Khi người mua hàng không mong muốn lấy hóa đơn, doanh nghiệp đã có được phép xuất hóa solo với thông tin: “Khách lẻ không lấy hóa đơn” không? Đây có lẽ rằng là vấn đềnóng, đắm say nhiều niềm nở tại thời khắc này. Vậy Xuất hóa 1-1 cho khách lẻ không lấy hóa đơn được quy định như vậy nào?


1/ từ bỏ khi vận dụng hóa đơn điện tử theo Nghị định 123…

2.1/ Trường phù hợp quy định ví dụ về hóa đơn cho khách lẻ

(1) marketing thương mại phân phối lẻ, marketing dịch vụ ăn uống uống thỏa mãn nhu cầu các điều kiện

(2) Dịch vụ ngân hàng, triệu chứng khoán, bảo hiểm, chuyển tiền qua ví điện tử, dịch vụ hoàn thành và cung cấp điện trở lại của đơn vị phân phối điện

(3) marketing dịch vụ khám chữa trị bệnh trong một vài trường hợp


Công văn 1460/CTHN-TTHT

Căn cứ các quy định nêu trên, ngôi trường hợp doanh nghiệp là cơ sở marketing thương mại buôn bán lẻ, việc hạch toán toàn bộ chuyển động kinh doanh được triển khai tại trụ sở chính khối hệ thống máy tính tiền kết nối với laptop chưa đáp ứng nhu cầu điều kiện kết nối chuyển dữ liệu với cơ quan thuế, từng giao dịch bán hàng hóa tất cả in Phiếu tính tiền mang lại khách hàng, dữ liệu Phiếu tính tiền tất cả lưu trên hệ thống thì cuối ngày doanh nghiệp căn cứ thông tin từ Phiếu tính tiền để tổng hợp lập hóa solo điện tử mang đến các quý khách hàng không mong muốn nhận hóa solo theo giải pháp tại điểm g Khoản 4 Điều 9 Nghị định số 123/2020/NĐ_CP nêu trên.

Bạn đang xem: Khách mua hàng không lấy hóa đơn

Ví dụ: Câu trả lời Cục thuế TP hà nội với doanh nghiệp chứng khoán

*Các trường hợp giải pháp tại Nghị định 123/2020/NĐ-CP

Điều 9. Thời điểm lập hóa đối kháng

g) Đối cùng với cơ sở kinh doanh thương mại cung cấp lẻ, sale dịch vụ siêu thị theo mô hình hệ thống siêu thị bán trực tiếp nối người tiêu dùng nhưng bài toán hạch toán toàn bộ chuyển động kinh doanh được triển khai tại trụ sở bao gồm (trụ sở bản lĩnh tiếp ký kết hợp đồng mua, bán hàng hóa, dịch vụ; hóa đơn bán hàng hóa, dịch vụ từng shop xuất cho quý khách xuất qua khối hệ thống máy tính tài chính từng cửa hàng đứng thương hiệu trụ sở chính), khối hệ thống máy tính tiền liên kết với máy tính xách tay chưa đáp ứng nhu cầu điều kiện liên kết chuyển dữ liệu với cơ sở thuế, từng giao dịch bán sản phẩm hóa, cung cấp đồ ẩm thực có in Phiếu tính tiền mang đến khách hàng, dữ liệu Phiếu tính tiền tất cả lưu trên khối hệ thống và quý khách hàng không mong muốn nhận hóa đơn điện tử thì cuối ngày cơ sở sale căn cứ thông tin từ Phiếu tính tiền nhằm tổng thích hợp lập hóa đối kháng điện tử cho những giao dịch bán hàng hóa, cung cấp đồ nhà hàng ăn uống trong ngày, ngôi trường hợp quý khách yêu ước lập hóa đối chọi điện tử thì cơ sở marketing lập hóa solo điện tử giao đến khách hàng.

