Trong một trái đất hoàn hảo, bạn sẽ sở hữu một nguồn ngân sách không giới hạn để kiếm tìm kiếm người sử dụng mới và ngày càng tăng doanh thu. Chúng ta có thể đặt nhiều quảng cáo online và offline, chạy những chương trình tặng ngay để tăng lưu lượt truy cập hoặc khởi cồn chiến dịch để tăng độ nhận diện yêu đương hiệu. Nhưng nhân loại thực của chúng ta lại không tuyệt đối hoàn hảo như vậy. Những doanh nghiệp vừa cùng nhỏ hiện thời đa dạng hóa ý tưởng bán hàng của họ thay vì chưng sử dụng các nguồn lực cũ và có sẵn.

Bạn đang xem: Làm sao để có khách hàng mới

Vậy chúng ta sẽ bước đầu từ đâu để tìm kiếm người tiêu dùng mới? nội dung bài viết dưới đây sẽ chỉ ra rằng các phương thức nghiên cứu thị phần để hiểu đối tượng mục tiêu và nhu cầu của họ, xác định quý khách tiềm năng, mở rộng phạm vi cung cấp hàng, tăng thu nhập bằng chiến lược để bán sản phẩm hoặc dịch vụ bổ sung cập nhật cho người tiêu dùng hiện tại.

*

Trước lúc tìm kiếm người sử dụng mới và tăng thêm doanh số, bạn cần phải hiểu quý khách hàng của mình


Dưới đó là 5 cách thức tìm kiếm khách hàng tiềm năng hiệu quả

1. Thấu hiểu đối tượng người sử dụng mục tiêu

Trước lúc tìm kiếm quý khách hàng mới và gia tăng doanh số, bạn cần phải hiểu khách hàng của bản thân mình là ai, các bạn sẽ mang mang đến giá trị gì cho họ và đối thủ cạnh tranh của các bạn hiện đang hỗ trợ điều gì. ở bên cạnh đó, các bạn cũng cần thực hiện các cuộc phân tích thị trường nhằm thấu hiểu hồ hết gì đang ra mắt ngoài kia. Trong thực tế, có một sự tách rạc giữa mục đích bán hàng của công ty và mục đích mua sắm chọn lựa của fan tiêu dùng. Theo Paige Arnof-Fenn – đơn vị sáng lập kiêm chủ tịch Điều hành của Mavens và Moguls mang đến biết: “Để đam mê nhiều người sử dụng thì ta phải thực sự lắng nghe yêu cầu của bọn họ chứ chưa hẳn chỉ chằm chặp tìm kiếm phương án của vụ việc theo ánh mắt cá nhân”.

2. Khẳng định tệp người tiêu dùng hiện tại

Để trở nên tân tiến một kế hoạch marketing nhằm tìm kiếm kiếm người tiêu dùng mới, bạn cần phải hiểu rõ tệp người sử dụng hiện trên của doanh nghiệp. Jerry Osteryoung – người đứng đầu tiếp cận cộng đồng của Jim Moran Institute for Global Entrepreneurship tại Đại học Bang Florida, vẫn nói: “Nếu tôi đang cố gắng mở rộng lớn doanh số, tôi phải xác minh được quý khách hiện tại là ai, họ trông ra sao và nhân khẩu học của họ là gì? với đó có nghĩa là nghiên cứu vớt thị trường”.

Nghiên cứu vãn thị trường có không ít dạng từ nghiên cứu và phân tích định tính dễ dàng đến so với định lượng siêng sâu. Để thực hiện cũng tương đối nhanh và dễ dàng bằng những công cụ điều tra khảo sát trực đường như Survey
Monkey hoặc Zoomerang. Chúng ta cũng có thể phân tích đối tượng người dùng mục tiêu dựa trên những nguồn thông tin có sẵn của những đơn vị khác. Tùy ở trong vào mục đích, ngân sách, phân tích của chúng ta cũng có thể bao gồm các cuộc chất vấn sâu và nghiên cứu và phân tích định tính về người sử dụng và biện pháp họ cảm thấy về doanh nghiệp, thành phầm và dịch vụ thương mại của bạn.

Một số thành phầm và dịch vụ rất có thể thu hút nhóm đối tượng người dùng này nhưng thiết yếu làm bằng lòng nhóm đối tượng người sử dụng khác. Cũng chính vì thế, làm rõ điểm mạnh, điểm yếu, thời cơ và thử thách trong thị trường kim chỉ nam rất quan trọng. Bạn cũng có thể hiểu về quý khách hàng và phân khúc thị phần thị trường bằng phương pháp xác định:

Nhân khẩu học: dữ liệu thống kê về dân số bao gồm thu nhập, tuổi tác,…

Tâm lý học: cách biểu hiện và thị hiếu của một tổ nhân khẩu học độc nhất vô nhị định.

