Thời buổi đối đầu và cạnh tranh bây giờ, làm vắt nào để tìm kiếm khách hàng mục tiêu Facebook giỏi nhất. Chúng ta cứ im tâm, Sapo sẽn mang đến cho bạn những cách search kiếm người tiêu dùng trên Facebookkinh nghiệm để giữ lại chân khách hàng thông qua nội dung bài viết sau đây. Đừng bỏ dở nhé!

*

Cách tìm kiếm khách hàng mục tiêu trên Facebook xuất sắc nhất

Bạn bao gồm nghĩ rằng mình vẫn đốt thời gian và tiền tài cho phần nhiều quảng cáo Facebook cơ mà không với lại kết quả xứng đáng không? một trong những nguyên nhân đầu tiên đó chính là bạn đã lựa chọn sai đối tượng mục tiêu.

Bạn đang xem: Cách lọc khách hàng tiềm năng trên facebook

Facebook sẽ cung cấp cho người dùng nhiều tài năng để hoàn toàn có thể tối ưu việc xác định và tìm kiếm kiếm khách hàng tiềm năng Facebook nhằm mục đích giúp bạn vứt bỏ những tài nguyên quá thãi, huyết kiệm thời hạn và bỏ ra phí. Tất cả điều bạn có biết nhằm áp dụng hay là không mà thôi.

Dưới đây vẫn là 4 phương thức để bạn xác minh và tìm thích khách hàng tiềm năng trên Facebook và những kinh nghiệm tay nghề giữ chân khách hàng hàng.

Đầu tiên, để hoàn toàn có thể xác định được những người sử dụng tiềm năng của người tiêu dùng trong tổng số hơn 30 triệu người tiêu dùng Facebook tại Việt Nam, đừng bỏ lỡ bước mày mò về đối thủ cạnh tranh của chúng ta xem quý khách của chúng ta là ai, độ tuổi nào, học vấn và khả năng tài bao gồm ra sao…

Kết phù hợp với những dữ liệu phân tích bao gồm sẵn tự tập người sử dụng trong vượt khứ của mình, các bạn sẽ định hình được những quý khách cần thanh lọc. Bước này được hotline là demo chân dung khách hàng.

1. Phương pháp tìm kiếm khách hàng mục tiêu trên Facebook

1.1. Thanh lọc quý khách nhờ Demographic

Ông phệ Facebook thế trong tay một kho tài liệu khủng với những dữ liệu này được xem là món hời khủng bở so với những bên quảng cáo.

Trước đây, những thu thập từ Facebook chỉ giành riêng cho những nhân viên quảng cáo, bây chừ thông qua Facebook’s Ad Creation, nó đã cung ứng hầu hết người tiêu dùng với khoảng chừng 10 hạng mục cùng 100 hạng mục con vào đó.

Ví dụ như khi bạn chọn hạng mục con Relationship sẽ cho chính mình 2 danh mục con sẽ là Interested In và Relationship Status. Tự đó bạn có thể tìm kiếm người sử dụng theo kim chỉ nam bạn kim chỉ nan đã tất cả gia đình, đang ly dị hay đã hẹn hò, độc thân…

*

Phương pháp giúp bạn xác định với tìm kiếm khách hàng tiềm năng Facebook

Bằng bí quyết này, các bạn hoàn toàn rất có thể tập trung phía chiến dịch truyền bá tới những người tiêu dùng tiềm năng thông qua những danh mục khác như: Độ tuổi, giới tính, sở thích, trình độ chuyên môn học vấn…

1.2. Tận dụng tối đa tùy chọn Interests

Trước đây, Interest sẽ từng là một trong những tùy chọn duy độc nhất vô nhị của Facebook Ad Creation. Vậy nên không có cớ gì chúng ta lại không tận dụng anh tài này nhằm mục tiêu tối ưu giá thành quảng cáo. Facebook luôn nghĩ đến việc tạo ra những hưởng thụ thú vị cho người dùng, ngày càng cung ứng những gợi ý auto chi máu hơn.

