Kinh doanh gì với 50 triệu đồng? Nên sale gì với số vốn bé dại nhưng bao gồm lãi congtyonline.com? Nếu không biết chi tiêu ra sao với số vốn 50 triệu vnd thì dưới đó là 8 ý tưởng bạn có thể tham khảo để bắt đầu kinh doanh kiếm lời. Thuộc LOOP tò mò nhé!


1. 8 ý tưởng kinh doanh với 50 triệu đồng

Nên làm cái gi với khoản vốn 50 triệu? Đầu bốn hay khiếp doanh? Dưới đấy là 8 phát minh khởi nghiệp chỉ với 50 triệu khiến cho bạn sinh lời congtyonline.com chóng.

Bạn đang xem: Vốn 50tr kinh doanh gì

Mở tiệm Photocopy

Đây là dự án khởi nghiệp an ninh giúp các bạn thu lợi nhuận đều đều mỗi tháng. Mở tiệm Photocopy không bắt buộc chúng ta phải bao gồm kinh nghiệm, chúng ta chỉ vấn đề lựa chọn vị trí mặt bằng gần trường học, ở khoanh vùng ngã 3 – té 4, khu vực đông tín đồ qua lại, khu vực gần vị trí công triệu chứng – văn phòng để tiếp cận với khách hàng hàng. 

Kinh doanh cùng với 50 triệu mở tiệm photocopy bạn sẽ đầu tư cho các khoản:

Chi phí mặt phẳng thường là vẫn cọc tiền 1 tháng và trả trước 1 tháng tiền thuê khía cạnh bằng.Máy photo KTSMáy vi tính
Máy in la de
Máy in màu
Giấy in

Bạn chỉ cần bỏ ra số vốn lúc đầu để cài máy móc, sản phẩm dần trong tương lai sẽ tịch thu vốn với sinh lợi nhuận. Chúng ta cũng có thể bán kèm thêm đồ văn phòng công sở phẩm để tăng lợi nhuận cho tiệm.

Mở cửa hàng trà chanh chém gió

Nếu bạn có mặt bằng thì ngại gì mà lại không mở ngay quán trà chanh chém gió. Hoặc chúng ta có thể thuê 1 khoảng chừng phía trước khía cạnh tiền công ty để chào bán vào ban đêm nếu bạn không có chổ để kinh doanh.

Mở tiệm trà chanh marketing với số vốn liếng 50 triệu, bạn sẽ phải dùng cho những khoản sau:

Mua bàn, ghế.Mua qui định pha chế, ly, ống hút, muỗng.Mua vật liệu pha chế: trà chanh, đường, đá, topping.Nhập đồ ăn vặt buôn bán kèm theo.Các khoản ngân sách chi tiêu điện, nước, mặt phẳng (nếu thuê), giá cả lo lót nếu chào bán vỉa hè.

Các nguyên vật liệu pha chế ban sơ có thể cài ít, dần tình hình bán tốt bạn sẽ nhập thêm số lượng. Cửa hàng trà chanh nhỏ dại sẽ giúp đỡ bạn khởi nghiệp marketing với khoản đầu tư 50 triệu đồng.

Và mặc dù rằng cùng với số vốn chỉ việc 50 triệu đồng, các bạn nên đầu tư chi tiêu thêm một phần chi phí nhỏ dại nữa dành cho những thiết bị và phần mềm cai quản bán hàng, phần lớn các quán trà tranh bây giờ đều thực hiện những ứng dụng này giúp thống trị doanh thu ngặt nghèo hơn và tránh xảy ra sai sót không đáng có.

*

Bán đồ ăn vặt online

Bán mặt hàng online trên mạng xã hội hay những sàn thương mại điện tử giúp đỡ bạn tiếp cận cùng với lượng quý khách hàng lớn. Bán đồ ăn vặt online các bạn không bắt buộc nhập sản phẩm quá nhiều, chỉ việc thường xuyên đăng nhiều hình ảnh về các loại món ăn vặt trông ngon mắt nhằm thu hút tín đồ mua. Đồng thời bạn nên bắt kịp xu hướng xem quý khách chuộng món loại nạp năng lượng vặt nào nhằm đăng hình, như vậy sẽ có người tiêu dùng tìm đến chúng ta ngay thôi.