Dân tộc học: những mức độ văn hóa truyền thống cụ thể.

Thói quen mua hàng: quý khách hàng có xu hương thơm mua sản phẩm và dịch vụ bằng phương pháp nào, ở đâu và dòng gì.

3. Xác minh thị ngôi trường mục tiêu

Bạn rất có thể sử dụng thông tin của khách hàng hiện tại làm căn cơ phát triển quý khách hàng mới với tăng doanh số. “Mặc dù người sử dụng là điều chủ đạo để hướng đến, nhưng bao quanh vẫn còn không ít điều đặc biệt khác nên tập trung” - Arnof-Fenn nói. Ông cũng bổ sung thêm rằng “Hãy bảo vệ rằng ai đã là người mua sắm và chọn lựa và ai là người ảnh hưởng đến họ mang đến một sản phẩm nhất định. Tự đó, bạn sẽ tạo ra những tác động đến đúng đối tượng”. Ví dụ so với một sản phẩm dành cho trẻ em, thì người mua sắm là phụ huynh và tín đồ tiêu dùng chính là trẻ em. Vậy thì theo đó, bạn nên đưa ra các chiến lược marketing hướng đến nhóm đối tượng người sử dụng nào?

Hãy để ý đến về những thông điệp, chức năng và lợi ích cho từng thị trường tiềm năng. Nói với người sử dụng rằng chúng ta có thể giải quyết sự việc của họ như thế nào. Osteryoung chia sẻ rằng: “Để quý khách hàng ghé thăm trang web bán hàng, bạn phải đưa ra được nguyên nhân vì sao họ đề xuất làm như thế và phải truyền thông những điều này thật rõ ràng”.

Tiếp đến, bạn phải xác định vị trí nhằm tiếp cận người sử dụng và kế hoạch quảng cáo tiếp thị.

4. Xây dựng khách hàng tiềm năng

Có rất nhiều kỹ thuật nhiều năm và các công cụ bắt đầu hơn sẽ giúp bạn tìm ra được người tiêu dùng mới và tăng doanh số. Để hiệu quả, chúng ta nên hiểu về lựa chọn của bản thân để cân nhắc phương pháp triển vọng nhất. Ví dụ như người đọc báo sẽ không thuận tiện tin vào hồ hết lời pr trên Internet.

Peter Handal – chủ tịch kiêm chủ tịch Điều hành của Dale Carnegie Training đã nói: “Mọi câu hỏi đều mở màn từ fan giỏi, nếu khách hàng nhận ra tầm đặc biệt quan trọng của nhân viên cấp dưới bán hàng, thì bạn phải tuyển dụng và chế tạo động lực cho tất cả những người giỏi, như việc khẳng định hoa hồng. Mặc dù nhiên, thừa qua hễ lực về tiền, hãy góp họ thừa qua nỗi sợ tìm kiếm người tiêu dùng mới’.

Dưới đó là một vài kỹ thuật bạn cũng có thể áp dụng nhằm tìm kiếm quý khách hàng mới:

Tiếp thị qua smartphone (telesale)Tìm kiếm quý khách mới trên mạng xã hội (Facebook, Tiktok, Zalo,...)Sử dụng phương pháp tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing)Tìm kiếm người tiêu dùng tiềm năng qua Event, Webinar,...Bán hàng trên website, sàn thương mại điện tử (Shopee, Tiki, Lazada,...)Quảng cáo bao gồm chiến lược: Google Ads, Facebook Ads,...Tìm kiếm người sử dụng qua email Marketing
Tìm kiếm quý khách qua KOLs, Influencer.

5. Bán nhiều hơn thế cho khách hàng cũ

Để liên hệ doanh số, những doanh nghiệp tin rằng giải pháp duy độc nhất là tìm kiếm ra quý khách hàng mới, nhưng các chuyên viên lại quán triệt rằng vì vậy là hiệu quả. Việc khiến một người sử dụng cũ mua sắm sẽ dễ dàng hơn các so với việc thuyết phục một khách hàng mới tham gia. Osteryoung đã share rằng: “Nếu bạn muốn mở rộng doanh số, nơi thứ nhất bạn đề xuất đến đó là tệp người tiêu dùng hiện tại của chính mình vì họ vẫn đặt lòng tin vào bạn”.