…l) trường hợp cung ứng dịch vụ ngân hàng, triệu chứng khoán, bảo hiểm, thương mại & dịch vụ chuyển chi phí qua ví điện tử, dịch vụ xong xuôi và cấp cho điện quay trở lại của nhà sản xuất điện cho người mua là cá nhân không marketing (hoặc cá thể kinh doanh) tuy thế không mong muốn lấy hóa đối kháng thì cuối ngày hoặc thời điểm cuối tháng đơn vị thực hiện xuất hóa solo tổng địa thế căn cứ thông tin cụ thể từng giao dịch thanh toán phát sinh vào ngày, hồi tháng tại hệ thống quản lý dữ liệu của solo vị. Đơn vị hỗ trợ dịch vụ phải phụ trách về tính đúng mực nội dung thông tin thanh toán và cung ứng bảng tổng hợp cụ thể dịch vụ cung cấp khi cơ quan chức năng yêu cầu. Ngôi trường hợp quý khách yêu ước lấy hóa đối kháng theo từng giao dịch thanh toán thì đối kháng vị hỗ trợ dịch vụ phải tạo hóa 1-1 giao đến khách hàng.

…n) Đối với đại lý y tế marketing dịch vụ đi khám chữa căn bệnh có sử dụng phần mềm cai quản khám chữa bệnh và cai quản viện phí, từng giao dịch thanh toán khám, chữa bệnh dịch và triển khai các dịch vụ thương mại chụp, chiếu, xét nghiệm có in phiếu thu chi phí (thu viện tổn phí hoặc tiền khám, xét nghiệm) và tất cả lưu bên trên hệ thống công nghệ thông tin, nếu người sử dụng (người mang lại khám, chữa bệnh) không mong muốn lấy hóa đối kháng thì cuối ngày khám đa khoa căn cứ tin tức khám, chữa dịch và tin tức từ phiếu thu tiền nhằm tổng thích hợp lập hóa 1-1 điện tử cho các dịch vụ y tế tiến hành trong ngày, trường hợp khách hàng yêu ước lập hóa đối kháng điện tử thì bệnh viện lập hóa 1-1 điện tử giao cho khách hàng.


2.2/ Các trường thích hợp khácTheo Manabox, quan điểm này cân xứng với thực trạng thực tế buổi giao lưu của các doanh nghiệp bán sản phẩm với số lượng lớn từng ngày, giúp giảm bớt khối lượng công việc liên quan cho xuất hóa đơn.

*

> quan điểm 2: Không được xuất hóa đơn: “Người download không rước hóa đơn” mà đề nghị điền đầy đủ thông tin của người mua trên hóa đơn.

Quan điểm đó xuất phát từ những việc phân tích ngôn từ trong khoản 5b, điều 10 NĐ 123/2020/NĐ-CP. Theo đó, chỉ một trong những trường hợp chính sách tại khoản 14, điều 10, NĐ 123/2020/NĐ-CP thì khi lập hóa đơn không hẳn thể hiện nay tên, showroom người mua.

*
*


Một số trường vừa lòng hóa 1-1 điện tử không tuyệt nhất thiết có không thiếu thốn các nội dung

c) Đối cùng với hóa 1-1 điện tử bán hàng tại cực kỳ thị, trung tâm dịch vụ thương mại mà người mua là cá thể không kinh doanh thì trên hóa đối kháng không độc nhất thiết phải tất cả tên, địa chỉ, mã số thuế bạn mua.

Đối cùng với hóa solo điện tử phân phối xăng dầu cho khách hàng là cá thể không kinh doanh thì không độc nhất vô nhị thiết đề xuất có những chỉ tiêu thương hiệu hóa đơn, ký kết hiệu chủng loại số hóa đơn, cam kết hiệu hóa đơn, số hóa đơn; tên, địa chỉ, mã số thuế của người mua, chữ ký kết điện tử của fan mua; chữ ký số, chữ cam kết điện tử của người bán, thuế suất thuế cực hiếm gia tăng.

d) Đối cùng với hóa 1-1 điện tử là tem, vé, thẻ thì trên hóa 1-1 không tuyệt nhất thiết phải gồm chữ cam kết số của người buôn bán (trừ trường thích hợp tem, vé, thẻ là hóa solo điện tử do cơ quan liêu thuế cung cấp mã), tiêu thức người tiêu dùng (tên, địa chỉ, mã số thuế), tiền thuế, thuế suất thuế quý giá gia tăng. Trường đúng theo tem, vé, thẻ năng lượng điện tử bao gồm sẵn mệnh giá bán thì không tuyệt nhất thiết phải bao gồm tiêu thức đơn vị chức năng tính, số lượng, 1-1 giá.