Giá vốn của mỗi loại đồ ăn vặt sẽ không còn cao, chỉ còn vài ngàn cho tới vài chục ngàn. Chúng ta có thể bán ra với giá tiền gấp hai số vốn nhằm thu lời cấp tốc chóng.

Với 50 triệu bạn sẽ làm gì? Đây không còn là một câu hỏi khó nữa. Bán đồ ăn vặt online với khoản đầu tư 50 triệu đồng sẽ giúp đỡ bạn cung cấp được rất nhiều loại thức ăn uống ngon. Đây là ý tưởng phát minh kinh doanh bình yên giúp chúng ta khởi nghiệp thành công.

Mở shop bán món ăn vặt

Kinh doanh với khoản vốn 50 triệu đồng bạn mở ngay siêu thị bán đồ ăn vặt và nước uống. Các bạn sẽ không phải lo quán ế khách hàng vì đấy là địa điểm thường tốt lui tới để thưởng thức món ăn uống và nói điêu của giới trẻ.

Với 50 triệu đồng bạn sẽ dùng cho những khoản:

Chi tầm giá thuê mặt bằng
Nhập nguyên vật liệu để bán
Tiền tải bàn, ghế, vật dụng (muỗng, đũa, dĩa, ly..)Chi giá tiền điện, nước, bạn quản lí con đường phố
Tiền công nhân viên cấp dưới (nếu thuê người)

Để hấp dẫn khách, chúng ta nên thuê mặt bằng gần ngôi trường học, khu vực dân cư, khu độ ẩm thực. đa số nơi này đông bạn qua lại và yêu cầu ăn uống cao, khách hàng hàng auto kéo đến quán mà lại bạn không phải tốn các tiền để quảng cáo.

Mở quán bán đồ ăn vặt bạn cũng có thể đăng bán sản phẩm online qua những kênh như Facebook, Zalo, Instagram, Now, Foody, Go
Food … giúp đỡ bạn tăng thêm lợi nhuận cho quán. Đặc biệt, khi bán sản phẩm online bạn nên chụp ảnh thức ăn thật đã mắt để thu hút bạn mua.

Đầu tứ vàng để kiếm lời

Có 50 triệu bạn sẽ đầu bốn vào đâu? chọn vàng đó là cách cơ mà chị em đàn bà hay có tác dụng để trữ gia tài và sinh lời. Tuy nhiên, đầu tư chi tiêu vàng sẽ luôn gặp mặt nhiều biến động về giá, vì thế bạn nên thật kiên định và tỉnh hãng apple xem xét tình hình thị phần thì mới cần tham gia chi tiêu vào nghành nghề dịch vụ này.

*

Mở shop hoa tươi

Bạn sẽ đau đầu không biết nên marketing gì cùng với 50 triệu. 

Mở siêu thị hoa tươi nếu bạn khéo tay trong việc cắm và gói hoa. Kinh doanh hoa tươi yên cầu bạn nên thức sớm chọn lựa hoa, cắt, tỉa hoa nhằm trưng bày. Nếu bạn không lo vất vả thì đây là ý tưởng khởi nghiệp hay vời.

50 triệu đủ ngân sách cho một shop hoa vừa và nhỏ. Chúng ta chỉ tốn giá cả thuê mặt bằng từ 5 triệu – 10 triệu, vốn nhập hoa từ trăng tròn triệu – 30 triệu, vật dụng trang trí cửa ngõ hiệu và vật liệu cắm hoa trưng bày, dụng cụ âu yếm hoa khoảng 5-10 triệu, phụ khiếu nại gói hoa khoảng tầm 2 triệu. 

Kinh doanh hoa tươi thu lợi nhuận khổng lồ vì lợi nhuận đã gấp 2, 3 lần so với mức giá gốc của hoa. Nếu khách hàng biết biện pháp cắm, trang trí giỏ hoa hoặc gói bó hoa thu hút ánh nhìn từ người đối diện thì giá bán sẽ hết sức cao. 

Một mẹo nhỏ khi sale hoa tươi bắt buộc người nào cũng biết, địa điểm mặt bằng đặt ở những nơi có rất nhiều phương luôn thể giao thông qua lại như té 3, xẻ 4, khu dân cư, sát tòa bên văn phòng. Phần đa nơi này lượng khách có nhu cầu mua hoa khá nhiều giúp cho bạn tăng doanh thu hàng tháng.

