại việt nam hoặc nước ngoài, hãy mang lại với Việt Mỹ nhằm được hỗ trợ tư vấn và cung ứng toàn diện. Cửa hàng chúng tôi sẽ sát cánh cùng chúng ta trong quy trình thành lập công ty, trường đoản cú khâu đồ mưu hoạch, đăng ký công ty, quản lý tài thiết yếu đến vâng lệnh các nguyên lý pháp luật. Đảm nói rằng quy trình đang được thực hiện nhanh chóng, đúng mực và ngày tiết kiệm thời gian và tài nguyên của bạn.

Nộp hồ nước sơ ra đời công ty online là một trong những trong những chiến thuật hiệu quả nhằm giảm thời gian và chi phí cho quy trình thành lập doanh nghiệp. Với quy trình đơn giản và dễ dàng và tiện lợi, câu hỏi nộp hồ sơ trực đường giúp các doanh nghiệp huyết kiệm thời hạn và giảm thiểu không nên sót trong quá trình thực hiện. Bạn tương tác ngay với LUẬT VÀ KẾ TOÁN VIỆT MỸ để được hỗ trợ miễn tổn phí 100%.

Qua bài xích này, Anpha sẽ hướng dẫn cụ thể cách làm thủ tục đăng ký bán sản phẩm online đến 3 trường hợp: bán buôn nhỏ lẻ, đk HKD thành viên & thành lập và hoạt động công ty.


Loại hình đăng ký kinh doanh bán sản phẩm online, qua mạng

1. Bán sản phẩm online với quy mô nhỏ tuổi lẻ

Khi gớm doanh, bán sản phẩm qua mạng cùng với quy mô nhỏ dại lẻ, theo hiệ tượng tự phạt thì phần nhiều cá nhân/chủ shop bán sản phẩm online hồ hết không thực hiện đăng ký kết kinh doanh.

Tuy nhiên, trong trường phù hợp nếu gồm cơ quan lại kiểm tra, các đối tượng người sử dụng này rất có thể bị xử phân phát hành chính, bị xem như là hành vi trốn thuế hoặc chuyển động kinh doanh ko giấy phép.

Do vậy, việc đăng ký ra đời HKD cá thể hoặc thành lập công ty là đề xuất và cần thiết để bạn có thể bán sản phẩm online lâu dài.

*

2. Đăng ký hộ kinh doanh cá thể để bán hàng online

Loại hình hộ kinh doanh cá thể sẽ phù hợp với quy mô nhỏ dại lẻ, ít nhân viên, ít sản phẩm & hàng hóa và không có chi nhánh.

Hộ kinh doanh cá thể vận động dưới sự làm chủ của cơ sở thuế cùng có nghĩa vụ nộp thuế khoán hằng năm, theo doanh thu ước tính nhưng mà cơ thuế quan thông báo.


Ưu điểm

Nhược điểm

Hoạt đụng của HKD đơn giản dễ dàng hơn so với doanh nghiệp;Không bắt buộc nộp tờ khai từng quý và báo cáo tài bao gồm cuối năm.Mức thuế khoán sẽ tiến hành cơ quan quản lý thuế qui định (dựa trên doanh thu ước tính).

Nếu loại hình hộ kinh doanh cá thể phù hợp với bài bản và kế hoạch của bạn, hãy tham khảo dịch vụ đăng ký giấy phép HKD cá thể tại Anpha - Trọn gói 1.500.000 đồng.

Xem thêm: Vì sao phải đổi mới quản lý giáo dục, đổi mới quản lý là quan trọng

Tham khảo ngay:Dịch vụ đăng ký giấy phép hộ marketing cá thể

3. Thành lập và hoạt động công ty để bán hàng online

Với quy mô sale lớn, đầu tư bán hàng online bài bản hoặc sử dụng website, trang bán sản phẩm thương mại năng lượng điện tử, bạn nên thành lập và hoạt động công ty vì chưng những ưu thế về mặt thống trị hoạt rượu cồn doanh nghiệp, đồng thời tránh đông đảo xử phạt không nên có.


Ưu điểm

Nhược điểm

Có thể xuất hoá đối kháng cho khách hàng hàng;Tính thuế dựa trên hóa 1-1 đầu ra, đầu vào;Nếu tất cả kế hoạch thành lập và hoạt động chi nhánh.Phải khai báo thuế mỗi quý, làm báo cáo tài chủ yếu cuối năm;Chịu sự thống trị của cơ sở nhà nước, nhất là cơ quan liêu thuế.

Bạn rất có thể tham khảo thương mại & dịch vụ kế toán full - phí thương mại dịch vụ từ 500.000 đồng/tháng và dịch vụ ra đời công ty - trọn gói một triệu đồng.

GỌI NGAY


*


*


*


Thủ tục đăng ký kinh doanh bán sản phẩm online, qua mạng

1. Đăng ký thành lập và hoạt động hộ marketing cá thể


Để làm giấy tờ thủ tục đăng ký HKD cá thể cho ngành nghề tởm doanh bán sản phẩm online, bạn chuẩn bị các giấy tờ sau:

Giấy đề nghị đăng ký HKD cá thể với những thông tin như tên, địa chỉ, ngành nghề, vốn…;Bản sao công triệu chứng CMND/CCCD/hộ chiếu những chủ hộ kinh doanh và những thành viên;Bản sao thích hợp đồng thuê vị trí đăng cam kết HKD cá thể;Biên bạn dạng họp member về việc thành lập và hoạt động HKD thành viên (nếu những thành viên trong hộ mái ấm gia đình góp vốn);Giấy đăng ký thuế.