đ) Đối với hội chứng từ năng lượng điện tử dịch vụ vận tải hàng không xuất qua website và hệ thống thương mại năng lượng điện tử được lập theo thông thường quốc tế cho những người mua là cá nhân không kinh doanh được xác minh là hóa solo điện tử thì trên hóa 1-1 không tốt nhất thiết phải có ký hiệu hóa đơn, cam kết hiệu mẫu hóa đơn, số máy tự hóa đơn, thuế suất thuế quý giá gia tăng, mã số thuế, add người mua, chữ cam kết số của bạn bán.….


Hoá đối chọi điện tử đi cùng bảng kê

2/ trước khi áp dụng hóa solo điện tử theo Nghị định 123

Trước đây, theo điều 16, thông tư 39/2014/TT-BTC quy định rõ ràng về trường hòa hợp khi bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ tự 200.000 đồng trở lên từng lần, người tiêu dùng không đem hóa 1-1 hoặc không cung cấp tên, địa chỉ, mã số thuế (nếu có) thì vẫn phải khởi tạo hóa đối chọi và ghi rõ

> “người cài không lấy hóa đơn” hoặc> “người cài đặt không hỗ trợ tên, địa chỉ, mã số thuế”

Trích công văn 1343/CT-TTHT

*


Trường hòa hợp khi bán sản phẩm hóa, cung ứng dịch vụ từ 200.000 đồng trở lên từng lần, người tiêu dùng không mang hóa đơn hoặc không hỗ trợ tên, địa chỉ, mã số thuế (nếu có) thì vẫn phải tạo lập hóa đơn và ghi rõ “người sở hữu không đem hóa đơn” hoặc “người thiết lập không cung cấp tên, địa chỉ, mã số thuế”.

Riêng so với các đối chọi vị bán lẻ xăng dầu, nếu người mua không yêu mong lấy hóa đơn, cuối ngày 1-1 vị phải lập chung một hóa solo cho tổng doanh thu người cài không lấy hóa đối chọi phát sinh trong ngày.


Hóa đối chọi khi bán hàng qua sàn thương mại dịch vụ điện tử Shopee Lazada…

Biên soạn: è cổ Thị hương thơm Lan, Nguyễn Việt Anh – hỗ trợ tư vấn viên

Bản tin này chỉ mang tính chất chất tham khảo, chưa phải ý kiến tư vấn rõ ràng cho bất kỳ trường phù hợp nào.


Đăng kí nhằm nhận bạn dạng tin tự Gonnapass

Tham khảo dịch vụ support từng lần – giải quyết và xử lý các nỗi lo khủng hoảng rủi ro thuế

Phòng 701, tầng 7, toà nhà 3 chiều Center, số 3 Duy Tân, p Dịch Vọng Hậu, Q cầu Giấy, TP Hà Nội

Xuất hóa đối chọi điện tử mang lại khách lẻ không rước hóa solo là sự việc nhiều doanh nghiệp gặp phải. Do quý khách hàng lẻ thường ít khi lấy loại hóa 1-1 này. Vậy xuất hóa solo điện tử mang đến khách lẻ không đem hóa đối chọi như nào? Hãy thuộc Hóa solo điện tử Easy
Invoice mày mò qua bài viết sau đây.