Ví dụ như lựa chọn Interest là có tác dụng vườn, Facebook đã hiển thị các lưu ý giúp bạn cũng có thể phân các loại được cấp độ sở thích của bạn như cắt cỏ, tỉa lá, trồng cây…

*

Cách kiếm tìm kiếm người tiêu dùng tiềm năng trên Facebook

Nếu không có sự phát âm biết nào về thói quen tương tự như sở thích của doanh nghiệp sẽ cạnh tranh khăn cho bạn trong suốt vượt trình sale trên Facebook, đặc biệt là trong khi chạy quảng cáo.

Interests là nhân tố quan trọng tác động đến ngân sách chi tiêu của từng click cũng như tỷ lệ click của chiến dịch quảng cáo. Chính vì vậy hãy không nguy hiểm và cân nhắc kỹ lưỡng để gạn lọc yếu tố này.

1.3. Nhờ vào hành vi của tín đồ dùng

Những yếu tố nhắc tới ở bên trên dẫn dắt mang đến một dấn định cuối cùng là hành vi của khách hàng hàng. Đây là 1 trong yếu tố ra quyết định nhất để tạo thành sự đổi khác từ khách hàng tiềm năng thành người tiêu dùng thực sự với trung thành. Bởi thế, nó được các chuyên viên ưu tiên lựa chọn bậc nhất để buổi tối ưu chi tiêu quảng cáo.

Ví dụ như trong hạng mục ô tô có có những danh mục bé như người tiêu dùng xe mới, người mua xe cũ… bằng cách nắm bắt được hành vi hiện tại này của khách hàng, vào trường hợp chúng ta chỉ bán xe cũ thì hoàn toàn có thể đưa ra đưa ra quyết định cho hiển thị quảng cáo tới những người dân đang đề xuất mua xe cũ mà bỏ lỡ những đối tượng người dùng đang mong mua xe bắt đầu hoặc đang có ý định mua. Trường đoản cú đó, các bạn vừa tìm kiếm kiếm khách hàng mục tiêu Facebook đúng mục tiêu, vừa tiết kiệm ngân sách được 1 phần chi tổn phí không nhỏ.

1.4. Thực hiện Graph Search

Graph search là biện pháp tìm kiếm khách hàng tiềm năng trên Facebook được sử dụng nhiều nhất.Graph search được tích đúng theo trên Facebook. Mặc dù không như thể với các công cố gắng tìm tìm từ khóa thông thường, Graph search là biện pháp tìm kiếm quý khách trên Facebook dựa trên sự so sánh ngữ nghĩa tự nhiên của truy nã vấn, phối kết hợp hiển thị những bộ lọc tài liệu đưa ra kết quả cho người dùng theo phía trực quan.

*

Cách search kiếm quý khách hàng trên Facebook bằng Graph search

Graph Search có thể chấp nhận được bạn search kiếm theo nhóm, page hoặc cá thể dựa trên các nghành nghề dịch vụ như độ tuổi, giới tính, triệu chứng hôn nhân, vị trí… tự đó, các bạn sẽ thu thập được tập khách hàng mục tiêu cụ thể.

Việc bắt buộc làm của khách hàng là thêm ID khách hàng vào facebook marketing để quảng cáo truyền thông trực sau đó họ. Nếu như như tài liệu này tiêu giảm so với mục tiêu của bạn, hãy sử dụng ứng dụng Lookalike Audiences trong power Editor để không ngừng mở rộng nhóm đối tượng.

Ứng dụng này đã phân tích dựa trên nhân khẩu học, sở thích, hành vi của nhóm đối tượng ban đầu để tìm ra những người dân dùng tương tự với họ với xuất về đến bạn. Sẽ tuyệt đối hơn nếu như khách hàng biết phối kết hợp chúng cùng với chiến dịch đeo bám khách hàng Re-targeting.

2. Tay nghề giữ chân quý khách hàng trên Facebook

2.1. Không chỉ là là tôn trọng khách hàng, hãy tôn vinh họ

Đừng khi nào tiếc lời khen giành riêng cho khách hàng. Hãy ngợi khen chúng ta bất kể khi nào có thể. Tuy vậy đừng sáo rỗng!

Bạn tất cả thể khởi đầu các clip livesteam hay các status trên fanpage của mình bằng cách gọi người tiêu dùng là “những cô phái nữ xinh đẹp”, “những người mẹ thông thái” tốt “những con trai trai kế hoạch lãm”.

