Theo chuyên viên phong thủy Phạm Cương, trong năm 2024, bạn tuổi tiếp giáp Thìn sẽ có tương đối nhiều lộc hơn hết trong đầu tư chi tiêu kinh doanh. độc nhất là những người dân Giáp Thìn sinh vào khung giờ Mão (5-7h sáng) hoặc giờ đồng hồ Dậu (17-19h) thì “phát dã như lôi” tài vận tốt hơn hẳn.


Thị trường bất động sản đã trải qua 1 năm Quý Mão 2023 trầm lắng, thậm chí đóng băng ở nhiều phân khúc. Tuy nhiên, đa số dấu hiệu có nét đã mở ra vào cuối năm đưa về những mong muốn về một thị trường sôi động hơn trong thời gian 2024. Ông hoàn toàn có thể cho ý kiến nhận xét về tổng quan thị trường bất cồn sản năm tiếp giáp Thìn dưới gói góc nhìn về tử vi ?

Chuyên gia tử vi phong thủy Phạm Cương: chú ý về sơ đồ gia dụng cửu phi tần tinh vào môn Huyền không, trên tinh bàn bao gồm 3 cung hành Thổ thì tất cả hai cung bị xung khắc. Một cung được tương sinh cùng lực lượng cung cấp là sao số 9 chủ hành Hỏa là sao gắng đương vận tràn đầy năng lượng. Ba cục tử vi phong thủy này đến thấy, trong một bối cảnh trở ngại và nhiều thử thách của nền kinh tế ngành bđs nhà đất đã bớt áp lực đè nén hơn.

Bạn đang xem: Tuổi canh thìn năm 2023 có nên kinh doanh

Ngoài ra, về mặt chính sách vĩ mô ở Việt Nam, năm 2024 có một vài điều kiện thuận lợi có thể kích phù hợp sự hồi sinh và tăng trưởng của bđs nhà đất như mặt bằng lãi suất hạ nhiệt, trong số đó có lãi vay mua căn hộ đang ở mức kha khá hấp dẫn. Luật pháp đất đai sửa đổi vừa được trải qua giúp khơi thông nguồn lực, bao gồm quyền các cấp lành mạnh và tích cực vào cuộc dỡ gỡ cực nhọc khăn cho những dự án hiện nay đang bị vướng mắc pháp lý…giúp nguồn cung dồi dào hơn. Khi mà nguồn “tiền rẻ” xuất hiện và nguồn cung dồi dào thì cũng báo hiệu thị trường sẽ nhộn nhịp hơn.

Ông nói rằng bđs nhà đất năm vừa rồi có rất nhiều tín hiệu sinh sản đáy. Vậy cụ thể những biểu lộ đó như thế nào?

Chuyên gia tử vi Phạm Cương: Đầu tiên chúng ta cũng có thể quan cạnh bên một thị phần chứng khoán với hành Hỏa. Thị trường chứng khoán thường khôn cùng nhạy cảm và luôn có phần lớn vận động đánh tiếng sớm về xu thế của nền kinh tế và những ngành liên quan, trong những số ấy có bất động sản – Thổ theo phong cách Hỏa là người mẹ của Thổ đi trước dò đường đến Thổ. Năm 2022 - 2023, thị phần chứng khoán đã nhận thức thấy đáy thì ví dụ những biểu hiện tạo đáy của bđs cũng đã rõ ràng hơn.

Ngoài ra, chú ý về năm 2022, một vài ông phệ về không cử động sản khu vực miền nam vì sự việc trái phiếu mà lại lao dốc năm nay cũng đã kiếm được điểm tựa, quý 4 báo lãi. Năm 2023, cổ phiếu của một ông bự về bất động đậy sản miền bắc bộ cũng xu thế tiêu cực, thậm chí còn cắm đầu phá đáy. Khi những ông phệ trong ngành bất động sản đã bắt đầu chạm đáy tăng trưởng thì cũng chính là chỉ lốt toàn thị trường chung đã tạo ra đáy và tất cả nhiều cơ hội hồi phục. Theo tôi, những gì khó khăn nhất của thị trường bất động sản đã qua. Năm 2024, bất động sản có không ít hy vọng, thậm chí còn có sóng dù chưa có sóng lớn.Chuyên gia tử vi phong thủy Phạm Cương.

