Khi không sử dụng fanpage nữa người dùng sẽ tìm tới cáchxoá trang Facebook vĩnh viễn. Ngày này trang Facebook được dùng để share những tin tức hoặc là chỗ để bán hàng. Tuy vậy sau thời gian vận động có thể do page không hề năng suất. Giỏi vì vì sao nào này mà người dùng quyết định gỡ bỏ. Theo dõi nội dung bài viết sau để biết cách xoá trang page Facebook trên điện thoại cảm ứng và vật dụng tính.

Bạn đang xem: Cách xóa trang quản lý trên facebook

Khi nào phải xoá trang Facebook?

Xoá trang Facebook là hành vi gỡ bỏ những trang page do các bạn quản lý. Đó hoàn toàn có thể là một fanpage dạng blog chia sẻ hoặc một trang bán sản phẩm của các cá nhân, doanh nghiệp. Sau khi chuyển động một thời hạn sẽ có những lúc bạn cảm xúc không còn tương xứng và hy vọng xoá đi. Dưới đó là một vài trường hợp đề nghị xoá trang:

Khi không còn nhu cầu thực hiện trang nữa
Fanpage bị hack không thể hoạt động
Trang hiện tại không tiếp cận được không ít đối tượng
Xoá page cũ nhằm lập page bắt đầu do page cũ bị phốt
Trang page không còn giá trị để khai thác.

*

Hiện tại xoá trang trên Facebook có 2 trường hợp:

Xoá trang lâu dài và tất yêu lấy lại
Vô hiệu hoá trợ thời thời/ khoá tạm thời trong một khoảng thời gian

Cách xoá trang page Facebook trên điện thoại

Để xoá hoặc vô hiệu hoá trang page trên điện thoại cảm ứng bạn theo dõi quá trình dưới đây:

Gỡ trang Facebook vĩnh viễn

Bước 1: Tại hình ảnh Facebook chứa trang đề xuất xoá, vào tính năng menu tiếp đến nhấp lựa chọn Trang.

*

Bước 2: từ bây giờ Facebook hiển thị các trang nhiều người đang quản lý. Đến đây các bạn chọn page ao ước xoá với Chuyển lịch sự trang đó.

*

Bước 3: Nhấp vào menu của trang page rồi kéo xuống và chọn Cài đặt trong mục Cài đặt và quyền riêng rẽ tư.

*

Bước 4: Tiếp đó click vào Cài để Trang, kế tiếp chọn Quyền truy vấn và kiểm soát.

*

Bước 5: tại đây chúng ta nhấp vào mục vô hiệu hóa hoá với xoá, kế tiếp click chọn Xoá Trang với ấn Tiếp tục.

*

Bước 6: Sau khi chứng thực Tiếp tục thêm một lần nữa. Đến đây Facebook khuyến nghị sao lưu, tải hoặc chuyển thông tin trước lúc xoá trang. Nếu muốn lưu trữ những dữ liệu trên page, các bạn tuỳ chọn các mục kia hoặc không đề nghị thì chọn Tiếp tục.

*

Bước 7: Tiếp theo, các bạn nhập mật khẩu tài khoản Facebook để chứng thực đây là trang của bạn rồi lựa chọn Tiếp tục. Từ bây giờ bảng thông tin hiện ra, nếu chắc hẳn rằng gỡ bỏ trang chúng ta chọn Tiếp tục để xoá vĩnh viễn.

*

Xoá vĩnh viễn tức là fanpage kia sẽ không hề tồn tại trên Facebook bạn hãy xem xét kỹ trước khi thực hiện nhé.

Vô hiệu cải dạng page nhất thời thời

Khi mong muốn ngưng thực hiện page 1 thời gian bạn có thể chọn cơ chế vô hiệu hoá. Công việc để vô hiệu hoá trang được tiến hành tương từ bỏ như xoá vĩnh viễn. Đến cách tuỳ chọn giữa vô hiệu hoá và xoá trang bạn làm như sau:

Bước 1: Nhấp lựa chọn Vô hiệu hoá trang rồi ấn Tiếp tục.

*

Bước 2: Vì vì sao bảo mật, chúng ta nhập password rồi ấn Tiếp tục. Đến đây chúng ta chọn lý do vô hiệu giả dạng và nhấp Tiếp tục.

