CHUYÊN BIỆT đến SÂN THỂ THAOTĂNG TỶ LỆ LẤP ĐẦY SÂN TRỐNGDỄ SỬ DỤNGHIỆU QUẢ RẤT CAOHƠN 100+ CHỦ SÂN ĐANG DÙNG*****
*

*

Xem chứng trạng Sân

Giúp chủ sân thể dục xem được sân nào vào khung giờ nào còn trống hay đã có đặt, từ đó thuận lợi giải quyết đối kháng được để trực tiếp (đến tận tay hoặc qua số điện thoại). Công ty sân hoàn toàn có thể xem theo 2 loại: theo giờ với theo sân.


*

Bán dịch vụ

Tính năng bán hàng của phần mềm quản lý ALOBO được cho phép chủ sân dễ dàng bán những dịch vụ như nước, cầu, đồ gia dụng ăn,… một cách gấp rút và hiệu quả. Góp theo dõi lệch giá từ việc bán dịch vụ.

Bạn đang xem: Cách quản lý sân cầu lông


*

Quản lý định kỳ đặt

ALOBO hỗ trợ tính năng thống trị và tạo nên lịch để theo ngày, linh hoạt, cố định và thắt chặt theo tháng. Đồng thời chúng ta cũng có thể theo dõi cùng duyệt đối kháng đặt kế hoạch từ khách hàng, giúp cho bạn tổ chức quá trình một cách thuận tiện và dễ dàng dàng.


*

Thống kê lợi nhuận

ALOBO cung cấp report và thống kê chi tiết về doanh thu, con số đặt lịch, dịch vụ phổ cập và các chỉ số sale khác. Điều này giúp cho bạn đánh giá kết quả kinh doanh, buổi tối ưu hóa chuyển động và đưa ra ra quyết định thông minh.


Quản lý khách hàng

ALOBO cho phép bạn lưu trữ tin tức khách hàng, lịch sử vẻ vang giao dịch và chiết khấu cá nhân. Chúng ta có thể tạo ra chương trình thân thương khách hàng, gửi thông tin và tin tức mới nhất để tăng liên can và sinh sản sự chấp thuận cho khách hàng.


Nhiều tác dụng hot khác

ALOBO còn hỗ trợ thêm những tính năng chăm biệt khác mang lại việc thống trị như làm chủ chi nhánh, quản lý khách hàng, cai quản voucher,…Gửi voucher điện tử.Kho và lợi nhuận: Đang phát triển


ALOBO – Phần mềm thống trị và đặt lịch

Quản lý tình trạng kinh doanh – làm chủ doanh thu – thống trị chi nhánh và không dừng lại ở đó nữa


Tăng doanh thu

Phần mềm giúp thống kê tình trạng kinh doanh hiện tại. đậy đầy khoảng thời gian trống tự đó cải thiện doanh thu.


Tăng tác dụng quản lý

Phần mềm ALOBO giúp auto hóa những quy trình nghiệp vụ như đặt lịch, thanh toán, báo cáo,… giúp tiết kiệm thời gian và ngân sách chi tiêu nhân công. Ko kể ra, ứng dụng còn giúp quản lý thông tin khách hàng, lịch sử vẻ vang giao dịch,… giúp nâng cao hiệu quả âu yếm khách hàng.


Tăng từng trải khách hàng

Phần mềm góp khách hàng thuận lợi đặt lịch, thanh toán, theo dõi lịch sử vẻ vang giao dịch,… giúp người sử dụng hài lòng và quay lại nhiều lần hơn.


Tăng tính tuyên chiến đối đầu

Phần mượt ALOBO góp doanh nghiệp nâng cấp hiệu quả vận động kinh doanh, từ kia tăng tính tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh trên thị trường.


Đặt lịch

Quên đi câu hỏi ngồi đợi hàng tá giờ – nay bạn chỉ việc ngồi trong nhà và đặt lịch trực tuyến một cách gấp rút và thuận tiện.

Xem thêm: Cơ Sở Kinh Doanh Ăn Uống Là Gì, Kinh Doanh Ăn Uống Có Những Trách Nhiệm Gì


Tìm kiếm xung quanh

Tìm kiếm phần đông sân hỗ trợ dịch vụ ngay sát vị trí bây giờ của bạn. Bạn hoàn toàn có thể xem thông tin chi tiết về những địa điểm, bao gồm đánh giá cùng xếp hạng từ xã hội người cần sử dụng khác.


Chất lượng cao

Trải nghiệm đông đảo dịch vụ chất lượng cao của tiệm, có cơ hội trở thành thành viên thân thiết của tiệm với nhận được hầu hết ưu đãi sệt biệt.


A Nam

Chủ sảnh Đông An

ALOBO góp tôi đi làm việc khác nhưng mà ko cần bận tâm tới sân ước lông. Có nhân viên cấp dưới lo hết và tôi chỉ mở điện thoại cảm ứng thông minh lên xem và quản lý. Góp tiết kiệm thời hạn của tôi khôn xiết nhiều. Người tiêu dùng dễ đặt lịch nhưng mà không phải gọi điện thoại


A Kiên

Chủ sân cầu lông Trà My

Phần mềm ALOBO có giao diện thân thiện, dễ dàng sử dụng, tương xứng với yêu cầu của tôi. Phần mềm có không thiếu các tính năng cần thiết để quản lý sân ước lông như làm chủ lịch đặt, xem triệu chứng sân trống, bán thương mại & dịch vụ ( nước, cầu,..), thống kê doanh thu,… góp tôi ngày tiết kiệm rất nhiều thời gian. Tôi rất ưa chuộng với sản phẩm này cùng sẽ thường xuyên sử dụng trong thời gian tới.