Đâu sẽ là phân khúc bất động sản nhà đất có triển vọng giỏi trong năm 2023 cùng ngược lại, thưa ông?

Chuyên gia tử vi Phạm Cương: Những sản phẩm như nhà bình thường cư ở trung tâm đã thực hiện nhiều năm ít được dân chi tiêu để ý trong năm này vẫn sẽ có tăng trưởng tốt về giá. Vớ nhiên, chúng ta nên nhiệt tình vào đa số chủ đầu tư uy tín, uy tín đã được xác định trên thị trường. Rất có thể kể mang lại như Vinhomes, Novaland…

Năm 2023, ngành du lịch Việt phái nam tăng trưởng không như kỳ vọng, thậm chí nhiều khu vực như Phú Quốc còn bị giảm xuống do chính sách chưa tốt. Tuy nhiên, tôi vẫn cho rằng bất động sản phục vụ du lịch sẽ gồm sự hồi phục trong năm 2024, dù không quá mạnh mẽ.

Bên cạnh đó, nhà đầu tư nên ưu tiên đông đảo dòng bất động sản giao hàng cho sản xuất, công nghiệp, nhà mang lại công nhân thuê… bất động sản liên quan đến kho bãi trong năm này sẽ liên tục phục hồi. Bđs nhà đất được thụ hưởng từ các dự án đầu tư chi tiêu công, ăn uống theo quy hoạch…cũng sẽ được hưởng lợi.

Trong năm gần kề Thìn, vẫn có một số trong những phân khúc bđs nhà đất như đất phân lô, dự án công trình tại các tỉnh xa trung tâm, vùng ven và một vài phân khúc không giống không đem về được giá chỉ trị, dòng vốn tức thời sẽ có được sự phân hóa. Những bđs nhà đất pháp lý tốt, nhìn thấy cơ hội cho mướn sẽ phục sinh sớm… tuy vậy sẽ trường thọ những dự án vẫn dậm chân về giá chỉ và thậm chí còn vẫn ngừng hoạt động về giao dịch…

Với những dự kiến của mình, ông đưa ra lời khuyên răn gì cho những nhà chi tiêu bất động sản để về tối ưu hóa lợi nhuận trong thời điểm Giáp Thìn?

Chuyên gia tử vi Phạm Cương: Tổng kết lại, trong thời gian Giáp Thìn 2024, dù không bùng nổ mạnh mẽ mẽ, nhưng thị trường bất hễ sản đoán trước sẽ vừa đủ những thời cơ cho nhà chi tiêu thông minh biết lựa chọn đều phân khúc, đều sản phẩm có tương đối nhiều tiềm năng cùng đón đầu xu hướng phục hồi của nền ghê tế.

Về phân khúc thị trường nên triệu tập vào những sản phẩm phục vụ nhu ước ở thực (nhà phổ biến cư, đơn vị phố ở khu vực hạ tầng đã hoàn thiện…), hoặc giao hàng sản xuất (nhà xưởng, kho bãi, nhà cho công nhân thuê…).

ko kể ra, trong quy trình tiến độ đầu new phục hồi, việc kiếm lợi nhuận nhanh từ bđs là khôn xiết khó. Nhà đầu tư chi tiêu nên có tầm quan sát dài hạn trường đoản cú 3-5 năm hơn là chi tiêu lướt sóng, rất phù hợp với những nhà đầu tư sẵn chi phí mặt. Không tính ra, khi mặt phẳng lãi suất tương đối thấp rất có thể kế vừa lòng dùng đòn bẩy để về tối ưu hóa lợi nhuận. Mặc dù nhiên, vấn đề vay nợ bắt buộc mở mức độ vừa phải, tránh việc lạm dụng nhằm tránh gặp mặt áp lực về dòng vốn khi thanh khoản khó khăn. Để hạn chế khủng hoảng rủi ro chôn vốn khi dự án bị treo hoặc chậm rì rì tiến độ, nhà đầu tư nên lựa chọn đầu tư của các chủ đầu tư uy tín, gồm tiềm lực tài chính tốt và những dự án có pháp luật rõ ràng.