*

1. Cơ sở pháp luật cho câu hỏi xử lý lúc khách mua sắm và chọn lựa không rước hoá đơn.

Căn cứ vào điểm b, khoản 7, Điều 3 Thông bốn 26/2015/TT-BTC. – (Sửa đổi bổ sung cập nhật điểm b, khoản 2 Điều 16 Thông tư 39/2014/TT-BTC). Về lao lý khi lập hoá đơn:

“Trường phù hợp khi bán sản phẩm hóa, đáp ứng dịch vụ từ 200.000 đồng trở lên từng lần, người mua không lấy hóa đối chọi hoặc không cung cấp tên, địa chỉ, mã số thuế (nếu có) thì vẫn phải tạo hóa đơn cùng ghi rõ “người download không lấy hoá đơn” hoặc “người download không cung cấp tên, địa chỉ, mã số thuế”

Như vậy, khi bán hàng hoá thương mại dịch vụ cho quý khách hàng có giá bán trị thanh toán giao dịch từ 200.000 đồng trở lên thì dù người sử dụng có yêu cầu hay là không yêu mong lấy hoá 1-1 thì chúng ta vẫn buộc phải xuất hoá đơn. Với ghi rõ “Người cài không mang hoá đơn” hoặc “người mua không hỗ trợ tên, địa chỉ, mã số thuế” như lý lẽ ở trên.

2. Cách thức về việc xuất hoá đơn điện tử cho quý khách hàng lẻ

* Nội dung tin tức trên hóa đối kháng điện tử xuất cho khách hàng lẻ

Theo dụng cụ tại Khoản 1, Điều 3 Thông bốn 68/2019/TT-BTC phương pháp về nội dung trình bày trên hóa 1-1 điện tử khi bán hàng hóa, dịch vụ người bán phải lập hóa đơn:

– thương hiệu hóa đơn; cam kết hiệu hóa đơn; số hóa đơn; cam kết hiệu chủng loại số hóa đơn;

– Tên; địa chỉ; MST của fan bán;

– Tên; địa chỉ; MST của người mua (nếu có);

– Tên sản phẩm hoá – dịch vụ; đơn vị tính; số lượng; đối chọi giá sản phẩm hóa, dịch vụ; thành tiền chưa có thuế GTGT; thuế suất thuế GTGT; tổng số tiền thuế GTGT theo từng nhiều loại thuế suất; tổng số tiền thuế GTGT; tổng tiền giao dịch đã có thuế GTGT;

– Chữ ký số của tín đồ bán;

– thời điểm lập HĐĐT;

– Mã của cơ sở thuế so với HĐĐT bao gồm mã của phòng ban thuế;

– tầm giá và lệ phí tổn thuộc túi tiền nhà nước; chiết khấu thương mại; ưu đãi (nếu có) và các nội dung khác liên quan (nếu có).

* một số trong những trường hòa hợp hoá đối chọi điện tử xuất cho quý khách lẻ không cần không hề thiếu nội dung:

Đối với cùng 1 số nghành nghề đặc thù, hầu như hoạt động bán sản phẩm diễn ra thường xuyên, liên tục, với số lượng hàng hóa và giá bán trị hàng hóa không khủng và nhu yếu lấy hóa đơn của công ty là bạn tiêu dùng ở đầu cuối (cá nhân) phần lớn không có. Quy định cụ thể được vận dụng cho các lĩnh vực này như sau:

– vận động kinh doanh bán hàng tại hết sức thị, trung trọng điểm thương mại, hóa solo điện tử bán xăng dầu, hóa đơn điện tử vận tải, vé xem phim, trông giữ lại phương tiện vận tải thì không nhất thiết có tên, showroom người mua.

– cùng với hoá đối chọi điện tử có hình thức là tem, vé, thẻ (tem, vé, thẻ năng lượng điện tử) thì không nhất thiết phải có chữ cam kết số của người phân phối (trừ khi tem, vé, thẻ là hóa đơn điện tử bởi cơ quan tiền thuế cấp cho mã), tiêu thức người tiêu dùng (tên, địa chỉ, MST), chi phí thuế, thuế suất thuế GTGT. Trường đúng theo tem, vé, thẻ điện tử đã gồm sẵn mệnh giá bán trên kia thì không tuyệt nhất thiết phải có tiêu thức đơn vị tính, số lượng, solo giá.