Thu hút khách hàng là trong số những yếu tố tác động đến tỷ lệ biến hóa đơn hàng, giúp siêu thị tăng doanh số hiệu quả, nhất là trong toàn cảnh thị trường sale ngày một tuyên chiến và cạnh tranh gay gắt. Cùng với các cửa hàng mới sale hoặc kinh doanh đã lâu nhưng lệch giá cứ èo uột đừng quá lo lắng, hãy áp dụng những cách sau đây để duyên dáng khách mua sắm chọn lựa nhiều hơn.

Xem thêm: Khởi Nghiệp Với 200 Triệu - 5 Ý Tưởng Kinh Doanh Với Số Vốn 200 Triệu

1. Tác động với quý khách hàng đa kênh

Giữa thời đại công nghệ thông tin phát triển trẻ khỏe như hiện tại nay, khách hàng hoàn toàn có thể tiếp cận đến cửa hàng qua nhiều kênh quảng cáo khác nhau như mạng xã hội, kênh bán hàng trực tuyến, website… vày đó, thay bởi vì tập trung vào trong 1 nền tảng duy nhất như lúc trước đây, cửa hàng nên bán hàng đa kênh qua website, sàn TMĐT (Shopee, Tiki, Lazada...), mạng xã hội (Tiktok, Facebook...).

Ở từng kênh, siêu thị cần đưa ra những chiến lược thu bán rất chạy hàng phù hợp nhằm tăng nhanh tương tác, tạo tuyệt hảo tốt và tăng tính chăm nghiệp. Song, cửa hàng đừng quên sản phẩm công nghệ thêm phần mềm quản lý bán sản phẩm đa kênh - công cụ cung cấp người marketing tạo mới, theo dõi và quản lý tình trạng giao dịch trên mọi nền tảng gốc rễ 24/7. Nhờ vào đó, nhà shop hoàn toàn có thể giảm thiểu tối đa không đúng sót và cách xử trí kịp thời mọi vấn đề phát sinh, từ bỏ đó gia tăng năng suất hoạt động và giao hàng khách hàng tốt hơn.

Hơn hết, nhằm chủ shop tiện thao tác trên thuộc 1 nền tảng, tiết kiệm thời gian và kiêng sót đơn, congtyonline.com Express tích hợp trên các phần mềm quản lý bán hàng uy tín như TUHA.VN, NOBITA.PRO, TRUSTSALES… dựa vào đó, chủ cửa hàng không chỉ dễ dãi thực hiện tạo solo và tra cước mức giá giao nhấn congtyonline.com thuận tiện, mà còn có cơ hội nhận được vô vàn chương trình ưu tiên vận chuyển cuốn hút định kỳ.

2. Khuyến mãi giá sốc trong thời hạn ngắn

Tạo những chương trình ưu đãi giảm giá “khủng” trong thời gian ngắn là bí quyết thu hút quý khách được nhiều siêu thị áp dụng thành công. Điều này làm nên gấp rút, đánh trúng trọng điểm lý người tiêu dùng không muốn bỏ qua cơ hội sở hữu hàng giá rẻ nên sẽ lập cập đưa ra ra quyết định mua hàng. Theo đó, tùy từng chiến lược marketing của cửa hàng mà mặt hàng giảm ngay có thể là hàng công ty lực, hàng hot-trend, sản phẩm tồn kho, hàng new ra mắt… ngoài ra, cùng với những cửa hàng mới gớm doanh, việc khuyến mãi giá sốc còn tạo cơ hội để người tiêu dùng sẵn sàng trải nghiệm sản phẩm của shop, cùng nếu ăn nhập họ hoàn toàn có thể trở thành người sử dụng trung thành trong tương lai.

*

Cung cung cấp giá ưu tiên cho các sản phẩm trong một khoảng thời hạn giới hạn khuyến khích khách hàng mua sản phẩm và trải nghiệm phần đông điều mới lạ từ shop.

Tham khảo:Bật mí bí quyết tạo Flash Sale cho shop tăng doanh thu

3. Bán sản phẩm theo combo với giá chỉ ưu đãi

Bán mặt hàng theo combo là giải pháp thu bán rất chạy hàng rất có thể áp dụng với nhiều chủng loại loại mặt hàng, giúp tăng cường doanh số thừa trội. Vì lẽ, tư tưởng chung của khách hàng khi mua hàng thường quan tâm đến giá cả trước tiên, và việc mua gộp sản phẩm sẽ lời hơn so với khi mua tách bóc rời.