Mở tiệm cơm

Bán thức nạp năng lượng là lĩnh vực sale không bắt đầu nhưng trở nên phổ biến. Theo nhu cầu ăn uống của người sử dụng thì mở tiệm cơm giúp cho bạn thu lời congtyonline.com chóng. 

Kinh doanh với số vốn 50 triệu mở tiệm cơm liệu bao gồm ổn không? 50 triệu bạn có thể mở quán cơm trắng vừa và nhỏ. Bạn chỉ đầu tư chi tiêu vào các khoản sau:

Thuê mặt bằng
Nguyên liệu các món ăn (tiền này chúng ta là người quyết định)Chi phí nhân viên (nếu chúng ta thuê thêm fan làm)Dụng cụ ăn uống (dĩa, muỗng, chén, đũa, hộp giấy, khăn lau,..)

Hiện nay yêu cầu ăn uống nhiều dạng, chúng ta có thể kinh doanh tiệm cơm trắng với menu phong phú và đa dạng như: cơm trắng phần, cơm chọn món, cơm sườn bì, cơm văn phòng… mức ngân sách một dĩa cơm khoảng từ 25.000 đồng – 50.000 đồng. 

Ngoài kinh doanh tại quán các bạn còn link với ứng dụng đặt món nạp năng lượng online như Now, Foody, Beamin, Go
Food ..để tiếp cận cùng với nhiều khách hàng để tăng doanh thu cho quán.

Mở tiệm cọ xe

Với 50 triệu các bạn sẽ làm gì? Đây không còn là thắc mắc khó với phần nhiều người chưa có kinh nghiệm tởm doanh. Mở tiệm cọ xe honda và xe ô tô bạn hoàn toàn không bắt buộc vốn chi tiêu nhiều tuy thế thu lợi nhuận cấp tốc chóng. Cọ xe là nhu cầu thiết yếu của đa số người khi họ không có thời gian với sân bãi để làm sạch xe cộ của mình. Đồng thời, bây chừ người mua xe gia tăng nên lượng người sử dụng của các bạn sẽ không lúc nào giảm. 

Tiền vốn đầu tư chi tiêu cho một tiệm rửa xe không quá đắc: 

Chi tổn phí thuê mặt phẳng rộng, thông thoáng và lắp đặt hệ thống thoát nước tốt. Máy cọ xe, vòi vĩnh xịt nước, vòi xịt hơi, vòi xịt bọt biển.Tiền thuê nhân viên cấp dưới (nếu bạn phải thêm fan làm).

Với 50 triệu bạn hiển nhiên mở tiệm rửa xe hoành tráng, không mất vốn chi tiêu nhiều, không yên cầu kinh nghiệm. Mở tiệm cọ xe là ý tưởng phát minh khởi nghiệp cùng với 50 triệu ai cũng có thể làm được.

*

2. Những để ý khi kinh doanh với số vốn 50 triệu

Khởi nghiệp với 50 triệu đây là số tiền không thật lớn cũng chẳng ít, ngoại trừ tiền thì mong muốn và mơ ước thành công của chúng ta cũng vô cùng quan trọng. Vày vậy buộc phải thận trọng chú ý những điều sau đây để ko phải chạm chán rủi ro dẫn đến thảm bại khi marketing một nghành nghề dịch vụ nào đó.

Kinh doanh nghành nghề dịch vụ mình hiểu, biết rõ

Mới khởi nghiệp ai ai cũng muốn đầu tư chi tiêu vào thị phần mới tiềm năng để đem lại tỉ lệ thành công xuất sắc cao. Trái lại đây đó là miếng phô mai vẫn nằm trong mồi nhử chuột mà nhiều người dân đã sa cơ khi dấn thân vào. 

Khởi nghiệp thành công xuất sắc với 50 triệu đ với đk phải dựa trên thế mạnh của mình, chỉ chi tiêu vào nghành nghề mà các bạn đã hiểu rõ, gồm một ít kiến thức, năng lực và kinh nghiệm tay nghề để rất có thể dễ dàng xử lý khủng hoảng kinh doanh. Nên xem xét chỉ càng ít phụ thuộc vào tín đồ khác hoặc mướn hẳn bên phía ngoài thì sẽ tránh được những khủng hoảng thất bại nhé !