việc chọn mua nhà để đầu tư mua đi buôn bán lại hoặc cho mướn thì câu hỏi xem tuổi không phải là yếu tố đặc trưng nhất về Phong thủy. Nhà đầu tư chi tiêu nên lựa chọn đều ngôi nhà tất cả Long mạch giỏi với vị trí, cảnh quan, hình thể chuẩn chỉnh Phong thủy. Tránh tê mê rẻ mà chi tiêu mua các ngôi nhà phạm rất nhiều thế gần kề hoặc đông đảo lỗi đại kỵ trong phong thủy sẽ trở ngại về thanh khoản rồi bị chôn vốn. Nếu còn muốn tìm lời khuyên răn về Phong thủy trước lúc xuống tiền, nên tìm tới các chuyên gia uy tín để có được những tứ vấn giỏi nhất.

Vừa rồi là tôi chia sẻ về một kịch phiên bản thuận lợi độc nhất vô nhị về bđs nhà đất năm 2024. Với tôi, năm gần kề Thìn còn một kịch bản khác tiêu cực hoàn toàn có thể xảy ra. Đó là yếu ớt tố bất ngờ trên mặt vĩ mô kinh tế thế giới, dễ có những hiệu ứng tiêu cực kiểu Thiên Nga Đen vào thời điểm cuối năm. Họ cũng nên gồm có dự liệu chống bị mang đến kịch bản này.

Vậy theo ông, những người dân tuổi Thìn trong thời điểm 2024 bao gồm "mua may bán đắt" khi chi tiêu bất cồn sản không?

Chuyên gia phong thủy Phạm Cương:Trong năm 2024, người tuổi cạnh bên Thìn sẽ có tương đối nhiều lộc hơn cả trong đầu tư chi tiêu kinh doanh. Tốt nhất là những người Giáp Thìn sinh vào khung giờ Mão (5-7h sáng) hoặc giờ Dậu (17-19h) thì “phát dã như lôi” tài vận xuất sắc hơn hẳn. Số đông tuổi này khi bổ ích nhuận từ các kênh chi tiêu khác phải hiện thực hóa lợi tức đầu tư vào bất động sản hoặc gia tài có tính phòng vệ như vàng. Tuổi Canh Thìn cũng tương đối tốt. Được khoảng tầm 70-80% so với tuổi liền kề Thìn.

Trái lại, bạn tuổi Nhâm Thìn, Bính Thìn cần cẩn trọng, không nên đâu tứ kiểu lướt sóng. Nếu như mua bất tỉnh sản cần phải có tầm chú ý dài hạn tối thiểu 2-3 năm thì mới có thể hữu ích nhuận.

Đây là năm phần nhiều các kế hoạch cũ bắt đầu của Thìn đều vấp đề nghị cản trở độc nhất định, lý do tới từ bỏ cả khả quan lẫn công ty quan.


• 1. Tổng quan liêu vận hạn của người tuổi Thìn năm 2023 Quý Mão• 2. Phong thủy công danh, sự nghiệp tuổi Thìn năm 2023• 3. Tử vi tài lộc tuổi Thìn năm 2023• 4. Phong thủy tình duyên tuổi Thìn năm 2023• 5. Tử vi phong thủy sức khỏe tuổi Thìn năm 2023

1. Tổng quan liêu vận hạn của người tuổi Thìn năm 2023 Quý Mão

Tuổi Thìn năm 2023 có rất nhiều thách thức nhưng cũng khá năng động. Hung vận lớn nhưng vẫn có thời cơ cho bé giáp này trở mình.

Công việc: Do tác động của đồng thời Hại Thái Tuế 2023 cùng năm giữa Tam Tai bắt buộc con gần kề này gặp nhiều trở ngại hơn, khởi sự khó khăn thành, vấn đề cũ dở dang. Năm 2023 hoàn toàn có thể là năm hạn nặng trĩu nhất trong đợt Tam Tai này đề nghị tuổi Thìn làm gì cũng cần hết sức chú ý.

Đây cũng chính là năm bạn vấp yêu cầu nhiều mâu thuẫn với đồng nghiệp. Nếu không đủ sáng suốt nhằm tự bảo đảm an toàn mình, các bạn còn hoàn toàn có thể rơi vào bả rập hãm hại của kẻ xấu, thậm chí còn bị cung cấp đứng, làm ăn uống đổ bể, hao tài hao sức.