Liên hệ

Phần mềm để lịch và quản lý dành mang lại Sân thể thao: cầu lông, trơn đá, tennis...

*
Liên hệ ngay

Danh sách sản phẩm

Phần mềm quản lý và để lịch dành riêng cho sân cầu lông

congtyonline.com - Phần mềm quản l&#x
FD; S&#x
E2;n cầu l&#x
F4;ng hiệu quả, ổn định

Quản l&#x
FD; s&#x
E2;n tập

Năm 2024,việc quản lý sân cầu lôngđã trở bắt buộc dễ dàng, dễ ợt hơn và áp dụng phần mềm cai quản sân thể dục congtyonline.com đã trở thành thói quen cấp thiết thiếu ở trong phòng đầu tư, chủ sân và bạn quản lý. Đặc biệt, các chủ sân mong lông đã có những review sau quy trình trải nghiệm, sử dụng phần mềm và nêu lên những tác dụng mà
congtyonline.commang lại mang lại việc cai quản lịch hẹn sân của họ. Hãy cùng cảm giác qua bài viết này

*
Vì sao congtyonline.com lại được những chủ sân cầu lông hâm mộ và sử dụng?

Quản lý lịch hẹn linh hoạt:congtyonline.com hỗ trợ một đồ họa dễ thực hiện đểquản lý lịch hẹn sân cầu lông. Những chủ sân rất có thể dễ dàng xem lịch trình đặt sân, đổi khác thông tin và làm chủ mọi câu hỏi từ một căn cơ duy nhất.

Đặt sân trực tuyến:Người chơi rất có thể đặt sân trực tuyến trải qua congtyonline.com phần lớn lúc, đều nơi giúp tiết kiệm chi phí thời gian cho cả khách sản phẩm và chủ sân ước lông.

Thông tin quý khách hàng tích hợp:congtyonline.com chất nhận được chủ sân lưu giữ trữ thông tin của khách hàng, bao gồm thông tin liên lạc và lịch sử dân tộc đặt sân. Đặc biệt, khi nhà chi tiêu hay chủ sân gớm doanh hệ thống nhiều chi nhánh hoặc nhiểu mảng thì thông tin luôn luôn được chia sẻ trên khối hệ thống để thuận tiện tích điểm member hay gửi ra chế độ ưu đãi hòa hợp lý.

Thanh toán trực tuyến:Với tính năng giao dịch trực tuyến, khách hàng hàng có thể dễ dàng giao dịch phí đặt sân mà không cần phải đến thẳng sân ước lông. Giao dịch trước, sau hoặc cọc trước đều thiết lập được theo ý nhà sân tinh giảm tối đa việc spam sảnh tập và bảo vệ rằng doanh thu không thất thoát.

Thống kê với báo cáo:congtyonline.com cung ứng các điều khoản thống kê và report về chuyển động đặt sân, giúp những chủ sân cầu lông nắm rõ hơn về mô hình kinh doanh của mình và chuyển ra các quyết định chiến lược phù hợp.

Cảm nhấn từ những chủ sảnh khi áp dụng phần mềm làm chủ sân ước lông congtyonline.com:

Tăng cường sự thuận tiện:

“congtyonline.com đã thay đổi cách mìnhquản lý sân cầu lông. Người sử dụng của bên mình cảm thấy tiện lợi hơn khi rất có thể đặt sân trực tuyến bất kể lúc nào.”_ Anh Phong công ty sân ước lông 84

Tăng cường sự hiệu quả:

“Việc thực hiện congtyonline.com giúp anh máu kiệm thời hạn trong việc làm chủ lịch hứa sân. Quá trình tổ chức trở nên đơn giản hơn, từ đó tăng tốc hiệu suất thao tác làm việc của anh, anh hoàn toàn có thể làm những quá trình riêng của bản thân mà không bị chi phối vô số cho việcquản lý sân.”_Anh Tân_Chủ sân mong lông song Thạch

Tạo trải nghiệm xuất sắc hơn mang lại khách hàng:

“Người chơi theo người thực sự đam mê sự thuận lợi mà congtyonline.com với lại. Chúng ta cảm thấy tự do hơn trong việc đặt sảnh và không còn phải chờ đợi lâu để có được sân thương mến của họ.”

*

Một số sảnh thể thao tiêu biểu đã và đang thực hiện congtyonline.com, trân trọng vày đã “Tin tưởng - Đồng hành”

1. Sân cầu lông Phạm Kha

*

2. Sân mong lông song Thạch

*

3. Sảnh Tora Badminton

*

4. Sảnh EZ Badminton

*

CN2: 22 Tân Hà, Lãm Hà, kiến An, Hải Phòng

5. Sân ước lông Phú Lợi

*

6. Sân mong lông 84

*

7. Sảnh ESE Arena

*

8. Sân mong lông 458 Nguyễn Tri Phương

*

9. Sân ước lông Hải Yến

*

congtyonline.com không chỉ là là mộtphần mềm quản lý sân ước lông, mà lại còn là 1 trong những đối tác an toàn của những chủ sảnh trong vấn đề tối ưu hóa quy trình sale và cung ứng trải nghiệm xuất xắc vời cho người đam mê thể thao. Đối với mọi chủ sân cầu lông muốn cải thiện hiệu suất và sự ưa thích của khách hàng hàng, congtyonline.com là sự lựa chọn an toàn nhất.