Bạn sở hữu fanpage Facebook dẫu vậy không có rất nhiều thời gian để làm chủ và ước muốn thêm quyền quản lí trị trang facebook đến một người khác? Đọc nội dung bài viết sau đây để được hướng dẫn cụ thể cách thêm quản lí trị viên đến page bên trên Facebook giao diện mới nhất 2024.

Bạn đang xem: Cách thêm người quản lý trang 2023


Chi tiết giải pháp thêm quản lí trị viên mang đến page Facebook

Giao diện Facebook tiếp tục được update và thay đổi mới. Vì đó, mọi khi Facebook gồm phiên bản mới khiến ít nhiều người bối rối vì lần khần phải làm việc trên giao diện new ra sao. Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn chúng ta cách thêm cai quản trị viên fanpage với giao diện tiên tiến nhất năm 2024.

Bước 1: truy cập vào bảng tinh chỉnh chuyên nghiệp

Đầu tiên, bạn cần đăng nhập vào thông tin tài khoản fanpage. Tiếp theo, lựa chọn thanh công cụ phía bên trái và kéo xuống nhấp vào mục “Bảng tinh chỉnh và điều khiển chuyên nghiệp”.


*
*
*
*
*
*
cách thêm Admin mang đến Page Facebook năm 2024 6" srcset="https://congtyonline.com/cach-them-nguoi-quan-ly-trang-2023/imager_5_3223_700.jpg" sizes="(max-width: 700px) 100vw, 700px" />Nhập mật khẩu đăng nhập xác nhận

Hướng dẫn nhanh phương pháp thêm admin vào fanpage

Dưới đây là tổng đúng theo ngắn gọn các bước cách thêm cai quản trị viên bên trên trang facebook ở trên để bạn cũng có thể xem lại nhanh:

Chọn Menu > kiếm tìm Bảng điều khiển chuyên nghiệp > Quyền truy vấn Trang > Thêm mới nghỉ ngơi mục Người tất cả quyền truy cập trên Facebook > Nhập tên người hy vọng thêm có tác dụng admin fanpage > Cấp quyền tầm nã Cập > Nhập mật khẩu và xác thực hoàn thành.

Nếu vẫn chưa hình dung rõ các làm việc phân quyền cai quản trị viên đến page, các bạn có thể đọc thêm tại video dưới để nắm vững cách làm cho nhé:

Các vai trò trên trang Facebook 2024

Có các vai trò trên fanpage Facebook mà chúng ta có thể lựa chọn để thiết lập cho những người khác nhau. Từng vai trò có một quyền hạn riêng và chúng ta có thể thêm quản ngại trị viên thuộc với quyền hạn tương ứng mà bạn có nhu cầu cấp mang đến họ. Cụ thể các phương châm trên fanpage như sau:

Quản trị viên: tất cả toàn quyền điều hành và kiểm soát trên Trang, chỉ gồm quản trị viên mới gồm quyền hướng dẫn và chỉ định và biến hóa vai trò của không ít người khác.Biên tập viên: có quyền kiểm soát một phần, bắt buộc chỉ định hay biến hóa vai trò của fan khác cùng chỉnh sửa thiết đặt Trang.Người kiểm duyệt: Được cấp cho quyền để trả lời tin nhắn hoặc comment dưới tư giải pháp Trang, Quảng cáo với xem tác dụng của Trang.Nhà quảng cáo: Quyền truy vấn vào tùy chỉnh thiết lập quảng cáo của Trang cùng theo dõi công suất Trang.Nhà phân tích: Quyền xem theo dõi năng suất Trang.Người làm chủ cộng đồng: có quyền kiểm coi sóc khung chat khi Trang phát trực tiếp bằng phương pháp xóa hoặc report bình luận, giảm bớt những người tiêu dùng nhất định chat hoặc gia nhập livestream tương tự như ghim bình luận.

