nking. Chưa đến một vài làm việc đơn giản, Quí khách hàng hàng hoàn toàn có thể gửi phần nhiều món quà ý nghĩa sâu sắc đến người thân yêu và quản lý chi tiêu một bí quyết hiệu quả.

Bạn đang xem: Cách xem quản lý thu chi vietcombank

Tặng rubi ý nghĩa, trao nhờ cất hộ yêu thương

Sau khi tác dụng “Lì xì may mắn” ra mắt vào dịp tết Kỷ Hợi vừa rồi và cảm nhận sự tận hưởng ứng của đông đảo khách hàng đang thực hiện VCB-Mobile B
nking, Vietcombank đã nghiên cứu và phân tích và đổi mới cho ra mắt tính năng “Quà tặng ngay may mắn” vào đúng ngày Quốc tế thiếu nữ 8-3.

Với nhân kiệt này, đa số món quà bằng tiền chuyển tiền và lời chúc ý nghĩa từ nay sẽ tiến hành trao tận tay fan nhận ko kể khoảng cách địa lý, thời gian, giúp cho bạn dù bao gồm ở xa, hay đang giữa những cuộc họp, phần đa deadline mắc thì vẫn hoàn toàn có thể mang đến những món rubi đặc biệt cho tất cả những người thân yêu.

Các mẫu thiệp/lời chúc liên tiếp được update và hoàn toàn có thể dễ dàng lựa chọn, “Quà tặng may mắn” ko chỉ giành riêng cho những ngày lễ, mà còn rất có thể là một món quà rất dị bằng công nghệ 4.0 trong cuộc sống thường ngày thường nhật như ngày sinh nhật, ngày cưới, tuyệt lời cảm ơn…..

Rendition
ID=14" alt="*">