Tiền bạc: Vận khí sa bớt sẽ khiến tài khí của bạn dạng mệnh hao hụt ko ít. Nhỏ giáp này cực tốt nên để ý đến khi tham gia các dự án công việc, suy nghĩ kỹ trước lúc đầu tư, kiêng tiền mất tật mang. Đầu tư cực tốt tùy tài năng của mình, không nên mù quáng. Chi phí chú trọng tiết kiệm.

Tình cảm: Đây cũng chính là năm mà đương số nên bình an trong chuyện tình cảm, xích míc đôi lứa rất có thể gia tăng. Người lẻ loi tránh “đứng núi này trông núi nọ” kẻo mất cả chì lẫn chài. Tình cảm rất cần được bồi đắp dần dần qua năm tháng chứ không hề thể ngày 1 ngày hai.

Sức khỏe: Tâm trạng sa sút, trục trệu trong các bước và tình cảm hoàn toàn có thể khiến các bạn chán nản, thất vọng, dần sinh vai trung phong bệnh. Chúng ta nên lưu trung khu hơn tới sức khỏe của phiên bản thân cùng cả những người xung quanh.


2. Phong thủy công danh, sự nghiệp tuổi Thìn năm 2023

So với tử vi tuổi Thìn 2022 vẫn còn đấy khá thuận lợi, lịch sự năm 2023, bé giáp này mới thực sự đề nghị “chịu trận” với những hung hiểm yêu cầu đối mặt.

Hung vận gia tăng ảnh hưởng do bé giáp này phải đương đầu với đồng thời cục diện sợ hãi Thái Tuế và hạn Tam Tai 2023 bước vào năm giữa. Cực nhọc khăn, áp lực, thách thức là toàn bộ những gì mà người cầm tinh rồng cấp thiết tránh được.

Đây là năm phần nhiều các chiến lược cũ bắt đầu của Thìn hồ hết vấp nên cản trở tốt nhất định, lý do tới từ bỏ cả rõ ràng lẫn nhà quan. Khởi sự khó thành, vấn đề cũ dở dang, vấn đề đó cũng đưa ra thử thách cho sự kiên trì với ứng đổi thay linh hoạt của nhỏ giáp này.

Năm 2023 rất có thể là năm hạn nặng trĩu nhất trong lượt Tam Tai này đề nghị tuổi Thìn được khuyên làm cái gi cũng cần hết sức chú ý. Mọi câu hỏi nên liệu sức mình cơ mà làm, kiêng đặt phương châm quá cao, hoài bão quá lớn kẻo trèo cao thì bổ đau. Tốt nhất là nên cần cù học hỏi để tăng tốc thực lực bản thân.

Những bạn đang tìm kiếm sự bình ổn trong sự nghiệp thì năm nay rất có thể khiến bạn phải thất vọng. Vận khí thăng trầm bất ổn, khiến cho tuổi Thìn muốn thay đổi để thích hợp ứng, khó khăn mà làm thắt chặt và cố định một chỗ, một vị trí trong thời hạn dài nhưng những chuyện chẳng hề đơn giản như vậy.

Xem thêm: Ngành quản lý du lịch là gì ? ra trường làm gì? ngành quản trị du lịch và lữ hành là gì

Cục diện Tương sợ hãi cũng khiến cho con giáp này dễ vấp nên nhiều xích míc với đồng nghiệp. Còn nếu như không đủ sáng sủa suốt nhằm tự bảo đảm mình, các bạn còn rất có thể rơi vào bẫy rập hãm sợ hãi của kẻ xấu, thậm chí bị cung cấp đứng, làm ăn uống đổ bể, hao tài hao sức.

Với những người dân đang muốn đổi khác công việc, hiện không hẳn là thời dịp tốt. Cho dù vẫn có thời cơ việc có tác dụng song đặc trưng nhất là bạn biết mình đề nghị gì và mong muốn gì. Việc chạy theo tiếng điện thoại tư vấn đam mê thỉnh thoảng chỉ là cái cớ ngụy biện cho việc cả thèm chóng chán của người tiêu dùng mà thôi.