Xem thêm: Mở Shop Quần Áo Cần Bao Nhiêu Vốn? Kinh Doanh Quần Áo Online Cần Bao Nhiêu Vốn ?

– Đối cùng với dịch vụ vận tải hàng hoá không xuất qua trang web và khối hệ thống TMĐT mà lại được lập theo thông lệ nước ngoài thì HĐĐT không nhất thiết phải có cam kết hiệu hóa đơn, ký kết hiệu mẫu hóa đơn, số đồ vật tự hóa đơn, thuế suất thuế GTGT, mã số thuế, showroom người thiết lập và chữ ký số người bán.

Tuy nhiên, tổ chức, doanh nghiệp bên bán cần lưu ý vẫn xuất đầy đủ hóa đối kháng theo từng lần bán hàng để hạch toán thuế.

* hình thức lập, thống trị sử dụng hoá solo điện tử cho quý khách lẻ

-Trường hòa hợp cơ sở marketing khi bán sản phẩm hóa, đáp ứng dịch vụ có giá trị từ bỏ 200.000 đồng trở lên cho từng lần cung cấp (bao bao gồm cả ngôi trường hợp người mua không có nhu cầu lấy hóa solo hoặc không cung ứng tên, địa chỉ, MST (nếu có) cùng trường hợp bán sản phẩm hóa, cung ứng dịch vụ có mức giá trị dưới 200.000 đồng/lần, nếu người tiêu dùng yêu mong lấy hóa solo thì 1-1 vị rất cần được lập hóa đơn theo ngôn từ được lý lẽ tại Khoản 7 Điều 3 Thông bốn 26/2015/TT-BTC.

– bạn bán phải khởi tạo hóa đối kháng khi bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ, bao hàm tất cả các trường hợp hàng hoá, thương mại dịch vụ dùng cho hoạt động khuyến mại, quảng cáo, mặt hàng mẫu; sản phẩm hoá, dịch vụ dùng để làm cho, biếu, tặng, bàn bạc hay trả vậy lương cho người lao hễ (trừ hàng hoá luân chuyển, tiêu dùng trong nội bộ doanh nghiệp để thường xuyên quá trình sản xuất).

*

– Hoạt động bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ có tổng giá bán trị giao dịch dưới 200.000 đồng/lần thì tín đồ mua không nhất thiết phải lập hóa đơn, trừ ngôi trường hợp người mua yêu mong lập với giao hóa solo cho họ.

– Khi bán sản phẩm hóa, cung ứng dịch vụ trường hợp chưa hẳn lập hóa đơn, người phân phối vẫn phải tạo Bảng kê bán lẻ hàng hóa, dịch vụ. Bảng kê phải rất đầy đủ nội dung gồm những: tên, showroom và mã số thuế của bạn bán, tên hàng hóa, dịch vụ, giá chỉ trị sản phẩm & hàng hóa – thương mại dịch vụ bán ra, ngày lập bảng kê, tên và chữ ký tín đồ lập Bảng kê. Trường thích hợp người phân phối nộp thuế GTGT theo cách thức khấu trừ thì Bảng kê kinh doanh nhỏ phải bao gồm đủ tiêu thức “thuế suất GTGT” cùng “tiền thuế GTGT”. Sản phẩm hóa, dịch vụ đẩy ra ghi trên bảng kê theo vật dụng tự bán hàng trong ngày (mẫu số 5.6 Phụ lục 5 ban hành kèm theo Thông bốn 39/2014/TT-BTC). Cuối mỗi ngày, khi hoàn thành các vận động mua bán, cơ sở kinh doanh cần phải tạo lập một hóa 1-1 GTGT hoặc hóa đơn bán hàng ghi tổng kết số chi phí đã bán hàng hóa, đáp ứng dịch vụ trong thời gian ngày và được thể hiện không hề thiếu trên dòng tổng cộng của bảng kê, ký số. Ở tiêu thức “Tên, showroom người mua” bên trên hóa 1-1 này đơn vị chức năng ghi là “bán lẻ không giao hóa đơn”.