*

Bước 3: Ở mục này bạn có thể đăng xuất với lưu trữ bài viết nếu cần. Tiếp đó nên lựa chọn thời gian auto kích hoạt lại thông tin tài khoản và chọn Tiếp tục.

*

Bước 4: coi lại các mục hiển thị trên màn hình và update hoặc hoàn toàn có thể bỏ qua. Tiếp nối lại lựa chọn Tiếp tục, cuối cùng nhấp Vô hiệu hoá Trang để xác nhận lại toàn bộ.

*

Vô hiệu cải trang page có thể là hành vi tạm thời. Khối hệ thống sẽ vô hiệu hóa hoá page tương tự như gỡ tên hoặc hình ảnh khỏi đa số các bài bạn đã chia sẻ sau khi thao tác.

Cách xoá trang page bên trên Facebook bằng máy tính.

Thao tác xoá fanpage facebook trên sản phẩm công nghệ tính cũng được thực hiện 1-1 giản. Cùng theo dõi và tuân theo các thao tác làm việc dưới đây

Gỡ bỏ trang bên trên Facebook vĩnh viễn

Bước 1: Đăng nhập thông tin tài khoản Facebook cá nhân trên trình chu đáo web. Tiếp đó click lựa chọn vào ảnh đại diện.

*

Bước 2: lúc này hãy chọn Chuyển qua page yêu cầu xoá. Tại giao diện trang, nhấp chọn download đặt làm việc cột mặt trái.

*

Bước 3: tiếp theo bạn vào Thông tin của trang Facebook trong mục Quyền riêng biệt tư.

*

Bước 4: trên đây chúng ta chọn Xem ở mục Vô hiệu hoá hoặc xoá trang Facebook tiếp nối chọn Xoá trang.

*

Bước 5: Nhấp Tiếp tục rồi thực hiện tải hoặc chuyển phiên bản sao thông tin nếu cần, kế tiếp chọn Tiếp tục.

*

Bước 6: chứng thực trang của bạn bằng cách nhập mật khẩu. Ví như đã chắc hẳn rằng xoá page chúng ta chọn Tiếp tục là xong.

Xem thêm: Vốn 3 Tỷ Kinh Doanh Gì Với 3 Tỷ Đồng? Có 3 Tỷ Đến 9 Tỷ Nên Đầu Tư Gì Ạ

*

Lưu ý: sau khoản thời gian gửi yêu mong xoá fanpage chúng ta có 14 ngày nhằm kích hoạt lại trang cùng không xoá nữa. Sau 14 ngày chúng ta không thể truy nã xuất bất kỳ thông tin nào của trang đó nữa.

Xoá fanpage facebook Facebook tạm thời

Tương trường đoản cú như cách gỡ trang vĩnh viễn trên sản phẩm tính. Bạn thao tác làm việc từng bước cho tới mục Vô hiệu hoá hoặc Xoá trang.

Bước 1: Chọn vô hiệu hoá Trang tạm thời và ấn Tiếp tục.

*

Bước 2: Tick chọn tại sao xoá trang trong thời điểm tạm thời rồi nhấp vào Vô hiệu hoá.

*

Bước 3: lúc này bảng thông tin xuất hiện, lựa chọn Vô hiệu hoá ngay là được.

*

Xoá trang tạm thời hay xoá lâu dài đều thuận tiện thao tác vào vài bước 1-1 giản.

Cách huỷ quá trình xoá trang Facebook

Sau khi gởi yêu mong xoá trang bạn sẽ nhận được thông báo hoàn toàn có thể khôi trang phục trong vòng 14 ngày kể từ ngày xoá. Do đó trong thời hạn này nếu bạn không ước ao xoá lâu dài trang thì có thể huỷ quá trình xoá. Biện pháp huỷ trên laptop như sau:

Bước 1: trên trang cá nhân, các bạn nhấp chọn ảnh đại diện rồi chọn Cài đặt trong mục Cài đặt và quyền riêng rẽ tư.

*

Bước 2: Nhấn lựa chọn Quyền riêng tư trên menu bên trái kế tiếp vào Thông tin của công ty trên Facebook.

*

Bước 3: ở kề bên mục Kích hoạt lại hãyclick vào Xem.

*

Bước 4: sau cuối chọn Kích hoạt lại và huỷ quá trình xoá.

*

Lưu ý: thời gian khôi phục lại trang chỉ vào 14 ngày, sau thời gian này chúng ta không thể kích hoạt lại fanpage.