Chỉnh sửa quyền truy vấn trên Trang

Trong trường hợp bạn có nhu cầu thay thay đổi quyền truy cập trên Trang của không ít quản trị viên khác, các bạn thực hiện chuyển đổi theo công việc sau:

Bước 1: Đăng nhập vào thông tin tài khoản Facebook.Bước 2: Bấm vào hình ảnh đại diện của người sử dụng ở góc bên trên cùng mặt phải.Bước 3: chọn Xem tất cả trang cá nhân và kế tiếp chọn Trang mà bạn có nhu cầu chuyển quyền truy nã cập.Bước 4: Bấm vào hình ảnh đại diện của Trang ở bên trên cùng bên cần để truy cập Trang.Bước 5: chọn Quản lý, sau đó bấm chuột Quyền truy vấn Trang ở chỗ bên trái bên dưới Công gắng của bạn.Bước 6: search và click chuột dấu bố chấm ở bên cạnh tên bạn mà bạn có nhu cầu chỉnh sửa quyền truy hỏi cập, kế tiếp chọn Chỉnh sửa quyền truy nã cập.Bước 7: bạn nhấn bật nút xanh cho mọi tính năng cụ thể mà bạn có nhu cầu người kia quản lý, sau đó bấm Cập nhật quyền truy cập.Bước 8: Nhập mật khẩu của thông tin tài khoản Facebook của bạn, tiếp nối bấm Xác nhận.

Sau khi bạn thực hiện quá trình trên, bạn được cấp quyền sẽ nhận ra một thư điện tử mời để đồng ý quyền truy vấn đến Trang.

Bên cạnh Facebook thì Website là một trong những công rứa cực kết quả để góp doanh nghiệp của người tiêu dùng đến sát hơn với khách hàng hàng. Tham khảo ngay dịch vụ xây cất website chuyên nghiệp tại Miko Tech để sở hữu một trang website chuyên nghiệp và chuẩn chỉnh SEO nhé!

Lời kết

Bài viết trên phía trên đã giải đáp cho bạn chi tiết cách thêm quản trị viên mang lại page Facebook mới nhất năm 2024. Hi vọng những phía dẫn hữu ích trên trên đây của Miko Tech rất có thể giúp bạn thực hiện việc thêm cai quản trị viên cho fanpage Facebook hối hả và hẹn gặp mặt lại các bạn ở những nội dung bài viết sau!

Cùng cùng với sự trở nên tân tiến không xong xuôi của social hiện nay, fanpage facebook dần biến hóa một siêu thị kinh doanh trực con đường với tiềm năng cải tiến và phát triển vô cùng lớn. Lúc Fanpage ngày 1 phát triển, bạn sẽ cần tới sự hỗ trợ của khá nhiều người nhằm tăng cường bán sản phẩm đạt tác dụng cao hơn. Mặc dù nhiên, ko phải ai ai cũng hiểu rõ về quản lí trị Fanpage, cũng tương tự cách thêm quản ngại trị viên mang đến page cấp tốc chóng để sở hữu thêm bạn cùng quản lí lý. Vậy hãy cùng Go
SELL tìm hiểu thông tin về quản trị fanpage facebook ngay trong bài viết sau trên đây nhé!

*


Mục Lục


Quyền của quản ngại trị viên, phương châm và tính năng trên fanpage facebook Facebook
Cách thêm quản trị viên đến page dễ dàng
Các lưu ý khác về kiểu cách thêm quản trị viên mang đến page
Quản lý Fanpage về tối ưu cùng với Go
SOCIAL

Quyền của quản ngại trị viên, sứ mệnh và chức năng trên fanpage Facebook

Sau khi đã tạo thành công xuất sắc trang Fanpage thì chúng ta mặc định sẽ có vai trò là Admin (quản trị viên) của trang fanpage đó. Điều này đồng nghĩa tương quan với bài toán bạn được quyền biến đổi giao diện Fanpage, thêm quản lí trị viên mang đến page, ủy quyền tương xứng cho những thành viên khác. 