Bên cạnh đó, nếu không hẳn là fan trực tiếp thống trị Fanpage, các bạn hãy đưa ra một bản quy ước về kiểu cách xưng hô với quý khách cho nhân viên của mình. Giọng điệu nhẹ nhàng, nên sử dụng ngôi xưng hô đồng cấp “mình – các bạn” “chúng tớ” hoặc tự thụt lùi xuống “em” với gọi quý khách hàng là “anh/chị”

2.2. Trò chuyện từng ngày với khách hàng hàng

Một trong những kinh nghiệm giữ lại chân khách hàng đó là bạn liên tục trò chuyện, trọng điểm sự với quý khách hàng trên fanpage bao gồm là cách để cho người sử dụng nhớ mang lại sản phẩm, chữ tín của bạn. Bao gồm thể, họ đang không mua sắm chọn lựa ngay nhưng đến khi khách hàng phát sinh nhu cầu, họ đã nghĩ đến bạn đầu tiên.

Bạn hoàn toàn có thể trò chuyện với khách hàng thông qua các status về sản phẩm mới, các bài note chia sẻ nội dung hữu ích từng ngày hay các chương trình minigame, giveaway. Thi thoảng, ghi nhớ livestream để bốn vấn, câu trả lời trực tiếp những thắc mắc của khách hàng hàng.

2.3. Chia sẻ nhữngnội dung hữu ích

Đừng lúc nào chỉ pr và phân phối hàng. Một fanpage chỉ toàn các post bán sản phẩm sẽ làm cho quý khách chán ngán. Trước lúc bán hàng, hãy trở thành bạn của khách hàng hàng, thuộc họ bàn bạc các vấn đề họ niềm nở rồi mới kể tới các sản phẩm bạn đang kinh doanh.

Có một cơ chế cũng là kinh nghiệm tay nghề giữ chân quý khách hàng đó là “cho đi trước – dìm lại sau”, hãy cung cấp cho quý khách hàng các tin tức hữu ích so với họ hoặc so với những bạn xung quanh họ.

Ví dụ bạn đang bán hàng thời trang trên Facebook thì có thể share các mẹo giặt quần áo, cách gấp áo xống không nhăn, bí quyết phối đồ… giả dụ đang sale mỹ phẩm thì share những biện pháp trang điểm hot, mẹo nhận ra mỹ phẩm thật, giả… Đôi khi tất cả thể share những câu chuyện bản thân, chuyện cuộc sống nhưng hãy cố gắng tạo cho người sử dụng một sự tác động đến sản phẩm/dịch vụ của bản thân là tốt nhất. Chỉ vậy thôi là bạn đã có thể níu kéo quý khách hàng cũ với tìm kiếm người tiêu dùng tiềm năng Facebook của mình.

2.4. Hãy khiến cho khách sản phẩm lên tiếng

Đó chính là các feedback khách hàng của khách hàng đấy!

Việc đưa số đông feedback tích cực và lành mạnh lên fanpage không những để cho khách hàng vướng lại nhận xét cảm thấy được trân trọng mà những khách hàng khác khi chú ý vào những feedback này sẽ thấy tin cậy vào sản phẩm, dịch vụ của chúng ta hơn.

*

Muốn bán sản phẩm trên Facebook đạt công dụng tốt nhớ khoe những feeback như thế này

Bạn rất có thể up lên fanpage phần nhiều lời cảm ơn, review của người tiêu dùng hay kể nhiều hơn thế nữa về rất nhiều câu chuyện của bạn sau khi dùng sản phẩm/ dịch vụ. Đó có thể là hình ảnh chụp màn hình cũng rất có thể là video clip ngắn …

2.5. Đừng khi nào bỏ quên, quăng quật sót các bình luận, tin nhắn của khách hàng

Bỏsót comment, inbox không chỉ làm cho mình mất đi đơn hàng tiềm năng cơ mà còn đưa về trải nghiệm không xuất sắc cho khách hàng hàng, có thể khiến họkhông con quay trở lại shop cho đầy đủ lần sau nữa. Đó cũng chính là điều dễ hiểu mà các bạn có thểcảm cảm nhận tâm trạng của khách hàng, hệt như chuyện khi họ bình luận, hay nhắn tin cho 1 ai này mà không nhận ra sự bình luận vậy.