TẢI TRỌN BỘHồ sơ thành lập và hoạt động hộ kinh doanh để bán hàng online


2. Đăng ký thành lập công ty, doanh nghiệp

Công ty, công ty lớn là loại hình marketing lớn, có phát sinh nhiệm vụ thuế, bởi đó những thủ tục thành lập và hoạt động cũng phức tạp hơn đối với việc ra đời hộ kinh doanh cá thể.

Để ra đời doanh nghiệp, bạn cần đáp ứng đầy đủ các điều kiện về người thay mặt theo pháp luật, các quy định về tên doanh nghiệp, showroom trụ sở, ngành nghề kinh doanh và vốn điều lệ.

Tham khảo chi tiết: làm hồ sơ thủ tục thành lập và hoạt động công ty


Các giấy tờ, làm hồ sơ cần chuẩn bị để thành lập và hoạt động công ty bán hàng online bao gồm:

TẢI MIỄN PHÍHồ sơ thành lập và hoạt động công ty để bán hàng qua mạng


3. Cơ quan mừng đón hồ sơ và thời hạn giải quyết

Sở KH&ĐT là cơ quan tiếp nhận hồ sơ đk thành lập đối với các loại hình doanh nghiệp cùng hộ sale cá thể.

Lưu ý: hiện tại nay, một số cơ quan liêu chỉ nhận hồ sơ qua mạng trên Cổng thông tin quốc gia. Bởi đó, các bạn nên liên hệ trước với cơ quan cai quản doanh nghiệp để xác nhận hình thức nộp hồ sơ, né mất thời gian đi lại.

Trong vòng ba ngày, trường hợp hồ sơ đúng theo lệ, Sở KH&ĐT sẽ cấp giấy giấy chứng nhận đăng cam kết doanh nghiệp hoặc HKD cá thể.

Mã các ngành nghề khiếp doanh bán sản phẩm online

Hoạt rượu cồn kinh doanh bán sản phẩm online, qua mạng gồm 2 mã ngành nghề sau:

1. Mã ngành 4791 - nhỏ lẻ theo yêu cầu mua hàng qua bưu năng lượng điện hoặc internet.

Nhóm này bao gồm nhỏ lẻ qua bưu điện, qua internet hoặc những trang dịch vụ thương mại điện tử (Tiki, Shopee, Lazada…), đấu giá bán qua mạng (Chilindo), buôn bán trực tiếp qua phân phát sóng hay nhật thương hiệu tivi và những phương tiện không giống (báo, đài, điện thoại...).

2. Mã ngành 4799 - bán lẻ hình thức khác không được phân vào đâu.

Nhóm này bao gồm bán hàng trực tiếp, đại lý bán lẻ, giao hàng tận nơi…

Lưu ý: ngoại trừ 2 mã ngành yêu cầu trên, tùy vào phương diện hàng sale mà bạn đăng ký thêm mã ngành xuất hiện hàng đó.

Ví dụ:

Mã ngành 4649 - bán buôn đồ dùng khác cho gia đình nếu mua sắm mặt sản phẩm quần áo, mỹ phẩm, nước hoa...

Mã ngành 4641 - mua sắm vải, sản phẩm may sẵn, giầy dép… nếu sắm sửa giày dép những loại.

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP khi ĐĂNG KÝ BÁN HÀNG, kinh doanh ONLINE


1. Bán hàng trên Facebook gồm cần đăng ký kinh doanh?

2. Biện pháp làm thủ tục đăng ký bán hàng online?

Bán sản phẩm online ko thuộc ngành nghề marketing có điều kiện, bởi vậy, bạn chỉ việc thực hiện giấy tờ thủ tục đăng ký kết hộ marketing hoặc thành lập công ty với mã ngành 4791/mã ngành 4799 (kèm mã ngành của từng loại hàng hóa mà bạn kinh doanh).

3. Mã ngành nghề gớm doanh bán sản phẩm online là gì?

Hiện nay, 2 mã ngành bán hàng qua mạng là:mã ngành 4791mã ngành 4799.

4. đề nghị mở công ty hay đăng ký thành lập và hoạt động hộ sale cá thể khi bán sản phẩm online?

Hộ kinh doanh cá thể là các loại hình cân xứng nếu chúng ta dự định buôn bán nhỏ lẻ, ít mặt hàng hóa. Giả dụ quy mô sale lớn, nhiều hàng hóa, có thể thực hiện bán sản phẩm qua website hay những trang thương mại điện tử như Lazada, Shopee, Tiki… cùng về thọ dài, chúng ta dự tính được mở thêm chi nhánh ở những tỉnh, thành không giống thì nên ra đời doanh nghiệp.

5. Phía dẫn đk giấy phép sale khi bán hàng online

Để gồm thể bán hàng online, bạn thực hiện thủ tục xin giấy phép marketing với cụ thể hồ sơ như sau:

Giấy đề xuất đăng cam kết doanh nghiệp;Điều lệ công ty;Danh sách thành viên/cổ đông;Giấy ủy quyền cho những người nộp hồ nước sơ;Bản sao công triệu chứng CMND/CCCD/hộ chiếu người thay mặt đại diện pháp luật, thành viên/cổ đông và fan được ủy quyền nộp hồ sơ.

Sau đó, bạn đăng ký xin giấy tờ con cùng với mã ngành ghê doanh bán hàng online (mã ngành 4791/mã ngành 4799). Tùy theo từng loại sản phẩm & hàng hóa mà bạn đăng ký thêm mã ngành mang lại phù hợp.Cuối cùng, bạn nộp hồ sơ qua mạng tại
Cổng thông tin quốc giavà chờ công dụng trong vòng 3 ngày, kể từ ngày Sở KH&ĐT cảm nhận hồ sơ.