Bạn sẽ có thể ủy quyền mang đến 6 mục đích như sau trên Fanpage, cụ thể bao gồm:

Quản trị viên (Admin)

Đây là người dân có vai trò lớn nhất trên page, được toàn quyền tiến hành các thay đổi trên fanpage facebook như điều chỉnh giao diện, thêm / xóa / sửa quyền Admin. Có quyền thực hiện công cụ đánh giá Fanpage.

Xem thêm: Giới trẻ trung quốc kinh doanh gì, trong thời điểm hiện tại

Biên tập viên (Editor)

Vai trò này còn có vai trò tương tự như như quản ngại trị viên, mặc dù nhiên, sứ mệnh này bị số lượng giới hạn không được cai quản các tùy chọn, thiết đặt và không được thay đổi các quyền bên trên trang.

Người kiểm coi sóc (Moderator)

Vai trò này đảm nhiệm trách nhiệm quản lý, sàng lọc những bài viết, ngôn từ trên Fanpage, có thể thực hiện các quyền như gửi tin nhắn, trả lời bình luận dưới tên Fanpage.

Người cai quản việc có tác dụng (Jobs Manager)

Vai trò này chất nhận được tham gia vào các hoạt động liên quan mang lại tuyển dụng như post bài tuyển dụng lên fanpage facebook và thống trị các đơn ứng tuyển.

Người quảng bá (Advertiser)

Vai trò này được cho phép tạo ra những chiến dịch quảng cáo ngay trên Fanpage.

Người phân tích (Analyst)

Vai trò này được phép theo dõi và phân tích các thông tin chi tiết về buổi giao lưu của Fanpage.

Facebook cung ứng các quyền quản ngại trị viên với chức năng và phạm vi quản lý khác nhau nhằm doanh nghiệp thuận tiện phân vấn đề cho nhân viên cấp dưới hoặc bên thứ ba.

Lưu ý: Trong quá trình tò mò cách thêm quản trị viên đến page, bạn sẽ biết rằng rất có thể sẽ có không ít người bao gồm chung phương châm trên page. Mặc dù nhiên, mỗi một sứ mệnh trên trang cần phải tương ứng với một tài khoản Facebook cá nhân.

*
Quyền của quản ngại trị viên, sứ mệnh và tác dụng trên fanpage facebook Facebook

Cách thêm quản lí trị viên mang đến page dễ dàng dàng

Để biết phương pháp thêm quản trị viên đến page không thể khó khăn chút nào, chỉ cần bạn thực hiện theo đúng các làm việc mà Go
SELL hướng dẫn ngay sau đây:

Cách thêm quản lí trị viên cho page trên thiết bị tính

Cách thêm quản lí trị viên mang lại page trên sản phẩm công nghệ tính rất có thể thực hiện thông qua công việc như sau:

Bước 1: truy cập vào Facebook cá thể và vào trang fanpage facebook của bạn.Bước 2: bấm vào phần “Cài đặt” nằm sát trái vào phần giao diện trang chủ.Bước 3: chọn mục “Vai trò” trên Fanpage nằm tại vị trí bên trái vào phần “Cài đặt”.Bước 4: Điền tên Facebook cá thể hoặc thư điện tử muốn thêm quyền trên fanpage facebook vào phần “Nhập tên hoặc email”. Sau đó, bạn sẽ nhìn thấy một loạt đông đảo tài khoản có tên tương từ bỏ với tên thông tin tài khoản bạn vừa nhập và lựa chọn đúng bạn mà bạn muốn thêm quản trị bên trên page.Bước 5: ở đoạn “Công rứa chỉnh sửa”, bạn lựa chọn một vai trò phù hợp trong trong thực đơn để chia quyền quản lí trị là xong.Bước 6: dấn “Thêm” rồi điền “mật khẩu” để chứng thực là đã biết cách thêm cai quản trị viên mang lại page chính xác rồi.