Để xây dựng bộ combo bán hàng, shop rất có thể tham khảo hai bề ngoài dưới đây:

Combo thuần: Được hiểu là sự phối kết hợp của các sản phẩm buộc buộc phải mua chung, bắt buộc xé lẻ từng món. Chẳng hạn như, bộ combo mua 3 tuýp kem dưỡng domain authority tay sẽ tiến hành mua giá khuyến mãi chỉ 100.000 VNĐ/3 chai, thay vày mua bóc tách lẻ là 45.000 VNĐ/1 chai.

Combo lếu láo hợp: Là gói combo bao gồm nhiều mã hàng, tất cả khả năng bổ trợ cho nhau cùng với đk mua gộp sẽ được hưởng ưu đãi về giá. Điển hình như, full bộ dầu gội và dầu xả lúc mua cùng sẽ tiến hành hưởng khuyến mãi về giá.

Mặc dù mua sắm chọn lựa theo bộ combo có nhiều công dụng thiết thực về giá, dẫu vậy một số khách hàng thường chỉ cài đặt sản phẩm mà người ta cần ban đầu. Bởi vì thế, shop cần gửi ra con số phần trăm chi tiêu giảm mà tín đồ mua có thể tiết kiệm lúc mua gói combo. Hoặc tiện lợi nhất là làm việc bước sẵn sàng thanh toán giỏ hàng, shop hãy nhắc nhở sản phẩm “mua kèm” với mức giá thành hấp dẫn.

4. Cài càng nhiều, càng giảm giá

Phần lớn người tiêu dùng thường cảm xúc hào hứng và mong tranh thủ cơ hội buôn bán khi thấy giá khuyến mãi hấp dẫn, độc nhất là với các thành phầm cần thiết. Vì chưng thế, việc giảm ngay khi cài nhiều thành phầm là chiến lược kinh doanh thu hút khách hàng mua với con số lớn, qua đó giúp cửa hàng tăng lệch giá đáng kể.

Shop có thể thiết kế chương trình tặng kèm như: Mua sản phẩm thứ 2 giảm 10%, đến sản phẩm thứ 3 sút 15%,... Cơ mà lưu ý, siêu thị cần giám sát mức giảm ngay phù hợp, để kích cầu buôn bán mà bảo đảm an toàn vẫn đạt lợi nhuận.

*

Mua nhiều giảm đậm không chỉ là tạo hiệu ứng kích thích mua sắm, mà còn hỗ trợ shop giải phóng hàng tồn kho hiệu quả (Nguồn ảnh: Internet).

5. Thu cháy khách hàng bằng phương pháp miễn phí tổn vận chuyển

Phí vận tải là giữa những yếu tố ngăn trở quyết định mua sắm của khách hàng, tuyệt nhất là với những người ở khu vực ngoại thành. Chính vì vậy, vào các giải pháp thu bán rất chạy hàng, miễn tổn phí vận gửi là hình thức không chỉ giúp shop thúc đẩy doanh thu tăng trưởng dạn dĩ mẽ, nhưng mà còn tạo nên mối quan liêu hệ lâu dài hơn với fan mua.

Với ước muốn giúp cửa hàng “bùng nổ” doanh thu khủng mà không lo ngại giá cả vận chuyển ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh, congtyonline.com Express đang thiết kế bảng giá linh hoạt dành cho shop, đi kèm nhiều chương trình tặng kèm hấp dẫn. Đặc biệt, congtyonline.com còn triển khai các đặc quyền cuốn hút như miễn phí lấy sản phẩm tận nơi, miễn chi phí giao lại 3 lần, đối thẩm tra COD linh hoạt,... Nhờ vậy, cửa hàng vừa bán được không ít hàng nhằm tăng doanh thu, vừa về tối ưu chi phí để tăng lợi nhuận. Ko kể ra, congtyonline.com cũng đều có hệ thống rộng 2000 bưu viên trên toàn quốc, quý khách của shop ở đâu - shipper vẫn giao tận chỗ và giao khôn xiết nhanh.

*

Không chỉ giao hết sức nhanh, congtyonline.com còn kiến thiết mức tổn phí siêu tiết kiệm ngân sách và chi phí - dành nhiều ưu đãi tốt nhất cho shop tối ưu túi tiền trên mọi đối chọi hàng.

Trên đấy là những giải pháp thu bán rất chạy hàng đơn giản và dễ dàng mà hiệu quả, cửa hàng hãy thử vận dụng để tối ưu tác dụng kinh doanh với tăng tỷ lệ chuyển đổi vượt bậc. Đồng thời, cửa hàng cũng nhớ là đăng ký áp dụng dịch vụ phục vụ siêu tốc của congtyonline.com TẠI ĐÂY, để “khoẻ re” chốt đơn, bội thu lợi nhuận ngay hôm nay.