Hung vận mập nhưng chưa hẳn không có cơ hội cho nhỏ giáp này trở mình. Trong hung tàng cát, sao xuất sắc chủ về sự nghiệp là Ấn Quan với Thiếu Dương sẽ giúp gia tăng phúc thọ, cứu giải nan nguy mang đến Thìn vào đúng lúc. Chỉ việc bạn có nỗ lực thật sự thì vận khí chắc chắn sẽ trả lại cho mình những gì xứng đáng.

Nhìn chung, năm Quý Mão 2023 cùng với tuổi Thìn ra mắt tốt đẹp mắt hay rắc rối hoàn toàn dựa vào vào cách các bạn thể hiện sức mạnh và tiêu giảm điểm yếu.

Đây là 1 trong những năm bận rộn, cuốn các bạn vào với một guồng quay dạn dĩ mẽ. Tuy thế đồng thời nó cũng giúp đỡ bạn rèn giũa phiên bản thân với những tay nghề “thực chiến” nhằm ngày càng cứng cáp hơn. Hãy cứ chào đón mọi vật dụng như một phần tất yếu của cuộc sống.

*

3. Tử vi tài lộc tuổi Thìn năm 2023

Về mặt tài lộc, tuổi Thìn được dự kiến có 1 năm tài thiết yếu bấp bênh, thu đưa ra mất cân nặng đối, lợi nhuận dễ sa sút.

Hung vận từ sợ hãi Thái Tuế với Tam Tai sẽ khiến cho con gần kề này gặp nhiều trở ngại trong làm cho ăn. Kế hoạch bắt tay hợp tác dễ đổ bể vì công ty đối tác quay sống lưng nửa chừng. Xấu xa vận cũng chú ý chiêu trò cạnh tranh, chơi dốt từ địch thủ trong năm vẫn tăng lên, bản mệnh nên rất là chú ý.

Con tiếp giáp này rất tốt nên lưu ý đến khi tham gia những dự án công việc, lưu ý đến kỹ trước lúc đầu tư, kiêng tiền mất tật mang. Đầu tư rất tốt tùy năng lực của mình, tránh việc mù quáng đuổi theo trào lưu hay phát minh nông nổi nhất thời.

Con liền kề này song khi hoàn toàn có thể vì sự bốc đồng mà chỉ dẫn những đưa ra quyết định thiếu sáng sủa suốt, thậm chí là là phải trả một chiếc giá ko nhỏ. Vị đó, trước khi hành động, nhớ rằng cho mình thời hạn để để ý đến thiệt hơn.

Làm ăn quan trọng đặc biệt nhất là tính vững chắc chắn, làm đến đâu riêng gì nắm dĩ nhiên đến đấy. Bản mệnh tránh việc tham lam ôm đồm không ít thứ cùng lúc kẻo cái gì rồi cũng chỉ nửa vời, thành công xuất sắc không được trọn vẹn.

Chi tiêu chú trọng tiết kiệm. Những người có thói quen tiêu pha hoang giá thành sẽ càng dễ lâm vào tình thế tình trạng eo hẹp trong năm 2023. Ngược lại, người biết tiết kiệm ngân sách và giá cả thông minh sẽ chịu ít tác động hơn dù thu nhập không tăng là mấy.

Đặc biệt, tuổi Thìn cần quan trọng tránh xa các việc phạm pháp, trốn luật hay mọi trò mang ý nghĩa đỏ đen. Viên diện sợ hãi Thái Tuế, cùng thêm tác động từ Tam Tai đã khiến bạn dạng mệnh hoàn toàn có thể vướng vào khiếu nại tụng ví như làm nạp năng lượng bất chính. Chớ lẩn thẩn đánh đổi tương lai của mình vì loại lợi trước mắt.

Nhìn bình thường vì vận khí thăng trầm bất ổn, có thời khắc tuổi Thìn tiếp tục chịu áp lực về tài chính, hao tốn chi phí của, phá tài... Nhưng mà một khi đã vượt qua, nhỏ giáp này vẫn rất có thể tìm được tia nắng trong bóng tối bằng chính khả năng của chính bản thân mình và khiến người khác cần ngưỡng mộ.