Thông báo với người quen việc ai đang làm

Hãy thông tin với fan thân, tín đồ quen hay đối tác cũ là bạn đang sale một lĩnh vực nào đó. Cách cực tốt là hotline điện, nhờ cất hộ mail nói tới trạng thái cơ sở, doanh nghiệp lớn mà chúng ta đang marketing để họ chũm tình hình.

Việc thông báo này là biện pháp truyền thông tác dụng nhất khiến cho bạn có thêm mối để buôn bán. Tín đồ quen đó là môi giới kéo khách hàng hàng khiến cho bạn miễn phí, đồng thời công ty đối tác cũ hoàn toàn có thể ký phối kết hợp đồng lại với bạn khi mong muốn hợp tác marketing và giới thiệu thương hiệu của bạn với những đối tác làm ăn uống khác.

Xử lý công việc với các vị trí

Kinh doanh với số vốn liếng 50 triệu không thật lớn nên các bạn sẽ phải tiết kiệm các khoản chi tiêu không quan trọng và nên lấy công có tác dụng lời. Thế nên sự siêng năng là rất cần thiết trong quá trình đầu khởi nghiệp, chúng ta phải tự mình xử lý không ít việc cùng chịu các áp lực.

Một nhà cơ sở, doanh nghiệp lớn lúc ban đầu khởi nghiệp nên làm những vị trí cùng vượt qua nhiều trở ngại cạnh tranh khăn. Bạn nên nhớ rằng sự chịu khó chính là yếu đuối tố giúp cho bạn thành công.

Không yêu cầu lạm dụng thẻ tín dụng

Một lời khuyên răn trân thành dành tín đồ mới khởi nghiệp là chớ nên lạm dụng thẻ tín dụng thanh toán để đầu tư. Nếu như bạn kinh doanh với số vốn liếng 50 triệu đồng bạn chỉ nên gói gọn trong số đó, tiền vốn bạn nên chọn mua thiết bị, trang thiết bị đang cần thiết trước, sau thời điểm có lời hãy liên tục tái đầu tư trang vật dụng để mở rộng quy mô.

Xem thêm: Cách Quản Lý 1 Doanh Nghiệp Nhỏ Hiệu Quả? Cách Quản Lý Doanh Nghiệp Nhỏ Hiệu Quả

Việc áp dụng thẻ tín dụng quá nhiều trong dịp bạn không biết tình hình sale như nắm nào đang dễ chạm chán rủi ro thiếu hụt nợ, gánh nợ ông chồng chất.

*

Tránh hầu hết khoản chi tiêu không phải thiết

Khi mới bước đầu khởi nghiệp bạn sẽ phải đương đầu với các khoản chi không đáng có. Những khoản này đã kéo cơ sở, doanh nghiệp của khách hàng hao hụt về vốn.

Việc bạn cần làm là xóa sổ những khoản không cần thiết để tiết kiệm giá thành đủ với số vốn 50 triệu đồng. 

Cách làm cho này khiến cho bạn quản lí tài chính khéo léo để lập cập thu lợi nhuận trong bước đầu khởi nghiệp. 

Biết bí quyết quản lí tài chính, cửa hàng kinh doanh

Một giữa những kiến thức, năng lực của người sale đó là tài năng quản lí. Quản lí lí xuất sắc về nhân sự, tài chính, cách thức hoạt động của cơ sở sale để doanh nghiệp càng ngày càng phát triển.

Nếu bạn chưa có kinh nghiệm quản lí, đừng lo lắng! LOOP sẽ giúp bạn cai quản lí giỏi mọi khía cạnh chỉ trên một thứ có liên kết internet. 

Sử dụng vật dụng có liên kết internet để trải nghiệm căn nguyên LOOP Smart POS – căn cơ quản lí chuỗi cửa hàng qua internet giúp cho bạn nắm bắt được gần như tình hình kinh doanh tại các đại lý mà không cần thiết phải đến trực tiếp liên tục mỗi ngày. Bạn cũng có thể xem báo giá cụ thể của căn nguyên này trên đây: bảng báo giá chi máu LOOP Smart POS.