Với chúng ta đang tập trung marketing trên Facebook, thông thường lượng comment/inbox đổ về page siêu nhiều, nhất là lúc chạy quảng cáo, cùng với các sản phẩm phổ đổi thay như quần áo, phụ kiện, hàng tiêu dùng… 100-200 comment còn hoàn toàn có thể kiểm soát bằng tay thủ công được, nhưng mà số lượng lên đến vài nghìn phản hồi và inbox thì bạn rất đơn giản rơi vào trạng thái khủng hoảng và mất kiểm soát.

Hơn nữa, việc marketing không thể tránh khỏi sự đối đầu từ những đối thủ. Đã có khá nhiều trường hòa hợp chạy lăng xê Facebook, nhưng mà bị đối thủ cướp khách bởi không ẩn phản hồi của khách hàng hàng, và đối thủ của công ty đã nhanh hơn 1 cách để chốt đối chọi với khách.

Lúc này hãy ghi nhớ xàicông nghệ và sử dụng nó để các bước được dìu dịu hơn. Bạn có thể tham khảo và dùng thử miễn phí ứng dụng quản lý bán sản phẩm online Sapo GOđể tìm hiểu tính năng ưu việt như:

Kiểm soát cùng xử lý hàng ngàn comment/inbox triệu tập một cách đơn giảnẨn/hiện các comment của quý khách phòng chống đối thủ cướp khách
Tự động comment, inbox trả lời khách hàng khi bạn quá bận rộn
Hỗ trợ quản lý 10 Fanpage thuộc lúc,không đề xuất tốn công di chuyển giữa những fanpage
Tạo deals ngay trên cuộc chat, nhìn được đúng mực số lượng mặt hàng tồn kho trên form chat
Đặc biệt, phần mềm hỗ trợ tạo 1-1 hàng tự động khi bán sản phẩm qua livestream Facebook, chỉ việc khách hàng phản hồi đúng cú pháp thì đơn hàng sẽ được tạo thành hoàn toàn tự động trong phần mềm

Xem ngay đoạn phim giới thiệu ứng dụng quản lý bán hàng online trên sàn cùng Facebook Sapo GO tiếp sau đây nhé!

Và còn tương đối nhiều tính năng hữu dụng khác gồm trên Sapo GO đã chờ chúng ta khám phá. Hãy đk ngay tại đây để thừa nhận gói trải nghiệm hoàn toàn miễn phí ứng dụng Sapo GO trong 07 ngày nhé!

Nếu mục tiêu của bạn bao hàm nghiên cứu vớt thị trường, phân tích phản hồi của công ty hoặc thậm chí còn tăng biến hóa từ khách hàng tiềm năng thành quý khách trung thành, thì quảng cáo người tiêu dùng tiềm năng Facebook hoàn toàn có thể là giải pháp tương xứng dành mang lại bạn. Nội dung bài viết này sẽ cung cấp những thông tin hữu ích cùng trả lời tất cả các thắc mắc về quảng cáo người tiêu dùng tiềm năng Facebook, bao hàm cách quét người tiêu dùng tiềm năng trên Facebook hay bí quyết chạy quảng cáo khách hàng tiềm năng Facebook.


Cách quét khách hàng mục tiêu qua Facebook

Ngày nay có tương đối nhiều yếu tố cá nhân được bộc lộ trên Facebook, như sở thích, xu thế mua sắm. Rộng nửa, số lượng người dùng Facebook đang đẩy mạnh với hàng triệu con người dùng, tương tự với một quốc gia. Nhưng làm thế nào để biết trong rất nhiều người đó, ai sẽ là người sử dụng mục tiêu của chúng ta bạn.

Công cụ thống trị quảng cáo của Facebook có hào kiệt lọc khách hàng mục tiêu trên Facebook, giúp doanh nghiệp rất có thể chạy các chiến dịch quảng cáo đúng theo với đối tượng người tiêu dùng khách mặt hàng tiềm năng của mình. Rộng nữa, chính sách này là miễn phí, buộc phải doanh nghiệp không cần thiết phải tốn quá nhiều túi tiền cho việc quét người tiêu dùng tiềm năng trên Facebook.