Vậy nên, đừng nên chỉ có nhìn thấy khó khăn trước mắt mà vội bỏ cuộc, kiên định tới cùng new biết kết quả đó lớn dường nào.


4. Phong thủy tình duyên tuổi Thìn năm 2023

Tử vi năm 2023 nhận định, vận hạn bủa vây khiến cho đường tình duyên của tuổi Thìn chịu những tác động có hại dù trong những năm vẫn gồm đào hoa chiếu mệnh.

Vốn là năm được Bách Việt người sở hữu duyên nhập cục, cát tinh này đem lại may mắn trong số mối quan tiền hệ tình cảm của tuổi Thìn. Bất luận là người đơn lẻ hay đã có mái ấm gia đình đều sẽ sở hữu được những thời điểm tình yêu thăng hoa, hạnh phúc ngập tràn. Người lẻ loi nhìn phổ biến khá vượng đào hoa, tất cả quan hệ làng giao rộng, thuận lợi tìm thấy đối tượng người tiêu dùng ưng ý về ngoại hình, tính phương pháp hay đk kinh tế…

Song cục diện Tương sợ hãi lại khiến cho tình cảm dễ mang lại dễ đi, có hỷ ái tất cả ưu sầu, rất dễ đi vào lối rất đoan. Con giáp này chạm chán nhiều tín đồ nhưng không chắc đối phương đã trang nghiêm và mong muốn gắn bó thọ dài. Ví như đứng núi này trông núi nọ, các bạn còn hoàn toàn có thể mất cả chì lẫn chài.

Những ai đó đã có đôi bao gồm cặp cũng phải đương đầu với mâu thuẫn gia tăng. Đừng cầm gắng đổi khác chỉ để triển khai hài lòng bạn ấy, bạn sẽ không giữ lại được họ mãi mãi bên mình bằng phương pháp này. Chìa khóa cho chuyện tình cảm của bạn trong thời gian này là bắt buộc dành tình yêu cho người xứng đáng.

Những người đã có gia đình lại càng cần cảnh giác vì rất giản đơn bị cám dỗ mà tác động đến cuộc sống thường ngày gia đình. Cảm giác thất hay cũng khiến cho con giáp này có cái chú ý tiêu cực so với nửa kia, giận hờn vô cớ, mâu thuẫn, trách móc hoài nghi… Một lúc không thể thống trị cảm xúc, tuổi Thìn dễ dàng nóng vội, đưa ra đưa ra quyết định sai lầm.


5. Phong thủy sức khỏe tuổi Thìn năm 2023

Tử vi tuổi Thìn 2023 về sức mạnh chịu nhiều tác động từ viên diện sợ Thái Tuế, tinh thần bị tác động ảnh hưởng mạnh, là tại sao chính khiến cho sức đề kháng giảm sút, tăng nguy hại bệnh tật, tí hon đau.

Trong năm có rất nhiều việc đề nghị lo toan suy nghĩ, trục sái trong cả công việc và tình cảm có thể khiến các bạn chán nản, thất vọng, dần sinh trọng điểm bệnh. Chúng ta nên lưu trung tâm hơn tới sức mạnh của phiên bản thân cùng cả những người xung quanh.

Hơn nữa, chổ chính giữa trạng ko tốt hoàn toàn có thể gây ảnh hưởng tới tính khí của bạn. Phiên bản mệnh nên suy xét thoáng rất nhiều chuyện, dành thời gian thư giãn niềm tin để điều hòa khí huyết.

Hung vận lớn đề nghị Thìn cũng nên giảm bớt đi lại con đường xa, cẩn thận hơn trong bài toán tham gia giao thông, để ý đến sự việc an toàn.

Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn hồ hết môn thể dục thể thao vừa sức và rất có thể áp dụng thoải mái và dễ chịu tại công ty để nâng cấp thể lực, đồng thời triển khai kiểm tra sức khỏe định kì nhằm sớm phân phát hiện nguy cơ bệnh tật nếu có.


* Thông tin chỉ mang ý nghĩa chiêm nghiệm, tham khảo

Chuyên gia tử vi Nguyễn tuy vậy Hà


Eb
Jzz
F6y4nn7Ul2FO7Q" alt="*">