Nền tảng LOOP Smart POS bao gồm 5 vận dụng tiện ích cung ứng người bán hàng về những mặt như:

LOOP Smart POS: về tối ưu hóa mọi quy trình bán hàng, tự động đồng cỗ dữ liệu, thống trị chặt chẽ shop mọi lúc mọi nơi.LOOP Inventory: kiểm soát điều hành nhập xuất trong kho congtyonline.com chóng, chính xác, thâu tóm tồn kho, update nguyên vật tư tự động.LOOP Payment: phương án tích thích hợp đa cách tiến hành thanh toán, bảo mật dữ liệu, xử lý thanh toán congtyonline.com chóng.LOOP Promotion: thực hiện chiến dịch kinh doanh thu hút và kết quả dựa trên các chương trình ưu đãi linh hoạt.LOOP Supply Chain: làm chủ đồng thời nhiều chi nhánh, theo dõi và quan sát tình hình kinh doanh chỉ với một đợt nhấp chuột.

Tính năng làm chủ của LOOP Smart POS

Công nghệ Order thông minh: gốc rễ tích hợp tất cả những technology & thiết bị hiện đại nhất để call món: Order trên quầy trên thiết bị LOOP. Order tại bàn bởi thiết bị logic hoặc ứng dụng LOOP Waiter App. Sau khi order xong, tài liệu sẽ auto đổ về phần tử thu ngân và phòng bếp chế biến.Quản lý kho và Chuỗi cung ứng: đồng bộ quản lí cho toàn bộ các chi nhánh trên 1 thiết bị.Tối ưu hóa chuyển động Nhà bếp: nền tảng gốc rễ LOOP Smart POS in toàn thể các hóa 1-1 từ lắp thêm POS và chuyển tài liệu về công ty bếp. Công ty bếp phụ thuộc vào từng hướng dẫn cụ thể để gia công việc.Quản lý từ bỏ xa: nền tảng cung ứng trang cai quản LOOP Dashboard giúp chủ siêu thị nắm thông tin cụ thể về tình hình kinh doanh hàng ngày mà không phải đến tận nơi.Quản Lý Nhân sự: báo cáo xếp hạng nhân viên hàng mon theo năng suất làm cho việc.Tích hợp nhiều phương thức thanh toán: tiền mặt, thẻ ATM, ví điện tử (Mo
Mo, VNPay, Moca …)

Vì sao yêu cầu sử dụng căn nguyên LOOP Smart POS?

Nền tảng chuyển động trên phần đa thiết bị như năng lượng điện thoại, trang bị tính, laptop, máy bán sản phẩm POS, máy bán sản phẩm cầm tay POS…Online nhằm theo dõi tình hình marketing thông qua trang cai quản LOOP Dashboard mà lại không nên đến tận chỗ mỗi ngày. Nền tảng tích hợp công cụ hiếm hoi để thống trị cửa hàng, như: tự động theo dõi chấm công nhân viên cấp dưới hàng ngày, theo dõi lợi nhuận theo từng ca làm cho việc, báo cáo mỗi ngày dưới dạng biểu đồ vật số liệu về doanh thu, đơn hàng, nguyên thiết bị liệu,..Giao diện kiến thiết đẹp, hiện nay đại, dễ nắm bắt nên không mất quá nhiều thời gian nghiên cứu. Hầu như thông tin, dữ liệu được lưu ví dụ theo từng phần bên trên một màn hình.Lưu thông tin quý khách chi tiết, vừa đủ để fan dùng dễ dàng quản lý. Tự đó, giới thiệu chương trình khuyến mãi phù hợp.

Vốn 50 triệu thì làm sao rất có thể lập nghiệp thành công được? trường hợp như biết lựa tính phía hướng đi đúng đắn và chiến lược kinh doanh tương xứng thì bạn hoàn toàn rất có thể đạt được lợi nhuận khổng lồ với khoản đầu tư ít ỏi này. Vậy thì nên cùng với congtyonline.com đi kiếm đáp án cho thắc mắc “Vốn 50 triệu nên sale gì?” và có tác dụng giàu gấp rút với 5 ý tưởng phát minh kinh doanh rất là thành công nhé.

*


1. Vốn 50 triệu nên sale gì? top 5 ý tưởng sale thành công

2. Kinh nghiệm để sale thành công với số vốn liếng 50 triệu


1. Vốn 50 triệu nên sale gì? top 5 ý tưởng sale thành công

Với khoản vốn 50 triệu thì có rất nhiều ý tưởng để marketing thành công. Bên dưới đây, chúng mình sẽ bật mí cho chúng ta TOP 5 phương diện hàng rất có thể kinh doanh thành công với số vốn liếng chỉ vỏn vẹn 50 triệu.