Dưới đấy là 4 phương pháp để tối ưu hóa phương pháp tìm kiếm khách sản phẩm tiềm năng Facebook.

Sử dụng Demographic (tìm kiếm nhân khẩu học)


*

Facebook cố trong tay một kho thông tin cá nhân khổng lồ của hàng triệu người dùng. Trước kia, sống phiên bản cũ hơn, kho dữ liệu đẩy đà này được xem như “ mỏ vàng” giúp nhân viên cấp dưới marketing thuận tiện tiếp cận với khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp. Tuy nhiên, trong phiên phiên bản nâng cấp, Facebook’s Ad Creation cung cấp người dùng với tầm 10 mục lớn với 100 danh mục con mặt trong.

Ví dụ, Facebook cung cấp cho chính mình về độ tuổi, giới tính, sở thích, học vấn. Từ đó, doanh nghiệp có thể vẽ được chân dung quý khách hàng tiềm năng của người tiêu dùng mình, chuyển ra những chiến dịch marketing cân xứng với từng đối tượng khách hàng. Lân cận đó, việc phân tích những yếu tố nhân khẩu học còn là một cách lọc khách hàng tiềm năng trên Facebook hiệu quả. Nếu biết phương pháp khai thác, doanh nghiệp rất có thể biết được cả đối tượng người tiêu dùng khách mặt hàng tiềm năng của những đối thủ tuyên chiến và cạnh tranh trên thị trường.

Phân tích hành vi tiêu dùng


*

Phân tích hành vi tiêu dùng sẽ giúp doanh nghiệp nắm rõ hơn về quánh trưng, tính chất ảnh hưởng trực tiếp đến hành vi tiêu dùng của khách hàng hàng, Đây là 1 trong yếu tố nền tảng khiến cho sự biến đổi từ khách hàng tiềm năng thành quý khách trung thành. Chính vì vậy, các chuyên gia marketing thường chú trọng yếu tố này khi tiến hành các chiến dịch quảng bá trên Facebook.

Ví dụ, chúng ta làm trong nghành nghề dịch vụ bất rượu cồn sản, bạn muốn bán những nhà ở mini với cái giá hời nhất. Cách thức của Facebook để giúp đỡ bạn dễ dàng hóa việc tìm kiếm kiếm khách hàng hàng, Trong danh mục bất rượu cồn sản, Facebook cho mình các danh mục con như người mua, mướn nhà, phân phối nhà… đi kèm với con số người tìm kiếm mang lại từng danh mục. Khi bạn nắm được xu thế mua hàng, chúng ta có thể tập trung hiển thị quảng cáo cho người có yêu cầu mua nhà ở mini và bỏ qua những người dân muốn mua căn hộ chung cư cao cao cấp, Điều này, giúp cho bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc trong vấn đề đặt những quảng cáo tìm hiểu đúng đối tượng người dùng khách hàng.

Sử dụng tùy lựa chọn interest (tìm kiếm dựa vào sở thích)

Nếu không tồn tại hiểu biết về sở trường hay xu hướng tiêu dùng của bạn thì công ty lớn sẽ chạm mặt khó khăn trong việc marketing trên Facebook, nhất là lúc chạy quảng cáo. Hãy tận dụng tùy chọn interest của Facebook ad creation để buổi tối ưu hóa túi tiền quảng cáo, nhằm thu hút được nhiều khách mặt hàng tiềm năng cùng với một mức giá thành phải chăng.

Ví dụ, các bạn chọn interest là căn hộ chung cư cao cấp mini, Facebook đã hiển thị các nhắc nhở giúp quý khách phân một số loại mức độ sở thích của công ty về căn hộ cao cấp mini, 1-1 cử như bí quyết trang trí căn hộ chung cư cao cấp mini, căn hộ chung cư mini giá chỉ rẻ,…

Tỷ lệ quan tiền tâm của khách hàng yếu tố hàng đầu quyết định sự thành công của mỗi chiến dịch lăng xê trên Facebook. Vì chưng vậy, hãy tận dụng nhân tố này một bí quyết thông thông minh để mở gia tăng lượng khách hàng mục tiêu cho doanh nghiệp.