Lưu ý: Tài khoản mà chúng ta ủy quyền trên Facebook phải gồm kết các bạn với thông tin tài khoản quản trị page của người sử dụng hoặc bọn họ đã lượt thích Fanpage.

*
Cách thêm quản lí trị viên mang đến page dễ dàng

Thêm cai quản trị viên đến Fanpage thông qua điện thoại

Để thêm vai trò trên Fanpage bởi điện thoại, bạn có thể thực hiện qua công việc sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook và lựa chọn trang fanpage mà bạn muốn thêm quyền Admin.Bước 2: Chọn biểu tượng bánh răng cưa góc bên phải screen nhấn “Cài đặt Trang”.Bước 3: lựa chọn “Quyền truy cập trang”, nhấn lựa chọn “Thêm mới”.Bước 4: lựa chọn tên người ước ao ủy quyền, nhấn lựa chọn “Phân quyền quản trị” với nhập mật khẩu để hoàn tất phương pháp thêm quản ngại trị viên cho page.

Sau khi đã hoàn thành quá trình trên chúng ta chỉ việc chờ thông tin tài khoản đó gật đầu là xong.

Các xem xét khác về cách thêm quản lí trị viên cho page

Việc thêm quản trị viên cho Fanpage đang rất dễ dàng nếu tiến hành theo đúng công việc hướng dẫn trên. Tuy nhiên, vẫn còn không hề ít thắc mắc chuyển phiên quanh sự việc này nổi bật là các nội dung Go
SELL sẽ cung ứng ngay sau đây.

Cách xóa cai quản trị viên trên fanpage Facebook

Việc xóa quản lí trị viên fanpage trên điện thoại thông minh và máy đã thực hiện các bước tương tự như sau:

Bước 1: truy vấn vào phần bối cảnh Fanpage chọn “Cài đặt”.Bước 2: nhấp vào phần “Vai trò bên trên trang”.Bước 3: lựa chọn “Chỉnh sửa” và tiến hành xóa thông tin tài khoản quản trị viên nhưng mà bạn ý muốn muốn.

Lưu ý: Để thực hiện làm việc này thì chúng ta phải gồm quyền Admin trên fanpage Facebook đó.

Khắc phục lỗi không thêm quản trị viên được

Hiện nay, Facebook không xẩy ra giới hạn về con số quản trị viên, nhưng nguyên nhân không thể thêm quản ngại trị viên hoàn toàn có thể kể cho như sau:

Fanpage của bạn vi phạm những điều lệ Facebook khiến Facebook hạn chế tính năng cai quản trị viên của bạn.Bạn thực hiện tính năng gửi quyền trên fanpage Facebook thường xuyên 3 lần vào 24 giờ.

Khi cai quản trị một Fanpage tất cả số lượng người tiêu dùng và deals ngày một nhiều, bạn phải thêm một vài lượng béo quản trị viên để cung ứng bạn cai quản lý, vấn đề đó sẽ phải tốn một lượng giá thành lớn để đầu tư thuê nhân viên cấp dưới quản trị để kịp ý kiến đến khách hàng. 

Tuy nhiên, phương thức này sẽ mang lại công dụng không thể nào tốt như ao ước đợi, bởi không thể nào kiểm soát và điều hành được toàn diện từ tin nhắn khách hàng, đối chọi hàng, kho hàng,… đến các quản trị viên trên fanpage facebook một bí quyết trực quan và đúng đắn bằng phương pháp thủ công. Phương án tốt duy nhất để giải quyết và xử lý vấn đề này sẽ là nhờ mang đến sự cung cấp của ứng dụng quản lý bán sản phẩm trên social Facebook – Go
SOCIAL – giúp bạn quản lý tất cả chỉ trên một khối hệ thống duy nhất, mang đến công dụng vận hành tối ưu với hiệu suất đã có được hơn cả ao ước đợi.