1.1. Mở shop bán món ăn vặt

Hiện nay, câu hỏi bán đồ ăn vặt online cực kì phổ biến và được nhiều người ưu thích hiện nay. Bởi vậy, lúc mở shop bán đồ ăn vặt, bạn vừa rất có thể bán trực tiếp tại tiệm và vừa hoàn toàn có thể kết phù hợp với các ứng dụng giao món ăn như Grab, Shopee Food nhằm thu được roi một bí quyết tối đa nhất. Chúng ta cũng có thể lựa chọn những món đồ đồ ăn uống vặt theo trend như bây giờ để hoàn toàn có thể thu về được lượng khách hàng thuở đầu ổn định. Ví dụ như: bánh đồng xu phô mai, trà sữa nướng Vân Nam, xiên bẩn, hot dog…

Khi mở siêu thị kinh doanh đồ ăn vặt thì các bạn cần chuẩn bị những giá thành sau:

Chi phí tổn thuê mặt bằng cửa hàng: Với số vốn 50 triệu thì bạn chỉ cần thuê một cửa hàng có diện tích nhỏ tuổi khoảng 30m2 có giá xấp xỉ khoảng 10 triệu đồng.Chi phí nhập nguyên liệu, thành phầm chế biến: 10 triệu/tháng.Chi tổn phí trang trí, làm đại dương quán: 3 triệu.Chi mức giá quảng cáo để thu cháy khách hàng thuở đầu khi bắt đầu mở tiệm: 10 triệu.Chi phí thuê nhân viên cấp dưới và các chi tiêu lưu động khác: 10 triệu đồng.
*

Mở cửa hàng bán đồ ăn vặt

Địa điểm phù hợp để bạn tiến hành ý tưởng kinh doanh này với khoản đầu tư chỉ 50 triệu đồng này kia là khu vực đông dân cư và khu vực trường học. Kế bên ra, bạn có thể lựa chọn hình thức kinh doanh vỉa hè để tiết kiệm thêm được nhiều ngân sách hơn. Với để thu hút quý khách thêm được những quý khách mới tiềm năng thì chúng ta nên có một món ăn đặc trưng cho quán của mình. Như vậy khách hàng sẽ cảm thấy thích thú và chắc chắn sẽ bao gồm ý định sẽ đến thử.

1.2. Kinh doanh đồ trang sức

Kinh doanh với vốn 50 triệu thì chúng ta có thể thử mức độ với ý tưởng sale đồ trang sức. Đây là một trong ý tưởng kinh doanh đang hơi là được các bạn trẻ lựa chọn bây giờ bởi thị trường này hiện nay đang bao gồm một lượng lớn người tiêu dùng tiềm năng. Đối tượng khách hàng chủ yếu là người trẻ tuổi và liên tiếp chạy theo xu hướng. Cho nên chúng ta có thể lựa chọn sale các sản phẩm như hạt đá, vòng hạt cườm tương đương với những ngôi sao 5 cánh nổi tiếng thường tốt dùng.

Ngoài ra, vốn để nhập sản phẩm các sản phẩm khá là rẻ, chỉ cần đến 30 triệu là bạn đã có thể nhập được không ít mặt sản phẩm với kiểu dáng mới với đa dạng. Ngân sách thuê mặt bằng cũng khá là rẻ, cùng với ý tưởng sale này chúng ta không đề xuất mặt bằng quá lớn nên giá mướn sẽ giao động từ khoảng 5 - 10 triệu đồng. Ví như như, bạn muốn thuê shop tại những khu trường học hoặc khu vực đông dân cư thì ngân sách chi tiêu sẽ cao hơn. Không tính ra, bạn cũng cần chi tiêu thêm 6 triệu vnd để mua các vật dụng trang trí cửa hàng để thu cháy khách hàng.

*

Mở cửa hàng kinh doanh trang bị trang sức

Còn ví như như để tiết kiệm ngân sách và chi phí được nhiều túi tiền hơn thì chúng ta có thể lựa chọn marketing online trên các trang social hoặc trên các sàn thương mại điện tử. Với vẻ ngoài này bạn chỉ việc mất túi tiền nhập hàng, chi tiêu các sàn nhưng mà không mất túi tiền thuê khía cạnh bằng. Đây là quả là một trong ý tưởng marketing với số vốn liếng chỉ 50 triệu không tồi đề xuất không nào.