Xem thêm: 2023 Nên Kinh Doanh Gì - Nên Mở Cửa Hàng Kinh Doanh Gì Bây Giờ

Sử dụng graph search (tìm kiếm bằng đồ thị)

Graph search là lao lý tìm kiếm khách hàng mục tiêu Facebook phổ cập nhất hiện tại nay.

Tìm kiếm bởi đồ thị là 1 trong công nuốm được tích hợp với đồ thị mạng xã hội của Facebook. Vẻ ngoài này sàng lọc người tiêu dùng dựa trên bài toán xử lý, phân tích việc truy vấn ngôn ngữ tự nhiên, kết hợp với bộ lọc tài liệu của Facebook để trả về kết quả tự trực quan lại nhất cho những người tìm kiếm. Graph search cung cấp tìm kiếm khách hàng mục tiêu dựa theo giới tính, độ tuổi, khu vực ở, triệu chứng hôn nhân. Trường đoản cú đó, giúp doanh vẽ bắt buộc chân dung khách hàng tiềm năng.

Tìm kiếm người tiêu dùng tiềm năng qua những kênh miễn tổn phí khác

Hội team Facebook

Hiện nay, tương đối nhiều hội đội được thành lập trên Facebook với quy mô nhiều dạng. Các hội team được ra đời dựa bên trên một điểm sáng chung giữa các thành viên như: Sở thích, nghề nghiệp, mục đích (VD: tuyển dụng, cài bán, trao đổi,…). Doanh nghiệp và tín đồ bán có thể tận dụng kênh thông tin này để thâu tóm được xu hướng khách hàng mục tiêu và nhu cầu ví dụ của họ. Trên các hội nhóm, công ty cũng có thể khéo léo trình làng sản phẩm của mình. Biện pháp tiếp cận này góp bạn dễ dãi tìm kiếm khách hàng tiềm năng vì tập khách hàng tiềm năng đã được tập vừa lòng trong thuộc 1 nhóm.

Fanpage

Doanh nghiệp có thể thành lập fanpage của riêng biệt mình để thu hút người tiêu dùng tiềm năng. Đây chưa phải một việc dễ dãi bởi lẽ nó yên cầu doanh nghiệp phải đầu tư chi tiêu nhiều ngôn từ để quý khách hàng hứng thú với những sản phẩm, dịch vụ. Tuy nhiên, công ty lớn cũng rất có thể tiếp cận với người tiêu dùng qua fanpage của những đối thủ bằng cách theo dõi đối tượng quan trung ương fanpage.

Chạy quảng cáo người tiêu dùng tiềm năng facebook

Xác định mục tiêu


*

Đăng nhập vào trang thống trị quảng cáo của Facebook và chọn tập chiến dịch quảng cáo, tiếp đến nhấp vào “ tạo” để bắt đầu chiến dịch quảng bá của riêng biệt bạn.

Facebook giới thiệu 11 mục tiêu tiếp thị thịnh hành mà một chiến dịch quảng cáo thường thì sẽ đạt được:

Tăng tính nhấn diện yêu mến hiệu: reviews thương hiệu của người tiêu dùng với những người sử dụng mới.Tăng phạm vi tiếp cận yêu đương hiệu: hiển thị quảng cáo của doanh nghiệp cho càng nhiều khách hàng mục tiêu càng tốt.Quản lý lưu lượt truy vấn trên trang web của doanh nghiệp: hướng lưu lượng tầm nã cập của group khách mặt hàng tiềm năng trên Facebook của chúng ta đến một website cụ thể, hay là 1 cuộc chuyện trò trên Facebook Messenger.Tăng tương tác: tiếp cận nhiều đối tượng người sử dụng khách mặt hàng hơn, nhằm mục tiêu tăng lượt thích, lượt like và share. Từ bỏ đó, khuyến khích khách hàng mục tiêu tham gia những sự kiện ra mắt sản phẩm hay giới thiệu cho quý khách hàng về những ưu đãi.Tăng lượt thiết đặt ứng dụng: thu hút nhiều người thiết đặt ứng dụng của bạn.Tăng lượt xem video: thu hút không ít người dân xem video clip của các bạn hơn.Tìm kiếm quý khách hàng tiềm năng: gửi những khách hàng mục tiêu mới vào kênh tiếp thị của bạn.Tin nhắn: khuyến khích quý khách liên lạc với doanh nghiệp chúng ta qua Facebook Messenger.Chuyển thay đổi khách hàng: thu hút quý khách hàng thực hiện mua sắm trên trang web của bạn, với ứng dụng của công ty hoặc qua Facebook.Thiết lập hạng mục sản phẩm: kết nối những trang truyền bá của Facebook với hạng mục sản phẩm của người sử dụng để hiển thị các thành phầm mà người tiêu dùng muốn thiết lập nhất.Giới thiệu những điểm cài hàng: phía các người tiêu dùng ở gần đến các shop của yêu quý hiệu.

Đối cùng với các mục tiêu mang tính kim chỉ nan khách hàng như việc bán hàng, bạn cũng có thể trả tiền cho từng lượt sở hữu hàng, tuy nhiên với các kim chỉ nam mang tính hiển thị như lưu lượt truy cập và lượt xem, bạn sẽ trả tiền cho mỗi lượt hiển thị…

Đặt tên mang đến chiến dịch quảng cáo


*

Kéo xuống để tại vị tên mang đến chiến dịch quảng cáo trên Facebook của bạn và chọn liệu có tùy chỉnh tùy chọn A/B xuất xắc không. Bạn cũng có thể tùy chọn có bật tối ưu hóa giá cả hay không. đều tùy chọn này sẽ hữu dụng khi bạn chạy các quảng cáo cùng lúc. Mặc dù nhiên, khi bắt đầu bắt đầu bạn cũng có thể tắt các tùy chọn này.

Ví dụ, với mục tiêu tăng tính tương tác, bạn cũng có thể chọn tập trung vào lượng tác động bài đăng, lượt thích của các bài post, lượt ưa thích hay lượt phản hồi, lượt bình luận.

Thiết lập tài khoản

Nếu bạn đã có tài khoản, sẽ có được một thông báo cho thấy bạn điều này. Nhấp vào nhằm tiến đến cách tiếp theo.

Nhưng nếu bạn chưa tồn tại tài khoản Facebook. Bạn sẽ nhận được thông báo yêu cầu tùy chỉnh tài khoản cho việc chảy lăng xê trên Facebook. Nhấp vào đó, bạn sẽ được yêu ước nhập một số trong những thông tin bao gồm để phục vụ cho việc chạy quảng cáo. Đơn cử như nhập quốc tịch, đơn vị chức năng tiền tệ hay múi giờ, kế tiếp chọn tiếp tục.

Hãy lựa lựa chọn một cách khôn ngoan, bởi vì nếu bạn có nhu cầu thay đổi gần như tùy lựa chọn này trong tương lai, bạn phải khởi tạo một thông tin tài khoản riêng.

Xác định đối tượng khách hàng mục tiêu


*

Ở đầu màn hình, bạn sẽ đặt tên mang lại chiến dịch quảng cáo của bản thân và chọn những trang để quảng cáo.

Kéo xuống để bắt đầu xây dựng đối tượng người dùng khách hàng mục tiêu cho quảng bá của bạn.

Bạn sẽ thấy tùy chọn trước tiên là thêm đối tượng tùy chỉnh cấu hình gồm những người dân đã liên hệ với doanh nghiệp của người sử dụng trên hoặc ko kể Facebook.

Bắt đầu với bài toán chọn vị trí, độ tuổi, giới tính với ngôn ngữ của người tiêu dùng mục tiêu, Hãy thực sự chú tâm khi thực hiện những chắt lọc này, trải qua việc quan gần kề chỉ số quy mô đối tượng người sử dụng ở bên cần màn hình, cho biết khả năng tiếp cận của người tiêu dùng tiềm năng cho quảng cáo của bạn.