Tại Khoản 1 Điều 4 Nghị định 119/2018/NĐ-CP nguyên tắc về nguyên tắc lập, quản lí lý, áp dụng hóa đối chọi điện tử:

– Khi bán sản phẩm hóa, hỗ trợ dịch vụ, tín đồ bán phải tạo hóa đối chọi điện tử bao gồm mã của cơ quan thuế hoặc hóa đơn điện tử không tồn tại mã của phòng ban thuế để giao cho tất cả những người mua theo định dạng chuẩn dữ liệu nhưng mà cơ quan tiền thuế cơ chế và cần ghi không thiếu nội dung theo quy định, không khác nhau giá trị từng lần bán hàng hóa, hỗ trợ dịch vụ.

– ngôi trường hợp bán hàng hóa, cung cấp dịch vụ, người chào bán có sử dụng máy tính tiền thì đk sử dụng HĐĐT được khởi sản xuất từ laptop tiền của đơn vị có liên kết chuyển dữ liệu điện tử với cơ sở thuế.

3. Lập và xuất hoá solo điện tử khi quý khách lẻ không mang hoá đơn

Theo chính sách tại Khoản 7 Điều 3 Thông tứ 26/2015/TT-BTC sửa đổi bổ sung cho Điều 16, Thông tứ 32/2014/TT-BTC hiện nay đang áp dụng:

– Trường hợp khi bán sản phẩm hóa, cung ứng dịch vụ có giá trị trường đoản cú 200.000 đồng trở lên từng lần, nếu người tiêu dùng không có nhu cầu lấy hoá đơn hoặc khách hàng không báo tin về tên, địa chỉ, mã số thuế (nếu có). Thì người cung cấp vẫn phải khởi tạo hóa đơn với ghi rõ “người sở hữu không lấy hóa đối chọi “ hoặc ghi “người download không cung cấp tên, địa chỉ, mã số thuế”

+ Đối với các đơn vị kinh doanh nhỏ xăng dầu, nếu người mua không yêu mong lấy hóa đơn, cuối ngày đơn vị phải tạo chung 1 hóa 1-1 cho tổng lệch giá người cài đặt không đem hóa solo phát sinh vào ngày.

“2. Cách tiến hành và thời khắc chuyển dữ liệu hóa 1-1 điện tử

a) cách tiến hành chuyển dữ liệu hóa đối chọi điện tử theo Bảng tổng hợp tài liệu hóa solo điện tử (theo Phụ lục 2 phát hành kèm theo Thông bốn này) thuộc thời hạn nộp làm hồ sơ khai thuế giá trị tăng thêm áp dụng đối với các trường hợp sau:

– cung cấp dịch vụ nằm trong lĩnh vực: bưu chính viễn thông, bảo hiểm, tài bao gồm ngân hàng, vận tải hàng không.

– bán sản phẩm hóa là điện, nước sạch trường hợp có tin tức về mã người sử dụng hoặc mã số thuế của khách hàng hàng.

– bán sản phẩm hóa, cung ứng dịch vụ đến người tiêu dùng là cá thể mà bên trên hóa đối chọi không độc nhất thiết phải gồm tên, địa chỉ người mua theo hướng dẫn tại khoản 3 Điều 3 Thông bốn này.

– Riêng đối với trường hợp bán xăng dầu đến người sử dụng là cá nhân không sale thì người buôn bán tổng đúng theo dữ liệu toàn bộ các hóa đơn bán hàng cho khách hàng là cá thể không marketing trong ngày theo từng mặt hàng để biểu lộ trên bảng tổng hợp tài liệu hóa đơn điện tử.

Người bán lập Bảng tổng hợp tài liệu hóa đơn điện tử hàng hóa, cung ứng dịch vụ tạo ra trong tháng/quý (tính từ ngày đầu của tháng, quý mang đến ngày ở đầu cuối của tháng, quý) theo Phụ lục số 2 ban hành kèm theo Thông tư này để gửi ban ngành thuế cùng với thời hạn gửi Tờ khai thuế giá chỉ trị gia tăng theo mức sử dụng của Luật làm chủ thuế và các văn bạn dạng hướng dẫn thi hành.