1.3. Kinh doanh shop hoa tươi

Nếu như các bạn có chút khéo tay cùng có năng khiếu cắm hoa thì với khoản đầu tư 50 triệu tởm doanh cửa hàng hoa tươi quả là một trong ý tưởng xuất xắc vời. Khoản đầu tư để nhập hoa chỉ rơi vào mức 20 triệu đến 25 triệu, giá cả thuê mặt bằng với cửa hàng nhỏ tuổi sẽ rơi vào tầm 10 triệu. Thêm các chi phí như kệ đựng hoa, xô đựng, kéo giảm tỉa, giấy bó hoa, bình xịt... Thì đang rơi vào tầm khoảng 15 triệu - đôi mươi triệu.

Theo nhiều người review thì các bước này tương đối là vất vả vì bắt buộc thức khuya dậy mau chóng để hoàn toàn có thể chọn ra được nguồn mặt hàng với chất lượng tốt và giá thấp nhất. Tuy nhiên, lợi nhuận từ việc marketing hoa tươi là cực kỳ lớn, hoàn toàn có thể lãi mang đến 100% - 200% tùy trực thuộc vào độ khéo hoa tay của bạn. Với vị trí dễ ợt để tởm doanh shop hoa tươi đó đó là các mặt bằng gần chợ, gần té tư mặt đường hoặc gần phần đông tòa công ty văn phòng, ngôi trường học.

*

Mở siêu thị kinh doanh siêu thị hoa tươi

1.4. Khiếp doanh siêu thị lưu niệm

Để sale đạt lợi nhuận cao với số vốn chỉ 50 triệu này thì các bạn phải chọn lọc những món đồ đẹp - độc - lạ để tạo được dấu ấn riêng với khách hàng. Gớm doanh siêu thị lưu niệm bao gồm mức lợi nhuận tương đối hấp dẫn, có thể lãi đến một nửa - 70% tùy thuộc vào từng loại mặt hàng. Về ý tưởng kinh doanh này thì bạn nên lựa lựa chọn những mặt hàng mà mọi người thường ưa chuộng và hay có thói quen mua khuyến mãi ngay bạn bè, gia đình, thầy cô vào phần lớn dịp quánh biệt.

Với số vốn liếng bỏ ra 50 triệu thì các bạn sẽ cần giá thành thuê shop khoảng 10 triệu với mặt phẳng khoảng 25m2, giá thành nhập hàng khoảng 20 triệu, chi phí trang trí siêu thị khoảng 10 triệu. Còn sót lại thì các bạn sẽ đầu bốn vào những kênh bán hàng online khác như các trang mạng xóm hội, những sàn thương mại dịch vụ điện tử như Tik Tok Shop, Shopee...

*

Kinh doanh siêu thị lưu niệm

1.5. Mở shop tạp hóa

Kinh doanh vốn 50 triệu, thì bạn có thể mở siêu thị tạp hóa với quy mô nhỏ tuổi thôn xóm, xuất bán cho những nhà kề bên trong khu người dân và trong làng mạc nhỏ. Cùng với ý tưởng kinh doanh này thì vốn đầu tư lúc đầu bỏ ta không đề nghị nhiều, lại không mất giá cả thuê mặt phẳng nên bạn cũng trở thành không gặp gỡ quá nhiều khó khăn khi chuyển phiên sở vốn. Chỉ cần với khoản vốn 50 triệu là bạn đã sở hữu thể bắt đầu kinh doanh được rồi.

Chi mức giá để mở siêu thị tạp hóa đa số là các ngân sách để nhập mối cung cấp hàng lúc đầu và chi tiêu lắp để kệ hàng. Mặc dù nhiên, khi mới bước đầu nhập sản phẩm thì chúng ta nên lựa lựa chọn những sản phẩm mà quý khách sẽ thường xuyên sử dụng như nước giặt, nước mắm, phân tử nêm... Bởi thế sẽ tránh khỏi tình trạng mặt hàng tồn kho và congtyonline.com chóng thu hồi được nguồn vốn hơn.