Bạn cũng trở thành thấy số lượt like bài post của bạn. đầy đủ ước tính của Facebook sẽ đúng chuẩn hơn nếu khách hàng đã chạy các chiến lược lăng xê trước đó, vị Facebook sẽ có khá nhiều dữ liệu hơn để làm việc. Hãy lưu giữ rằng mọi số liệu này chỉ là mong tính, ko thể bảo vệ đúng trả toàn.

Chọn các vị trí để quảng cáo trên Facebook của bạn


Cuộn xuống để lựa chọn nơi những quảng cáo của các bạn sẽ xuất hiện. Nếu như bạn chưa quen với việc đặt truyền bá trên Facebook, lựa chọn đơn giản và dễ dàng nhất là áp dụng công nỗ lực đặt quảng cáo tự động hóa của Facebook. Khi áp dụng công nạm này, Facebook sẽ tự động đặt quảng cáo của chúng ta trên Facebook. Instagram, Messenger, để chiến dịch quảng cáo của bạn đạt kết quả tốt nhất lúc tìm kiếm khách hàng mục tiêu Facebook.

Loại thiết bị: trên điện thoại, trên laptop hoặc cả hai.Nền tảng: Facebook, Facebook, Messenger.Vị trí đặt quảng cáo: newsfeed, stream trên các video, trên các bài viết,…Các thiết bị di động cầm tay và hệ quản lý cụ thể: IOS, Android,…

Lên túi tiền và đặt lịch đến quảng cáo của bạn

Tiếp theo, các bạn sẽ muốn quyết định số tiền bạn có nhu cầu chi cho chiến dịch quảng cáo trên Facebook của mình. Cùng với Facebook, các bạn có hai sàng lọc là trả theo ngày hoặc trả một đợt và dùng trọn đời. Lúc lên lịch mang đến chiến dịch quảng cáo tra cứu kiếm khách hàng mục tiêu trên Facebook, bạn sẽ chọn ngày ban đầu và ngày chấm dứt của chiến dịch quảng cáo. Đơn cừ, bạn có thể đặt lịch đến quảng cáo của bản thân ngay bây giờ hoặc một ngày rõ ràng ở tương lai.Việc chạy quảng bá trả phí trên Facebook theo lịch trình có thể là cách công dụng nhất để về tối ưu hóa ngân sách túi tiền của bạn, đồng thời giúp doanh nghiệp tập trung những quảng cáo của bản thân mình với các đối tượng người tiêu dùng khách mặt hàng tiềm năng phù hợp.

Khi chúng ta đã chuộng với chọn lọc của mình, hãy dấn “tiếp tục”.

Tạo lăng xê của riêng biệt bạn

Trước tiên, hãy lựa chọn định dạng mang lại quảng cáo khách hàng tiềm năng Facebook của bạn, tiếp nối nhập những thành phần văn bản và phương tiện truyền thông cho lăng xê của bạn. Hầu hết định dạng có sẵn sẽ chuyển đổi tùy theo những phương châm của chiến dịch pr mà các bạn đã lựa chọn trước đó.


Sử dụng vẻ ngoài xem trước ở chân trang để bảo đảm an toàn quảng cáo của bạn trông chuyên nghiệp hóa cho toàn bộ các vị trí đặt quảng cáo tiềm năng như những trang thông tin trên điện thoại di động, laptop để bàn. Lúc đã bằng lòng với chọn lựa của mình, hãy nhấp vào nút “xác nhận” màu xanh da trời lục để chế tạo ra quảng cáo, kế tiếp đợi để thừa nhận được thư điện tử từ Facebook thông báo rằng quảng cáo của khách hàng đã được chấp thuận.

Kết bài

Nhiều doanh nghiệp muốn không ngừng mở rộng nhóm người tiêu dùng tiềm năng của mình, nhưng lại họ gặp khó khăn trong việc đào bới tìm kiếm kiếm một cách làm quảng cáo tiếp dễ ợt tiếp cận và sàng lọc khách hàng mục tiêu trong hàng ngàn người bên trên Facebook. Quảng cáo khách hàng mục tiêu facebook là một trong những công cụ không những giúp doanh nghiệp có thêm người sử dụng mà còn hỗ trợ khách hàng tiện lợi tiếp cận với công ty hơn trong thời đại technology số.