Trường đúng theo phát sinh số lượng hóa solo lớn thì người cung cấp lập nhiều bảng tổng phù hợp dữ liệu, trên từng bảng trình bày số lắp thêm tự của bảng tổng hòa hợp trong kỳ tổng thích hợp dữ liệu.

Sau thời hạn chuyển tài liệu hóa đối chọi điện đến cơ quan thuế, người bán gửi bảng tổng hợp dữ liệu hóa 1-1 điện tử bổ sung cập nhật trong trường hòa hợp gửi thiếu tài liệu hóa đối kháng đến phòng ban thuế.

Trường đúng theo bảng tổng hợp tài liệu hóa solo đã gửi cơ sở thuế bao gồm sai sót thì người buôn bán gửi tin tức điều chỉnh cho những thông tin sẽ kê khai nằm trong bảng tổng hợp.

b) cách tiến hành chuyển đầy đủ nội dung hóa solo áp dụng so với trường hợp bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ ko thuộc khí cụ tại điểm a khoản này.

Người bán sau thời điểm lập tương đối đầy đủ các nội dung trên hóa solo gửi hóa đơn cho người mua cùng đồng thời gửi hóa 1-1 cho cơ quan thuế.”

Như vậy, so với khách hàng cá nhân không rước hóa đơn thì bên mua vẫn đề xuất xuất hóa đơn đầy đủ cho từng lần bán, bên cạnh đó từ thời điểm tiến hành hóa solo điện tử theo Thông tư 68/2019/TT-BTC thì bên buôn bán còn cần báo cáo dữ liệu hóa đối chọi cho phòng ban thuế theo quy định.

*

Trên đây Hóa đơn điện tử Easy

==========

Theo vẻ ngoài tại Điều 89 Luật làm chủ thuế ngày 13 tháng 6 năm 2019, Điều 11 Nghị định 123/2020/NĐ-CP, Điều 1 Nghị định số 41/2022/NĐ-CP với Điều 8 Thông tư số 78/2021/TT-BTC, chính sách việc sử dụng hóa 1-1 điện tử khởi sản xuất từ máy vi tính tiền có mã của cơ sở thuế 

Soft
Dreams trình làng Phần mềm quản lý bán hàng Easy
Pos cung ứng Quý khách hàng trong nhiệm vụ sử dụng hóa đơn điện tử khởi chế tạo từ máy tính xách tay tiền. Trường hợp Quý người tiêu dùng cần được tư vấn và cung ứng thêm, hãy contact ngay mang đến đội ngũ chuyên nghiệp hóa của Soft
Dreams, chúng tôi cam kết hỗ trợ người tiêu dùng kịp thời 24/7 vào suốt quy trình sử dụng phần mềm.

EASYPOS – phần mềm Quản lý bán hàng đáp ứng đầy đủ nghiệp vụ như:

Liên kết thẳng với cơ sở thuếTự đụng đồng bộ deals thành hoá đơn, chuyển tài liệu lên cơ sở thuế theo thông tư 78/2021/TT-BTC. Cập nhật sớm nhất có thể những cơ chế mới của cơ sở thuếTạo và in deals ngay cả khi tất cả hoặc không có kết nối mạng. Thiết lập chủng loại vé in theo mong ước của DN & HKD.Tích hợp hệ sinh thái xanh đa kênh như: Hóa 1-1 điện tử Easy
Invoice, ứng dụng kế toán Easy
Books và chữ ký số Easy
CATự động thống kê report chi ngày tiết về doanh thu, lợi nhuận, bỏ ra phí… mỗi ngày
Tự động hóa nghiệp vụ nhập liệu với lưu trữ thông tin đơn hàng

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ PHẦN MỀM QUẢN LÝ BÁN HÀNG EASYPOS NGAY