Những câu hỏi thường gặp khi xoá trang

Sau khi giữ hộ yêu mong xoá trang Facebook, mọi người có tìm thấy trang page không?

Tính từ sau thời khắc bạn nhờ cất hộ yêu cầu xoá trang Facebook, những người khác hay trong cả bạn cùng thành viên quản lý trang cũng quan trọng tìm thấy fanpage và câu chữ trên đó. Trừ khi chúng ta thực hiện nay huỷ xoá trang trong thời hạn quy định 14 ngày để kích hoạt lại trang.

Tại sao tôi thiết yếu xoá trang page trên Facebook

Lý do chúng ta không thể xoá trang hoặc không bắt gặp phần xoá trang là vì bạn chưa hẳn quản trị viên của page đó. Hoặc tài khoản của người tiêu dùng không có vai trò là người quản trị/ admin trang bạn có nhu cầu xoá.

Biên tập viên Editor bao gồm quyền xoá trang không?

Không chỉ chỉnh sửa viên mà những người dân khác các không thể xoá được trang. Chỉ khi nhập vai trò là quản ngại trị viên mới gồm quyền tiến hành gỡ trang page.

Người tạo fanpage Facebook xoá trang được không?

Nếu bạn tạo trang vẫn vẫn là admin thì vẫn rất có thể xoá quăng quật trang. Nhưng người tạo quan yếu xoá khi đã thoát quyền cai quản trị.

Trên phía trên là toàn thể cách xoá trang Facebook trên điện thoại thông minh và máy vi tính nhanh chóng. Chúng ta cũng có thể xoá trang trong thời điểm tạm thời hoặc dài lâu tuỳ theo mục tiêu của bạn. Nếu như còn bất kỳ thắc mắc làm sao hãy để lại câu hỏi phía dưới bài để được giải đáp chúng ta nhé.

Hiện nay có nhiều Fanpage vận động trên mạng xã hội Facebook. Đây là khu vực để cộng đồng cập nhật tin tức và liên kết với nhau. Tuy vậy trong một số trong những trường hợp, quản trị viên trong tương lai lại muốn xóa trang Facebook mình đã lập. Vậy cách xóa trang FB như vậy nào? Hãy nhằm Hoàng Hà điện thoại hướng dẫn các bạn cách xóa page Facebook vĩnh viễn dễ dàng, nhanh chóng qua nội dung bài viết dưới đây.

Fanpage bên trên Facebook là gì?

Trước khi lấn sân vào hướng dẫn bí quyết xóa trang FB hãy thuộc tìm hiểu ý nghĩa sâu sắc của thuật ngữ này. Fanpage (hay còn gọi là page) bên trên Facebook hoạt động dưới dạng trang. Đây là nơi để mọi fan trong cộng đồng Facebook rất có thể cùng theo dõi.

Mỗi một cá nhân hoặc tổ chức bất kỳ đều thuận tiện tự ra đời nên trang riêng. Tùy vào mục tiêu sử dụng, fanpage thành lập và hoạt động sẽ mang câu chữ về giải trí, bán hàng kiếm chi phí hoặc quảng bá thương hiệu,.. Mọi tin tức đăng cài đặt trên trang phần đông ở dạng công khai, bất kỳ ai ai cũng có thể coi được.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Chỉ nên gõ thương hiệu của một người ngẫu nhiên từ ca sĩ, diễn viên, người mẫu, hoa hậu… Họ đều có ít độc nhất một fanpage facebook trên Facebook vẫn hoạt động. Số lượng người theo dõi và quan sát trang vẫn phần nào bộc lộ mức độ khét tiếng của cá thể đó trong mắt công chúng. Điểm nhận dạng của page nghệ sĩ đó là bao gồm tích xanh trường đoản cú Facebook. Nghệ sĩ vẫn không bao giờ tìm bí quyết xoá trang FB của họ. Chỉ trừ lúc fanpage kia bị gian lận mất tài khoản.

Lời kết

Trên đây là tổng thể hướng dẫn cách xóa trang FB vĩnh viễn trên smartphone hoặc máy tính. Chỉ với vài làm việc đơn giản, người nào cũng làm được tức thì tại nhà. Nếu đấy là thông tin hữu ích, bạn đừng quên chia sẻ cho bằng hữu và người thân trong gia đình cùng biết nhé! truy vấn trang thông tin của Hoàng Hà smartphone để đọc thêm nhiều điều có lợi khác.