Mo> top 10 tập phim Về Khởi Nghiệp Mà chúng ta Không Thể bỏ qua mất - YBOX If you"re seeing this message, that means Java
Script has been disabled on your browser
, please enable JS khổng lồ make this tiện ích work.

Bạn đang xem: Xem phim khởi nghiệp



*Bài viết được trình bày dưới dạng tuy vậy ngữ Việt - Anh.

Bạn đã lúc nào bước vào những tập phim và rồi quay trở lại với đầy cảm xúc và thấy mình như một bé người trọn vẹn khác chưa?

Have you ever walkedinto the moviesand come out inspired & feeling lượt thích a different person?

Nếu bạn là 1 trong những nhà khởi nghiệp hoặc đang chuẩn bị trở thành một bạn như vậy, thì chúng ta nhất định yêu cầu xem những bộ phim truyền hình không thể làm sao quên này để hiểu được đều gì tôi ao ước nói.

If you are an entrepreneur or preparing yourself khổng lồ become one, you mustwatchtheseunforgettable movies to lớn understand what I mean.

1. Pirates of Silicon Valley (1999)

“Người nghệ sĩ tốt sẽ bắt chước, nhưng bạn nghệ sĩ xuất nhan sắc sẽ ăn uống cắp.” - Steve Jobs

“Good artists copy, great artists steal.” –Steve Jobs.

Đây là một bộ phim truyền hình kinh điển mang đến thấy mở màn của Steve Jobs cùng Bill Gates lúc họ thành lập đế chế công nghệ của riêng bản thân vào trong năm 1980s. Bộ phim truyện nêu lên hầu như thử thách, thành công và sự ganh đua của họ, cũng giống như sự khác hoàn toàn trong cách mà những vị phụ vương già công nghệ này cai quản lí tởm doanh.Bạn vẫn được chứng kiến cách một quý ông trai 20 tuổi phụ trách một công ty lớn như IBM và hiểu được giá trị của vấn đề tin vào ước mơ của bản thân mình cũng như theo xua đuổi nó mang lại cùng.Nếu bao gồm ai đó bắt trước ý tưởng của chúng ta thì cũng không hề hấn gì.Quan trọng là giải pháp bạn triển khai nó và bạn làm xuất sắc tới nấc nào.Không ai hoàn toàn có thể bắt chước các bạn ở khoản đó.Và khi chúng ta chỉ new bắt đầu, một ít ganh đua cũng chẳng lúc nào làm sợ ai cả.

This is a classicfilmthat shows the beginnings of Steve Jobs và Bill Gates as they built their giải pháp công nghệ empires in the 1980s. It highlights their rivalry, trials và triumphs, và the different ways the techfounding fathersoperated. You will see how a 20-year-old took on a huge corporation lượt thích IBM & learn the value of believing in your dream và following through with it no matter what. It doesn’t matter if someone copies your idea. What matters is the execution và how well you do it. Nobody can copy that. & when you’re just starting out, a little competition never hurt anyone.

2. The Social Network (2010)

“Trước kia ta sống trên nông trại, rồi ta sống trong những thành phố, và lúc này chúng ta vẫn sống trên Internet!” - Sean Parker

“We lived on farms, then we lived in cities, và now we’re going lớn live on the internet!” –Sean Parker.

Đây lại là một tập phim đáng coi khác giành cho mọi nhà khởi nghiệp.Bộ phim cho ta thấy sự phát triển nhanh chóng của phòng tỉ phú con trẻ nhất chũm giới cũng như công ty khởi nghiệp khởi nguồn từ trong căn phòng cam kết túc xá sinh sống Havard của anh ấy - Facebook. Mark Zuckerberg bắt đầu với một ý tưởng dễ dàng và đơn giản rồi biến nó thành trong số những công ty mang về nhiều lợi nhuận nhất cho tới nay.Bạn sẽ được tận mắt chứng kiến cách mà lại anh đã thực hiện và những trở ngại anh đã gặp phải trên con đường của mình, bao hàm mối bất hòa thân anh với công ty đồng tạo nên của mình.Ngoài việc được học hỏi từ những kinh nghiệm tay nghề của Zuckerberg, bạn cũng trở nên thích lối kể chuyện khéo léo và những thực sự về toàn cảnh cuôc sống xứng đáng chú ý.

This is another great movie that every entrepreneur should watch. It shows the meteoric rise of the world’s youngest billionaire & his Harvard dorm-room startup – Facebook. Mark Zuckerberg took a simple idea & turned it into one of the most profitable businesses to lớn date. You’ll see how he did it và the challenges he faced along the way, including rifts with his co-founders. Apart from learning from Zuckerberg’s experience, you’ll also enjoy some deft storytelling và brilliant background score.

Room_UXNL1._RI_SX940_.jpg" alt="*">