Quản lý Fanpage buổi tối ưu cùng với Go
SOCIAL

Với Go
SOCIAL
việc quản lý bán hàng trên Facebook sẽ không thể bị tránh rạc cùng quá tải, thay vào đó là khả năng làm chủ tốc độ, tin gọn với hiệu suất cao. Các bạn sẽ không đề xuất bỏ túi tiền thuê vô số quản trị viên mà vẫn hoàn toàn có thể xử lý vận đơn, kiểm kho, phản nghịch hồi khách hàng nhanh chóng.

Go
SOCIAL vẫn giúp cho chính mình kinh doanh đạt tác dụng không chỉ trên Facebook mà dính trên cả Zalo phụ thuộc những tuấn kiệt ứng dụng công nghệ hiện đại nhảy nhất, đem đến những một thể ích kinh doanh vượt trội.

Nền tảng Go
SOCIAL – nền tảng giúp thừa trình sale trên Facebook và Zalo của người sử dụng trở phải tiện lợi, đối kháng giản, tiếp cận khách hàng hàng thuận tiện và đem đến lợi nhuận quá trội:

Go
SOCIAL cung ứng những tiện ích giúp tăng tốc bán sản phẩm trên Facebook với Zalo

Đồng cỗ tin nắn lên đến 5 fanpage Facebook với 1 Zalo OA: thống trị tất cả trang bán hàng trên mạng thôn hội chỉ việc đăng nhập vào Go
SELL sẽ không còn bỏ lỡ bất kể tin nhắn như thế nào từ Facebook và Zalo OA.Tạo deals ngay hành lang cửa số Chat: huyết kiệm thời hạn “chốt đơn” bằng phương pháp chọn vào “Tạo đối chọi hàng” cạnh cửa sổ chat, search kiếm sản phẩm khách để hàng, chú giải thông tin cụ thể của người sử dụng (địa chỉ, số điện thoại…) và giao dịch sẽ được khởi tạo thành ngay.Gắn thẻ với phân loại khách hàng: Ghi thừa nhận lại hành vi bán buôn của mỗi khách để sở hữu kế hoạch âu yếm và quảng cáo thành phầm phù hợp. Tàng trữ những quý khách hàng từng “boom” hàng, để sở hữu cách xử lý chính xác và phù hợp.Phân quyền đến nhân viên: nhân viên cấp dưới có thể chăm lo một số lượng người tiêu dùng tương ứng mà lại không phải bỏ dở tin nhắn của khách.Tạo chatbot (tin nhắn trường đoản cú động) giới hạn max cho những chiến dịch: Là chính sách hỗ trợ tự động hóa gửi ra một loạt tin nhắn đến bạn dùng, thúc đẩy thành công cho chiến dịch viral. Tích hợp những đơn vị tải GHN/GHTK/Aha
Move dễ dàng bàn giao vấn đề vận chuyển cho những đơn vị giao hàng uy tín.Lọc các cuộc chat chit với khách hàng theo thẻ (tag) trên Zalo và Facebook.Tính năng Facebook Broadcast được cho phép gửi lời nhắn hàng một số loại đến sản phẩm ngàn quý khách trên Facebook cấp tốc chóng.

Các phương án hỗ trợ tăng trưởng bán sản phẩm khác của Go
SELL

Bên cạnh giải pháp hỗ trợ cai quản Facebook cùng Zalo thì Go
SELL
còn cung cấp các giải pháp hỗ trợ marketing toàn diện rất có thể kể cho như:

Go
WEB: kiến tạo website bán sản phẩm chuẩn TMĐT nhanh chóng.Go
APP: sản xuất App bán hàng với thương hiệu riêng biệt.Go
POS: ứng dụng hỗ trợ quản lý cửa hàng và chuỗi shop hiệu quả.Go
LEAD: xây đắp Landing page chuyên nghiệp hóa không giới hạn.Go
CALL: thành lập tổng đài bán hàng telesales trực tuyến.

Hãy liên hệ ngay với Go
SELL ngay bây giờ để phát triển phát triển trọn vẹn với doanh số cải tiến vượt bậc và roi vượt nhảy nhé!